Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
24 กรกฏาคม 2551
 
All Blogs
 
Dutchmill.... นับถือจริงๆ (แต่ไม่เอาเยี่ยงอย่าง)

ในที่สุดวันนี้ก็ทำอะไรที่เราคิดว่าบ้าสุดๆ ไปแล้ว
โดยการลาพักร้อนครึ่งวัน เพื่อไปให้กำลังใจนัท (?) ที่พารากอน

เที่ยงปุ๊บ ออกปั๊บ ซิ่งไปพารากอน เพราะออฟฟิศไกลโคตร
กะว่าจะไปให้ถึงเร็วๆ หน่อย จะได้หาที่เหมาะๆ ดูโน่น ดูนี่ ฯลฯ

ไปถึงพารากอนเอาเที่ยงครึ่ง.... ฮ่า ฮ่า


เดินทั่วห้าง หาไม่เจอ มันจัดตรงไหนฟะเนี่ย
ไอ้ห้างนี้นี่ เดินกี่ทีๆ ก็หลงซะด้วย (ยกเว้นชั้นของกิน )


สุดท้ายพอหาเจอก็นั่งปักหลักมันไปเลยแหละตรงนั้น
ตอนแรกนั่งด้านหลังๆ หน่อย แล้วก็ย้ายไปนั่งด้านหน้าแทน
กะว่าจะได้ "เห็นนัทชัดๆ" อะนะ

เค้าให้เว้นที่ให้สื่อ 3 แถว.... เรานั่งแถวที่ 4 มันเลย ฮ่า ฮ่า

แล้วก็แทบหลับ
รอตั้งแต่เที่ยงครึ่งได้ นั่งไปเรื่อย นั่งจนคนมากันเต็มไปหมด
แต่ละคนนี่เห็นเลย ชุดทำงานกันทั้งน้านนนน ฮะๆๆๆ
บางคนก็โดดงานมา บางคนป่วย บางคนลา (แบบเรา) ก็ว่ากันไป... เฮ้อแฟนคลับนัท ทั้ง NMG, NT มากันเพียบเลย นั่งจนเต็มสถานที่น่ะ
เห็น TFC กลุ่มที่เห็นบ่อยๆ ก็มาด้วย.... ดีในจัง รักบ้านต้อลกลุ่มนี้ที่สุดเลย


เพราะความที่มาเช้าเกิน ฮะๆ เลยทันเจอนัทตอนเดินผ่านไปแต่งตัวด้านหลังด้วย... อุ๊ย คุณชายมาชุดนี้อีกละ พี่ไม่ชอบสูทตัวนี้เท่าไหรเลยน้า น้องก็น่ารักนะ ถึงจะหน้าตาแปลกๆ แต่ก็ยังมีการยิ้มแย้มโบกมือทักทายมาให้ด้วย


เมื่อคนรักน้องนัทนั่งกันเต็มสถานที่แล้ว เม้าธ์กันไปนานแล้ว ....พักใหญ่มากๆ ถึงจะเริ่มเห็นแฟนคลับรุจมา..... จะมานั่งที่สื่อเลย... โอ้............
แล้วสต๊าฟก็ไม่ให้นั่งอะนะ - -"


สุดท้ายเค้าก็เลยไปยืนด้านข้างกันกลุ่มนึง
แฟนคลับรุจนี่เทียบวัยกะคนรักนัทก็ไม่ด้อยกว่ากันเลยแฮะ ทั้งอายุมากๆ อายุน้อยๆ เต็มไปหมดเหมือนกัน แต่ปริมาณที่มาวันนี้ คนรักนัทคงจะเห็นความสำคัญกับงานนี้มากกว่าล่ะนะ เพราะมากันได้หลายเท่าอยู่เหมือนกัน


แหมก็มันเป็นผลผลิตแห่งความสามัคคีหลายเดือนนี่

................................................ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ ก็ได้


สรุปว่านั่งรอไปเรื่อย กว่าสื่อจะมา กว่าจะอะไรก็โน่น... เริ่มงานเอาเกือบบ่ายสาม.... ฮ่วย....
เบื่องานพวกนี้ก็เพราะอย่างนี้ด้วยแหละ - -" ไม่เคยเริ่มตามนัด จะอะไรก็เลทไว้ก่อนเสมอ.....

เสียดายเวลา
งานดัชมิลล์เริ่มต้นที่การพูดๆๆๆ บรรยายถึงโปรเจ็คท์ที่ทำขึ้นมา
ต่อด้วยกลุ่มน้องๆ ที่ได้รับเลือก 2 กลุ่มสุดท้ายที่คิดโปรเจ็คท์โฆษณาดัชมิลล์

ระหว่างนั้นมีฉายวีดีโอ มีตอนนัทไปออก ก็กรี๊ดดดดดกันไปตามระเบียบอะนะ

โปรเจ็คท์ของน้องสองกลุ่มสุดท้ายที่เหลือ ได้รับเลือกให้เอามาถ่ายโฆษณาจริง ออนแอร์จริงตามช่อง 3 5 7 อะไรทำนองนั้น

กลุ่มแรก เป็นของนิสิตจุฬา คอนเซ็ปต์ ประมาณ เท่ห์ๆ
กลุ่มที่สอง ของนักศึกษาม.กรุงเทพ ออกมาสไตล์น่ารักๆแค่นั้นก็เดาออกแล้ว ว่าน่าจะเป็นพรีเซนเตอร์สองคนมาแสดงสองอัน

แล้วก็ใช่จริงๆ ด้วย


พี่กังหันเอ๊ยยยยยยยยยยยยย ทำไมหน้าเงินแบบนี้คะ????


หลังจากนั้นนัทก็ได้ขึ้นมาร้องเพลงซะที
จริงๆ ก่อนขึ้นนี่ แฟนคลับนัทแอบเสียมารยาทนะ

เค้าเชิญกรรมการที่เป็นคนตัดสินขึ้นมาอธิบายว่าทำไมถึงเลือกสองกลุ่มนี้ ตอนเค้าขึ้นมาก็ตบมือกันธรรมดา แต่พูดๆ อยู่ดีๆ กรี๊ดดดดดดดดดกันสนั่น..... ไม่ไหวอะค่ะ รู้ว่ารัก (ตู่ก็รัก) แต่แบบ...... เฮ้ย มีคนพูดอยู่บนเวทีอยู่นะ >___<~!!!


จนกรรมการเค้ายังมีการแซวประมาณ..... ผมก็นึกว่ากรี๊ดให้ผม..........


ทำอย่างงี้เราว่ามันไม่ค่อยดีอะ ไม่ชอบเลย
แต่แฟนๆ ก็ทำกันบ่อยเหลือเกิน... (จริงๆ ต้องบอกว่าทุกงาน)


คนอื่นที่มองน่ะ..... ถ้าเค้าจะว่าแค่แฟนคลับก็คงไม่เป็นไรหรอก.....
แต่กลัวเค้าจะว่ามาถึงนัทน่ะซิ.....
หลังจากนั้นนัทก็ได้ขึ้นมาร้องเพลงโชว์ซะที เย้~!! รอมาตั้งสามชั่วโมงแน่ะ!!!หนูนัทขึ้นมาร้อง "คำสามคำ" .... วันนี้โอเคเลยนะ ร้องไม่เพี้ยน ไม่คล่อม ไม่ลืม แต่อู้นี่เรื่องปกติ ฮะๆๆ ไม่เป็นไร เข้าใจๆ ช่วยกันได้ก็ช่วยกันไปเนอะน้องเนอะ?? --- กลัวน้อยหน้าอีกหนุ่มล่ะซี่??

แต่ท่อนภาษาญี่ปุ่น วันหลังไม่ต้องพูดแล้วนะนัท ไม่เห็นจะมีใครฟังนัทเลย เอาแต่กรี๊ดกันอะ ...พี่ที่คอยฟังอยู่ ก็เซ็งไปเล็กน้อย ฮะๆๆ


พอจบเพลงแล้วก็มีการพูดๆ นิดหน่อย ว่าคำสามคำวันนี้คืออะไร (หว่า?? - จำไม่ได้ละ) หยอดขอบคุณแฟนคลับอีกนิด (เปล่าหว่า?) แถมต่อท้ายว่า....... แต่ความรักของนัทมันไม่ใช่แค่นี้ มันคืออะไรนะครับ???........


ก็ "รักได้อีก" กันไป


หนูนัทนี่ กล้าวุ้ย ร้องไป เต้นไป มีการหันไปบอกให้ช่วยตบมือกันไป แล้วยังบอก "แฟนคลับรุจช่วยตบมือด้วยนะครับ"

กะคนยืนดูชั้นบนๆ กะกลุ่มโน้นกลุ่มนี้ น้องแกสั่งเค้าหมดแหล๊ะ ให้ช่วยตบมือ ฮ่า ฮ่า

ตบอย่างเดียวไม่พอ ให้ตบไป ตะโกน "ดัชมิลล์" ไปด้วย
เอ้อ นี่ซิ รู้หน้าที่จริงๆ สติชนี่~!!!แต่นัทคะ วันหลัง.... หน้าที่บนเวทีของนัทคือการแสดง นัทก็ควรจะสนใจแต่การแสดงไปนะ... พี่รู้ว่ามันทำยาก ถ้าเราร้องเพลงอยู่ดีๆ แล้วมีคนมา กรี๊ดดด กรี๊ดดด กรี๊ดดด กรี๊ดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดด ใครก็ไม่รู้ที่เดินผ่านไป..... มันยากที่จะทำใจไม่ให้ว่อกแว่ก ไม่ให้แอบหันไปมอง แอบไปสนใจได้วันหลังทำหูทวนลมซะนิดนึงก็ดีนะน้องแฟนคลับรุจก็ไม่ไหวเลย พฤติกรรมเหมือนแฟนคลับนัทเปี๊ยบ (อ้าว?)

ระหว่างที่นัทร้องเพลงอยู่ รุจเดินผ่านไป แฟนคลับรุจก็กรี๊ดดดดดดดดดดกันดังมาก กลบเสียงเพลง ไม่สนใจการแสดงของคนที่อยู่บนเวทีเลย........... จะบอกว่าคนบนเวทีมันผิดที่ดึงดูดไม่ได้ก็ใช่อะนะ... แต่แบบ...... - -" เฮ้ออออ มารยาทการดูคอน.....
สรุปว่า บางที........ ความรักก็ทำให้คนแสดงออกมากเกินไป จนกลายเป็น "ไร้มารยาท" ได้มากพอกันแหละว้า

...............ไม่รู้ดิ... คนอื่นเค้าอาจจะไม่สนใจ ไม่ถือ... แต่เราถือฟ่ะ.........แต่หนูนัทก็โอเคนะ หลังจากท่าทางเหมือนสมาธิจะหายไปชั่วแว่บ แอบมีการมองๆ เหลือบๆ ระหว่างร้องเพลง แล้วสุดท้ายนัทก็กลับไปแสดงได้สนุกสนานเหมือนปกติจนจบรายการ ^^

อยากบอกว่างานนี้เห็นสื่อก็ดูจะสนใจน้องเรากันพอสมควรทีเดียวแฮะ เห็นหน้าพี่นักข่าวคมชัดลึกที่เคยเจอ คราวนี้เวลานัทแสดง เค้ามีเอากล้องวีดีโอขึ้นมาถ่ายด้วยอ้ะ

นักข่าวหนังสือพิมพ์ จะถ่ายวีดีโอทำไมอะคะ? ฮะๆๆ

คนอื่นๆ ก็ถ่ายกัน แชะ แชะ แชะ ใหญ่เลย

ถ่ายแค่คนแสดงไม่พอ รู้สึกว่ากลุ่มแฟนคลับนัทพร้อมป้ายอลังการมหาศาลก็ดึงดูดให้เค้าแพนกล้องมาบ่อยทีเดียวละ เล่นเอาหลบกันแทบแย่ ..............ก็ดันเสล่อไปนั่งหน้า - -" (ก็เค้าอยากเห็นนัทชัดๆ นี่ >____<~!!!)


แต่ที่นั่งวันนี้โอเคดีเลยนะ ตอนแรกนั่งแถว 4 แล้วโดนเค้าไล่ที่ เลยร่นไปอยู่แถว 5 พี่ๆ NT แถวนั้นก็ใจดีเลยให้นั่งเบียดๆ กันได้อะ ไปๆ มาๆ ข้างหน้าตรงแถวสื่อก็ไม่มีคนนั่ง เลยกลายเป็นว่าเราได้ "สบตา" กับนัทตรงๆ หลายรอบมากๆ

คงเป็นเพราะนั่งกลาง ด้านหน้าสุดเลยด้วยมั้ง ฮะๆๆ

ไม่รู้ว่านัทมองใครอะนะ แต่พี่ว่าพี่อยู่ตรงสายตาหนูพอดีอ้ะ .... ยังไงก็ขอพี่โมเมว่านัทมองพี่ไปก่อนละกันน่า เพื่อความชุ่มชื่นหัวจายยยยยยหลังจากร้องจบสองเพลง พร้อมเสียงกรี๊ดพารากอนแตกของคนรักนัททั้งหลาย (วันนี้กรี๊ดดังจริงๆ นะเอ้อ ดังผิดปกติเลยอะ) ก็เป็นการสัมภาษณ์ต่อเล็กน้อยถึงความรู้สึกต่างๆ

วันนี้นัทก็ตอบคำถามได้ดีอีกละ ตอบจบทีก็กรี๊ดกันที ฮ่า ฮ่า พี่สงสัยว่าชาติหน้าพี่คงต้องไปเกิดเป็นนกหวีดแล้วล่ะ เผอิญชาตินี้ทำตัวเหมือน

นัทบอกว่า เห็นรายชื่อดาราที่ได้รับการเสนอชื่อตั้งมากมาย ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะได้ รางวัลนี้ไม่ได้เป็นของนัทคนเดียว มันเป็นของทุกๆ คนเลยต่างหาก


จริง พี่ก็ว่างั้น

รางวัลที่นัทได้คราวนี้ มันอาจจะไม่ใช่จาก "มหาชน" ล้วนๆ นัก
จะให้พี่เรียกว่ามาจากมหาชนก็กระดากปากอะนะ.................

