Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
24 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
21 ข้อดี... จากพี่ชายนายวันธงชัย

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่คิดว่าจะไม่ไปดู
แล้วก็ทำไมไม่รู้.... สุดท้ายก็ได้ไปดูอีกจนได้เออ สงสัยจะดวงสมพงษ์กันนะ ฮะๆๆ (อันนี้เรียก "โชค" มากกว่าป้ะ?)

มินิคอนวันเกิดน้องต้อล วันธงชัย อินทรวัตร "สุดหล่อ" ที่บอกว่าไม่ชอบคำว่า "น่ารัก" .... เป็นมินิคอนที่ "อบอุ่น" ผิดจากที่คาดคิดเอาไว้มากมาย (คือ ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรเลยไง - -")

วันเกิดปีที่แล้วก็เจอ
วันเกิดปีนี้ก็เจอ
แล้ววันเกิดน้องต้อลปีหน้า... เรายังจะได้มาเจอกันอีกมั้ยเนี่ย????


คอนวันนี้เป็นคอนที่รู้สึกว่าอบอุ่นนะ อบอุ่นที่อะไรก็ไม่รู้ซี จะบอกว่าเป็นเพราะศิลปินดี เป็นเพราะแฟนคลับดี หรือเป็นเพราะตัวเอง??

สำหรับเรา คอนเสิร์ตวันนี้ เป็นอีกหนึ่งวันที่ "มันส์ดีพิลึก" เลยล่ะ ฮ่า ฮ่า


แต่ไม่ไหวแล้ว สังขารมันไม่เที่ยง - -" พักนี้ใช้แรงงานชีวิตมากเกินไป....

นอนก่อนดีกว่า..... มั้ง??
คอนนี้มีชื่อน่ารักๆ ว่า "NatTol Live!! @The Stories ตอนฟังพระจันทร์กล่อมดาว เพลงหนาวที่อบอุ่น"

คราวนี้ศิลปินมาช้ากว่าเราทั้งคู่เลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า น้องต้อลมาก่อนคอนเริ่มเล็กน้อย ส่วนคุณพี่ชายน้องต้อล........ ก็มาก่อนคอนเริ่มเหมือนกันแหละ... เพราะเค้าต้องรอคุณพี่ชายมาก่อนใช่มั้ยถึงจะเริ่มน่ะ~!! (พี่เปล่าว่านัทมาสายซักคำ~!!)

คอนเริ่มประมาณทุ่มครึ่งได้ล่ะมั้งนะ

เริ่มต้นด้วยคุณพี่ชายน้องต้อลกับเพลง "คลื่นใจ" ที่ตาน้องชายเอามาเรียกว่า "คลื่นรัก" (มันเรียกผิด) แล้วแถๆ ไปว่า ก็เรียกให้มันสั้นๆ ไง.... เหมือนของต้อล สงสัยจะย่อไป ย่อมา เหลือได้แค่ "เศรษฐเถียง" ล่ะมั้ง... กร๊ากกก

ก่อนจะเริ่มร้องเพลง คุณชายเหมือนรู้ว่าตัวเองไม่ใช่พระเอกของงาน มีการเกริ่นด้วย ทำนองว่าขอนัทเริ่มก่อนนะ เดี๋ยวต้อลก็ออกมา ฯลฯ อะไรทำนองนั้น (พี่ถึงได้บอกว่า นัทมาไม่สายหรอก เพราะนัทเป็นคนร้องเปิดคอน~!! กร๊ากกก)

เวทีวันนี้ด้านหน้าเวทีเป็นสระน้ำ แล้วทำเหมือนเป็นทางเดิน ที่สร้างยังไงก็ไม่รู้ รู้แต่ว่ามันคงไม่มั่นคงเท่าไหร่.. ก่อนจะเดินลงไป เห็นสติชทำท่าลังเลไปตั้งหลายรอบ (น่ารักชะมัด) พี่อยากบอกว่า นัทเอ๊ย เดินๆ ไปเห้อ อย่างนัทเดินน่ะ มันไม่จมหรอก ถ้ามันจะจม มันต้องจมตอนหุ่นอย่างพี่นี่~!!

แต่ขำอะ สติชมีมั่วได้อีก มีการบอกขอบคุณทุกคนที่มางานวันเกิดนัทมากขนาดนี้.... กร๊ากกกกกกกก นัทเอ๊ยยยยย เจ็บสีข้างมั้ยคะ??? พี่ว่าวันนี้แถเยอะเหมือนกันนะ!! น้องชายนัทก็ยืนอยู่บนเวทีด้านหลังนั่น ไม่รู้สึกอะไรเลยเหรออออออ??

หลังจากจบคลื่นใจแบบสนุกๆ กันไปแล้ว พอพ่อน้องชายบอกจะเริ่มเพลงต่อไป... แล้วพอคุณพี่ชายรู้ว่าเป็นเพลงอะไร.. ก็แอบมีอาการกระตุกมือไปกระเป๋าหลังซ้ายทันที... กร๊ากกกกกกกกกก ขำฟ่ะ ปกติเห็นมีแต่น้องชายนะที่ใช้มุขนี้อะ คราวนี้พี่ชายใช้บ้าง

สติชเกิดอาการแขนกระตุก ไม่ใช่เพราะอะไรหรอก..... แค่...... สติชยังจำเนื้อไม่ได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า มีการบอก จะร้องเลยเหรอ กะว่าจะเข้าไปท่องเนื้อก่อน... เพราะน้องต้อลไม่เรียงเพลง อยากจะร้องก็ร้อง ติชเลยต้องพลอยอ่านเนื้อให้เห็นชัดๆ ไปเลย ฮ่า ฮ่า

วันนี้ใครๆ ก็ตามใจต้อลนิ?? ก็นั่นแหละน้า "วันธงชัย" ก็เงี้ยแหละ~!!


บนเวทีมันจะมีตั้งเก้าอี้เอาไว้ด้านข้าง คนจัดงานคงกะว่าต่อให้ไม่ร้องเพลงก็ไม่ต้องไปไหนกันเลยล่ะมั้ง ฮะ ฮะ แต่มันดันกลายเป็นที่ "สถิตย์" ของ "สติชลืมเนื้อ" ซะงั้นแหละ พอเริ่มเพลง "รู้บ้างไหม" ที่มีคำบรรยายว่าเป็นเพลงของ Crescendo ตอนยังไม่แยกวงออกมา... ปุ๊บ สติชก็แทบจะกางเนื้อจำกันตรงนั้นเลย ... แต่ยังโปรพอที่จะเดินไปร้องแล้วทิ้งเนื้อไว้บนเก้าอี้นะ

ระหว่างร้อง คนก็ฮากันใหญ่... ติชคงไม่รู้หรอกว่าเค้าฮาอะไร


เค้าฮาอาน้องต้อลฮ่ะ ฮ่า ฮ่า ว่าพี่อย่างงู้นอย่างงี้ บอกว่า เห็นแล้วแหละว่าพี่ตั้งใจกับคอนวันนี้แค่ไหน ฯลฯ แล้วตัวเองเองก็ไปหยิบเนื้อเพลงของคุณพี่ชายมาร้องหน้าตาเฉยงั้นหละ ฮ่า ฮ่า สติชหันไปเห็นอีกทีน้องชายก็ยืนกางอ่านเนื้อ (ของพี่) สบายใจเฉิบ กร๊ากกกกกกก

แล้วอยู่ดีๆ ก็มีเสียงกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดกระหึ่มมาจากฝั่งเอ็นที

เล่นเอาเราที่อยู่ฝั่งตรงข้ามถึงกับเป็นงง.... เอ่อ.... กรี๊ดทะลุกลางปล้องเลย?? อะไรกันเนี่ย?????

อย่าคิดว่ามันจะเป็นเหมือนเดิม

คราวนี้กบกะติชไม่ปล่อยแล้วนะ ฮะ ฮะ

น้องต้อลโวยเลย จะกรี๊ดทำไมเนี่ย ไม่ร้องแล้วๆ
ขณะที่พี่ชายบอกทันที บอกไว้เลยว่าไอ้ที่จ้องหน้าเมื่อกี๊เนี่ยเพราะนัทจำเนื้อไม่ได้ จะให้ต้อลร้อง

อ่อ... เลยเพิ่งถึงบางอ้อ ว่าเค้ากรี๊ดป่าลั่นทำอะไรกัน - -" ตอนแรกนึกว่าจะมีคนตกน้ำแล้วด้วยซ้ำ ฮะ ฮะ เสียดายอะ เพลงกำลังเพราะๆ กว่านัทต้อลจะยอมกลับมาร้องใหม่อีกรอบก็พักนึง แถมไม่ร้องใหม่ด้วยนะ ร้องต่อไปเลย.... ว้า อย่างงี้เวลาจะฟังเพราะๆ เต็มๆ เพลง ยังทำไม่ได้เลย.....พอร้องจบเพลง เสียงกรี๊ดดังน้อยกว่าไอ้ที่มันทะลุกลางปล้อง จนศิลปินมีบ่นน้อยอกน้อยใจ... แหม๊ ของกลมป๊อกยังดีกว่าหนูนัทของพี่นะ - -"พอเพลงต่อมา ก็เป็นเพลงที่ "ฮา" และพี่เกิดมายัง "ไม่เคยเห็น" อะไรแบบนี้เลย

ขำตั้งแต่ที่ต้อลมาประชดว่า ฝั่งนี้แฟนคลับพี่นัทรึเปล่า ทำไมไม่รู้ว่าพี่นัทร้องเพลงอะไรวีคสอง แต่ฝั่งอื่นตอบได้ ฮะ ฮะ

ไอ้วิธีที่ให้นักดนตรีเล่นตอนท่อนฮุคขึ้นมาก่อน ขอ "ซ้อม" กันกลางการแสดงสดนี่น่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ไม่เคยเห็นเลยฟ่ะ

น้องต้อลคะ น้องจริงใจมาก ต้อลเหนื่อย ต้อลก็บอกว่าเหนื่อย ต้อลยังไม่ได้ซ้อม ต้อลก็ซ้อมให้เห็นเลย กร๊ากกก พอพี่นักดนตรีขึ้นให้ สติชก็ร้องคลอไป จนถึงท่อนที่ต้อลเรียกว่า "ตึ่งโป๊ะตึ่งตึ่ง" ของกลอง แล้วคุณกบเข้าเพลงถูก ก็สั่งหยุดเลย เอาล่ะ พร้อมแล้ว แถมยังมีแอบเหน็บพี่ชาย "ตอนซ้อม ไม่ต้องร้องซะเพราะก็ได้นะ" อะไรทำนองนั้น

กร๊ากกกกกกกกกก มันจริงใจฟ่ะ มันจริงใจ

แต่สติชของพี่ก็จริงใจนะ.... ตอนบอกว่า "อย่างนี้เองเหรอ... ตอนแข่ง พี่ยังเข้าผิดเลยอะ"

เวรกรรม..... ฟังแล้วกลุ้ม - -" คุณชายค้าาาาาาาาาาา ก็กะอีแค่นับจังหวะ หรือสังเกตเครื่องดนตรี... มันยากนักใช่มั้ยค้า???? เป็นมาตั้งแต่คำสามคำแล้วนะยะ!! แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วมั้ง นับจังหวะแล้วนี่ ฮะ ฮะ บางทีพี่ก็แอบไม่เข้าใจเหมือนกัน ว่านัทเป็นคนเล่นดนตรียังไงถึง "ไม่นับจังหวะ" น่ะ ฮะ ฮะ ร้องจนอินใช่ม้า???


วันนี้ถึงน้องต้อลจะโทรมและดูเหนื่อยอย่างเห็นชัด แถมยังพยายามอู้ทุกวิถีทาง (คิดแต่จะโบ้ยให้พี่ชายร้องหมด) แต่ร้องเพลงเพราะนะ ขณะที่คุณพี่ชายเสียงแหบๆ ไงไม่รู้ เป็นสติชขาดน้ำ หรือสติชขาดการพักผ่อนดีล่ะคะเนี่ย??

สติชจัดการความ "ไม่เท่าเทียมกัน" ในการร้องเพลงเดี่ยวได้ในเพลงถัดไป.... ตอนเริ่มคอนเห็นมีบ่น ทำไมพี่ร้อง 4 แล้วต้อลร้อง 3 ..... แต่ต้อลสิ แทบจะโยนให้พี่ร้องหมดแล้วมันมานั่งแฮปปี้เบิร์ธเดย์ทีเดียวเลยด้วยซ้ำ (เออ สงสารจริงๆ เหนื่อยใช่มั้ยคะเจ้าของวันเกิด?) สติชจัดการแก้ปัญหานี้ไปด้วยการเรียกไปเรียกมา

ตอนแรกจะไล่ให้น้องไปนั่งได้แล้ว

ไปๆ มาๆ เปลี่ยนใจ เอ๊ะ ต้อลอยู่ดีกว่า

เอ้า ต้อลมาช่วยร้องดีกว่า ไหนๆ ก็เป็นเพลงต้อลแล้ว


น้องชายมีการเหน็บแนมอัลบั้มตัวเองเล็กน้อย ด้วยการบอกว่าเป็นเพลงเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต กับอัลบั้มที่โด่งดังมากกกกกกกกนะครับ จนพี่ชายแอบมีเบรค จะพูดอะไรก็ให้มันมีความจริงบ้างนะ อะไรเงี้ย... กร๊ากกก น่า น่า วันของวันธงชัย พี่จะแอบเข้าข้างวันธงชัยบ้างได้มั้ย อยากบอกว่ามันก็ดังนะ... "ดังในหมู่แคบ" น่ะ ฮะ ฮะ


แต่แหม น้องต้อล


โกรธนะยะ~!!


พี่อะ ยืนอยู่ทางฝั่งบ้านพี่นัท... แล้วแบบ ตะโกนร้องแทบตาย เพราะ.. อืม ด้วยวัยมั้ง ฮ่า ฮ่า เสียงมันก็เลยดังไม่เท่าทางฝั่งอื่น... มาหาว่าพวกชั้นแก่มั่งล่ะ พวกชั้นลิปซิงมั่งล่ะ........ ตัวเองไม่แก่มั่งก็แล้วไป๊~!!! ฮึ (แอบ) งอน~!!


พอเพลงจบ คุณพี่นัทก็ลงไปหมกตัวในห้องกระจก ฮะ ฮะ ขณะที่พี่ก็ ไม่ไหวแล้ว ขอไปหาน้ำประทังหลอดเสียงหน่อยนะ... พักนี้ใช้งานเกินขนาด จนเสียงเพราะๆ ของพี่ (แหวะ) กลายเป็นเสียงแหบห้าวไปแล้ว และคาดว่าถ้าทำอย่างนี้อีกบ่อยๆ จะได้เสียง "เพศใหม่" แบบถาวร - -" ..... ระหว่างนั้นน้องต้อลก็ร้องเพลง "เรายังรักกัน.... ไม่ใช่เหรอ" เพราะมาเชียว

แต่แอบขำ ตรงที่ต้อลดูใส่ใจแฟนคลับบ้านพี่นัทมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (ภาษาที่บ้านเรียก "แกล้ง") จะให้ช่วยร้อง แล้วท่อนมันก็ซ้ำๆ คล้ายๆ กันมั้ยยะ แหมมมมม เค้าก็แค่ร้อง "หวั่นไหว" กับ "ปวดใจ" สลับกันนี๊ดดดดเดียว คุณน้องก็ไม่ลืมที่จะแอบกัดเลยนะยะ~!! ฮะ ฮะ ฮะ


เออ แต่สารภาพ


ท่อนนั้นพี่ก็ร้องผิด ประโยคเดียวกับพี่ สว เลย ฮ่า ฮ่า


ก็แหม เค้าไม่เคยต้องจำเนื้อมั้ย??? ปกติเวลาดูคอน ก็มองแต่หน้าศิลปิน น้งเนื้ออารายยย คร๊ายยยจะไปจำได้ล่า ปั๊ดโธ่~!! สี่ตีนยังรู้พลาดนะ เพราะงั้นสองตีนแบบพี่ก็รู้พลาดพลาดพลาดพลาด กันได้บ้างย่ะ~!!


เออ แต่สิ่งหนึ่งที่สังกตได้จากงานนี้คือ... สติชเหมาะจะเป็น "นักวิทยาศาสตร์" จริงๆ เหมือนที่ติชเคยอวดอ้างเอาไว้ในคอนนัทว่านนะ! ก็ดูสิ... ไอ้ทางเดินตรงกลางเวทีมันมีผ้าคลุมๆ เอาไว้... ติชไม่เดินผ่านเฉยๆ นะ แต่ยังต้องไป "เปิดๆ ดู" ว่ามันมีอะไร ทำไมต้องคลุม กร๊ากกก ท่าทางน่ารักมากเลย

แถมเปิดไปแล้วเพิ่งนึกได้ ทำหน้าตื่นๆ นิดหน่อยหันมามองไปรอบด้าน.... ขอโทษที นัทลืมไปว่ามีคนดูอยู่


กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก ขำอ้ะ

ขณะที่น้องชายก็พูดอย่างเดียว "แล้วจะไปเปิดดูทำไม??" พี่รู้ต้อล พี่รู้ บางทีต้อลก็กลุ้มใจกะพี่ชายต้อลบ้างใช่ม้า? ฮ่า ฮ่า

นอกจากช่างสังเกตแล้วยังวิเคราะห์เก่งด้วย.... นักวิทยาศาสตร์ชัดๆ~!!

แล้วยังเป็นนักวิทย์เด็กๆ ที่มีอารมณ์อยากแกล้งชาวบ้าน แต่ไม่กล้าแกล้งจริงด้วย..... ตอนทำเป็นแกล้งๆ ผลักน้องต้อล (ที่ยืนห่างขอบเป็นโยชน์) แบบเบาๆ นี่.... เห็นอาการเลยอะ ฮะ ฮะ แต่ขำที่ต้อลบอกว่า ถ้าเป็นคนอื่นนี่ มีเตะลงไปแล้วมั้ยเนี่ย

นี่ดีที่เป็น "คุณพี่ชายที่เคารพ" ใช่มั้ยจ๊ะ เลยไม่กล้า? ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่พี่ว่า ถ้าตก มีหวังตกคู่ฟ่ะ เหมือนที่ต้อลว่าน่ะแหละว่าไม่มีทางตกคนเดียว อืม สนับสนุนๆ แต่วันหลังใส่เชิ้ตขาวมาแล้วค่อยตกจะดีกว่านะ เซ็กซี่กว่าแยะะะะะ >___<~!!!เฮ้ย เข้าเรื่องเดิมดีกว่า

หลังจากนัทน้องต้อลก็แอบนินทาพี่ชายขนานใหญ่ หาว่าใจคอกะจะเก็บตัวอยู่ในนั้นเลยใช่มั้ยบ้างล่ะ ให้อยู่ในนั้นไปเลยบ้างล่ะ ค่าตัววันนี้เป็นของต้อลบ้างล่ะ (ลูกคู่ของต้อลก็ตะโกนตอบว่า "ดี" กันใหญ่ ฮะ ฮะ) เล่นเอาทุกคนจ้องสายตาไปรวมกันอยู่ในสติชที่กำลังขะมักเขม้นทำอะไรซักอย่างอยู่ในห้องกระจกใสยังก๊ะโหลปลาทอง

เดชะบุญ สติชคงจะรู้ถึงสายตาจากรอบด้าน และรังสีแห่งความอิจฉา (?) ของน้องกบ..... เลยเริ่มรู้สึกตัว

ขำอะ พอดียืนอยู่ไม่ไกลแถวนั้น เลยส่องๆ เข้าไปเห็น ฮ่า ฮ่า

ตอนแรกพี่ชายก็ยังนั่งๆ แล้วหันขึ้นมามอง จนตอนหลังอดรดทนไม่ได้ เปิดประตูกระจกใสยื่นตัวออกมา "อะไรนะ เมื่อกี๊พูดอะไร ไม่ได้ยิน"

คนก็กรี๊ดกร๊าดเฮฮากันไป ฮ่า ฮ่า ฮ่า

กบน้อยก็แถไปเลย ไม่มีอะไร ไปๆ เข้าไปอยู่ในนั้น ฯลฯ

ไม่ว่าพี่ชายจะตอบว่าในนั้นมันไม่ได้ยินอะไรเลย ฯลฯ ยังไง กบน้อยก็ไม่เชื่อ แถมไม่ยอมบอกพี่ชายด้วยว่าต้อลจะฮุบเงินแล้วน้า ฮ่า ฮ่า สติชก็ยืนเอ๋ออยู่ตรงนั้นอะ ต้อลก็พูดไปเรื่อย สติชก็ยังยืนค้างที่ประตู ประมาณว่ามีอะไรอยากรู้ จะต้องรู้ให้ได้~!!

จนน้องต้อลพูดเข้าเพลง บอกว่าเพลงนี้อยากร้องให้แฟนคลับฟังในวันเกิด

สติชค่อยเริ่มถึงบ้าง "อ้ออออ" แล้วก็จะเดินกลับเข้าไป

ยังโดนน้องชายแซว ...อะไรกันเนี่ย... ทำนองนั้น

ยังมีแก้ตัว "ก็รู้แล้วไงว่าต้อลจะร้องเพลงอะไรต่อ" .....แล้วก็เลยกลับเข้าไปเออ การ "สอดรู้สอดเห็น" นี่ก็เป็นคุณสมบัติของนักวิทยาศาสตร์นะพี่ว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ถ้าไม่อยากรู้อยากเห็นอะไรรอบตัว แล้วมันจะไปประดิษฐ์คิดค้นอะไรใหม่ๆ ได้ยังไงล่า??

แต่ว่านะต้อล

เพลงต่อไปที่ต้อลร้องเนี่ย... พี่รู้สึกว่าเคยฟังมาหลายรอบมากๆ นะ
เวอร์ชั่นเปียโนช้าๆ แบบที่ Grooveriders ร้อง ก็เคยฟัง แล้วก็ชอบมาก

และอยากบอกว่า เวอร์ชั่นที่ต้อลร้องอันนี้..... ก็เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ชอบมากเลย ^^

นานแล้วนะ ที่ไม่ได้ฟังเพลงต้อลแบบประทับใจมากขนาดนี้น่ะ
สมกับที่ต้อลบอกว่า "ตั้งใจมานาน" แล้วใช่มั้ยจ๊ะ ^^??

(ลุงป๊อก ไหนๆ ก็หลงเข้ามาแล้ว แนะนำให้ลุงไปโหลดมาฟังซะ เราว่าลุงต้องชอบแน่เลย~!!)


ว่าแต่ ตรงเพลงนี้เปล่าหว่า ที่ก่อนร้องน้องต้อลบอกว่า จะเป็นแฟนคลับเอเอฟได้ มันไม่ใช่ต้องมีแค่เงิน

ถูกกกกกกกกกกกกก เห็นด้วยเป็นอย่างมาก ฮ่า ฮ่า เพราะพี่คิดว่า นอกจากเงินแล้วยังต้อง "โง่" อีกต่างหาก กร๊ากกกก เมื่อก่อนนะ หมั่นไส้เพลงนี้มาก ฟังทีไรก็แอบคิดในใจ "ต๊ายยย โง่นี่~!!"............ แต่เดี๋ยวนี้นะ ร้องไป ถ้าอินๆ หน่อยมีหวังร้องไห้ตามเพลงแน่ๆ ... ไอ้เพลงที่ว่า "รู้เขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก..." นี่น่ะ

แต่พี่กะคนแถวๆ นั้นคุยกันดังไปหน่อย ไม่รู้ไปรบกวนชาวบ้านเค้าบ้างรึเปล่า... แหะ แหะ แบบว่า อินจัด ถ้าดังรบกวนก็ขอตะโกนขอโทษไปตามลมแล้วกันนะคะ..... ^^


(จริงๆ น้องต้อลบอกว่า ไม่ได้ต้องมีแค่เงิน แต่ต้องมี ฯลฯ ด้วย...... แต่เราว่า "โง่" เนี่ย สำคัญนะ ฮะ ฮะ)ตอนจบของเพลงหยุด น้องต้อลร้องคำว่า

"หยุดอยู่กับเธอ...."

แล้วก็ยื่นไมค์มา.....

ตอนแรกเราก็ตะโกนตอบกันไปว่า "คนเดียววววว"

น้องต้อลก็ยังหยุดอยู่กับเธอเหมือนแผ่นเสียงตกร่องนั่นแหละ
รอบสองก็เลยตะโกนกลับไปว่า "สองคนนนนนนน"

แต่ก็ยังมีรอบสาม สี่ ห้า บลา บลา บลา ตามมาอีก


จนสุดท้าย แทบจะตะโกนว่า "ทุกคนนนนนนนน" ไปแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า

(ฟ้อง ฟ้อง..... พี่แอบได้ยินคนตะโกนว่า "หลายคนนนนน" ด้วยล่ะต้อล)


จากเพลงซึ้งๆ กาต้อลก็สามารถทำให้คนมามีส่วนร่วมกันได้หมดเลยนะ ^^
พอจบเพลง พี่ชายออกมาพร้อมกับคำชมที่ทำเอาคนน้องหน้าบานเป็นจานกบ ฮะ ฮะ

คำชมที่ว่า "เพลงเพราะมาก จนต้องหยุดฟัง.... ทั้งๆ ที่งานที่นัททำอยู่ต้องใช้สมาธิมาก ต้องตั้งใจมาก แต่ก็ยังต้องหยุดงานนั้นมาฟังต้อลร้องเพลง"

เออ คุณชาย............ เห็นด้วย~!! ^^~!!


กลมป๊อกล่ะเป็นปลื้มมมมเลยมั้ง อายด้วย เขินด้วย ปลื้มด้วย ผสมผเสกันไปนะต้อลนะ พี่เข้าใจๆ
ถ้าหนูนัทมาชมพี่แบบนี้ พี่ก็ปลื้มมมมมมมมเหมือนกันล่า (แต่ไม่มีโอกาสนั้นเด็ดขาด ฮ่า ฮ่า)


แล้วสติชก็เฉลยว่า งานที่ติชทำอยู่คือการ "เขียนการ์ด" เอ้ย "เขียนของขวัญ" ให้พ่อน้องชายน่ะเอง เล่นเอาน้องต้อลได้รู้ซึ้งถึงการ "เตรียมพร้อมเป็นอย่างดี" (ประชด) ของพี่ชายสำหรับงานวันนี้.... กร๊ากกกกกกก มันประชดเก่งฟ่ะ กบนี่

พี่ชายบอกว่า เขียนมาแต่เช้าแล้ว ยังไม่จบ

ของนัทที่ได้จากต้อลมาเมื่อต้นปี เป็นเรียงความที่ยาวที่สุดในชีวิตต้อลแล้ว ความยาว 1 หน้ากระดาษ (ต้อลแซวว่าตัวหนังสือใหญ่ 2 บรรทัด.... กร๊ากกกกกกก)


ขำตรงต้อลบอกว่า ไปเจอเสื้อตัวนึงชอบมาก อยากจะซื้อมาใส่ แต่ก็อายเค้า .... เสื้อมันสกรีนว่า "ปากหมาแต่น่ารัก"


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ช่างกล้านะ ช่างกล้า

พี่ชายรีบแซว "อะไร ไหนบอกว่าไม่ชอบให้คนชมว่าน่ารัก?????"
สติชนี่น้า หนูทำอะไรอยู่ หลังจากนี้เลยรู้หมดเลย ฮะ ฮะ ฮะ

แหม คนเรามันก็ต้องมีบ้างนะ หล่อมั่ง น่ารักมั่ง ปนๆ กันไปอะ~!!หลังจากนี้ ตอนแรกต้อลจะเดินกลับไป แต่นัทบอกให้ต้อลอยู่ฟังดีกว่า เพลงนี้จะร้องให้ต้อลฟัง..... น้องชายเริ่มออกอาการเขิน ....อะไรเนี่ย อยู่ดีๆ มาทำซึ้ง ทำมาจะร้องเพลงให้ ฯลฯ.... ก็ว่ากันไป (แต่เป็นพี่ พี่ก็เขิน ฮะ ฮะ)

นัทพูดเกริ่นไว้ดิบดีมากเลย เอาเพลงมาร้องให้กำลังใจตัวเอง (ฮา) หลังๆ เราอาจจะไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันเท่าไหร่ ไม่ค่อยได้เจอกันตามงาน อาจจะไม่ใช่พี่ชายที่แสนดีเท่าไหร่นัก..... แต่อยากบอกน้องต้อลว่าไม่ว่าต้อลจะมีปัญหาอะไร พี่ชายคนนี้ก็พร้อมที่จะรับฟังและช่วยเหลือ........

ซึ้งมากกกกกก


แล้วสติชก็มาทำลายบรรยากาศทั้งหมด ด้วยการ................... ขึ้นผิดคีย์ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก


ผิดลิบเลยด้วยนะนัท ... เกือบ octave นึงได้แล้วมั้ง ฮ่า ฮ่า

อุ๊ย ขอโทษ พี่ไม่ควรหัวเราะใช่มั้ย?? พี่แค่ขำนะ ไม่ได้ขำนัทร้องผิดคีย์ฯะ... แต่พี่รู้ว่านัทตื่นเต้นมากและตั้งใจมาก จนร้องผิดใช่มั้ยจ๊ะ ^^ (แก้ตัวสุดฤทธิ์ แต่คิดอย่างนั้นจริงๆ นะ)??? แถมพอขึ้นมาใหม่อีกรอบ สติชก็ยังมีการบ่นว่าจังหวะมัน "เร็วไป" อีกแน่ะ..... จนน้องเริ่มไม่กล้านั่งข้างบน ฮะๆ ลงไปนั่งด้านล่างแทน พี่รู้น่า ว่าต้อลก็เขินใช่มั้ยล่า~!!! (เป็นพี่ พี่ก็เขินว่ะ - แต่ทำไมไม่เป็นพี่ซักทีล่า?? ฮ่า ฮ่า) .....แล้วสติชยังไม่ยอมผิดคนเดียว มีการท้าวความไปถึงวันเกิดตัวเอง ที่น้องชายก็ร้องเพลงผิด...


เออ มันไม่มีใครยอมใครจริงๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า


นัทคะ

เพลง "พี่ชายที่แสนดี" ที่นัทร้องนี่ ถึงเสียงมันจะสั่นบ้าง แหบบ้าง เสียงหายใจเยอะไปบ้าง
แต่พี่.... อิน มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก..... กับเพลงที่นัทร้องวันนี้

ร้องด้วยใจก็เป็นแบบนี้แหละ....

ความตั้งใจเต็มล้านเลยทีเดียว


และพี่มั่นใจว่าความตั้งใจของนัท ต้องส่งไปถึงทุกๆ คน รวมถึงน้องชายของนัทที่คอยรับฟังอยู่แน่นอน... ^^


หลังจากซึ้งกันไปแล้ว น้องต้อลก็เกิดได้เล่นกายกรรมเปียงยาง ฮ่า ฮ่า ฮ่า ด้วยการเดินไปบนทางเดินบนสระแล้ว "สะดุด" เข้าจังเบ้อเร่อ...


เอ๊ พี่แอบคิดว่า มันเป็นกับดักจากหนูนัทที่ไปเปิดๆ ผ้าไว้ตั้งแต่แรกเปล่าหว่า??? ฮ่า ฮ่า


แล้วน้องต้อลก็ยังคงความจริงใจด้วยการบอกตรงๆ ว่าเพลงถัดไปเลือกมาร้องเพราะต้องรีไซเคิลเพลงในบริษัท (ฮา) กับเพลงมันเพราะ.... ส่วนพี่ชายคิดเอาแต่แรกแล้วว่าน้องชายเลือกมาร้องให้แฟนๆ ฟังโดยเฉพาะ... คิดว่าคงเหมือนตัวเองใช่มั้ยล่าคุณชาย??? ก็น้องชายเล่นเลือกเพลงเดียวกับพี่มาเลยนี่หว่า "ด้วยความรัก" น่ะ

แอบเห็นคุณชายเข้าภวังค์ไประหว่างที่ต้อลกำลังเปิดเดี่ยวไมโครโฟนอยู่ด้านหน้าอันว่าด้วยการตกน้ำ

เป็นอะไรหว่า??

นัทขา เพลงที่นัทร้องไปน่ะ "เสียง" มันอาจจะไม่เพราะเท่าน้องต้อลร้อง (พี่รู้สึกงั้นจริงๆ) แต่ความ "ซึ้ง" และ "อารมณ์ร่วม" ที่นัทได้ไปจากพี่.. มันไม่หนีกันเลยนะคะ ^^สงสัยเราต้องไปหัดร้องไว้เปล่าหว่า เพลง ด้วยความรัก เนี่ย ท่าทางจะเป็นเพลงฮิตร้องให้แฟนคลับของหมู่ศิลปินนะ ฮะ ฮะ ครั้งนี้ได้ยินเป็นครั้งที่สอง ก็ยังร้องไม่ได้อยู่ดี แต่เดาๆ ได้บ้างบางช่วง เลยแอบ "ลิปซิง" ตามไปด้วย ฮ

ร้องแบบมั่วไปเล็กน้อยจบแล้ว ก็ต่อด้วยความมันส์ซะที เพราะกาต้อลอยากมันส์ (เหตุผลง่ายมาก) งานนี้มีบังคับแฟนๆ ให้ยืนกันให้หมด (จริงๆ จะร้องเพลงเร็วตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วด้วย) พร้อมกับสอนท่าเต้นให้กันและกัน กร๊ากกก ไอ้ข่าวว่าเคยมีคอนคู่กับศิลปินคนนี้ทั้งนั้นนี่นา~!!

