Review : ร้าน Yes!!R&B

ร้าน : Yes!!R&B
ที่อยู่ :  225/10 ทองหล่อ 10 (สุขุมวิท 55) (ติดกับร้าน Demo) คลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์ : //www.yesrandb.com
เบอร์ติดต่อ : 02-392 3774-6
เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 18:00 - 01:00

Yes!!R&B ความอร่อยเคล้าเสียงเพลง ความครื้นเครงของคนคลั่งไมค์


เมื่อการร้องเพลงฟังดนตรีเป็นความบันเทิงที่หลายคนขาดไม่ได้ในชีวิต บางคนชอบร้องเพลงคลายเครียด แต่อีกไม่น้อยที่หลงรักการร้องเพลงถึงขั้นใฝ่ฝันว่าสักวันอยากเป็นนักร้องแต่เมื่อโอกาสและลูกคอยังไม่ถึงขั้นจะก้าวไปประสบความสำเร็จ ณ จุดนั้น ร้านคาราโอเกะจึงเป็นพื้นที่แห่งความสุขสำหรับสลัดความทุกข์ หรือ สนามซ้อมลูกคอของคนมีฝัน และคงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถเลือกบรรยากาศความสนุกในการร้องเพลงของเราได้หลากหลายไม่มีซ้ำแทนการนั่งในห้องคาราโอเกะสี่เหลี่ยมที่่เราคุ้นเคยได้"Yes!!R&B karaoke and Restaurant" เป็นร้านคาราโอเกะสไตล์โมเดิร์นที่มีคอนเซ็ปต์สุดล้ำ ที่โครงการ Arena 10 กลางซอยทองหล่อ 10 ตอบโจทย์ทั้งนักร้องสมัครเล่น บรรดากลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวที่ยกโขยงมากระชับความสัมพันธ์ด้วยเสียงเพลงที่เบื่อการร้องเพลงในห้องคาราโอเกะสี่เหลี่ยมแบบเดิม เพราะที่นี่มีห้องคาราโอเกะซึ่งได้คนดังจากหลายสาขาอาชีพมาลงขันก่อไอเดีย ดีไซด์ห้องคาราโอเกะหลากสไตล์หลายจินตนาการกว่า 16 ห้อง ที่ทุกห้องจัดเต็มทั้งระบบแสง สี เสียง ที่อิมพอร์ตเทคโนโลยีจากต่างประเทศ กับระบบค้นหาเพลงที่สามารถล็อกอินผ่านหมายเลขโทรศัพท์ และเมื่อมาใช้บริการครั้งต่อไปเพียงใส่หมายเลขโทรศัพท์ก็จะปรากฏเพลงโปรดที่เคยเลือกไว้ให้ร้องโดยอัตโนมัติ นอกจากเทคโนโลยีล้ำๆ ยังมีพรอบประกอบให้คนชอบถ่ายภาพและมืออยู่ไม่สุขได้หยิบฉวยมาเล่นกันสนุกมือ  ครบครันด้วยเมนูอาหารและเครื่องเดิมรสชาติดีคอยเติมพลังเสียงห้อง “อัจฉราบาร์เบอร์”


ห้อง "THEATRE"


ห้อง "STUDIO"

สำหรับธีมห้องคาราโอเกะจะมีขนาด S M L และ XL ใครที่ชอบแนวย้อนยุค ต้องห้อง "อัจฉราบาร์เบอร์" ที่จำลองร้านตัดผมยุค 60s แบบจัดเต็มมาให้หวนรำลึกถึงความหลัง และ "THEATRE" ที่มาในแนวโรงภาพยนตร์ย้อนยุคสุดคลาสสิคที่ให้คอหนังผู้รักการร้องเพลงมาฟินได้ในครั้งเดียว นี้แหละเข้าทาง, ส่วนคนชอบถ่ายรูป ต้องชอบห้อง "STUDIO" สตูดิโอถ่ายรูปยุคโบราณที่ชวนให้ทุกคนมาโพสท่าร้องเพลงให้เฉิดฉายในมาดนางแบบนายแบบ


ห้อง "วินมอเตอร์ไซค์"


ห้อง "ฉิ่งฉับทัวร์"


ห้อง "โรงลิเก"


หากชอบกลิ่นอายไทยๆ มีให้สนุกได้หลายห้อง ทั้ง "วินมอเตอร์ไซค์" มาโดยสารความบันเทิงอย่างปลอดภัยโดยมีจ่าเฉยคอยอำนวยความสะดวกให้ จะเสียงดังแค่ไหนไม่มีถูกปรับ หรือห้อง "ฉิ่งฉับทัวร์" อยากรู้สึกเหมือนนั่งรถทัวร์เดินสายประกวดงานลูกทุ่งกับเครื่องดนตรีประกอบจังหวะสามช่ามาเลยที่ห้องนี้ ส่วนห้อง "โรงลิเก" ก็เปิดพื้นที่ให้ลองมาสวมบทเป็นพระเอกนางเอกลิเกกันดูสักครั้ง แล้วแสดงมหรสพแสนสนุกในโรงลิเกจำลองแบบสมจริงห้อง “เห็นหมี”


