Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
3 กันยายน 2553
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงใจ137 Devil Lam/Can't buy me love/อาซา+อาเจียว/ฟ่านปิงปิง/กู่เทียนเดี้ยง/เจ้าจอมเติ้งคองเกรท....ทะเลชั่น ย้อนหลังกับ 3 รางวัลของคุณเรย์ฟง ที่ไปหอบหิ้วมาจากงาน Jing Ge Wang Award Presentation ที่เมือง Foshan (ขณะนี้ตู้เก็บของเล่น ยังมิอาจเทียบเท่าตู้เก็บรางวัล)เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในกองถ่ายละครทีไร เป็นต้องปั่นข่าวให้คุณเรย์ฟงได้ตลอดไม่มีตกเทรนด์ข่าวลือ ขนาดว่าคลุมถุงชนออกเดทกับลูกสาวทายาทเจ้าของบ่อนคาสิโน นามว่า Florinda Ho (คงจะเห็นข่าวกันแล้ว) เจอกับทายาทอสังหาริมทรัพย์ สมน้ำสมเนื้อกันล่ะไม่ว่า อะ ๆ ไปกันใหญ่ แถมยังบอกว่าชีไปดูคอนเสิร์ตฟง 2 วัน 2 คืน เมื่อเดือน ก.ค. (คนนั้นน่ะ ข้าน้อย ไม่ใช่ Florinda Ho >>> หล่อนช่างกล้ารายงานว่าเป็นตัวเอง ก็มันจิงนี่หว่า) ไปถามเจ้าตัวสิว่า รู้จักมั้ย Florinda ? คุณเรย์ฟง ตอบว่า ได้เจอกับเธอในงานเลี้ยงฉลองดินเนอร์หนัง The Jade and the Emerald แล้วละครจบยังไงต่อ ??? รู้แค่ว่าไม่ธรรมดา ที่ได้จับคู่เป็นข่าวกับเธอคนนี้


ไปสูบภาพ Devil Lam มา มีทั้งส่งสายตาแดงเทือก กับทำมุมหล่อซาหลบ ไม่รู้จะเลือกอย่างไหน อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

Photo : //www.raymondforest.com

วังหลวงหรรษา เหล่าองค์หญิงวีนกระจาย CAN’T BUY ME LOVE <公主嫁到> ออนแอร์เรียกเรทติ้ง 33 ไปเรียบร้อยเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนนี้แห่ออกจากวังมาเรียกเรทอาเรทป้าอีกรอบที่เมืองโอลิมปิคซิตี้ (จำได้ว่านั่งรถผ่านตึกนี้ล่ะ) ดาราร่วมเล่นเกมส์หรรษาได้แก่ เฉินหาว , หวีซือมั่น , เฉินฝ่าร่า , จงเจียซิน , หม่ากั๋วหมิง , เฉินหมิ่นจือ , เซียวเจิ้นหนาน ,หวงเฮ่าเจี๋ย , กวนซิ่วอิง , ป้าซูซาน เซียะ , ป้าหันหม่าลี่ ฯลฯ ยิ่งร่ายไปยิ่งมีแต่ป้า ๆ ค่ะ รวมดาวแยะจนบางคนไม่ทันได้เกิด ดับไปเลยก็มี แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีเหตุการณ์ร้ายที่เกิดขึ้นในฟิลิปปินส์เป็นข่าวใหญ่มาแร้งส์ตัดหน้าละครไปก็ตาม แต่ทีมนี้ก็ไม่กังวลว่าข่าวจะมีผลกระทบกับเรทติ้งของละคร นอกจากจะมีการโชว์อินเลิฟของแต่ละคู่ผัวตัวเมียแล้ว ยังส่ง SMS เลิฟแบบแฮนเมดรูปหัวใจไปยังคนดูด้วย ช่วยรับหัวใจกันไปถ้วนหน้า อย่าปล่อยให้ลงไปกองกับพื้นเวที
พระเอกโมหาว (เฉินหาว Moses Chan) ให้ความเห็นกับเหตุการณ์นี้ว่า เป็นเรื่องที่กระทบกระเทือนจิตใจชาวฮ่องกงทุกคน และทุกคนควรจะทำใจให้ผ่อนคลาย การเครียดมากเกินไปจะส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพ ในนาทีนี้ทุกคนควรจะทำใจให้เป็นสุข เป็นสุขเถิดไว้นะครับ (แนะนำบทสวดมนต์ ด้วยก็ดีค่ะพี่โมหาว)