แต่คราวนี้ต้อลทำพี่ลำบากนะเนี่ย

เพราะวันนี้พี่ตีตั๋วยืนตลอดศกอยู่ พอเค้ายืนกันหมด ด้วยไซส์ภรรยาฮอบบิทของพี่... จะไปเห็นอะไรล่า - -"??? สุดท้ายเลยต้องไปปีนเก้าอี้แถวที่มันว่างขึ้นไปดู โอ... คราวนี้ชัดแจ๋ว ฮ่า ฮ่า น่ารักอ้ะ น่ารัก เต้นท่าพี่บอยกัน ถูกมั่ง ผิดมั่ง น่ารักกันชะมัดเลย >____<~!!! ยืนไปด้วย เชียร์ไปด้วย เฮไปด้วย เต้นเท่าที่อำนวยไปด้วย แล้วก็ระวังตกไปด้วย... เสียวง่ะ เก้าอี้ที่มันน้อย แล้วยังเบียดกันตั้งหลายคนแน่ะ ฮะๆๆ

ต่อจากเพลงพี่บอยที่เต้นท่ากันมั่วชะมัดไปแล้ว คนเค้าจะนั่ง กาต้อลก็บอกเลย นั่งทำไม ลุกๆๆ ต่อไปเพลงพี่นัท "รักได้อีก" .... เท่านั้นแหละ งานก็เข้าอีกรอบ ..... คราวนี้ต้องเอาขาไปยืนเก้าอี้ตัวข้างหน้าเอาไว้ (เพราะมันจะยืนไม่อยู่แล้ว)

อยากบอกว่าท่ายืนเหมือนอนุสาวรีย์คนกำลังเดินขึ้นเขาแล้วชี้ไปข้างหน้าแบบ "สู้เค้าทาเคชิ" อะไรทำนองนั้นเลย

เมื่อยโคตรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร


แต่มันส์นะ ฮะ ฮะ ฮะ


เพลงนี้ใครตะโกนอะไรไม่รู้แหละ รู้แต่เราตบมือไปด้วย ตะโกน "รักนัท รักต้อล" สลับกันไปเรื่อยๆ ด้วยตลอดเวลา ^^

ก็เค้ารักทั้งสองคนจริงๆ นิ?? (ถึงจะไม่เท่ากันก็เหอะ)


เป็นไงคะน้องต้อล คอนเสิร์ตในฝันของน้อง??? ^^???? แฟนๆ ทุกคนให้ความร่วมมือทุกอย่างเพื่อน้องต้อลเลยนะคะเนี่ยยยยยจบแล้ว น้องต้อลยังอาการค้างและต่อด้วยเพลงเร็วอีกเพลง "นางฟ้าตาชั้นเดียว" คราวนี้กบน้อยวิ่งพล่านทั่วบริเวณเลย!! แล้วไอ้เราที่ตีตั๋วยืนตรงทางเดินด้านข้างอยู่ตลอดเวลา ก็เลยกลายเป็นได้ยลโฉมหล่อๆ (ไม่น่ารัก เพราะเจ้าตัวไม่ชอบให้ชมว่าน่ารัก) ของน้องต้อลแบบเต็มๆ .... ก็เล่นมาเต้นไป ร้องไป อยู่ข้างหน้านี่เองนี่นา ฮ่า ฮ่า ฮ่า


จบเพลงแล้ว พี่ชายออกมาพร้อมกับเค้กปักเทียน

ไอ้เรามองไกลๆ ก็ไม่ค่อยเห็นอะไรเท่าไหร่

พอเห็นชัดๆ.... กร๊ากกกกกกกกกกก คัพเค้ก ล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

พี่ชายเอามาให้ พร้อมกับบอกว่า "อธิษฐานก่อนนะ"

(ยังก๊ะโฆษณาเมื่อก่อนเลยอะ ประโยคนี้น่ะ)คำอธิษฐานของน้องต้อลน่ารักมาก "ขอให้ทุกๆ คนมีความสุขมากๆ ขอให้มีความสุขมากกว่าที่ต้อลมีในวันนี้...." บลา บลา บลา .... เป็นคำอธิษฐานที่จริงใจมาก ^^

พอเสร็จแล้ว น้องต้อลทำท่าจะกลับ พี่นัทบอกว่า "อย่าเพิ่ง ขอให้ของขวัญต้อลก่อน"

ของที่ให้คือหนังสือ (สมุด) หน้าปกเป็นรูปคีย์เปียโนอยู่ด้านบน ชื่อว่า "21 ข้อดี ของต้อล วันธงชัย อินทรวัตร"


จำได้ว่าเห็นหน้าน้องต้อลเสียวมากเลย กลัวพี่นัทจะเผาแทน กร๊ากกกก
พี่ชายบอกว่าใครเห็นด้วยให้กรี๊ดดังๆ ในแต่ละข้อ.... พี่กรี๊ดทุกข้อเลย แปลว่าไรเนี่ย???

(แต่น้องต้อลก็ยังพยายามอยากจะอ่านคนเดียวอยู่นะ ฮะ ฮะ)
(พี่เข้าใจความเขินฟ่ะต้อล กร๊ากกกก)


(อันนี้ฟังจากคลิปเอาอีกรอบ ไม่มีปัญญาจำได้หมดหรอก จำได้แต่ข้อ 19 ของพ่อคุณทูลหัว กร๊ากกกกก)


1. ต้อลเกิดมาเพื่อการร้องเพลง

2. ต้อลมีพรสวรรค์ด้านดนตรีมากที่สุดคนนึงเท่าที่นัทเคยเจอ - ทำได้ทู้กกกอย่าง สอนนัทอิมโพรไวส์ ประสานให้ ร้องแทน ฯลฯ

3. ต้อลไม่น่ารัก แต่ต้อล "หน้าตาดี" ........ ขำข้อนี้ว่ะ สติชชมแบบเสียไม่ได้ ฮ่า ฮ่า บอก "ไม่อยากจะพูดเลย"

4. ต้อลแต่งตัวดีขึ้นเยอะ ............อันนี้แถวบ้านพี่เรียกหลอกด่านะสติช ฮ่า ฮ่า

5. ต้อลมีลีลาเป็นอาวุธลับ............ สติชว่าตัวเองเต้นแทบตาย ถอดเสื้อแทบเป็นแทบตาย ยังกรี๊ดไม่เท่าต้อล ต้องให้ต้อลลองชีแบงส์ ชีแบงส์... กร๊ากกกก

6. จากเด็กหนุ่มที่เงียบๆ แอบอยู่ตามมุม คอยปล่อยมุกแป้กๆ ตอนนี้กลายเป็น "เดี่ยวไมโครโฟน" ไปแล้ว ............ น้องต้อลเขินใหญ่เลยอะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่แอบเห็นตาสติชเป็นประกายเวลาได้แซวน้องชาย.... แซวเรื่องคำเรียกแทนตัวเองกันไป จากผม จะให้เรียกต้อล จนน้องต้อลเรียกตัวเองเป็น "ข้าพเจ้า" แทนละ กร๊ากกก กวนเจรงเจรงงงงงง ขำที่น้องต้อลบอกว่า ทุกอย่างที่ทำไป เต้นบ้าบอ ฯลฯ ... ทำให้สติชเหมือนโดนกระทบ ฮ่า ฮ่า ..... น้องต้อลบอกว่า "ทุกๆ อย่างที่พูดออกไป คำพูดมันจะแรงหรือไม่แรง มันอยู่ที่ เจตนา" ทุกอย่างที่ต้อลทำไป ไม่ได้มีเจตนา... ... ค่ะ เชื่อค่ะ

7. บางครั้งการแซวของต้อลอาจจะรุนแรงไป แต่ก็ไม่เคยมีเจตนาไม่ดี และที่สำคัญ ถ้าต้อลทำร้ายความรู้สึกใคร ข้อดีของต้อลคือ.... เค้าก็เป็นลูกผู้ชายพอที่จะบอกขอโทษ............ช่างเป็นพี่ชายที่เข้าใจน้องชายดีจริงๆ นะนัท

8. ต้อลไม่คิดมากในเรื่องไร้สาระ และนัทจะพยายามทำให้ได้แบบนั้น... ใครที่ไม่ชอบเราก็ปล่อยมัน กร๊ากกกกกกกกก............มุขเก็บดอกไม้เลยเนี่ย ฮะ ฮะ หนูนัททำให้ได้แบบเค้าด้วยนะ

แต่พี่น้องคู่นี้ต้องเป็นพี่น้องที่รู้ใจกันมากๆ แน่ๆ.... ไม่งั้น ข้อต่อไป นัทคงไม่ได้พูดได้เหมือนที่ต้อลพูดในข้อก่อนแน่นอน~!!


9. ต้อลเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบก็ชอบ ไม่ชอบก็ไม่ชอบ ใครไม่ชอบก็ถอยไปเลย............ใครไม่เกี่ยวก็ถอยปายยย อะไรประมาณนี้ป้ะคะ??

10. ต้อลเป็นคนที่มีสมาธิดีมาก (กบน้อยเริ่มภูมิใจ) ..... โดยเฉพาะเวลาเล่นเกม!!............กบน้อยเริ่มโอดครวญ ฟังไปฟังมา เหมือนเป็นการเผากัน กร๊ากกก พี่เห็นด้วย ขำหน้าเหลอๆ ของกบมากเลยอะ นัทยังเสริม อยากให้ต้อลเอาสมาธิไปใช้กับทุกสิ่งที่ทำในชีวิต จะได้ไม่ใจร้อยแล้ว....ดุคนข้างๆ (ทำเสียงอ่อย แต่หน้าสะใจโคตร) .... สติชเอ๊ยยย สงสาร หรือ ขำ ดีอ้ะ เป็นพี่ประสาอะไรให้น้องดุอ้ะ?? ฮ่า ฮ่า ฮ่า .........น้องต้อลตัดสินใจต่อได้เลย "ใครที่เคยโดนผมเหวี่ยงใส่ พูดจาไม่ดีใส่... วันนี้ ผมขอโทษ ครับ". ....... ไหว้พระเถอะลูก... เวลาพี่โกรธต้อลอะ เห็นหน้าต้อลยิ้มอีกทีก็หายแล้ววววววขำอะ สติชบอก นี่เพิ่งครึ่งทางเองเหรอ..... ข้อดีเยอะไปมั้ย????
น้องต้อลรีบต่อทันที "ไม่เยอะหรอก มันมีมากกว่านั้นเยอะ" (เก๊กท่าอีกต่างหาก


จ้า พ่อคุณ พ่อยอดมนุษย์สุดแสนดี.... หมั่นไส้ว่ะ หมั่นไส้

เข้าใจมั้ย ทำไมพี่ถึงได้ "หมั่นไส้" ต้อลเป็นระยะๆ ง่ะ????


11. ต้อลเป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ..... ต้อลเล่นลูกบิดจากไม่เป็นเลย ตอนนี้เซียนมาก............ติชเอ๊ย... มันมี "สูตร" ล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า..... พี่ก็เล่นอยู่ เด็กๆ ที่พี่เคยเห็นนะ ทำแป๊บบบบเดียว ก็เล่นได้แล้ว (แต่พี่ยังทำไม่ได้เลย น้องต้อลมาสอนสามสูตรสุดท้ายให้หน่อยเด่ะ!!!)

12. ต้อล ดัง แล้ว!!! ............ติชมองโลกในแง่ดีจริงๆ นะ ฮ่า ฮ่า ใช้บ่อยอะเด่ะ

13. ต้อลมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก!! กล้าสวนกระแสทุกอย่างที่แฟนคลับชอบ!! .... เคล็ดลับของคุณชายคือ ถ้าไม่อยากให้ต้อลทำอะไร ให้บอกว่า "ชอบ" สิ่งนั้นเอาไว้..... ............กร๊ากกกกกกก สติชจับจุดได้หมดเลยฟ่ะ!!! ต้อลคะ ใส่เสื้อแล้วหล่อจัง กร๊ากกกกกกก

14. ต้อลมีความเสมอต้นเสมอปลายมากในหลายเรื่อง.... รวมถึง "อาหารการกิน"............นัทค๊าาาา นัทตามข่าวกี่คนคะเนี่ย??? ตามแม้แต่ข่าวของน้อง ข่าวที่ว่าแฟนคลับเค้าเป็นห่วงเกี่ยวกับสุขภาพ การกิน ฯลฯ ทั้งหลายของน้องด้วย นัทเหมาะแล้วล่ะค่ะ กับเพลงที่นัทร้องไปน่ะ!!! >___<~!! ........น้องต้อล พี่ไม่เชื่อว่าน้องต้อล "ซ่อนรูป" จนกว่าจะได้พิสูจน์ฟ่ะ : P


ขำอะ แล้วก็มีแซวกันเองเรื่องหุ่น จนกลายเป็นน้องต้อลจะมาแฉพี่นัทแทน จนพี่ชายต้องทักท้วง บอกปีหน้า 26 น้องต้อลก็เถียง 26 อะไร 24!! ..... เอ่อ.... ไปคนละเรื่องกันละ คนนึงบอกอายุ อีกคนบอกวันเกิด ฮ่า ฮ่า ท่าทางนัทอยากจะย้อนกลับไปอายุ 24 ป้ะเนี่ย??? แต่ถ้าเป็นพี่นะ พี่ขอ 15 เลยดีกว่า!!!

ขำหน้าน้องต้อล "ชม" ว่าพี่นัทหน้าเด็กแบบจริงใจมากกกกกกกกกกก จนสติชหมั่นไส้ มีการต่อด้วยน้ำเสียง.. น่ารักมาก.... "โอ้โหหหห ฟังดูจริงใจมากเลยยยยยย" กร๊ากกกกกกกก เป็นพี่ พี่ก็หมั่นไส้ฟ่ะ กร๊ากกกกก "นายอยากตกน้ำมั้ยอ้ะ???"

ทำไมไม่ตก ตก ไปด้วยกันสองคนเลยล่ะจ๊ะ??? อยากเห็น ฮ่า ฮ่า


15. แม่ต้อลยืนยันได้ว่า ต้อลเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยนมาก............อื้อ จำฉากคุย (เล่น) กับแมลงได้ ฮะ ฮะ

16. ข้อดีส่วนตัวของคุณชายชัดๆ ...... "ต้อลหน้าเหมือนกบ เลยทำให้นัทเกลียดสัตว์ชนิดนี้น้อยลง!!" ...............ปกติสติชเห็นกบแล้วต้องเตะเลยเหรอ??? ใจร้ายจังอ้ะ~!! แต่ถ้าเป็นพี่ พี่จะปลื้มนะเนี่ย เพราะเราสามารถทำให้ความ "ชอบ" หรือ "เกลียด" อะไรบางอย่างน้อยลงไปได้ มันต้องมีอิทธิพลมากเลยนะ.... จงภูมิใจซะ มันเป็นคำชมย่ะ กบออกจะน่ารัก~!! เอ๊ย หล่อ!!!!(เหรอ???) เป็นกบที่หน้าตาดีที่สุดในโลกไปเถอะจ้ะพ่อคุณ!!

17. ...ข้อนี้ต้องเรียกว่า "ข้อที่ถูกลืม".... เพราะคุณชายลืมพูดให้ฟัง (แต่ใส่ไว้ในวิทยานิพนธ์แทน) ฮะ ฮะ..... ติดโรคน้องต้อลมาเหรอคะ??? "ต้อลเป็นคนมีการศึกษา ... เพราะฉะนั้นจะทิ้งไว้ให้ต้อลคิดเองข้อนึงว่าต้อลมีข้อดีอะไร (โหมดโยน~) haha!" ...

............ฉลาดมากกกกกกกสติชของพี่

ทำไมฉลาดอะไรขนาดนี้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

จริงๆ อย่าว่าแต่นัทเลย ถ้าเป็นพี่นะ... แค่ 9 ข้อก็จอดแล้ว~!! .. ไม่ใช่เพราะว่าเป็นต้อลนะ แต่ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามเหอะ - -" พอกันทั้งนั้นแหละ ใครจะไปหาได้มากขนาดนั้น ฮะ ฮะ
18. ข้อนี้ไม่หายแล้ววววววว ต้อลเป็นคนที่ทำให้นัทและทุกๆ คนมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นมากมายในชีวิตที่เป็นมากกว่าความทรงจำ..... ............ถูก ^^พอบอกว่าถึงข้อ 19 NT ก็กรี๊ดดดดดดดดดดกันบ้านแตก จนน้องต้อลบ่น ว่ามันน่าน้อยใจนัก... เราร้องเพลงแทบตาย..... จะกรี๊ดอะไรนักหนา????? ฮ่า ฮ่า ทำใจเหอะต้อล พี่ยังทำใจมานานแล้วเลย... แต่พอเข้าใจความรู้สึกนะ ^^

19. คุณชายเกริ่นเลย ว่าเป็นข้อที่สำคัญที่สุด แต่ไม่เอาไว้ท้ายสุด!! ข้อนี้บอกว่า "ต้อลมีพี่ชายที่แสนดี ที่ชื่อ ณัฐ ศักดาทร" ............กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ช่างกล้า~!!!!! สติชของพี่ ช่างกล้า ช่างกล้าเหลือเกิน กร๊ากกกกกกกกก ชมตัวเองแบบไม่สนใจใครเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า นัทยังบอกต่อว่า นัทก็ไม่ใช่พี่ชายที่แสนดีอะไรมากมาย หลายๆ ครั้งอาจจะทำให้ต้อลโกรธ โมโห อะไรต่างๆ มากมาย.... ยังไงก็ขอโทษเอาไว้ด้วย แล้วอย่าลืมนะ... ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ต้อลยังมีพี่ชายคนนี้อยู่อีกคน

ถ้าพี่จะซึ้งกับคำพูดอันหลัง (ที่ไม่ใช่ไอ้หลงตัวเองแบบถูกๆ นั่น ฮะ ฮะ) พี่ก็ซึ้งได้ใช่มั้ยคะนัท??? Y____Y

น้องต้อลเองก็น่ารัก รีบตอบกลับมาเลยว่า


อะไรที่พี่พูด ต้อลไม่เคยโกรธ... อาจจะโกรธ แต่ก็ไม่โกรธ ไม่คิดอะไรมาก..... เพราะยังไง พี่นัทก็เป็นพี่ชายที่แสนดีของต้อลอยู่แล้ว

อ๊ะ อันนี้ก็ถูก ^^ คนแบบนี้ ถ้าต้อลไม่เอา พี่ก็ขอแทนเลย!! สมัยนี้หายากอะ!!!


20. ต้อลมีทุกๆ คนคอยให้กำลังใจต้อลตลอดเวลา อยากให้เก็บเอาไว้ให้นานๆ ............แล้วก็ยังมีคนที่ไม่ได้มาอยู่ตรงนี้อีกเยอะนะ ที่จะคอยอยู่กับต้อลน่ะ ^^

21. ต้อลจะต้องเก่งและดีขึ้นเรื่อยๆ ............พี่ก็มั่นใจ~!!

หลังจากนี้น้องต้อลก็พูดขอบคุณไป ร้องไห้ไปเลย

เป็นคำพูดที่.... เหมือนตอบคำถามอะไรๆ ทั้งหลายอย่างที่เราเคยสงสัยอยู่ในใจ อย่างเช่น... ทำไมจะต้องเสียเวลามาลงแข่ง มาอยู่ตรงนี้คุ้มเหรอ...???


เราคิดว่า............. ถ้าไม่ใช่น้องต้อล คงจะไม่มีใครเข้าใจ (นอกจากพี่นัท) ล่ะมั้ง.... ว่าความรัก ความสุข ที่ต้อลได้กลับไป... มันมากมาย และมีคุณค่ามากขนาดไหนที่ทำให้ต้อลอยากอยู่ตรงนี้ จะเก็บทุกสิ่ง ทุกอย่าง ที่ได้รับมานี้ ให้อยู่กับตัวเองตลอดไป...

แต่พี่พอจะรู้........... ว่าทั้งหมดทั้งหลายที่ต้อลได้รับไป มันคงจะเป็น "มากกว่าความทรงจำ" ของน้องต้อลใช่มั้ยล่ะ ^^??

วันนี้เป็นวันแรกในชีวิต (เว่อร์) ที่ตะโกนคำว่า "รักต้อล" มากกว่าคำว่า "รักนัท"

นัทให้ตะโกน 9 ครั้ง เราก็ตะโกน 9 ครั้งด้วยเสียงอันดังที่สุดเท่าที่จะตะโกนได้


ไม่ได้อยากให้น้อง "ได้ยิน" หรอก... แต่แค่อยากให้มันไป "รวมกัน" เป็นเสียงที่น้อง "สัมผัส" ได้มากกว่า

อยากตะโกนเผื่ออีกหลายๆ คนที่รักน้องต้อล แล้วไม่ได้ไปในวันนั้นด้วยเหมือนกัน
พี่หวังว่ามันจะดังพอไปถึงหัวใจต้อลนะ ^^
หลังจาก 21 (20 ชัดๆ คุณชายอ่านไม่ครบนี่!!) ข้อดีของนายต้อล วันธงชัย อินทรวัตร น้องชายร่วมโลกของนายสติช ณัฐ ศักดาทร จบไป.... ก็เป็นรายการเปิด MV ที่ทาง NT เปรียบเทียบความรักเหมือน "ลูกโป่ง" ที่สวยงาม แต่ก็เปราะบาง ต้องดูแลรักษามันให้เป็นอย่างดี

พอจบเอ็มวีปุ๊บ มีการสั่งให้น้องต้อลหลับตาเลย (คุณพี่สั่งออกไมค์ให้เลย ฮะ ฮะ)

แล้วก็ทำหน้าตาแบบ.... เออ... สติชมีความสุขมากเลยอะ ในการร่วมมือกับเอ็นทีเซอร์ไพรส์น้องชายเนี่ย!! ตางี้เป็นประกายบแบบเห็นได้ชัด ฮะๆๆ โดยเฉพาะเวลาที่นับถอยหลังมาแล้วให้น้องต้อลลืมตา พร้อมกับพี่นัทดึงเชือกให้ถุงที่ใส่ลูกโป่งมันขาดออกมา

ก็ประทับใจกันไปเนอะ ^^


ด้านตรงข้ามกับเวที ทาง NT ติดแบนเนอร์อันใหญ่ๆ เอาไว้เป็นภาษาญี่ปุ่นให้คุณพี่ชายอ่านให้น้องชายฟังด้วย.... แต่คุณพี่ชายมองไม่เห็นรึไงคะ??? เห็นส่องๆ อยู่นาน (สปอตไลท์มันแรงไปล่ะซี่?).... พี่จำได้ว่ามันเขียนประมาณ "弟, お誕生日おめでとう" แปลได้ง่ายๆ ว่า "สุขสันต์วันเกิดนะน้องชาย ^^~!!" นะ
หลังจากนั้น คุณชายพูดเหมือนงานจบแล้ว เจอกันปีหน้า ฮ่า ฮ่า

แล้วก็เพิ่งนึกออกว่า เฮ้ย ยัง ปีนี้ยังเจอกันอีก


กร๊ากกกกกกกกกก แต่พี่ไม่เจอแล้วล่ะ นัทกับต้อลนี่น่ะ..... ^^

ถ้ายังไง...... พี่จะคอยดู "อะไรๆ" ที่น้องต้อลเก็บซ่อนเอาไว้อีกมากมาย ในภายภาคหน้านะจ๊ะ ^^เห็น NT มีแจกเค้ก 91 ชิ้น เราคงไม่ไปเอา รู้ว่ามันไม่พอ
(ก็เล่นเตรียมแค่จำนวนอินเนอร์เป็นพอ ไม่ได้เตรียมเท่าจำนวนบัตรนี่นา)

อีกอย่าง


มีสายไม่ได้รับมาเป็น 10 รอบแล้วอ้ะ
กลับบ้านไปตายแน่ >_______<~!!!!!!!
แต่ยังไงก็....

ขอบคุณนะคะต้อล ที่ทำให้พี่ได้ฟังเพลงเพราะๆ แบบมีความสุข

ขอบคุณนะคะนัท ที่ทำให้รู้ว่า น้องต้อล เป็นน้องชายคนสำคัญสำหรับนัทแค่ไหน
ถ้าไม่สำคัญจริง หาข้อดีไม่ได้ 21 ข้อหรอกใช่มั้ยล่ะ?? ^^????


จริงๆ นะ อันนี้บอกในฐานะคนรักนัท.... ต้อล.... โคตรโชคดีเลยอะ ที่มีพี่ชายดีๆ คอยเอาใจใส่น้องชายมากขนาดนี้!! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข่าว เรื่องสุขภาพ เรื่องความประพฤติ .....ทุกๆ อย่าง แค่ตามอ่านข่าวของตัวเองก็แย่แล้ว นี่คุณพี่ชายยังอ่านของคุณน้องชายด้วยอีกสิเนี่ย?? เพราะแต่ละข้อที่พี่ชายพูดออกไป มัน "ตรงใจ" กันไปทั้งนั้น

ถ้าพี่จะอิจฉา

พี่คงอิจฉาที่น้องต้อลมีพี่ชายดีๆ แบบนี้ล่ะมั้งนะ ^^Create Date : 24 ธันวาคม 2551
Last Update : 26 ธันวาคม 2551 9:52:42 น. 190 comments
Counter : 675 Pageviews.

 

...

แวะเข้ามาบอกว่า ได้ฟังเรื่องน่ารักจากเพื่อนด้วย :-D

...

minicc วันนี้น่ารักดี ...'อบอุ่น' อย่างพี่ตู่ว่าแหละ

ซึ้งมากกกกกกกกกกกกก อีกต่างหาก

แบบว่า ฟังมาเฉย ๆ ยังน้ำตาซึม

อินไปไหมชั้น ?

เอิ๊กกกกกกกกกกกก

...

ถ้าจะอวยพรอะไรได้เพิ่มจากที่อวยไปล้นแล้วใน blog ที่แล้วให้เจ้ากบ

...น้องเอ้ย ขอให้ในปีหน้า ...น้องได้มีคนที่รักและเข้าใจมากขึ้นอีก

โตขึ้นจากอายุ 21 เป็น 22 ทั้งความสามารถ & ความคิด

...แล้วก็ขอให้มีพี่ชายแสนดีคนเดิมอยู่ข้าง ๆ

เพื่อบอกข้อดีเพิ่มขึ้นอีกข้อ

เป็น 22 ข้อดี ของนายต้อล วันธงชัยนะ ;)

...

ไปทำ lab ใช้แรงงานต่อแล้วจ้า :-(


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 35.10.187.151 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:4:10:58 น.  

 
พลอยฟังแล้วซึม
แต่เรานั่งอ่านรายงานสดในพันทิพ
แล้วน้ำตาไหล

ฮา เป็นเอามากแฮะ


โดย: หวาน IP: 202.142.200.250 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:6:38:35 น.  

 

แหงะ ...เพื่อนเราร้องได้มาหลายยกแล้ว

หวาน 'ตัดใจ' ไปแล้วนี่

ชริ ...อย่าร้องไห้มาให้ปลอบละกัน

;-P

...

แต่ ...ยังไม่ได้ load clip เลย

ดู NW อยู่ :-D


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:7:51:16 น.  

 
จะมาคอนเฟิร์มว่า
ร้องไห้ไปหลายรอบเหมือนกัน
ตอนอ่านรายงานสดในพันทิป ซึ้งมากเลย
อย่าให้รอนานนะคะตู่โดย: kusuma IP: 124.120.185.135 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:7:59:31 น.  

 
พลอย ... 'ตัดใจ'
ไม่ได้แปลว่า 'ไม่รัก' นี่หว่า


แต่ .. การส่ง sms หาตู่สองทุ่มครึ่ง
ได้รับ sms ตอบกลับตอนตีสองครึ่งคืออารายยยยโดย: หวาน IP: 202.142.200.250 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:8:08:36 น.  

 

ไอ้รายงานนี่ มีตั้งแต่ใน meeting เลยปะ ?

...เห็นเพื่อนว่า เจ้ากบเล่นมุกโทษตัวเองมาตั้งแต่ตอนนั้นละ :-S

เพื่อนเราเลยจิตตกไง

บอกว่า น้องร้องไห้มาตั้งแต่บ่าย

เออออ ...มันร้องมาราธอนดีเว้ย :-(

...

หวาน: ใครจะไปรู้ ...เราเอาตัวเองมาเป็นมาตรฐานมั้ง

ตัดใจ คือ เลิกรัก

แต่ไม่เลิกห่วง

น่ะแหละ ;-)

...

พี่ตู่อาจกำลังงง ...ตูจะเขียน blog ออกมาไงดี

ตอนได้ไปก็ไปงง ๆ กลับมาเลยงง ๆ

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

แซวเล่นเด้อ :-P


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:8:38:25 น.  

 
เมื่อคืนนอนตั้งตีสองครึ่งอ้ะ - -"
พอดีคอนเลิกดึก แล้วกลับมาต้องรีบอ่านนิยายให้จบ - -"

กว่าจะทำอะไรๆ เสร็จ ก็ไม่มีแรงเขียนบล็อกแล้ว ฮะ ฮะ

ดูคอนไป โดนโทร.ตามไปเป็นสิบรอบเลย - -"


โดย: tazzz วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:9:29:27 น.  

 
สติชมาสาย

เพราะตอนเย็นๆ ยังเห็นสติชซุ่มท่องเน็ตอยู่

ฟ้องซะเลย
โดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:11:43:41 น.  

 
เข้ามา HBD ต้อล :P

ปล่อยป้าตู่เขียนบล๊อกต่อไป...


โดย: -CheMisTry- IP: 117.47.20.213 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:11:46:56 น.  

 
ช่างเป็นการรอคอยที่ยาวนาน ....
:P


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.250 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:14:12:34 น.  

 
มารออ่านด้วย...

ซึ้งใจแทนกบอ่ะ...

ทำไมมีพี่ชาย...น่ารักแบบนี้น๊า

สติชต์ เยี่ยมมากๆ

จะให้ของมีราคาแพงๆก็ได้

แต่...

เลือกที่จะให้ของแบบนี้ ตอนนี้ ได้ใจมากๆ

บางที เวลาคนเรามีอะไรเข้ามาในชีวิต

จิตตก ลืมมองข้อดีของตัวเอง

เห็นแต่อะไรที่ดูแย่ๆ

พอ มีคนเอาข้อดีของเรามาให้อ่าน

อย่างน้อยก็คงมีกำลังใจขึ้น

แต่

สติชต์ ฮาวาร์ดกว่านั้น

ข้อดีบางข้อ จริงๆ ก็คือข้อที่ควรปรับปรุง

แต่สติชต์ใช้คำได้น่าร้ากอ่ะ

ปลื้มได้อีก..


ส่วนเรื่องอื่น...

บางที วิกฤติที่เกิดขึ้น หลายคนคงได้กลับมาดูตัวเอง

หา'ตัวตน'ให้เจอ แล้วทำดีขึ้น...

เป็นกำลังใจให้แล้วกัน...

แต่ยังไงก็ยังอยาก...

ให้วันเกิดเป็นวันฟรี...ได้อยู่กับครอบครัว

จะมี มินิคอน ก่อนหน้าวันสองวันก็ไม่มายด์...


แต่คงยาก ถ้าค่ายยังปล่อยคิวอยู่...โดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.230.166 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:14:19:46 น.  

 
อ้าว รอกันอยู่เหรอคะ? ฮะ ฮะ
ไม่รู้อะ เลยเขียนซะยาวเลย


โดย: tazzz วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:14:23:25 น.  

 
แต้งคิ่ว พี่ตู่ hugๆ

พี้น้าททททททททททททททททททท

วันเกิดหนู ไม่ขออารายมากกกกกก


ขอแค่....ลายเซ็น 'พี่นัท' พอล่ะถ้าพี่นัทว่างจะเซ็นให้เดี๋ยวไปเจอกันน๊า
.
.
.

ที่อำเภอ อิอิ


ล้อเล่นๆ แต่ได้จริงก็...คิคิ
จารอดมายเนี่ย 555+
โดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.230.166 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:14:42:19 น.  

 
ขอบคุณนะคะคุณตู่

แต่มันยังไม่จบใช่มั๊ยคะ

อ่านแล้วคอนนี้อบอุ่นจริง ๆ เนอะ

ดีใจนะที่น้องต้อลมีความสุขกับคนที่รักน้องในวันเกิด


ปติช พี่นัทน่ารักจริงๆ


โดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.137.127.11 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:14:46:28 น.  

 
อือ

สำหรับพี่นะ ของขวัญวันเกิด ถ้าเป็นของซื้อให้ ก็ดีใจ
แต่ถ้าเป็นของที่ "ทำให้" มันจะ "สัมผัสใจ" มากกว่าล่ะมั้ง?? ^^??

ของที่เคยให้ๆ นัทกับต้อลไป ถ้าจะเป็นของที่ซื้อ ก็มักจะเป็นของที่ซื้อแล้วมาทำต่อด้วยใจ

แต่......... ทำไป ทำมา มันก็ขี้เกียจน้า ฮ่า ฮ่า


เราไม่ได้รักมากพอจะทุ่มเท ลงทุน ทำอะไรมากมายเกินกว่าที่จะทำได้ด้วยซี........


โดย: tazzz วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:15:00:24 น.  

 
เอ่อ ...
ไม่อยากบอก ว่านั่งซับน้ำตาอยู่กลางออฟฟิศ

เมื่อคืนตามอ่านรายงานสดจากดงชา
แต่ก็ขาดๆ หล่นๆ ไม่เต็มที่
แต่จากตู่ .. พร้อมรายละเอียด
มัน ... รู้สึกดีจัง


นัท ... ทำไมเป็นคนแบบนี้
ขอบคุณมากนะ .. ที่พยายามหาข้อดีของต้อลได้ตั้ง 21 ข้อ
เราว่า เรายังหาข้อดีของตัวเองได้ไม่เท่าที่นัทหาให้ต้อลเลย


เป็นพี่เป็นน้อง .. เป็นอะไรที่มากกว่าเพื่อนร่วมค่าย ร่วมวงการกันแบบนี้
ไปนานๆ เน้อ ... สองหนุ่ม

โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.250 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:15:17:41 น.  

