ตุลาคม 2562

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ซีรีย์ต้องดู 2019
รวม 5 ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 ที่ไม่สมควรพลาด!

นอกเหนือจากการเริ่มเดินทางท่องเที่ยวที่ช่วยสร้างความสนุกสนานรวมทั้งเพิ่มเติมความสบายให้กับพวกเราแล้ว การดูซีปรี่ย์จีนย้อนยุคสนุกสนานๆสักเรื่องก็ช่วยทำให้พวกเราเป็นสุขได้เหมือนกัน และก็วันนี้ https://ดูซีรี่ย์จีน.com ก็ได้เก็บรวบรวม 7 ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 ที่น่าติดตามมาให้ดู มีอีกทั้งแนว ซีปรี่ย์จีนพลังภายใน แล้วก็โรแมนติก แฟนตัวจริงจำต้องไม่พลาด!

 

1. Hai Tang’s Rouge Shines Through in the Rain

เริ่มกันที่ซีรีย์จีนย้อนยุคเรื่องราวสุดเข้มข้น ผสมความโรแมนติก-ดราม่าเรียกน้ำตาผู้ชมอย่าง Hai Tang’s Rouge Shines Through in the Rain บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เริ่มจากความชิงชังของ “Lang Yue Xuan” (รับบทบาทโดย เติ้งหลุน หลีอี้ถง) หนุ่มน้อยลูกบุญธรรมเชื้อสายหลาง และก็หญิงสาว “Gu Hai Tang” (สวมบทบาทโดย ลี่ยี่ตง) ที่อยากได้ตามหาบิดาที่จริงจริงของคุณที่ล่องหนไป รวมทั้งถูกหลอกให้สมรสกับชายหนุ่มเครือญาติหลาง บอกเลยว่าเป็น ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 เรื่องราวเข้มข้นที่น่าติดตามสุดๆ ซีรี่ย์จีน

 

2. Under The Power

มาถึงคิว ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกสนานๆ2019 เรื่อง องค์รักษาเสื้อแพร หรือ Under The Power บอกเล่าเรื่องราวในวงศ์สกุลหมิง เกิดเรื่องราวของ “ทางอี้” (สวมบทโดย เริ่นเจียหลุน) ผู้พิทักษ์ชายหนุ่มที่จำต้องมาสืบคดีรวมทั้งได้เจอกับสาวสวยที่รอช่วยเหลือ “หยวนจินเซี่ย” (เล่นบทโดย ถานซงอวิ้น) ตอนที่คดีเบาๆคลี่คลายไปพร้อมด้วยหัวใจของทั้งคู่ที่พองโต จากเป็นคู่ปรปักษ์เปลี่ยนเป็นคู่คิด และก็เปลี่ยนเป็นคนรัก ซีรีย์จีนที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Lan Se Shi สำหรับประเด็นนี้จะฟินขนาดไหนจำต้องรอดู

 

3. Queen Dugu

จัดหนัก ซีรีย์จีนพลังภายใน เรื่อง Queen Dugu เรื่องราวในยุควงศ์สกุลสุย การฉกฉวยอำนาจที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นของปฐมพระราชาธิราช “เหวิน” หรือ “ยางเจียนจักรพัตราธิราช” (สวมบทบาทโดย เฉินเพื่อน) ที่ถูกจารึกว่าเป็นจักรพัตราธิราชที่มีนางสนมน้อยที่สุด เพราะเหตุว่าท่านรักเพียงแต่พระราชินี “เจียหลัว” (สวมบทบาทโดย โจเฉิน) เพียงแต่องค์เดียวแค่นั้น ความรักโดยความเป็นจริงทำให้ปัญหาที่ทั้งคู่พบเห็นนั้นแปลงเป็นเรื่องเล็กน้อยไปโดยปริยาย

 

4. Zhao Ge

อีกหนึ่ง ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 น่าติดตามอย่าง Zhao Ge ซีรีย์จีนพลังภายใน ที่มีทั้งยังแอ็คชั่น เผชิญภัย ประวัติศาสตร์ โรแมนติก แล้วก็ซ่อนเร้นด้วยแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวยุครางสกุลซางสมัยเสื่อมที่มี “โจ้วอ๋อง” (สวมบทบาทโดย เปาเจียนเฟิง) ผู้โหดร้ายโหดร้ายทารุณ ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่ไม่มีความสามารถจนถึงทำให้ชาติล่มสลาย ในเวลาที่ “องค์ชายจีฟา” (สวมบทบาทโดย จางเจ๋อฮั่น) ต้องการจะกู้บัลลังก์อีกรอบแล้วก็จัดตั้งขึ้นวงศ์สกุลใหม่ว่าวงศ์สกุลโจว โดยมีเอฟเฟคงามมากมาย สำหรับคนใดกันที่ต้องการดูประเด็นนี้มีความเห็นว่ามีระบุฉายปลายปีนี้จ้ะ

 

5. Please Give Me A Pair of Wings

ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกสนานๆ2019 ที่ดุเด็ดเผ็ดมันกับ Please Give Me A Pair of Wings ซีรีย์จีน ที่มี “Lin Jiu Ge” (เล่นบทโดย Ju Jing Yi) นางเอกสาวลูกของผู้บังคับบัญชาตำรวจที่ถูกศาลวินิจฉัยติดตะรางโดยที่คุณมิได้ทำอะไรไม่ถูก แล้วก็คุณจำต้องต่อสู้ด้วยตัวเอง พร้อมด้วยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสายสืบชายหนุ่มหล่อ “Long Tian Yu” (เล่นบทโดย Aaron Yan) เพื่อช่วยเหลือกันแสวงหาคนร้ายตัวจริงที่ป้ายความผิดคุณ ช่างเป็นซีรีย์จีนน่าดูที่แปลกใหม่ เนื่องจากนานๆครั้งครั้งที่พวกเราจะได้มองเห็นผู้หญิงสวยหวานมาแสดงบทบู๊ให้ดูจ้ะ
Cr.https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=serviceseobl&month=29-06-2019&group=2&gblog=16
Create Date : 25 ตุลาคม 2562
Last Update : 25 ตุลาคม 2562 15:34:45 น.
Counter : 979 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17krurung141
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]