องค์หญิงอาเส่ (Charmaine Sheh) กล่าวว่า เหตุการณ์ร้ายที่เกิดขึ้นกับนักท่องเที่ยวชาวฮ่องกง อาจมีผลกระทบกับละครบ้าง แต่หวังว่าละครจะทำให้คนดูมีความสุข และครอบครัวของผู้เคราะห์ร้ายจะได้ผ่อนคลายสบายใจขึ้น ขอให้ทุกคนเข้มแข็งและสู้ต่อไป (องค์หญิงสามโปรยยากำลังใจเต็มที่ และอย่าลืมดูละคร นี่คือประเด็นหลัก)
ขอทูลถามองค์หญิงอาเส่ ว่า ตัวจริงนี่ใจร้ายรึป่าว เล่นเป็นตัวเองหรือเพคะ ? มันเป็นแค่การแสดง (ทุกคนอย่าได้อินดี้ให้มาก) ฉันไม่ใช่องค์หญิงพันธุ์ disease (ช่วยเข้าใจกันเองว่าองค์หญิงจะขี้โรคอะไรนักหนา แต่คิดว่าขี้วีนและปากร้ายหน่อยนึง) (องค์หญิงสามกลัวประชาชนจะรับไม่ได้กับบทบาทนี้หรือไม่) ไม่ค่ะ ฉันพยายามจะรับบทที่แตกต่างหลากหลาย เพื่อให้คนดูรู้สึกแปลกใหม่ไม่ซ้ำซาก (องค์หญิงช้อบ.....ชอบ)