 
ตู่ก็จะร้องไห้พี่หวานแง๊Y_______________________________Y


เพื่อนเพิ่งมาบอกใน Hi5 บอกว่า

"ลืมบอกไปวันก่อนไปเดินร้าน มูจิที่ เซน เจอ นัท AF4 ด้วยนะแก ฮิๆๆๆ"

แง๊ ที่เค้าเดินเซนแทบจะทะลุทั้งห้าง ทำไมไม่เคยเจอเลยฟะ???
นัทอ้ะ ทีพี่เดิน นัทก็ไม่เดิน >_________<~!!!!!!!!!!


น้องที่นี่แอบด่า "แค่นี้ยังไม่พออีกเหรอพี่??" กร๊ากกกกกกก ความต้องการของคนเราไม่มีที่สิ้นสุด... เคยได้ยินม้ายยยยยย???


โดย: tazzz วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:15:27:18 น.  

 
ว่าแต่พี่หวาน.... นี่ตู่ทำบาปรึเปล่าคะเนี่ย?
ทำให้คนที่หลงๆ มาอ่านบล็อกแบบพี่หวาน อ่านไปแล้วร้องไห้ไปเนี่ย ฮะ ฮะ

เมื่อวานมีคนมาทักเราตลกๆ ด้วยล่ะ

ระหว่างต่อคิวเข้าห้องน้ำ อยู่ดีๆ ก็มีคนหันมา เหมือนจะชี้ๆ แล้วก็พูดว่า "หวัดดีค่ะ นี่ เอ่อ....... ชื่ออะไรคะ?"


อ้าว น้อง - -" ทำท่าเหมือนรู้จักกันเลย ฮะ ฮะ ไอ้เรารึก็งง ว่าเราลืมใครไปอีกแล้วรึเปล่า???

พอบอกว่าชื่อตู่ เค้าก็ถามต่อ "ล็อกอินอะไรคะ?"

ก็เลยถามกลับ "ล็อกอินที่ไหนล่ะ?"


แล้วเค้าก็บอกกลับมา ใช่ "...." มั้ย?? เนี่ย เค้าคือ "...." นะ (เป็นน้องเอ็นทีคนนึง)เอ่อ........ ม่ายช่ายยยยยยยยยยยย คนละคนกันเลยค่า~!!!


ตอนนี้เริ่มคิดได้ว่า ตัวเอง "หน้าโหล" แน่นอน คอนเฟิ๊ร์ม!! ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:15:36:43 น.  

 
T_T

อ่านของพี่ตู่แล้วซึ้งกว่าเดิมอีก จริงๆ โหลดคลิปมาดู วนไปวนมาหลายรอบแล้ว

พี่นัทน่ารักจริงๆ ฉลาด ของขวัญเป็นมากกว่าของขวัญ ช่างฮาร์เวิร์ดสุดๆ พี่นัทสุดยอดดดด

มันแฝงอะไรหลายๆ อย่างในของขวัญชิ้นนี้ ต้อลคงได้รับอะไรๆ เพิ่มมากขึ้น ทั้งกำลังใจ ทั้งความรู้สึกดีๆ

เป็นคอนที่น่าประทับใจดีจัง ขอบคุณพี่ตู่ที่มาเล่าให้ฟังค่าโดย: sterno IP: 58.9.238.60 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:17:58:34 น.  

 
ขอเข้ามาอิจฉาต้อลด้วยคน ที่มีพี่ชายดีๆแบบนี้

น้องต้อลก็เป็นคนที่ดีอยู่แล้ว แต่การที่มีพี่ชายอย่างพี่นัทเนี่ย มันทำให้น้องได้มีความคิดดีๆ และพัฒนาตัวเองไปด้วยอ่ะนะ

21 ข้อดีเนี่ย มันเป็นอะไรที่ประทับใจจนบรรยายไม่ถูกเลยอ่ะ

ขอบคุณพี่นัทมากๆ ที่ทำให้รู้ความหมายที่แท้จริงของคำว่า "การใส่ใจ"

จริงๆอยากอ่านทั้งหมดที่พี่นัทเขียน (อะไรมันจะสอดรู้สอดเห็นขนาดนั้น กร๊ากก) คือรู้สึกว่ามันต้องดีมากๆแน่ๆ อิจฉาวันธงชัยได้อ่านอยู่คนเดียว งำงำ


โดย: Nanna IP: 58.8.173.43 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:21:59:53 น.  

 
ขอบคุณนะคะตู่
ร้องไห้ไปหลายรอบ
จนคนที่ทำงานทัก
คิดว่า มีปัญหาชีวิตแล้วเนี่ยย

ฮือออ แต่เค้าซึ้งม๊ายยยย

พี่น้องคู่นี้ มีแต่ ให้ ความประทับใจตลอดเลยโดย: kusuma IP: 124.120.192.167 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:22:01:15 น.  

 
สงสัยตู่จะมีปัญหา ฮะ ฮะ

อ่านที่ตัวเองเขียนยังไงก็ไม่เห็นคิดว่ามันจะซึ้งเลย - -"
หรือว่าเราจะตายด้านจริงๆ หว่า??? ตอนกอดกับนัทก็ไม่เห็นจะอาย (อายที่คนอื่นเห็น แต่ไม่อายที่จะได้กอด)


แต่ขำพี่มาอ้ะ ขนาดโดนทักว่ามีปัญหาชีวิตเชียวเหรอคะ? ฮ่า ฮ่า ฮ๋า แต่จริงๆ นะ การที่มี "นัทต้อล" เข้ามา ชีวิตมันก็เริ่มมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ แล้วล่ะ


แต่ทำไมกันนะ ที่มันดันเป็นปัญหาที่ "ยินดีจะแบกรับ" ต่อไป.... ^^


โดย: tazzz วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:23:53:50 น.  

 
ขอบคุณนะคะตู่
ร้องไห้ไปหลายรอบ

^
^


อย่าไปแปลกใจกับอาการนี้ของพี่มา พี่มา เป็นคนอ่อนไหว


โดย: app IP: 118.172.101.208 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:10:12:06 น.  

 
พี่ก็คงตายด้านเหมือนตู่ - -'' แต่พี่รู้สึกว่าเป็นคอนที่สองคนรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นอ่ะ ไม่เกร็ง ดูสบาย ๆ ดีอ่ะ (แต่แอบคิดว่าต้อลดูเหนื่อย ๆ นะคะ มีถอนหายใจด้วย ปรกติไม่เคยเห็นต้อลถอนหายใจเท่าไหร่ )


ความรู้สึกอีกอย่างหลังจากดูคลิปแล้ว รู้สึกว่าสองคนนี่เริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ น่ารักดีนะ (โดยเฉพาะนัท มันเป็นสัญญาณที่ดีชิมิ ^ ^)


โดย: รักนัทค่ะ IP: 202.28.180.202 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:10:16:20 น.  

 
ต้อลเหนื่อยเห็นชัดเหมือนกันนะคะพี่
ทำท่าจะอู้ไปซะหลายรอบด้วย

จริงๆ นะ.... ทำงาน มอบความสุขให้มาทั้งปีแล้ว
อย่างน้อยๆ วันเกิด ให้น้องเค้าพักบ้างก็ดีนะ....อันนี้ทำเล่น

Image Hosted by ImageShack.us


โดย: tazzz วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:11:09:44 น.  

 
ขอบคุณนะตู่


สำหรับความสุขที่เอามาถ่ายทอดให้เราได้อ่าน ได้รับรู้ถึง

พี่หวาน รอคลิปน๊า


โดย: app IP: 118.172.101.208 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:11:11:36 น.  

 โดย: MoDki วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:13:13:27 น.  

 
รูดอล์ฟต้อลน่ารักมากเลยจ้ะน้องมดกิ >___<~!!วันนี้ขำตัวเอง

ไปเดินเล่นที่ตลาดแถวออฟฟิศ เดินๆ ไปแล้วอยู่ดีๆ สายตาก็ไปปะทะกับอะไรบางอย่าง "คุ้นเคย"


เฮ้ยยยย นัทนี่หว่า~!!!!


พอเข้าไปดู... ทั้งนัท ทั้งต้อล แล้วก็มีน้องแคทด้วย >___<~!!!ว่าแล้ว มือก็คว้า "เสื้อ" ตัวที่มีรูป ต้อล-แคท-นัท แปะเป็นแบบไว้อยู่ข้างๆ เสื้อมา... แบบไม่ผ่านกระบวนการคิดทางสมอง.... แล้วก็จ่ายตังค์ซื้อเสื้อมาเรียบร้อยขำตัวเองชะมัด อาการหนักแฮะ - -"


่ในรูป นัทใส่เสื้อสีขาวดำ ต้อลใส่แบบเดียวกันสีดำ (แคทใส่อะไรไม่ทันได้มอง ฮะ ฮะ) ..... แต่ว่า.... พี่ไม่สามารถใส่สีขาวแบบนัทได้นะคะนัทขา อย่างพี่ต้องสีดำเท่านั้น ฮะ ฮะ ฮะ

(ซื้อมา ใส่ได้รึเปล่ายังไม่รู้ แต่พอมาลองแล้วมันก็เวิร์คดีเหมือนกันแฮะ~!!)บ้าชะมัด


โดย: tazzz วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:13:49:25 น.  

 
เพิ่งเคยเป็นนะเนี่ย เปลี่ยนแบ็คกราวนด์ทีเดียวใ้ช้ได้เลย
ชอบจัง ชอบจัง ชอบรูปนี้ในหนังสือมากเลยอะ


โดย: tazzz วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:14:38:10 น.  

 
โอ๊ย ชอบ ชอบ ชอบ


ใครไม่ชอบไม่รู้
รู้แต่ว่า เราชอบแบ็คกราวนด์อันนี้จัง......... ^^

อยากเปิดมานั่งจ้องนัทอย่างเดียว ฮ่า ฮ่า แต่คงไม่ดีม้างงงงงงง

จะหมดปีแล้ว

ปีหน้าจะได้เจอกะนัทบ้างรึเปล่าไม่รู้ ....อนาคตไ่ม่แน่นอนเลยแฮะ
ที่แน่ๆ ก็ได้เจอวันเกิดนัทล่ะว้า ทั้งพี่ทั้งน้องเลย!!


โดย: tazzz วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:15:59:25 น.  

 
Merry Christmas นะคะพี่ตู่

ว่าแต่นั่นมันรูปงานสงกรานต์ไม่ใช่เหรอ O_o


background ใหม่สวยมากๆ >.< ชอบคุณชายด้านข้างอ่าาาาา


มุมนี้ก็ดูดีน้า


โดย: gibt วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:17:21:48 น.  

 
Background สวยมากค่ะคุณตู่

ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อันนี้อยู่ในหนังสืออะไรคะ (เหมือนจะซื้อมาแล้วแฮะ who ป่ะคะ)

พี่นัทน่ามองจริง ๆ


แล้วรูปต้อลมุมขวา comment box ไม่เปลี่ยนบ้างเหรอคะ รูปน้องหล่อ ๆ ก็มีเยอะนา

Merry X Mas นะคะ คุณตู่


โดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.137.127.11 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:17:46:23 น.  

 
Merry Christmas ค่ะตู่ และเพื่อนๆ

ขอให้มีความสุขเยอะๆ นะคะ

กรี๊ดดดดด เค้าชอบรูปพี่นัทรูปนี้เหมือนกันโดย: kusuma IP: 124.122.152.104 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:18:56:15 น.  

 
ตู่ สีสวยดี ศิลป์ดี


แต่กลมบ๊อก ไม่เปลี่ยนเหรอ


โดย: app IP: 118.172.89.114 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:18:58:02 น.  

 
Merry chirstmas everyoneeeeeeeee ^___^

เสื้ออารัยอ่ะพี่ตู่ มีพี่นัท ต้อลแล้วก็แคทด้วย ว่าแต่ซื้อมาจะใส่เมื่อไหร่ อิอิ

ชอบ bg อันนี้ด้วยยยยยยย ชอบรูปจากmagazine นี้ ชอบที่เค้าเขียนด้วย รู้สึกว่าเค้า present ออกมาดีอ่ะ ชอบๆๆๆ

ปีนี้มีคิวเจอพี่นัทกับต้อลอีกสองคอน แต่เหมือนจะไปไม่ได้ T_T

คนเราก็ต้องไปกะที่บ้านบ้างอะไรบ้าง โฮๆๆๆ

อิอิ พี่ตู่ แนนอ่านของพี่ตู่แนนก็ซึ้งนะแต่ไม่ถึงกับร้องไห้ เพราะมันซึ้งแยยอิ่มเอมๆๆ หุหุ


โดย: Nanna IP: 58.8.178.63 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:20:05:16 น.  

 
MERRY CHRISTMAS ค่ะคุณตู่และเพื่อนๆทุกคนนะคะ..

ใครมีโปรแกรมจะไปไหน..ขอให้เดินทางโดยปลอดภัยนะคะ...
และขอให้มีความสุขในวันหยุดทุกคนค่ะ

ปล.ชอบรูปนี้นัทเหมือนกันค่ะ .....โดย: ปลา IP: 58.8.197.20 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:21:00:49 น.  

 
รูปจากหนังสือ WHO ใช่แล้วค่า
ชอบรูปนี้ที่สุดในหนังสือเล่มนั้น เลยสแกนซะใหญ่เป้งๆ

ตอนนี้นอกจากมันจะเป็นแบ็คกราวน์บล็อกแล้ว ยังเป็นวอลเปเปอร์คอมด้วยง่ะ แต่ทำสีเข้มกว่านี้หน่อย ชอบจัง ชอบจัง ชอบนัทด้านข้าง ฮะ ฮะ พยายามทำอยู่ตั้งนานแน่ะ ที่จะไม่ให้มันอ่านไม่ออกเวลาพิมพ์ลงไปน่ะ - -" สรุปว่าทำ Cutout แล้วป้ายสีขาว..... เวิร์คสุด ฮ่า ฮ่า ฮ่า


อยากเปลี่ยนรูปต้อลเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะเปลี่ยนเป็นรูปอะไรดี เลยทิ้งไว้ก่อนอะค่ะ ใคร (โดยเฉพาะพี่หวาน) มีรูปต้อลหล่อๆ มานำเสนอม้าย????


ชอบหน้านัทด้านข้างอะ ..... ดูดีโคตรๆ โดยเฉพาะจมูก
(แต่ไม่ได้แปลว่าหน้าตรงจะไม่ดีนะจ๊ะนัทจ๋า)


ตอนแรกจะเอารูปที่ได้กอดกะนัทมาเป็นแบ็คกราวด์บล็อกแล้ว... แต่เกรงใจ ฮ่า ฮ่า.... เดี๋ยวจะมีไฟลุกท่วมบล็อกกันคราวนี้แล
แนน พี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็เป็นเสื้อน่ะ ฮะ ฮะ ถ่ายเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ น่าจะนานแล้วมั้ง ที่ซื้อมานี่ใส่ด้วยนะ เห่อมาก ลงทุนซักมือเองเลย เดี๋ยวใส่เลยเสาร์นี้ กร๊ากกกกก (แต่ไม่ได้ไปดูคอนนะ)


ใช่แล้ว รูปงานสงกรานต์จ้ะบิ๊ก เพราะพี่ไม่มีรูปอื่นหน้าตรงมองกล้อง - -" เลยเอาเท่านี้ไปก่อนละกัน (โหมด.. อยากทำ แต่ขี้เกียหารูป ฮ่า ฮ่า ฮ่า)

ปล. แต่หน้าคนที่โดนสไมลี่บังน่ะ ไม่ใช่หน้าเค้าน่อ~!!


โดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:0:47:12 น.  

 

Merry X'Mas ทุกท่านจ้า :-)

เอาคุณชายมาส่งความสุขเด้อ

===========================================

วันนี้อารมณ์ดีมากๆ เลยครับ... ขอเลียนแบบใครหลายๆ คน... มาแปะจองที่ไว้ก่อนบ้าง สำหรับวิทยานิพนธ์ฉบับใหม่ hahaha Tongue

ขอจดโน๊ตไว้ให้ตัวเองนิดนึงนะครับ ว่าจะเขียนเรื่องอะไรบ้าง...

Krungsri AF Funtasia ตอน Cooling the World + รางวัล
บริจาคผ้าห่มกับกรุงศรีที่อมก๋อย กับ ต้อล ปั๊ม พริ้ง หนิม
อัพเดทละคร + "คลื่นฝัน...วันรัก ปันรักสู่น้อง" ที่ บ้านธัญญพร
มินิคอนเดี่ยวครั้งสุดท้ายส่งท้ายปี 2008
TK Park กับความประทับใจแบบสุดๆ (+ ขอดูคลิปเปิดตัวทั้ง 2 เวอร์ชั่นด้วยนะครับ! อยากดูๆ + แนะนำครูนบ คนที่ทำให้นัทได้มีก้าวแรกในงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง)
merry xmas & happy new year 2009

อืม... คิดว่าไม่น่าจะลืมเรื่องอะไรนะ... (ช่วยคิดด้วยนะครับ) ว่าแล้วก็ขอตัวไปเขียนก่อนนะครับ อย่ารอกันนะ ไม่เสร็จคืนนี้แน่นอน จะค่อยๆ ทยอยเขียนไปเรื่อยๆ เสร็จเมื่อไรจะเอามาลงครับ haha =D

สำหรับ ทุกๆ อย่าง ทุกๆ งานที่เพิ่งผ่านไป เอาความรู้สึกโดยรวมตอนนี้ไปก่อนนะครับ เพราะอยากจะร้องบอกทุกคนดังๆ จริงๆ ว่า ... "ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆ ครับ~!"

นัท

----------------

สวัสดีทุกคนครับ~

ใน ที่สุดก็เขียนเสร็จแล้วครับ! วิทยานิพนธ์ที่จองที่ไว้ตั้งแต่หลายวันก่อน ... วันหลังทำแบบนี้อีกดีกว่า เป็นการล่อให้คนเข้ามาเช็คอยู่เรื่อยๆ ยอดจำนวนครั้งที่มีคนเข้ามาอ่านเลยดูสูงกว่าปกติเลย ... ชอบจัง! hahaha Tongue

มา เริ่มที่งาน "Krungsri AF Funtasia ตอน Cooling the World" งานใหญ่ที่สุดประจำปีของ True Fantasia ที่ Safari World กันก่อน ทุกคนคงได้เห็นกันแล้ว กับนัทในบทบาทของ "นัทต้า" เด็กหนุ่มที่เติบโตมากับช้างโขลงสุดท้ายบนโลก ร่วมกับน้องชาย "ปั๊มป้า" ในเวที Elephant Fairy Tale (เราอุตส่าห์นึกว่าจะได้ชื่อเกาหลีๆ อินเทรนด์กับเค้าซักหน่อย haha) ตอนแรกที่รู้ว่าจะต้องขี่ช้างด้วยก็แอบหวั่นเล็กน้อย แต่พอขึ้นบ่อยๆ ก็เริ่มชินครับ (แต่พี่ช้างแอบมีกลิ่นตัวนะ! haha) ครั้งนี้นับว่าเป็นการร่วมงานกับปั๊ม มิ้นท์ ปอง อ๊อฟ หนิม ก้อ นุ่น แนน น้ำตาล พี่จุ้มจิ้ม และพี่เค ที่สนุกมากจริงๆ ครับ ทุกคนเต็มที่ มีปล่อยมุขดวลไหวพริบกันสดๆ บนเวทีด้วย (โดยเฉพาะในรอบสุดท้าย ซึ่งฮามากเป็นพิเศษ) ที่นัทเคยบอกไว้ว่าเพลงเพราะมาก ตอนนี้ทุกคนก็คงทราบกันดีแล้วว่ามันคือเพลงจากการ์ตูน Disney ที่ถูกนำมาใส่เนื้อใหม่ให้เป็นภาษาไทยนั่นเอง ส่วนตัวนัทจะชอบเพลงพวกนี้อยู่แล้ว ตอนแรกที่เห็น list เพลงก็เลยตื่นเต้นมาก ขอบคุณผู้ชมทุกๆ คนที่ทำให้การแสดงทั้ง 3 รอบ เป็นอะไรที่ประทับใจเราทุกคนมากๆ ครับ!

และที่ขาดไม่ได้เลย ... ต้อง ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มคนรักนัทที่ได้รับรางวัลจากการจัดซุ้มให้เข้ากับ theme ของงานด้วยนะครับ ได้รางวัลจากงาน Funtasia มา 2 ปีซ้อนแล้วนะเนี่ย ทุกคนสุดยอดจริงๆ ครับ~! =D

หลังจากนั้นนัทก็มีโอกาสได้ทำกิจกรรมดีๆ "คลื่นฝัน...วันรัก ปันรักสู่น้อง" ที่ บ้านธัญญพร ร่วม กับทีมงาน นักแสดง และแฟนๆ ละคร ตอนแรกนึกว่าน้องๆ จะไม่ค่อยกล้าทำกิจกรรมกับเรา แต่ที่ไหนได้ พอให้แข่งเต้นหรือเล่นเก้าอี้ดนตรี ทุกคนเต็มที่กันมาก ไม่มีใครยอมใครจริงๆ! นานๆ ทีนัทจะได้มีโอกาสทำอะไรแบบนี้ รู้สึกดีมากเลยครับเวลาเห็นน้องๆ เค้ายิ้มและหัวเราะกัน ดูเหมือนเค้าจะชอบทำอะไรที่มันครึกครื้นๆ มีเสียงเพลงสนุกๆ นัทบอกน้องๆ เค้าไว้แล้วว่ามาคราวหน้า ต้องเต้น "รักได้อีก" ให้ได้นะ haha ยังไงก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ไปช่วยกันดูแลน้องๆ ด้วยนะครับ พูดถึงละคร "คลื่นฝัน...วันรัก" ตอนนี้เรื่องราวก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ มีความเป็นดราม่ามากขึ้น ตอนที่ 11 ที่กำลังจะออนแอร์วันเสาร์ที่ 27 นี้น่าจะเป็นตอนที่ดราม่าที่สุดเท่าที่มีมา แต่นัทชอบมากนะครับ นัทรู้สึกว่า บทแนวดราม่ามันอินตามง่ายกว่าบทแนวคอมเมดี้ สำหรับตัวนัทเองนะ สงสัยเป็นเพราะนัทเป็นพวกทำอะไรก็จริงจังไปซะทุกอย่าง haha

มาถึงอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ กับการบริจาคผ้าห่มกับ Krungsri ที่อมก๋อย กับนัท ต้อล ปั๊ม พริ้ง และหนิม โดยมีกลุ่มคนที่รักเราร่วมเดินทางไปด้วยจำนวนหนึ่ง ขอบคุณทุกๆ คนที่ร่วมบริจาคโดยการแลก Yellow Points และขอบคุณทุกๆ คนที่บากบั่นและยอมเหนื่อยเพื่อไปร่วมกิจกรรมนี้ด้วยกันนะครับ และต้องขอโทษทุกคนด้วยที่ในตอนแรกๆ ที่ไปถึงบนดอย นัทอาจจะดูไม่ค่อยร่าเริงเท่าไร ไม่ใช่เพราะนัทไม่อยากยิ้ม หรือไม่ดีใจที่เห็นทุกๆ คนนะครับ แต่สาเหตุมันมาจากการที่นัทไม่สบายอยู่ แต่ก็มีเวลาได้นอนเพียง 2 ชั่วโมงในคืนก่อนออกเดินทาง บวกกับนั่งรถขึ้นดอยแล้วเวียนหัวมากน่ะครับ เพราะถนนหนทางมันชันและขรุขระมากๆ -_-'' แต่พอถึงตอนที่เอาผ้าห่มให้กับน้องๆ ก็ทำให้รู้สึกดีมากเลยครับ ที่อมก๋อยหนาวมากจริงๆ (นัทต้องนอนใส่เสื้อผ้าสามชั้นหนาๆ แถมยังมีหมวกและผ้าพันคอด้วย) ผ้าห่มที่บริจาคไปต้องได้ใช้ประโยชน์แน่นอนเลยครับ และขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบริจาคเครื่องเขียนไปพร้อมๆ กับผ้าห่มด้วยนะครับ พอตกกลางคืนมีการโชว์ของน้องๆ จากหลายๆ โรงเรียนด้วย (แอบดีใจที่หลายๆ คนวิ่งเข้ามาหานัทแล้วบอกว่ารู้จัก "มะเดี่ยว" ด้วย ^^) มีช่วงหนึ่งที่นัทประทับใจมากเป็นพิเศษ ซึ่งก็คือช่วงที่ไฟดับ แต่น้องๆ กลุ่มที่ต้องออกมาแสดงต่อก็ไม่หวั่นเลยแม้แต่น้อย ออกมาร้องเองเต้นเองเสร็จสรรพ ทั้งๆ ที่ทุกคนก็ยังเด็กกันอยู่ แต่การที่ไม่มีเพลงประกอบกลับไม่ได้เป็นปัญหาในการแสดงเลย ต้องขอชมจริงๆ ครับ นี่แหละที่เค้าเรียกว่า "the show must go on"

ต่อมาที่งานมินิคอนเดี่ยวครั้งสุดท้ายของปี 2008 บรรยากาศสบายๆ outdoor นัทมีความสุขจริงๆ นะครับที่ได้เอาเพลงตัวเองจากทั้ง "X-Treme Army" และ "All You Need Is Love" ไปร้อง เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ร้องครบทุกเพลงจากทั้ง 2 อัลบั้ม ถึงแม้จะเป็นในรูปแบบของเมดเล่ย์ก็ตาม อย่างที่นัทเคยบอกครับ เวลาเอาเพลงคนอื่นไปร้องแล้วมีคนชม มันก็ดีใจมาก มันมีความสุขมาก แต่ความรู้สึกภูมิใจมันจะยังไม่สุดน่ะครับ แต่พอเราทำให้คนมีความสุขได้ด้วยเพลงของเราเองเนี่ย มันรู้สึกดีจริงๆ ครับ พูดแล้วก็อยากจะทำอัลบั้มชุดที่ 2 เร็วๆ จังครับ อยากร้องเพลงใหม่ๆ แล้ว แอบคิด concept ไว้แล้วด้วย แต่ยังไม่บอกดีกว่า haha แต่มันจะต้องเป็นตัวตนของนัทมากขึ้นแน่ๆ ทั้งในเรื่องของแนวเพลงและเนื้อหาโดยรวม ตอนนี้กำลังพยายามแต่งเพลงเองให้ได้มากที่สุดอยู่ครับ ยังไงก็อดใจรอกันหน่อยนะครับ

พูดถึงตัวตนของนัท ก็ต้องพูดถึงงาน "Saturday Music Ed" ตอน "Christmas Time at TK Park with Nat AF4" ตั้งแต่ ทำงานมาปีกว่า ต้องขอบอกว่า งานนี้เป็นงานที่นัทรู้สึกประทับใจและภูมิใจที่สุดงานหนึ่งเลยครับ ถึงแม้มันจะเป็นงานที่ไม่ใหญ่โตมากนัก เมื่อเทียบกับคอนเสิร์ตหลายๆ คอนเสิร์ตที่นัทเคยเล่นมา แต่บอกตรงๆ ว่าการที่ได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีโอกาสไปแสดง ณ อุทยานแห่งการเรียนรู้แห่งนี้ การที่ได้มีคนมองเราในฐานะของคนๆ หนึ่งที่มีคุณค่าและมีอะไรมากพอแก่การเรียนรู้ มันทำให้นัทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากจริงๆ ครับ ขอขอบคุณทุกๆ คนที่ได้ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในวันนั้นด้วยนะครับ นัทถือว่าทุกคนได้ให้เกียรตินัทมาก วันนั้นเป็นอีกวันที่นัทรู้สึกว่า นัทได้ถ่ายทอดความเป็นตัวตนของนัทออกมาได้ชัดเจนที่สุด ทั้งในฐานะของนักร้อง นักแต่งเพลง และในฐานะของคนๆ หนึ่ง เพราะทั้งดนตรี การร้องเพลง มุมมอง หรือการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องต่างๆ ในวันนั้น มันคือสิ่งที่ถูกหล่อหลอมมาจากประสบการณ์ต่างๆ และเป็นตัวตนของนัทจริงๆ ครับ ต้องขอขอบคุณพี่อ๊อด อัมพร จักกะพาก เป็นอย่างสูงที่เชิญนัทไปเป็นแขกรับเชิญ และเปิดโอกาสให้นัทอย่างเต็มที่ในการคิดรูปแบบทั้งหมดของงานในวันนั้น และขอบคุณพี่โด๋ว มรกต โกมลบุตร ที่ดำเนินงานได้อย่างสนุกสนาน และช่วยถ่ายทอดความเป็นนัทออกมาผ่านการพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ครับ =)

และเห็นมีหลายคนถามถึงครูนบ ประทีประเสน เซียนเปียโนที่ไปเล่นให้นัทในงานที่ TK Park เลยขอแนะนำครูหน่อยนะครับ เพราะจริงๆ แล้วครูนบนี่แหละ คือคนที่ทำให้นัทได้มีก้าวแรกสุดในวงการบันเทิง ปัจจุบันครูนบเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต และก็ทำงานเบื้องหลังให้กับหลายๆ อัลบั้ม โดยจะเน้นไปในส่วนของการเรียบเรียงดนตรี นัทได้มีโอกาสมาเจอกับครูนบ โดยผ่านการแนะนำจากเพื่อนชาวไทยคนหนึ่งที่เรียนที่ Berklee College of Music ด้วยกัน ด้วยความที่ว่าอยากจะรื้อฟื้นและเล่นเปียโนให้เก่งขึ้น จึงติดต่อไปที่ครูนบ แล้ววันหนึ่งระหว่างที่เรียนอยู่ นัทก็นึกสนุก ลองเล่นเพลงที่แต่งเองให้ครูนบฟัง ครูนบเลยบอกว่าเค้ามีเพื่อนคนหนึ่งทำงานเป็นโปรดิวเซอร์อยู่ที่แกรมมี่ น่าจะลองส่งเพลงไปให้เค้าฟังดูนะ ซึ่งเพื่อนคนนั้นก็คือ พี่ sax วีรภัทร์ อึ้งอัมพรนั่นเอง นัทเลยทำเดโมรวมเพลงที่แต่งเองประมาณ 5 เพลงส่งไปให้กับพี่ sax และก็ได้เข้ามาช่วยทำงานเบื้องหลังในที่สุด โดยการแต่งทำนองเพลง "ทดแทนกันไม่ได้" ให้น้องแคล ในอัลบั้ม "Triple Flavor" และร้องคอรัสให้กับน้องกอล์ฟ-ไมค์ ในเพลง "ขอบคุณ...ยังน้อยไป" ในอัลบั้ม "365 Days with Golf-Mike" นั่นเอง ครั้งแรกที่เห็นชื่อตัวเองในส่วนเครดิตของ 2 อัลบั้มนี้ รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ครับ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ทำให้รู้สึกได้ว่า ถึงแม้ทุกอย่างจะยังถือว่าเป็นเพียงจุดเริ่มต้น แต่เราก็มาไกลแล้วเหมือนกันนะ =D

เกิดเป็นนัทนี่ก็โชคดีเหมือนกันนะ ครับ เพราะในขณะที่ความประทับใจจากงานที่ TK Park ยังไม่ทันจางลงแม้แต่นิดเดียว ก็มีเรื่องใหม่มาให้รู้สึกปลื้มใจสุดๆ ต่ออีก เมื่อทีม "คลื่นฝัน...วันรัก" ของเราได้ไปบุก "07 โชว์" โดย มี นัท น้ำหวาน เด และเลิฟ เป็นตัวแทน นัทอยากจะขอขอบคุณคนรักนัททุกๆ คน (และแฟนๆ ละคร แฟนๆ ของนักแสดงทุกคน) ที่ช่วยกันโหวตอย่างถล่มทลาย จนทำให้ทีมของเราเป็นทีมที่มีคะแนนโหวตสูงสุดแห่งปีของรายการ "07 โชว์"! ทั้งทีมงานและพวกเราทุกคนตะลึงไปกับคะแนนที่ได้รับจริงๆ ครับ แต่สิ่งที่ทำให้ปลาบปลื้มใจสุดๆ ไม่ใช่ตัวเลขที่เห็นหรอกครับ แต่เป็นความรู้สึกที่มาจากการได้สัมผัสถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ของเราทุกคนอีก ครั้ง ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ นะครับ~!

