Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2563
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
23 พฤษภาคม 2563
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงจีน402:ประมุขเม้งก่า'20/จม.เสี่ยวเจียว/5แม่เซเลบ/หนุ่มปฐพี/หัวใจตีลังกายัยอีกา+นายกิ้งก่า


เมื่อเชื้อไวรัสโควิด-19 จะทำให้โลกใบนี้หยุดหมุนไปชั่วขณะจิต พลังจากดวงอาทิตย์ทำให้โลกใบนี้ร้อนระอุเหมือนได้ลิ้มรสชาติการตกนรก แต่เรื่องต่อไปนี้ทำให้โลกร้อนยิ่งกว่า โลกที่ว่านี้คือโลกโซเชี่ยลที่ฮ่องกงร้อนยิ่งกว่าไฟไหม้ป่าออสเตรเลีย เหอๆ อบอวลไปด้วยหมอกควันวิพากษ์วิจารณ์ คำตำหนิ แรง ๆ คือ คำด่าล่ะจ้า คำด่านั้นคือแรงผลักแรงส่งที่จะทำให้เราก้าวต่อไปให้ถึงชัยชนะ ชั้นก็ดราม่าพาไปเรื่อยแล้ว ถอนหายใจ 3 เฮือกสุดท้าย ยัง....ยังไม่ตาย 55+++ พร้อมรายงานต่อ แต่ขอบ่องตงว่าพลังอวยนี่แผ่วบางมาก รายงานบนยอดเขาหิมาลัย ออกซิเจนมันน้อย 55+++ เมื่อผู้กำกับฮ่องกงนาม หวังจิง เปิดตัวภาพนิ่งพระเอก ดาบมังกรหยก คนล่าสุดในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ กระพริบตาถี่ ๆ หยอดตาอีกทีกะได้ เพื่อให้มันชัดเจนว่า เตียบ่อกี้ หรือ จางอู๋จี้ ที่อยู่ตรงหน้าเรานี้ มันเป็นการหมายมั่นปั้นมือของ ผกก. หวังจิง ไม่อยากจะหวังอะไรกับเฮียจิง ๆ 55++ ทำเอาคุณเรย์ฟง Raymond Lam ดังกระฉ่อนในวันเดียว โดนกระหน่ำว่าบทนี้มันไม่เหมาะกับหลินฟง ด้วยเหตุผลกลใดของคุณเรย์ฟงที่รับแสดงเรื่องนี้ ก็ยังหาเหตุจูงใจมิได้ หรือเพราะบทมูฟวี่มันตรึงใจ 55+++ นอกจากคาดเดาไปเองว่า บอสกู่เทียนเล่อสนับสนุน เมียให้กำลังใจ แฟนคลับเสริมส่ง และเฮียหวังจิงเชื่อมั่นในตัวเตียบ่อกี้คนนี้ พร้อมจ่ายค่าตัว ไม่เบี้ยวแน่ 55+++ แต่คุณเรย์ฟงเหมือนโดนทำร้าย อิมเมจที่ออกมาโชว์สายตาสาธารณะชน ช่างน่าผิดหวัง โดนติฉินด่านแรกคือ ความดูดี ราศีหล่อของเตียบ่อกี้ ออร่ามันหดหาย โหงวเฮ้งไร้ความสว่าง เสื้อผ้าหน้าผมมีความพัง ไร้ซึ่งความปัง ไม่รู้จริง ๆ ว่านี่คือดีงามของทีมงานหวังจิง (เมคอัพไตหลิดไตวายตรูจะไล่ออกให้หมด) 55+++ ว่าถึงความหล่อก็ใช่ว่าจะต้องการอย่างเทพ แต่ควรจะแต่งให้ดาราดูดีกว่านี้มั้ยประเด็นที่สอง เรื่องของวัย ประชาชาวเน็ตหลายเสียงบอกว่า หลังจากเคยดูละครเรื่องนี้ผ่านมาหลายศตวรรษ ภาพลักษณ์ตัวละครไม่น่าปลื้มเอาซะเลย มันเป็นการลดทอนคุณค่าในตัวของนักแสดงอย่างสิ้นเชิง หลินฟง กับบทเตียบ่อกี้ที่ไม่มีความเฟรชชี่ ผู้ใหญ่เกินไป (แรง ๆ คือ oldy) มองแล้วหน้าตาดูมืดมน ไม่สะอาดตา (พระเอกอาบน้ำทุกวันนะ) 55+++ ชาวยุทธภพทุกท่านได้โปรดทำใจ นี่เป็นเตียบ่อกี้เวอร์ชั่นวัยกลางคน จะมาหลอกตีซี้กันง่าย ๆ ก็หาไม่ 55+++ ดาราถึงจะแก่ แต่ก็แก่วิชาการแสดงนะคร้า
ดาบมังกรหยก 1986 เวอร์ชั่นในดวงหฤทัย ดีงามตั้งแต่เพลงไตเติ้ล เพลงประกอบ โปรดักชั่นเสื้อผ้า ดารานำ คงไม่ต้องแนะนำกันล้าว
ธิดาเปอร์เซียผู้งดงามตามท้องเรื่อง ยกให้เส้าเหม่ยฉี
เจิงหัวเชี่ยน เป็น ก๊วยเซียง ผู้ก่อตั้งสำนักง้อไบ๊
เซียะหนิง อดีตมิสฮ่องกง เป็นแม่นางเสื้อเหลือง
หยางปุ๊ฮุ่ย ลูกสาวของ หยางเซียว ตอนแรกวางตัวเป็นโจวไห่เม่ย แต่เกิดเหตุไม่ได้เล่นเพราะติดเรื่องเวลา ทำให้ทีวีบีต้องเปลี่ยนตัวเป็น อู๋เชี่ยนเหว่ย เล่นบทนี้แทน