แต่พี่กล้าบอกได้เลยว่า ไม่ว่าใครจะได้เป็น Top Teen Idol มันก็ "ไม่ได้มาจากมหาชน" ทั้งนั้นแหละ.... จริงๆ นะ เพราะคนทั่วไปเค้าไม่บ้ามานั่งโหวตเหมือนคนที่รักศิลปินหรอก ถ้าจะร่วมเล่นก็คงส่งข้อความลุ้นรถยนต์เลยมากกว่า

พวกที่โหวตๆ สู้ๆ กันอยู่น่ะ ก็กลุ่มแฟนคลับคนรักศิลปินกันทั้งนั้น.... ใช่มั้ยล่ะ?

ทั้งกลุ่มคนรัก B.O.Y. แจ็ค ตี๋ ต้อล มิว กอล์ฟ-ไมค์ แดน-บีม ฝ้าย... พวกนี้น่ะ

แต่อย่างน้อยมันก็แปลได้ว่า ความทุ่มเท และความพยายามของพวกเราคนรักนัท.....ไม่ได้เป็นรองใคร.....ใช่มั้ยจ๊ะ? นัทถึงได้ตำแหน่งนี้มาน่ะและแล้วในงานนี้นัทก็ได้โทรฟี่ตัวที่สองไปครอง
เห็นภาพเวลารับรางวัลแล้วก็ปลื้มเนอะ ^^
อารมณ์ประมาณลูกชายจบรับปริญญาอะไรเทือกๆ นั้นเลย

ดีจัง อีกหน่อยจะกลายเป็นสติชที่มีงานอดิเรกคือสะสมโทรฟี่รึเปล่า? ฮะๆๆหลังจากนั้นพิธีกรก็ถามเรื่องโฆษณาที่น้องๆ แข่งกันเข้ามา จะให้นัทเลือก...... นัทว่าน่าสนใจทั้งคู่เลย ไอเดียแปลกใหม่ นัทได้เห็นแล้ว ฯลฯ ..... สุดท้ายนัทบอกว่า นัทคงขอเลือกของกลุ่มน้องๆ ม.กรุงเทพ อะ เพราะว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ของนัทมากกว่า
แหม พี่ก็รู้ว่านัทจะเลือกงั้นตั้งแต่แรกละ (จริงๆ นัทได้เลือกเร้อ???)
น่ารัก..........อื้ม เหมาะกะสติชที่ซู๊ดดดดดดด ^^

มีการถ่ายรูปคู่กับกลุ่มน้องนักศึกษาด้วย.. อิจฉาเด็ก (ผิดมั้ย?)พอนัทจบ ต่อด้วยรุจขึ้นมาร้องเพลง เหตุการณ์ก็สับสนอลหม่านซักเล็กน้อย
จริงๆ เราแอบไปเห็นรายละเอียดแล้วแหละ

งานนี้รุจได้รับ "เลือก" ให้เป็นพรีเซนเตอร์อีกคนนึง เพราะได้เป็นขวัญใจมหาชนจากทีวีพูล สวนดุสิต อะไรทำนองนั้น.... จริงๆ ไม่ต้องคิดมาก ก็แค่พี่กังหันเค้าจะบอกว่า เค้าจะดันน้องรุจมาเป็นพรีเซนเตอร์.... แค่นั้นแหละ จบ..... ไม่ต้องโหวต ไม่ต้องแข่ง - -"

ตอนที่รุจขึ้นมาร้องเพลง เห็นพี่ๆ นักข่าวบางคนก็กรี๊ดรุจนะ แต่วิ่งเข้าไปหลังเวที คาดว่าคงจะไปสัมภาษณ์นัทแน่นอน บรรดาแฟนๆ คนรักนัทเองก็เหมือนกัน หันกลับไปมองอีกที.... ฮู่ว์.......หายไปเยอะเลยอ้ะ - -"น้องรุจก็น่าสงสารนะ จะเสียเซลฟ์มั้ยอะ???....

แค่ลองคิดกลับกันว่า ถ้านัทร้องๆ เพลงอยู่แล้วคนดูก็ลุกออกไปที่อื่นกันเยอะๆ .... นัทจะเป็นไง.... ก็ทำให้เราทำแบบนั้นไม่ลงละ ..........สุดท้ายเก๊าะเลยช่วยน้องรุจร้องเพลงไปด้วย ฮะๆๆ

อันนี้มั่นใจนะ.... รุจเค้าต้องเห็นว่าเราร้องเพลงเค้าไปด้วยกันแน่ๆ เพราะมีการหันมามองแล้วยิ้มให้ด้วย

ก็ช่วยไม่ได้ ถึงพี่จะเบื่อเพลงรุจแทบตาย เพราะเห็นมีแต่คนเปิด แต่จะให้นั่งเฉยๆ ก็ทำไม่ได้อะ น้องมันก็โอเคนี่ แหม (หล่อด้วย ฮ่า ฮ่า) ดูเหมือนว่าแฟนคลับรุจจะโปรพอสมควรเลยนะ มีทั้งเอาสแตน์รูปรุจมาวาง มีเอาของไปให้รุจตลอดเวลา มีเป็นตุ๊กตารูปคนด้วย อันใหญ่ๆ เลย น่ารักดีจัง วันหลังน่าซื้อไปให้นัทมั่ง

ตอนนัทร้อง ไม่มีใครให้ของเลยนะ (นักข่าวกันอยู่ด้วยแหละ เข้าไม่ถึง) แต่ช่อดอกไม้นัทนี่ ใส่รถราฟโฟร์ก็คงล้นอะวันนี้น่ะ... ถ้าเป็นพี่นะนัท...................... พี่จะเอาไปขาย ฮ่า ฮ่า ฮ่า ช่อละอย่างต่ำเป็นพัน โห๊ยยยยยยยยยย รวยเหนาะๆ กร๊ากกกกกกกกกกก (งกจริงเรา)แต่ของที่เราชอบที่สุดที่มีคนให้รุจคือ "ช่อดอกไม้ช่อใหญ่ที่ปักป้าย Nat สีฟ้า" ล่ะ
น้องรุจคงอึ้งๆ รับไปทำหน้างงชั่วเสี้ยววินาที หัวเราะ แล้วก็มีการบอกว่า "ขอบคุณแฟนคลับพี่นัทด้วยนะครับสำหรับช่อดอกไม้นี่"

ดีนะรุจ.... อยากบอกว่า ตอนแรกพี่นึกว่าแฟนคลับเค้าจะฝากรุจไปให้นัทนะเนี่ย ฮะๆๆ อย่างงั้นก็ไม่ไหวนะๆๆๆ (คิดไปด๊ายยยยยยยยยยยย)อือ แต่ถ้ามีการเตรียมของให้รุจด้วยนี่... พี่ว่ายกนี้คนรักนัทชนะใจพี่มากกว่านะ ^^

อย่างรุจนี่ ขนาดเค้าขายได้แมสกว่านัทเยอะเพราะเป็นแกรมมี่ เค้าก็ยังต้องพึ่งกลุ่มแฟนคลับนะ อย่างวันนี้แฟนคลับก็ตามไปให้กำลังใจ ไปช่วยร้องเพลง ไปคอยบิวท์ ไปคอยกรี๊ดกัน (ด้วยความที่มันน้อยกว่าบ้านนัทเยอะอะ)

แล้วหนูนัทของเรา ที่บริษัทไม่โปร จะต้องพึ่งแฟนคลับมากขนาดไหนเนี่ยยยยยยยฟังจากที่สัมภาษณ์วันนี้ รุจก็ดูจะโปรอยู่เหมือนกัน พูดจาท่าทางดี หน้าตาโอเค ร้องเพลงก็..... เอ ดีกว่านัท หรือไม่ก็พอๆ กันมั้ง ก็ไม่ใช่ว่าร้องดีกว่าอะไรมากมายจนต่างกันเห็นๆ เพราะวันนี้ร้องขึ้นสูงรุจยังไม่ถึงเลย (ขณะที่สติชเก่งร้องสูงกะร้องเสียงหลบม๊ากกกกกกกกกมาก - ถ้าไม่เพี้ยน)


อ้อ จะมีที่เห็นว่ามากกว่านัทของเราชัดๆ ก็................ "สูงกว่า" ฮะๆๆ


ร้องเสร็จก็มีสัมภาษณ์คุยกันไปเรื่อย คล้ายๆ กะของนัทแหละ แต่คำตอบคนละสไตล์กันนะ เสร็จแล้วรุจก็ได้คุยเรื่องโฆษณา แล้วก็ถ่ายรูปคู่กะกลุ่มนิสิตจุฬา............. เท่าที่สังเกต เป็นเด็กมืออ่อนใช้ได้เลยนะ ขนาดนิสิตรุจยังไปไหว้เค้าเลย ฮะๆๆจนจบงานก็บอกว่า มีให้โหวตแข่งกันว่าโฆษณาอันไหนจะชนะ.....เหรอ....เค้าโหวตโฆษณากันเหรอ......... - -"........... นั่นแหละ ให้ตัดกล่องดัชมิลลค์ขนาด 180 มล. ส่งได้จนถึงโน่นนนนน เดือนพฤศจิ....


เสร็จแล้วทั้งนัททั้งรุจก็ยังคงให้สัมภาษณ์กับนักข่าวต่อไป
กองทัพคนรักนัทที่มากันพร้อมช่อดอกไม้เรียงรายเป็นสิบๆ ช่อ ก็ยังรอเวลาที่จะให้น้องต่อไป


เสียดายว่าต้องรีบออกมา เลยไม่ทันได้อยู่ดูว่าสุดท้ายแล้ว.............. นัทได้เอาดอกไม้ไปขายมั้ย? ฮ๋า ฮ่า ฮ่า

(จะแบกยังไงหมดฟะนั่น???)
จริงๆ แล้ว นัทกะรุจ น่าจะสลับกันนะ
ให้รุจมาออกแนวน่ารัก แล้วนัทไปออกแนวเท่ห์บ้าง

อะไรที่มันไม่เหมือนปกติน่ะ น่าสนใจออก
สรุปว่าวันนี้ เหมือนเป็นการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ก็จริง แต่ก็เป็นการแข่งกันไปด้วยในตัว


ถ้าพูดให้มันดูดี ก็เป็นการแข่งกันของน้องๆ ที่ส่งโฆษณาเข้าประกวดสองกลุ่ม ดูซิว่ากลุ่มไหนจะได้รับคะแนนเสียงจากมหาชนมากกว่ากัน


แต่ถ้าพูดกันจากที่เห็น.................. เออ พี่กังหันฉลาดฟ่ะ ฉลาดมาก


หลังจากขายนมได้ล็อตเบ้อเร่อเพราะแฟนคลับแย่งกันโหวตคนที่ตัวเองชื่นชอบ แคมเปญเก่าจบไป แคมเปญใหม่ก็เข้ามา ด้วยการเอา "เอเอฟ ปะทะ เดอะสตาร์" ครั้งแรกในเมืองไทย (รึเปล่า???)


คนโหวตอะ ก็มีส่วนนึงละ ที่คงดูโฆษณาแล้วก็โหวตจริงๆ เพราะอยากได้เงินล้าน
แต่ก็มีอีกมากมาย ที่โหวตเพราะพรีเซนเตอร์.... ใช่มั้ยล่ะ???งานนี้มีแต่ได้กับได้

ถึงจะอยากหรือไม่อยากได้นัทมาเป็นพรีเซนเตอร์ก็เหอะ.... แต่เงินจากกลุ่มแฟนคลับคนรักนัทน่ะ อยากได้ใช่มั้ยล่ะคะพี่กังหัน???? ของเดิมก็โดนด่าไปแล้ว ไม่ต้องไปสนใจ จับแคมเปญคู่กันขึ้นมาใหม่เลยก็สิ้นเรื่อง


นับถือในหัวด้านการตลาดของเค้าเลยนะ ตอนแรกอาจจะทำการบ้านมาไม่ดีพอ แต่ก็รู้จักเปลี่ยนปัญหาตอนนั้นให้มันเป็นโอกาสในตอนนี้และภายภาคหน้า.......... ด้วยการทำธุรกิจบน "ความรัก" ของคนอื่น
สงสาร...... นัท......... ไม่ต้องบอกว่าเพราะอะไรก็คงรู้ดีอยู่ละ??
สงสาร...... รุจที่โดนดึงเข้ามาร่วมในเกมนี้...
สงสาร...... บรรดาแฟนคลับ ที่โดนกังหันเหล็กเย็นชามาล้อเล่นกับ "ความรัก" อีกรอบ

แล้วที่สงสารที่สุดก็

สงสาร...... น้องที่ส่งโฆษณาเข้าประกวด......ที่โดนเอามาเป็น "เครื่องมือ" ให้ผู้ใหญ่ใจร้ายใช้ทำมาหากิน
นับถือจริงๆ ค่ะกังหัน..... แต่ไม่คิดจะเอาเยี่ยงอย่างเลย


แต่ว่านะ..............ยังไงโหวตนัทก็............ DM2 นะจ๊ะ ^^ปล. ดีนะ ที่เรากินนมเปรี้ยวไม่ได้...........