และสุดท้าย ... ว่าด้วยเรื่องมินิคอนวันเกิดต้อล มีคน pm มาถามนัทว่าในของขวัญวันเกิดต้อล "21 ข้อดีของ tol วันธงชัย อินทรวัตร" ที่นัทเขียนและอ่านให้ฟัง ทำไมมันหายไปข้อนึง ทำให้ไม่ครบ 21 (ตามอายุต้อล)! ตอนแรกที่ได้รับ pm นัทงงมากจริงๆ ครับ เพราะมีคนเขียนมาถามจำนวนหนึ่งเลย ไม่ใช่แค่คนเดียว เลยเถียงกับตัวเองใหญ่เลยว่า นี่เราเบลอจนลืมเขียนไปข้อนึงจริงๆ เหรอ?!? ไม่น่าจะเป็นไปได้นะ ... และแล้ว ... หลังจากที่ได้กลับไปเช็คดูจาก list ที่เขียนไว้ ก็สรุปได้ว่าไม่ได้ลืมเขียน แต่ลืมอ่านไปข้อนึงจริงๆ น่ะแหละครับ haha ซึ่งก็คือ ข้อ 17 "ต้อลเป็นคนมีการศึกษา ... เพราะฉะนั้นจะทิ้งไว้ให้ต้อลคิดเองข้อนึงว่าต้อลมีข้อดีอะไร (โหมดโยน~) haha!" (จริงๆ แล้วข้อนี้มันต้องมาระหว่างข้อ 16 เรื่อง "กบ" กับข้อ 18 เรื่อง "มากกว่าความทรงจำ") ไหนๆ ก็พูดถึงงานวันเกิดต้อลแล้ว ก็ขอ happy birthday เจ้าน้องชายอีกทีละกันนะครับ ... เมื่อไรก็ตามที่มีเรื่องทำให้ต้องรู้สึกไม่ดี ขอให้ต้อลอย่าลืมมองในข้อดีของตัวเองที่มีอยู่ ไว้เป็นกำลังใจให้ตัวเองได้ยิ้มรับทุกสิ่งดีๆ และยิ้มสู้กับทุกๆ ความท้าทายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตครับ

ตอนแรกว่าจะเขียน Happy New Year ในวิทยานิพนธ์ฉบับนี้ด้วย แต่เปลี่ยนใจแล้ว ... เอาไว้ทีหลังดีกว่า ... เพราะแค่นี้ก็คงอ่านกันจนเมื่อยตามากแล้ว haha

แต่สำหรับตอนนี้ ... Merry Christmas 2008 นะครับทุกคน! (คราวนี้มาช้าไปแค่ครึ่งชั่วโมงเองนะ พัฒนาแล้ว ปกติจะช้าไปหลายวันในการอวยพรอะไรแบบนี้ haha Tongue) ขอให้ทุกคนมอบแต่สิ่งดีๆ ให้กัน และได้รับมาแต่สิ่งดีๆ นะครับ~ =D

love,

นัท

ปล. - edit เพิ่มเติม: อยากจะบอกว่า นัทได้ดูคลิปเปิดตัวของงานที่ TK Park ทั้ง 2 เวอร์ชั่นแล้ว นะครับ สุดยอดเลยครับ! ทำกันเก่งจัง เสียดายที่เวลาไม่เอื้ออำนวยให้เปิดทั้ง 2 เวอร์ชั่นได้ในวันนั้น ยังไงก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมในการทำคลิปจริงๆ นะครับ ประทับใจมากๆๆ ครับ Smiley

===========================================

จากดงใหญ่จ้า

...มีความสุขกันมาก ๆ เลยนะคะ :-D


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:1:13:09 น.  

 
แต๊งกิ้วจ้าพี่พลอย

"เป็นการล่อให้คนเข้ามาเช็คอยู่เรื่อยๆ
ยอดจำนวนครั้งที่มีคนเข้ามาอ่านเลยดูสูงกว่าปกติเลย ...
ชอบจัง! hahaha Tongue"

คิดได้เนอะ ^ ^


โดย: ปับปา IP: 124.120.93.129 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:8:41:21 น.  

 
Thx จ้าพลอย ^^

Re: 20.12.08: happiness without holidays ::: อารมณ์ดีส่งท้ายปี '08 :::
« ตอบ #222 เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:47:54 am » ตอบโดยอ้างถึงข้อความ แก้ไขข้อความ ลบข้อความ
จองที่เอาไว้ แต่หาไม่เจอแล้วว่าที่ที่จองมันอยู่ไหน (เก่งมั้ย?? มีใครจะลืมได้อย่างพี่บ้าง? ฮะ ฮะ)

Merry Christmas นะจ๊ะ เป็นไงบ้าง Boxing Day ได้ของขวัญอะไรจากซานตาคลอสมั่งรึเปล่า??
ถ้าไม่ได้ แปลว่านัทเป็น "เด็กไม่ดี" ใช่มั้ย? ลุงซานต้าเค้าเลยไม่ยอมให้ของขวัญ อิ อิ..... : P

พักนี้ดีใจจัง... เหมือนนัทมานั่งอยู่กลางใจพี่
ไม่เห็นต้องถามคำถามอะไร นัทก็อธิบายคำตอบมาในวิทยานิพนธ์ให้เสร็จสรรพแล้ว

ว่าแต่เราเป็นสาวก Disney ด้วยกันทั้งคู่เลยนะ ^^ พี่ชอบเพลง Disney มากๆ เลย มันน่ารักอ้ะ...

อุ๊ย... หรือจริงๆ แล้วเราจะเป็นเนื้อคู่กันต่างหาก?? (กรี๊ดดดดดดดดดด ช่างกล้า~!!!)


ที่นัทเคยบอกไว้ว่าเพลงเพราะมาก ตอนนี้ทุกคนก็คงทราบกันดีแล้วว่ามันคือเพลงจากการ์ตูน Disney ที่ถูกนำมาใส่เนื้อใหม่ให้เป็นภาษาไทยนั่นเอง ส่วนตัวนัทจะชอบเพลงพวกนี้อยู่แล้ว

นัทขา... เราเป็นเนื้อคู่กันใช่มั้ยคะ?

เพราะว่า....


1. พี่อะ สาวกดิสนีย์เลยนะคะ~!! ชอบเพลงดิสนีย์สมัยอลัน เมนเคน เอามากๆ (ตอนนี้ป๋าแกหายไปไหนแล้วนี่ หรือตายไปแล้ว???)

2. อยากบอกว่า รูป dp คุณชายเปลี่ยนเป็นรูปหันข้างของ who รูปเดียวกะที่ใช้เป็น bg blog อยู่ตอนนี้เลย

3. นัทตอบคำถามหลายๆ อย่าง ที่พี่ยังไม่ทันต้องถาม..... ได้แบบโคตรตรงใจ

- มือคีย์บอร์ดสุดเริ่ด (จริงๆ อันนี้ถามไปนี่หว่า)
- ไอ้คำอธิบายต้อลที่หายไป 1 ข้อ (แต่อันนี้เค้าไม่ได้ pm ไปนะ.. คิดอยู่แล้วว่าคุณชายลืมพูด ฮะ ฮะ)

4. ก่อนหน้านี้เคยบ่นๆ ว่าอยากฟังเพลงในอัลบั้ม ก็พอดีที่นัทจัดมาทั้งอัลบั้มเลย

5. ไอ้มุขข้อดี ข้อเสีย แล้วจะเปลี่ยนข้อเสียให้เป็นข้อดีได้ยังไง... พี่ก็ใช้บ่อย (กับตัวเอง)สรุปว่า.... เราสองคนเป็นเนื้อคู่กันใช่ม้ายยยยยยยย

ดีจัง แฟนๆ ส่วนมากก็สงสัยเหมือนเราหมด
เพราะงั้นไม่ต้องทำอะไร อยู่เฉยๆ ก็มีคนถามคุณชายให้แทนแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า


ก็แหม.......... เราจะยอมเสียเวลาการ pm ไป "จีบ" คุณชายกับเรื่องคำถามพวกนั้นได้ยังไงกันล่า~!!!
///พี่ (ขี้) ตู่ ฮ่า ฮ่า (ด้านด้วย)


โดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:9:47:54 น.  

 

พี่ตู่ไปงาน AF4 ที่ Swan ปะคะ ?

...

อยากได้ WHO ฉบับนี้อ่ะ

แบบว่า ...คิดไปเองป่าวว่า เป็นเล่มที่ถ่ายนัทออกมาหน้าตาดีที่สุดตั้งแต่เคยเห็น

กร๊ากกกกกกกกกกกก

นี่เราชมนะ !!!


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:10:00:03 น.  

 
เข้ามาฮาพี่ตู่ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

เปิดไปดงใหญ่เห็นพี่ตู่ไปตอบแล้ว 555555


WHO ฉบับนี้ดูดีอย่างรุนแรงจริงๆ คริคริพี่พลอย ขอบคุณที่เอาวิทยานิพนธ์มาวาง มิเช่นนั้นจะไม่ได้อ่าน เพราะเปิดบล็อคพี่ตู่ก่อนเลย คริคริ


ปล. เค้าแอบปลื้มตรง ปล.

^______________________^


โดย: gibt วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:10:26:40 น.  

 
ไม่ไปจ้าพลอย ไปไม่ทันอะ วันเสาร์ทำงาน

แล้วมีคนซื้อให้รึยังล่ะ ให้พี่ซื้อเผื่อมั้ย??
จริงๆ พี่ว่าเล่มอื่นอาจะถ่ายรูปออกมาได้ดีกว่านะ

แต่เล่มนี้ มีรูปที่พี่ชอบ มากกว่า (โดยเฉพาะรูปหันข้างนี่ โคตรรรรรรรรรรรรรรชอบ) ขนาดน้องที่ไม่ใช่แฟนคลับยังจิ้มรูปนี้เลย แล้วบอก "รูปนี้น่ารักจัง ดูดีจัง" อะไรทำนองนั้น

นี่พี่ก็ชมนะ~!!!


บิ๊ก ฮาอะไรพี่ฮะ??? คนเราอะ ต้องมีสอง (+) เวอร์ชั่น รู้มั้ย????

เวลาตอบดงใหญ่ต้องตอบให้มันดูดี เพื่อภาพลักษณ์อันงดงาม (มีเหรอ?) ของเรา จะได้เอาไว้หลอกให้คุณชายตายใจด้วย อิ อิ แต่ในบล็อกตัวเองก็.... เขียนได้เต็มที่นี่ ไม่ต้องยั้ง ฮะ ฮะ

ปล. แอบสารภาพว่ายังไม่ได้ดูคลิปเปิดตัวเลย แหะ แหะ


เมื่อกี๊ลองดูๆ คลิปงานคอนเดี่ยว

ฟังยังไง ไอ้ Back to you เวอร์ชั่นดนตรีประกอบนี่ก็แปลกหูสำหรับเรามากๆ เลย (ทั้งๆ ที่มันเป็น original แท้ๆ) .... ช่วยไม่ได้นะ.... ก็ฟังเวอร์ชั่น a cappella จนชินแล้วนี่นา ฮะ ฮะ

ไม่รู้นัทจะดีใจมั้ย ถ้าจะบอกว่า ในหมู่คนจำนวนน้อยนิดที่ได้ฟังไปแล้วเนี่ย ส่วนมากเค้าพูดเหมือนกันหมด... ถ้าไม่ถามว่า

"นี่เสียงนัทเหรอ????"

ก็

"เพราะจังงงงง"คือแบบ.... เสียงมันไม่เหมือนคุณชายตอนนี้เอาซะเลย ฮะ ฮะ ฮะโดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:10:43:07 น.  

 

เดี๋ยวฝากเพื่อนที่ซื้อประจำก็ได้พี่

แบบว่า ขอติดหนี้คนเพียงคนเดียว ...เดี๋ยวจะกลายเป็นมีหนี้สินไปทั่วประเทศ

ไม่ใช่และ ไม่ใช่และ 555

...แต่เพื่อนน่าจะซื้อแล้วมั้งคะ :-D

ขอบคุณมากพี่ ;-)

...

ขอยืนยัน นั่งยัน นอนยันว่า เสียงศักดาทรใน Back to You กับ HO นีมันนนนน

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด

มันดี ...เรายังบอกเพื่อน ...mำไมน้องชั้น ก่อนเป็นนักร้องมันเสียงดีกว่าตอนเป็นวะ ?

...เอิ่มมมม

มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น ...แต่ที่แน่ ๆ Back to You ใน solo minicc ที่ฟังไปแล้ว

...ก็ดี ...

...

...

...

เผอิญชอบส่วนดนตรีของ HO มากกว่าเยอะมาก

ตอนฟังตอนแรกเคยคิดว่าใน Six degrees เสียงนัทจม

แต่มันก็ยังมีช่วงแรกกะช่วงท้ายที่เสียงน้องเด่น

แต่ไปฟังใน minicc ...เสียงดนตรีกลบหมดเลยอ่ะ :-S

...

สรุปเราชอบของ HO มากกว่าอ่ะ !!!

เพื่อนยังบอกเลย

It's not hard at all to fall in love with this song

...ปลื้มมั้ยคุณชาย ?

:-D

...

บิ๊ก ...เข้าใจ ๆ ...บอกแล้วหนีไปไหนไม่พ้น

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก

:-)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:11:01:04 น.  

 
อือ ใช่ ใช่

ตอนแรกฟังแบบ แอบแปลกๆ ไม่ชิน
แต่ก็เป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึก "ชอบ" ได้ตั้งแต่ฟังครั้งแรก

(หลายๆ เพลงมันต้องฟังหลายๆ รอบไง)

จนตอนนี้ กลายเป็นเพลงที่ร้องได้ มีทำนอง มีเมโลดี้อยู่ในหัว.. ไม่ต้องเปิดคลอไปด้วยก็ร้องได้หมด คอรัสตรงไหน อันไหนเพราะ รู้หมด (ตรงไหนคุณชายร้องสดผิดก็รู้ด้วย กร๊ากกกกก)


พี่ว่านัทร้องดีกว่าตอนอยู่ในบ้านเอเอฟนะ

แต่ตอนนี้ ตอนที่ออกมาแล้ว มันร้องคนละสไตล์กันไปแล้วน่ะ เทียบยาก

แต่ไงก็... ตื่นเต้น รอฟังเวลาคุณชายร้อง a cappella อีกดีกว่า ^^
หวังว่าจะได้ฟังในเร็ววัน


คราวนี้ต้องตีตั๋วยืนไปเลยมั้ย?? แบบว่า หลังๆ นี่ซื้อบัตรนั่งแต่ยืนตลอดเลย - -".... (มีคอนวันเกิดต้อลนี่แหละที่ได้บัตรยืน)


โดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:11:16:53 น.  

 
ถ้าหลังจากนี้เราหายตัวไป
ใครก็ได้ส่งรถพยาบาลมารับด้วยนะ

อาจจะกำลังฆ่าตัวตายอยู่


อยู่ดีๆ ก็เกิดการ "อยากรู้" ขึ้นมาว่า ปีทีี่ผ่านมาไปดูนัทมาแล้วกี่คอน
ก็แค่อยากรู้ ว่าเสียตัีงค์ไปดูเท่าไหร่กัน

แต่ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ ยัง "ไม่กล้า" นับ......... เอิิ๊กกกกกกกกกกกกกก


โดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:11:21:35 น.  

 

แค่นับ blog ก็คงพอรู้แล้วล่ะมั้ง

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

...

พี่ยังดีนะ พี่นับแค่จำนวน cc แล้ว เอาราคาบัตรคูณ

เพื่อนหนูบางคน ...ชริิิิิ ชอบทำใจป้ำ

นี่เลย ออกเงินค่าบัตรให้ึคนอื่นก่อน

แล้วก็ ...ไม่ค่อยได้คืน

หึ หึ หึ

รายนั้น ไม่รู้ต้องคูณด้วย 2, 3 หรือ 4

:-S


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:11:54:38 น.  

 

นัท เอเอฟ4 หึง ฟาง เลือดขึ้นหน้า ข้อหาแอบกิ๊ก ดีเจเลิฟ ใน “คลื่นฝัน...วันรัก”

link: //www.thaipr.net/nc/readnews.aspx?newsid=CAAFE64E492AB9355D7D3DF612EE3643&sec=all&query=pMXX6Lm90bk=

===========================================

เพิ่งจะมีเรื่องเคืองกันไป ยังไม่ทันจะได้ปรับความเข้าใจกันระหว่าง 2 พระ-นาง นัท เอเอฟ 4 (ณัฐ ศักดาทร) กับ ฟาง นิศารัตน์ อภิรดี จากละคร “คลื่นฝัน...วันรัก” ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 3 ทุ่มตรง ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ที่คราวนี้ทำเอา หนุ่มนัท ถึงกับเกิดอาการลมออกหูเพราะพิษรักแรงหึงประเดิมปีใหม่ 2552 เลยทีเดียว


เพราะ มะเดี่ยว (นัท เอเอฟ 4) กำลังกลับมาบ้านเพื่อมาหา ใบหลิว (ฟาง นิศารัตน์) เพื่อที่จะมาบอกว่าตัวเองได้เป็นดีเจเหมือนที่ตั้งใจไว้แล้ว แต่กลับมาเจอ ใบหลิว กำลังคุยสนุกอยู่กับ ดีเจมัต (เลิฟ ดนัยภัทร พิบูลสงคราม) ที่ตอนนี้มาสนิทกับใบหลิวมากขึ้นเพราะต้องมาทำงานร่วมกันในรายการวิทยุ จี๊ด เอฟเอ็ม ทำเอามะเดี่ยวเกิดอาการหึง แถมยังมาเจอภาพบาดตาที่ ดีเจมัต พาใบหลิว และ มิ้นต์ (น้ำหวาน ซาซ่า) มานั่งทานข้าวในร้านที่มะเดี่ยวกำลังเป็นดีเจอยู่ ยิ่งทำให้มะเดี่ยวอารมณ์ไม่ดีเพิ่มเป็น 2 เท่า มะเดี่ยวเลยยิ่งยั่วให้ใบหลิวโกรธ จนใบหลิวทนไม่ไหวต้องเดินออกไปสงบสติอารมณ์ในห้องน้ำ แต่มะเดี่ยวก็เดินตามออกมาหาเรื่องซะอย่างนั้นเรียกว่าต่างฝ่ายต่างก็กัดกัน ไปมา จน มะเดี่ยว โมโหดึง ใบหลิว มากอด เพื่อคาดคั้นใบหลิวว่า ใบหลิวเป็นแฟนกับดีเจมัตหรือเปล่า เป็นจังหวะที่ มิ้นต์เดินเข้ามาตามหาทั้งคู่พอดี ทำให้ทั้ง มะเดี่ยว และ ใบหลิว ต้องรีบหาที่ซ่อนในห้องน้ำด้วยกันแบบหน้าชนหน้ากันเลยทีเดียว

รับรองว่าฉากนี้ทำเอาคอละครและแฟนคลับของหนุ่มนัท ต้องกรี๊ดกระจายอย่างแน่นอน เพราะเป็นซีนน่ารัก กุ๊กกิ๊ก พ่อแง่แม่งอนของทั้งคู่ แถมหน้ายังชนหน้าขนาดนั้น แต่กว่าจะได้ซีนหวานขนาดนี้ใครจะรู้ว่าทั้ง นัท และ ฟาง ต่างก็ต้องอดทนน่าดู เพราะในห้องน้ำทั้งอับ ทั้งแคบ แถมยังมีกลิ่นแปลกๆอีก เรียกว่าทำเอาถึงขั้นสมาธิกระเจิงเลยทีเดียว ทำเอาทั้งคู่ต่างก็รีบหลบมุมไปทำสมาธิกันก่อน เพราะถึงแม้จะเล่นละครเข้าฉากด้วยกันมาหลายซีนแล้ว แต่ก็ยังไม่มีฉากไหนที่ทั้งคู่ต้องใกล้ชิดกันแบบนี้ งานนี้ทำเอาทั้งคู่ต่างก็เขินกันไปเขินกันมา แต่พอผู้กำกับสั่งเดินกล้อง ทั้งหนุ่มนัท และสาวฟาง ต่างก็ทุ่มสุดตัวลืมความเขินกันเลยทีเดียว ซึ่งฉากนี้จะกุ๊กกิ๊กหวานขนาดไหน สามารถติดตามชมเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ได้ในละคร “คลื่นฝัน...วันรัก” วันเสาร์ที่ 3 – วันอาทิตย์ที่ 4 ม.ค. 2552 เวลาเดิม 3 ทุ่มตรง ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


===========================================

...

...

คิดไปเองรึเปล่าว่า ...มะเดี่ยว 'หล่อ'ขึ้นนะ

...หลังจากได้เป็น DJ เนี่ย ?
...


โดย: Giraffe-P วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:13:17:45 น.  

 
สงสัย พูดเยอะ แล้วลมเข้าเลยทำให้มีน้ำมีนวลป่ะ


โดย: app IP: 118.172.98.18 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:13:21:36 น.  

 

(ทำไมวันนี้เราเวิ่นจัง ???)

...

มีอีกสัมภาษณ์นึง: "...ฝันที่ไม่เคยหยุดนิ่งของ ณัฐ ศุกดาทร"

Lisa Vol.9 #50 122408

//www.natmatcha.com/board/index.php?topic=2351.msg136296;topicseen#msg136296

...

ตามไปอ่านกันเองละกันนะคะ

แต่ ...สะดุดกับไอ้นี่:

ถาม: หลังจากที่คลอด album เดี่ยวแล้ว ตอนนี้มีอะไรบ้าง ?

ตอบ: ที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้เล่นละครเวทีเรื่อง Jojosan และช่วงนี้กำลังมีละครเรื่อง "คลื่นฝัน ...วันรัก" ที่ออกอากาศทาง Modern9 tv ซึ่งเป็นละครเื่องแรกของนัท ที่สำคัญก้กำลังจะมี concert ใหญ่ในเร็ว ๆ นี้ด้วย

^
^
^
...ไอ้ cc ใหญ่นี่ ...หมายถึง cc ใหญ่รวม AF ทุกรุ่นอะไรนั่นรึเปล่า ?

...

หรือ ...อย่างอื่น ???

...

...

ขอเป็น ข้อหลังได้ม้ายยยยยยยยยยยยยยย :-D


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:13:46:16 น.  

 
รู้สึกเหมือนกันว่าหลังๆ มะเดี่ยวหน้าตา "ดูดี" ขึ้นแล้ว ฮะ ฮะ
ถ้าพูดมากๆ แล้วลมเข้าไปเยอะำทำให้มีน้ำมีนวล

สงสัยเราต้องเริ่มหัดเป็นใบ้ฟ่ะ - -"


แอบกรี๊ดกับไอ้ด้านล่างด้วย


ว่าแต่


แน่ใจเหรอ ว่ามันไม่ได้สัมภาษณ์ไปก่อนที่จะมี Two men show น่ะ - -"??

ก่อนจะทำคอนเสิร์ตรวมทุกรุ่น ช่วยทำคอนที่ระลึกรุ่น 1 อะไรประมาณนี้ก่อนดีกว่ามั้ยคะทรู???
มันก็ไม่แน่ พลอย เพราะบางคอนที่ไปพี่ก็ไม่ได้เขียนบล็อก ฮะ ฮะ
บวกกับบางคอนก็ไม่ได้จ่ายตังค์เอง
บวกกับแต่ละคอนราคาไม่เท่ากัน - -"


โดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:14:22:24 น.  

 

พี่ ...แต่เค้าบอกว่า 'กำลังมีละคร' นะ

ไอ้ tTMS นี่มันก่อนนัทถ่ายละครอีกนิ :-S

...

แต่คงหมายถึง cc รวม AF ที่เขาใหญ่ปะ ?


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:14:44:16 น.  

 
สงสัยมั้ง
คอนนั้นยังไงก็ไม่ไปแน่ๆ ฮะ ฮะอันนี้ดีกว่าโดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:14:53:59 น.  

 
อันนี้สิ
โดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:14:57:48 น.  

 
ฮี่ๆ ยังไม่ดูไม่เป็นไรพี่ เข้าใจ คลิปช่วงนี้เยอะมาก ไม่แปลกใจถ้าจะไม่ค่อยมีคนดูนอกจากคุณชาย 555555

ว่าแต่ว่าที่ตอบในดงใหญ่นี่แน่ใจนะว่ารักษาภาพลักษณ์แล้วอ่ะพี่ตู่หนูสำลักน้ำไปตั้งแต่อ่านในดงใหญ่แล้ว อิอิขอแอบกรี๊ดกับรูปน้องกบได้มั้ยเนี่ย เห็นแขนใหญ่มาก กร๊ากกกก


มะเดี่ยวผมหายฟูแล้วอาจจะทำให้ดูดีขึ้นป่าว???


ไปทำงานต่อแล้ว งานเข้า ^^"โดย: gibt วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:15:06:53 น.  

 
แอบมาโปรโมทกระทู้ได้ป้ะ

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7361906/C7361906.html


คอนเดี่ยวต้อล .. คอนครั้งสุดท้ายของเรา 555+

ยังแปะไม่เสร็จเล้ยยย


โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:15:34:32 น.  

 
พลอย .. เร็วไปมั้ยเธอ ...555+


ไปจัดรายการละ .. ฟิ้วววว


โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:15:53:29 น.  

 
น่านดิ พลอย เร็วไปมั้ย~!!ตอนนี้กำลังเริ่มทำเป็นปฏิทินเลยดีกว่า ว่ามีอันไหน วันไหนบ้าง ฯลฯ
เริ่มหวาดกลัว.. แค่ใส่เข้าไปไม่กี่คอนก็เหยียบหมื่นแล้ว
ทั้งหมดนี่........................... ทำไปได้นะเรา - -"


โดย: tazzz วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:16:17:47 น.  

 
จัดรายการเสร็จแล้ว ออกไปดูคอน Groove My Dog แล้วจ้า
บ๊ายบาย


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:17:04:55 น.  

 
รูปที่พลอยเอามาลง มะเดี่ยวหล่อมากกกกกกกก

อาจจะเพราะทำน้ำหนักขึ้นมาหน่อย + ตากล้องของกองถ่ายนี้เขารู้มุมคุณชายแล้วมั้ง

ส่วนเรื่องคอนใหญ่คุณชายเห็นมีคนวิเคราะห์กันว่าไม่น่าเป็น two men
เพราะตอนที่สัมภาษณ์ใส่ชุดเหมือนตอนที่อยู่ในกองถ่ายคลื่นฝันที่ยังไม่ออกอากาศ คงต้องรอดูต่อไป


คุณตู่อย่าไปคำนวณค่าคอน ย้อนหลังเลยค่ะ ลืมมันไปเฮอะ
สิ่งที่ได้มา (ตำแหน่งภรรยาคนที่ 1) มันคุ้มออกค่ะ

แล้วดูแล้วคงเป็นเนื้อคู่กันแน่ๆ ดวงสมพงษ์ตลอด
แถมรู้ใจ ใจเดียวกันอย่างเงี้ย

เราคงต้องหลีกทางให้
(อันนี้ล้อเล่น 55)


โดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.137.127.11 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:17:07:28 น.  

 
คุณขาลลงรูปอมก๋อย พร้อมเรื่องเล่า ฮาดี

พี่นัทหล่อมากกกกกกกกกกกกก จริง ๆ

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7361909/C7361909.html#126


ส่วนอันนี้ไม่รู้เห็นกันหรือยัง

กระทู้แนะนำของพันทิพ

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7353955/C7353955.htmlโดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.137.127.11 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:17:19:14 น.  

 

จะไปนอนละ

เพิ่งตามดูคลื่นฝันจนทัน

...

แปลกมั้ยจะบอกว่า ชอบคู่มะเดี่ยวกับมิ้นอ่ะ ?

แบบว่า น่ารักดี

คือ มัต-มิ้น มัน ...เอิ่มมมมม หวานไปนิ้๊ดดดดดดดด

ออกแนวพี่ชายที่แสนดีมาก :-S

มะเดี่ยวกับใบหลิวก็น่ารักนะ แต่มะเดี่ยวกับมิ้นน่ารักกว่า

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

...

ที่แน่ ๆ ...ชอบเดี่ยวกับแจ็ค ...ฮา อันนี้ฮามาก ๆ

แค่ยืนด้วยกันก็ฮาแล้ว

เอิ๊กกกกกกกกกกก

...

ไม่รู้คุณชายบุกศาลเป็นไงมั่ง :-)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:18:50:03 น.  

 

Click here to get hot comments and graphics...
แวะมาส่งความสุขเนื่องในวันปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ปีใหม่นี้ก็ขอให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ ตลอดปีและตลอดไปค่ะโดย: แม่น้องแปงแปง วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:22:22:19 น.  

 
พี่หวานดูคอนสนุกม้ายยย???

พี่กิ๊กพี่นัทคะ... พอดีว่าแค่อยากรู้แบบส่วนตัวน่ะค่ะ อยากรู้ว่าเราทำอะไรไปมากแค่ไหนบ้างเมื่อปีที่ผ่านมา

อืม แต่เริ่มเสียวๆ ฮะ ฮะ ฮะ

หลังๆ มะเดี่ยวมีน้ำมีนวลขึ้น ชอบอ้ะ


ชอบคู่มะเดี่ยว-มิ้น เหมือนกันนะ (ชอบมากกว่า มะเดี่ยว-ใบหลิว)
แต่ที่ชอบที่สุดก็เป็น มะเดี่ยว-แจ็คอยู่ดี ฮามากกกกกกกกกกรูปของคุณขาลเอาไว้วันหลังจะตามไปดูนะค
แบบว่า ง่วงมากกกกกกกกกก

พักนี้นอนดึกมากตลอด และเป็นการดึกเพราะกลับบ้านดึกตลอดด้วย - -"

ขับรถกลับบ้านเกือบหลับแน่ะ - -" อันตรายชะมัด

พรุ่งนี้ต้องทำงานอีกอ้ะ


โดย: tazzz วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:0:12:43 น.  

 
Merry Xmas & A Happy New Year!!!
Best wishes to you all from our Kimura's family.

I like Madiew and Mint too. The chemistry between them is much more interesting and romantic than the others.

The friendship of Madiew and Jack is also worth to watch. They are different (at least their height, ha ha ha) but such a perfect match when they are together,aren't they?

Bye for now! See you next week!


Can you guest who I am?

Ha Ha Ha

Oyasuminasai!!!


โดย: Kimura Shizuka IP: 58.9.56.61 วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:2:35:55 น.  

 
Sorry for my poor englsih.

I wanna say "Can you guess who I am?".

If you can, then you can get a bear hug from Nat as an award.


โดย: Takuya's Sweetheart IP: 58.9.56.61 วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:2:46:37 น.  

 

^
^
^
...I'm not up for a competition to win my bro's hug

...

but I guess it's Peang-Rum

:-S

...

what's the point of guessing anyway ? ...like the guy will show up and really give you a hug :-S

...

555...Happy boxing day !


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:7:50:14 น.  

 
ต๊ายยยยกลมบ๊อก ที่กล่องเมนท์เปลี่ยนไปแล้ว
ปวดหัวหรือแดดร้อนหว่า เอามือบังหัวนี่ กบน้อยของพี่


โดย: app IP: 118.172.100.168 วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:9:40:08 น.  

 
^
^
กลมป๊อกตัวนี้ (ในรูป) กำลังกลัวผมไหม้อะ เป็นรูปของคุณ tonsun19 แต่จะใส่เครดิตเค้า เราก็ไม่รู้จะใส่ตรงไหนแล้ว - -" รู้สึกจะเป็นตอนเป่าเทียนที่มันไม่ยอมดับหรือไงนี่แหละมั้ง (พี่หวานเค้าบอกว่าอย่างงั้นนะแอป ฮะ ฮะ)


ไม่ต้องเลย แป้งร่ำ พี่ไม่ชอบชิสึกะ คุโด้~!! ไม่ได้ไม่ชอบเพราะเป็นภรรยาทาคุยะนะ แต่ไม่ชอบตั้งแต่แรกที่เห็นหน้าเลย (สงสัยเราจะเซนส์ดี)

แล้วถึงยังไง เราก็ได้กอดมาแล้ว... ทีเดียวก็พอแล้ว ไม่โลภ (แต่ได้อีกก็ดี)
ทำยังก๊ะตอบถูกแล้วจะได้รางวัลจริงๆ ฮะ ฮะ ฮะ มันคือความเพ้อฝันน่อ อย่ามา อย่ามา.....ว่าแต่งานมีทติ้ง NMG เป็นไงบ้าง? มีใครรู้บ้าง???
ตอนนี้ไม่ว่างตามข่าวแน่นอน กำลังเริ่มไม่สบาย......

นัทคงขำ.... ไอ้พี่ที่ชอบบ่นว่านัทว่าไม่ดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง
จริงๆ แล้วเนี่ย มันไม่ดูแลตัวเองยิ่งกว่านัทอีก - -" ป่วยตลอดศก...

(แต่คุณชายจำไม่ได้หรอก ฮ่า ฮ่า เพราะงั้นก็รอดตัว)

โอย เหนื่อยจัง.................. ไม่อยากทำอะไรเลย


โดย: tazzz วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:20:48:29 น.  

 
ปล. แล้วแอปชอบรูปต้อลรูปนี้มั้ย? เราชอบมากๆ เลยแหละ ฮะ ฮะ ฮะ น่ารัก


โดย: tazzz วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:20:51:05 น.  

 
กรี๊ดกร๊าดกับเพลงประกอบมะเดี่ยวมากมาย
คราวนี้เป็นเวอร์ชั่นช้าแบบที่ชอบเลยอ้ะ >___<~!!

แถมเพิ่งสังเกตเครดิตท้ายเรื่อง

ทำไมมันมี Smallroom กับชื่อ ประภาส ชลศรานนท์ ด้วยล่ะ???

มาเกี่ยวอะไรกับละครมะเดี่ยวกันนี่?????


ปล. ชอบนาฬิกาใสๆ ของมะเดี่ยว (คงเป็นอันเดียวกับที่สติชใส่นี่) จังเลย
ของเราก็เคยใช้แบบใสๆ แบบนี้เหมือนกัน ฮะ ฮะ ก่อนที่จะเลิกใส่นาฬิกาไปแล้ว - -" (แพ้)


โดย: tazzz วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:21:59:52 น.  

 
ระหว่างหาข้อมูลให้เด็กบางคน
ดันไปเจอไอ้นี่เข้าให้

ตายไปเลย

คิดถึงอ้ะเค้าชอบเพลงนี้ กับละครเวอร์ชั่นนี้มากมาย >____<~!!
(เวอร์ชั่นใหม่ไม่ได้ดูนี่)
ใจแนบใจเพลงประกอบละคร "รัตติกาลยอดรัก" ปาหนัน-ศรัญยู

เธอนั้นมาจากดินแดนแคว้นใด
แดนใกล้ไกลไม่สำคัญ กายแม้ไกลไม่อาจคลายสัมพันธ์
ใจใกล้กันนั้นก็พอ......