ดาบมังกรหยก สร้างมาหลายยุคหลายสมัย สร้างเป็นละครทีวีมากที่สุด ปั้นพระนางหลายคู่มากมาย สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง แต่เชื่อว่าทุกคนที่ชอบดูหนังจีน และชื่นชอบนิยายดาบมังกรหยก (ผลงานประพันธ์อันลือลั่นสนั่นภพของท่านกิมย้งผู้จากโลกนี้ไปแล้ว) จะมีดาบมังกรหยกเวอร์ชั่นในดวงใจของตัวเองทุกคน มาถึง ณ บัดนาวนี้ ปี 2020 ผู้อำนวยการสร้าง หวังจิง แกรปลุกวิญญาณดาบมังกรหยกขึ้นมาใหม่ด้วยการยำพล็อตใหม่กับการสร้างของตัวเองเมื่อ 27 ปีที่แล้วมา ที่แล้วก็ให้มันแล้วไป ดาบมังกรหยกมูฟวี่ 1993 Kung Fu Cult Master ที่แสดงโดย หลี่เหลียนเจี๋ย จ้าวหมิ่น ลี่จื้อ และ ชิวซู่เจิน ตอนนั้นเฮียเจ็ทลีก็โดนติฉินเรื่องเป็นเตียบ่อกี้ที่อายุมากเกินไป ทั้งเฮียเจ็ทลี และเฮียอู๋ฉี่หัว ที่เคยแสดงเป็นเตียบ่อกี้ในวัย 30++ โดนลบสถิติโดยคุณเรย์ฟงที่กลายเป็นเตียบ่อกี้ที่อายุมากสุดในวัยฉี่ฉิบทุกคนลบภาพความทรงจำดี ๆ ออกไปให้หมดก่อน 555++ เฮียหวังจิงจะปรับเนื้อหาล่าสุดให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ดาบมังกรหยกมูฟวี่ 2020 จะเข้มกว่าปี 1993 ที่เคยดูมา เตียบ่อกี้จะเป็นผู้ใหญ่ (มีความเข้มตั้งแต่บทพ่อยันลูกชายล่ะจ้า ถอดแบบพ่อมานมาเป๊ะ เชื้อแม่ไม่ได้เลย) 555++ เตียบ่อกี้ไม่ใช่เด็กหนุ่มที่ดูซื่อสัตย์และเรียบง่าย แต่จะเป็นเตียบ่อกี้ในใจในสไตล์ของหวังจิง (กิเลสและจิ้นตนาการของแกรคนเดียวล้วนๆ ) 55+++ เตียบ่อกี้จะกลับไปที่เกาะร้างพบกับพ่อบุญธรรม ราชสีห์ขนทอง เซียะซุ่น ฝึกฝนเคล็ดวิชาจนเก่งกล้า ท้ายที่สุดไม่ใช่แค่ได้เป็นประมุขพรรคเม้งก่า แต่ยังกลายเป็น King เตียบ่อกี้ในแบบเดิมจะใจโลเล ไม่เด็ดขาด และตกหลุมรักหญิงงามทุกคนที่อยู่ล้อมรอบกายเสมอ แต่เฮียหวังจิงจะเปลี่ยนเตียบ่อกี้เป็นคนใหม่ ไม่มีความลังเลใจในเรื่องของความรักอีกต่อไป (ก็ไม่รู้สินะ ลองดูกันปะล่ะ) จะบอกว่า Wong Jing's Film จะปรับการเล่าเรื่องไม่ได้เป็นตามแบบต้นฉบับ แต่ก็จะดูรู้เรื่องมั้ง 55+++เฮียหวังจิงคงนึกไม่ถึงว่า หลังจากที่ตัวเอง proudly present ภาพนิ่งของตัวละครดาบมังกรหยกโชว์ในเว่ยป๋อ ชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก ระดมเข้ามาทักทาย สวัสดีค่ะเฮียจิง และลาก่อนอย่างไวเรยฮ่ะ ทำไมพระเอกของเฮียถึงได้เติบโตไวอย่างนั้น เลี้ยงด้วยอะไร ขอหลบมุมไปทำใจซักแว้บหนึ่ง อุอุ ฮือ ๆ น้ำตาไหลพราก 555+++ ป่านนี้เฮียคงซาบซึ้งกับความเห็นด้านลบของชาวโซเชี่ยล แต่เฮียคงไม่ถอดใจง่าย ๆ หรอก หัวเราะให้ดังลั่นสนั่นพรรคเม้งก่า นอกจากเปลี่ยนลุคพระเอกแล้ว ยังเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ใหม่หมด 555+++ ด้านเจ้าตัว หลินฟง ที่โดนโจมตีมากกว่าใคร คงจะไม่ถอดใจเหมือนกัน จอมยุทธในแบบเรา ขอเดินหน้าต่อไป เซ็นสัญญาไปแล้ว จะให้เบี้ยวตอนนี้ อย่าได้คิดซะ ขอกำลังใจคนทำงานหนักด้วยครับ ความจริงไม่มีใครปฏิเสธฝีมือการแสดงของหลินฟง เพียงแค่ว่ามันพลาดที่คอสตูม วิกผม เมคอัพ แล้วสังเกตดี ๆ ภาพนิ่งที่ออกมา ทั้งพ่อ ทั้งอาจารย์ปู่ ทั้งเตียบ่อกี้ วิกผมเป็นวอลลุ่มเหมือนกันเด๊ะ นี่มันอะไรของเฮียหวังหรือยะ ? ปรับแก้ใหม่จะทันมะเนี่ย คนดูสมัยนี้ไม่ได้โง่เนี่ย เฮียจะเอาแต่ใจตัวเองไม่ด้าย 55++หูตาสว่างไสวขึ้นมั้ย อะอิ เตียบ่อกี้หน้าไบรท์ 75 เปอเซ็ง ปรับแสงกันสุดชีพ แต่คำวิจารณ์แบบมีเหตุมีผล เราก็ยังจะฟังได้ หลินฟงทักษะการแสดงดี แต่เอาเขามาเล่นเป็นเตียบ่อกี้ตอนอายุ 40 นี่มันใช่มั้ย บทที่เหมาะสมกว่าที่จะเล่นคือ เตียชุ่ยซัว อะค่า...ระดับท่านพ่อ ตอเจ่ซาย มาก ๆ 555+++

