เมษายน 2564

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
29
30
 
 
All Blog
นายเย็นชา กับยัยปลาหมึก 2นักแสดง: หูอีเทียน หลี่อี้ถง หลี่หมิงเต๋อ สวี่เล่อเซียว หวังอันอวี่ ผังฮั่นเฉิน หวังเข่อหรู หลี่เซี่ยน หยางจื่อ
จำนวน 38 ตอน 
ออกอากาศ Wetv.

         อู๋ไป๋กัปตันทีม K &Kน้องชายของหานเชียงเหยียน เป็นเด็กอัฉริยะที่มากด้วยความสามารถในการแข่งขัน E-Sport จึงทำให้เขานั้นกลายเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่อายุน้อยที่สุดของประเทศจีน อู๋ไป๋อายุเพียง 15 ปี เป็นไอดอลที่ทำให้เขานั้นสนใจในการแข่งขันก็คืออ้ายฉิง หัวหน้าทีม SP ฉายาว่า แอปเปิลด็อก หรือ หมาน้อย ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งการแข่งขันE-Sportในระดับตำนานหานเชียงเหยียนเป็นสมาชิกในทีมด้วย  อู๋ไป๋แอบชื่นชมในฝีมือของเธอมาก และความชื่นชอบก็เริ่มเปลี่ยนไปเป็นแอบรัก อู๋ไป๋มีความตั้งใจว่าต้องมีสักครังในชีวิตที่จะได้แข่งกับอ้ายฉิง 7 ปีต่อมาในความเป็นจริงแล้วเขาสามารถเอาชนะเธอได้อย่างขาดรอย รายการแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ ทำให้ทุกคนชื่นชมในความสามารถรวมทั้งอ้ายฉิงด้วย มีความชื่นชอบในตัวเด็กหนุ่มเช่นกัน เมื่อเสร็จการแข่งขันทั้งสองนัดกันคอนเสิร์ตในช่วงปีใหม่ แต่ปรากฏว่าอู๋ไป๋สูญเสียการมองเห็นจึงต้องรีบกลับไปรักษาที่ประเทศนอร์เวย์เป็นการเร่งด่วนเมื่อรักษาหายเขาจึงได้เรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีอีกเป็นเวลา 2 ปีรวมเวลาทั้งหมดที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลา 3 ปี อู๋ไป๋ตั้งใจว่าเขาจะแข่งให้ชนะครบ 300 สนามและมีความพร้อมทุกด้านก่อน อู๋ไป๋จะตัดสินใจขอคบกับเธอ อ้ายฉิงปฏิเสธ เพราะความไม่เหมาะสม เพราะ อู๋ไป๋เขาเป็นหัวหน้าทีมKK ส่วนเธอเป็นผู้จัดการทีม SP ทำให้เกิดการขัดแย้งกันว่าจะคบกันไม่ได้ เพราะเป็นทีมคู่ปรับกัน

  อู่ไป๋เสียใจมาก เค้าเคยแกะเปลือกขนมอมที่เคยทานกันอ้ายฉิงและตั้งใจจะมอบให้

           ”ผมพบใครล้วนไร้ความรู้สึก 
            .....เพียงพบคุณผู้เดียวที่หวั่นไหว”

    ครั้งหนึ่งอู๋ไป๋แข่งขันขนะเลิศ เขาเลือกสิทธิ์ในการตั้งชื่อถ้วยการแข่งขันครั้งต่อไปว่า ถ้วยฟริกซ์ แปลว่า นางฟ้าประจำตัวหมายถึง อ้ายฉิงนั้นเอง  เมื่อปรับความเข้าใจกันได้ ดังนั้นต้องแอบคบกันเงียบ อู๋ไป๋มีเสิ้นเจ๋อเป็นเพิือนสนิทที่คอยให้คำปรึกษา เพราะเสิ้นเจ๋อ เป็นแฟนกับพี่สาวของอ้ายฉิง เสิ้นเจ๋อเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของอู๋ไป๋กับอ้ายฉิงให้ปู่ฟัง ปู่สนับสนุนอย่างแรง ผสมกับพ่อของนางชื่นชมนิสัยของอู๋ไป๋ ทำให้ความรักของทั้งสองไปไกล ทั้งสองคบกันแบบไม่เปิดเผยแต่แล้ววันหนึ่งความรักก็ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อทั้งสองไปซื้อของในตลาดและมีการถ่ายทอดทางทีวีจึงได้เห็นทั้งสองว่ากำลังคบกันอยู่ เป็นเรื่องสะเทือนสโมสร KK และ SP  อ้ายฉิงการแก้ไขปัญหาโดยการลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการเพื่อที่จะไปทำในสิ่งที่รักอีกอย่างหนึ่งคือผู้บรรยายระดับประเทศและระดับโลกซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการแข่งขันระดับ World World Club เธอเป็นคนบรรยายในขณะที่ทีม KK เป็นผู้แข่งขันในที่สุดก็ชนะในระดับโลกดังนั้นเขาจึงประสบความสำเร็จทางความรักและเกม e-sport ปู่ประกาศกร้าว ให้ สองพี่น้องแต่งงานพร้อมกัน หานเชียงเหยียน กับถงเหนียน  และ อู๋ไป๋ กับอ้ายฉิง โดยอู๋ไป๋วางแผนเก็บเงินจากการแข่งขัน 10 ปี ซื้อบ้านไว้เป็นเรือนหอ ซื้อรถ และเงินในบัตรเพื่อเตรียมไว้ให้อ้ายฉิงใช้เมื่อแต่งงานกัน เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่วางไว้ ช่างเป็นชายหนุ่มที่น่ารัก วางแผนเก่ง ทั้งเรื่องเกมส์ และเรื่องความรัก ….
 
Create Date : 10 เมษายน 2564
Last Update : 27 เมษายน 2564 20:18:34 น.
Counter : 753 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#17krurung141
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]