เป็นผู้ใดหากว่าใจรักดี
ยอมพร้อมพลีใจเคล้าคลอ นานแสนนานสักเท่าไรก็รอ
รอรักเธอรอหัวใจ.....

*มีเธอ..อยู่ที่กลางใจ คงสมอารมณ์ฝันใฝ่
เธอมา..อยู่ในหัวใจ สุขสดใสหาใดเปรียบปาน

**คงสักวันความรักนั้นสมปอง เคียงคู่ครองตราบนิรันตร์
กายแม้ไกลไม่อาจคลายสัมพันธ์...กายใกล้กันใจแนบใจ

//nu20003.9.forumer.com/index.php?showtopic=933
เพลงสมัยก่อน... ภาษาสวยจริงๆ น่อ ^^


โดย: tazzz วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:23:28:46 น.  

 
คุณตู่ อะไรกันนี่ รูปคุณชายที่นี่ ทำไมเป็นรูปเดียวกันกับ
evarta ใหม่ของคุณชายที่ MNG มันคืออาราย.....
เค้าเป็นอารายกาน...

วันนี้คุณชายโดนตบมากไปไม๊ แล้วก็ร้องไห้ เศร้ามาก
แต่คุณชายตั้งใจกระพริบตามากไปนะครับ ขอบอก

วันนี้ไปทานข้าวกับพี่ๆน้องๆที่ทำงานเก่า
ปรากฎว่าโลกกลม มีพี่คนนึงบอกว่าเค้าทำงานให้กับ
คุณพ่อพงศ์และคุณแม่มิคด้วย แบบเป็นจ๊อบๆ
พี่คนนี้เค้าบอกว่าคุณพ่อพงศ์เรียนเก่ง ตอนจบบัญชีจุฬา
เกือบได้เกียรตินิยมอันดับ 1 ขาดไปนิดเดียวเลยได้แค่อันดับ 2
แสดงว่าความเก่งเป็นกรรมพันธุ์สำหรับบ้านนี้มั๊ง

จบข่าว....
โดย: Jefen ค.ร.น. IP: 124.120.194.148 วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:23:30:52 น.  

 
คุณ Jefen คะ... ตู่ใช้รูปนี้ก่อนคุณชายจะเปลี่ยนนะ ^^
นัทมาเลียนแบบพี่ทำไม~!!! (ขี้ตู่จริงๆ เลย ฮะ ฮะ)

วันนี้ แอบชอบทรงผมมะเดี่ยวตอนอยู่ในห้องใบหลิวอะ ปัดๆ เปิดหน้าผากนิดๆ น่ารักชะมาดเลย

พักนี้รำคาญ และไม่ชอบน้ำหนึ่งเอามากๆ
สงสัยน้องเค้าจะแสดงเก่ง เราเลยดูซะอิน ฮะ ฮะ

ความเก่งบ้านนัทเป็นกรรมพันธุ์ค่า จำได้ว่าญาติๆ ก็เรียนดีๆ กันป้ะ???
เห็นแม่มิคเคยบอกว่า นัทได้ไอคิวมาจากทางพ่อ แต่ได้อีคิวจากทางแม่

(เลยครบพอดี สมบูรณ์ไปมั้ย?????)


ถ้าทำงานกับพ่อพงศ์แล้วบอกว่า ไม่รับค่าจ้าง ขอรับลูกชายไปแทน....... เค้าจะยอมให้ทำด้วยมั้ย?? กร๊ากกกกกกกกกกก


โดย: tazzz วันที่: 27 ธันวาคม 2551 เวลา:23:43:29 น.  

 
แอบถามเพื่อนที่ไปคอนเอเอฟสี่มา

เห็นบอกว่าสนุกสนานกันมากมาย

แอบเคืองด้วย ไหนว่าจะเล่น 6 โมง เลยไม่ไป (ไปไม่ทัน)
แล้วทำไมถึงได้เริ่มเอาตอนทุ่มครึ่งล่า >___<~!! (เห็นบอกว่าคนเยอะ ประตูเปิดช้า)


วุ้ย อยากดูจัง.............


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:0:00:23 น.  

 
ปกติเพลงที่ดัง ส่วนใหญ่ก็ต้องมีเนื้อดีๆด้วยนะ
แบบมีคำคมหรือคำสวยๆ

ฝากคุณตู่ไปบอกคุณชายว่า ให้แต่งเพลงแบบมีสัมผัสด้วยนะ
มันน่าจะเพราะขึ้น เพลงฝรั่งก็มีสัมผัสใช่ไม๊
แต่คุณชายอาจบอกว่า ไม้บรรทัดความเพราะของคุณชาย
มันไม่เหมือนคนอื่นก็ได้ ซึ่งเพลงที่สัมผัสเยอะก็อาจฟังแล้วตกยุค
ดูโบราณมากไป เอ้อ บรรทัดอยู่ไหนนะ

ที่พูดถึงเพลงก็อ้างอิงจากที่คุณตู่ไปเจอเพลงรัตติกาลยอดรักมาอ่ะ

ลองฟังเพลงใต้แสงดาวของคุณศุ บุญเลี้ยงดูนะคะ
ตามนี้ค่ะ

https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=nudao&month=21-12-2008&group=7&gblog=34


โดย: Jefen ค.ร.น. IP: 124.120.194.148 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:0:05:28 น.  

 
^
^
แล้วทำไมต้องฝากล่ะคะ?
แหม อยากฝากอะไร ก็ pm ไปบอกนัทเองเลยสิคะ

นัทเค้าเป็นสติชใจดี ไม่กัดหรอกค่ะ ^^ ฮะ ฮะ ฮะ


ตู่แอบคิดว่า เพลงที่ดังๆ มันต้องมาคู่กับเนื้อเพลงเพราะๆ อะ
แล้วเนื้อเพลง ต่อให้เพราะแค่ไหน ถ้าไม่มีสัมผัส มันก็ฟังแล้วขาดๆ หายๆ
ถ้าไม่สนใจเสียงสูง เสียงต่ำ ก็จะได้ภาษาไทยเพี้ยนๆ ...


อุ๊ย แต่งเพลงนี่ยากจัง ฮะ ฮะ ฮะโดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:0:18:08 น.  

 

เอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย

คลื่นใจแบบช้านี่มันเพราะอ่ะ :-D

...

เพิ่งได้ load มาฟัง :-)

...

...

เพื่อนสนิทไม่มีคนไปงานนี้เลย คาดว่า ...เอิ่มมม ตังค์หมด

กร๊ากกกกกกกกกกกกกก

...

แต่เข้าไปอ่านรายงานแล้ว

น่ารักชะมัด ...คิดถึง AF4 ขึ้นมาเลยอ่ะ :-(

...

คุณชายใส่ sweat shirt ของ Harvard แล้วน่ารักชะมัดเลย

งุงิ งุงิ

...ไม่ได้เห็นนัทน่ารักแบบมิดชิดมากมานาน

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

เพลงกับพี่โจ้ก็น่ารัก ...สองคนนี้เค้าก็ซี้กันมาตั้งแต่ในบ้านแล้วนิ

...

...

ชมหมดละ ...มากกว่านี้ไม่ได้ เพราะยังไม่ได้ load ที่เหลือมาดู ขอดูคลื่นฝัน วันรักก่อน

อยากดูมะเดี่ยวกับมิ้น ...เอิ่มมมมม ...มะเดี่ยวกับใบหลิว เค้าว่ามี drama scene นิ :-)

...

มีเรื่องอยากเตือน ...ใครก็แล้วแต่ที่อ่านแล้ว ...อ้าว พูดถึงเรานิ :-S

...

รัก ศลป ...2 คน ...จริง ๆ ...ก็ต้องปล่อยให้เค้าได้ทำงาน ได้ร่วมงานกับคนอื่น

จะชอบหรือไม่ชอบ ...อยากให้ 'รู้' กันไว้นิดนึงว่า วันนึง 'งานที่รัก' จะทำให้เส้นทางการงานของคนสองคนแยกกัน

อย่าลืมกันสิเน้อ ว่า ที่นำพาให้หลาย ๆ คนมารักคนสองคน จะมากจะน้อย คนนั้นมากกว่าคนนี้น้อยกว่า

ที่แน่ ๆ ...มันมาจาก 'มิตรภาพ' ของเค้า

เพราะงั้น หากเค้าจะไม่ได้ยินบนเวที 'คู่กัน' ก็ ...แล้วไง ? เหรอคะ ?

...จริง ๆ AF4 เป็นรุ่นที่รักกันมาก ๆ ๆ ๆ เลยนะ ...เหนียวแน่นมาก

และจนป่านนี้ ก็ยังดูสนิทกันเรื่อยมา

...

บางคน focus ที่ความสนิทสนมของคนสองคน ...ไม่ได้หมายความว่า ในระหว่าง 3 เดือนในบ้าน Mag. และช่วงเวลาหลังจากออกจากบ้าน

สองคนของท่านไม่มีมิตรภาพดี ๆ กับคนอื่นเลย

...

จะโวยวายอะไรกันนักหนา ?

...

เห็นเค้าน่ารักคู่กันมานาน ...จริง ๆ ถ้าทำใจให้กว้าง ๆ มองทั้ง cc

เราว่า มันดูเป็น cc ที่ดีและเป็น AF4 ดีทีเดียวนะ

:-)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:2:35:48 น.  

 
เห็นหนังสือ Lisa มีสัมฯ นัทด้วยก็ข้อความเดิมๆ แต่เห็นหน้าปกมีรูปนัทก็สะดุดตาทันทีhttp:music.sanook.com/concert/concert_16098.phpเห็นข่าวคอนฯ ที่ซาฟารี แต่ทำไมไม่มีรูปพี่น้อง ของเราหว่า


โดย: app IP: 118.172.17.64 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:8:45:46 น.  

 
คอนเอเอฟสี่ แค่ฟังจากเพื่อนก็สนุกแล้วอะ
เสียดาย ถ้ารู้ว่ามันจะเริ่มเลทซะขนาดนั้น จะทิ้งมะเดี่ยวไปดูคอนแล้วเนี่ย

เอเอฟสี่นี่ เป็นรุ่นที่รักกันดีจริงๆ นะ
สามลิงก็ยังรักกันดีอยู่ ตี๋มิวออกอัลบั้ม พะแพงโป่งก็ไปงานแถลงข่าว

ตอนห้าหนุ่มออกอัลบั้ม แล้วโจ้กะแจ็คไปรายการ XQ20 จำได้ว่า โจ้ยังช่วยโปรโมทอัลบั้มของนัทด้วยเลย ....พอโปรโมทเสร็จ จบรายการ นัทก็ยังโทร.ไปขอบคุณโจ้ (อันนี้เพื่อนที่เป็นแฟนคลับโจ้บอกมา) เห็นว่าโจ้ยังบอก... ไม่เป็นไร เราเอเอฟสี่เหมือนกันก็ช่วยๆ กัน อะไรทำนองนั้นมั้ง

ดีออก พี่ชอบนะ เอเอฟสี่ เนี่ย ^^

จนถึงตอนนี้ไม่ได้มีอคติกับใครแล้วด้วย คนที่เค้าไม่ชอบๆ กัน เราก็เฉยๆ ไม่ได้ไม่ชอบอะไรเลย สงสารน้องเค้ามากกว่าที่มีคนโจมตีเยอะ


อ๊ะ แต่มีอีกคนนึง ไม่ได้ไม่ชอบ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง ฮะ ฮะ ฮะ แฟนคลับเค้าน่ากลัวอยากดูคลิปนัทกะโจ้เร็วๆ จัง แล้วก็อยากดูเพลงกลุ่มของสาวๆ ด้วย ได้ข่าวว่าหนุ่มๆ ไปร่วมแจมกันหมด... เพลงนี้เหมาะกับคุณชายด้วยนี่ : P ตอนฟังเพื่อนบอกยังกรี๊ด เฮ้ย เพลงนี้นัทของชั้นเคยร้องด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่าปล. พี่ยังไม่เห็นรูปคุณชายเลยอะพลอย


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:9:40:04 น.  

 
ฝากคุณตู่นั่นแหละ ในฐานะคนรู้ใจ
ไม่เคย PM ไปหาคุณชายเลย ไม่อยากใกล้กว่านี้
เพราะไม่อยากผิดใจกับคุณตู่ อิ อิ

ขอบอกข่าวนะคะ ถ้าใครจะดูคลื่นฝันฯย้อนหลัง
ให้ช่วยไปดูที่ web MCOT เพราะเค้าว่ามันจะช่วยเรื่องโฆษณา
ให้เห็นว่ามีคนมาดูค่ะ
//hiptv.mcot.net/listProgramCat.php?catId=205

ถึงจะอยู่ห่างกันก็ฝันถึงเธอทุกคืน
จำได้ไม่ลืมยามนิทรา
ยามตื่นขื่นขมเธอไม่มา
คิดถึงคิดถึงคิดถึงคนึงหา...

จบด้วยเนื้อเพลงที่วิ่งเข้ามาในสมอง ณ ขณะนี้....


โดย: Jefen ค.ร.น. IP: 124.120.185.144 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:9:52:19 น.  

 
อยากไปเที่ยวโว๊ยยยยยยยย

หาทางสงบ กิเลสก่อนดีกว่า


โดย: app IP: 118.172.17.64 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:10:47:03 น.  

 

พี่...

รักได้อีกนี่แบบ

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

สองหนุ่มน่ารักมาก ๆ ๆ ๆ ...เหมาะแล้วล่ะเอาสองคนนี้มาร้องด้วยกัน

แบบว่า ขา dance ทั้งคู่ :-D

...

ต้องดู ๆ ๆ ๆ พี่ตู่ ...น่ารักดี

...

เห็นเค้าว่า ของต้อลกับแคทก็ดีเลยนะ

เดี๋ยวนี้เจ้ากบเต้นบ่อย

งานนี้มีอุ้มสาวแคทกันเลยทีเดียว

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก

...จะบอกว่า เสื้อผ้าต้อลเมื่อวาน ดูแล้วขยี้ตา ...เอิ่มมมมมม ราวกับเดี่ยวแรกของนัทยังไงยังงั้น

:-)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:11:11:02 น.  

 
ไปดูคอนเอเอฟ 4 มาค่ะ สนุกดี ร้องเพลงมีพัฒนาการมากขึ้นมากมายกันเกือบทุกคนเลย แล้วแต่ละคนนี่ก็สนุกกันมาก

คุณชายร้องเพลงญี่ปุ่นที่ร้องตอนออดิชั่นหน่อยนึงด้วย ร้องสดไม่มีดนตรีเพราะดีค่ะ ที่ร้องสดนี่เข้าใจว่ามาใส่เอง (นอกสคริปต์) บนเวทีเลย เพราะพี่นักดนตรีจะขึ้นเพลง If I Ain't Got You แล้ว คุณชายทำมือให้รอก่อน แล้วร้องเพลงนี้ขึ้นมา ร้องจบก็บอกว่าอยากจะโชว์ว่าว่ามีการศึกษา... เดี๋ยวนี้มุขเพียบทีเดียว

ตอนแนะนำตัวก็แอบกัดเล็กๆด้วย สโลแกนคราวนี้ หน้าตาอาจไม่ดีมาก แต่มีการศึกษา (ก็เล่นใส่เสื้อ Havard มาเลย 55555+) แล้วก็ที่บ้านรวย ถ้่าได้เข้าไปอาจมีกระแสทุ่มโหวต 55555

ชอบ If I Ain't Got You นะ รู้สึกว่าร้องดี เสียงพุ่งดีมากด้วย ร้องดีกว่าคราวทีร้องคราวที่แล้วนะ

ช่วงเพลงคู่มาร้องกับพี่โจ้ ร้องเพลง หนึ่งในคนใกล้ตัว กับ รักได้อีก สองคนนี่เต้นน่ารักดี

พี่อิ๋งร้อง Reflection เพราะมากกกกกกกกกก

ต้อลกับแคทเพลง ไม่อั้น ก็รั่วได้ใจเลยเลย ต้อลยอมเต้นด้วยนะคราวนี้ ถึงเต้นไม่มากเท่าแคทก็เถอะ

ช่วงเพลงรวมหกหนุ่มนี่ ร้องกันหกคนหกคีย์เลย

ส่วนที่ไม่ดีเลยของคอนนี้คือสถานที่ใหญ่มาก คนโซนหลังนี่อยู่ไกลโพ้นเลย โซนหน้าที่แพงสุดก็ขายเสียจนอัดแน่นเป็นสลัมเลย ไม่สมกับราคาบัตร ตรงกลางไม่เต็ม พอมีที่หายใจ เลยย้ายจากสลัมมาอยู่ตรงกลางแทน สรุปว่าสถานที่ กับการจัดที่นั่งไม่ผ่านอย่างแรงค่ะ

แล้วเมื่อคืนบ้านต้อล ฝ้าย กับ คฤหาสถ์ก็กรี๊ดให้พี่นัทตลอดด้วย บ้านอื่นไม่รู้ค่ะ พอดีอยู่ใกล้สองบ้านนี้ ดีใจที่เห็นแฟนคลับสามัคคีกัน

ดงก็กรี๊ดให้ทุกคนเหมือนกัน แต่อาจเสียงไม่ดังนักเพราะที่นั่งกระจายกันมากเลยโดย: pooh IP: 58.9.125.126 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:11:26:47 น.  

 
ไปโหลดมาดูแล้วค่า


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ช่างเป็นรักได้อีกเวอร์ชั่นที่ชอบสุดๆ ไปเลย
น่ารักอ้ะ น่ารัก เห็นนัทร้องรักได้อีกมากับหลายๆ คน ไม่เห็นมีใครจะยอมลงทุนเต้นกับนัทได้เท่ากับโจ้เลย ท่าเต้นเนี่ย ครีเอทกันนานมั้ย? ฮ๋า ฮ๋า ฮ่า

คราวนี้เห็นท่าเต้นทั้งสองหนุ่มแล้วชอบอะ คนละแบบเลย
โจ้นี่ เต้นเท่ห์มาก
ขณะที่นัทนี่ ปนๆ น่ารักเข้าไปด้วย

>__________<~!!!!!!!!


อิจฉาพี่แดงจัง อยากไปดูด้วย ฮือ ฮือ....ชอบเพลง If I Ain't Got You ที่ร้องในนี้เหมือนกันค่ะ
อาจจะเป็นครั้งแรกเลยมั้ง ที่ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกว่ามันเพราะ
(ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยชอบเพลงนี้อะ)

ส่วนเพลงญี่ปุ่นที่นัทเอามาร้อง ชื่อเพลง Love Love Love ของ Hirai Ken ค่ะ
นัทอะ... เหมาะกับเพลงฮิไรเคนมากเลยนะ ^^ สไตล์เดียวกันเลย
แถมลุงเคนแกยังเป็นนักร้องที่มีคุณภาพโคตรรรรรคนนึงเลยด้วยแหละ

แล้วยังมีข่าวแบบเดียวกันด้วย กร๊ากกกกกกกกกกก (อันนี้จะเหมาะไปมั้ย?)
ฟังเพลงไอ้ตามลิงค์นี่ (เดี๋ยวนี้มันห้ามลงเป็นจาวาแล้วเหรอ - -"??? ใครร้องเรียนไปฟะเนี่ย)

//www.imeem.com/culturainutil/music/tfXWVOxn/ken_hirai_love_love_love/ดีใจด้วยคนค่ะที่แฟนคลับสามัคคีกัน
รุ่นสี่ก็มีกันอยู่แค่นี้ ถ้าไม่สนับสนุนกันเอง แล้วจะไปสนับสนุนใคร?? ^^?ขำสโลแกนนัทด้วยค่ะ ท่าทางเก็บกดนะคุณชายนะ กร๊ากกกกกกกกก


จริงๆ ไอ้เพลง Love Love Love ของลุงเคนเนี่ย ถ้าเอามาทำเป็น a cappella คงจะเพราะนะ.... มันสนุกดี


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:11:48:02 น.  

 
คุณ Jefen ... ไม่เอาอะค่ะ ตู่ไม่รับฝากความรักของคนอื่น ฮะ ฮะ
อยากทำอะไร ต้องทำด้วยตัวเองเน่อ ^^
นัทเองก็น่าจะดีใจนะคะ ที่จะได้รู้จักแฟนคลับหน้าใหม่ๆ บ้าง

อย่างตู่น่าจะน่ารำคาญแล้ว ฮะ ฮะแอป อย่า อย่า เราก็อยากไปเที่ยวเหมือนกัน
แต่เฉพาะช่วงนี้ อยากพักมากกว่า....


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:11:50:01 น.  

 

^
^
^
...เห็นมะบอกแล้ว

รักได้อีก version นี้

ดูไปไม่รู้กี่รอบละ

555

...

แอบมาสารภาพด้วย ...ยกมือ second พี่ตู่

ไม่ได้รู้สึกว่า If I ain't got you ...เพราะมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว

แต่ ...เห็นเค้าเชียร์กันหลายคนก็เฉย ๆ

แต่คราวนี้ OK นะ ...ชอบ ๆ

เอ ...หรือเรามัวแต่จ้องเด็กเสื้อแดงอยู่ไม่รู้

หึ หึ หึ

...นัทกะโจ้นี่ ...dance กันสนุกชะมัด

...

คุณชายแกยังงี้แหละ แกอยู่กับใคร แกก็จะงัดด้านที่อีกคนถนัดออกมาไปด้วยกัน

ที่ชอบอีก version ของรักได้อีก ก็ที่ร้องกับตี๋ตอนไป trip อ่ะ

อันนั้นฮาดี

ตี๋ฮาได้ใจมาก ๆ

อิ อิ อิโดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:11:57:31 น.  

 
อื้อ อันนั้นชอบรองลงมาจากอันนี้เลยแหละพลอย
น้องตี๋นี่ก็แบบ สุดๆ ขนาดตัวเองเต้นไม่ค่อยได้ ยังมาเต้นกะพี่นัท
มาทั้งมือทั้งขาด้วยนะ ไม่ได้มาแค่มือเหมือนคนอื่นๆ ฮะ ฮะ ฮะ


ชอบฟ่ะ ชอบ ชอบ ชอบ แค่ท่าเดินบนแคทวอล์ค ที่เอามือไพล่คอ กับที่ชูเสื้อฮาร์วาร์ดให้ดู.... แค่นั้นก็จี้แล้ว กร๊ากกกก น่ารัก ใครกันเนี่ยน่ารักชะมัด >_______<~!!!!ตอนนี้กำลังดูไอ้คอนเบียร์สิงห์ เพิ่งได้เห็นว่านัทร้องเพลงเพราะเหมือนกันนี่หว่า
ดีจัง ไอ้ตอนไปโชว์คนนอกแล้วร้องเพลงเพราะๆ เนี่ย ฮะ ฮะ มะเดี่ยวโกอินเตอร์

(พอดีเพิ่งดู Right Here Waiting ไปน่ะ)


น้องต้อลก็ออกมากะเพลงที่พี่ชอบมากๆ แห่งปีเลย "ขาหมู" เนี่ย
น้องต้อลคะ.... พี่ว่าต้อลร้องเพลงแบบนี้เหมาะกว่านะ
ทำไมคราวนี้ต้อลร้องเพลงเสียงพุ่งดีจัง ทั้งพุ่ง ทั้งฟัง "ชัด"

เอาแบบนี้บ่อยๆ น้ากบน้า ^^


เฮ้อ รู้สึกเหมือนตัวเองพลาดคอนดีๆ ไปหลายคอน

แต่นี่ขนาดพลาดแล้วนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:12:17:04 น.  

 

^
^
^
...เฮ้ยยยยยยยยยยยยย คุณชายไปร้อง right here waiting มาอีกเหรอพี่

ไมเราไม่รู้วะ :-S

...

แบบว่า นี่กำลังฟัง imme ของป๋า Marx แกอยู่พอดี

...

งาน Singha เหรอคะ ?


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:12:42:28 น.  

 
ใช่ๆ ที่กระทู้นี้ //www.natmatcha.com/board/index.php?topic=2335.0

ลิงค์นี้

นายมะเดี่ยว ขอ Go Inter บ้างนะครับ
6.Right Here Waiting (Nat) (76.91 MB.)
//www.mediafire.com/?kznky3wmhntเพลงนี้ชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
ยิ่งนัทเอามาร้อง ยิ่งชอบ ^^


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:12:45:45 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด เจอแล้ว

ทำไมคราวนั้นเราเข้าไปแล้วไม่เห็น (วะ) ?

สงสัยคงเข้าไปเร็วตอนคนแปะยังไม่เอามาลงแน่ ๆ เลย

:-P

...

ชอบ ๆ ๆ ๆ ๆ ...เดี๋ยวไป load ก่อน

...

หนูชอบคุณชายร้องเพลงนี้ตั้งแต่คราวที่เป็น outdoor คราวนั้นแล้วอ่ะ

แบบว่า เราไม่ได้ฟังเพลงนี้มานานมากกกกกกกกเลย

...

แล้วน้องทำให้เรากลับมาฟังใหม่

555

ตลกดี ...ของคราวนั้นก็เพระานะพี่

เดี๋ยวหนูไปฟังของคราวนี้มั่ง

...

เออ แต่คราวนั้นเราเห็นแหละว่าต้อลร้อง ขาหมู นึกว่า พี่ตู่ฟังแล้วเลยไม่ได้บอก :-P


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:12:45:47 น.  

 
เข้ามาสวนกระแสหน่อยๆ อิอิ

สำหรับแนนนะ คอนนี้ สนุกที่ตอนเริ่มเกับครึ่งหลังอ่ะ

คือชอบที่จะดูเค้าออกมาเป็นกลุ่มๆ คู่ๆ รวมๆ มากกว่า มานั่งดูเดี่ยวๆ
ออกมาทีละคนอ่ะ แหะๆ ไอ้แรกๆ ก็พอได้อยู่อ่ะนะ แต่ทีนี้พอ เริ่มนานไปๆๆ มันก็แอบจะมีหลับได้บ้าง อาจจะเป็นว่า เราไม่ได้ชื่นชอบบางคนเป็นพิเศษ ถึงไม่ได้ไม่ชอบ แต่ว่าบางทีการนั่งฟังเพลงเค้าร้องแบบเพี้ยนๆ หรือขาดการ entertain มันก็ทำให้เซ็งได้บางช่วงอ่ะ

แต่พอ เริ่มเป็นกลุ่ม เป็นคู่แล้วดูสนุกสนานน่ารักทุกคนเลย

จริงๆตอนที่จะไปดูคอนนี้ แอบคิดไว้ว่า มันไม่น่าจะมีร้องเดี่ยวๆนะ เพราะตั้งสิบสองคน แต่สรุปว่ามีอ่ะ สิบสองคนสิบสองเพลง จริงๆ ถ้าร้องรวมๆกัน อาจจะสนุกสนานเฮฮากันมากกว่านี้นะ (ในความคิดแนน)

แต่ก็เอาเถอะ เพลงเดี่ยวๆบางคนก็ร้องได้เพราะมาก บางคนก็ร้องได้เพี้ยนมาก แหะๆ ไม่ระบุคนละกัน เดี๋ยวงานเข้า กร๊ากกก

ชอบที่สุด ตอนที่พี่นัทเต้นกับพี่โจ้ ท่าเต้นเทพมาก น่ารักมาก ชอบๆๆๆๆ
โดย: Nanna IP: 58.8.242.17 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:12:59:50 น.  

 

...

ฟังละ ...เฮ้ออออออออออออ ชอบ ๆ ๆ ๆ

...

แต่...

พี่ตู่ฟัง version นี้ของคุณชายอ๊ะยัง ?

Right Here Waiting For You
//u3.upload.sanook.com/A0/76ff2b7747264c0345f1d82fa038f823

...

อันนี้ (outdoor) มัน 'ฝรั่ง' กว่าอ่ะ

555 ไม่รู้จะบอกว่ายังไง

...คือ คราวนั้นมัน ยังไงดีอ่ะ มันเหมือนตั้งใจฝรั่งน้อยกว่าไงไม่รู้ :-S

งงมัยเนี่ย ?

แบบว่า ครั้งนี้เวลาร้อง ...right here ...นี่แก ออก เทียร์ ไปเลยอ่ะ แต่คราวที่แล้ว มัน ไม่รู้ดิ มันยังแยก ๆ กันนิด มันฟังแล้วไม่สะดุด แต่ครั้งนี้คำว่า เทียร์ น้องออกมาชัดมากเลย

นี่เราเป็นอะไรมากเลยปะ ? ...แต่มันมีให้เปรียบเทียบนะนัทนะ :-P

แต่ที่ชอบเหมือนกันคือ ตอนที่แกร้องตรง but I can't get near you now เนี่ยแหละ

แบบว่า ท้ายประโยคแกเปลี่ยนคีย์นิดนึง ...มันเพราะกว่าที่ฟัง ๆ มา

...

ชอบ ๆ

ศักดาทรร้องเพลงนี้ทีไร ...เหงาแทนน้องมันทุกที

เหมือนกำลังจะขาดใจเพราะ 'รอ' ใครอยู่ซักคน :-(


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:13:08:04 น.  

 
พลอย ไอ้ที่พลอยลงมันโหลดไม่ได้อะ ไฟล์หาย
คอนไหนหว่า จำไม่ได้ แหะ แหะ นัทร้องเมื่อไหร่เหรอ???

พี่รู้สึกว่าคราวนี้ร้องให้ฟังแล้วไม่รู้สึกอึดอัด แล้วก็ไม่รู้สึกลุ้นมากนักน่ะ
ก่อนหน้านี้มันจะแบบ.... นั่นแหละ ฟังแล้วเหนื่อย ฮะ ฮะ

(แต่จำไม่ได้ว่าไอ้ที่พลอยบอกนี่อันไหน น่าจะยังไม่ได้ฟังมั้ง พี่โหลดคลิปมาดองแยะเลย)แนน ที่พี่คิดว่ามันสนุก อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้ดูทั้งคอนก็ได้ ฮ่า ฮ่า
ก็โหลดมาแค่เท่าที่คุณ Ole เค้าลงเอาไว้น่ะ แล้วยังดูไม่ครบด้วย (ดูแต่นัทก่อน แหะ แหะ) เพื่อนพี่หลายคนเหมือนกันที่ไม่ไปคอนนี้ เพราะขี้เกียจดูน้องๆ ร้องทุกคน ฮะ ฮะ

แต่กับแฟนคลับน้องบางคน... อือ.... จุ๊ จุ๊ ไม่เอา ไม่พูด.... เราเคยโดนแฟนคลับน้องคนนึงขู่นัดไปเจอหน้าธันเดอร์โดมมาแล้ว (ประมาณจะนัดตบกันเลยทีเดียว) ... ทั้งๆ ที่ตัวเองเข้ามาแอบอ่านที่เค้ากะเพื่อนคุยกันเป็นชาติ อ่านแล้วรับความจริงไม่ได้ก็บอกกันดีๆ ก็ได้ นี่ต้องมาประชดด่า แล้วบอกว่าจำชื่อได้หมดแล้ว คอยดูนะ แฟนคลับหลายร้อยของน้องคนนั้นจะตามราวี ฯลฯ

อะไรของมันก็ไม่รู้

พอคุยด้วยเหตุผลก็มาลบกระทู้เค้าซะงั้นอะ ฮึ่ม โกรธ ยิ่งทำสถิติกันอยู่

เพราะฉะนั้น จนถึงบัดนี้ พี่ก็ยัง "หลีกเลี่ยง" น้องของเค้าอยู่

ถึงเค้า (น่า) จะหนีไปเชียร์คนอื่นแล้วก็เหอะ

เพราะงั้น.... ถึงพี่จะคันปากยิบๆ อยากบอกเค้าเหลือเกินว่า ฟังยังไง น้องของเค้าก็ยังร้องเพลงเพี้ยนมาจนถึงปัจจุบันก็เหอะ... (ให้ชี้จุดยังได้ ว่าเพี้ยนไปกี่ที่).... แต่เอาเหอะ อยากจะบูชาว่าน้องร้องเพลงเพราะมากกกกกกกเก่งมากกกกกกกก ก็บูชาไป ชั้นไม่อยากเอาตัวเองไปแลกอะไรกะเค้า ฮะ ฮะนี่ไม่รู้เลยใช่มั้ย ว่าน้องคนไหน?? ฮ่า ฮ่า

ไปข้างนอกละๆ


พลอย ถ้ามีคลิป ไงฝากอัพเป็นเพลงมาให้ทีละกันจ้า Thx in advanced


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:13:38:59 น.  

 

ได้พี่ ...เดี๋ยวหาแป๊บ

แบบว่าลบออกจาก laptop ไปแล้ว :-P

...

ได้แต่ mediafire นะพี่ตู่

เพราะของพี่เล่ file ใหญ่เสียงดี ...มันเกิน 50 Mb ...up megashare มิได้

แล้วก็ up2box ที่นี่อาจได้ปีใหม่เลยทีเดียว :-(

...

คุณชายกลับมาร้องไม่ต้องลุ้นละตั้งแต่กลางเดือย Dec. เป็นต้นมา

(มันเป็นคำชมนะนัท !!!)

...ยกเว้น พี่ชายที่แสนดี ...อันนี้พี่สาวชอบติคนนี้ก็ ...ลุ้นว่ะ

ลุ้นมาก กลัวล่ม :-D


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:14:00:27 น.  

 

เอามาให้ 2 versions เลย

...