จอมยุทธห้าแห่งสำนักบู๊ตึ้ง เตียชุ่ยซัว พ่อบังเกิดเกล้าของเตียบ่อกี้ เฮียหลุยส์กู่ กู่เทียนเล่อ ขอรับหน้าที่ ปรมาจารย์ จางซานฟง หรือ เตียซำฮง เจ้าสำนักบู๊ตึ้ง เฮียดอนนี่ เยน หรือ เจินจื่อตัน รับหน้าที่ ผู้ที่จะมาสำแดงลีลาวรยุทธสุดลึกล้ำเหนือกำหนดแห่งบู๊ตึ้งยุคนี้ คงต้องเรียกใช้บริการเฮียดอนนี่ (เมื่อ 27 ปีล่วงมาเป็นเฮียหงจินเป่า) ทั้งสองคนไม่โดนวิจารณ์ รอดตายอย่างควายขวิด 555+++กิจการงานหลายอย่างได้รับผลกระทบอย่างมากกับพิษโควิด-19 รวมถึงอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกงต้องหยุดชะงัก ก่อนหน้านั้นร่อแร่อยู่แล้ว ตอนนี้มีข่าวดีว่า กู่เทียนเล่อ ตอนนี้ราศีบอสจับอยู่แล้ว ผู้ก่อตั้งบริษัทโปรดักชั่น ชื่ออัลไล Sky high production เรียกตามจีนจะชื่อว่า เทียนเซี่ยฟิล์มโปรดักชั่นส์ หรือเรียกง่ายกว่านั้นคือ บริษัทฟ้าสูง อิอิ ฟ้าสูงโปรดักชั่นของเฮียหลุยส์กู่ ได้จับมือกับเจ้าพ่อบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ประจำเกาะฮ่องกง EEG ผลิตทั้งหนังทั้งเพลงทั้งคอนเสิร์ตอะไรต่าง ๆ นานา ถ้าเป็นไลน์หนังจะชื่อ Emperor Motion Pictures ทั้งสองบริษัทรวมกันเราอยู่ ตายหมู่ดีกว่า 55++ แยกกันไม่รู้สินะ แต่เรามารวมกันเพื่อความอยู่รอดของวงการจะดีกว่าใช่มั้ยครับ โปรเจ็คที่วางแผนไว้คือ จะสร้างหนังป้อนตลาด 10 เรื่องภายในสองปี สร้างหลากหลายแนว เช่น สยองขวัญ รักโรแมนติก ตลก และอื่น ๆ เป็นต้น ท่านประธานฝ่าย Emperor หยางโซ่วเฉิง เคยนัดกินดินเนอร์กับประธานสายพระเอก ฟ้าสูงโปรดักชั่นส์ เมื่อต้นเดือน เมษายน ตอนที่ไวรัสระบาดหนัก ทุกสิ่งทุกอย่างมันพัง กระบวนการผลิตหนังต้องหยุด บรรดาคนทำงานหลายคนต้องตกงาน เราจะช่วยเหลือเขาได้อย่างไร บอสหยาง และ บอสกู่ เลยมีความคิดจับมือไว้แล้วไปด้วยกัน เหมือนว่าไม่มีวันจะพรากไป ทำอะไรได้อย่างฝันใฝ่ ถ้าเราร่วมใจ จุดหมายที่ฝันกันไว้ ก็คงไม่เกินมือเรา กราบค่ะ ป๋าเบิร์ด 555++++ ตัดสินใจร่วมมือกันเพื่อให้อุตสาหกรรมหนังฮ่องกงเดินหน้าต่อไป
ส่วนแม่บังเกิดเกล้า ฮึงซู่ซู่ ลูกสาวสุดรักของพญาอินทรีย์คิ้วขาว ฉายานางมารซู่ซู่ แคสติ้ง Rebecca Zhu จูเฉินลี่ มารับหน้าที่แม่ของเตียบ่อกี้ กี้ดีใจเหอะ แม่แกรมีดีกรีมิสฮ่องกงปี 2011 ตอนแรกออกข่าวใหม่ ๆ จูเฉินลี่จะได้ทำหน้าที่ จิวจี้เยียก สุดท้ายมาลงที่บทนี้

นางแห่งดวงใจของเตียบ่อกี้ องค์หญิงมองโกล จ้าวหมิ่น หรือ เตี๋ยเมี่ยง สาวนักแสดงนางแบบฮ่องกง Janice Man เหวินหย่งซาน ทำหน้าที่ขยี้หัวใจบ่อกี้...อี้อี้ 55+++ นางก็มีมุมสะสวยรวยเสน่ห์ จากภาพนิ่งที่เห็นภาพนี้ เวลานางยิ้มปากเชิดบนนิด ๆ มันดูขี้เล่น เจ้าเล่ห์ และน่ารัก ซึ่งคล้ายกับตัวละครจ้าวหมิ่นในนิยาย อะโห้ นางรอดจากรัศมีปากหวุดหวิด แต่ไม่พ้นว่าในท้ายที่สุด พระนางดูโอลดี้เกินไป เคมีไปกันรอด เราจึงต้องร่วมหอลงโรงกัน 55+++สร้างเป็นละครทีวีทั้งหมด 8 ครั้ง เป็นภาพยนตร์ 1 ครั้ง รวมเป็น 9 ครั้ง ครั้งนี้เป็นรอบที่ 10 สร้างเป็นภาพยนตร์ในแบบฉบับตามใจผู้กำกับหวังจิง ด้วยการยำจากผลงานของตัวเองเมื่อ 27 ปีที่แล้ว Janice เข้าทำเนียบ จ้าวหมิ่นเป็นคนที่ 10ศิษย์คนงามแห่งสำนักง้อไบ๊ ซือไท่มิกจ้อกดขี่จิตใจมาก ผู้ชายไม่ใช่เมนของเจ้า แต่ข้าอยากมอบสิ่งดีดีให้กับเจ้าคือ การสืบทอดเป็นเจ้าสำนักรุ่นต่อไป หลังจากที่ข้าร่วงลงมาจากเจดีย์สิ้นชีพิตักษัย ปิดตำนานมิกจ้อ 55++ แม่นาง จิวจี้เยียก หรือโจวจื่อรั่ว จะรั่วไม่รั่วนี่ไม่รู้ แต่ไม่รู้จักนางมาก่อน ดาราสาว Sabrina Qiu ฉิวอี้หนง มารับหน้าที่เป็นจี้เยียก ลุคปากแดงแรงเว่อร์ (ลิปยี่ห้อไหน) 55+ ไม่ต้องถามที่มาที่ไปมาก นางเป็นเด็กในสังกัดเฮียหวังจิงตั้งแต่วัยกระเตาะ 16-17 years คร่าคุณ รอดตายราวปาฏิหาริย์อีกคน 555+++