นับว่าการจับคู่ระหว่างพระเอกเฉินหาว และอาเส่ ประสบความสำเร็จ มีข่าวลือให้สปาร์คกันระรื่นตลอดเวลา ไม่ว่าจะแอบดอดไปนัดพบกัน กินข้าวกัน มันละเลงข่าวได้ใจมั่ก ๆ พระเอกโมหาวบอกว่า ผมไม่แคร์สื่อหรอกครับ เรื่องรักโปรโมทที่เกิดขึ้นระหว่างผมกับนางเอก (จะให้รักกันยังไงก็ได้ แต่ไม่ไปขอก็แล้วกัน) ผมขอชมอาเส่ว่า แสดงได้ดีครับ ไม่ได้คิดว่าองค์หญิงจะนำภัยร้ายมาให้ผู้ใด (แต่ตัวเองโดนมากกว่าเค้าเพื่อนเลยครับ วันละพลั่กสองพลั่ก)สาวเฉินฝ่าร่า (Fala Chen) ก็หวังเช่นกันว่าละครจะให้ความสุขกับผู้ชมทุกคน ในเรื่องนี้รับบทเป็นสาวใช้ผู้ติดตามองค์หญิงสาม และต้องเปิดเผยด้านเฮฮาของตัวเองในเรื่องนี้ (แฟนหนุ่มของสาวฝ่าร่าได้เอ่ยชมการแสดงหรือเปล่าจ้ะ) น้องฝ่าคริก ๆ บอกว่า แฟนได้ชมละครเรื่องนี้แล้ว แต่เขาชมพี่โมหาวกับเฮีย Louis Yuen ว่าตลกมาก (ส่วนแฟนผม ขอเก็บไว้ขำกันสองคนได้ป่ะ) นอกจากจะรับใช้องค์หญิงแล้ว สาวฝ่าร่ามีหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดปกป้ององค์หญิง ดังนั้น สาวฝ่าร่าจึงต้องโชว์พาววรยุทธให้ล้ำเริ่ด แต่จะบอกว่า กว่าจะแสดงผ่านไปได้แต่ละฉากมันหินจริง ๆ ค่ะ พอออกทีวีมานี่แค่ 10 วินาทีค่ะ เดี๊ยนล่ะผิดหวังเจง ๆ (ผกก. มันจะน่าจะโดนก่อนเพื่อนค่ะ)
อีกหนึ่งสาวสวย เฉินหมิ่นจือ ชื่อเล่นไทยว่า สาวชาร้อน (Sharon Chan) รับบทเป็นองค์หญิงใหญ่ในละคร Can’t buy me love (ใคร่สงสัยว่าหยิบบทละครสลับกับองค์หญิงสามรึป่าว รุ่นน้องก็เล่นเป็นพี่สาวซะงั้น องค์หญิงอาเส่แย่งองค์หญิงชาร้อนมาเกิดไม่ทันหรืออย่างไร) สาวชาร้อน กล่าวว่า หาโอกาสยากที่จะได้รับบทสไตล์นี้ ความจริงจะบอกว่านิสัยฉันห้าวเหมือนผู้ชาย เรื่องนี้เล่นเป็นตัวเองละค่า เทคน้อยผิดปกติ (เล่นเป็นตัวเองได้ลื่นมาก) บทองค์หญิงใหญ่ที่ฉันแสดง ในตอนท้ายเรื่องจะถูกขับไล่ออกจากวัง และต้องไปใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาสามัญ ฉันต้องใช้เวลาเตรียมตัวทำสมาธิเพื่อแสดงอารมณ์ความรู้สึกว่า เรากำลังเป็นนางฟ้าตกสวรรค์ แล้วดิ่งไปลง hell………เรื่องนี้ฉันเข้าฉากร่วมแสดงกับหลายคนอย่างอาเส่ ฝ่าร่า ลินดา มีอยู่ฉากหนึ่งที่ฉันต้องขอทำบิวท์อารมณ์และจำบทของตัวเอง และฉันต้องบอกให้ผู้กำกับถ่ายทำในส่วนอื่นก่อน ขอให้ฉันได้อินกับตัวละครก่อน แล้วค่อยถ่ายทำในส่วนของฉันค่ะ (องค์หญิงใหญ่ ไม่เห็นแง้มให้ฟังเลยมะคะว่า เบื้องหลังการถ่ายทำ องค์หญิงต้องนั่งพยุงคอ ม่ายงั้นเอียงไม่กลับแน่)

ความจริงบทนี้ก็ใกล้เคียงกับตัวเอง แสดงไม่ยากเท่าไหร่ ได้ทะเลาะกับองค์หญิงสาม ปากไม่ว่างตลอดเวลา ถึงแม้ว่าละครจะรวมดาวเยอะมาก แต่ไม่มีข่าวลือกินเกาเหลาให้เสียอารมณ์ ระหว่างถ่ายทำ คุณเจ๊ Kara ฮุ่ยอิงหง ต้องเดินสายรับรางวัลนำแสดงหญิงยอดเยี่ยม ความสำเร็จของเจ๊ฮุ่ย ทำให้นักแสดงทุกคนมีความตั้งใจที่จะทำงานต่อไป (เวิร์คกันให้หน้าตั้ง เปี่ยมด้วยความหวังอันสูงสุด)


มีข่าวเอี่ยวกับสาว Susan Tse (สาวไปมากแล้ว แต่สวยจนสาวบางคนต้องหลบทางให้คุณป้าซู) สาวชาร้อน พูดถึงนักแสดงอาวุโส Susan Tse ให้ฟังว่า คุณเจ๊ซูซานบอกว่าฉันเหมือนลูกสาวของเธอ ทำให้เราสองคนไปกันได้ดี บางครั้งตอนถ่ายทำ ถ้าฉันไม่รู้ว่าจะแสดงอย่างไร ฉันจะโทรไปหาคุณแม่ซู เอ่อ เจ๊ซูซาน เพื่อขอคำชี้แนะ เจ๊ซูซานดิ่งจากงานก่อนเวลาเพื่อมาสอนฉัน ทำให้ฉันซาบซึ้งมากค่า (คิดซะว่าไปหาลูกสาวบุญธรรม)