Create Date : 24 กรกฎาคม 2551
Last Update : 24 กรกฎาคม 2551 19:07:53 น. 96 comments
Counter : 339 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ..คุณตู่..ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่าค่ะ...ดีใจที่เห็นคนไปให้กำลังใจนัทเยอะ..เพราะมันเป็นเวลางานด้วยนี่ซิ...ทำไมไม่จัดวันเสาร์อาทิตย์หรือหลังเลิกงานก็ไม่รู้...

แต่อ่านจากที่คุณตู่เล่ามา...ขอถามหน่อยนะคะ..
ไม่ค่อยเข้าใจตรงนี้ค่ะ...ขอคำขยายหน่อยค่ะ...

น้องก็น่ารักนะ ถึงจะหน้าตาแปลกๆ แต่ก็ยังมีการยิ้มแย้มโบกมือทักทายมาให้ด้วย

แต่นัทคะ วันหลัง.... หน้าที่บนเวทีของนัทคือการแสดง นัทก็ควรจะสนใจแต่การแสดงไปนะ... พี่รู้ว่ามันทำยาก ถ้าเราร้องเพลงอยู่ดีๆ แล้วมีคนมา กรี๊ดดด กรี๊ดดด กรี๊ดดด กรี๊ดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดด ใครก็ไม่รู้ที่เดินผ่านไป..... มันยากที่จะทำใจไม่ให้ว่อกแว่ก ไม่ให้แอบหันไปมอง แอบไปสนใจได้

ตอนที่รุจขึ้นมาร้องเพลง เห็นพี่ๆ นักข่าวบางคนก็กรี๊ดรุจนะ แต่วิ่งเข้าไปหลังเวที คาดว่าคงจะไปสัมภาษณ์นัทแน่นอน บรรดาแฟนๆ คนรักนัทเองก็เหมือนกัน หันกลับไปมองอีกที.... ฮู่ว์.......หายไปเยอะเลยอ้ะ -

แล้วตกลงเค้าให้โหวตโฆษณากันอีกเหรอคะ...และโหวตยังไงคะ...


โดย: ปลา IP: 58.8.80.49 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:11:55 น.  

 
วันนี้ก็ไปมาค่ะ
หนูว่ารุจเขาร้องเพลงไม่ค่อยบิ้วคนเท่าไหร่ แต่เสียงใสใช้ได้เลย
วันนี้ชอบนัทตรงที่บิ้วคนเก่งอ่ะ เรื่องตบมือเนี่ย ทุกงาน 55555
แถมกระโดดลงมาจากเวที โดดไปโดดมา น่ารักดีด้วยค่ะ สติชลั่นล้า
รุจหน้าตาหน้ารักดี แต่ออกจะนิ่งไปหน่อย แล้วก็เล่นกับแฟนคลับตัวเอง ไม่ค่อยหันไปทางอื่นเลย
แต่แฟนคลับรุจเสียงดังมากเลยค่ะ แต่ยังน้อยกว่าของนัท
วันนี้แฟนคลับนัทของเรา กรี๊ดดังดีจริงๆ ค่ะ น่าปลื้มใจ

DM มามุขเดิมอีกและ โหวต AF ปะทะ the star จริงๆ
คนคิด คิดได้ไงเนี่ย ฉลาดแกมโกงเกินไปแล้ว


โดย: sterno IP: 58.9.85.20 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:22:10 น.  

 
มาเป็นคนแรก ไหมเอ่ย
พี่ตู่ยังคงเล่าได้น่าอ่านเหมือนเดิม

แต่อยากจะรู้ว่า
วันนี้สติชท์น่ารักหรือเปล่าคะ


โดย: แพร IP: 118.172.96.103 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:34:34 น.  

 
กริ๊ดดดดด
เค้าโดนแซง


โดย: แพร IP: 118.172.96.103 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:35:57 น.  

 
คุณแพรเค้าขอวันนึงละกานนะ...^ ^55555


โดย: ปลา IP: 58.8.80.49 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:43:23 น.  

 
วันนี้นัทน่ารักซี่ ^^


ที่บอกว่าหน้าตาแปลกๆ น่ะ
คือตอนแรกนัทมาถึงหน้านิ่งๆ มั้ง

มันดูแล้วรู้สึกแปลกๆ เหมือนต้องมี
อะไรแน่ๆ เลย แต่ก็ทำให้เริ่มคิดได้ว่า
จริงๆ แล้วนัทเป็นพวกความดันต่ำปะเนี่ย?

ประเภทว่าตอนเช้าจะยังไม่ตื่นไรเงี้ย ฮะๆๆ


(เช้าที่ว่านี่ตอนเที่ยงแล้วนะ)


กรี๊ดดดดดด ที่ว่า คือแฟนคลับรุจกรี๊ดรุจค่ะ
กรี๊ดระหว่างที่นัทยังร้องเพลงอยู่นั่นแหละ กรี๊ดดังๆ อยู่ข้างเวทีเลย - -"

ตอนรุจร้องเพลงคนลุกออกไปเยอะนะ เพราะคนที่นั่งส่วนมากก็แฟนคลับนัทหมดเลย มันก็เลยโล่งไปเลย แต่คนยืนยังมีอยู่ทั้งข้างหน้า และข้างหลังเวที (นัทอยู่) สูสีกันเลยมั้ง ฮะๆๆ


ระหว่างที่รุจร้องอะ..... ขำมากเลย......... มีแฟนคลับนัทหลายคนเดินขึ้นๆ ลงๆ บันไดเลื่อน เพื่อจะดูสติชทางด้านหลังเวที

มีพี่คนนึง เห็นเค้าเดินขึ้นๆ ลงๆ ตั้งสามรอบแน่ะ ฮ่า ฮ๋า ฮ่าปล. แย่งกันไปก็เท่าน้านนนนนนนนน ฮะๆๆ


โดย: too IP: 58.8.53.128 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:53:24 น.  

 
อยากชวนคนรักนัทร้องเพลงจัง


เพลงนี้อะ


"รู้เขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก...."


ที่เหลือเต็มๆ เพลงเป็นยังไง......หว่า???


โดย: tazzz วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:14:00 น.  

 
"ช้ำทั้งนอก ทั้งใน ..."

รึเปล่า ...
แหะแหะ ไม่สันทัดไปแอบดูรูปพี่นัทวันนี้ในพันทิพมา
หน้าตา มีความสุข .. น่าร๊ากกกก
ตาเปล่งประกายวิ๊ง วิ๊งเลย
สงสัยเพราะได้เจอตู่ .... ม่ายช่าย
สงสัยดีใจเห็นคนโดดงานไปเชียร์เยอะแหงๆ

:)

รุจนี่ .. นักข่าวรักมั้ง
แต่ที่รู้ที่ออฟฟิศ เดอะสตาร์มาวินกว่าเอเอฟ
ทั้งๆที่มันก็ออกอากาศที่ช่องเดียวกันนั่นแหล่ะ
อันนี้ต้องโทษ การจัดการของบริษัทฯ
โทษศิลปินไม่ได้เด็ดขาด


:)

กี๊ด รหัสส่งข้อความ 9991 อิอิ


โดย: พี่หวาน IP: 58.9.126.171 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:22:03 น.  

 
ต่อเนื่องมาจากการที่พี่นัทได้ Dutchmill Top Teen Idol ครับ

//www.nat-tol.com/forums/index.php?showtopic=3734&st=0&gopid=91841&#entry91841

ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนเลยครับ ผมชื่อเมฆ คับ
พอดีว่า จากการที่พี่นัทได้ตำแหน่งชนะเลิศใน Dutchmill Top Teen Idol
ซึ่งพี่นัทก็จะได้เล่นหนังโฆษณาของดัชมิลล์ด้วย แล้วพี่นัทก็ได้เลือกที่จะมาเล่นหนังของทีมผม(SKY POPCORN)
ที่มีผม กับเพื่อนอีกคนนึง(ข้าวโพด) ที่จะต้อง ประกวดแข่งโฆษณาในรอบสุดท้าย(สองทีมสุดท้ายแล้วครับ)
ซึ่งโฆษณาของทั้งสองทีมจะได้ทำและออกอากาศจริง ในวันที่ 29 สิงหาคม แล้วจะมีการตัดสินผู้ชนะจากการโหวต
ซึ่งพี่ๆหลายคนที่ไปงานในวันนี้(24 กค)ก็คงจะทราบมาบ้างแล้ว ว่ารหัสโหวตของทีมนี้คือDM2
ก็อยากจะขอกำลังใจ + แรงโหวต ให้พี่นัท และ ก็ทีมพวกผมด้วยนะครับ
ส่วนเรื่องรายละเอียดในการโหวตนั้นผมก็ยังไม่ได้ข้อมูลเท่าไหร่ ลองเข้าไปดูได้ใน //www.sanook.com/topteenidol
ได้นะครับ

ปล. พี่ๆท่านไหนที่มีรายละเอียดการโหวตก้ช่วยลงด้วยได้นะครับ
ปล.2 รับรองว่าโฆษณาของทีมผม ที่พี่นัทเล่นให้ น่ารักแน่นอนครับ
ปล.3 ขอบคุณล่วงหน้าครับ


โดย: tazzz วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:27:42 น.  

 
สวัวดีครับ ต่อเนื่องมาจากพี่นัทได้ Top Teen Idol ครับ

PietA


//www.natmatcha.com/board/index.php?topic=978.msg59735;boardseen#newก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวก่อนเลยครับ ผมชื่อเมฆ คับ
พอดีว่า จากการที่พี่นัทได้ตำแหน่งชนะเลิศใน Dutchmill Top Teen Idol
ซึ่งพี่นัทก็จะได้เล่นหนังโฆษณาของดัชมิลล์ด้วย แล้วพี่นัทก็ได้เลือกที่จะมาเล่นหนังของทีมผม(SKY POPCORN)
ที่มีผม กับเพื่อนอีกคนนึง(ข้าวโพด) ที่จะต้อง ประกวดแข่งโฆษณาในรอบสุดท้าย(สองทีมสุดท้ายแล้วครับ)
ซึ่งโฆษณาของทั้งสองทีมจะได้ทำและออกอากาศจริง ในวันที่ 29 สิงหาคม แล้วจะมีการตัดสินผู้ชนะจากการโหวต
ซึ่งพี่ๆหลายคนที่ไปงานในวันนี้(24 กค)ก็คงจะทราบมาบ้างแล้ว ว่ารหัสโหวตของทีมนี้คือ DM2

ก็อยากจะขอกำลังใจ + แรงโหวต ให้พี่นัท และ ก็ทีมพวกผมด้วยนะครับ
ส่วนเรื่องรายละเอียดในการโหวตนั้นผมก็ยังไม่ได้ข้อมูลเท่าไหร่ ลองเข้าไปดูได้ใน //www.sanook.com/topteenidol
ได้นะครับ

ปล. พี่ๆท่านไหนที่มีรายละเอียดการโหวตก้ช่วยลงด้วยได้นะครับ
ปล.2 รับรองว่าโฆษณาของทีมผม ที่พี่นัทเล่นให้ น่า


โดย: tazzz วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:35:51 น.  

 
พี่หวาน ตอบได้แปลว่าแก่แล้วนะ ฮะๆๆ
ชอบเด็กแบบนี้ อยากได้ก็ขอกันตรงๆ นี่แหละ
ดีมากน้อง


ถึงพี่จะกินนมเปรี้ยวไม่ได้ (อ้าว?)
แต่พี่จะไปบังคับคนที่ออฟฟิศกินแทนแล้วเอามาโหวตให้นะ ฮะๆๆ


ขอข้อแลกเปลี่ยนอย่างเดียว


ทำให้หนูนัทของพี่ "น่ารักแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" ให้ได้.... ก็พอละ ^^


โดย: tazzz วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:44:08 น.  

 
โฮะๆๆ กำลังอยากลดน้ำหนักลงอีกหน่อยพอดีคะพี่ เดี๋ยวเจี๊ยะนมแทนข้าวละกัน ได้ลดสมใจละYoY


หลังจากว่างเว้นไปช่วงหนึ่ง

นมนะนม ไม่ไหวแระ


โดย: คาล IP: 202.28.27.3 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:49:14 น.  

 
ทำให้หนูนัทของพี่ "น่ารักแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" ให้ได้.... ก็พอละ ^^

สงสัยงานหนักป่าว...เห็นทุกวันมีแต่คนบอกว่านัทน้ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...แล้วงี้น้องเ-ขาไม่แย่เหรอคะ...5555

แล้วตกลงการโหวตคือการส่งกล่องนมเปรี้ยวเหรอคะ...


โดย: ปลา IP: 58.8.243.6 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:52:52 น.  

 
อ่านแล้วสนุกที่สุดเลย

ได้เนื้อๆ เต็มๆ
ชอบมากกกกค่ะ

ขอบคุณนะคะ

วันนี้ดูรูปพี่นัทรับโทรฟี่ในพันทิปแล้ว
มันตื้นตันใจจัง ชื่นใจที่สุดเลย

เราว่า พี่นัทภูมิใจและมีความสุข
มากกว่าแน่นอน
โดย: kusuma IP: 124.120.193.165 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:59:21 น.  