คุณแม่ ชิวซู่เจิน กับลูกสาว นางเอกยุค 90 ที่เคยรับบทเสี่ยวเจียวเวอร์ชั่นหวังจิง ไม่เข้าใจเลยว่าคอสตูมของเจียวจะแดงไปไหน


ภาพจำของเตียบ่อกี้ในใจผู้ชมคือ เด็กหนุ่มจิตใจงาม หน้าตาดี สาวงามต่างหลงรักพร้อมแย่งชิง ยอมทิ้งลาภยศ ทิ้งบ้านเกิดเมืองนอน ยอมทิ้งคำสาบานของอาจารย์ ยอมเสียสละความสุขของตัวเองเพื่อชีวิตคุณชายเตียบ่อกี้ มาถึงจุดนี้ สาวงามของเตียบ่อกี้ นามว่า เสี่ยวเจียว สาวใช้ที่บ่อกี้ได้อยู่ใกล้และสบายใจที่สุด ยังไม่เปิดตัวนักแสดง สาวที่เข้ารอบเล่าลือกันคือ ตี้ลี่เร่อปา นางเป็นนางพญาเบอร์หนึ่งแห่งจีนไปแล้ว แต่สุดท้ายอาจจะแคสติ้งคนที่นึกไม่ถึงก็ได้ ลือกันอีกว่า นางอาจจะเป็นลูกสาวของดาราสาวยุค 90 ชิวซู่เจิน มารับบท เสี่ยวเจียว เพราะตัวแม่เคยรับบทนี้มาก่อน นี่บทบาทมันสืบทอดกันทางสายสะดือแล้วค่ะ 555+++

ดาราฝั่งจีน เฉินจื่อหาน รับบท ท่านแม่ของเสี่ยวเจียว มังกรเสื้อม่วง ไต้อีซี หนึ่งในสี่ผู้คุมกฎของพรรคเม้งก่าบทมังกรเสื้อม่วง ไต้อีซี เรานึกถึงคนนี้ หลี่ยั่วถง เจ้โพสต์สวย ๆ มาฝากตลอด นี่ความสวยล่าสุดเดือน 5 เจ้มีความฮันบก ขอมีกลิ่นเกาหลีผสมผสานไชนีส ตามด้วยพร๊อพร่มกันยูวี 55++


ดาบมังกรหยกภาคมูฟวี่ฮ่องกง ต้อนรับแม่นาง เสี่ยวเจียวคนใหม่ เรายังคิดถึงเสี่ยวเจียวเวอร์ชั่นทีวี 2019 นางได้รับคำชื่นชมในความสวยน่ารัก สิ่งนึงที่มองเห็นตลอดคือ คนสวยคนน่ารักทำอะไรก็ดูดีหมด ไม่ว่าคุณจะผ่านการแสดงมาน้อยมาเยอะอะไรยังไง มันก็ฝึกฝนพัฒนากันได้ ถ้าคุณตั้งใจจริงกับสิ่งที่คุณได้รับโอกาส แต่ในทางกลับกัน ยังมีโปรดักชั่นอีกหลายเรื่องที่ความหล่อสวยไม่ช่วยอะไร บทหนังมันพัง อีหยังจะคิดฮอดไรได้ 55+++ สาวน่ารัก Kabby Hui สวีหย่าถิง หลังจบดาบมังกรหยก ยังมีคนพูดถึงเธอกันมากมาย แสดงได้น่ารัก ร้องเพลงดีด้วย นางไปลงละครเรื่องใหม่แนววัยรุ่นวุ่นรักในห้องเรียน Sweet First Love บรรยากาศถ่ายทำมีเพื่อนนักแสดงอวยพรวันเกิดให้นางในกองถ่ายด้วยจดหมายจากเสี่ยวเจียวถึงเตียบ่อกี้

เรียน เตียกงจื้อ
นับตั้งแต่แยกจากกัน ไม่มีชั่วยามใดไม่คิดถึงท่าน ท่านสบายดีหรือ ? กิจการล้มล้างมองโกลราบรื่นหรือไม่ ? ขอมอบประกาศิตอัคคีศักดิ์สิทธิ์หกอัน นี่ความจริงเป็นของนิกายท่านแดนตงง้วน เมื่อท่านเห็นประกาศิตอัคคีศักดิ์สิทธิ์ โปรดรำลึกถึงหญิงรับใช้เสี่ยวเจียว ที่อยู่ห่างเป็นหมื่นลี้ โชคชะตาของนางยังสู้ประกาศิตอัคคีศักดิ์สิทธิ์ไม่ได้ เพราะว่านางไม่อาจพบกับท่าน ไม่อาจอยู่ข้างกายท่านทุกวันคืน ขอเม้งจุน (ผู้วิเศษเรืองโรจน์) ทรงคุ้มครองท่าน ข้าพเจ้าหวังว่าสักวันหนึ่ง สามารถกลับมายังข้างกายท่าน เป็นหญิงรับใช้ของท่านอีก เมื่อถึงเวลานั้น ข้าพเจ้ากระทั่งตำแหน่งประมุขนิกายสำนักใหญ่ก็ไม่ต้องการแล้ว


Cre : ยอดยุทธมังกรหยก

https://www.facebook.com/367287527450543/posts/383240459188583/


มังกรหยกวนไปเจ้าค่ะ ย้อนไปเมื่อสี่ปีที่เลี้ยว เทพธิดาเซียวเหล่งนึ่ง หลี่ยั่วถง Carman Lee ออกจากสุสานโบราณไปโชว์วิทยายุทธในรายการวาไรตี้ของจีน เมื่อ จขบ. ดองได้เกินลิมิทแล้ว ก็เอามาอวดโฉมตามอารมณ์ จขบ. 55+++ ตัวละครประกอบฉากบิ้วท์อารมณ์แม่นางเซียว มีคุณนกอินทรีย์ ศิษย์พี่ลี้มกโช้วก็มา ท่านเจ้าหุบเขาไร้รักก็เสนอหน้ามาทำไม 55+++ ที่อยากให้มาไม่มา อิตาเอี้ยก้วย ปล่อยให้ท่านอาโดดเดี่ยว ก็แค่เอี้ยก้วยจะเอาคืนบ้างก็เท่านั้น หุหุ มังกรหยกเอี้ยก้วยเวอร์ชั่นล่าสุดที่เพิ่งสร้างไป ยังไม่มีคิวออนแอร์ เงียบเชียบไปสนิท เอี้ยก้วยคนใหม่ก็ไม่ได้ดึงดูดหัวใจเจ้เท่าไหร่ จะออนเมื่อไหร่ก็เอาที่สบายใจพี่จีนเค้าเถอะ


