พฤษภาคม 2563

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
นายเย็นชากับยัยปลาหมึกGo Go Squid
นายเย็นชา กับยัยปลาหมึก  
Go Go Squid
จำนวน 41 ตอน
พระเอก หลี่เชี่ยน -ชานเหยียน หานชางเหยียน เหล่าหาน
นางเอก หยางจื่อ - ถงเหนียน
พระรอง หูอี้เทียน - เสี่ยวไป๋

       หานชางเหยี่ยน หรือ เทพ GUN เป็นเจ้าของ KK Clubในประเทศจีน  เขาทุ่มเทแรงกายแรงใจปั้นเด็กขึ้นมาเพื่อแข่งขันเกมส์ เพื่อเตอมเต็มความฝันของเขาคือทีมเป็นแชมป์โลก ชีวิตเขามีแต่เรื่องของเกมเท่านั้น เป็นคนที่จริงจังกับชีวิตมากใบหน้าไม่เคยมีรอยยิ้มเพราะมุ่งมั่นที่จะชนะและแชมป์โลกเท่านั้น และแล้ววันหนึ่งเขาส่งเด็ก ไปแข่งที่สิงคโปร์ปรากฏว่าทีม KK แพ้ ทีม SP ซึ่งผู้จัดการเป็นเพื่อนรักเก่าของเขาจากทีมโซโลให้เขาเสียใจมาก เขาได้ไปเช่าเหมาอินเทอร์เน็ตที่ ถงเหนียนหรือโหย่วเสี่ยวอวี้ เป็นผู้ดูแลสาวน้อยผู้เรียนหนังสือเก่งกำลังเรียนปริญญาโทและศึกษาเกี่ยวกับเรื่องCTF ด้วยและเป็นนักร้องออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมาก  ถงเหนียนตกหลุมรัก หานเชียงเหนี่ยน เธอใช้ความพยายามลดแลกแจกแถมโปรโมชั่นร้าน จนได้ WeChat ของเขามา เธอแอบส่งโปรโมชั่นในนามร้านร้านไปให้เขาตลอดแต่เธอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง

   
                                                รักแรก ที่เจอกันของถงเหนียน ณ ร้านอินเทอร์เน็ต


  ถงเหนียนได้ตามไปดูการแข่งขัน พยายามเขาไปหาหานเชียงเหยี่ยน จนลูกทีมคิดว่าเป็นซ้อใหญ่ ดูแลเธอ แต่มีคนให้ป้ายไฟของสมาชิกในทีม KK ซึ่งเธอคิดว่าเป็นชื่อเขา ในฐานะเจ้าของคลับเขาจึงได้เชิญตัวเธอ และGrunt ทำให้เกิดความเข้าใจผิด  แต่เธอได้บอกชอบเขาไป เขาเชิญเธอกินข้าวด้วยและยื่นลูกอมให้เธอ  เธอมีความรุู้สึกว่าทำให้เขารำคาญ เธอเสียใจกับรักครั้งแรกมาก แต่เธอก้ไปดูเขาแข่ง ลูกทีมเข้าใจผิดว่าเป็นซ้อ เขาจึงตอบสนองให้เธอได้นั่งดูข้างๆ เขาเป็นที่สงสัยของผู้คน  