 
เข้ามาขำคุณตู่ ชอบ ชอบ อิ อิ
คิดถึง blog นี้มากกก


โดย: Luke IP: 58.9.100.229 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:22:03:12 น.  

 ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้นักกีฬาไทยทุกคนในการแข่งโอลิมปิค 2008 ที่ปักกิ่งครับ ขอให้ทุกคนอย่าลืมว่าในทุกวินาที ทุกชั่วขณะของการแข่งขัน มีคนไทยทั้งประเทศกว่า 70 กว่าล้านคนคอยเป็นกำลังใจให้อยู่นะครับ สู้ๆ ครับ..!! =)

ณัฐ ศักดาทร


//www.natmatcha.com/board/index.php?topic=979.0


โดย: tazzz วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:22:34:41 น.  

 
แต่ของที่เราชอบที่สุดที่มีคนให้รุจคือ "ช่อดอกไม้ช่อใหญ่ที่ปักป้าย Nat สีฟ้า" ล่ะ
น้องรุจคงอึ้งๆ รับไปทำหน้างงชั่วเสี้ยววินาที หัวเราะ แล้วก็มีการบอกว่า "ขอบคุณแฟนคลับพี่นัทด้วยนะครับสำหรับช่อดอกไม้นี่"

บ้านรุจเค้าเข้าใจประมาณว่า ช่อดอกไม้นี้เป็นของที่จะ
ให้พี่นัท รุจรับมาถึงได้งงๆ
เค้าชมรุจว่ามีไหวพริบดีที่ตอบขอบคุณ FC พี่นัท

เป็นไรมั้ยเนี่ย อยากบอกว่า ไม่ชอบ DM เลย
ดูจะ look down พี่นัทยังไงไม่รู้
เฮ้อออออ


โดย: Nong IP: 58.9.81.67 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:22:36:09 น.  

 
Power of We

- หนังโฆษณาเรื่อง จิ๊กซอว์ ทีม Sky Popcorn จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ นำแสดงโดย นัท เอเอฟ 4 และผู้กำกับแมชชิ่ง สตูดิโอ รหัสโหวต DM2

- หนังโฆษณาเรื่อง จุดเริ่มต้น ของทีม Blur จากคณะ สถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ นำแสดงโดย รุจ เดอะสตาร์ ผู้กำกับ Phenomena รหัสโหวต DM1

เพื่อตัดสินสุดยอดไอเดียหนังโฆษณาจากคะแนนโหวตจากประชาชนทั่วประเทศ ทีมชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 500000 บาท และทุกท่านที่ร่วมโหวต รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

กติกา

ส่งกล่องนมเปรี้ยวดัชมิลล์ ยูเอชที 180 มล. รสใดก็ได้ ด้านภาษาไทย เขียนชื่อที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ระบุรหัสโหวตเรื่องที่คุณชอบมากที่สุด ส่งมาที่

ตู้ปณ. 1 ปณศ. คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพ 10240 ปิดโหวต 20 พย. นี้


ติดตามชม 2 สุดยอดหนังโฆษณาของดัชมิลล์ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ช่วงละครหลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 3 5 7 9

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ //www.sanook.com/topteenidol
//www.natmatcha.com/board/index.php?topic=981.0


โดย: tazzz วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:01:33 น.  

 
ตามความรู้สึกเรา คิดว่า.............ดัชมิลล์เค้าไม่อยากได้นัทอยู่แล้วน่ะค่ะ - -"

พอเห็นแฟนคลับไปว่าๆ อยู่ อย่างในกระทู้พันทิปนั่น
เลยเกิดอาการหมั่นไส้ อยากจะแกล้งล่ะมั้ง


ของอย่างนี้ รู้ทั้งรู้เลยว่าพลังแฟนคลับ
สู้พลังคนนอกทั่วๆ ไปไม่ได้แน่นอน

ยิ่งรุจมีแบ็คใหญ่ หัวการตลาด และมีอำนาจ
ขณะที่นัทมีแบ็ค..............ทุย (-"- )พวกที่ทำการค้าบนความรักของคนอื่น..... ขอให้เจริญๆ เหอะนะ ฮึ่มมมมมมมมมมมมมมมมม
มันไม่มีวิชา Ethics กันบ้างรึไง เวลาเรียนอะ???


โดย: tazzz วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:04:29 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณตู่

ขอมาแชร์ความเห็นนะคะ้

เราว่าถ้าไม่มีกระทู้แนะนำนั่น ก็คงไม่มีวันนี้อยู่ดี (TTI คงเป็นคนอื่นไปแล้ว อิอิ)
ฉะนั้น ถึงกระทู้นั้นจะทำให้สินค้าเค้าไม่พอใจ แต่ผลของมันก็คือวันนี้


ส่วนขั้นต่อไป ขั้นกล่องนม อันนี้อยากให้ทำใจไว้เลย เพราะคะแนนมันไม่เป็น เรียลไทม์ จะว่ายังไงก็ได้

มุมมองเรา ถือว่าโอเค ได้มาแค่นี้ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

แม้ว่าลงเอยมา โฆษณาชุดที่น้องเล่นถูกล๊อกไว้อย่างที่คาด ก็ทำใจละ

สงสารก็แต่สองหนุ่มดูโอ ม.กรุงเทพ ที่มาอยู่ในเกมด้วย
แต่อย่างน้อย ถ้าผลงานน้องเค้าออกมาดี ต่อจะให้ได้รางวัลชนะเลิศหรือไม่ ก็เป็นการเปิดตัวที่ดีของเค้าและของสติชเรา

หวังแค่นั้นจริงๆ ค่ะ


โดย: พุด IP: 117.47.42.135 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:44:39 น.  

 

...ตามเรื่อง DM แล้วได้แต่ปลง ...

เก็บดอกไม้ว่า คุณชายได้มีงานโฆษณากะเค้าก็แล้วกัน

จะได้ฉายเท่าไม่เท่ากัน มันก็ต้องได้เห็นกันบ้าง

จะมีคนชอบความเท่ห์หรือความน่ารักมากกว่ากัน ...มันก็ต้องมีคนชอบเพิ่มขึ้นบ้าง

(จริง ๆ นัทเป็นคนความคิดเท่ห์มากเลยนะ ท่าทางตอนเผลอก็เท่ห์
...คนเท่ห์แล้วไม่ค่อยสูงนี่ต้องถูก deem เป็น 'น่ารัก' หมดเลยใช่มั้ย ?
...เอา เหอะ น้องก็น่ารักด้วย ...งุงิ งุงิ งุงิ)

...

จะมีคนหมั่นไส้เพิ่ม ...ถ้าได้มีโอกาสมาฟังนัทพูด ...
แล้วยังไม่รู้สึกว่า เอ้อ เด็กมันดี น่าเอาเป็นตัวอย่างเยาวชน ...ก็ ...อืม ...ต้องปล่อยไป

...

ที่น่าสงสารมากที่สุดงานนี้ ก็ FC และคนทั่ว ๆ ไปที่ตอน vote ตีกันจะเป็นจะตาย
ไหนจะต้อง vote กับขาดใจ หมดเงินไปก็เยอะนั่นมากกว่า

...

แต่ ...ถึงจะรู้สึกแย่กันบ้าง ...แต่เห็นร้อยยิ้ม stitch วันนี้แล้ว

...อืม ...

...

มันต้องมีวันของ ณัฐ ศักดาทร กันมั่งสิเนอะ...


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 24.23.77.68 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:52:02 น.  

 
ขอบคุณสำหรับรายงานค่ะ...

แต่อ่านแล้ว หลากหลายอารมณ์

ดีใจแน่ๆ ที่พี่นัทได้...

แต่เศร้าที่ประเทศไทยมีกลุ่มคนที่ใช้วิชาชีพที่เล่าเรียนมา

เพื่อหาผลประโยชน์ใส่ตัวแบบพูดไม่ออกเลยทีเดียว...


สงสารหลายๆ ฝ่าย...

แต่ท้ายที่สุด งานนี้ คงต้องทุ่มสุดตัวอีกครั้ง ซึ่งการที่เราส่งไป มันไม่เหมือนโหวตผ่านคอมพ์อย่างที่ทำ มันมีคะแนนชัดเจน อันนี้มันสามารถตุกติกได้หรือเปล่า ขอให้เล่นกันอย่างโปร่งใส ตามกติกา(ยังจะหวังอีกเหรอ555+)


โดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.67.144 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:54:06 น.  

 
เห็นด้วย ว่า กังหันมันทำตัวเลวร้ายมาก unethics สิ้นดี

แต่ก้อโหวต DM2 - -" กร๊ากก ก้อรักพี่นัทหง่ะ ทำไงได้


ยังไงวันนี้ก็เป็นวันที่ดี แค่เห็นพี่นัทยิ้มแย้ม ปลื้มใจ

คนรักพี่นัท ก้อดีใจ ปลื้มใจด้วย

เรื่อง โฆษณา พี่นัทน่าจาได้เลือกนะคะ

เพราะวันนี้ ปายคนเดียว แล้วเดินปายเดินมา ดันไปอยู่แถว fc รุจ

ได้ยินเค้าพูดกาน ว่า ฝั่งเราเลือกก่อน ปามานนี้อ่ะ


วันนี้ ยืนรอจนเมื่อย เดินไปกินไอติมจนเส็ดแล้ว งานยังไม่เริ่ม เหอะๆ

แต่พอเห็นพี่นัท อารมณ์ดี ขึ้นมาทันตา 555

วันนี้ NMG NTFC TFC เยอะมาก แต่ไม่รู้จักครายเลย -*-

เลยเนียนๆ เดินๆซอกซอน ดูพี่นัท อยู่คนเดียว อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.175.173 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:54:19 น.  

 

...อ่าน rerun AF4 ของพี่ตู่แล้วเลยอยาก in trend ...เอากระทู้นี้มาฝากจ้า:

= ชวนมาคิดถึง 6 คนสุดท้ายของ AF4 ค่ะ = นัท*ต้อล*พะแพง*มิวสิค*ตี๋*ลูกโป่ง =

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C6825859/C6825859.html

...คิดถึง 6 คนสุดท้ายเหมือนกัน ...เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ๆ ๆ ๆ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 24.23.77.68 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:57:17 น.  

 
วันนี้ อ่านจากหลายที่บอกว่าข่าวช่อง 9 ออกเฉพาะช่วงสัมภาษณ์แต่รุจ เนื้อหาคล้ายกับเกาเหลากับพี่นัท

แต่เรื่องเกาเหลาไม่ใช่เรื่องหลัก (เพราะมันแค่ใส่สีให้ตื่นเต้น)

แต่ที่สงสัยก็คือ ทำไมเขาไม่ออกข่าวว่าใครคือ Top Teen Idol นี่ซิ สรุปว่า งานนี้ มันงานประกาศผล Top Teen Idol แน่หตามรือเปล่า

เซ็งนิดหน่อยค่ะ ถึงจะดีใจที่เห็นพี่นัทมีความสุขก็


โดย: benzene91 IP: 58.8.205.38 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:58:17 น.  

 
กลับมาอีกที

เราก็ยังคิดว่าข่าว TTI ก็ยังน่าจะมีนะคะ เพราะยังไงนี่ก็เป็นแคมเปญบริษัทเค้า ก็ต้องนำเสนอข่าวอยู่ดี

ส่วนเรื่องได้เลือกทีมก่อน ของอย่างนี้อะนะ
สคริปต์หรือเปล่าก็ไม่รู้ ... แต่ก็ช่างเถอะ

ส่วนเรื่องโหวต ถ้าเป็นไปได้ ก็ยังอยากให้โหวตกันตามกำลังศรัทธา ต่อให้มีการกำหนดอะไรไว้แล้วมากมาย
แต่คะแนนโหวตที่ส่งเข้าไป ยังไงก็มีคนรับรู้ (แม้ว่าชาวบ้านร้านตลาดจะไม่รู้ก็ตาม ) อย่างน้อยก็เป็นกำลังใจให้น้องที่เค้ามาทำงานให้พี่นัทเราด้วย
โดย: พุด IP: 222.123.210.245 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:0:58:48 น.  

 
อ่านแล้วเซ็งค่ะ

มันเป็นงานที่รอคอย ที่จะประกาศ ผู้ชนะได้เป็น top teen idol ที่พวกเราหลายๆคนช่วยกัน

แต่รู้สึกเหมือนถูกแย่งซีนโดยน้องรุจ เฮ้ออออ ทั้งๆที่น้องก็ไม่ผิดอะไร (ก็เค้าจ้างผมมาทำงานนี่)

สงสารนัท สงสารรุจ สงสารน้องทีมงานโฆษณาด้วย น้องจ๋า...ถ้าชนะ น้องจะภูมิใจมั้ยเนี่ย เพราะความจริงก็คือเค้าโหวตให้พรี้ซนเตอร์ เค้าไม่ได้มองน้องที่ผลงานซักนิด..

โกรธดัชมิลล์ค่ะ แต่จะโหวต DM2โดย: Nodame IP: 118.172.200.130 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:0:59:29 น.  

 
เห็นด้วยค่ะ โกรธดัชมิลล์ แต่จะโหวต DM2
ทำงายได้รู้เขาหลอก
แต่รักนัทจนตาบอด หูหนวกไปแล้น
ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเข้าใจคำนี้
เพราะ stichนัท นี่เอง


โดย: Luke IP: 58.9.100.229 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:1:12:35 น.  

 
//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C6829126/C6829126.html

เก็บตกมาฝากคับ


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:7:08:48 น.  

