เมษายน 2563

 
 
 
1
3
4
5
7
8
9
10
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
24
26
27
28
29
30
 
 
15 เมษายน 2563
All Blog
Find Yourself
ชื่อภาษาอังกฤษ : Find Yourself

ชื่อภาษาจีน : 资深少女的初恋

 

พระเอก : ซ่งเวยหลง แสดงเป็น หยวนซ่ง

นางเอก : วิคตอเรีย F(X) หรือซ่งเฉียน แสดงเป็น เฮ่อฝานซิง/ฝานชิง /ผอ.เฮ่อ

พระรอง : เดวิด หวัง แสดงเป็น เย่ลู่หมิง/ ประธานเย่

 

          เรื่องราวความรักของฝานชิง หรือ ผอ.เฮ่อ ผู้หญิงสาวสวยวัย 32 ทำงานเก่ง เนีี๊ยบ มีเพื่อนในแกงค์ 2 คน ที่ มีคู่แล้ว และมีฝาแฝดเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยความรักครั้งแรกของเธอเกิดขึ้นจากหย่วนซ่งดาวมหาลัย เก่งออกแบบและหล่อมาเป็นเด็กฝึกงานที่น้องชายแนะนำมาด้วยความแตกต่างกันทั้งทางหน้าที่การงานความมั่นคงและอายุที่ห่างกัน 10 ปีทำให้ทั้งสองตกลงคบกันแต่ต้องอยู่ในสถานะลับเป็นเวลา 3 เดือน เมื่อครบกำหนดก็จะปิดตัวซึ่งพอดีกับระยะเวลาที่ฝึกงานเสร็จ หย่วนซ่งมีความใจร้อนเพราะว่ามีผู้ชายระดับประธานบริษัทได้มาชอบพอกับฝานซิง ฝานชิงเลิกรากับหยวนซ่ง งานเต้นรำหน้ากาก เพราะไม่อยากเป็นตัวถ่วง และอยากให้เขาไปเรียนต่อต่างประเทศมากกว่าที่จะอยู่แบบนี้ ทุกครั้งที่มีปัญหากับหยวนซ่งเขาจะปรึกษากับประธาน.เย่  จนในที่สุดถามจริงก็รู้ว่าประธาน.เย่สารภาพว่าชอบเธอและอยากคบกับเธอเป็นแฟนทั้งสองจึงตัดสินใจลองคบกันทุกฝ่ายเห็นดีงามในความรักคนมีคู่ เป็นคู่ที่เหมาะสมทั้งฐานะ หน้าที่การงาน และอายุ แต่ขณะเดียวกันน้องชายฝาแฝดกลับมีความสัมพันธ์กลับหมิ่นหมินหลานสาวของประธาน.เย่ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คู่ซับซ้อน 

      พ่อ แม่ บอกให้ น้องชายเชาเลิกกับ หมิ่นหมิน เพื่อที่พี่จะได้แต่งงานอย่างไม่แครงกันกัน เพื่อพ่อที่ไม่สบายจะได้จูงมือพี่สาวเข้างานวิวาห์ ทำให้พี่น้องฝาแฝดทะเลาะกันต้องมีคนใดคนนึงเสียสละ ในขณะเดียวกันหยวนซงกลับมาทำงานบริษัทที่พ่อกับแม่เลี้ยงเป็นคนซื้อ ร่วมกับฝานชิง  และะขอเป็นฝ่ายรักข้างเดียว เขาเสียใจจนพ่อของเขาแล้วก็รู้เรื่องว่าคนแย่งคนรักของลูกชายไปคือเพื่อนสนิท เพื่อนรัก เขาจึง ขอให้เลิกกับฝานชิงเพราะสงสารลูกชายของเขาที่เศร้าโศก เสียใจ แต่ประธาน.เย่ตัดสินใจ เดินหน้าที่จะคบกัน ทำให้เขากับเพื่อนรักต้องตัดขาดความสัมพันธ์กันที่มีมายาวนาน และธุรกิจที่ทำร่วมกัน

     ฝานชิง กับ ประธาน.เย่ กำลังพยายามที่จะคบกันให้ได้ แต่แล้วความพยายามก้อสูญเปล่าเพราะ ประธาน.เย่ เห็นสมุดบันทึกของฝานชิงมีแต่ชื่อของหยวนซ่ง ผอ.เย่ รู้สึกแย่  ทุกข์ใจพยายามฝืนใจ อึดอัดมานาน และคิดทบทวน ความรักของทั้งคู่สุดท้ายความจริงและก็เปิดใจคุยกัน ประธาน.เย้ ปลอบตัวเองมาตลอดว่าไม่ได้พ่ายแพ้   หยวนซ่ง เขาจึงชิงบอกเลิกกับ ฝานชิงก่อน ทั้งสองจึงตกลงกลายเป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิมอย่างมีความสุข  ฝานชิิง สารภาพกับพ่อแม่ที่ไม่สามารถที่จะแต่งงานกับคนที่เขาไม่คาดหวังให้ได้เพราะเขารักกับเด็กหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่า 10 ปี ฝานชิงได้บอกเรื่องราวที่ตัวเองเลิกรากับแม่ตัวเองและได้กลับไปเป็นคู่รักกับหย่วนชง
เย่ลูหมิง - ฝานชิง เป็นทึี่ปรึกษาด้านความรักให้แก่กันและกัน เสมอฉากที่เย่ลูหมิงเตรียม ดินเนอร์กับ ฝานซิง  โรแมนติกมากเย่ลูหมิง ตัดสินใจบอกเลิกฝานชิง ให้กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม
"ความรักไม่สามารถที่จะฝืนได้ เพราะเป็นเรื่องของจิตใจ"
ยิ้มสู้ ยอมรับการตัดสินใจ เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย  Create Date : 15 เมษายน 2563
Last Update : 15 เมษายน 2563 22:25:57 น.
Counter : 1089 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#17krurung141
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]