มีนาคม 2563

1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ซีรี่ย์เกาหลี My Name Is Kim Sam-soon ฉันนี่แหละ คิมซัมซุน
ซีรี่ย์เกาหลี My Name Is Kim Sam-soon ฉันนี่แหละ คิมซัมซุน
จำนวน 16 ตอน เมื่อปี 2005
พระเอก ฮยอนบิน / จินยอน ซัมซิก
นางเอก คิม ซอน อา / คิมซัมซุน - คิมฮีจิน


 จินยอน พระเอกของเรื่องจ้า
คุณหมอเฮนรี่ /เดเนียล 


 
เหตุเกิดในวันคริสต์มาสอีฟ  ที่ห้องน้ำผู้ชาย คิมซัมซุน ซึ่งจะร้องไห้เสียใจเนื่องจากแฟนของเธอนั้นได้พาสาวมาดินเนอร์ที่โรงแรมแล้วเธอตามมาพบ ผู้ชายได้บอกเลิกกับเธอ หลังจากนั้นทั้งทั้งสองมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้งเมื่อ คิมซัมซุน ได้ไปสมัครงาน ที่ร้านของ จินยอน เริ่มต้นเจอกันปรากฏว่าผมของเธอบังเอิญไปพันกับเข็มกลัดเนคไทของจึงคว้ากรรไกรมาตัดผม ทำให้  คิมซัมซุนไม่พอใจนำเค้กที่จะมาสัมภาษณ์ ปาไปที่หน้าของจินยอน โดยไม่รู้ว่า  เป็นเจ้าของร้านแต่ถูกใจ กับรสชาติจึงได้ กลับนางเข้ามาทำงาน คิมซัมซุน สมัครงานในชื่อ คิมฮีจิน อายุ 30 ซึ่งแก่มีน้ำหนักเกิน อวบอ้วน ใจร้อน โผงผาง แถมมารยาทแบบบ้านๆ เขาถึงคิดว่าเหมาะที่จะจ้างมาเป็นแฟนของเขาเพื่อตบตาแม่ในมูลค่า 50 ล้านวอน คิม ฮีจินซึ่งเป็นชื่อพ้องกับแฟนเก่าที่รักกันมากที่มีชื่อว่า ยูฮีจิน และเธอ ได้กลับมา พบกับเขา จินยอนต่อว่าที่เธอทิ้งเขาไปตอนที่เขาเกิดอุบัติเหตุ ทั้งคู่เสียใจ จินยอนตามไปง้อแต่เจอภาพบาดใจ คือเธอมีผู้ชายปลอบใจหอมหน้าผาก และโอบกอดปลอบใจ ทำให้เขาเสียใจ และหันมาดีกับ คิมฮีจินมากขึ้น แต่แล้วเมื่อทั้ง 4 คนไปเจอกันที่โรงแรม จินยอนไม่พอใจที่เห็นคนรักของตนเองมากับผู้ชาย  แต่ เบื้องลึกแล้วที่เธอทิ้งเขาไป 3 ปีปล่อยให้เขาเสียใจเข้าใจผิดว่า เธอนอกใจเธอมีคนใหม่ หมอประจำตัวเฮนรี่ได้บอกความจริงว่า เธอป่วยเป็น เอเจซี หรือ มะเร็งกระเพาะอาหารขั้นร้ายแรง ไม่อยากให้เธอเครียด เพราะอาหารจะไม่ย่อย จินยอนเสียใจ เค้นถามว่าเป็นจริงไหม เมื่อรู้ความจริงจากปากของยูชีจิน จินยอน ถึงขั้นที่โมโหตบหน้ายูฮีจินแล้วร้องไห้ร้องไห้บอกว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกทั้งสองจึงตัดสินใจกลับมาคบกันอีกครั้งหนึ่ง แต่แม่ของจินยอนได้เรียกเธอไปพบอีกครั้ง แล้วบอกเช่นเดิมว่าไม่อยากได้ลูกสะใภ้ขี้โลกให้เธอกลับไปสหรัฐ ไปอยู่กับพ่อแม่ เธอเสียใจมาก แต่คนเปล่ียนไปคือจินยอน ที่ต้องห่องร้านอาหารที่ขาดคนทำขนมเพราะ คิมฮีจิน ลาออก ต้องตามง้อ และแอบรู้สึกดี คิดถึง เขาทั้งได้บอกความรู้สึกที่แท้จริง ทำให้จินยอนไขว้เขว่  วันนี้เขา ได้ไปเปิดเจอ หนังสือของเฮนรี่ที่เขียนชื่อของยูฮีจิน กับแฮรี่ จินยอนคุุยกับเฮนรี่ ให้ดูแลและรักยูฮีจินให้มากๆ    สุดท้ายเขาเลือกที่จะบอกเลิกกับ ยูฮีจิน ในวันที่เขาปรนิบัติเธอ  นวดเท้า ล้างเท้าให้เธอเป็นครั้งสุดท้าย และเป็นไปตามที่ คิมฮีจินบอกไว้ ว่าถ้าจะคบกับเธอ ต้องไปเลิกยู ฮี จิน ก่อน ค่อยคบกัน  ยูฮีจินจัดสินใจกลับไปเรียนหมอที่สหรัฐ และได้รักกับหมอเฮนรี่ ผู้ที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเธอ ใส่ใจเธอ เป็นกำลังใจให่้เธอ ในขณะที่คิม ซัมซุน จะเปลี่ยนชื่อเป็น คิม ฮีจิน แต่จินยอน ค้านไม่ให้เปลี่ยน ทั้งสองมีความรัก ที่เดียวดี เดียวร้าย แต่ก้อ HAPPy132...ยีฮีจิน / จอรยอวอน