 
โพสที่ดงใหญ่ NMG

24.07.08: Top Teen Idol กับอีกหนึ่งวันที่สุดแสนจะอบอุ่น

แวะเข้ามาขอบคุณทุกคนสำหรับวันอันแสนสุขวันนี้ครับ ขอบอกจากใจจริงว่า วันนี้เป็นอีกวันที่นัทรู้สึกอบอุ่นที่สุดเลยครับ ขอบคุณทุกๆ คนที่ไปร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในงานแถลงข่าว Top Teen Idol วันนี้ (ทั้งชาว NMG, NTFC, TFC, บ้านนี้มีรัก ชาวซุ่ม และคนรักนัทจากที่ต่างๆ) และขอบคุณทุกๆ คนที่ไม่ได้ไปแต่ก็ส่งกำลังใจมาให้นัทนะครับ

ขอบคุณ Dutch Mill, Sanook.com, Virgin Hitz ที่ร่วมกันจัดกิจกรรม Top Teen Idol นี้ขึ้น ตลอดระยะเวลาการโหวตที่ผ่านมา จนมาถึงวันประกาศผลวันนี้ นัทรู้สึกจริงๆ ว่า รางวัลที่แท้จริงที่นัทได้รับ คือการได้สัมผัสถึงพลังที่ยิ่งใหญ่ที่มารวมกันของคนรักนัททุกคน พลังที่พร้อมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้นัทได้รับโอกาสดีๆ ที่หาไม่ได้ง่ายๆ แบบนี้ ขอบคุณทุกๆ คนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการทำให้วันนี้ของนัทเกิดขึ้นได้ครับ

นัทอยากให้ทุกคนรู้ไว้เสมอว่า รางวัล Top Teen Idol นี้ไม่ใช่รางวัลของนัท แต่เป็นรางวัลของทุกคน มันคือรางวัลที่ถูกหยิบยื่นให้นัท ด้วยพลังจากความสามัคคีของทุกคน ขอให้ทุกคนเก็บมันไว้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจเสมอไปนะครับ

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ทั้ง 2 ทีม Sky Popcorn จาก ม. กรุงเทพฯ และทีม Blur จาก ม. จุฬาลงกรณ์ ที่ได้เข้ารอบสุดท้ายในกิจกรรม Power of We TVC Contest ด้วยนะครับ เชื่อว่าด้วยความคิดสร้างสรรค์ของทั้งสองทีม จะทำให้โฆษณาทั้ง 2 ตัวออกมาดีและน่าประทับใจไม่แพ้กันแน่นอน~ (สำหรับน้องเมฆและน้องข้าวโพด จากทีม Sky Popcorn ... แล้วเจอกันอีกเร็วๆ นี้ครับ! ^^)

และขอแสดงความยินดีกับ รุจ The Star ด้วยนะครับ ที่ได้รับเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Dutch Mill ร่วมกัน ดีใจที่ได้ร่วมงานกับคนที่มีความฝันเหมือนกัน ถึงแม้เราจะแยกกันถ่ายหนังโฆษณาคนละตัว แต่นัทเชื่อว่า การที่เราซึ่งเป็นเหมือนตัวแทนจาก 2 เวทีการประกวด ได้มาจับมือร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆ ทั้งสองทีมในครั้งนี้ เป็นโอกาสที่ดีมาก ในการแสดงให้ทุกคนเห็นถึงพลังของคนในวงการบันเทิง ที่พร้อมจะสามัคคีเพื่อสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ร่วมกัน ยิ้ม

หนังโฆษณาทั้ง 2 ตัวจะออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ และก็จะมีการโหวตเพื่อตัดสินทีมที่ชนะเลิศ ใครชอบเรื่องไหนก็โหวตเรื่องนั้นนะครับ แต่ถ้าชอบทั้ง 2 เรื่องก็โหวตทั้ง 2 เรื่องเลยก็ได้ครับ~! =)

ขอบคุณทุกๆ คนจากใจจริงอีกครั้งครับ

นัท


โดย: tazzz วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:8:31:36 น.  

 
เห็นอันนั้นอยู่เหมือนกันค่ะพี่หวาน มีคนไปเตือนว่าห้ามตอบด้วย ฮะๆๆ

แล้วจะตอบไงเนี่ย - -"???
ขอโหวตแทนไปก่อนละกัน ยังไม่รู้จะตอบไไง - -"งานนี้ ถึงจะรู้ว่ามันดูแปลกๆ แต่ก็เต็มใจโหวตให้จริงๆ

วันนี้เริ่มมาหาเสียงที่ออฟฟิศแล้ว
คนอื่นๆ ก็ช่วยว่ากันตามไปด้วย (เย้)


รู้เขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก...............มีปัญหามะ
โดย: tazzz วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:8:35:27 น.  

 
อ่านที่พี่นัทมาโพสแล้ว
ซึ้งใจจริงๆ ดีใจที่รักและเชียร์คนไม่ผิด
พี่นัทยังน่ารักเหมือนเดิม จิตใจดีจริงๆ

ถึงแม้ว่าจะถูกดัชมิลล์ตุกติกยังไงก็ตาม
ก็เหมือนพี่ตู่บอกนั่นแหละ
เต็มใจให้หลอกเหมือนเดิม
จะได้รู้ว่าพลังคนรักนัทนั่น ยิ่งใหญ่แค่ไหนโดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:46:46 น.  

 
โรงงานปั๊มแผ่นนรกเปิดทำงานใกล้จะเสร็จแล้วนะจ๊ะ
คนที่อยู่เชียงใหม่นั่นน่ะ จะให้ส่งแผ่นให้ยังไงมิทราบ???เฮ้อ..... บะหมี่นี่.... จะกินให้อร่อย มันต้อง

"ยกซด"

เท่านั้นเนอะ??? ^^
ขอจิ้มก้นติชซักทีเพื่อความสุขส่วนตัว------------


เปรียวก็ออกแล้ว อยากดูเร็วๆ จั๊ง!!!


โดย: too IP: 203.156.136.66 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:03:57 น.  

 

เห็นใน palm เค้าว่า ทีม BLUR นี่เค้าชนะ...

M150 TV CREATION2008

และ...

ไอเดีย Happy ของดีแทค

มาแล้วเหรอคะ ?

...อืม ...น้องชายชั้น ...เฮ้อ


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 24.23.77.68 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:13:01 น.  

 
^
^
ได้ยินมาว่างั้นเหมือนกัน


แต่แหม เด็กม.กรุงเทพก็เก่งนะด้านนี้อะ
แล้วแมชชิ่งสตูดิโอก็เก่งและดังนะ


อยากดูโฆษณาเร็วๆ


แต่ใจน่ะ ยังไงก็โหวต DM2 อยู่ละ ฮะ ฮะ ฮะ
เด็กเค้ากล้ามาขอ เราก็กล้าให้น่า ^^

แฟนคลับเอเอฟนี่ จะต้องติดอยู่ในวังวนแบบนี้ไปอีกถึง
เมื่อไหร่กันนะ????? ไอ้เรารึก็ไม่ชอบการแข่งขันเอา
ซะเลย.................... เค้าชอบความสงบสุขนี่นา

สื่อเมืองไทยก็แปลกๆ ต้องสร้างข่าว (โดยเฉพาะเรื่องแย่ๆ)
ถึงจะเอามาช่วยกันโปรโมท..... ข่าวดีๆ ไม่ค่อยได้เห็นเลย


โดย: too IP: 203.156.136.66 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:44:03 น.  

 

ไม่ได้คิดว่าน้อง sky popcorn เค้าไม่เก่งหรอกพี่ตู่

matching studio พอได้ยินชื่อก็ อ๋อ เหมือนกันนะพี่

เพียงแต่กำลังเซ็งกับ DM เท่านั้นเอง

...นัทก็คง acting 9 ตามปกติตอนบอกว่า 'ได้เลือก' เนี่ย

หนูว่า เค้าคง script มาให้เลือกตามนั้น

...

'สื่อเมืองไทยก็แปลกๆ ต้องสร้างข่าว (โดยเฉพาะเรื่องแย่ๆ)
ถึงจะเอามาช่วยกันโปรโมท..... ข่าวดีๆ ไม่ค่อยได้เห็นเลย'

...555

ไม่อยากจะบอกว่า คงเพราะเค้าเข้าใจคนไทย 'ส่วนใหญ่' มั้งคะ

หึ หึ หึ

ข่าวเด็กเรียนได้ กับ ข่าวเด็กเสียสาววัน St. Valentine's day อ่ะ ...อันไหนมันดังกว่ากัน ?


โดย: Ploy/abcdeeep IP: 24.23.77.68 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:52:44 น.  

 
พี่ซีเรียสนะนั่น

แหม


เค้าเบื่อนี่


ถ้าไม่ใช่ว่าดันมาติดเอเอฟนะ ดาราที่ไหนก็คงไม่รู้จักเหมือนเดิม
(จริงๆ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้จักอยู่) เพราะพี่ขี้เกียจรับรู้ข่าวคนนั้นเลิกกะคนนี้
คนนู้นไปกิ๊กกะคนโน้น อะไรก็ไม่รู้สารพัดน่ะ

กิจกรรมดีๆ มีประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติจะไม่ค่อยได้รับความสนใจ
ข่าวเด็กเก่งๆ ไม่ค่อยมี มีแต่ข่าวร้ายๆ โผล่มาหน้าหนึ่งแทบทุกวันก็สงสัยอยู่เหมือนกันแหละว่า............... บริโภคแต่ของแบบนั้นแล้วมันได้อะไรขึ้นมา???ธรรมชาติคนไทยเป็นแบบนี้ก็จริงอะนะ


แต่เค้าเบื่อ
แถมตามประสาคนไทย.... มีอะไรไม่พอใจก็ยังต้องเก็บเอาไว้ข้างใน
อ่อนน้อมถ่อมตน เคารพนับถือผู้ใหญ่ ไม่มีปากเสียง ยอมรับชะตากรรมไปเงียบๆ......

รู้สึกเหมือนอีกหน่อยตัวเองต้องกลายเป็นอีเย็นไปแน่ๆ เลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า
(พูดเหมือนเคยดู........... : P)///ไปซ้อมใส่กระโจมอกก่อน......


โดย: too IP: 203.156.136.66 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:13:04:24 น.  

 
นัทลั่นไม่เคยใช่เงินโหวตพรีเซ็นเตอร์

ที่มา
//www.innnews.co.th/entertain.php?nid=123469


"นัท AF 4 – ณัฐ ศักดาทร" ที่กระแสแรงเชียร์และแรงโหวตของแฟนคลับทำให้หนุ่มนัทได้รับคัดเลือกเป็น" Top Teen Idol สุดยอดขวัญใจวัยทีนเมืองไทย" ที่ได้รับบทบาทพรีเซ็นเตอร์แสดงหนังโฆษณาชุดใหม่ของดัชมิลล์ โดยมีแฟนคลับมาให้กำลังใจหนุ่มนัทกันล้นหลาม นอกจากนี้ยังมียังมีพรีเซ็นเตอร์อีกคนนั่นก็คือรุจ เดอะสตาร์ด้วยเหตุนี้เองที่รุจได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ และล่าสุดมีข่าวว่าแฟนคลับทั้งสองฝ่าย ต่างไม่พอใจที่ขวัญใจต้องมาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์แห่งเดียวกัน

ซึ่งหนุ่มนัทกล่าวเปิดใจถึงความรู้สึก ว่าว่า "รู้สึกดีใจ และโชคดีมากครับ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ชิ้นนี้ เพราะมีดารานักแสดงหลายต่อหลายท่านที่มีชื่อได้เข้าชิง ก็บอกตรงๆว่าหลายๆท่านก็มีประสบการณ์ และไม่คิดว่าตัวเองจะได้ ซึ่งตนรู้สึกโชคดีที่มีคนรัก และยื่นโอกาสให้กับเรา"

"อย่างวันนี้แฟนคลับก็มาให้กำลังใจกันตั้งแต่ออกจากบ้าน ก็รู้สึกว่าแฟนคลับให้ความรักเราอย่างเหนียวแน่น เป็นอะไรที่ประทับใจมากครับ"

จากการที่การเอารุจกับนัทมาประชันกันมีคนสงสัยว่าแล้วแฟนคลับจะตีกันมั๊ย นัทกล่าวว่า "อย่าเรียกว่าประชัดกันเลยครับ เรียกว่าร่วมมือกันดีกว่า ซึ่งเค้าก็มาจากเดอะสตาร์ ผมก็มาจากafคนอาจจะมองว่า2เวทีนี้เป็นคู่แข่งกัน แต่ว่าการที่เราทั้งสองคนได้มาร่วมงานกันก็เหมือนเป็นตัวแทนจาก2เวที ที่แสดงให้เห็นว่าคนในวงการบันเทิงสามัคคีกัน พร้อมที่จะร่วมงานกันได้เสมอ"

ส่วนว่ากลัวมั๊ยที่จะมีการแย่งซีนกัน นัทกล่าวว่า "ไม่หรอกครับ คือมีทั้งคนที่รู้จักเราหรือไม่รู้จักเรา ซึ่งการที่เรามาร่วมงานตรงนี้เป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์มากกว่า"

ส่วนกระแสในอินเตอร์เน็ตออกมาว่าแฟนคลับทั้งสองฝ่ายโจมตีกัน นัทกล่าวว่า "คงไม่มีอะไรมากหรอกครับ อาจจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า สุดท้ายแล้วพอโฆษณาออกมาแล้วคงจะดีขึ้นเพราะโฆษณากันคนละตัว" และนัทยังกล่าวต่อไปว่า "ในส่วนที่ไม่ดีก็ปล่อยทิ้งไป มันไม่ใช่อะไรที่จะมาเครียด เราควรจะมาสร้างสิ่งที่ดีๆร่วมกันมากกว่า ด้านตัวรุจจนัทก็ได้มีโอกาสคุยกันหลังเวทีแล้ว เค้าก็เป็นคนที่เฟรนลี่ดี "

สำหรับข่าวออกมาว่าที่นัทได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ชุดนี้เพราะบ้านเราเงินหนา นัทกล่าวว่า "ไม่เป็นความจริง แล้วข่าวนี้ยังมีอีกเหรอครับ งั้นนัทไม่ขอตอบละกันไปถามแฟนคลับนัทเอาเองแล้วกันเพราะเค้าตั้งใจโหวต บางคนเค้าอดหลับอดนอนเพื่อตั้งใจโหวตให้เรา อย่าให้เค้าเสียความรู้สึกเลยครับ นัทกล่าว

มีเสียงสัมภาณ์ นัทด้วยนะครับ ตามลิ้ง================================

ถ้านับคนที่รักนัทว่าเป็น "บ้านนัท" ก็ยอมรับว่าบ้านนัทเงินหนาค่ะ
เพราะบ้านนัทเป็นครอบครัวที่ใหญ่มากกกกกกกกกกกกเลยทีเดียว ^^


งั้นคราวหน้าขอกอดกะหอมแก้มน้องชายด้วยได้มั้ย? ฮะๆๆ

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C6830204/C6830204.html


โดย: tazzz วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:14:38:45 น.  