ปีล่าสุด ซิสเหล่งนึ่งของเรายังคงสวยข้ามกาลเวลา แม้ว่าผลงานจะมีไม่มากมาย แต่ซิสเหล่งนึ่งขยันอัพเว่ยป๋อรัว ๆ เห็นแล้วต้องทึ่งและอึ้งย้ง อุปกรณ์เนรมิตบอดี้อันแสนเพรียวบางของซิสนึ่ง เสื่อโยคะ กับ เชือกกระโดดสีม่วงเข้าคู่กัน (สีโปรดของซิสแน่ ๆ) ซิสนึ่งห้อยข้อความว่า “มีอุปกรณ์ออกกำลังกายเหล่านี้ วันที่ต้องแยกจากกัน 14 วัน จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป”


กิจกรรมกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ เพื่อคนอื่น และเพื่อตัวเอง ช่วง COVID-19 ของซิสเหล่งนึ่ง หรือตำแหน่ง ท่านอาเหล่งนึ่งของก้วยยี้ เคล็ด (ไม่) ลับ ความงามที่ต้องแชร์ต่อกันไป คุณอยากให้หน้าท้องแบนราบ เป๊ะปังทุกสัดส่วน ไขมันไม่มีโอกาสตีซี้กับซิสเลยยยยยย ยอ...ยักเยอะแยะมาก เป็นอันขาดกันชั่วชีวิต 55+++ แม้ว่าฟิตเนสจะปิดบริการ ไปไม่ได้ แต่มันจะไม่เป็นอุปสรรคของซิสนึ่งแม้แต่น้อย ซิสนึ่งเปิดฟิตเนสเองที่บ้านสิคะ ตามมุมต่าง ๆ เอาที่สบายใจ ฟิตเปรี๊ยะ 53 กะรัต เซลฟรี่สวย ๆ ให้โลกตะลึง ชื่นชมซิสจบแล้ว ไขมันลดไปขีดนึงค่ะซิส 555+++
พาไปเที่ยวแถวสถานีรถไฟใต้ดินในเจแปนกันล่ะจร้า มันมีออร่าอัลไรซ่อนอยู่ คงจะชินตากันอยู่แล้วเพราะสถานีประเทศไหน ๆ ก็มีภาพโฆษณาติดอยู่ทั่วไป แต่เคสนี้น่าจะสะดุดพรมแดง เหอ ๆ สะดุดตาปลากันบ้าง นางเอก ฟ่านปิงปิง ไปปีนป่ายอยู่ข้างฝา อะๆ นางไม่ได้ไปปีนเอง แต่มีพนักงานทำหน้าที่แขวนป้ายโฆษณาใหญ่เบิ้มของนางพญาฟ่านไปติดโปรโมทชั่นไว้ที่สถานีรถไฟฟ้า Sanchome ชินจูกุ ณ ญี่ปุ่น ผ่าง ๆ ๆ สปอตไลท์ส่องไปกระทบ ณ บัดนาว ความพราวจะบังเกิดขึ้น
แม้ว่าที่ผ่านมา ฟ่านปิงปิง จะกลายเป็นนางพญาตกบัลลังก์ที่เมืองจีน ไม่ได้เฉิดฉายพรมแดงรัว ๆ ถี่ ๆ เหมือนเมื่อก่อน ด้วยเหตุคดีหลบเลี่ยงภาษี จนเกือบทำให้ต้องติดคุก แต่สวรรค์ยังปราณีเพราะเป็นความผิดครั้งแรก แม่นางฟ่านก็ต้องชดใช้เงินให้กรมสรรพากรจีนจำนวนมากโขมโหฬารอยู่ (880 ล้านหยวน ประมาณ 4,400 ล้านบาท) แต่สถานะของนางพญาฟ่านในญี่ปุ่นยังคงฉายแสงอย่างมั่นคง นางได้ขึ้นปกเป็นนางแบบสุดสวยของนิตยสารเจแปน ฉบับล่าสุดที่จะวางแผงในกาลเพลาข้างหน้าเดือน มิ.ย. 2020 บนปกจะพิมพ์ชื่อของนางเป็น 3 ภาษา จีน อังกฤษ และ ญี่ปุ่นแม่นางฟ่านปิงปิง มีโพสต์เม้นท์เกี่ยวกับภาพถ่ายของตัวเองบนปกหนังสือว่ามันให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม พอใจกับผลงานเล็กน้อยค่ะ ปล. กรรมการแถวนี้มีความเห็นยังไงกันบ้าง เราเห็นว่านางยังมีความสตรองในระดับเอเชียอยู่
โมเม้นท์ล่าสุดนางปล่อยภาพในชุดเดรสขาวเรียบง่าย หัวใจเต้นออกมาข้างนอกเลยหราคะนาง ฟ่านจะมายกหัวใจให้ใครแถวนี้ป่าว 55++ ขอให้แฮปปี้กับวันหยุดในเดือน MAY พี่ไทยเกือบไม่ได้แหบปี้กับวันหยุด พอได้หยุด ทุกคนก็กรูกันออกไปอย่างบ้าคลั่ง แต่ก็ยังระวังหลัง ไม่ใช่โควิด แต่ระวังอิรถข้างหลังมันจะเบรคไม่อยู่ ดีใจได้ออกนอกบ้าน 555+++ไปเคาะประตูบ้านหนุ่มคนนี้ ขอสัมภาษณ์หน่อยว่ามีผลงานใหม่อะไรให้ยลกันบ้าง ทายาท ผกก.จีน เฉินข่ายเกอ ชื่อ Arthur Chen เฉินเฟยอวี่ เคยฝากผลงานอันน่าอะเมซซิ่งไว้คือ สยบฟ้าพิชิตปฐพีภาค 1 (ที่เจ้ก็ยังดูไปแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ) น้องเล่นเป็นพระเอกซีรี่ส์ตั้งแต่ 17-18 อุแม่จ้าวข้าวเหนียวมะม่วงอกร่อง อุทานยาวไปนิสเดียว แต่หนุ่ม Arthur ไม่ได้สานต่อสยบฟ้าภาค 2 ยกตำแหน่งให้กับหวังเหอตี้ไป เว้นวรรคงานแสดงไป กลับมาอีกทีกับผลงานเรื่องใหม่ฉลองวัย 20 ปีเต็ม อะโห้ว ! เจ้เกรงอกเกรงใจความหนุ่มฟ้อของน้องมาก พระเอกกรุบกริบ ๆ กระแสซีรี่ส์มักจะวิ่งฉิวปลิวเข้าวินอันดับ 1 เป็นธรรมดา