สาวดอกกระเจียว (อาเจียว Gillian Chung) ดังแล้วแยกวงกับเพื่อนซี้อาซาอีกครั้งหนึ่ง เพื่อมารับงานละครใหม่ที่เมืองจีน เรื่อง 大唐女巡按 (กรุณาอ่านตามป้ายค่ะ) ทีมนี้จับอาเจียวใส่ชุดโบราณสีแดงในยุคราชวงศ์ถัง (ไม่ได้มั่วเอง รายงานตามข่าว) บทที่อาเจียวได้รับคือ มือปราบสมัยโบราณ และมักจะปลอมตัวเป็นผู้ชาย มีหลายลุค และเปลี่ยนชุดหลากหลาย (เล่นทั้งที ถ้าให้ใส่ชุดเดียวยันจบเรื่อง ต้องถอนตัวแล้วว่ะ) อาเจียว หัวเราะกล่าวว่า ฉันยังไม่เปลี่ยนใจเป็นทอมหรอก ยังคงชอบแต่งชุดผู้หญิงเหมือนเดิม ชุดแม่นางราชวงศ์ถัง so cool (ชุดสวยค่ะ อาเจียวไม่ได้รู้สึกหนาวใจแต่อย่างใด)หน้าตาที่เรียงรายกันอยู่นี้ จะมีที่คุ้นงอกมาอีกหนึ่งคนคือ เฮียเฉินเฮ่าหมิน (Benny Chan) ที่ร่วมแสดงด้วย แต่เฮียช่างกล้าผ่าเหล่ากะทีมนักแสดง ไม่ได้แต่งชุดโบราณมา และสาวอาเจียวจะมีความสัมพันธ์กับเฮียเบนนี่ ในฐานะที่อาเจียวรับบทเป็นสาวเก่งและแกร่ง พิธีกร รีเควสต์ให้น้องกระเจียวโชว์พลังจอมยุทธหญิงให้ท่าน ผกก.ชมเป็นขวัญตาขวัญใจซักกระบวนท่า แต่น้องกระเจียว ส่งเสียงอิ๊ ๆ ว่า ฉันเป็นหญิงจอมพลังอย่างนั้นเลยเหรอ ? ไม่ขอรับได้มะคะ ฉันเป็นแค่นกตัวเล็ก ๆ (ให้เล่นเป็นคนจ้ะ ไม่ได้เล่นเป็นนก น้องกระเจียวต้องศึกษาบทใหม่น้า)
สาวอาซา แยกทางกับอาเจียว ขอมาโชว์เดี่ยว ก็ใส่ชุดสีแลง (แดง) เหมือนกันอีกค่ะ สมกับเป็นคู่แฝดวงการเพลงตัวจริง (ใครบอกว่าปลอม) ครั้งนี้มีผลงานละครกันคนละเรื่องสองเรื่อง ของอาซาได้ประกบคู่กับคุณพ่อลูกสอง เซียะถิงฟง ใน “Romance of Swords” ให้พิศคอสตูมของทั้งคู่กันเต็มที่ค่ะ เพราะก็ไม่รู้จะบอกว่ายังไง ทำไมเธอจึงห่มแดง และเซียะห่มดำ ข่าวรายงานว่า ละครเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากวีดีโอเกมส์ (โปรดิวเซอร์คงจะปั่นเกมส์เป็นอาจิณ ไม่ก็ลูกหลานที่บ้าน) เลยอยากจะให้เกมส์โลดแล่นเป็นมนุษย์จริง ๆ ขึ้นมา เนื้อหาของเกมส์ประมาณว่า คนเล่นก็ต้องใช้ทักษะในการใช้ชีวิตอยู่ในปี 2030 แล้วก็คิดค้นเครื่องย้อนเวลาให้สามารถเดินทางไปสู่ศตวรรษที่ 8 เพื่อให้ชีวิตในเกมส์มันยุ่งเหยิงยิ่งขึ้น (ชีวิตมันจะรีบไปไหนเนี่ย แสดงว่ามันรอดจากปี 2012 ไปได้) ใครอยากตามไปเกาะแถวกองถ่าย ต้องดั้นด้นไปแถว ๆ มณฑลชานตง ซึ่งก็ไม่รู้จะตามไปลำบากกับมันทำไม ปล่อยภาพให้จินตนาการกันเล่น ๆ


