"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2564
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
25 ตุลาคม 2564
 
All Blogs
 

BEASTARSบีสตาร์การ์ตูนที่ได้รับหลายรางวัล

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)BEASTARSบีสตาร์การ์ตูนที่ได้รับหลายรางวัล


Beastars ได้รับรางวัลหลายรางวัลในปี 2018 รวมถึงรางวัล Taishō Manga Award ครั้งที่ 11 ซึ่งเป็นชื่อแรกที่ได้รับรางวัล Akita Shoten, New Creator Award จาก Tezuka Osamu Cultural Award, Kōdansha Manga Award ครั้งที่ 42 ในประเภท shōnen and the New Face รางวัลจากเทศกาลศิลปะญี่ปุ่น

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกของสัตว์มนุษย์ที่มีการแบ่งแยกทางวัฒนธรรมระหว่างสัตว์กินเนื้อและสัตว์กินพืช เลโกชิ หมาป่าสีเทาตัวใหญ่ เป็นนักเรียนขี้อายและเงียบๆ ที่ Cherryton Academy ซึ่งเขาอาศัยอยู่กับนักเรียนที่กินเนื้อหลายคน รวมถึงแจ็ค เพื่อนของลาบราดอร์ด้วย ในฐานะสมาชิกของชมรมละครของโรงเรียน เลโกชิทำงานเป็นนักออกแบบฉากและสนับสนุนนักแสดงของสโมสร นำโดยรูอิส กวางแดง นักเรียนดาวเด่น

แต่ทันใดนั้น เจ้าอัลปาก้าเต็มถูกฆ่าและกินอย่างไร้ความปราณีในตอนกลางคืน ทำให้เกิดคลื่นแห่งความไม่สบายใจและไม่ไว้วางใจในหมู่นักเรียนที่กินพืชเป็นอาหารและกินเนื้อเป็นอาหาร ในเวลาเดียวกัน เลโกชิได้พบกับฮารุ กระต่ายขาวตัวเล็กๆ ที่เป็นเวรเป็นกรรม และเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่ซับซ้อนสำหรับเธอ จากช่วงเวลานั้น เขาเริ่มการต่อสู้ระหว่างสัญชาตญาณและเอาชนะเธอทั้งๆ ที่เธอมีความไม่มั่นคงหลายอย่าง


เลโกชิเป็นหมาป่าสีเทาที่สง่างามและมีบุคลิกที่สงบตรงข้ามกับรูปลักษณ์ของเขา ทำงานเป็นสมาชิกของทีมละครเวทีของชมรมละครและชอบดูเรื่องราวโศกนาฏกรรมแม้จะไม่เคยต้องมีส่วนร่วมโดยตรงเลยก็ตาม เขาพยายามซ่อนลักษณะที่น่ากลัวที่สุดของเขาเพื่อทำความรู้จักเพื่อนสัตว์กินพืชให้มากขึ้น เขาได้รับมอบหมายให้ไขคดีฆาตกรรมของเทม โดยทั่วไปแล้วในความขัดแย้งกับสถานะสัตว์กินเนื้อของเขา เลโกชิปรารถนาที่จะระงับความปรารถนาอันเป็นนักล่าซึ่งซับซ้อนยิ่งขึ้นในขณะที่เขาพัฒนาความรู้สึกสับสนสำหรับฮารุ สับสนระหว่างความรักและสัญชาตญาณการล่าฮารุเป็นสมาชิกคนเดียวของชมรมทำสวนและถูกขับไล่ออกจากโรงเรียนเนื่องจากความสำส่อนทางเพศของเธอ ในฐานะกระต่ายแคระขาว เธอมักจะพบว่าตัวเองถูกสังคมปฏิบัติเหมือนเป็นคนที่เปราะบางจากสังคม และต้องการได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นคนคนหนึ่ง เธอรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นวิธีเดียวที่เธอสามารถควบคุมตัวเองได้ Haru มักจะเก็บผู้คนไว้ไกลๆ แม้กระทั่งคนอย่างเลโกชิและรูอิส (เลโกชิมากกว่ารูอิส) ที่ต้องการเข้าใกล้เธอมากขึ้นRouis the Red Deer เป็นนักเรียนชั้นปีที่ 3 ที่ Cherryton และบริหารชมรมละครของโรงเรียน ภูมิใจและมั่นใจ Rouis ฝันที่จะเป็น Beastar คนต่อไป เขามักจะดูถูกคนรอบข้าง เขามีความโรแมนติกกับฮารุจูโนเป็นหมาป่าสีเทา น้องใหม่และสมาชิกใหม่ของชมรมละครที่ตกหลุมรักเลโกชิตั้งแต่แรกเห็นหลังจากที่เขาปกป้องเธอจากการรังแกและปรารถนาที่จะเป็นบีสสตาร์คนต่อไปแจ็คเป็นลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ และเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเลโกชิด้วย ทั้งสองรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก


