Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
5 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 

45th TVB Anniversary Awards 2011
ชักป้ายเลขท้ายสองตัวที่ออกก่อน ทีวีบีครบรอบ 45 ปี (อันที่จริงต้อง 44 แต่คิดว่าเลขมันคงอัปมงคลสำหรับคนจีน เลยเคาะผ่านเป็น 45 ปี เพราะปีที่แล้วยังรายงานปีที่ 43 อยู่ จู่ ๆ ก็นับเลขข้ามตามใจฉัน อิอิ ปีนี้หวยออกสองเด้งที่คู่พระนาง หูซิ่งเอ๋อ และ เจิ้งเจียอิ่ง หลังจากไปรับรางวัล Astro Award ของมาเลเซียแล้ว ยังกลับมากวาดของทีวีบีไปอีกด้วย เป็นปีทองของทั้งคู่พระนางเจง ๆ ควงคู่กันรับรางวัลสองงานซ้อน ประกาศออสก้าร์ทีวีบีกันก่อนเลยจ้า แล้วสุดท้ายค่อยปล่อยพรมแดง จะอลังการดาวล้านดวงทีวีบีขนาดไหน

ส่วนรางวัลหลัก ๆ ก็ยังคงเดิม มีตัดออก มีเพิ่มเติมรางวัลตรงพวกรายการเกี่ยวกับความรู้ หรือความบันเทิงแบบมีสาระ ต้องเอาใจทีมที่ทำรายการอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ละครบ้าง และรางวัลที่หายไปคือ รางวัลแสดงขั้นเทพ หรือ Best Professional Performance Award ทีวีบีคงไม่อยากจะให้มี TV King และ TV King รองอันดับ 1 อะนะ เทพ 2 คนมาชนกันมันอาจเกิดอาการฟ้าดินแปรปรวนได้ และอีกรางวัลที่ใส่เข้ามาให้มันหนุกหนาน คือ รางวัลสไตล์หลุดโลก หรือเรียกว่า แต่งตัวได้ขั้นเทพ...เทพแนวประหลาด ฉันล่ะเชื่อนายบอสโก้เจง ๆ ว่ากล้ามาก แต่งมาไม่ต้องปรึกษาใคร แต่สาวหูซิ่งเอ๋อ เธอห่มชุดราตรีขนอีกาพญายม รึเปล่า ? นกตายไปกี่ตัวล่ะเนี่ย ไม่ต้องไปนับ ทำไมต้องเหมือนใคร ออกมาสวยเจิดไปอีกแบบ


ประกาศรางวัล 45th TVB Anniverary Awards 2011Best Actor : Kevin Cheng (TV King)
นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม : เจิ้งเจียอิ่ง เรื่อง Ghetto Justice

Best Actress : Myolie Wu (TV Queen)
นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม : หูซิ่งเอ๋อ เรื่อง Curse of the Royal Harem

Best Supporting Actor : Ben Wong
นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม : หวงจื่อเสียน เรื่อง Lives of Omission

Best Supporting Actress : Sharon Chan
นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม : เฉินหมิ่นจือ เรื่อง Ghetto Justice

My Favorite Male TV Character : Kevin Cheng
ตัวละครชายยอดนิยม : เจิ้งเจียอิ่ง เรื่อง Ghetto Justice

My Favorite FeMale TV Character : Myolie Wu
ตัวละครหญิงยอดนิยม : หูซิ่งเอ๋อ เรื่อง Ghetto Justice

Most Improved Actor
นักแสดงชายพัฒนาการยอดเยี่ยม : MC Jin

Most Improved Actress
นักแสดงหญิงพัฒนาการยอดเยี่ยม : Sire Ma

Best Hosts : (พิธีกรยอดเยี่ยม) Grasshopper (3 ชายแห่งวงเฉาหมาง)


Best Drama : (ละครยอดเยี่ยม) Lives of Omission


Best Variety Show : (วาไรตี้โชว์ยอดเยี่ยม) All Star Glam Exam


Best Educational Programme: Water of Life


Most Enjoyable Programme: Hong Kong Back Then


TVB.com Most Popular Aritst Award : Kevin Cheng
เว็บไซด์ดาราป๊อบปูล่าที่สุด : เจิ้งเจียอิ่ง