ดาราสาว เติ้งชุ่ยเหวิน (Sheren Teng) โด่งดังกับบทจิวจี้เยียก ตั้งแต่สมัยเอ๊าะยันสมัยเอ๊าะผ่านปายย.....ฝีมือการแสดงยังเป็นที่ยอมรับของผู้ชมเสมอมา แม้กาลเวลาจะผ่านไป แต่บทเจ้าจอมหยูเยี่ยะในเรื่อง War and Beauty (ศึกรักจอมราชันย์) ยังคงตราตรึงอยู่ในใจผู้ชมไม่เสื่อมคลาย จนถึงล่าสุดเจ๊เติ้งก็ยังชนะใจผู้ชมชาวฮ่องกงบทบาท ฮูหยินสี่ในเรื่อง Rosy Business อีก จะให้รุ่นสี่แยกแคลาย รอดพ้นรางวัลราชินีจอแก้วปีที่แล้วไปได้อย่างไรกานองค์หญิงกำมะลอ รุ่นใหม่ใสปิ๊ง ที่ไม่โดนใจผู้ชมเท่าเวอร์ชั่นเจ้าเวย
ฝีไม้ลายมือไม่เคยตกอันดับเช่นนี้ งานวิ่งชนตาลอด ๆ จนตอนนี้เจ๊เติ้งชุ่ยเหวินไปสวมวิญญาณเป็นพระสนมกันอีกแล้ว กับผลงานรีเมคครั้งใหม่ล่าสุด บทประพันธ์ของ ฉงเหยา “Princess Pearl” (หวนจูเกอเกอ) หรือ องค์หญิงกำมะลอ ละครไต้หวันที่โด่งดังสุด ๆ ที่ทำให้ดาราสาว เจ้าเวย ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวและถล่มทลายในบัดดล
ย้อนกันไปถึงผลงานในอดีตที่เจ๊เติ้งเคยได้รับความนิยมจากผลงานของคุณฉงเหยา พอเจ๊เติ้งได้รับกริ๊งกร๊างจากฉงเหยา ให้มาแสดงเรื่องนี้ เจ๊เติ้งถึงกับนึกภาพกำลังเป็นเสี่ยวเยี่ยนจื่อ (ประโยคเมื่อกี้ โปรดอย่าไปนึกตาม) เจ๊เติ้งตอบรับที่จะแสดงทันทีในบทพระสนมฝ่ายซ้าย เจ๊เติ้งเปิดเผยว่า เคยดูองค์หญิงกำมะลอต้นฉบับมาแล้ว บทบาทพระสนมฝ่ายซ้าย ยังคงประทับใจเดี๊ยนมาจนถึงทุกวันนี้ ที่ตอบรับเล่นเพราะว่าบทน่าสนใจใยดีสำหรับเดี๊ยนมากค่า