 ….แล้วชะตาก็เล่นตลกเมื่อปู่พาเขาและน้องชายเสี่ยวไป๋ ไปดูตัวสาวที่ปู่ถูกใจทำให้ทั้งสองได้เจอกันอีกครั้ง เขาแสดงทีท่าว่าไม่ ถูกใจและไม่ต้องการผู้หญิงเพราะเขาต้องการแค่แชมป์เท่านั้น ปู่จับคู่หานชางเหนียนดูตัวพี่สาว ของ ถงเหนียนและ จับคู่เสี่ยวไป๋กับถงเหนียน แต่เขาเปิดเผยว่าทั้งสองรู้จักกันและกำลังคบกันอยู่พระเอกเลยต้องตามแผน เพื่อให้ผู้ใหญ่สบายใจและให้เธอเป็นคนจัดการบอกเหตุผลในการเลิกได้เลยเพราะเขาไม่ได้สนใจ ถงเหนียนติดตามผลงานของ เขาตลอด จนเขาได้แชมป์กลับมา เขาจึงพาไปที่ KK Club เธอได้เขียนโปรแกรม ที่ช่วยให้การฝึกฝน ทั้งสองเริ่มสนิทกัน เพราะพา ลูกเพื่อนไปเที่ยวสวนสนุกเธอได้รู้ว่าเขากลัวความสูง  เมื่อกลับมาถึง KK Club ทดสอบโปรแกรม หานเชียงเหยียนได้ให้เบียร์ ถงเหนียนเธอไม่เคยดื่ม แต่ดื่มจนหมดทำให้เมาและระบายความในใจออกมาทั้งหมดได้กอดกันละจ้า เพื่อให้เธอหยุดอาระวาดเขามอบของขวัญเป็นสร้อยแขนแม่เลี้ยงเขาที่มีมูลค่าสูง เขายอมยกให้ และ เขาเปิดกระเป๋าเพื่อเอาโทรสัพท์เธอเรียกเพื่อนเธอมารับ เขาก็ได้รู้ว่า ถงเหนียนบันทึก ผลงานของเขาและติดตามมาตลอด หาน บอกเพื่อน ของเธอว่าค่อยๆดูกันไปก็คือคบแต่ ถงเหนียน อายที่ทำแบบนั้นจึงส่งข้อความ บอกเลิก เขาถามคิดดีแล้วใช่ไหม เขาจึงตอบว่า " ตกลง!!" ถงเหนียนเสียใจมาก…

         เจอกันอีกครั้งตอนที่ คัดเลือกคนร้องเพลง ประกอบการแข่งขัน CTF โดยพระเอกเป็นคนเลือกเพลงให้เธอร้อง เจ้าลาน้อยและได้รับการคัดเลือกร้องเพลง การอัดเสียงพระเอกมาดู และซื้อน้ำผลไม้ ไปแจกแต่เขียนชื่อนางเอกติดไว้ 1 ขวด สลากเขียนว่าสารภาพรัก โดยแลกเหรียญ 100 หยวน เขามักจะแอบไปส่องดู ถงเหนียนที่มหาวิทยาลัย รถน้ำมันหมดที่มหาวิทยาลัยและ ถังแตกรับเงินช่วยเหลือเพราะเอาเงินไปชดใช้ค่าสร้อยและได้ยืมของเสี่ยวไป่ด้วย 

          หลังจาก เลิกกันได้ 2 อาทิตย์ปู่ ให้ไปรับที่มหาวิทยาลัยเพราะเป็นวันเกิดเธอ เขาถามเธออีกครั้งจะเลิกกับเขาไหม นางตอบไม่ นางเอกจำทุกคำพูดของพระเอกตอนลาออกจากทีมได้ แนะนำตัวอย่างเป็นทางการ  “อย่ามองฉันเป็นฮีโร่เหมือนในอินเทอร์เน็ต  ฉันไม่ใช่เข้าใจไหม  ฉันไม่ใช่คนดีอะไร ขี้โมโห ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษแทบไม่มี ไม่ชอบความโรแมนติก  เวลานัดก็ไม่มีให้ ทั้งชีวิตของฉันมีเพียงKK  มีแค่ลูกทีม  เรานั้นเป็นคนน่าเบื่อ ไม่สนุก ไม่เที่ยว ไม่มีวันหยุด ไม่ชอบการเข้าสังคม  แม้กระทั่งการพักผ่อนเทศกาล วันพักร้อนก็ไม่มี เพราะฉะนั้นจะให้โอกาสเธออีกครั้ง  ยังอยากเลิกอยู่ไหม 

เธอตอบอย่างมั่นใจ "ฉันไม่อยากเลิก" งั้นก็ไม่เลิก ก่อนมานี้ทำอะไรไม่ดีก็ต้องขอโทษด้ว ตกลงตามนี้ลองคบหากันดูก่อน ถือว่ายังไงเปิดเผยเป็นแฟนแล้ว นางแอบตามเขาไปซานย่า เจอสาวเข้าห้องชายขณะวีดีโอคอลกับเขา เพื่อเป็นการแก้ปัญหาเขาสั่งจองห้องให้ถงเหนียนรักแรกของทั้งสองได้แน่นแฟ้นขึ้น เขาเริ่มปรับตัวกลายเป็นคนยิ้มผ่อนคลาย ห่วงใยเธอมากขึ้น เธอบอกว่าที่แล้วก้อแล้วกันไป เธอมอบแมวให้เขา