เรื่องใหม่ Legend of Awakening ของสำนักอ้ายฉีอี้ ได้ผู้กำกับฮ่องกง เฉินเสี่ยวตง Gordon Chan มาลงมือบรรเลงเองกับโปรเจ็คนี้ ไม่ได้มาฉายตามทีวีไทย แต่ได้เนมไทยมาเรียบร้อยว่า ปลุกสวรรค์สยบปฐพี เชิญทุกท่านโหลดแอพพลิชมกันได้ตามอัธยาศัย ตามที่ใจปรารถนา อยากจะยลหน้าของหนุ่ม Arthur ให้เต็มตาย่อมทำได้ ละอ่อนวัยนี้ไม่มีความธรรมดา แต่มีรางวัลติดมือกลับบ้านด้วย หนุ่ม Arthur เคยได้รางวัล Best New Artist และ Most popular actor ที่งานเทศกาลภาพยนตร์กรุงโตเกียวมาแล้ว สงสัยว่าอิชื่อห้อยท้ายปฐพีนี่มันซิกเนเจอร์ของหนุ่มไปแล้วเนี่ย เราจะเรียกว่าน้องปฐพีดีกว่า 55+++ หนังโบราณแอ็คชั่นฟันดาบ วรยุทธระเบิดเถิดเทิง เหมาะเหม็งกับน้องปฐพีมาก พลังฮีโร่ในตัวน้องเค้าเหลือเฟือ คาแรกเตอร์เรื่องนี้ รับบทเป็น ลู่ผิง หนุ่มวัยรุ่น เฉลียวฉลาด ตรงไปตรงมา ไม่สนโลก ชอบทำคนรอบข้างให้ปวดหัว ออนแอร์ไปแล้วตอนเดือน เม.ย. ช่องอ้ายฉีอี้ และมะม่วงทีวี ถ้าดูช่องแตงโมทีวีจะไม่เจอ งุงิ 55+++ แอ็คชั่นอ่านบทของน้องปฐพีดูละมุนลุ้นละไมไชนีสมั่ก ๆ แต่ถ้าอยากคลายร้อน ไปขอแบ่งไอติมจากน้องมากินได้ น้องโปรไอติมแท่งอยู่ข้างบน ไอติมละลายหรือใจระทวยก็เลือกเอา 55++น้องปฐพีเริ่มงานชุกแล้วเพียคะ ต่อด้วยละครใหม่ที่เปิดกล้องไปอี้ก ผลงานคอสตูมรัว ๆ เลยล่ะ เรื่อง Immortality ดัดแปลงจากเรื่อง The Husky and His White Cat Shi zun หมา ฮัสกี้ กับเหมียวขาว กลายเป็นหมา ๆ แมว ๆ ไปรึ ใครที่ชอบแนวนี้ เข้าสู่โหมดสายวายกันให้ใจระรัว ได้ยินทุกสัมผัสเสียงว่าแคสติ้งดีงามได้ใจเหลือเกิน เพียงเริ่มแง้มประตูโรงถ่าย ความชุลมุนก็บังเกิดแร้ว เปิดกล้องวันแรก เพื่อป้องกันการสอดส่องของปาปารัสซี่ แมงหวี่ แมงวันก็ไม่ให้บินเข้าไปชม ทีมงานโดนเก็บมือถือหมด เอาผ้าสีเขียวมากั้นล้อมรอบ คิดว่าจะรอด 55+ มันก็ไม่รอดสายตาไปได้ สองหนุ่มที่แสดงนำ Arthur Chen เฉินเฟยอวี่ กับ ลั่วหยุนซี (เจ้ติดใจชุดกันโควิดของพ่อมั่ก ๆ ขาวพลิ้วทั้งชุดเหมือนคุณชาย คลุมผ้าตั้งแต่หัวลงมาเลย ปลอดภัยหายห่วง) 55++ สองหนุ่มกลายเป็นเซ็นเตอร์พ้อยท์ ไม่ได้ไปสยาม 55++ ไม่ว่าจะฟิตติ้ง ไม่ว่าจะถ่ายทำตามมุมไหนหรือชายขอบป่า เราจะฝ่าไปเผือก ณ บัดนาว 555+++ จนกระทั่งทีมสร้างต้องออกมาติดประกาศว่าห้าม daipai (ช่างภาพผีหลอกหลอน) กับซาแซงแฟน เข้ามาในพื้นที่ถ่ายทำ มันเป็นการขัดขวาง รบกวนการทำงานของทีมงาน ขอให้ทุกคนหยุดการกระทำดังกล่าว ขอพื้นที่ส่วนตัว ขอให้เคารพการทำงานหนักของทีมงาน (กราบงาม ๆ เด้อ) 55+ จะสำเร็จมั้ยนี่ ??