 
เกลียดนักข่าวจังเลย .. ชอบหาแต่เรื่องที่ไม่ค่อยสร้างสรรค์มาเป็นประเด็นในการนำเสนอ


เฮ้อ .. พี่นัทตอบดีอ้ะ


โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:14:56:23 น.  

 
ขอบคุณนะคะที่บอกเรื่องมารยาทในการดูคอน

ลองให้คิดทั้งสองฝ่ายนะคะ

ว่ามารยาทคืออะไร

อย่าว่าแต่ทางแฟนคลับของรุจเลย

ทางนัทก็ต้องมีด้วยเช่นกัน

เพราะฉะนั้นต่อไปมารยาทในการดูคอน ฯ เป็นอย่างไร

ต้องจำด้วยนะคะโดย: คนกลาง IP: 125.24.28.187 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:23:09 น.  

 
//www.rakdara.com/overview.php?c=2&id=1729


คนข้างบนนั่นใครหว่า??


ถ้าลองอ่านให้ครบ.... จะเห็นว่าเราก็ว่าทั้งสองฝ่ายเลยไม่ใช่เหรอคะ ^^???

บ้านนัทก็มารยาทไม่ดี ไปกรี๊ดตอนเค้าคุยกันบนเวที
ทางรุจเองก็ไปกรี๊ดตอนนัทแสดง

สำหรับเรา มันก็พอกันแหละ - -"

แต่เท่าที่ไปเห็นกิริยามารยาทของพวกแฟนคลับตามงานต่างๆ (ไม่ใช่แค่ของสองคนนี่นะ)
ก็ค่อนข้างมั่นใจว่า.....มันคง................ยากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทีเดียว - -"


ก็เห็นเตือนกันทุกงาน แล้วก็เป็นเหมือนเดิมทุกงานถัดไป.... ฮะ ฮะ

(พูดง่ายๆ ว่า ไม่มีทางเปลี่ยนได้หรอกมั้ง .... เหอ เหอ)พรุ่งนี้ไม่ไปซี๊ดแล้วน้า ไม่ไหวจริงๆ อะค่ะ ดึกมากเลย
ไปได้ แต่ที่บ้านมีเคืองแน่นอน - -"

เปล่านะนัท พี่เปล่านะ พี่ไม่ได้กะจะดูชีแบงอยู่ที่บ้านแทนนัทเล้ยยยยยยยยยย >____<~!!!! (ไขว้สองนิ้วทำมืออุ๊บอิ๊บ)


โดย: tazzz วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:43:47 น.  

 
กี๊ดดด ตอนแรกพรุ่งนี้ว่าจะไม่ไปแล้ว ซี๊ดโชว์
แต่รู้มาว่า .. ห้องที่เรานั่งทำงาน จะอยู่บริเวณเดียวกะหลังเวที
ที่ศิลปินจะมา stand by รอขึ้นเวที

ไปดีไม่ไปดีน๊ออออ 555+


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:48:07 น.  

 
ประกาศ ประกาศ

แผ่นวีค 9 ที่ฝากไรท์ เสร็จแล้ว
คนเชียงใหม่ที่ฝากนั่นน่ะ จะรับยังไงมิทราบจ๊ะ???

(ส่งไปเหรอ? กลัวแผ่นแตกจัง)


ส่วนผู้ที่ไม่ควรเอ่ยนามอีกคน........

เอารูปพรุ่งนี้มาแลกกะดีวีดีวีค 9 นะคะ
ถ้าไม่ได้รูปสวยๆ ของนัทต้อล หรือเอารูปนัทเผลอหลับสัปหงกน้ำลายไหลมาแลก................. เค้าไม่ให้จริงๆ นะเอ้อ~!!!!////ตู่ เป็นคนดีมาก ฮ๋า ฮ๋า ฮ่า ตัวเองดูอยู่บ้าน เล็งเอเอฟห้าได้ด้วย ให้คนอื่นไปทรมานแทน ^^


โดย: tazzz วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:56:53 น.  

 
ก็ต้องทำจัยน๊าเพราะรุจเค้ากระแสดังซะขนาดนั้นรุจเค้าน่ารักด้วย


โดย: จ๋า IP: 203.150.49.143 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:58:41 น.  

 
"รุจน่ารักด้วย"


ช่ายยย.... เห็นด้วยค่า เมื่อวานยิ้มซะหวานเชียว ฮะๆๆ

แต่สติชก็น่ารักเหมือนกันน้าาาาาาาาาาาา >___<~!!!! กระแสก็มีมาตลอด
(แต่ถ้ามีกระแสอะไรดีๆ มั่งก็ดีนะคะคุณพี่นักข่าว - -" อย่างประเภท นัทชวนคนรักนัททำบุญ ฯลฯ อะไรเงี้ยยย)


อยากดูโฆษณาของทั้งสองทีมเร็วๆ

เพราะหวังเอาไว้ว่า มันน่าจะแปลก แหวกแนว
ไม่ใช่สไตล์ซ้ำๆ ที่เห็นกันบ่อยๆ

(ได้ข่าวว่าไม่เปิดทีวีนะ มันไปเห็นจากไหนเนี่ย ฮะๆๆๆ)


ปล. อุ๊ย แต่โฆษณาเกมมาริโอ้นั่นชอบนะ : P (ลำเอียงมาก)


โดย: tazzz วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:16:02:25 น.  

 
สวัสดีค่ะ.คุณตู่และเพื่อนทุกคนค่ะ...

พรุ่งนี้คุณตู่ไม่ไปเหรอคะ..เลยอดอ่านเรื่องเล่าเลย
แล้วงานเมื่อวานนี้คุณตู่ไม่ได้ถ่ายรูปเหรอคะ..ปกติจะเห็นคุณตู่อัพรูปให้ดูบรรยากาศด้วย ^ ^

คุณจ๋า...แล้วคุณจ๋าได้คุยกับนัทหรือยังคะ...
นัทน่ารักหรือเปล่าคะ..เอาตามความรู้สึกคุณจ๋านะคะ...

ส่วนรื่องแฟนคลับ...เอาตามจริงเลยนะคะ..
แต่ก่อนไม่รู้จักการเป็นแฟนคลับ..ไม่รู้เขาเป็นยังไง..
ทุ่มเทขนาดไหน...จนมาเป็นคนรักนัทเอ็นดูต้อลนี่แหล่ะที่ทำให้เข้าใจสังคมแฟนคลับมากขึ้นแต่อาจไม่ทั้งหมด..
ซึ่งบางครั้งเราเองยังนึกไม่ถึงว่าคนเราไม่รู้จักกัน..ไม่ได้สายเลือดเดียวกัน..แต่รักมากถึงขนาดยอมทำอะไรให้กันได้มากมายขนาดนี้...ซึ่งถ้ามองจากคนที่ไม่เคยเป็นแฟนคลับใครก็ต้องบอกว่าพวกนี้เฟคหรือกลุ่มจัดตั้งหรือเปล่า...นี่ก็อยู่กันมาเกือบปีแล้ว..ถึงได้รู้ว่านี่มันคือความจริง...ส่วนเรื่องกระแสใครดังกว่าใครไม่รู้นะ...เพราะถ้าถามคนเอเอฟก็จะบอกว่ากระแสเอเอฟดังกว่า..ถ้าถามคนเดอะสตาร์เขาก็บอกว่าเขาดังกว่า...นอกจากนี้มันยังขึ้นอยู่กับการโปรโมทของบริษัทต้นสังกัดด้วยเหมือนกัน...อันนี้ก็ต้องทำใจ...แต่เราว่า..ไม่ว่าจะเป็นเอเอฟหรือเดอะสตาร์..เราว่าพวกเขามีของดีกันทั้งนั้น.ไม่อย่างนั้นไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้แน่นอน...ก็อย่างที่นัทบอก..ทำไมเราไม่มองในส่วนที่ดีหล่ะ..มองว่ามันเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสองเวที..ที่คนภายนอกเขาคงไม่คิดว่าจะร่วมงานกันได้...(อันนี้หมายถึงตัวแฟนคลับของ 2 ฝ่ายเลยนะ..เพราะตัวศิลปินไม่น่ามีปัญหาหรอก..) ..รักใครก็สนับสนุนคนนั้น...อ่านเจอจากไหนนะจำไม่ได้แต่จากในบอร์ดคนรักนัทนี่แหล่ะ..บอกว่า...เราควรมองที่การกระทำแต่ละขั้นตอนดีกว่ามองที่ผลลัพธ์ของมัน...เพราะแต่ละขั้นตอนของการได้สิ่งใดมาสักชิ้นมันคือหยาดเหงื่อแรงกายที่ใส่มันลงไป..ก็เหมือนกัน..การที่ได้เห็นนัทได้ทำในสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิม.ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆในงานครั้งนี้..มันเป็นประสบการณ์ที่ดีของนัทที่คนรักนัทภูมิใจในการสานฝันของนัทในครั้งนี้...เชื่อว่านัทต้องตั้งใจกับงานที่ได้รับมอบหมายแน่นอน..เพราะนัทมุ่งมั่นและเต็มที่เสมอ..แม้ผลของมันจะเป็นยังไง..ใครจะชนะ..มันไม่สำคัญเท่าประสบการณ์ที่นัทได้รับ...


โดย: ปลา IP: 58.8.197.160 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:17:07:08 น.  

 
คือ ที่ จ๋า พูดเนี๊ยไม่ได้หมายความว่านัทไม่น่ารักเพียงแต่บอกว่าการที่รุจเค้าได้ถ่ายโฆษณาด้วยก็เพราะกระแสเค้าก็ดังมากและเค้าก็น่ารักดีนี่ค่ะแต่ว่านัทก็น่ารักเหมาะทั้งคู่แหละค่ะเค้าจ้างรุจเพิ่มแต่เค้าไม่เลิกจ้างนัทซะหน่อย


โดย: จ๋า IP: 203.150.49.143 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:17:40:18 น.  

 
ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่า ที่เมืออ่านแล้วทำให้รู้วึกได้ว่า ผู้เล่าเป็นคนมองโลกแบบหลายมุม เป็นคนตรง
ความรู้สึกหลายอย่าง ดดนมจมาก ๆ เพราะคิดเชานนั้น แต่ ไม่เคยเขียน

โดนสุด ๆ กับประโยคที่ว่า " บางที........ ความรักก็ทำให้คนแสดงออกมากเกินไป จนกลายเป็น "ไร้มารยาท" ได้มากพอกันแหละว้า "

อยากให้ทั้งรุจ และนัท ได้มาอ่านจัง


โดย: คนแก่ IP: 124.120.6.49 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:18:19:23 น.  

 
พี่คนแก่ข้างบนคะ..... ขอบคุณนะคะที่ไม่ต่อคำว่า "ปากเสีย ขวางโลก ไม่รับแขก" ลงไปบรรยายเจ้าของบล็อคนี้ด้วยน่ะค่ะ... ฮะๆๆ อันนี้รู้ตัวดีค่ะ แบบว่า "รู้กันในใจ" มานานแล้ว : P


(แต่ให้เปลี่ยนตัวเอง ก็ทำไม่ได้แฮะ)
แต่อย่าให้น้องนัทหรือน้องรุจได้เข้ามาอ่าน
เลยค่ะ..... เดี๋ยวภาพพจน์อันดีงาม (?)
ที่สั่งสมอยู่ (คงเป็นชาติหน้า) จะหายไป
ซะหมด


ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าตอนนี้คิดในแง่ดีที่ว่า อย่างน้อยนัทก็ได้เล่น
หนังโฆษณาเพิ่มขึ้นอีกตัวนึง.... เท่านั้นละ

ขั้นต่อไปจากนี้ ก็แล้วแต่ความพอใจ ความสมัครใจ
ของคนทั่วๆ ไป และคนที่รักน้องๆ ทั้งสองกลุ่มเลย
ว่าจะช่วยกันโหวตเค้ามั้ย (หรือจะอยากได้ตังค์ก็ได้ ฮะๆๆ)


จริงๆ เอามาเล่นคู่กันไม่ได้รึไงเนี่ย???? ดูต่าง แต่ก็ดูน่าจะเข้ากันได้นะ ทั้งคู่เลย เหมือนเป็นพวกคุณชายที่บ้านเลี้ยงดูมาดีน่ะ ฮะ ฮะ ฮะ


เอ้อ เมื่อวานไม่ได้เอากล้องไปค่า
แค่หลบกล้องทั้งหลายก็แทบแย่แล้วค่ะ


จริงๆ นะ จนป่านนี้ยังรู้สึกผิดอยู่เลย นี่ชั้นบ้าไปปะเนี่ย ลงทุน "ลางาน" เพื่อไปดูเลย - -" (แต่ก็คุ้มนะที่ไปดู)


ปล. แต่เราแอบคิดว่า ตอนประกวด เอเอฟจะดังกว่า แต่ตอนออกมาแล้ว .... เดอะสตาร์ดังกว่านะ... จริงๆ!!!