100408: Free CC - Right Here Waiting

1- (****อันนี้เสียงชัดกว่าอ่ะค่ะ ...เพิ่งหาเจอเหมือนกัน ;) )
//www.MegaShare.com/557098

2-
//www.mediafire.com/?vgddwohojzt

(ตอนนั้นแกยังคาดนาฬิกาสายที่เราชอบอยู่เลย ...ไอ้แบบขาว ๆ translucent อ่ะ)

...

แหงะ ...ขออภัย อยากบอกว่า แกร้อง เทียร์ เหมือนกันเลยอ่ะ ถ้าฟังอีก clip นึง :-P

...แต่ มันออกมาน้อยกว่า ของ Singha ...น้อง อันนั้นยังกะโฆษณาคาเทียร์

(แต่ ...คุณชาย ...พี่ Marx แกยังร้อง here แบบเน้น ๆ เลยนะ ...พี่เลย ...สงสัยพี่ฟังเฮียแกบ่อยไปมั้ง :-S)

...

คุณชายจะด่าเรามั้ยเนี่ย ? ...วิจารณ์อยู่ได้ ...ใช่ว่าภาษาดี

555

...ไม่ใช่ไม่เพราะนะน้อง แต่ ...มันสะดุดอ่ะ พอมันสะดุดแล้ว หูมันก็เลยหาเรื่องไปทุกครั้งที่มีคำนี้ในเพลง :-P

...แต่ก็ยังยืนยัน ...ของ outdoor เพราะกว่า

หรือเพราะน้องใช้ไมค์ แสนสอง ?!!

อ้อ ! ...คราวนั้น 'in' กว่าเยอะด้วยมั้ง 555

...

คุณชายคงหมายหัวเราเป็นแน่แท้ :-(

แว๊บบบบบบบบบบบบ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:14:21:19 น.  

 

ถึงแฟนคลับทุกๆคนที่ชอบไปให้กำลังใจนักร้องตามสถานที่ต่างๆ

link = //www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7367099/C7367099.html

...

...

คงไม่ได้เกี่ยวอะไรกับที่ศาลใช่มั้ยนี่ ?

:-(

...

เพิ่งได้คุยกับพ่อ พ่อไม่ได้ไปงาน เพราะ 'เก็บตัว' เอิ๊กกกกกกกก

ส่วนเราคงต้องพยายาม 'เก็บปาก' ซะจะมากกว่า ...กร๊ากกกกกกกกก

แต่ดู clip แล้ว ...ก็ไม่มีอะไรมากนี่นา :-S

หรือเราชิน ...เราเลยไม่รู้สึกว่า มัน 'แปลก' สำหรับคนนอก

...

รหัส = มิว มิว นัท มิว

:-D


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:14:50:42 น.  

 
OK ค่ะ คุณตู่ ไม่ฝากคุณตู่ละ

แต่คงไม่กล้า PM ไปบอกหรอก กะลัวคร้าบ...

เอาเป็นฝากไว้ใน blog นี้แหละ เผื่อคุณชายเข้ามาอ่าน กร๊าก....

ขำความคิดตัวเองอ่ะ คิดไปได้เนอะ หรือก็ไม่แน่นะ

รอดูมะเดี่ยวนะคร้าบ จะมาละโดย: Jefen ค.ร.น. IP: 124.122.152.121 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:20:28:08 น.  

 
Thx นะพลอย

ฟังแล้ว พี่ก็รู้สึกว่ามันเหมือนๆ กัน ฮะ ฮะ ฮะ แต่แอบคิดว่าตอนนั้นเสียงแหบๆ หน่อยๆ ไม่ได้ยินว่า เทียร์ เลยนะ หรือหูเราตัดเสียงเชื่อมได้เองก็ไม่รู้ซิเรื่องประเด็นกระทู้นั่น อ่านอยู่พอดีเลย ฮะ ฮะ

คือแบบ.... นะ.... พอเข้าใจ

ไม่รู้สิ ตอนดูคลิปที่ศาลยังแอบคิดอยู่เลย

เท่าที่เดาบรรยากาศ แฟนคลับน่าจะเข้าไปเกาะเวทีกรี๊ดกันรึเปล่า??? (เหมือนได้ยินพูดๆ อยู่?)

ถ้าพี่เป็นเจ้าของงาน พี่คงไม่ชอบแน่ .... เพราะงานจัดภายในแบบนี้ ส่วนมากเค้าจะนั่งโต๊ะ (ได้ข่าวว่างานนี้โต๊ะจีน?) แล้วถ้าใครชอบอะไร ค่อยเดินเอาไปให้ เสร็จแล้วกลับไปนั่งโต๊ะต่อ.... ไม่ใช่แบบเกาะเวทีผูกขาดกันอยู่ฝ่ายเดียวน่ะ

คือด้วยประสบการณ์ส่วนตัวแล้วก็เคยเจอน่ะนะ ประมาณว่าอยากจะเข้าไป แต่เข้าไปไม่ถึง เลยเซ็งไปค่อนข้างเยอะ (แต่หลังๆ ไม่ได้อยากเข้าแล้ว ฮะ ฮะ) ... สมมุติจัดออฟฟิศพี่ คงมีโวยอะ.....


บางที เรามีความสุข แต่คนอื่นเค้าไม่ได้มีความสุขไปกับเราด้วยนี่หว่า
ส่วนเรื่องให้เงิน ให้ของ ฯลฯ เราเลิกคิดไปนานแล้ว หลังๆ ไม่ได้ให้เลยด้วย แล้วก็ไม่คิดว่าตัวเองจำเป็นจะต้องให้ แต่รำคาญคนให้มากกว่า บางทีให้แบบไม่ดูตาม้าตาเรือ เห็นน้องอยู่คนเดียว บนเวที กำลังเงียบๆ (แปลว่า กำลังทำอารมณ์ร้องเพลงซึ้งๆ) คนบางคนแปลว่า "ได้เวลาให้ของแล้ว" แล้วก็รีบเอาของไปให้... - -"

แบบว่า ทำลายอารมณ์กันโดยสิ้นเชิง (และสร้างความขัดใจเป็นอย่างมากด้วย)

เรื่องร้องเพลงนี่ก็เหมือนกัน แต่อันนี้แอบโทษศิลปินแฮะ

คือ บางทีศิลปินทำให้เราสับสน ไม่แน่ใจว่าตกลงนี่ "ลืมเนื้อเพลง หรือขี้เกียจร้อง".... คะ??? ถึงได้ชอบยื่นไมค์มาส่งให้คนดูร้องกันนัก????

แบบว่า ไม่รู้คนอื่นไปดูคอนทำอะไร เค้าอาจจะไปดูน้องล่ะมั้ง


แต่เราไปดูคอน เพื่อไปฟังเพลง ฮะ ฮะ
ต่อให้สถานที่มันแย่แค่ไหน แต่ถ้าเพลงมันเพราะ มันก็ยังโอเคอยู่นะ....

ไม่ได้ห้ามไม่ให้แฟนคลับร้องเพลงตามไปด้วยนะ เพราะถ้าคนเค้าฟังจนอินอะ เดี๋ยวเค้าก็ร้องไปด้วยเองแหละ "ร้อง" นะ ....ไม่ใช่ว่าคอยบังคับให้เค้าร้อง ให้เค้าตะโกนแข่งกัน อยากได้ยินดังๆ ....อะไรทำนองนั้นบางทียังเคยแอบค่อนขอดในใจว่า


...........แล้วศิลปินไปยืนถือไมค์บนเวทีทำไมมิทราบ?คิดไป คิดมา .... สรุปว่า สไตล์เรานี่ช่างไม่เหมาะกับคอนเสิร์ตเอเอฟจริงๆ ฮ่า อ่า ฮ่า (แต่ก็ยังไปดู - -")


คอนหลังสุด (ที่เราไปดู) น้องกบอู้บ่อย
แต่คอนก่อนๆ หน้านั้น พี่ติชก็อู้บ่อย

สรุปว่า ไปดูคอนสองหนุ่ม คือ การไปดูคอนสองหนุ่มจอมอู้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า


เพราะงั้นหลังๆ ไปคอนเลยได้แต่ "ดู" ... ไม่ค่อยได้ "ฟัง" อะ..... เสียดายอยู่เหมือนกัน

จริงๆ นะ.....

อยากไปมินิคอนแบบที่ ฟังเพลงไปเรื่อยๆ จบเพลงก็ตบมือ แล้วก็ฟังต่อไป ชอบตรงไหนก็ตบมือ ชอบเพลงไหนก็ร้องตามเบาๆ...........


แต่คงต้องเป็นมินิคอนคนอื่นฟ่ะ

วันนี้เปิดคลิปดู.... แล้วไอ้อ้วนมันมาดูด้วย

นัทกำลังจะขึ้นเพลง Right here waiting แค่ดนตรีขึ้น คนก็กรี๊ดดดดดด

ไอ้อ้วน (ที่ไม่ใช่แฟนคลับ) หันมาถาม หน้างงๆ


"เค้ากรี๊ดอะไรกัน? ยังไม่เห็นนัทจะทำอะไรเลย??????"
เล่นเอาตอบไม่ถูกกันเลยทีเดียว ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:20:32:43 น.  

 
คุณ Jefen คะ

ส่งไปเห๊อะ คนตั้งแยะ นัทจำไม่ได้หรอกค่ะ ฮะ ฮะ
เพราะฝากเอาไว้ในบล็อกนี้ มันคงไม่มีวันถึงง่ะ


ไปอาบน้ำมั่ง เตรียมตัวดูมะเดี่ยว อิ อิ


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:20:36:27 น.  

 
คงไม่ช้าไปชิมิที่จา กีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสให้เพลงคลื่นใจ (version ช้า) โอ๊วววว มันยอดมาก เนื่องจากเมื่อวานมันแต่ไปดูคอนเลยเพิ่งได้ฟังเพลงนี้เวอร์นี้ ชอบๆๆๆ


พี่ตู่ แนนรู้สึกว่า เราน่าจะหมายความถึงน้องคนเดียวกันนะ น้องที่เมื่อวานร้องเพี้ยนสูงตลอดเพลง เหอะๆ - -" แต่ไม่พูดมากดีกว่า เดี๋ยวโดนนัดไปตบ กร๊ากกกก แอบงงว่าคิดได้ไงเนี่ยวิธีนี้ กร๊ากกก เกิดมาเพิ่งเคยได้ยิน เหอะๆ

วันนี้น่าตามะเดี่ยวดูดีนะ หุหุ ยังไม่ได้ตามดูตอนเมื่อวานเลย ช่วงนี้คิวการอยู่บ้านช่างน้อยนิด เอิ๊กๆ


โดย: Nanna IP: 58.8.179.115 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:22:03:43 น.  

 
^
^
^
อุ๊ย ได้เลขสวยดีใจ อิอิ นานๆได้ที กร๊ากกก (จะโพสทำไมให้เปลืองความเห็น - -")

แอบแก้ เมื่อกี้ข้างบนแนนพิมพ์ผิด ต้องเป็น หน้าตา ไม่ใช่ น่าตา

เหอเหอ หมู่นี้พิมพ์ผิดๆ ถูกตลอดเลย - -"


โดย: Nanna IP: 58.8.179.115 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:22:07:15 น.  

 จริงๆ นะ.....

อยากไปมินิคอนแบบที่ ฟังเพลงไปเรื่อยๆ จบเพลงก็ตบมือ แล้วก็ฟังต่อไป ชอบตรงไหนก็ตบมือ ชอบเพลงไหนก็ร้องตามเบาๆ...........


แต่คงต้องเป็นมินิคอนคนอื่นฟ่ะ


^
^
^

คอนเดี่ยวต้อลล่าสุดอ้ะ ... แต่บวกเสียงกรี๊ด กะร้องตามดังๆ ไปหน่อยนะ
แถม .. กบไม่อู้ด้วย

หุหุ ...
โดย: พี่หวาน IP: 58.9.120.182 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:22:10:14 น.  

 
ไอ้ที่รำคาญที่สุดก็เสียงกรี๊ดดังๆ กะร้องดังๆ นี่แหละค่ะพี่หวาน - -"
เป็นทู้กกกกกกกกกกกงาน

เข้าใจนะ ว่าเป็นมินิคอน จะให้มานั่งพับเพียบร้อยมาลัยพูดจาภาษาดอกไม้ดูก็คงไม่ดี
แต่บางทีก็แอบคิดว่า "มากไปนิด" มั้ย??? ส่วนมากไปดูจริงๆ นี่หน่า ดูอย่างเดียว ฮะ ฮะ


แต่แบบ.... ก็เข้าใจ... ศิลปินต้องการให้แฟนๆ มีส่วนร่วม

แต่แหม.... เค้าร่วมด้วยวิธีอื่น นั่งฟังไป โยกไป ยิ้มไป ร้องคลอไปเบาๆ ก็มีส่วนร่วมแล้วน้า

ไม่ใช่ต้องตะโกนอย่างเดียวนิ - -"
แนน พี่ก็ดูไปแอบคิดไปเหมือนกันว่า...

"ทำไมวันนี้มะเดี่ยวหน้าตาดูดี???"


แต่ก็ยังไม่ได้คำตอบ


รู้แต่ว่าดูดีขึ้น ฮะ ฮะ ฮะ

เราดูทีวี เสียบหูฟังคนเดียวเรียบร้อย ดูไม่เผื่อแผ่
แต่ไอ้อ้วน มานั่งอยู่ใกล้ๆ ทำท่าอ่านนิยาย แต่หน้ามันมองทีวีไปด้วย ฮ่า ฮ่า

แล้วมันก็เดินไปสำรวจ ปรากฏว่า แม่เปิดดูมะเดี่ยวไปด้วย


กร๊ากกกกกกกกอย่างงี้วันที่ 1 มกรา จะเนียนๆ ชวนแม่ไปดูคอนเสิร์ตที่มีมะเดี่ยวออกงานด้วยที่พารากอนได้มั้ยนิ?? (ไม่น่าได้)
แปลกที่วันนี้ไม่ได้ยินเพลงรู้ไหมเลย แต่ไม่เป็นไร.... ได้ยินคลื่นใจสองเวอร์ชั่นแทน .... ชอบ ชอบ (จริงๆ แล้วเพลงรู้ไหม นี่ เค้าเปิดเฉพาะตอนมิ้นกะพี่มัตใช่ม้า?)


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:22:39:28 น.  

 
ชอบคลื่นใจเวอร์ชันช้าๆเหมือนกันคะ

ชอบมากเลยอ่ะ ไม่รู้ทำไม ฟังแล้วชอบ 555+ (ไม่มีหลักอะไรในการฟังทั้งนั้น)


ว่าแต่รัตติกาลยอดรักนั่น ศรัญญู-ปาหนันเหรอคะ ปาหนันนี่ไม่รู้จักอ่า...

อยากดูเฮียหนิง นิรุต ตอนสมัยเอ๊าะๆอ่ะ เนื้อเพลงภาษาสวยมากคะ เพลงเก่าๆ นี่ชอบตรงภาษา ภาษาจะสวยเป็นพิเศษ

แต่ถ้าชอบมากๆๆ คือชอบฟังลูกกรุง 555+ ไม่รู้ทำไม เป็นเพลงแนวเดียวที่ฟังได้นานๆ


แต่วันนี้มะเดี่ยวหน้าตาดีอ่า อ๊ายๆๆ น่าตาน่ารักเชียว เมื่อวันเสาร์รู้สึกว่าหน้าตาดีบางมุม แต่วันนี้ค่อนข้างจะดูดีเกือบหมดเลย

ชอบตอนออกคู่แจ๊ค ปีใหม่อ่ะคะ กับนางเอกยังรู้สึกขัดๆอยู่เลย เมื่อกี้แอบเห็นใครไม่ชอบน้ำหนึ่ง เหอๆ หนูก็คงอินเช่นกัน แอบรำคาญยัยผู้หญิงคนนี้เล็กน้อย 555+ เผอิญไม่ชอบคนลักษณะนี้เป็นการส่วนตัวจี๊ดนึง แต่ขำๆนะคะไม่ได้ไม่ชอบคนที่แสดงนะ แต่ไม่ชอบบท เหอๆ


โดย: แพท IP: 202.28.245.213 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:23:01:31 น.  

 
แหม พี่ก็ไม่ชอบคนลักษณะนี้ ฮะ ฮะ พี่ว่า.... น้องเค้าเล่นเกงมั้ง เราเลยอิน ไม่ชอบน้ำหนึ่งเท่าไหร่ (จริงๆ ต้องบอกว่ารำคาญคาแร็คเตอร์ผู้หญิงแบบนี้มากกว่า)

บางทีนะ บางฉาก บางมุม ยังคิดว่าตังเมดูจะน่ารักกว่าใบหลิวซะอีก
ชอบ ทุ่มเท จริงใจ และช่วยเหลือมะเดี่ยวทุกอย่างที่ทำได้เลย ฮะ ฮะ

(ยกเว้นขี้ตู่ไปนี๊ดดดดดดดดดดดด.... เหมือนใครกันฟะ????)
คุณพี่นิรุตเค้าเล่นเรื่องนั้นอ้ะ ไอ้เรื่องที่ถอดวิญญาณออกมา แล้วกลับร่างไม่ได้ แล้วต้องไปสิงในร่างอื่น (ที่จวนจะเน่า) แทน... พี่จำได้ว่างั้นน้า แต่นึกไม่ออกว่าชื่อเรื่องอะไรหว่า - -"???


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:23:15:16 น.  

 
เอ่อ แล้วถ้าเฮียหนิงเล่นเป็นวิญญาณเข้าร่างคนอื่นนี่

แล้วหนูจะเห็นตอนเฮียหล่อๆ เอ๊าะๆอยู่ไหมอ่ะพี่ ไม่เป็นคนอื่นแสดงเป็นอาเฮียที่สิงร่างอยู่เหรอคะ

ไม่รู้เป็นอะไรฝังใจว่า คนคนนี้สมัยยังหนุ่มๆต้องหล่อมากแน่ๆเลย

แบบว่าเห็นทุกวันนี้แล้วก็คิดเลยว่า อื้อคนนี้ตอนสมัยก่อนต้องหน้าตาดีแน่เลย 555+


ปล.ที่ไม่ชอบน้ำหนึ่งนะ เป็นเพราะว่าฉากที่โทรมาบอกนางเอก ว่าสมน้ำหน้ามะเดี่ยว ตกต่ำไรงี้อ่ะ อ๊ายยยยยยย คนอะไรตอกย้ำซ้ำเติมมะเดี่ยวฉ้านนนนนนนนน มากกว่า 555+

โดย: แพท IP: 202.28.245.213 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:23:27:01 น.  

 
เรื่องอารัยที่อาหนิงเล่น เอิ๊กๆนึกไม่ออกด้วยคน

ว่าแต่เพิ่งสังเกตุเห็นข้อความตรง comment box

ต้อลไม่ชอบให้คนชมว่าน่ารักไม่ใช่ ฤ พี่ตู่ กร๊ากกกก

พี่ตู่แกล้งกบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

สงสัยน้องชอบให้ชมว่า หล่อ ว่าเท่ห์ เพราะเห็นชมตัวเองแบบนี้ตลอดเวลา เอิ๊กๆ

แนนก็ว่าต้อลไม่น่ารักนะ น่ารักอ่ะคำของพี่นัท อิอิ

ว่าแต่ ละครเนี่ย มันฉายน้อยไปมั๊ย ดูแปปเดียว จบแระ เหอเหอ


ปล. วันที่ 1 เค้าก็จะไปด้วยเหมือนกันพี่ตู่ ว่าแต่ มันอยู่ตรง junction between siam dis and center ไม่ใช่เหรอพี่ ใช่ตรง paragon เหรอ? เดี๋ยวใกล้ค่อยไปเช็คคิวดีกว่า ไปแล้วไม่เจอจะเซ็ง ยิ่งไม่มีเพื่อนไปอยู่ กร๊ากกก (หัวเราะสมเพชตัวเองกลายๆ)


โดย: Nanna IP: 58.8.179.115 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:23:35:18 น.  

 
พี่ไม่ชอบมาตั้งแต่เริ่มไปฟ้องๆ พ่อแม่เค้า ยุแยงให้พ่อแม่เค้าผิดใจกะลูก (มะเดี่ยว) แล้วอะ... คนอะไรเนี่ย ชอบเห็นคนอื่นเค้ามีปัญหาแล้วตัวเองมีความสุข - -" ตั้งแต่แรกก็ดูไร้สมองเกินไปด้วย ไม่ชอบ ฮะ ฮะ

โห


นี่เราดูละครจนอินเหมือนกันนี่หว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า
เห็นสิ ก็เล่นเป็นวิญญาณไง ฮะ ฮะ
หล่อ ดูดี ภูมิฐาน เหมาะสมเป็นหนึ่งในบทท่านชาย... คอนเฟิร์ม~!!


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:23:37:50 น.  

 
แนน


ต้อลไม่ชอบ


แล้วพี่จำเป็นจะต้องทำตัวให้ต้อล "ชอบ" ด้วยฤา???


กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
(กวนประสาทมาก)ไม่รู้เหมือนกัน จำได้แต่ว่ามีงานสองทุ่มถึงสามทุ่ม แถวๆ พารากอน
ตกลงมันที่ไหน พี่ก็ยังไม่ทันไปอ่านเลย ฮะ ฮะ ยังไม่แน่ใจว่าจะไปได้รึเปล่าอะ

ปีใหม่ไม่ได้ไปไหน แต่เผื่อต้องไปกับที่บ้านไง๊


โดย: tazzz วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:23:43:00 น.  

 
นึกขึ้นได้ลืมชมว่า BGใหม่ และกล่องcomment สวยน่ารัก ไฉไลอ่าคะป้าตู่

555+ ได้อารมณ์ประมาณปั่นกระทู้อะไรซักอย่างอยู่ เข้ามาปั่นรีพลายเพื่ออะไร หวังว่าจะไม่โดนแจกวอน ที่นี่นะ

กรั๊กๆๆ ไปดีกว่า


แล้วพี่จำเป็นจะต้องทำตัวให้ต้อล "ชอบ" ด้วยฤา???

ประโยคข้างบนสมกับเป็นป้าตู่ กรั๊กๆๆ ยียวนได้ใจจริงๆ โถๆต้อลช่างน่าสงสารจริงๆ


โดย: แพท IP: 202.28.245.213 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:0:16:19 น.  

 
สุขใจทุกๆ วันนะคะ สุขสันต์ปีใหม่ค่ะ

from...LuPookHui & Mamaโดย: หลูปุ๊กฮุ่ย & หมั่มมี้ (...ที่สุดในโลก... ) วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:0:50:44 น.  

 
^
^
ฮ่า ฮ่า ก็จริงนี่นาเบื่อ เบื่อ เบื่อ อารมณ์เสีย
อุตส่าห์ว่าจะนอนแบบมีความสุขกับมะเดี่ยวที่ "หล่อขึ้นบ้าง" ซะหน่อย


ดันไปเจอคคห.ในบางกระทู้ที่แบบ... รับไม่ได้


ไอ้ด่าเรื่องการแสดง ด่าละคร ด่าพล็อต ด่าอะไรพวกเนี้ย รับได้นะ
แล้วก็คิดว่าตัวนัทเองก็รับได้ นักแสดงทุกคนรับได้ และอยากได้ไปปรับปรุง


แต่ไอ้ด่าอย่างอื่นนี่.... รับไม่ค่อยได้


ทั้ง "เส้นใหญ่" มั้งล่ะ
ทั้ง "เพศผิดธรรมชาติ" มั่งล่ะ
ทั้ง "เตี้ย" มั่งล่ะ


เลยเริ่มงง


ตกลงเราที่เป็นคนรักนัท "ดูละคร"

ขณะที่คนอื่นๆ ที่ไม่ใช่คนรักนัทหรือแฟนคลับ "ดูนักแสดง" แทน..... งั้นเหรอ???
คนบางคน ตอบได้แสดงพื้นฐานความคิดทางจิตใจเอามากๆ เลย
ถ้าเราจะอารมณ์เสียกับบางความคิดเห็น คงไม่ผิดใช่มั้ย????

เฉลิมไทยก็งี้แหละ


นี่ขนาดชั้นเล่นห้องนั้นมาเป็น 10 ปี พักนี้ยังไม่กล้าตอบกระทู้อะไรเลย
เดี๋ยวก็ไปวอเรียกกำลังเสริมมาซะนี่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ไม่เอา ไม่เอา ทำแบบนั้นไม่ดี เราไม่ทำ เดี๋ยวป้าด่าทู้เจิงหมด (ไม่หรอก ป้าคงบอกว่า ให้ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เค้ามากกว่า)เออ..... ถ้างั้น....... คืนนี้เดี๋ยวพี่แผ่เมตตาเผื่อคนใจแคบเผื่อนัทด้วยแล้วกันนะจ๊ะ ^^


สารภาพว่าเบื่อละครไทย
ไม่ดูละครไทยมาเป็นชาติแล้ว

ไม่ชอบเนื้อเรื่องทั้งหลาย

ไอ้ที่เค้าว่ามันดังๆ กัน..... แต่เนื้อเรื่องไม่ค่อยได้สร้างสรรค์สังคมเลย - -"
ไปดูละครญี่ปุ่นดีกว่า บางเรื่องทำเอาน้ำตาหยดมาเป็นล้านตุ่มแล้วเนี่ย.....


คราวนี้มาติด "คลื่นฝัน...วันรัก"

สาเหตุหนึ่ง เป็นเพราะว่าชอบนัท เอเอฟสี่ ค่ะ
ตอนแรกยังบอกกับตัวเองเลยว่า... "จะทนดูไปได้ซักกี่น้ำ??"

ไปๆ มาๆ ... ตอนนี้.... ติดหน้าจอทีวี ไม่มีพลาด

ถึงเราจะคิดว่า ละครนี่มันโคตรจะช่างโอเวอร์แอคติ้งเลย ให้ตายเหอะ
ถึงเราจะคิดว่า นักแสดงเล่นกันได้ดีกว่าหินและต้นไม้นิดหน่อยในบางตอน ฮะ ฮะ (แต่ตอนนี้ก็เริ่มพัฒนาขึ้นนะ)
ถึงเราจะคิดว่า เนื้อเรื่องมันไม่ได้มีสาระอะไรเลยนะเนี่ย ชั้นดูอะไรไปอะ???แต่ก็ดู และติด

ไปๆ มาๆ เพิ่งรู้ว่า คุณแม่ที่บ้าน ก็ติดเรื่องนี้ด้วย~!!
(โดยมิได้นัดหมาย เพราะไม่เคยดูพร้อมกันเลย)

สงสัย..... ไม้บรรทัดของแต่ละคนมันคงไม่เท่ากันมั้งคะ ^^


และบางที อาจจะต้องเพิ่มเข้าไปให้ชัดๆ ว่า "พื้นฐานการยอมรับได้ของคนเรา มันก็ไม่เท่ากันด้วย"

ในฐานะที่อยู่ใกล้แฟนคลับมาก (แต่ไม่เรียกตัวเองว่าเป็นแฟนคลับ)

อยากบอกว่า แฟนคลับเค้าไม่โกรธหรอกมั้งคะ ถ้าจะมีคนมาบอกว่า เล่นละครไม่ดี เล่นห่วย แข็งมาก ไม่พัฒนา ละครน่าเบื่อ ต่างๆ นานา ฯลฯ.... เพราะตัวศิลปินเองน่าจะ "ยอมรับเรื่องนี้ได้" อยู่แล้ว (แล้วก็เห็นด้วยอีกต่างหาก~!!)

ถ้าแฟนคลับ หรืออย่างเราที่เป็นแค่ "คนรักศิลปินคนหนึ่ง" จะโกรธ หรือ อืม... อย่างน้อยก็ขอบอกว่าเรา "ไม่ค่อยชอบใจ"... กับบางความคิดเห็น....

ก็คงเป็นเรื่องที่โจมตีตัวตนของเค้าจากอคติภายในใจของพวกคุณเองมากกว่า

แบบที่ใครหลายๆ คนในกระทู้นี้โจมตี...
(คนที่ว่าแต่เรื่องการแสดง... ไม่นับนะคะ ^^)หรือไม่จริง?แล้วอีกคำถามนึง


แฟนคลับนี่ เป็นสมาชิกพันทิปรึเปล่าคะ??

(ก็เป็นอยู่นิ เห็นใส่ล็อกอินมาตอบกันหมด)ถ้าเป็น... แล้วเค้าอยากจะมาแสดงความเห็นบ้าง อะไรบ้าง.... คุณจะต้องเขียนกากบาทอันโตๆ ใส่คคห.ของเค้า เพราะถืออคติแค่ว่า "เค้าชอบคนๆ นั้นอยู่" ... แค่นั้นเองเหรอ???


จริงๆ เราว่าเราก็เล่นห้องเฉลิมไทยตั้งแต่สมัยมันยังไม่แยกห้องตูนเลยนะ
(แล้วไอ้ที่มาตอบวันนี้แปลว่าอะไร๊??? )
แต่แบบ.... พอไปติดเอเอฟนี่ เล่นเอาไม่กล้าตอบกระทู้ห้องเฉลิมไทยเลย

...........กลัวโดนเค้าหาว่าเป็นแฟนคลับมาสแปมความเห็น~!!


ถ้าอ่านแล้วไม่ชอบใจ ด่าได้ ด่าเจ้าของความเห็นเลยนะคะ อย่าไปด่าศิลปิน ^^
เพราะบรรดาศิลปินทั้งหลาย (ที่คงไม่ได้อ่าน) ก็คงไม่รู้เรื่องหรอก ฮะ ฮะ ฮะ


ปล. แต่แอบชอบตอนมะเดี่ยวอยู่กะแจ็คนะ ความสูงที่แตกต่างมันดูลงตัวดี เห็นอยู่ด้วยกันแล้วขำดี ฮะ ฮะ ฮะ

ขอบคุณสำหรับคำติ คำวิจารณ์ที่สมเหตุสมผล
แล้วก็ขอปล่อยผ่านบางความคิดเห็น...... แล้วกันนะคะ
(แล้วมันจะไปขอบคุณแทนใครนี่? ฮ่า ฮ่า งงตัวเองอยู่เหมือนกัน)


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:1:05:25 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


เพิ่งเห็นเวลา


โธ่ โธ่ โธ่.... เวลาอันมีค่าของชั้น ทำไมต้องเสียกับการไปตอบกระทู้ด้วยเนี่ย >___<~!!


ถ้าทำงานได้สปีดนี้ สงสัยต้องทำงานทั้งวันสิ้นปี วันปีใหม่ และวันเกิดแน่ๆ เลย


โธ่ โธ่ โธ่.... ความสุขในวันหยุดของชั้น


น๊าทททททททททททท มารับผิดชอบ ชดเชยเวลาให้พี่ด้วยซี >___<~!!!ปล. จริงๆ ต้องโทษตัวเอง ที่คันไม้คันมือ ห้ามใจไม่ให้ไปตอบกระทู้ไม่ได้ ฮะ ฮะ แต่ไม่เอา เราจะโยนความผิดไปที่นัท ไหนๆ ก็ผิดทุกอย่างอยู่แล้วนี่~!!


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:1:16:59 น.  

 
เมื่อคืนฝันดีแปลกๆ ด้วยแหละ


รู้สึกเหมอืนฝันอะไรถึงนัทด้วย แต่ตื่นมาจำไม่ได้ละ


นี่ก็เริ่ม "ฝัน" แล้ว
เมื่อไหร่จะต่อ "หวาน อาย จูบ" ล่ะจ๊ะ??


อิ อิ (ด้านมาก กล้าพูดออกมาได้)


อยากไปดูน้องพิชจัง ไปดูเอาช่วงปีใหม่นี่แหละน่าจะดี ^^


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:8:32:44 น.  

 
ดีจัง


แอบคิดว่าตัวเองเก่งมาก ฉลาดมาก ที่ใช้วิธีนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าคนอื่นๆ เวลาอารมณ์ไม่ดีแล้วจะทำยังไง
แต่สำหรับเราเวลาอารมณ์ไม่ดี แล้วชอบ pm ไปจีบคุณชาย
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเพิ่งจะเข้าใจ อารมณ์เวลาผู้ชายชอบไปแกล้งแหย่ผู้หญิงเล่นง่ะ
อ๊ออออ มันสนุกแบบนี้นี่เอง ฮ่า ฮ่า ฮ่า


(แต่อารมณ์ดีๆ มันก็ pm ไปจีบคุณชายอยู่ดีแหล๊ะ)ตกลงไอ้ที่พยายามทำตัวเป็น "กุลสตรี สุภาพ เรียบร้อย อ่อนหวาน" อยู่ในดงใหญ่นี่... มีใครเค้ามองเห็นเป็นอย่างงั้นบ้างรึเปล่าหว่า???? ฮ่า ฮ่า

(หรือไ่ม่งั้น พจนานุกรมส่วนตัวของเราก็คงจะต้องมีอะไรผิดพลาดเป็นแน่แท้ ฮะ ฮะ)


รู้ละ ว่าจะอัพบล็อกใหม่เรื่องอะไร
เตรียมมาหลายวันแล้วนะเนี่ย อิ อิ


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:9:01:21 น.  

 


ตู่จะอัพบล็อกแล้วเหรอ

เพิ่มได้ฤกษ์ได้เข้ามาจิ้มแบ็คกราวนด์ใหม่

ช่วงนี้ยุ่งมากมาย ญาติโยมมาเต็มบ้านโดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:10:54:13 น.  

 
อัพก่อนสิ้นปีนี่แหละค่า
จริงๆ มีไอเดียจะอัพมานานแล้ว แต่ยังหาอุปกรณ์เสริมได้ไม่ครบ ฮะๆๆ (บวกไม่มีเวลาด้วย)

แบ็คกราวน์ใหม่น่ารักเน้อออออ???
ทั้งพี่ชายที่เป็นแบ็คกราวนด์ กะน้องชายในคอมเมนท์เลย


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:11:13:17 น.  