Extraordinary Style Male and Female Artist:
Bosco Wong (หวังจงเจ๋อะ), Myolie Wu (หูซิ่งเอ๋อ)


Lifetime Achievement Award : Lee Heung Kam
นักแสดงผู้ประสบความสำเร็จตลอดกาล (รางวัลเกียรติยศ) : หลี่เซียงฉินBest Actor : Kevin Cheng เจิ้งเจียอิ่ง
จากเรื่อง Ghetto Justice
Best Actress : Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ
จากเรื่อง Curse of the Royal Harem
ค่ำคืนนี้ ดาวล้านดวงเป็นของสาวหูซิ่งเอ๋อ Myolie Wu นอกจากจะได้รางวัลสไตล์โดดเด่นในชุดนางพญาอีการาตรีแล้วนะฮ้า (รับเป็นแพ็คคู่กับหนุ่มบอสโก้) เธอยังคว้าตำแหน่ง TV Queen หรือ รางวัล Best Actress ไปครอง......ลั้นลา ๆ สาวหู ก้าวขึ้นเวทีรับรางวัลจากเฮีย อู๋เจิ้นหวี่ (อาร๊ายมันจะบังเอิญสุด ๆ ขนาดน้าน ทีวีบีจัดเฮียหวี่มาเจอสาวหู เห็นบ่นคิดถึงพระเอกเหินฟ้าของหนูอยู่หนาย) สาวหูพยายามกลั้นน้ำตา แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ สาวหู กล่าวว่า ย้อนไปเมื่อตอนปี 2006 ฉันได้เข้าชิงรางวัลทีวีควีน แต่สุดท้ายกลับบ้านมือเปล่า ยากจะที่บอกความรู้สึกในตอนนั้น วันนี้ขอบคุณทีวีบี ขอบคุณ Stephen Chan (General Manager TVB) ผู้บริหารหญิงเก่ง Virginia Lok และอีกหนึ่งคนพิเศษ (ถึงสาวหูจะไม่ได้พูดชื่อหนุ่มบอสโก้ออกมาตรง ๆ แต่ทุกคนรู้กันให้แซ่ดแล้วว่าเลิฟน่ะมันเป็นไง) สาวหูได้รับเสียงปรบมือเกรียวกราวทั้งห้องส่ง.........
ยังมีอีกคน เขาเข้มงวดกับฉันตลอดตอนถ่ายละคร War of In Laws เขาจริงจังมาก ฉันไม่รู้จะพูดว่าอย่างไรดี ฉันรู้ว่าฉันมีข้อเสียเยอะ และไม่อดทน แต่คุณ (หมายถึงบอสโก้) ก็มีข้อเสียเยอะเหมือนกัน และก็ไม่ทนเหมือนกัน แต่เราต่างก็อดทนซึ่งกันและกันมาตลอดจนถึงวันนี้ (ละครเรื่องนี้ สอนให้รู้ว่า happy ending)


เฮีย Kevin เจิ้งเจียอิ่ง ไม่ว่าใครจะเข้าฝันบอกให้พี่เคใส่สูทเรดดี้....เรดแดงเยี่ยงนี้ ก็ไม่กล้าถามค่ะ พี่มาเพื่อชนะอย่างเดียว เป็นสีแห่งมงคล เพื่อต้อนรับรางวัล TV King ของพี่เจง ๆ เฮียเควิน กล่าวตอนรับรางวัลว่า ผมอยากจะขอบคุณคุณแม่ แม่ครับ.....ลูกชายแม่เลือกไม่ผิดที่ ผมไม่ได้เข้าผิดวงการนะครับ ผมไม่เคยแลกเปลี่ยนอะไรใด ๆ เพื่อรางวัลในวันนี้ เจ๊เติ้งชุ่ยเหวิน เป็นคนประกาศรางวัลนี้ แล้วก็พูดแซวขำ ๆ ว่า คุณเควินจะมาเผยอะไรในครั้งต่อไป (โปรดติดตามภาค 2) ตามด้วยเสียงเชียร์และเสียงปรบมือจากทุกคน