เป็นที่ทราบกันดีในหมู่ชน (คนทำทีวี) ว่า ทัศนคติในการทำงานของดาราสาวเติ้งชุ่ยเหวิน บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพเสมอ การถ่ายทำในวันแรก เจ๊เติ้งใช้เวลาเมคอัพน้าน....นาน และพระสนมรับสั่งขอคันฉ่องบานใหญ่ เพื่อส่องดูว่าใครจะงามเลิศในปฐพี กระจกบอกมาดีๆ นะ เจ๊เติ้งตรวจตราความเนี้ยบของเสื้อผ้าหน้าผมตั้งแต่หัวจรดเท้า พระสนมต้องเนี้ยบยามออกกล้อง (เข้าใจกันไว้ซะด้วย พวกนางกำนัลทั้งหลายที่แอบเข้ามาเก็บข่าว) ทัศนคติข้อต่อไปของเจ๊เติ้งคือต้องมีวินัยในการทำงาน ข่าวรายงานว่า เจ๊เติ้งมาถึงกองถ่ายก่อนเวลาครึ่งชั่วโมง เพื่อฝึกซ้อมการแสดงกับดาราคนอื่น และวันที่สองของการถ่ายทำ เจ๊เติ้งก็นั่งดูเทปการแสดงในห้องแต่งตัวอย่างสบายอารมณ์ ลั้นลา.....อ้าว ไม่ใช่....... เพื่อทบทวนว่าการแสดงมีจุดบกพร่องตรงไหน จะได้ปรับปรุงกันในวันต่อ ๆ ไป (ขอวันที่สามถึงจบเลยก็ดี อยากรู้ว่าจะมีวันไหนที่เจ๊เติ้งจะงีบคากองถ่ายบ้างมั้ย มือโปรมาเองจริง ๆ)
ปล่อยภาพงาม ๆ ของนางเอกฟ่านปิงปิง ผู้รับบท Zhang Ji ในภาพยนตร์ประวัติศาสตร์จีน “Orphan of Zhao” ของผู้กำกับ เฉินข่ายเกอ นางเอกฟ่านมีมาดที่อบอุ่น ในขณะเดียวกันก็เด็ดเดี่ยวเหมือนนางพญา ฟ่านต้องแสดงเป็นสาวกำลังตั้งครรภ์ แต่สุดท้ายแล้วนางต้องทอดทิ้งลูกชายให้กำพร้าเพื่อปกป้องชีวิตลูกให้อยู่รอดปลอดภัย ฟ่านกล่าวว่า ผู้หญิงที่กำลังจะเป็นแม่ย่อมมีความสุข แต่ความสุขของ Zhang Ji เป็นความรู้สึกที่สั้นมาก เพราะสิ่งที่ต้องเผชิญในภายภาคหน้าคือการพลัดพรากจากคนที่เรารัก ถึงแม้ว่าจะมีประสบการณ์เป็นแม่ในหนัง แต่ในชีวิตจริง ฉันยังไม่มีความคิดที่จะแต่งงานมีลูกค่ะ (ลูกหมาลูกแมวพอจะได้อยู่)

ผู้กำกับศิลป์ Chen Tongxun เปิดเผยว่า เครื่องแต่งกายที่ฟ่านปิงปิงสวมใส่ มีมูลค่าสูงมาก โดยเฉพาะเครื่องประดับพิเศษ คือปิ่นปักผมที่ทำจากหยก ปิ่นนี้เราได้ขอยืมมาจากนักสะสมของโบราณ แน่นอนว่าความล้ำค่าไม่ต้องพูดถึง เราต้องไปจ้างบอดี้การ์ดมาดูแลโดยเฉพาะ (มาดูแลปิ่นและแถมนางเอกด้วย) นอกจากจะมีดาราสาวฟ่านปิงปิง เป็นแม่นางเฉิดฉายของเรื่องแล้ว ยังได้รวบรวมนักแสดงอาวุโสของเมืองจีนไว้มากมาย ปล่อยผู้อาวุโสไว้ก่อนเถอะ หนุ่มหล่ออันดับหนึ่ง หวงเสี่ยวหมิง ก็แสดงด้วย ไม่เห็นปล่อยมาให้กรีดกันมั่ง
สาว ๆ มาดูแลสุขภาพพี่กู่เทียนเล่อกันบ้างเร้ว.....พี่ Louis Koo กู่เทียนเล่อ เวิร์คงานหนังโปเยโปโลเย เวอร์ชั่นล่าสุด จนแข้งขาเดี้ยง บาดเจ็บไปแล้วค่า ทำให้พี่กู่ไม่สามารถไปร่วมงาน Changchun Film Festival กับทีมงานโปเยโปโลเยได้ (พรมแดงขาดคนหล่อ ห่อเหี่ยวกันไปเลยล่ะสิ) แต่เมื่อพลาดไปแล้วหนึ่งงาน ก็ช่างหัวมันหัวเผือก ยังมีอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่พี่กู่จะลากขาไปนั่งหล่อให้ชมได้คืองานเปิดตัวรถหรูบีเอ็มดับบลิวที่ปักกิ่ง จึงเป็นที่กังขาของนักข่าวว่างานนี้ไม่ งานนี้ไป มันยังไงกันเหรอ พี่กู่ตอบให้หายคาใจว่า ถ้าไปเดินธรรมดา ยังพอเดินได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้าไปงานภาพยนตร์ ต้องเดินไปพบปะผู้คนเยอะแยะ อาจจะเกิดอาการกะเผลก ผมคงแย่ (เสียลุคพระเอกแย่ เอ่อ สงสารพระเอกมั่ง ไม่ใช่เทวดานะเฟ้ย) แต่ขนาดว่าอาการเป็นอย่างนี้ ยังคุยเรื่องดริฟท์รถได้อีก พี่กู่ กล่าวว่า การดริฟท์รถในฮ่องกงมันเป็นไปไม่ได้ครับ ตำรวจตามถึงที่แน่ แต่ในฝรั่งเศส ทำได้แน่ เพราะที่นั่นไฮเทคโนโลยีเรื่องดริฟท์รถ (ให้เลือกระหว่างเดี้ยงกับดริฟท์ ตอนนี้พี่กู่ขอเดี้ยงยาวเลยค่า)