ซื้อหนังสือเปรียวมาแล้ว
กำลังมองหาหมาอยู่


อยากเอาไปเขวี้ยงมันมากเลย

(หมาซวยอีก)ไม่ค่อยชอบ...........อะ


รูปสวยดี แต่รูปคนที่เราชอบที่สุดน้อยมาก ไม่เด่น และแปลกๆ............. อือ... ก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะให้เด่นที่สุดอะนะคะ - -" แต่มัน.................. ซื้อมาแล้วเสียใจเล็กๆ เท่านั้นแหละ

อยากดูมิ้นเป็นโจโจ้ซังอะ
ไม่ใช่ไม่ชอบลูกโป่งนะ แต่อยากดูมิ้นมากกว่า

เพี้ยงงงงงงงงงงงง บัตรฟรีที่จะได้ ขอให้เป็นรอบต้อลก็ดีน้า


โดย: too IP: 58.8.50.244 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:18:47:58 น.  

 
ว่าแต่ ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว

เห็นมีจำนวนคนอ่านบล็อคเยอะ

(ถึงแม้ว่าจริงๆ แล้ว ครึ่งนึงจะมาจาก
การรีเฟรชของเราเองก็เหอะ ฮะๆๆๆ

บ้ามาก)


ถ้าใครรู้ว่าเค้าให้เริ่มส่งโหวตกันได้เมื่อไหร่
ด้วยกล่องนมแบบไหน (รู้แต่ว่า 180 มล.)
ช่วยบอกด้วยนะค้า


เมื่อวานในงานแถลงข่าว เค้าแจกนมรสนัทต้อล
เอ๊ย นมเปรี้ยวรสกีวี่ (ก็กล่องมันสีฟ้าเขียวอ้ะ)

เรายังเก็บกล่องไว้อยู่เลยอ้ะ จะตัดไปส่งดันน้องสกายป็อปคอร์น แล้วก็ลุ้นเงินล้านไปด้วยในตัว


แต่หลังจากนี้จะลองกินนมเปรี้ยวดูบ้างละ
(ถึงจะกินแล้วท้องเสียตลอดก็เหอะ)
ไหนๆ เค้าก็อุตส่าห์เอาน้องนัทของเราเป็นพรีเซนเตอร์ซักที

ต้องกินนมเปรี้ยวฉลองให้นัทกันหน่อยละ เย้!!!!!!!!!

(เป็นคนที่กินตามพรีเซนเตอร์จริงๆ ให้ตายเหอะ ฮะๆๆ)


โดย: too IP: 58.8.50.244 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:01:42 น.  

 
ป้าตู่ ว่าแต่โหวตนี่ ต้องส่งไปยังไงอ่ะ ใส่ซองจดหมายไป รึใส่กล่องส่งเป็นพัสดุไปได้ป่ะคะ

แล้วถ้าส่งเป็นซองจดหมายนี่ ซองเดียวส่งหลายอันได้ป่ะคะ???

สงสัยๆ สงสัยอ่า

เอิ่มหนูไม่เคยโหวตทางไปรษณีย์อ่ะ ปกติเวลาส่งชิงโชคเค้าส่งยังไงนิ


อ๊ายรหัสส่งข้อความ 7619 กรี๊ดดดดดดดด
เรื่องเล็กๆแต่ขอดีใจหน่อยเหอะ


โดย: จะไปสอบละ IP: 202.28.27.3 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:08:10 น.  

 
^
^
เหลือบตาไปมองข้างบน แล้วจะเห็นว่าพี่ก็ถามอยู่เหมือนกันนะ ฮะ ฮะ ฮะทำยังกะพี่เคยส่งไปชิงโชค - -"เออ......... เคยนี่หว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ลืมไปเลยเนี่ย
ไม่รู้เหมือนกันอะ เหมือนเค้าจะให้ตัดกล่อง
ด้านภาษาไทยส่งไปล่ะมั้ง แล้วจะแปะว่า DM2
ที่ไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน


แต่น่าจะส่งทีละหลายๆ อันได้นะ ตอนส่งเป๊ปซี่พี่ส่งเป็นล็อตเลยอะ (แล้วก็ไม่ได้ซักอัน -"- เคืองงงงงงงงงงง เค้าอยากไปเที่ยวอ้ะ)


ปล. พี่เคยได้ 9191 ด้วย โฮะๆๆ


โดย: too IP: 58.8.50.244 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:18:37 น.  

 
ความเห็นข้างบนอะ (51)

เรียก...ป้าตู่ อิ อิ


คุณคนแก่คะ (คห 48) รุจอาจจะไม่ได้อ่าน

แต่นัทคงอ่านแน่ ๆ นะ

เจ้าชายแห่งดงชา เป็นเจ้าพ่อขาซุ่มอินเตอร์เน็ตตัวจริงเสียงจริงเลยค่ะ บล็อคคุณตู่เหรอ ไม่รอดหรอก.... ^ ^


เอิ้กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

โดย: รักนัทค่ะ IP: 125.27.204.26 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:36:01 น.  

 
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A6831174/A6831174.html

ข่าวเดียวกันไปโผล่ เฉลิมไทยด้วยแฮะ

จาบอกว่า เป็น 1 ที่ทำให้ เคาน์เตอร์ บลอคนี้วิ่งพรวดๆๆนะค้า
แต่หลังๆมานี่ เราว่าบลอคหนูตู่ ดังใหญ่แล้วน้า...


โดย: -รร- IP: 222.123.171.43 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:44:58 น.  

 
ป้าตู่ครับ ผมจะช่วยกิน ไอวี่ นะครับ :P (ล้อเล่น อิอิ)

ปล. ไว้ซื้อ DM มาจะช่วยโหวต อิอิ


โดย: -CheMisTry- IP: 58.9.83.89 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:56:25 น.  

 
^
^
ไม่ช่วยล่ะมีเฮ ฮึ่มมมมมมม ลุงนี่ ฮะๆๆ
คราวหน้าจะไม่รับฝากซื้อซีดีให้ด้วย อ่า ฮ่า ฮ่าพี่คนรักนัทคะ เอาอะไรมามั่นใจคะ - -"
แฟนคลับนัทมีตั้งแยะ ตามหมดก็ไม่ไหวอะค่ะ


น้องคคห. 51 นั่นอะ เค้าสารภาพว่า
ตอนแรก เค้านึกว่าตู่เป็นป้าแก่ๆ อายุราวๆ เกษียณไปแล้ว

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด เด็กบ้าพี่ รร. ตู่ว่า มันวิ่งเร็วเพราะพวกเราขยันกันรีเฟรชนี่แหละพี่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า แป๊บๆ พรวดๆ เลยวุ้ย
โดย: too IP: 58.8.50.244 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:20:56 น.  

 
เอ่อขอรบกวนถามหน่อยได้มั๊ยคะว่า
คนที่ไปงานTTI กับไปดู AF POW
ตามห้าง งานไหนคนเยอะกว่าคะ


โดย: Luke IP: 58.9.102.215 วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:09:59 น.  

 
สเกลมันต่างกันเยอะเลยค่ะ ระหว่างพารากอนกับเซ็นทรัลที่อื่นๆ อะ
แล้วตามบรรดาทัวร์เซ็นทรัล แต่ละที่ก็ใหญ่ไม่เท่ากันด้วย - -"อืม


ตอบยาก

ฮะๆๆ


แต่คนที่ลานพารากอนนั่นก็เต็มนะ ^^
แค่คนนั่งเก้าอี้ก็ไม่รู้กี่แถวแล้วอะ


โดย: too IP: 58.8.47.185 วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:8:01:37 น.  

 
ขอบคุณหลายๆค่ะสำหรับคำตอบ
จริงๆไม่เคยไปงานเซ็นทรัล
เลยอยากรู้ว่างานที่นัทไปคนเดียว
กับไปหลายๆคนมีคนไปเชียร์
น้อยกว่ากันเยอะมั๊ยอ่ะค่ะ
แต่อย่างที่คุณตู่บอก สเกลมัน
ต่างกันก็เทียบกันยากอะ


โดย: Luke IP: 58.9.102.215 วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:11:13:08 น.  

 
อยากจะด่าดัชมิลค์...แต่ก็เห็นมีคนด่าเยอะแล้ว เสียเวลาพิมพ์ปล่าวๆ ด่าไปก็เท่านั้น...แต่ก็ฉุนที่มันเล่นกับความรักของแฟนคลับแบบนี้อีกรอบ จะทำอย่างไรได้ เพราะคนที่เรารักก็ยังต้องอาศัย "ดัชมิลค์" เป็นหนทางเปิดกว้างสู่ตลาดระดับ mass

*************************
เป็นอีกคนนึงที่ต้องใช้วันพักร้อน มาทำอะไรเพื่อ " นัท "....
จะว่าไป นัทเ็ป็นคนใกล้ชิด , ญาติสนิท รึก็ปล่าว ??? แต่เป็นคนเดียวที่เราพร้อมจะให้... เป็นคนเดียวที่ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความสุข ความเศร้า ความสดใสร่าเริง และความหดหู่....ทุกอย่างที่(คิดว่า)นัทรู้สึก เราก็รับมาเป็นความรู้สึกของตัวเองหมดเช่นกัน....เพราะฉนั้น แค่เรื่อง " ลาพักร้อนมาหารัก " เป็นเรื่องขี้ประติ๋วที่จะทำให้ได้ แต่วันรุ่งขึ้น มีแต่คนถามกันให้เซ็งแซ่ว่า เมื่อวานนัทมีงานอะไรหรือปล่าว เพราะเ็ห็นพี่ลาพักร้อน...ตายๆๆ ทำไมชั้นลาไม่เนียนหรืออย่างไร ถึงมีคนเดาได้ตั้ง 2-3 คน ท่าทางจะเจริญในหน้าที่การงานแน่ๆ...ตั้งแต่สมัครเป็น " คนรักนัท " เพราะขนาดเจ้านายยังแซว

วันนั้นไปถึงสถานที่จัดงานประมาณเที่ยงเศษๆเหมือนคุณตู่ เราคงอยู่บริเวณเดียวกันแหละค่ะ แต่ด้วยความที่ไม่รู้จักหน้าค่าตากัน เลยไม่ได้ทักทาย ก็ต้องขอโทษด้วย วันนั้นนั่งคุยอยู่กับพี่ป้าน้าอาชาว NMG ได้สักพักใหญ่ จนเกือบบ่าย 2 โมงมั๊ง ลุกจะไปเข้าห้องน้ำ เดินเข้าซอกมุมทางไปห้องน้ำได้หน่อยนึง ได้ยินเสียงกรี๊ดดดด...จากด้านนอก เลยรีบเดินออกมา เพราะคิดว่าน้องคงมาแล้ว เดินมาถึงปากทางเข้า ก็จ๊ะเ๋อ๋กะน้องและคุณฝนที่กำลังเดินตรงมาทางที่เรายืนอยู่โดดเดี่ยวพอดีเลย เล่นเอาทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ส่งยิ้มให้ นัทมองเห็นก็ยกมือไหว้ รีบรับไหว้น้องแทบไม่ทัน รอส่งน้องเข้าห้องแต่งตัวไป แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำแบบเบลอๆ ได้ยินแม่บ้านตะโกนเรียก...พี่คะ เข้าผิดห้องค่ะ ชะงักกึก อ้าว !! ทำไมมีโถปัสสาวะชายอ่ะ รีบเดินออกแทบไม่ทัน...555...ดีนะที่ข้างในยังไม่มีคน หน้าแตกเพราะเบรอว่ารักแถบ แบบว่ารักนัทนะเนี่ย...

งานนี้ ดีใจและภูมิใจแทนนัท ที่คนรักนัทมากันมากมายจริงๆ ทุกคนมาด้วยความรัก และกำลังใจที่มอบให้นัท ยอมโดดงาน,ลางาน,ขาดเรียน เพื่อให้น้องมองลงมา แล้วรู้สึกอบอุ่นใจที่มีคนในครอบครัว(ใหญ่)อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

ตอนที่พิธีกรดำเนินรายการอยู่ เรามองขึ้นไปเห็นน้องลูกโป่งในชุดนิสิตกับเพื่อนอีกคนนึง กำลังเดินขึ้นบันไดเลื่อนด้วยแหละ น้องหันมามองแบบงงๆว่ามีงานอะไรกัน เราก็โบกมือให้น้องลูกโป่งกันไป แต่น้องคงไม่ทันเห็น...