Best Supporting Actress : Sharon Chan เฉินหมิ่นจือ
จากเรื่อง Ghetto JusticeBest Supporting Actor : Ben Wong หวงจื่อเสียน
จากเรื่อง Lives of Omission

คืนนี้เป็นทีของสาว Sharon เฉินหมิ่นจือ หลังจากที่เป็นข่าวว่าขับเคี่ยวตำแหน่งกับสาวหูติงซิน แต่ในที่สุด รางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยม ก็เป็นของชาร้อน เธอกล่าวขอบคุณทีวีบี “เมื่อไม่มีใครต้องการฉัน แต่ฉันยังมีทีวีบีที่คอยเทคแคร์” (ว่าแล้ว crying ดีกว่า)My Favorite Male TV Character : Kevin Cheng เจิ้งเจียอิ่ง
จากเรื่อง Ghetto JusticeMy Favorite Female TV Character : Myolie Wu หูซิ่งเอ๋อ
จากเรื่อง Ghetto Justice

Most Improved Actor : MC JinMost Improved Actress : Sire Ma
MC Jin ชื่อนี้กังขาคนรายงาน ไม่รู้ทีวีบีปล่อยออกมาจากทางไหน นายจิน กับรางวัลนักแสดงชายที่พัฒนาการเยี่ยมที่สุด กล่าวว่า “ขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณภรรยา ทีวีบี และคนดู ผมดูช่องทีวีบีมาตั้งแต่ผมยังเด็ก (ยันแก่แล้ว.....คงไม่นึกว่าจะได้มายืนรับรางวัลอย่างนี้เป็นครั้งแรก) เป็นครั้งแรกของ จขบ. ที่เง็งว่าแกรมายังไงนี่แหละ

สาวหมวยนามว่า Sire Ma กับรางวัล นักแสดงหญิงพัฒนาการเยี่ยมที่สุด กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ฉันบอกกับตัวเองแล้วว่าจะไม่ร้องไห้ แต่ตอนนี้มันสุดจะฝืนจริง ๆ คร่า” แง้...แง้.....
Best Drama : Lives of Omission

Lifetime Achievement Award : หลี่เซียงฉินนักแสดงรุ่น สว. (สูงวัย) ฝีมือเก๋ามั่ก ๆ หลี่เซียงฉิน กล่าวว่า “รู้สึกผิดที่ยอมรับรางวัลนี้ (ย่าจะผิดอะไรค๊า ย่าทำอะไรก็ถูกหมด) กำลังคิดอยู่ว่าฝันไปรึเปล่า แต่นี่คือความจริง ฉันรู้สึกเวรี่แฮปปี้นิวเยีย (ยังไม่ถึง) เวรี่แฮปปี้จ๊าดดหลายนัก ไม่รู้จะพูดว่าอะไร้ (เอาสำลีมาปัดก็ไม่หาย) ไม่ได้สัมผัสรางวัลมากว่า 20 ปี ขอบคุณลุงหก (ท่านเซอร์ รัน รัน ชอว์) และผู้บริหารทีวีบี ถ้าไม่มีทีวีบีก็ไม่มีฉันในวันนี้”ปิดท้ายกับการประชันชุดราตรี ใครจะสวยมากสวยน้อย เดี๊ยนก็ลงความเห็นว่า เจ๊วังหมิงฉวน กับชุดตกบ่อทองของเจ๊นี่แร้ง..งง ซู้ด ๆ เปรี้ยว ซี้ด ๆ อย่าไปเดินเฉียดเจ๊วังเข้าล่ะ เดี๋ยวทองติด ไม่รู้งานแฟนซี หรืองานทีวีบีคะเจ๊

 

Create Date : 05 ธันวาคม 2554
1 comments
Last Update : 9 ธันวาคม 2554 22:01:01 น.
Counter : 4808 Pageviews.

 

น่ารักจัง sam เจอกับ zoe ทำไมภาค2ถึงไม่มีsamอ่ะ

 

โดย: jdear IP: 58.11.3.202 11 ธันวาคม 2554 10:17:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


BlogGang Popular Award#13


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.