วันแม่แห่งชาติจีน พา 4 คุณแม่ฮ่องกงมาทักทาย เริ่มที่คุณแม่ป้ายแดงหมาด ๆ เมื่อเดือนที่แล้ว เมษายน 2020 น้องไข่มุกน้อยของคุณแม่ Tavia Yeung หยังอี้ หนึ่งภาพมีความหมายล้านคำ รักของแม่เหนื่อสิ่งอื่นใด
คุณแม่อดีตมิสฮ่องกงปี 2001 Shirley Yang หยางซือฉี เป็นนางงามไม่ใช่ว่าชีวิตรักจะราบรื่นดั่งโรยด้วยกลีบกุหลาบกันทุกคน นางเลิกรากับสามีคนแรก และกลายมาเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสาวตัวคนเดียวแบบเงียบ ๆ นานหลายปี ปีนี้ได้รับเชิญเป็นแขกพิเศษในรายการวิทยุ ขุ่นแม่พาลูกสาวมาเที่ยวสถานีวิทยุด้วย เห็นแววแล้ว ไม่ได้ครึ่งแม่มา อุอิ ฉลองวันแม่ปีนี้ ฉลองกันที่บ้าน คุณสามี (คนที่สอง) ซื้อเค้กมาฉลองให้เอาใจเมียสุด ๆ ขุ่นแม่บอกว่าเค้กนี้อร่อยเพราะตัวเองไม่ชอบกินเค้กหวานเกินไป ตอนนี้ลูกชาย (เกิดกับสามีใหม่) คนเล็กอายุ 3 เดือน มีเค้าหน้าเหมือนทั้งพ่อกับแม่ หูกับหน้าผากใหญ่เหมือนฉัน (เถิกค่ะขุ่นแม่) ดูไปดูมาเหมือนนาฬิกาปลุก 555+++ เข้าใจมร้ากแมร่ฉลองเทศกาล 520 กับคู่รักบันเทิงคู่นี้ คือวันแห่งฟามรักนี่เยอะมากของฝั่งจีน เฮียเจิ้งเจียอิ่ง Kevin Cheng และ Grace Chan เฉินข่ายหลิน ศรีภรรยาผู้ครองมงกุฎมิสฮองคองปี 2013 เมียใครรึนี่ ส้วย....สวยจุงเบย แต่งงานเมื่อปี 2018 มีพยานรัก 1 คน น้องราฟาเอล 1 ขวบ กำลังน่าเลิฟน่าหยิกสุด ๆ ฉายแววหล่อแต่เล็กแต่น้อย เป็นแฟมมิลี่ที่หวานแหววอบอุ่น ใครจะอิดช้า เอ้ย อิจฉาก็ไม่สนจายหรอก พี่เควินเทคแคร์คุณภรรยาอย่างดีไม่มีบกพร่อง ตอนนี้ประกาศแล้วว่ากำลังจะเป็นคุณแม่รอบที่สอง อะอิเอิงเอย ! ฉลองวันแม่ได้อีกจ้า คันยิก ๆ อุอุ ครรภ์รอบนี้ ฟ้าจะประทานลูกสาวมาให้ค่ะ น้องราฟาเอลเตรียมเวลคั่มน้องสาว ลุ้นกันว่าจะชื่ออะไรกันดี


คุณแม่กุหลาบไฟ Irene Wen เวินปี้เสีย สวยแซ่บเผ็ชตลอดยาม ไม่ว่าจะล่วงมาถึงเลขห้าแล้วก็เถอะ ขุ่นแม่กุหลาบไฟไม่มีลูกชายมาโชว์ แต่มีโปรเจ็คแห่งความสุข โปรเจ็คพลังคิดบวกมาฝากทุกคน เพราะเหตุการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้เกิดพลังบวกมากมายเพื่อให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เพื่อจะฝ่าฝันให้ผ่านพ้นจากโรคนี้ไปเสียที ขุ่นแม่กุหลาบไฟเปิดตัวเพลงกวางตุ้งใหม่ "Make You Smile" เจ้เวินจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนด้วยการถ่ายเอ็มวี คอนเซ็ปต์สดใสดอกไม้แห่งฤดูร้อน เจ้ยกสวนดอกไม้มาไว้ที่ีนี่แล้วจ้า เจ้เวินได้เชิญดีไซเนอร์ชื่อดังของยานแม่มาออกแบบชุดราตรีให้สวมใส่ถ่ายมิวสิค จะมีเดรสอลังการงานดอกไม้ที่เป็นกระโปรงดอกไม้ทั้งชุด สีสันเจิดจรัสพัสวีมากค่ะแม่ เดรสดอกไม้ของเจ้เวินเย็บด้วยดอกไม้ผ้าไหมมากกว่าหนึ่งพันสามร้อยดอก มีดอกไม้นานาดอกที่เจ้ชอบ เช่น ดอกโบตั๋น ดอกกุหลาบ ดอกทานตะวัน ดอกอะไรอีก อยากได้ดอกอะไรเจ้จัดให้ทั้งชุด 555+ แต่สวยมาก
เจ้เวินกล่าวว่า ตัวฉันชอบดอกไม้ หวังว่าคนที่ได้ชมมิวสิควีดีโอจะมีความสุขในช่วงเวลานี้ ฉันเพียงอยากทำให้ทุกคนมีความสุข (แค่มองชุดสวนดอกไม้ก็สุขแล้วค่า) สงสัยใคร่รู้ว่าเจ้ไปหาดอกไม้มากมายกว่าพันดอกมาจากไหนกัน ? เจ้เวินเปิดเผยว่า คนที่ออกแบบชุดมีร้านขายดอกไม้ เลยไม่มีปัญหาในการหาดอกไม้เป็นพัน ๆ แต่ที่เป็นปัญหาใหญ่ที่สุดคือ คนออกแบบต้องบินมาฮ่องกงเพื่อจัดฉากดอกไม้ แต่แผนต้องยกเลิกเพราะสถานการณ์โควิด-19 เลยต้องถ่ายกับแบ็คกราวน์สีเขียวไปก่อน แล้วค่อยใช้เอฟเฟ็คเนรมิตกันอีกรอบ ฉันก็จะตั้งตารอคอยชมเหมือนกันค่ะ (อะโห ฟังดูทุ่มทุนมาก แต่ความดีความชอบจะออกมาอย่างไร ทีมเอฟเฟ็คจะทำได้น่ากราบหรือไม่ ชักอยากลองดูด้วย)