       แต่แล้วความสุขชื่นบานได้แป๊บเดียว พ่อแม่อยากให้แต่งกับรุ่นพี่ที่เรียนด้วยกัน แม่ขอร้องหานชางเหยียน ให้เลิกคุยกับถงเหนียนเพราะความไม่เหมาะสมทั้งอายุ อาชีพ  เขารับปาก แต่เขามักจะแอบมามอง และจอดรถนอนที่หน้าบ้านเธอประจำ เขาเดินทางไปนอร์เวย์ ไม่บอกเธอ ปิดมือถือ พยายามหลบหน้า         เขาบอกเธอว่าไปดูตัวและเขาจะไปงานแล้วทำให้เธอเสียใจมาก อีกทั้งยังบอกว่า 

     เขาบอกเธอว่า       “ไม่ต้องเสียใจแล้ว ไม่คุ้มค่าที่ต้องมาเสียใจเพราะฉัน”
ถงเหนียนเสียใจร้องไห้หนักมาก  แต่ด้วยความเป็นห่วงเขาจึงฝากเงินให้เพื่อนเพื่อที่จะช่วยดูแลถงเหนียน แต่เพื่อนบอกเธอ เธอจึงสารภาพรัก และคืนเงินค่าเลิกให้เขา เพื่อนยายา และเสี่ยวหมี่ พยายามช่วยให้คืนดี แต่เขาจำได้ว่ารับปากแม่ไว้ ผมจะไม่รบกวนเหนียนเหนียนอีก จะไม่ไปหาเธอ อีก จะไม่ให้เธอ มีความคิด เพ้อฝันด้านความรักใดๆกับผมอีก ถงเหนียนสร้างเว็บไซต์ทีม KK ให้ใหม่ เธอรู้ข้อมูลเชิงลึกทุกอย่างเกี่ยวกับเขา เขาซาบซึ้งสุดท้ายเขาก้อตามหึงเธอกับรุ่นพี่ ทำให้เขารู้ว่าถงเหนี่ยนแข่งเขียนโปรแกรมระดับโลกได้ที่ 2 ส่วนที่ 1 คือทีมของ เและเขา เขาสารภาพกับเธอว่า เขาไม่สบายใจ ที่เขาทำแบบนี้เขาขอโทษ ไม่เป็นไร คืนดีกัน เต้นรำด้วยกัน เขาบอกปู่ว่าจะพาถงเหนียนไปเยี่ยมที่นอร์เวย์ เพราะเขาวางแผนจะแต่งงานเมื่อการแข่งขันเสร็จแต่เธอเป็นกังวลหลายเรื่องเลยถกเถียงกัน แล้วเธอดื่มเหล้าที่KKคลับ เมาและได้พูด หยอกเย้าความในใจกับเขา สรุปเธอนอนที่ห้องเขา แม่รู้รื่องเขาจึงปั้นเรื่องหลอกพ่อกะแม่ จนพ่อแม่ให้คบกัน เมื่อแข่งขันเกมส์ที่ปักกิ่งทีมเขาแข่ง กับทีมเอสเคแต่แพ้ เขาได้ปรับความเข้าใจกับเพื่อนในทีมเดิมเขา คือ โซโล  FC โหวตให้ทีมโซโลรวมตัวกันแข่งขันอีกครั้ง หางชานเหยียนยอมลงแข่งขันและพูดได้ดีมากเมื่อเสร็จสิ้นแล้ว ถงเหนียนดีใจมาก กระโดดกอดเขาต่อหน้าเพื่อนร่วมทีม และลูกทีม โมเมนต์น่ารักมาก ทุกคนมีความสุขที่ เขาและถงเหนียนรักกัน และเขาคิดว่าเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะขอแต่งงาน สถานที่ ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการแข่งเกมส์ เพราะเขาบินมาจากนอร์เวย์ อายุ 18 เขาเลือกสัญชาติจีน และใช้เงินที่พ่อกับแม่เตรียมไว้ให้เรียนมาใช้จ่ายในการแข่งขัน  เพราะเขาต้องการให้ ประเทศจีนชนะระดับโลก  แต่ไม่เป็นผลเพราะเขาลาออกจากการแข่งขันเพราะผิดใจกับเพื่อน จึงกลับไปตั้งหลักที่ นอร์เวย์ และกลับมาตั้งทีมKK ตามล่าความฝันอีกครั้งที่จีน และสถานที่นี้เขาอยากทำสิ่งที่ดีที่สุด คือขอถงเหนียนแต่งงาน โดยใช้แหวนที่ได้รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันครั้งนั้น