โกฮิน
แพทย์จิตเวชที่ทำงานอยู่ในเมืองหลัง เขาจับ ให้คำปรึกษา และปฏิบัติต่อสัตว์กินเนื้อที่ฆ่าสัตว์ เพศชายและอายุ 39 ปี เขาแต่งงานแล้ว แต่ภรรยาและลูก ๆ ของเขาได้หลบหนีไป
พฤติกรรมที่แข็งแกร่งและหยาบคายนั้นเด่นชัด แต่เขามีบุคลิกที่ดี รอยแผลเป็นหลายจุดบนใบหน้าเกิดจากการทำร้ายร่างกายซ้ำๆ โดยผู้ป่วยที่กำลังรับการรักษา จากประสบการณ์ดังกล่าว จากการได้กินหญ้าแฝกและพยายามฝึกฝนเพื่อไม่ให้เกอดความรุนแรงของผู้ป่วย
เขาได้รับความรักจากเลโกชิ และเขาได้ฝึกฝนเลโกชิที่เสนอให้ฝึกฝนและเลี้ยงดูเขาจนถึงจุดที่เขาสามารถรองรับการจับสัตว์กินเนื้อได้


สไตล์

ตั้งอยู่ในโลกที่สัตว์กินเนื้อและสัตว์กินพืชเป็นมนุษย์อาศัยอยู่และอยู่ร่วมกัน ละครภาพกลุ่มของสัตว์ที่เข้าเรียนในโรงเรียนประจำ "Cherryton Gakuen"

การจัดลำดับแบบเข้มข้นในระยะสั้นของรถโดยสาร "Beast Complex" (ตีพิมพ์ใน "Weekly Shonen Champion" Nos. 14 ถึง 17 ซึ่ง Itagaki ใช้ธีมเดียวกัน ได้รับความนิยมและกลายเป็นการตีพิมพ์แบบเต็มรูปแบบ . การเรียงลำดับถูกตัดสินใจเพราะอาจเป็นไปได้ที่จะทำมันเหมือนการ์ตูนของเด็กผู้ชายถ้าตัวละคร (ตัวละครหลัก, เลโกชิ) ที่เขาเคยมีมาก่อนถูกสร้างเป็นนักเรียนมัธยมปลายและเวทีถูกกำหนดให้เป็นโรงเรียนมัธยมในขณะที่ยังคงมองโลก เหมือนเดิมผลงานนี้เป็น "งานที่วาดภาพชีวิตของนักเรียนมัธยมปลายที่มีสัตว์มานุษยวิทยา" แต่ไม่ใช่ "เรื่องราวอันอบอุ่นใจ" แต่มันตั้งอยู่ในโลกที่ดูเหมือนสงบสุขแต่มีการบิดเบือน และแสดงถึงธรรมชาติของมนุษย์ แทนที่ด้วยสัตว์ แสดงถึงมิตรภาพและความรักที่อยู่เหนือเผ่าพันธุ์และความขัดแย้งที่เข้ากันไม่ได้Best Song 2021 - Uru
 

Create Date : 25 ตุลาคม 2564
0 comments
Last Update : 25 ตุลาคม 2564 13:39:35 น.
Counter : 306 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.