ห้อง "BATHROOM"


ส่วนคนชอบความน่ารักคงอดไม่ได้ที่จะเข้ามาผจญภัยในโลกที่มีเพียงตุ๊กตาหมีและเสียงเพลง ในห้อง “เห็นหมี” แน่ๆ หรือ ถ้าอยากชำระล้างคราบความทุกข์ลองมาสนุกกับ "BATHROOM" ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นที่ชวนให้โชว์ลีลาบำบัดเครียดได้ไม่ยั้งห้อง "NEON"
ห้อง "DREAM GIRL"

ถ้าหลงใหลในแสงสีและไลฟ์สไตล์ยามค่ำ พลาดไม่ได้กับห้อง "NEON" ห้องที่ให้ชีวิตสุดเหวี่ยงยามค่ำคืนไปพร้อมกับแสงไฟหลากสีสัน แต่ถ้าชอบความอลังการ ต้องห้อง "DREAM GIRL" ให้คุณได้เป็นนักร้องระดับดีว่าแบบเร่งรัด หรือแค่อยากสวมบทเป็นนางโชว์ชั่วคราว กระโดดคว้าไมค์โชว์เสียงร้องบนเวทีได้สุดพลังกันที่นี่
ห้อง "PRISON BREAK"


ห้อง "Log Home"


ห้อง "69"


ห้อง "CAMP FIRE"ห้อง "MARRAKECH"ห้อง "ACADEMY"

แต่ถ้าอยากได้ความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มาประชันเสียงได้ในห้อง "PRISON BREAK" ห้องขังอุดมความสนุกออกแบบโดย โน้ต อุดม แต้พานิช ที่รอให้ผู้นักโทษ (ปลอมๆ) มาปล่อยพลังเสียง,  "Log Home" ห้องนั่งเล่นสไตล์คันทรี่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนโลดแล่นในหนังคาวบอย,  "69" ห้องสุดแนวที่ทุกอย่างกลับตาลปัตร หกคะเมนตีลังกา เป็นห้องสุดแนวให้ได้มาปล่อยความเครียดในโลกไร้แรงโน้มถ่วงที่ทุกสิ่งกลับหัว, "CAMP FIRE" เรียกคนสนิทมาตั้งแคมป์ก่อไฟ ร้องเพลงชมดาวใต้เงาพระจันทร์ สำหรับคนที่อยากไปทำกิจกรรมเอาท์ ดอร์ แต่ไม่มีโอกาส,  "MARRAKECH" ดินแดนบันเทิงที่อบอวลความมนต์เสน่ห์แห่งแอฟริกาตะวันตก และ "ACADEMY" ที่ชวนมาเป็นนักล่าฝันกับห้องกระจกใสรอบทิศให้ทุกสายตาจับจ้องเหมือนเราเป็นซุปตาร์ แต่ถ้าหากตกรอบก็มีกระเป๋าให้เดินลากออกไปด้วย


“กุ้งซอสส้มฉ่ำลิ้น”


กุ้งทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน


เริ่มต้นกันที่ "กุ้งซอสส้ม" (180 บาท) กุ้งตัวใหญ่ชุบเกล็ดขนมปังทอดจนสีเหลืองทองกรอบนอกนุ่มวางบนใบตอง ราดด้วยซอสส้มเข้มข้นรสหวานอมเปรี้ยวที่หอมกลิ่นส้มและเข้ารสกับกุ้งทอดอย่างดี"ยำขาหมูมะม่วงเปรี้ยว"

ต่อด้วยเมนู "ยำขาหมูมะม่วงเปรี้ยว"(170 บาท) ขาหมูเยอรมันหมักเครื่องทอดจนเนื้อในสุกนุ่มและหนังฟูกรอบหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมมะม่วงเปรี้ยวสับเป็นเส้นสวยและน้ำยำที่ให้รสเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ดลงตัว เพิ่มสีสันด้วยหอมแดงซอย พริกสดและผักชี


"ข้าวอบสัปปะรด" ครบเครื่องครบรส


จากเมนูกินเพลินมาถึงเมนูหลัก อย่าง "ข้าวอบสัปปะรด" (ขนาด S/M/L ราคา 140/250/350 บาท) ข้าวหอมมะลิเรียงเป็นเม็ดสวยอบในหม้อดิน อุดมด้วยเครื่องทั้งสัปปะรด ลูกเกด หมูหยอง กุ้ง และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ที่ใส่มาเต็มไม่มีหวง ได้รสเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เรียกว่าเป็นเมนูที่สร้างสรรค์เพื่อทุกเพศทุกวัย"ฉู่ฉี่กุ้งผักบุ้งกรอบ"


กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เข้าคู่กับเครื่องฉู่ฉี่รสเข้มข้น


สำหรับใครที่ชอบรสชาติจัดถึงเครื่องแกงแบบไทย ต้องลอง "ฉู่ฉี่กุ้งผักบุ้งกรอบ"(270 บาท) กุ้งแม่น้ำสดตัวใหญ่ทอดเนื้อแน่นหวานฉ่ำเข้ากันดีกับมันกุ้ง ด้านล่างรองด้วยผักบุ้งชุบแป้งทอดกรอบราดด้วยน้ำฉู่ฉี่โรยพริกชี้ฟ้าและใบมะกรูดหั่นฝอยที่ได้รสจัดแบบลงตัวอบอวลด้วยกลิ่นหอมของเครื่องแกงและเครื่องสมุนไพร ถ้ายังอร่อยกับฉู่ฉี่ไม่จุใจทางร้านยังใส่ถ้วยเพิ่มมาให้ในจานเดียวกัน


"ต้มข่าแซลมอน" หอมกลิ่นกะทิและเครื่องสมุนไพร


เนื้อแซลมอนเน้นๆ

และ "ต้มข่าปลาแซลมอน"(220 บาท) ต้มข่าสีขาวข้นจากกะทิเสิร์ฟมาในหม้อไฟ เติมเครื่องสมุนไพรไทยเพิ่มคุณค่าและความหอมทั้ง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด พริกสด มะเขือเทศ ใส่เนื้อปลาแซลมอนชั้นดีเสริมลงไปอีกชั้น จนได้รสชาติกลมกล่อมครบทั้งความเปรี้ยว หวาน เค็มและมัน


หอมกลิ่นลิ้นจี่ผสมสตอร์เบอร์รี่กับ "Double fruity"


ชื่นใจดับกระหาย กับ "Alovera Sunrise"


เต็มรสองุ่น กับ "Grape Smoothie"
สดชื่นด้วยน้ำสมุนไพรดอกอัญชัน กับ "Butterfly Pea Punch"


ตบท้ายมื้อหนักด้วยม็อกเทลหลากสีสันแสนสดชื่นรื่นใจด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ที่ดื่มเท่าไหร่ไม่มีมึน กับ "Double fruity"(85 บาท) สตอร์เบอร์รี่กับลิ้นจี่ปั่นรวมกัน แต่งหน้าด้วยสตอร์เบอร์รี่สดและใบสะระแหน่ "Alovera Sunrise"(85 บาท) น้ำบ๊วยพร้อมเนื้อผสมน้ำชา มะนาวและโซดาที่ได้ความซ่าและรสเปรี้ยว เค็มอมหวานเล็กๆ เป็นเอกลักษณ์ และ เครื่องดื่ม Summer Breeze เหมาะคลายร้อน กับ "Grape Smoothie"(85 บาท) น้ำองุ่นปั่นกับน้ำเชื่อมจนได้เนื้อเนียนละเอียดลอยหน้าด้วยวิปปิ้งครีมประดับด้วยผลเชอร์รี่แดง "Butterfly Pea Punch"(75 บาท) น้ำอัญชันสีน้ำเงินในแก้วทรงสูงที่เพียงบีบมะนาวปุบน้ำก็พลันเปลี่ยนกลายเป็นสีม่วงสวย โดยเครื่องดื่มสองแก้วนี้จะไม่มีในเมนู ถ้าอยากดื่มต้องสั่งพิเศษเท่านั้นปลดปล่อยความเครียด โชว์พลังเสียง อวดสเต็ปการเต้นสุดมันส์ในบรรยากาศสุดล้ำ หลากหลายแนวคิดและจินตนาการพร้อมเติมพลังไม่มียั้งด้วยอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะมาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหรือจะเดินดุ่มเพียงลำพัง "Yes!!R&B karaoke and Restaurant" ตอบโจทย์ได้หมด
Create Date : 17 ธันวาคม 2556
Last Update : 17 ธันวาคม 2556 15:11:24 น. 0 comments
Counter : 1582 Pageviews.

Lagata Novella
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2539 ห้ามละเมิดไม่ว่าการลอกเลียน นำรูป ข้อความที่เขียนไว้หรือส่วนหนึ่งส่วนใดในบล็อกแห่งนี้ ไปเผยแพร่อ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อกนะจ๊ะ...แต่ถ้าจะเอาไปเผยแพร่ในเชิงไม่ใช่การค้า ใช้ได้นะแต่ให้เครดิตเราด้วยนะNew Comments
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
17 ธันวาคม 2556
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Lagata Novella's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.