 
ตัวเลขโบนัสออกแล้ว ...
น่าจะเป็นปีสุดท้ายที่ได้แบบนี้
ฮาา จะเอาเงินไปซื้อเลนส์

แต่ .. มีแต่คนบอกว่า ตอนนี้ให้เก็บเงินสดไว้
หรือจะไป ... เนปาล .. ดีนะ

อิอิ


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:14:22:18 น.  

 
ของหวานยังดีนะ เป็นโบนัส

ส่วนที่ทำงานพี่เป็นโบนิด 55

มายกมือหนับหนุนให้ไป เนปาล

จะได้มีคนรายงานสด


โดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:14:29:35 น.  

 
ไปสิ ไป ไป
ตู่อยากไปเนปาลมากๆ เลย

แต่ไม่ชอบไปทัวร์ง่ะ..........

โบนัสเหรอ... เราไม่เคยรู้จักคำนั้น..................


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:14:31:23 น.  

 
เช็คดูวันที่แล้ว .. ไปไม่ได้ค่ะ 555+
(แอบดีใจ เอิ๊กร์)

พอดี 7 กพ. ซื้อบัตรคอนเสริตที่น่าไปที่สุดอีกงานไว้แล้วอ้ะ
*ราชการไม่มีโบนัสเหรอ ...
แต่ อยากไปเนปาลจริงๆนะ .. ไปเองมะ


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:14:42:29 น.  

 
ไม่รู้สิคะ

หลายๆ ที่ที่ทำงานมา ไม่เคยมีโบนัสเลย ฮะ ฮะ
แต่ขณะที่หลายๆ คน ได้โบนัสกันแบบน่าอัศจรรย์มากเลย


ที่ที่อยากไปเที่ยว และตั้งใจว่าจะไปให้ได้นะ

อียิปต์
อินเดีย
เนปาล
ั้ขั้วโลก
รัสเซีย
ทิเบต
ภูฎาน
เชค
ฮังการี

และถ้ามีโอกาส ก็อยากกลับไปญี่ปุ่นอีกหลายๆ รอบ
กับไปเที่ยวแถบสแกนดิเนเวีย แล้วก็ไฮแลนด์ด้วย


ตู่โลภไปมั้ย? ฮะ ฮะ ฮะ

มีข้อจำกัดด้วยว่า ถ้าจะไป ต้องไปตอนที่ยังมี "แรง" เหลืออยู่
เพราะถ้าไ่ม่มีแรง..... จะไม่สามารถไปได้ด้วยตัวเอง

เค้าไม่ชอบไปทัวร์อะ รำคาญลูกทัวร์ แต่ละคนไม่ค่อยมีวินัย เอาแต่ช้อปปิ้ง - -"อีกอย่าง.... ไปเที่ยวเอง สนุกกว่าน้าาาา ^^

หลงเขาบ้าง หลงทางบ้าง ไปผิดสนามบินบ้าง หาข้าวกินไม่ได้บ้าง นั่งหลับนกที่สถานีทั้งหลายบ้าง.... เป็นรสชาติของชีวิตอ้ะ (พูดได้ เพราะทำมาหมดแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า ไปเที่ยวคนเดียวก็สนุกงี้อะ)
เพิ่งรู้ว่าเริ่มมีไฟคุกรุ่นที่อื่นนนอกจากในพันทิป
เฮ้อ.... หลังๆ เราไม่ค่อยได้เข้าดงใหญ่ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:15:11:07 น.  

 
ราชการมีโบนัสค่ะ แต่จำนวนเงินก็แล้วแต่ผลงานของแต่ละหน่วยงาน

หน่วยงานที่พี่ทำ ถือว่าเป็นหน่วยงานที่ได้รับโบนัสเยอะ

แต่พอมาเฉลี่ยกับจำนวนคนทำงานแล้วจะออกมาน้อยนิด

จนเค้าเรียกกันว่า โบนิด ค่ะ ได้คนละไม่ถึง 10 % ของเงินเดือนด้วย


ส่วนเรื่องทัวร์กับเอเอฟ ปีหน้าคงขอบายด้วยเหมือนกัน

เงินหมด และจากประสบการณ์มันวุ่นวายเกินไป

เที่ยวเองสนุกกว่าเยอะเลย
โดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:15:41:23 น.  

 

ราชการมีโบนัสด้วยเหรอคะคุณแพร

เพิ่งรู้นะเนี่ย

...แล้วอย่างเรา เป็นพนักงานมหาลัย (ที่เงินเดือนมันจะ ~1.7 เท่าของอาจารย์ที่เป็นข้าราชการ) งี้ ...เราได้รึเปล่าคะ ?

...

แบบว่า แอบอยากรู้ เราว่า เราไม่เคยได้โบนัสนะ :-S

...

เดี๋ยวโทรถามแม่ดีกว่า ...:-D


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:15:44:22 น.  

 
พลอย

พี่เดาว่า

โบนัสมันน้อยจนไม่รู้ว่าเป็นโบนัสน่ะสิ
ถึงไม่เคยรู้ว่ามีโบนัสด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่าอ้าว พี่แพรก็ แหม มันวุ่นวายเพราะความรักมันท่วมท้นทัวร์นี่คะ แหมมมม

เที่ยวเองคนเดียว ห่อเหี่ยวหัวใจ (แต่หนุ่มหล่อประเทศต่างๆ แอบใช้ได้อยู่)


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:15:58:13 น.  

 
เพิ่งรู้เหมือนกัน ว่า ราชการ มีโบนัส

อืืม์ เรื่องทัวร์ ของนัท จะมีอีกทริปเปล่าคะ

อยากรุ้ว่าที่ไหน เผื่อจะได้เอามาจินตนการก่อน 555555


โดย: รร IP: 61.7.170.143 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:03:43 น.  

 
"Siam Center the Spirit of fun"

กิจกรรมการแสดงเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2551- 4 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปในทุกวันที่มีกิจกรรมค่ะ

ศิลปินเอเอฟ นัท ตี๋ มิวสิค พัดชา จะมี Miniconcert ในวันที่ 1 มกราคม 2552 เวลา 20.00 – 21.00 ที่ลาน Siam Discovery Center ค่ะ1 มค 52 - พลูโต/จำปี, Ten-11, เฟย์ ฟาง แก้ว, Black Vanilla และ นัท ตี๋ มิวสิค พัดชา


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
จำได้ว่า.......... นักร้องวง Black Vanilla หล่อใช่มั้ย??
ฮ่า ฮ่า ฮ่า จำได้ว่าเคยเห็นหน้าตอนไปคาราโอเกะอ้ะ

ตกลงมันเป็นที่ลาน Discovery จริงๆ ด้วย.... น่าจะแถวๆ ด้านหน้าที่เคยไปเล่นเปิดหมวกป้ะ??จะได้ไปดูรึเปล่าน้า???


ถ้าไป.... จะขอกอดนัทล่วงหน้าฉลองวันเกิดเลยได้มั้ยอ้ะ ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:12:05 น.  

 

...เค้าบอกมา ...ที่ ...เราว่า มันมั่วอ่ะคุณ รร

มันบอกว่า นัทมีไป EU ...ไม่ The Netherlands ก็ Switzerland ...แต่อน่าเชื่อมากเลยนะคะ

บอกตรง ๆ ว่า คุยกันหลายเรื่องเมื่อวาน จำไม่ได้จริง ๆ ว่า มันบอกรึเปล่าว่า มันเดาเอา หรือมันได้ข่าวมาจริง

...

จริง ๆ มันก็นะ ...เดิมเค้าว่า trip นี้มีคุณชายด้วยนิ

ถ้าเฮียไม่ว่างกระทันหัน ก็ คงเพราะว่าเฮียมี trip อื่น

...ก็เดากันไป :-)

...

หรือจะเป็นเฉพาะมหาลัยที่ไม่มีโบนัสคะ ? ...เราเริ่มงง

แต่ถึงมีเราก็ไม่รู้อ่ะ ตั้งแต่ 'ทำงาน' มา 7 ปีกว่า ยังไม่มีโอกาสจับ ATM กับเค้าเลย

แบบว่า ใช้ไม่เป็นด้วยซ้ำ :-(

เงินเดือนได้ทำไหร่ ได้กี่ขั้น เรายังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:16:26 น.  

 
อ้าว แล้วนัทจะมีทัวรือีกเหรอคะ
ไปไหนอ้ะ ไปไหน

มีแบบจับฉลากผู้โชคดีอีกมั้ย?? ฮ่า ฮ่า
(คะนองมาก แต่คาดว่าคงจะไม่ได้)นึกวิธีทำบุญที่ถามๆ กันออกอีกอย่างแล้ว
บางคนอาจจะเห็นว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระนะ

แต่อยากบอกว่า


ตู่ทำบุญให้นัทเกือบทุกวัน ด้วยการสวดมนต์ก่อนนอน แล้วแผ่เมตตาให้นัท(ต้อลด้วย)และเจ้ากรรมนายเวร... อะ

ทำมั่ง ไม่ทำมั่ง แต่ก็ค่อนข้างสม่ำเสมอมาตลอดนะ


มีใครอยากทำบุญวิธีนี้บ้างมั้ย

ช่วยๆ กันแผ่ส่วนกุศลไปให้เจ้ากรรมนายเวรน้องบ้าง... น่าจะดีที่สุดละ........


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:17:18 น.  

 
ไปฮอลแลนด์ดิ ถูกดี สวิสเบื่อแล้ว (แต่ก็สวย ไปกี่ครั้งก็ได้)
ต้องไปช่วงนั้นด้วยนะ ช่วงที่แวะไป Keukenhof ได้น่ะ

ถ้าเป็นงั้น พี่จะ


จะจะผจญภัยตามทัวร์ไปคนเดียวก็ได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ประเทศพวกนั้นไปง่ายอ้ะ
แล้วกลางคืนก็แอบไปเดินเล่นแถวๆ Red light district.......

(ถ้าที่บ้านรู้เข้า ฆ่าตายแน่ๆ)


(ฝันไปงั้น ที่บ้านไม่ให้ไปชัวร์ป้าบ)


เห็นค่าเงินปอนด์ตกกราวรูดแบบนี้แล้วอยากไปอังกฤษฟ่ะ
สมัยก่อน ปอนด์ละ 75
ตอนนี้ เหลือปอนด์ละไม่ถึง 52 - -"


เวรกรรม เกิดอะไรขึ้นเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยย (แต่ยูโรไม่ยักตก)

เอ๊ะ งั้นจริงๆ แล้วควรจะไปอังกฤษนะคะ ไม่ใช่ยุโรป ฮ่า ฮ่า
ไปเล้ย เอดินเบอร่า ไฮแลนด์ ไอร์แลนด์เหนือ อะไรเงี้ยยยย///ตู่ กำลังอยากไปเที่ยว..........มาก..........


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:22:54 น.  

 

เออ ...จะบอกว่า ทำแบบนั้นเหมือนกัน

แผ่เมตตาให้พี่น้องทุกคืน

ตลกดี ...พี่ตู่ทำเหมือนกันเหรอ อิ อิ อิ

:-D

จริง ๆ ตอนท่องชินะบัญชร ก็มีแว๊บ ๆ หน้าคุณชายไปเล็กน้อย

แบบว่า ช่วยไม่ได้ คิดถึงอยู่ตลอดเวลา

ขนาดชินะบัญชรแล้ว ...ก็ยังมีอะไรแปลก ๆ มาถึงแกเสมอเลยนะ งุงิ งุงิ

เอ ...หรือบทนี้มันท่องให้กันมิได้ ?


อิ อิ อิ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:26:38 น.  

 
คุณพลอยยยยยยยยยยย
ทำไม ถึงจะรุ้ว่า จริงเปล่าอ่ะ อิอิ

งือๆ ๆ แอบอยากไปยุโรปอ่ะ

ขำคุณตู่ เราว่าถ้ามีจับฉลาก ต้องได้แน่ๆเลย


โดย: รร IP: 61.7.170.143 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:28:51 น.  

 
^
^
^
...เดี๋ยวจะพยายามถามให้นะคะ

แบบว่า สองวันมานี้ คุยกับมันไป 4 ชั่วโมงแล้ว

เยอะเกินไป

กว่าเราจะโทร.ไปอีกที คงอีกพักนึง

เราขี้เบื่ออ่ะคุณ รร

:-P


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:34:42 น.  

 
คุณพลอย มิเป็นไรค่า
ก็อยากรุ้ไปงั้นอ่ะ

ไม่รีบร้อนอะไรนะคะ

สงสัยนี่เป็นทริปส่งท้ายของคุณหนุ่ม

บอสใหม่มา ไม่รุ้ นโยบายทำทัวร์ถี่ๆ แบบปีนี้อีกเหรือปล่า


โดย: รร IP: 61.7.170.143 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:16:38:50 น.  

 
ไอ้โชคดีๆ ขนาดนั้น ตู่ไม่เคยได้นะคะพี่รร ^^
ได้อย่างมาก แค่เก็บเล็ก ผสมน้อย ไปเรื่อยอ้ะวันนี้เพิ่งกลับมาจากไปกินข้าวข้างนอกกับเพื่อน

ไปกินร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดใหม่ (ในไทย แต่สั่งตรงมาจากญี่ปุ่น) มา


กรี๊ดดดดดดด มันอร่อยอ้ะ

คัตสึด้งของซาโบเต็งนี่สุดยอดเลย >____<~!!!


คือตู่เป็นพวกที่ชอบคัตสึด้งมากกกกกก เวลาไปกินอาหารญี่ปุ่น ก็จะสั่งแต่ไอ้นี่แหละ กินเพื่อเปรียบเทียบรสชาติของแต่ละร้าน ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ถ้าเทียบร้านที่หาได้ง่ายๆ หน่อยแล้วล่ะก็....

ฟูจิ กับ เซน ไม่ต้องพูดถึง ไม่อร่อยเลย

เอโดยะ พอไหวบ้าง

โอโตยะ ดีขึ้นมา แต่กินเป็นทงคัตสึเซ็ทจะดีกว่า


แต่ซาโบเต็งที่มาเปิดใหม่ตรงข้ามคิโนะคุนิยะที่อิเซตันนี่
กรี๊ดดดดดดด รสชาติโดนใจมากๆ >___<~!! กัดเข้าไปคำแรกก็ดี๊ด๊าเลย
รสชาติเหมือนกินที่ญี่ปุ่นเด๊ะเลยอ้ะ

แถมยังทำบรรยากาศเหมือนกัน ประเภท เติมผัก เติมข้าว เติมซุป ฟรีตลอด แล้วยังมีงามาให้บดผสมกับซอสทงคัตสึด้วย เล่นกันมันส์ไปเลย ไม่ได้ทำนานแล้ว ผักหั่นฝอยผสมซอสสองย่าง.... อย่างเริ่ดง่ะ ชอบมาก
แน่นอนว่าราคาแพงกว่าที่ร้านอื่นๆ ฮะ ฮะ ฮะ จานละ 2-340 ได้

แต่รสชาติก็ดีกว่าเยอะเลยด้วยน้า
ที่แน่ๆ


อิ่มตื้อเลย - -"....................... อิ่มจนยัดอะไรไม่ลงอีกแล้ว

ระหว่างนั่งเม้าธ์ เพื่อนก็ยังมาพูดด้วยความภาคภูมิใจ หันมาบอกว่า

"นัท เอเอฟสี่ ชั้นก็ไปเจอมาแล้วนะแก ที่มุจินี่เอง หน้าใสโคตร หล่อเหมือนในทีวีเลยว่ะ"

เราแอบยิ้มหน้าบาน แต่เถียงมันไป "เฮ้ย ชั้นว่าตัวจริงหล่อกว่าในทีวีนะเว้ย"

คราวนี้แฟนเพื่อนทักขึ้นมา "ตกลงเค้าเป็นเกย์ปะเนี่ย?"

ทุกคนเงียบ.... ไม่มีใครสนใจ จะเป็นไม่เป็น ไม่เกี่ยวกะเรา ฮะ ฮะ

แล้วเพื่อนยังแอบนินทาต่อ "ไม่รู้เหมือนกัน แต่เค้าไปเดินอยู่ตรงส่วนเสื้อผ้าผู้หญิงนะเว้ย"

อีกคนนึงแก้ให้เสร็จ "ถ้าอย่างงั้นสงสัยไปเดินซื้อของขวัญแล้วว่ะแก"

"เออ ชั้นก็ว่างั้นแหละ"

เราเลยเสริมไปบ้าง "เนี่ย วันนั้นเพื่อนชั้นก็เจอ เจอนัทเดินอยู่ตรงเสื้อผ้าผู้ชาย แต่เพื่อนมันเป็นผู้หญิง ไม่รู้มันไปเดินทำไมตรงนั้น - -" สรุปว่าทุกคนเจอกันหมด ยกเว้นชั้นคนเดียวไม่เคยเดินเจอเลย"

เพื่อนมันยังมีหน้ามาหัวเราะเยาะใส่อีกแน่ะ ว่ามันเคยเจอ แต่ทำไมเราไม่เคยเจอ
หนอยยยยยยยยยยยยยย ได้ข่าวว่าที่แกชอบน่ะ นัททิวนะยะ~!!

แต่เพื่อนเรารู้จักนัท เอเอฟสี่ ทุกคนเลย
แม้แต่แฟนเพื่อนก็ยังรู้จัก ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:22:28:58 น.  

 
ลืมไปอีกอย่าง

อันนี้สำคัญมากไอ้ร้านซาโบเต็งเนี่ย ทำให้เรารู้สึกเป็นครั้งที่ "สอง"
ว่าไอติมชาเขียว อร่อยมากกกกกกกกกกกกกเลยล่ะ >____<~!!!ครั้งแรกที่คิดว่าไอติมชาเขียวอร่อย คือตอนไปแย่งนัทกินที่สวนสยาม ฮ่า ฮ่า


ส่วนครั้งนี้ เค้าให้ไอติมมาพร้อมในเซ็ทที่สั่งอะ


ไอติมชาเขียวของที่นี่ ไม่หวานเกิน ออกรสหวานๆ ปนขมๆ
ชอบรสชาติแบบนี้มากๆ เลย ^^

ปกติในหมู่พรรคพวกที่ไปกิน จะไม่มีใครชอบไอติมชาเขียวซักคน

แต่งานนี้ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน "ไอติมชาเขียวอร่อยจังงงงง"
ว่าแล้วก็จ้วงๆๆ ไอติมกินให้หมด ทั้งๆ ที่พุงจะแตกจากมื้อหลักไปแล้ว
เฮ้อออออ ถ้าทำได้ อยากชวนนัทไปกินซาโบเต็งจัง ฮะๆๆร้านนี้เป็นร้านโปรดของไอ้อ้วนตอนมันทำงานที่ญี่ปุ่น
พอมาลองกินที่นี่ ก็... เออ ไม่แปลกใจที่มันชอบ ฮะ ฮะเมื่อกี๊ยังมีการถาม มันถามว่า

"อ้วนๆ นัท เอเอฟสี่ ชอบกินไอติมชาเขียวใช่มั้ย?? บอกนัทให้ไปกินที่นี่สิ~!!"


เอ่อ

นัทชอบกินน่ะใช่ว่าแต่.... ไอ้อ้วนมันรู้ได้ไงว่านัทชอบกินไอติมชาเขียวน่ะ??? ฮะ ฮะ ฮะ

แต่แหม ไปบอกให้คุณชายไปกินเนี่ยนะ??? โหย ยาก ยากส์สสสสส ร้านนี้คนแน่นยังกะแจกฟรี รอคิวที 25 นาทีโน่น - -" (วันนี้รอมา 25 นาที) คงต้องรอจนกว่าร้านมันหายบูม แล้วคุณชายมีเวลาว่างตอนกลางวัน ถึงจะไปกินได้ล่ะนะ ฮะ ฮะ

และแน่นอน

เราคงไม่มีโอกาสได้เห็นอะไรแบบนั้น


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:23:09:32 น.  

 
^
^
^
กีสสสสส การเข้ามาอ่าน blog ตอนห้าทุ่ม แล้วพี่ตู่พูดเรื่องของกินคืออารัย

หิวแล้วววว อยากหม่ำๆด้วย งำงำ

น่าหม่ำจังร้านนี้ ช่วงปีใหม่นี้ถ้าคนอยู่ กทม ไม่เยอะมาก ไปช่วงสิบเอ็ดโมง คงไม่มีคน แหะๆ ไว้จะไปกินบ้าง

ทำไมเพื่อนพี่ตู่ได้เจอพี่นัทด้วย เพื่อนแนนไม่เคยเจอพี่นัทสักคน พยายามอยากให้เจอมากๆ เพราะเค้าชอบบอกกันว่าพี่นัทหน้าตาไม่ดี (โฮๆๆๆ เจ็บปวด) เลยเถียงๆแทนไปว่า รอเจอตัวจริงก่อน หน้าตาดีมากกกกกกก


ปล. มี trip อารัยอีกแล้วเนี่ยเหอเหอ ดีแล้วที่ไม่มีพี่นัทไป ให้คุณชายพักผ่อนบ้างอะไรบ้าง เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่ามั๊ย หุหุ


โดย: Nanna IP: 58.8.176.190 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:23:18:33 น.  

 
นั่นสิแนน ทำไมเพื่อนพี่ได้เจอนัท (เวลาไพรเวท) ด้วย
แต่สำหรับพี่ ถ้าไม่ใช่เวลาแบบนั้นจะไม่เคยเจอเลย - -"

คนที่เจอที่แผนกผู้ชายก่อนหน้านี้ บอกว่า.... อยู่ดีๆ นัทก็เดินตัดหน้า ตกใจมาก แล้วคนรอบตัวก็ไม่มีใครรู้สึก .... เค้าก็เลย........ แอบเดินตาม กร๊ากกกกก

ไม่ใช่แฟนคลับ แต่ดันอยากรู้ว่านัทของชั้นไปทำอะไรเออ จริงๆ แล้วเพื่อนคนนี้ที่เจอที่มุจินี่ ยังมีการต่อด้วย "หน้าใสปิ๊ง หล่อมากเลยแก.... แต่ตัวไม่สูงเลย"


เอิ่ม... ก็... 170 ..... โอ๊ย แค่ความสูงเหมาะสมกับชั้น (ซบแล้วอยู่ตรงไหล่พอดี) ก็พอแล้วววววววว สติชไม่ต้องสูงแหละดีแล้ว เวลากอดหนู... พี่ขี้เกียจเขย่งขาน่ะ~!! ฮะ ฮะ ฮะแต่ให้เพื่อนเจอตัวจริงนัทก็เสี่ยงนะแนนนะ
ต้องรอดูว่าวันนั้นคุณชาย "หน้าตาดี" และ "อารมณ์ดี" ด้วยรึเปล่า

ถ้าไม่ใช่ .... อย่าเพิ่งเจอก่อนดีมั้ย? ฮะ ฮะ
ปล. พี่แอบคิดว่า นัทไม่มีทริปไปเนปาล เพราะน่าจะมีทำอะไรอย่างอื่นรึเปล่า?ว่าแต่ ชอบไอติมชาเขียวร้านนี้จริงๆ นะ เอาไอติมของที่ไหนมาทำเนี่ย?


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:23:33:07 น.  

 
ปล. อย่ามาพูดเรื่องของกงของกินอะไรตอนนี้ได้มั้ย? อิ่มจะท้องแตกอยู่แล้ว - -"


โดย: tazzz วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:23:34:34 น.  

 
เรื่อง trip แนนก้อว่าอย่างนั้นว่าคุณชายน่าจะติดงาน ซึ่งก็ดีแล้ว เพราะจริงๆพี่นัทเนี่ยน่าจะเป็นอันดับต้นๆที่จะเรียกคนไป trip เลยนะ ทำเงินให้ซะขนาดนั้น จริงๆบริษัทไม่น่าที่จะไม่เอาไป หุหุ

เอิ๊กๆ พี่ตู่ แล้วแนนจารู้มั๊ยว่าวันไหนพี่นัทอารมณ์ดีหรือไม่ดี แต่ไม่เป็นไรหรอก เวลาเจอตัวจริงที่ไร หน้าตาน่ารักทุกวันอ่ะ แบบออร่าแรง หุหุ

ว่าแต่ เราจะมีบุญได้เจอเมื่อไหร่ T___T

เมื่อวานกินเค้กไอติชาเขียวยังคิดถึงพี่นัทอยู่เลย หุหุ แต่แนนว่าร้านซาโบเต็งเนี่ย เดี๋ยวคุณชายก็ไปเยี่ยมเยียนแน่ๆ หุหุ แต่เมื่อไหร่ไม่รู้ กร๊ากกก

พี่ตู่ ที่สวยสยามอ่ะ กินไอติมชาเขียวยี่ห้ออะไร จริงๆแล้วอร่อยเพราะคนที่กินด้วย ฤ ป่าว เอิ๊กๆๆๆ

(ยังไม่เลิกพูดเรื่องของกิน อิอิ)

ปล. เพิ่งไปตามหาทู้งานเข้าของคุณชายเจอ อ่านแล้วก็ปล่อยผ่าน คิดในแง่ดีว่าดังแล้วนะ กร๊ากกก

สรุปวันที่ 1 เค้าจาไปๆๆๆ อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.176.190 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:23:46:52 น.  

 
ปกติเห็นเวลามีคนบอกว่าเจอนัท มันมักจะเป็นฝั่งเซนนา
แต่พี่อะ ชอบเดินฝั่งอิเซตัน กะชั้น 8

เพราะพี่เดินอยู่แค่ชั้น 5 (ของกิน) กับชั้น 6 (คิโนะ) เท่านั้นเอง ฮะๆๆ
แล้วซาโบเต็งนี่มันอยู่ตรงข้ามคิโนะ คุณชายอาจจะไม่เห็นก็ด๊ายยยย
แนน


ไอ้เรื่องไอติมกะสติชวันที่ไปสวนสยามอะ มันมีเรื่องฮาๆ
แต่สติชสั่งไว้ว่า "อย่าให้....รู้เด็ดขาด"

พี่เลยเล่าไม่ได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า


แต่ยืนยันว่า ไอติมชาเขียววันนั้นอร่อยจริงๆ

ก็.... ปกติ เวลาได้ "แย่งคนอื่นกิน" .... มันก็มีความสุข แล้วก็อร่อยมากกว่าเดิมอยู่แล้วง่ะ ฮ่า ฮ่า

วันนั้นจำได้ว่าร้อนจะตายชัก ทั้งร้อน ทั้งเย็นๆ ปวดท้อง แฟนคลับก็เบียดซะกระเด็น... หงุดหงิดจนไม่รู้ว่าตัวเองเป็นผู้โชคดีตรงไหน

ยิ่งเวลาร้อนๆ เหนื่อยๆ อยากกินอะไรเย็นๆ แบบไอติม... แล้วหันขวับกลับไปเจอคุณชายนั่งจ้วงไอติมกินอย่างเอร็ดอร่อยอยู่คนเดียว....................


มันเลยเกิดอาการหมั่นไส้


ฮ่า ฮ่า ฮ่า

(นี่ขนาดมันเจอคุณชายใกล้ๆ ครั้งแรก ยังเริ่มหมั่นไส้เลยอะ)


ทำเป็นเปรยๆ .... อยากกินไอติมเนอะ? เสียงดังๆ เข้า


คุณชายก็ใจดีจังเลย กุลีกจอย้ายเก้าอี้มานั่งด้วย หาช้อนให้เสร็จสรรพ แถมยังแบ่งสุดที่รักของนัทมาให้พี่และคนอื่นๆ กิน >___<~!!!

ถ้าเป็นแนนเจอแบบนั้น... พี่เดาว่า ไอติมยี่ห้ออะไรก็อร่อยหมดแหละ ใช่ม้า?
ถ้ามีคนจ้วงไอติมเข้าปากตุ้ยๆ นั่งอยู่ข้างๆ หน้าตาแบบนี้อะนะ

Photobucketเออ มันช่างเป็นความทรงจำสมัยวันวานยังหวานอยู่...... จริงๆ เลย


เมื่อไหร่จะได้มีโอกาสแบบนี้อีกฟะ??? (สงสัยคงไม่มีแล้ว - -")


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:0:18:13 น.  

 
อาหารญี่ปุ่นทำพิษแล้วมั้ยล่ะ - -"


เราไม่ได้ตื่นมาตอนเช้าแล้วกินอะไรไม่ลงมานานแค่ไหนแล้วเนี่ย - -"
เฮ้ย เมื่อวานก็กินแค่คัตสึด้ง ชาร้อน แล้วก็ไอติมชาเีขียวเท่านั้นเองนะ
ทำไมมันถึงอืดขนาดนี้ล่ะ
อ๋อ


ไ่ม่นับโดนัทสองชิ้น กับน้ำหนึ่่งแก้ว ก่อนที่จะไปกินคัตสึด้งนะ... ฮ่า ฮ่า ฮ๋า
ดีเลย อิ่มจนไม่ต้องกินข้าวเช้า ฮ่า ฮ่า

แต่ไอ้อ้วนที่กินจานเบ้อเร่อขนาดนั้น มันกินกล้วยต่อตอนเช้าได้ไงฟะ - -"??
งงมันจริงๆ พับผ่าเหอะ~!!


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:8:59:46 น.  

 

วันนี้มีใครไปดู minicc พี่น้องมั่งคะเนี่ย ?

...

เพื่อนเรามิมีคนว่างเลย ช่วงนี้เป็นเวลาของครอบครัวเนอะ

...สงสาร ศลป เหมือนกัน

งานเยอะแปลว่า hot ...แต่บางที มันต้องแลกมาด้วยอะไรเยอะเนอะ

ปีใหม่ทั้งที ยังไม่ได้อยู่บ้าน

งุงิ งุงิ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:10:05:50 น.  

 
ถ้ามีศิลปินว่างอยู่บ้านตอนปีใหม่นี่ก็..... มันก็แปลกๆ มั้ย? ฮะ ฮะ


พี่ไม่ไปดูจ้ะ พักนี้ตารางชีวิตตัวเองยังไม่ลงตัวเลย ^^
ยังสงสัยว่า เคาท์ดาวน์พรุ่งนี้จะเป็นยังไงเนี่ย
เห็นมีคนบอกว่า หมดเคาท์ดาวน์แล้ว ต้อลมีต่ออีกงานด้วยล่ะ


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:10:16:15 น.  

 

เออ จริง ...แปลก

หุ หุ หุ

...

ต้อลยังมีงานต่ออีกเหรอ ?

โห ...มากไปมั้ยเนี่ย :-S

เค้าว่าวงการนี้ น้ำขึ้นต้องรีบตัก

น่ะแหละ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:10:26:15 น.  

 
ได้ข่าวว่ามีงานต่อแถว อตก อะ
งานเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืน มีฝ้ายด้วยมั้ง ที่เหลือนี่ใครไม่รู้

แต่วันที่ 1 ตอนกลางคืน นัทก็มีงานอีกนะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:10:41:37 น.  

 
ต้อล ว่าน ฝ้าย .. แล้วใครอีกนี่แหล่ะ
ที่ผับแถว อตก
งานมีตี 1 หน่ะ


มีคนบอกมาว่าเค้าไปดูด้วย ...


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:10:57:33 น.  

 
มีพัดชา ว่าน ตุ้ย ด้วยค่ะ

อ่ะ ตามนี้ (เอามาจาก ทู้พัดชา ที่เอามาจากบ้านฝ้าย)


: Concert of the Month@ Zo club (แถว อตก.)
ศิลปิน : พัดชา ว่าน2 ตุ้ย ปุยฝ้าย ต้อล
เวลา : 01.00 น. เป็นต้นไป


คุณหวาน เค้า ของ คุณหวานคือใึคระอ่ะคะ


โดย: รร IP: 61.7.170.143 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:11:01:40 น.  

 

เอ้อออออออออออออออออ

เห็นเค้าว่ามีเพื่อนอีก 5 คน

...

เหนื่อยไปมั้ย งึิมงำ งึมงำ

ต้อลนี่มันโตบนรถตู้ละนะ

พี่แนะนำเลยน้อง ไปสมัครเรียนราม

ขึ้นรถตู้อ่านหนังสือ รับรอง แกได้ปริญญาเร็วกว่ากลับไปเรียนอีก

:-D

...คนเรียนรามกันเยอะแยะจะตายไป

น้องชายสุดที่รักสองคนของเรา ยังเรียนกฎหมายอยู่ที่รามเลย แต่นั่นเค้าปริญญาที่สองกันไปละ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:11:03:31 น.  

 
หง่า .. เดี๋ยวจะเข้าใจผิด
"เค้า" ที่ว่า คือ คนรักต้อล ที่เค้าบอกว่าเค้าจะเลิกตามน้องแล้วอ้ะค่ะ
แต่มันดันไปดูคอนแรกของปีซะงั้น

555+


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:11:09:08 น.  

 
เมื่อวานมีเพื่อนชวนเรียนโทใบที่สองเหมือนกัน
รสนิยมมันดีนะ ชวนเรียนธรรมศาสตร์ ฮ่า ฮ่า (อวยกันมากเลย)

แล้วมีการบอก... โห๊ย แกไม่ต้องทำไรเลย สมัครออนไลน์ ค่าเรียนปีละ 3 หมื่นเอง
แต่แกต้องเตรียมตัวสอบกลางเดือนหน้านะ~!!ไอ้บ้า... เตรียมสอบประสาอะไรกลางเดือนหน้า แถมได้ข่าวว่าไอ้ที่สอบน่ะ เป็นวัดระดับความรู้ภาษาญี่ปุ่น ที่ชั้นไม่ได้เรียนมาเป็น 10 ปีแล้วเนี่ยนะ???
รู้สึกเค้ากำัลังจะเปลี่ยนระบบวัดระดับภาษาญีุ่่ปุ่นแล้ว
ถ้าคุณชายได้แค่ระดับ 2 ยังไม่ได้อิคคิว (ระดับนึง) คุณชายต้องไปสอบใหม่มั้ย???ตอนนี้อยากเรียนไปเรื่อยๆ .... ทำไงดี...............
แต่งานที่อตก.นั่นเอาไปแต่คนฮิตๆ เลยนะเนี่ย~!!