     …… ปรากฏว่าเธอนั้นปฏิเสธแต่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรไว้โอกาสต่อไปทั้ง 2 เกิดความเหินห่างกัน เขางอนเธอที่ปฏิเสธ แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้เพราะรักจึงกลับมาดูแลกันอีกครั้งหนึ่ง (โมเม้นต์น่ารักบนเครื่องบินจ้า) ขณะที่แข่งขันเขากำลังลุ้นทีมจนกระทั่งทีมKK ชนะทีม SP ในภูมิภาคเอเชีย และเป็นตัวแทนไปแข่งระดับโลก แต่ถงเหนียนกับขอแต่งงาน เขาตอบตกลงและพาเธอไปหาพ่อแม่และขอทะเบียนบ้านเพื่อไปจดทะเบียนสมรส ทั้งสองรักกันและตัดสินใจที่จะแต่งงานหลังจากที่แข่งระดับโลกเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ทุกคนมีความสุขทั้งทีมของตัวเองได้ไปแข่งระดับโลกและได้เพื่อนเก่าทีมโซโลกลับมาหลังจากเข้าใจผิดกัน ทุกอย่างจึงลงตัว Happy Ending


เพลงจ้า 
https://www.youtube.com/watch?v=x4UKwEXh73U


             หลากหลายอารมณ์ของหานชางเหยียนที่เริ่มเปลีี่ยนแปลงไปอย่างอ่อนโยน เพราะความรัก เสี่ยวไป๋ น้องชายของหานชางเหยียน ผู้เป็น ATMให้พี่ เป็นผู้นำทีม ที่รักสันโดษ เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการเขียนโปรแกรม เมื่อครั้งแข่งกับ ทีมของถงเหนียนได้ที่ 2

                                     
                                                                                          ทีมKK CLUP น่ารัก                                                     ยายา ผู้เป็น Fc เสี่ยวหมี่ จากทีมโซโล จนกลายเป็นคนรู้ใจทีมKK Club

เยี่อใยแห่งความรัก ทีมโซโลกลับมารักกันเช่นเดิมแล้วปัญหาทุกอย่างคลี่คลาย ให้อภัยกัน รอยยิ้มของหานชางเหยี่ยนก้อยิ้มได้ 
มีความสุขตามประสาเด็กเล่นเกมส์

ความน่ารักของคนมีความรักกันจ้าเวลาเธอยิ้มมันช่างสดใส  โลกท้้งใบกลายเป็นสีชมพูอันนี้ เขาขอโทษเธอที่ลืมบอกเธอว่าบนเตียงนอน เสี่ยวหมี่นอนอยู่ 
นายได้ทำอะไรแฟนฉันไหม ?
เขารู้สึกผิดมาก


เย้ พ่อกับแม่อนุญาตให้แต่งงานได้แล้ว จดทะเบียนสมรสเลยจ้า รอไร


 

  •  Create Date : 10 พฤษภาคม 2563
Last Update : 18 มิถุนายน 2563 23:39:06 น.
Counter : 4574 Pageviews.

1 comments
  
มีความสุขและสบายใจ
โดย: ฮาน IP: 171.97.142.156 วันที่: 29 พฤษภาคม 2564 เวลา:16:33:50 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#17krurung141
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]