รายงานล่าสุดกับคุณแม่ลูกชาย 3 หลัว 2 อะอิ มีทีละคนเนอะ เจอทีไรลูกชายล้อมรอบ จางป๋อจือ Cecilia Cheung คุณแม่ป๋อจือฉลองวันเกิดให้ลูกชายคนที่สอง (สีผมแม่นี่เฟี้ยวเปรี้ยวแซ่บโลด) Happy Birthday Quintus (12 พ.ค.) ลูกชายแม่อายุครบ 10 ขวบแล้ว ฉลองตัดเค้กร้องเพลงอวยพรกันอย่างอบอุ่นภายในบ้าน ไม่ต้องออกไปข้างนอกเพื่อความปลอดภัยในการสัมผัสโรคระบาด รอบนี้ลูกชายมาครบ 3 คน คนโต Lucus หน้าเหมือนเซียะถิงฟง ยืนข้างคุณแม่ป๋อจือ คนที่สอง Quintus นั่งกอดขนมเค้ก เอาสเต็กมาแลกก็ไม่ยอม ส่วนคนที่สามที่เกิดจากอีกพ่อ Marcus ใช้แซ่จางด้วย ชื่อ จางหลี่เฉิง สื่อของฮ่องกงรายงานว่า พ่อแท้จริงของ Marcus ยังคงเป็นปริศนามาตลอดว่าคือใคร ? (จะให้รู้กันหมดก็ไม่เรียกปริศนาสิจ้ะ) 555++ กระซุบกระซิบกันว่า พ่อของเด็กชาย Marcus คนที่แม่เหน็บไว้ที่เอว เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษของป๋อจือ เป็นวิศวกรชาวอังกฤษที่ทำงานในสิงคโปร์ชื่อ Leo ทุกคนเชื่อกันว่าเป็นพ่อของเด็กเพราะมีภาพในเว่ยป๋อของจางป๋อจือตอนร่วมงานวันเกิดของเด็กน้อย Marcus เมื่อปีที่แล้ว แม้ว่าจางป๋อจือไม่เคยยอมรับว่าเป็นคู่รักกัน บอกแค่ว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ดูเหมือนว่าจะใกล้เคียงความจริงยิ่งขึ้น เพราะหน้าของ Marcus เอาการ์ตูนมาปิด แต่หัวจุกของหนูน้อยน่ารักจิ๊ 555+ เห็นสีผมของเด็กเป็นสีบลอนด์ชัดมาก ทำให้ชาวโซเชี่ยลเข้ามาส่องและสันนิษฐานคาดเดาว่าพ่อของเด็กอาจจะเป็นชาวต่างชาติอย่างที่สื่อรายงานจริง ปฏิบัติการค้นหาคุณพ่อของเด็กน้อย Marcus สนุกจริงยิ่งกว่าละคร !!!เมื่อจิ้งจกกับอีกามาเจอกัน อะไรจะเกิดขึ้น ก็ไม่รู้สินะ 55+++ มาส่องละครแนวโมเดิร์นของฝั่งจีน สรรหาเรื่องแปลก ๆ มาทำละคร อันนี้มาจากนิยายของนักเขียนรุ่นใหม่ของจีน 2 คนแซ่หยาง Miss Crow with Mr. Lizard ละครโมเดิร์นโรมานซ์เรื่องแรกของพระเอกจีน Allen เหรินเจี๋ยหลุน เล่นคู่กับเจ้าแม่ละครโมเดิร์น สิงเฟย นางเอกที่ดังจากเรื่อง put your head on my shoulder


คู่เอกเป็นจิ้งจกกับอีกา ส่วนคู่รองจะเป็นอะไรดีล่ะ จิ้งก่ากับนกกระตั้ว เริ่มจำหนุ่มคนนี้ได้ล้าว หลิวรุ่ยหลิน พ่อจอมมารจากสามภพเหนือเขนยทีมเมคอัพกำลังจะแปลงคนให้เป็นอีกา และอีกาจะแปลงเป็นคนอีกที ฮะๆ เป็นอีกาสาวสวยล่ะ

ละครเริ่มถ่ายทำแล้ว แรงบันดาลใจของทีมโปรดักชั่นนั้นคือ โดนจิ้งจกทัก หรือว่านกอีกาบินมาเข้าฝันกันแน่ 55+++ เข้าไปอินไซด์มาอีกที คนแต่งเค้าจะให้เป็นกิ้งก่า ไม่ใช่จิ้งจก (ใช้คำว่า Lizard มันคือจิ้งจกหรือตุ๊กแก ในเมื่ออยากให้เป็นกิ้งก่า เอาที่สบายใจเหอะ เจ้ไมเกรนขึ้น) เรื่องของนายกิ้งก่า กิ้งก่าที่มีอาชีพการงานเป็นสถาปนิกที่ไม่มีความสุข ต้องทนทรมานกับอาการแปลก ๆ ของหัวใจ (เทียม) ตัวเองเพราะประสบเหตุทางรถยนต์ตอนเรียนมหาวิทยาลัย อาจจะเลือดตกหัวมากเกินไป เพราะห้อยหัวนาน 55+++ แต่ชีวิตของนายกิ้งก่าเปลี่ยนไปเมื่อได้เจอกับเลดี้อีกาพญายม (น่าจะเป็นอีกาเฟรนด์ลี่ ไม่ใช่แนวซาตาน) 55++ เลดี้อีกาเป็นหญิงสาวที่เปี่ยมไปด้วยความฝันและความหวัง แต่เมื่อเลดี้อีกาหลุดเข้ามาในโลกกลับหัวกลับหางของนายจิ้งจก สภาพนางจะโชคร้ายขนาดไหน โลกทั้งใบของนายจิ้งจกและเลดี้อีกา กลับหัวตีลังกาCreate Date : 23 พฤษภาคม 2563
Last Update : 24 พฤษภาคม 2563 9:09:33 น. 5 comments
Counter : 405 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku, คุณnewyorknurse, คุณ**mp5**


 
นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวทุกกระบวนท่าของเตียบ่อกี้เวอร์ชั่นหวังจิงฟิล์ม


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2563 เวลา:10:26:26 น.  

 
ขอบคุณที่ลงข่าว กลายเป็นตราบาปในใจเหล่าฮันนี่ยิ่ง ได้แต่ให้กำลังลุงฟง ถ้าออกมาไม่ดีตรูจะไปฆ่ามัน แล้วอะไรกับภาพบ้อเช้งในรูปนี้(ที่จริงแล้วภาพนี้ปรับแสงเยอะมาก ตอนฉายที่ทีวีบีดำมืดกว่านี้อีก แต่เราก็หลงรักแสงทึมๆ ของละครฮ่องกงแหละ เติบโตมากับความทึมๆนี้


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2563 เวลา:20:29:30 น.  

 
ชอบจอมยุทธบ้อเชง สุดยอดเรยค่า


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2563 เวลา:9:08:02 น.  

 
แวะมาเยี่ยมครับ


โดย: **mp5** วันที่: 24 พฤษภาคม 2563 เวลา:14:38:18 น.  

 


สวัสดีค่ะ

มาส่งกำลังใจค่ะ


โดย: newyorknurse วันที่: 26 พฤษภาคม 2563 เวลา:1:38:45 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.