คิมซอนอา /คิม ซัมซุน


เป็นฉากที่ประทับใจมากที่จินยอน ได้รู้ความจริงว่า ยุน ฮีจิน ไม่ได้ทิ้งเขาไปแต่เธอหายไปเพราะเธอไปรักษาตัวเองจากโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร  แต่ด้วยความโมโห จึงตบหน้าเธอที่ไม่ยอมบอก และขอโทษ กลับมาคบกันอีกรอบ เป็นช่วงที่มีความสุขมากๆๆฉากนี้ น่ารักมากเลย เมื่อ ยุู ฮีจิน เป็นหมอวิเศษ  จุ๊ฟ รักษาแผลจากการชกต่อยให้จินยอน ถามว่าเจ็บตรงไหนดี จินยอนชี้ตรงนี้ไง อยู่กันอย่างมีความสุขแต่จินยอน สะกิดใจเกี่ยวกับเรื่องของเขาที่ ยุนฮีจิน หลงลืม
" ในช่วงที่คุุณลืมม้นไป ผมเองก็เปลี่ยนไปเยอะ  เราเลิกกันเถอะ"

ฉากเศร้า จินยอน บอกเลิก ยุู ฮีจิน แต่ตัวเองก้เสียใจ  แต่ยังคงคิดถึง คิม ซัม ซุน เขาตัดสินใจเลิกเพราะเชื่อว่าหมอเฮนนรี่จะรัก และดูแลเธอได้ดีกว่า อีกอย่างเธอจะได้เรียนหมอต่อให้จบ และกลับไปอยู่สหรัฐพร้อมหมอเฮนรี่ และได้อยู่กับครอบครัวที่โน่น  อีกอย่างแม่เขาได้อยากได้เธอเป็นลูกสะใภ้  และร้านอาหารเขาต้องการให้คิม ซํม ซุน มาทำขนมให้ธุรกิจนะได้ดำเนินต่อไปได้

ยุู ฮีจิน เมื่ออยู่กับหมอเฮนรี่โลกของเธอจะสดใส มีความสุข เพราะหมอเข้าเธอทุกเรื่อง เหมาะสมกันดีมาก รักนะคะ คุณหมอ น่ารักมาก


ปล. เป็นหนังเรื่องแรก ที่ไม่ชอบนางเอกและพาลไม่ชอบพระเอก แต่รัก ฮยอนบิน ไง Create Date : 09 มีนาคม 2563
Last Update : 9 มีนาคม 2563 15:50:00 น.
Counter : 2507 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17krurung141
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]