เรื่องอาการบาดเจ็บที่ขาของเฮียกู่ ค่อนข้างรุนแรง เพราะเส้นเอ็นฉีกขาด หลังจากเสร็จงานอีเว้นท์ที่ปักกิ่งแล้ว กลับไปฮ่องกงต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ หลังจากผ่าแล้วต้องพักฟื้นประมาณ 1 ปี (ได้นอนกันรากฝอยรากแก้วงอกล่ะ ว่าแต่มีคนคอยพยุง ป้อนข้าว ป้อนน้ำ หรือยังค่ะพี่) ความจริงเรื่องงานภาพยนตร์ยังมีอีกหลายเรื่องที่อยากจะใช้บริการพระเอกกู่ แต่จะยังไงกัน เพราะหลังจากผ่าตัดแล้ว ไม่สามารถเคลื่อนไหวอะไรรุนแรงได้ ช่วงนี้ผมคงต้องจบชีวิตกับหนังของเฮีย Johnnie To ซะแล้ว หนังแอ็คชั่นของเฮียตู้ต้องมูฟเม้นท์กันแหลก พระเอกกู่หยอดมุขว่า ถึงไงก็ไม่ง้อเฮียตู้ไปซักระยะ เพราะน่าจะรับเล่นหนังตลก หนังอาร์ต ได้อยู่ครับ (หนังอาร์ติดต่อพี่ได้ป่าว)


 

Create Date : 03 กันยายน 2553
9 comments
Last Update : 29 ธันวาคม 2556 13:55:04 น.
Counter : 12227 Pageviews.

 

อาโฮะๆ ผู้ชายข้าใครอย่าแตะ ผู้ชายของ sister Fa

ว่าแต่มันจะแปลประกิตมาให้รึเปล่าไม่รุ เพราะกำลังถ่ายทำกันอย่างรีบเร่ง

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 3 กันยายน 2553 21:39:22 น.  

 

อยากดูพ่อหนุ่ม devil เร็ว ๆ แล้วล่ะ

 

โดย: coeur IP: 147.8.246.71 3 กันยายน 2553 21:39:53 น.  

 

แวะาหาท่ีรักก่อนนอน

 

โดย: มิโดริ IP: 124.120.180.21 4 กันยายน 2553 0:41:02 น.  