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:11:12:50 น.  

 
"เค้า" คนนั้นชื่อ "หวาน" ป้ะเนี่ย????


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:11:15:29 น.  

 
เราเป็นชาวซุ่มคนนึงค่ะ ที่คอยตามดู ตามอ่านคลิปต่างๆของน้องต้อล(มากกว่านิดนึง)และน้องนัท เกือบทุกวันเป็นเวลาปีกว่าๆแล้ว วันไหน ที่รักของเราอยู่บ้าน ก้อ จะต้องเว้นไปเพราะว่าเกรงใจเขาน่ะ ณ วันนี้ตามอ่านเรื่องรายงานต่างๆที่น้องตู่ (คิดว่าเราต้องแก่กว่าเยอะเลยเพราะลูกชายคนโตของเราอายุไกล้เคียงน้องต้อลล่ะ ลูกเราอายุ 16 & 19 ) เขียน เรียกได้ว่าจะเป็นแฟนคลับน้องตู่แล้วนะ
เมื่อก่อนเคยอ่านที่น้องตู่เขียนถึงน้องต้อล พี่นึกว่าน้องตู่ไม่ชอบน้องต้อล ซะอีก เลยไม่ได้ฝากข้อความอะไรให้ แต่มาบัดนี้เมื่อรู้ว่าน้องตู่มีความรักให้น้องต้อลบ้างแล้วก้อ ดีใจค่ะ
ถ้ายิ่งติดตามจะยิ่งรักน้องต้อลมากขึ้นเรื่อยๆ เวลาทำงานมาเหนื่อยๆ หรือมีเรื่องคับข้องใจจากที่ทำงานก้อจะรีบกลับบ้านมาเปิดดูหน้าน้องต้อลเวลายิ้มหัวเราะกับพี่นัท หรือแฟนคลับ จะสบายใจขึ้นทันทีเหมือนเป็นยาแก้ปวดหัวปวดใจดีจริๆงค่ะ มีใครเหมือนเรามั้ยหนอ
เขียนเยอะเกินไปรึเปล่าน๊า แต่ว่าอยากเขียนง่ะ เราคงไม่มีโอกาสไปตามดูน้องอย่างเปิดเผยหรอก เพราะที่รักของเราไม่ปลื้ม
จะตามดูน้องไปเรื่อยๆในเน็ตมี่แหละเพราะแอบดูได้ ไม่เคยตามดูใครนานเท่านี้เลย วันไหนไม่ได้เปิดดูจะรู้สึกหงุดหงิด คล้ายติดยาเลยนะเนี่ย แต่คงไม่คิดจะไปเลิกที่ถ้ำกระบอกหรอกนะ ยอมติดอย่างงี้ไปจนกว่าโลกจะแตกเป็นเสี่ยงๆ
รักน้องตู่ที่รักน้องต้อล(นิดนึงก้อยังดี)


โดย: anchy IP: 124.121.114.32 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:11:21:59 น.  

 
ตู่ .... อยากให้ "เค้า" คนนั้นชื่อ "หวาน" เหมือนกันอ้ะ
เค้าชอบพัดชา ชอบว่าน ... ชอบต้อลลลลลลลล
โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:12:15:46 น.  

 
พี่ anchy คะ ขอบคุณที่ตามอ่านนะคะ ^^
แต่ขอแก้ความเข้าใจผิดของพี่นี๊ดดดดดดดนึง

ตู่ไม่เคยไม่ชอบต้อลนะ ^^
เพราะถ้าไม่ชอบต้อลเมื่อไหร่... รับรองว่าแม้แต่ชื่อ ก็จะไม่มีโผล่ออกมาจากปาก....เลย... ค่ะ

แต่ตู่มันพวกปากเสียค่ะ ยิ่งรัก ยิ่งหาเรื่อง (มั้ง) ฮะ ฮะ


พอจะรู้ตัวว่า ไม่ใช่แค่คนรักน้องต้อลหรอกค่ะ
แต่คนรักนัทเอง ก็น่าจะไม่ชอบตู่เยอะอยู่เหมือนกัน ฮะ ฮะ


บางที แอบคิดว่า ในเมื่อน้องได้รับแต่คำชม คำสรรเสริญ จากคนที่รักน้องมากมายอยู่แล้ว ถ้าจะมีเราซักคนนึง.... ที่จะเขียนเรื่องอะไรทั้งหลายตามที่คิดจริงๆ แบบไม่ได้ชมมากนัก... (ไม่ได้บอกว่าคนอื่นไม่ได้คิดชมจริงๆ นะ แต่ตู่มันคนนิสัยไม่ดี จู้จี้จุกจิก อะค่ะ) ............... ก็น่าจะได้มั้ง.... (ก็คนชมตั้งเยอะแยะ ถ้ามีคนไม่ชมมากโผล่ออกมาซักคน คงไม่เป็นไรหรอก ฮะ ฮะ)

ต่อให้น้องมองเราไม่ดี หรือคนรักน้องไม่ค่อยชอบเรา ฯลฯ ..... ก็ไม่เป็นไรเพราะเมื่อก่อนตู่เคยเป็นคนนึงที่มีปัญหากับแฟนคลับค่อนข้างมาก... อะค่ะ
เราที่เป็นคนนอก เวลามองเห็นแฟนคลับทำอะไรบ้าๆ คลั่งๆ ทุ่มเทมากจนเกินเหตุ (ในสายตาเรา) แล้วมันรู้สึกไม่ดี


พอตอนนี้ อยู่ดีๆ ต้องผันตัวเองมาเป็นแฟนคลับบ้าง (เพราะใครฟะเนี่ยยยย)

ก็ไม่อยากจะทำอะไรให้รู้สึกไม่ดีกับตัวเองน่ะ.. ฮะ ฮะ ฮะ


เลยถือคติ เพราะชั้นรักนะ ถึงได้ยอมเสี่ยง ติบ้าง ชมบ้าง ....
ให้ชมอย่างเดียวก็ไม่ไหวอะค่ะพี่... คันปากตายเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า

(สรุปว่า มันใช้การ "นินทาศิลปิน" เป็นงานอดิเรกนั่นแหละ)
แต่ว่า................... นัทโดนตู่นินทาหนักกว่าอีกนะ
ต๊ายยยยยย ป่านนี้คนรักนัทไม่เกลียดเราไปทั้งบ้างหรอกรึ???


มิน่าล่ะ.... อืม.................
พี่หวาน จริงๆ แล้วงานที่ อตก นี่น่าสนมากเลยนะ
คนที่ไปมีแต่คนน่าสนใจ


แต่ว่า


ไม่มีสติชของเค้าไปนี่ >____<~!!


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:12:23:06 น.  

 
เอ้อ............ แต่ไอ้ที่ยังงงๆ จนถึงตอนนี้คือแล้วคนทั่วไปมารู้จักบล็อกเราได้ยังไง - -" (หว่า??)

ตอนแรกกะเขียนเอาไว้ระบายเล่นๆ
ทำไมไปๆ มาๆ มีคนอื่นหาทางเข้ามาอ่านเจอด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า

เพราะชื่อนี้ ก็แทบไม่ได้โพสอะค่ะ...


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:12:33:04 น.  

 
ตู่ๆ .. พี่ดี้อ้ะ มาโปรโมทคอนฯ อารมณ์ดี้ ... ที่คลื่น MET ล่ะ
ตื่นเต้นๆ .. พี่ดี้ดำน้อยกว่าในรูปอ้ะ


555+


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:13:11:28 น.  

 
เฮอะะะะ

ไม่สน
ไม่รู้
ไม่ชี้

เราไปดูไม่ได้นี่........ ฮึ


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:13:38:07 น.  

 
ตู่ๆ อันนี้ป้ะ .. ร้านที่ไปกินมาอ้ะ ซาโบเต็งอ้ะ
//www.pantip.com/cafe/food/topic/D7361404/D7361404.html


พี่ว่า หน้าตาอาหารมันคล้ายๆ ร้านวาซาบิ บนเอสพลานาดนะ


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:14:04 น.  

 
แอบเห็น สาขาที่ญี่ปุ่นด้วยล่ะ ... น่ากินเนอะ
//www.pantip.com/cafe/food/topic/D7365052/D7365052.html

(ขออภัยเปลืองหลายความเห็นค่า)


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:21:55 น.  

 
ใช่เลย อันนั้นแหละค่ะ
ในทู้ที่แตกประเด็นไปอะ น่าจะเป็นที่ที่ไอ้อ้วนมันชอบไปกิน รู้สึกจะใกล้ออฟฟิศมันมั้ง

ที่ตู่รู้จักร้านนี้ ก็เพราะไอ้อ้วนแหละ มันชอบกิน ฮะ ฮะ

ตั้งแต่ซาโบเต็งทำร้าน ทำท่าทางเหมือนจะเปิด มันก็เดินมาเมียงๆ มองๆ แล้ว

แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ามันกินเข้าไปได้ยังไงบ่อยๆ - -"
คืออร่อยนะ อร่อยมาก แต่แบบ..... กินยังไงหมดฟะนั่น - -"
ขนาดตู่กินแค่คัตสึด้ง ยังกินทีอิ่มไปตั้งครึ่งวัน
นี่ไอ้อ้วนมันล่อเซ็ทใหญ่ Saboten Special อะ .... แถมยังบอกว่า ปกติก็กินเซ็ทนี้.. "หมด" ตลอด....


แต่ถ้าไปกินช่วงนี้ สั่งเซ็ทใหญ่นะ

อย่างทงคัตสึ (มันมีสันนอก กะสันใน.... สันใน healthy กว่า แต่สันนอกโคตรรรรอร่อยเลย) จะมีขนาดกลาง กับใหญ่

ขนาดใหญ่ 290 ขนาดกลาง 260
แต่ช่วงนี้โปรโมชั่น ขนาดใหญ่ลด 10% เหลือราคา 261 บาท........

ชูชกทั้งหลายก็เลยสั่งขนาดใหญ่กินกัน... ท้องเกือบแตก (แต่ก็หมด)


เห็นไอ้อ้วนบอกว่าราคาที่ขายที่นี่เท่ากับที่มันกินที่ญี่ปุ่นเลย... ก็แพงเหมือนกันล่ะมั้ง.......

เมื่อวานกินกัน 5 คนเกือบๆ พันแปดอะ..


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:29:03 น.  

 
ชอบกิน ทงคัตซึอ้ะ
แบบว่า ต้องสั่งมาเปรียบเทียบกันทุกร้าน
ตอนนี้ .. ยังไม่มีที่สุด 555+... โอเค .. ตกลงใจได้แระ
พรุ่งนี้ไปกินดีกว่า ตอนเย็นเดินถ่ายไฟต่อด้วย หุหุ


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:39:33 น.  

 

ใครอยากฟัง Back to You

น้องตั้มเพื่อนคุณชายเค้าเอามาแปะลง imeem แล้วนะคะ

ตามนี้ ;-)

มาแชร์เพลง Back to You โดยไม่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาครับ
//www.natmatcha.com/board/index.php?topic=2403.0

...

เรารู้ว่า ...มันมีทางที่จะอัด file เพลงจาก imeem ได้ ...แต่ ...อย่าทำกันเลยนะคะ

...ฟัง online กันก็ได้น้า :-)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:46:20 น.  

 
แหม พลอย

กำลังจะบอกพอดีเลย


หรือวิชามารพี่จะเยอะฟะ พี่ถึงได้รู้ (หลาย) วิธี.... - -"???
ยังไงก็เข้าไปอ่านกระทู้ในดงใหญ่แล้วกันนะคะ ^^??อาการเข้าดงใหญ่ไม่ได้ั้ตั้งแต่เช้าวันนี้ ในที่สุดก็เพิ่งรู้ซะที..... ว่าเป็นเพราะ.... มันบล็อกเหรอ - -"?? พอเข้าผ่าน proxy ก็เข้าได้.... เอ้อ..... จะบล็อกทำไมคะ เว็บนัทชาเขียวนี่มันมีอะไรน่าแบนเหรอคะ

หรือว่า...
เจ้าของดงจะเซ็กซี่เกิน???


กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:14:57:32 น.  

 

อ้าว มันแบนเหรอพี่

เอิ่มมมมมม แต่หนูอ่ะ เข้าไปไม่ได้อีกแล้วอ่ะ

มะกี้เข้าไปได้แล้วเชียว

อะไร (วะ) ?

...

หรือเค้ารู้ว่า เราชอบเข้าไปสังเกตการณ์คุณชาย ...เผื่อจะเอามานินทา ...เอ้ย ...ชม

อิ อิ อิ

...

แล้วมันมีทางแก้ในเครื่องเรามั้ยพี่ ?

...

ไอ้เรื่องที่ว่าจะอัดได้น่ะ มันมีหลายทางมากกกกกกกกกกก

แบบว่า วันนั้นคุณแฟนมันแจกแจงมา ...แม่เจ้า

ถามมัน ...เฮ้ย เค้าทำกันขนาดนั้นเลยเหรอ

...

มันว่า: คนมันคิดจะทำ ยังไงก็ทำ

...ของแบบนี้ ...มันขึ้นอยู่กับสำนึกผิดชอบของคน

...

...

จริงของคุณแฟนนะ ...เพราะ มันไม่ควรเป็นเรื่องของการหาทางป้องกัน (แบบที่เราเคยคิดกันน่ะพี่ตู่ 555) ...มันควรเป็นเรื่องของ ความรู้จักผิดชอบมากกว่า

...


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:15:12:33 น.  

 
วิธีเข้า ไปอ่านในกล่องแพนดอร่าไป พี่ทำตามนั้นแล้วเข้าได้ฟ่ะ แต่ช้ามาก


สารภาพว่าเคยทำ เคยอัดเสียงจากคอม


แต่ต้องบอกก่อนว่า เป็นเพลงที่เรา "จ่ายตังค์ดาวน์โหลด" มาเองเรียบร้อย
กรี๊ดกร๊าดมาก กับสแม็ปเพลงนั้น

แล้วสุดท้าย ปรากฏว่ามันงกกว่าที่คิดว่ะ... ถ้าจะไปฟังที่คอมเครือ่งอื่น เวลาจะเปิดไฟล์ ต้องจ่ายตังค์อีกรอบ แล้วนับเป็น registry ของแต่ละเครื่องไปเลย


จะให้จ่ายเป็นร้อยบาททุกเครื่องที่ฟังเพลง.... พี่ก็ว่ามันงกไปนิดมั้ยจ๊ะสแม็ปจ๋า


เลยจัดการเองเสร็จสรรพ ฮะ ฮะ ฮะ


ถ้ามันเป็นเพลงที่ออกซีดี จะไม่ว่าเลย
แต่นี่ไอ้เพลงนั้น มันดันเป็นเพลงพิเศษ ที่ไม่ออกซีดีซะด้วยนี่สิ~!!


(แล้วหลังจากนั้นก็ดันเอามาลงเป็น "เพลงแถม" ซะงั้นแหละ โห่ย เค้าจ่ายไปหลายรอบแล้วนะ ฮะๆๆ)


ถ้าลงเพลงได้แล้ว โดยผ่านการอนุมัติจากคุณชาย
งั้นถ้าพี่จะเอาเพลงอื่นที่ชอบในอัลบั้มมาลงบ้าง.... ไ้ด้มั้ยหว่า??


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:15:18:11 น.  

 

พี่ ...หนูว่า ...เราเคยบอกเลิกยุ่ง

เราก็ ...เลิกแล้วกันมั้ย ?

...


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:15:29:18 น.  

 
พูดไปงั้น แต่คงไ่ม่ลงน่ะ ฮะ ฮะ

ขำ เมื่อกี๊คุยกะบางคน ทำไมคุยไป... ไปๆ มาๆ ... ถึงได้กลายเป็นคุยเรื่อง "การกระทำผิดกฎหมาย" ไปได้ฟะ???


จะปีใหม่แล้ว


ปีหน้าเค้าจะเปลี่ยนเป็นคนใหม่
ถ้าพี่จะห่างเหินนัทไป.... ห้ามว่าพี่นะนัทนะ

(ถ้าทำได้)


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:15:45:09 น.  

 
ปล. แต่ต่อให้ลงไป ก็ไม่มีใครอยากฟังเท่าไหร่หรอก เพราะไม่ใช่เสียงนัทเป็น lead vocal ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:15:50:27 น.  

 
วันนี้ก็อิ่มอีกแล้ว กับติ่มซำในหมู่ญาติพี่น้องเฮ้ยช่วงปีใหม่นี่ เค้าขุนให้อ้วนก่อนจะไปเชือดกินตอนตรุษจีนรึเปล่าหว่า??


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:21:50:36 น.  

 
ฝากถึงพี่หวาน


ถ้าตามคลิปคอนนัทต้อลนัทรอนคืนนี้แล้ว
อย่าหัวใจวายตายล่ะ


ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:23:08:00 น.  

 

เออ วันนี้พี่น้องมี minicc หนิเนอะ

พี่ตู่พูดงี้ เจ้ากบปล่อยของล่ะสิ

เต้น ? หรือ ถอด ? ...หรือทั้งสองอย่าง ???

...

อิ อิ อิ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 30 ธันวาคม 2551 เวลา:23:48:02 น.  

 

เอิ่มมมมมมมม กะแล้ว :-D

หวานกลับคำได้นะ ที่ว่าจะไม่ไปดู minicc ต้อลแล้วเนี่ย

กร๊ากกกกกกกกกกกกกก

เค้าแนะนำควร load เป็น clip แรกกันเลยทีเดียว ;-)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:0:03:38 น.  

 
และแล้ว วันนี้ก็ดำเนินการวางแผน หนีไปดูคอนจนได้ - -"

คอนวันนี้สนุกมากเลยอ่ะ she bangs นี้กีสสสมากมาย พี่นัทน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

กาต้อลอ่ะ เต้นเพลง if it's ok with you แต่อย่าหวังเรื่อง แกะๆ ถอดๆเลยพี่ แกะกระดุมออก เจอเสื้อกล้ามที่คอตื่นแทบจะติดคอหอยอยู่แระ กร๊ากกก ไม่ได้เห็นไรหรอก เต้นเส็ดก็กลับมาติดกระดุมทุกเม็ดเหมือนเดิม เอิ๊กๆ

คุณชายแอบมีกัดคนดูด้วยนะ บอกว่า คอนวันนี้เป้นคอนที่รอคอยเลย
คือ af4 เจอ af5 อยากให้มี spotlight ส่องทางคนดู

จะได้รู้ ว่าใครนอกใจ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก


ปล. คุยเรื่องซีเรียสกันอีกแล้วเหรอพี่ อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.172.13 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:1:23:54 น.  

 

เห็นท่าน้องกบกระชากเสื้อแล้ว ...โอ้้้ ...

จะผิดมั้ยถ้าจะบอกว่า มันแปลกใหม่ดีนะ้น้อง

แต่พี่กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดต้อลใน Playgirl มากกว่า

...

รอนน่ารักว่ะ ชอบเด็กยิ้มแบบนี้ ตาหยีมาเลย

...

นัททิวน่ารักนะ เออ นัท กะ นัท นี่ ...เค้าเกรงใจกันดีเวลาร้องด้วยกัน

...

แต่

แต่

คุณชาย ...พี่ serious ...she bangs แบบนี้

มันกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดกว่าของเก่าอีกอ่ะ

อันนี้มันแบบเท่ห์ชะมัด

กรี๊ดมาแต่ท่าถอด necktie ...แม่เจ้า

ท่าคุณชายกระชาก necktie นี้ ...ไม่ไหวแล้วว่ะ

ไม่ไหวแล้ว (ไม่มีการกรี๊ดในนี้แต่อย่างใด ...เหนื่อยมามะกี้ดูมา 2 รอบ)

...

แล้ว เออ นัทนัท นี่ เค้าร้องเพลงแล้วให้ scene กันดีจังนะ ระวังกันดี

ท่อนไหนไม่ใช่ของตัวเองเค้าก็หยุดให้อีกคน ...น่ารัก ๆ

...ท่าลูบปากของคุณชายนี่

...

...

ใครก็ได้ เอาบันไดมาหย่อนให้เราที่ก้นหลุมที

หึ หึ หึ

...

เดี๋ยวนี้มุก AF4 vs AF5 ของศักดาทรกลับมาอีกละ

ครั้งสองครั้งตลกนะ ขำดี ...แต่มากไปมันไม่ค่อยงามนะน้อง

แบบว่า อย่าลืมเด้อว่า คนที่มาชอบเรา ...เค้าก็ FC เก่าของ AF อื่นมามิน้อย

ไม่ต่างกันหรอกน่า :-)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:3:07:54 น.  

 
มันหล่อนิ .. ต้อลอ้ะ เมื่อวานนี้
ส่วนนัท .. มาดนี้ .. โอเลย ชอบ

*ไปดูรูปจากซุ้มมาหน่ะ


โดย: หวาน IP: 58.9.127.64 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:8:40:15 น.  

 
long time no see

เมื่อเช้าโหลดคลิปเมื่อคืน เสียงกรี๊ดหูดับกลับมาแล้ว ลืมปรับเสียง ใส่หูฟัง หูแทบแตก

ดู she bangs ไป 5 รอบ (เยอะไปมั้ย) ตอนแรก focus คุณชายคนเดียว พอดู 2-3 ครั้งหลัง ตั้งใจจะดูน้องนัททิวเต้นบ้าง ขอสารภาพ มัน focus ไม่ได้เลยอ่ะ พอเพลงขึ้นตามันจะมองแต่ คนซ้ายมือ blog ตลอด ตามันไม่ให้ความร่วมมือ เครียดดด

นัท ไม่ได้เต้นอะไรมากเลยนะ แต่ท่าน้องมันไม่ไหว พี่ดูแล้วหัวใจจะวาย มันละสายตาไม่ได้อ่ะ แต่เรื่องให้ scene นี่ ยอมรับว่านัทเป็นคนที่ให้เกียรติคู่ของตัวเองนะ ประทับใจตั้งแต่งานวันเกิดต้อลแล้ว ดูรู้เลยว่า ให้ scene น้องเต็มๆ ให้ความสำคัญกับวันสำคัญของน้อง

คอนเมื่อคืนประทับมาก (ขนาดดูแต่คลิปนะเนี่ย)


โดย: narda IP: 124.121.17.215 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:8:47:34 น.  

 
เสียดายที่คุณตู่ไม่ได้ไปคอนเมื่อคืน เลยไม่ได้อ่านเรื่องเล่าพร้อมบทวิเคราะห์ และช่วงนินทาคุณชายจากคุณตู่

เมื่อคืนไปดูคอนคุณชาย กับเพื่อนที่เป็น FC RON
เพื่อนบอกนัทร้องเพลงเพราะ แต่ไม่หล่อ ฮึ ไม่เถียงดีก่า
FC นี่จะมีปัญหาตรงรักแล้วรักเลย แบบคุณชายว่ารักแรกพบ
เพราะคนอื่นจะไม่หล่อไปกว่าคนของเราหรือของเค้าอะนะ

แต่ชั้นว่านัทเค้าก็หน้าตาดีนะ แต่ไม่ดำก็เท่านั้น กร๊าก...
และร้องเพลงได้กินใจ น่าฟัง แบบใส่จิตวิญญานนะจ๊ะ (อวยตาหลอด)
แต่ละครยังเล่นไม่เก่งบางฉาก ต้องไปพัฒนาการมากกว่านี้
ป.ล.ได้ข่าวว่าเล่นเรื่องแรกได้ดีแค่นี้ FC รับได้ แต่คนอื่นรับไม่ได้ครับ

เมื่อคืน คนเยอะ นั่งกันแบบตัวติดกัน มองไม่ชัดหรอก
She Bang นะ ถึงใกล้ก็คงอาย ไม่กล้าดูเต็มตา
คุณชายนี่ไม่มีการร้องหรือเต้นแบบเดิมเลย
ต้องเปลี่ยนต้องเติม ก็ดีนะ เพราะความจริงก็ร้องแต่เพลงเดิมๆ
แต่ทุกคนก็ยังกิ๊บกิ๊วได้ทุกครั้ง

คุณตู่ไม่ได้เข้าบ้านใหญ่เช้านี้ใช่ไม๊ เห็นน้องตั้มเพื่อนคุณชายมาเขียน
ให้เครดิตคุณตู่ในกระทู้เพลง Back 2 U ด้วย เรื่องปกเพลงนะ

สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะ ทุกคน และคุณณัฐ ศักดาทรโดย: Jefen ค.ร.น. IP: 124.120.182.97 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:11:13:56 น.  

 
ไม่รู้ใครโหลดเพลงนี้ของนัทหรือยัง..อบากแนะนำเวอร์ชั่นคุณมุน่ะ...มุมกล้องดี...โคลสหน้าทำให้ฟังและดูได้อารมณ์เพลงมากๆ...

ขออนุญาตคุณมุ Batbanana และขอบคุณมากค่ะ....

นัท ... อยากหยุดเวลา
NTNR301208s_5N_YakYuudWelaTalk.wmv (38.80 MB)

//www.hulashare.com/view.php?file=bd2824c5641e221ede1172a32418c99fโดย: ปลา IP: 58.8.72.21 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:15:51:43 น.  

 
ห๊า คอนเมื่อคืนมีอะไรขนาดนี้เลยเหรอ???


ยังไม่ได้ดู ไม่ได้ตามอะไรซักติ๊ดเลยค่ะ
แค่รู้ว่ากบกระชากเสื้อ เลยมาแซวพี่หวานไว้ก่อนกลัวพี่หวานเลือดหมดตัวตายก่อนปีใหม่
ต้องรีบไปโหลดซะละ
ปล. เค้าแอบรู้สึกเหมือนโดนคนแกล้ง.....


โดย: tazzz วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:18:09:35 น.  

 

น้องตั้มน่าจะบอกไปเลยนะ ว่า สาว tooooooooomad (o กี่ตัววะพี่ ? ...:-S) นี่อายุ 109 แล้วด้วย

555

...ทำไปได้ (อันนี้หมายถึง อายุอ่ะนะ ...เอิ๊กกกกกกกกกก)

...

...

...แวะมา happy new year 2009 ก่อนล่วงหน้า 5 ชั่วโมง กว่า ๆ นะึคะ

เพราะเดี๋ยวเที่ยงคืนคงต้องโทร.ไป countdown กะที่บ้าน :-D

...มีความสุขกันมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เด้อทุกท่าน

คิดอะไรสมปรารถนา สุขภาพแข็งแรง ...;-)

...

แล้วเจอกัน 'ปีหน้า' จ้าาาาาา

...

ตอนนี้ เหลือแต่สอบ compre. ตอนวันเกิดคุณชายพอดีเลยล่ะมั้ง :-S

...ที่อยากได้ ...ก็ได้น้องชายสองคนคืนมาละ ไม่อยากได้อย่างอื่นแล้ว

:-D

...

ไปล่ะจ้า ;-)

...

เอ้อ ไอ้ if that's OK with you นี่ ...มันติดหูชะมัด (หมายถึงของ original นะ ...แบบว่า แอบฟังของกบน้อยไม่ออก ...ติดตาแต่ท่าเต้น 555)


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 67.162.220.123 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:18:56:32 น.  

 
สารภาพว่าเพิ่งดูไปไม่กี่อัน
คลิปแรกที่โหลดคือชีแบงส์


จริงๆ คุณชายก็เต้นคล้ายๆ เดิมนะ
นัททิวก็เต้นเหมือนเดิม (ป้ะ?)


แต่แบบว่า


สายตาลำเอียง มันมองไปแต่นัท(ตู่)หมดเลยอ้ะ >____<~!!

สองคนนี้เหมือนมาสองสไตล์เลย ฮะ ฮะ
เพลง Playgirl ทำให้เราตกใจ
เพิ่งรู้ว่าคุณชายทำบีทบ็อกซ์เป็นด้วย~!!!!

(ตรงช่วงทีต้อลมาแร็พทีหลังอะ)

แต่.... สองพี่น้องนัทต้อล เค้าเต้นกันน่ารักจริงๆ นะ >___<~!!!เพลงน้องต้อล If that's ok with you.... สารภาพว่าฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง เสียงในคลิปมันอู้ๆ อะ บวกกับได้ยินแต่เสียงกรี๊ด ฮะ ฮะ แต่ต้อลน่ารักดีนะ

ชอบเสื้อผ้าต้อลเมื่อวานอะ อย่างที่นัทบอก "ต้อลแต่งตัวดีขึ้น~!!" (กร๊ากกกกก)

ไอ้ท้ากระดึ๊บๆ ข้างๆ เนี่ย โคตรรรรรรรรรรรน่ารักเลยต้อลเอ๊ยยยย

แต่ท่ากระชากเสื้อเท่ห์ดีอ้ะ เห็นแล้วอยากไปช่วยกระชาก กร๊ากกกกกกกก

พลอย... พี่ก็จำไม่ได้ฟ่ะว่ากี่ตัว
แต่... สงสัยหลังวันเกิดต้องเปลี่ยนชื่อ(อีก)ละ


///แค่เลือกปีเกิดที่เก่าที่สุดที่มีให้เลือก.... ผิดด้วยฤา???? แหม ไม่ได้ตั้งใจกวนซะหน่อย


โดย: tazzz วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:19:24:47 น.  

 
มีใครอยากจะยกมือสารภาพมั้ยว่าแอบเอาข้อความตู่ไปแปะไว้ที่ไหนซักที่น่ะ??ฮะ ฮะ ฮะไม่ต้องยกมือสารภาพก็ได้


แต่ขอบอกว่า "อนุญาตด้วยความยินดี" ค่ะ ^^

ถ้าข้อความตู่จะเป็นกำลังใจให้กับคนทำงานได้... ก็จะยินดีมากๆ เลยค่ะ เห็นความรักและความทุ่มเทของคนรักนัทแต่ละคนที่รักน้องได้แบบไม่มีข้อจำกัดแล้ว รู้สึกว่านัทนี่โชคดีจริงๆ

และจนถึงตอนนี้ ตู่ก็ยังขอยืนยันความคิดเห็นนี้เหมือนเดิม

นัท.... คนพวกนี้น่ะ.... ดูแลเค้าดีๆ นะ ^^


และอยากบอกทุกๆ คนที่เหลือด้วยว่า.... ดูแลจิตใจกันให้ดีๆ ด้วยนะคะ


โดย: tazzz วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:19:40:47 น.  

 
HAPPY NEW YEAR นะคะ

มีความสุขกันมากมาก

สุขภาพแข็งแรงถ้วนหน้า ^ ^อยากบอกว่า พี่ตู่จ๋า บางทีพี่ตู่ก็อาจไม่รู้ตัว

พี่ตู่ก็เป็นคนนึง ซึ่งนัทควรต้องดูแลดีดี น๊า ^ ^


โดย: ปับปา IP: 115.67.205.33 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:20:33:33 น.  

 
Happy New Year ค่าทุกคน ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงกันนะคะ

พี่พลอย พี่ตู่ ไม่แปลกหรอกที่ฟัง กบร้อง If it's ok with you ไม่รู้เรื่อง ขนาดแนนไปดูเองยังฟังไม่รู้เรื่องเลย กร๊ากกกกกก

ยังไม่ได้โหลดคลิปพี่มุเลยอ่ะ หุหุ เดี๋ยวตามไปโหลดดีกว่า

พรุ่งนี้พี่ตู่ไปดูพี่นัทป่าวค้า


โดย: Nanna IP: 58.8.166.123 วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:20:55:13 น.  

 
วันนี้ไปกินคัตสึดงร้านที่ตู่แนะนำมาแล้วจ้าาา
อร่อยดีมากกก แต่ว่ารอคิวตั้ง 45 นาทีแหน่ะ
ชิล ชิล เพราะรอเพื่อนที่ยังมาไม่ถึง + เดินเล่นในคิโนะ ไปด้วย
อร่อยมากกกกกก ชอบอ้ะ

แถมได้กินไอติมชาเขียวตั้ง 2 ถ้วย
(เพราะคุณแฟนไม่กิน 555+)


อิ่มพุงแตก


แวะมา Happy New Year 2009 นะจ๊ะทุกคน
ขอให้มีความสุขกับทุกสิ่งที่ลงมือทำจ้า

เจอกันปีหน้าเน้อออโดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 31 ธันวาคม 2551 เวลา:21:56:51 น.  

 
กร๊ากกกกกกกกกกโพส คนแรกของปี นึกว่าเปลี่ยนพาสซะแล้ว

พี่อีกคนเอาคลิป ชีแบง ของ สอง นัท มาให้ดูพี่เค้าบอกว่า นัททิวเต้นส่ายดีกว่า แหม๋ แต่ใจเราอะ ยังไง๊ ก็เอนเอียงไปหาพี่นัท หมดแล้วหนิ
สวัสดีปีใหม่จ้า


โดย: app IP: 118.172.29.132 วันที่: 1 มกราคม 2552 เวลา:10:46:42 น.  

 
หน้าแหก เค้าเปลี่ยนขึ้นอันใหม่แล้วนี่นา

แหง๋ววววววว


โดย: app IP: 118.172.29.132 วันที่: 1 มกราคม 2552 เวลา:10:48:44 น.  

 
แอบขำ ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 1 มกราคม 2552 เวลา:13:04:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

tazzz
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add tazzz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.