 


ได้ข่าวจากบล็อกของ sehseh ว่าฟงป่วยต้องไปโรงพยาบาล หายไวไวนะฟงนะ


เกอร์อยากดู devil แล้วใกล้ออนแอร์รึยังคะ อยากรู้ว่าฟงเป็นแวมไพร์รึเปล่าหนอ


ประโยค ‘ผู้ชายข้าใครอย่าแตะ’ ของข้าน้อย ทำให้เก็ตขึ้นได้ว่าที่แท้เรื่อง A Moment of Romance! ก็คือเรื่อง “ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ” นี่เอง เห็น sehseh บอกว่าเจ๊ฟาเค้าปลื้มหนังเรื่องนี้มาก ปลื้มฉากที่เฮียหลิวปล้นชุดเจ้าสาวมาให้นางเอก ตัวละครของฟงก็เลยแต่งตัวเลียนแบบเฮียหลิวแล้วก็ไปปล้นร้านค้า เพื่อแกล้งให้เจ๊ฟาประทับใจ โอ้!! ท่าทางจะเป็นคุณชายจอมป่วนแห่งยุค ทำได้ทุกอย่างจริงๆ ค่ะ

ภาพในกล่องคอมเมนต์นี้ ฟงก็นั่งได้เซ็กซี่เหลือเกิน

 

โดย: O-yohyo 5 กันยายน 2553 9:54:59 น.  

 

ดูองค์หญิงสามไป 10 ตอน ก็ยังรู้สึกอยากให้นางกำนัลฝาร่าอยู่เคียงข้างองค์หญิงสามมากกว่าราชบุตรเขยโมอยู่ดี

เจ๊ซูซาน ในบทไทเฟยก็น่ารักมากๆ ค่ะ พลิกจากร้ายมหาอำนาจมาเป็นไทเฮาที่ใจดีมีเมตตา หน้าตาเปี่ยมเมตตาตอนฟังองค์หญิงสามสตรอเบอรี่เรียกคะแนนสงสาร ดูกี่ทีก็ฮาทุกทีเลย

 

โดย: O-yohyo 5 กันยายน 2553 9:57:08 น.  

 

ฟงฟงเดี้ยงค่ะ ทำงานหนักเกิ๊น

อ้อ ๆ เรื่องมันเป็นอย่างนี้นี่เอง ถึงว่าทำไมในเรื่องคุณชายถึงออกมาเป็นแบบนี้ เท่ห์ดีนะฟง

อยากดู devil เร็ว ๆ จังเลยค่ะ มีข่าวลือว่าจะฉายปีนี้ อยากให้เป็นจริง

 

โดย: coeur IP: 147.8.246.71 5 กันยายน 2553 12:08:13 น.  

 

เดี้ยงตามรุ่นพี่ไปติด ๆ ก้อฟงไม่ใช่คนเหล็ก....พักผ่อนเยอะ ๆ ก่อน รักษาให้หาย แล้วค่อยลุยใหม่ หายไว ๆ น๊าฟง

โอย ตรูว่าแล้วเชียว ว่าเล่นผู้หญิงข้าใครอย่าเตะ เอ้ย อย่าแตะ sister fa ฮิ้วๆๆ

ตอนนี้คงจะไม่ไหวล่ะ ฝากน้ำเต้าหู้ไปหยอดด้วยนะเกอร์

ปล. แทงกิ้วอีกครั้งสำหรับหนมทาร์ตไข่ ตัวเขมือบที่บ้านจัดการหมดแล้ว ตรูละเชื่อ

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 5 กันยายน 2553 19:17:43 น.  

 

คอเดี้ยงครับพี่น้อง โปรดอดใจว่า หายแล้วจะมาเกี่ยวก้อยกันใหม่ (ยกนิ้วก้อยรอนะจ้ะ)


 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 5 กันยายน 2553 19:59:31 น.  

 

ดีคะ ติดตามมานานแล้วนะคะ อยากได้หนังสือทีวีรีวิว ฉบับอนุสรณืองเหม่ยหลิงทั้งเล่มจังเลยคะอิอิ

 

โดย: มารน้อย IP: 110.168.7.69 16 สิงหาคม 2556 13:09:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


BlogGang Popular Award#13


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.