ถ้าสังเกต จะเ็ห็นว่าวันนั้นรุจมาในชุดสูทขาว เสื้อตัวในสีฟ้า สีเดียวกับสีประจำบ้านคนรักนัทเลย...โอ้โฮ !! บังเอิญจริงๆที่ใจตรงกัน แต่แหม...มันก็สีฟ้าดัชมิลค์น่ะแหละเนอะ น้องก็เข้าใจเลือกสีเสื้อเอาใจเจ้าของงานเหมือนกัน เรียกว่า โปรพอตัว...ฮะๆๆโดย: LoveSonick วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:11:31:45 น.  

 
เอาข่าวดีๆมาฝากค่ะ...

************************************
//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C6832302/C6832302.html

ความคิดเห็นที่ 108

เข้าใจ FC ของ AF นะคะ (เพราะเราก็เป็น) มีหนทางอะไรที่จะช่วยนักล่าฝัน
ที่ตัวเองรักได้ก็ต้องทำ (เพราะเราก็เคยเป็นมาก่อน) ถ้า FC ไม่ช่วย นักล่าฝัน
คนนั้นอาจจะไม่ได้ออกสื่อในวงกว้างเลยก็ได้เพราะการตลาดของทรูก็รู้ๆ
กันอยู่

ในกรณีของน้องนัทกับ Dutchmill ถ้าเป็นเรา ก็คงโมโหอยู่เหมือนกัน หลอกให้
โหวตแทบตายต้องมาแข่งกับพวกเดียวกันเองอีก แถมยังต้องโหวตต่ออีก
จะไม่ทำเพื่อน้องของเราก็คงไม่มีใครช่วย

ไปรู้มาว่าในกรณีของนัทมีบริษัทที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใน line เดียวกับ
Dutchmill ยื่นข้อเสนอมาเหมือนกันและพร้อมจะจ่ายตามที่เรียกไป แต่ไป
ติดที่น้องมีสัญญากับ Dutchmill ไปแล้ว ไม่ใช่น้องเค้าจะไม่มีใครอยากจะ
เอาไปเป็น Presenter นะคะ คุณ Creative คนนั้นเค้าระบุว่าอยากได้นัท
เท่านั้นค่ะ เมื่อไม่ได้ก็ต้องรื้อ storyboard ใหม่เท่านั้น เหอะๆ

จากคุณ : cougars - [ 26 ก.ค. 51 15:37:04 ]


โดย: LoveSonick วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:17:18:25 น.  

 
ดีใจจัง มีแต่คนคิดเหมือนเรา ว่ามันเป็นงานสำคัญ น่าจะลางานไปซะหน่อย


อยากบอกว่าตัวเองไม่เคยทำอะไรแบบนี้
เลยนะ ทำงานราษฎร์ไม่เสร็จยังลาป่วย
อยู่บ้านเอาเลย (เพิ่งเคยไปครั้งนึง)

แต่ลาไปเชียร์น้องนัทเนี่ย รอบสองแล้ว - -"

รอบแรกก็ลาครึ่งวันไปงานแถลงข่าวเปิด
อัลบั้ม เพราะมีคนว่าน่าจะไปกันน้อย (ก็
ตอนนั้นดันบอกว่ามีโควต้าไม่กี่ที่.........)


ตู่ก็เดินไปเข้าห้องน้ำค่ะ สองรอบ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ตอนแรกไม่รู้หรอกว่านัทอยู่ตรงนั้น ทั้งๆ ที่ก็โบกมือหยอยๆ ให้น้องอยู่เหมือนกันอะนะตอนน้องเดินผ่านมาด้านหลัง

เดินไปเข้าห้องน้ำ เจอประตูห้องข้างๆ .....เปิดกว้าง.........

แล้วก็มีสติชนั่งจ๋องๆ อยู่ข้างใน
ยังงงๆ น้องนัทคะ ตกลงความดันต่ำจริงๆ ปะคะเนี่ย??? ทำไมดูเบลอๆ


เดินไปห้องน้ำรอบสอง............... เจอพี่ฝนยืนเฝ้าหน้าประตู

ฮ่า ฮ่า อดง่ะ

แต่ก็แอบมองลอดๆ เข้าไป เห็นน้องนัทอยู่เหมือนกันน้า
ว่าแต่ลูกโป่งมีผ่านไปด้วยเหรอคะ?? เราไม่ทันมองเลย
แต่มองคนดูรอบๆ ด้าน เค้าก็ดูเฮฮา แฮปปี้กันดีทั้งไทยทั้งเทศ ^^


ถ้าข่าวในคคห 108เป็นจริง อย่างน้อยก็อยากดีใจว่ามีคนต้องการตัวนัทอีกมาก แต่ไม่มีโอกาสเท่านั้นแหละน่า ^^............ เหมือนกับที่ยังมีคนรักนัทอีกมาก แต่ไม่สามารถเดินไปบอกได้ด้วยตัวเอง..เท่านั้นแหละ ^^

เรื่องจำนวนคน เอาเป็นว่า

คนที่ตั้งใจไปเพื่อไปเชียร์นัทโดยเฉพาะ.... เยอะกว่าคนที่ตั้งใจไปเพื่อไปเชียร์ที่อื่นๆ มั้งคะ แต่งานตระเวนเซ็นทรัลนั่นเวลาโชว์ของคนที่ตัวเองเชียร์จบเค้าก็เดินออกไปกันหมดมั้งคะ เลยไม่รู้จะว่าไงเหมือนกัน ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:11:34 น.  

 
ถึงคนกรุงเทพฯ หน้าตาดี และใจดี


ส่งมาทางไปรษณีย์ได้ดิ เพื่อนเราส่งมาบ่อย


หรือไปส่งที่ ร้าน ปอ ลอ เอ็กซ์เพรส //www.porlor.co.th


เค้ามาส่งให้ถึงบ้านเลย มีร้านหรือสาขา ตามห้าง ทั่วไป


กวนเกินไปป่ะนี่ แต่จะเอา 55


โดย: app IP: 118.172.56.103 วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:19:40 น.  

 
แต่ลาไปเชียร์น้องนัทเนี่ย รอบสองแล้ว - -"

รอบแรกก็ลาครึ่งวันไปงานแถลงข่าวเปิด
อัลบั้ม เพราะมีคนว่าน่าจะไปกันน้อย (ก็
ตอนนั้นดันบอกว่ามีโควต้าไม่กี่ที่.........)

*************************

อิอิ...งั้นก็เหมือนกันค่ะ เพราะวันแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ก็ลาครึ่งวันไป KaraFun เหมือนกัน

รู้สึกว่า ปีนี้การงานตัวเอง ไม่ค่อยจะสนใจทำเล๊ย... เพื่อนๆรู้กันหมดว่า ทุกอย่างที่เป็น ทุกอย่างที่ทำ ยายคนนี้ถือคติ " All for Nat " จริงๆ


โดย: LoveSonick วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:08:54 น.  

 
แอป >> ที่ไหนฟะนั่น???


ฮู่ยยย อุตส่าห์รอดูชีแบงตั้งนาน
กลับไปดูฮี(สติช)แบงเวอร์ชั่น 6 จอดีกว่าตกลงให้ส่งไปไหนเนี่ยคุณคนเชียงใหม่????
ดูซี๊ดแล้ว นัทตื่นเต้นจริงๆ ด้วย ฮะๆๆ
แต่ทำได้โอเคเลยนะ เพี้ยนเล็กน้อยพองาม ไม่น่าเกลียด ^^
น้องต้อลก็พูดมากจริงๆ รู้ว่าพี่ชายตื่นเต้นยิ่งพูด ฮ่าๆๆ นี่ล่ะข้อดีของต้อล
ฮ่า ฮ่า ฮ่า คุณ LoveSonick คะ
ถ้านัทมารู้ว่ามีคนบ้าอย่างพวกเรา (ลางานเพื่อนัท)
น้องแกจะภูมิใจ หรือจะขำ หรือจะปลงให้พวกเราดีเนี่ย???


แต่เราว่า น้องนัทอาจจะปลงไปแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า
เพราะงั้น เพี้ยง นัทคงจะไม่ได้มาอ่านหรอกนะหนูนะนี่ยังกลุ้มใจอยู่
เคยเขียนจดหมายรักจะส่งให้ทั้งนัททั้งต้อลตอนคอนคู่
แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ให้เลย จริงๆ น้องก็ขับรถผ่านหน้าไป
แต่ไม่อยากโดนชนตาย - -" กะไม่อยากโดนเหยียบตาย (อยู่ในกลุ่มแฟนคลับ) เลยยังไม่ได้ให้

จะให้ตอนนี้ ก็แปลกๆ แล้ว

แต่จะไม่ให้ ก็เสียดายที่เขียนไว้ตั้งเยอะแน่ะ ปกติไม่ค่อยชอบเขียน (พิมพ์มากกว่า) แถมเค้ายังมีของฝากให้กบน้อยไปด้วยอีกหนึ่งแผ่นนาเอ.............. พรุ่งนี้เอาไปเผากลางสนามหน้าบ้าน
แล้วไอควันมันจะลอยไปถึงน้องเรามั้ยนะ - -"??????


//บ้าสิ้นดีมีใครเคยจะให้ของน้องแล้วไม่ได้ให้มั้ยค้า??
ทำยังไงกะของพวกนั้นกันอ้ะ????


โดย: tazzz วันที่: 26 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:33:14 น.  

 
ดู Zeed แล้ว เสียงแหบไปทั้งคู่เลย ได้ยินว่าจากที่ M
มีรันทรูมาตั้งแต่บ่าย เลยเสียงไปทั้งคู่
หวังว่าช่วงละครนี่จะไม่มีงานอื่นนะ
จะได้เซฟเสียงน้องๆ


ดู she bang รุ่นน้องแล้วเหมือนกันค่ะ
แล้วก็กลับไปดู Stitch bang ดีกว่า
เร้าใจกว่ากันเยอะเลย

อันนี้อีกเวอร์ชั่นนะคะ น้องแก้มมาปล่อยไว้
She bang จอยักษ์ เว่อร์ชั่นติดขอบเวทีจากพี่อ้อม
(bora bora99) คุณแม่สุดที่รักของนู๋พลลลลลลลลลลลลล
//www.mediafire.com/?i3c5iamweteโดย: pooh IP: 58.9.123.115 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:0:03:18 น.  

 
เอ่อ..ดู She bangs เวอร์ชั่น รอน&นัททิว จบ...ก็รู้สึกอยากเปิด She bangs Version " Stitch " ขึ้นมาติดหมัด...

ว่าแล้วก็เปิดดูเป็นรอบที่ 19 ของสัปดาห์นี้ดีกว่า...
น้องเราร้องดีกว่า...sexy กว่าเยอะเลย...โฮะๆๆๆ


โดย: LoveSonick วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:0:09:42 น.  

 
เห็นหน้าเว็บโปรโมท the seed show 34 ของเว็บนึงที่ร่วมถ่ายทอดสด น่ารักดี
เลยเอามาฝากกันค่ะ

คนอื่นๆ เค้าเป็น boyband เค้าก็ลงรูปด้วยกัน
ของนัทต้อลนี่ยังกะคู่ดูโอ้ .. ภาพที่ใช้โปรโมทนี่มันดูโอ้ชัดๆ

//www.maxnettv.tv/uploads/1817y1pruQQwtxR-rfEZT9ncpXPlzpFf-3uXY01PXXZI8vcGOOFW8jMFYgjVZGh4gEmZLPgkO0OndTG3X4.jpg

ที่มา

//www.maxnettv.tv/module_webboard/index.php?page=news_music&id=938&type_webboard=news_music


โดย: หวาน IP: 58.9.247.88 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:9:48:35 น.  

 
พอดีไปแถวนั้นเลยแวะดู ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครใดๆทั้งสิ้น นัทก็ดูดีนะน่ารักเป็น entertainerที่ดีระดับหนึ่ง แต่คนชื่อรุจนี่โอ้โห! มิน่าได้ยินแต่ชื่อรุจๆๆๆในทีวีไม่ค่อยได้สนใจดู ส่วนใหญ่จะบอกว่าอะไรกันฟระ!!!!พอเห็นวันนี้ถึงบางอ้อซะที หล่อซะ เสียงดีซะ การแต่งตัวเท่ห์ ชนะเลิศ ภาพรวมดูดี สูสี แต่เท่าที่ฟังคนวงนอกที่เดินไปเดินมาที่ไม่ใช่แฟนคลับใครโดยตรงนะ ขอกระซิบบอกว่า "นายรุจชักจะมาแรงมากๆ" อยาโกรธกันนะ อันนี้ความจริง โดยเฉพาะตามต่างจังหวัด นายรุจเขาดังจริง จนขนาดเราไม่ค่อยสนใจผู้ชายยังสะดุดหู กับชื่อ "รุจ"


โดย: พริบ IP: 202.28.25.165 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:9:52:53 น.  

 
นัทน่ารักมากๆ รักนัทอยู่แล้ว พอมาเจอ "รุจ" the star น้องมือไม้อ่อนได้ใจ หน้าใส หล่อ เท่ห์ บาดใจจริงๆ สูสี


โดย: ดาว IP: 202.28.25.165 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:9:55:02 น.  

 
พี่นัทเข้ามาก่อน ชั่วโมงบินสูงกว่า เทียบกับน้องรุจที่เพิ่งเข้าวงการมาไม่กี่เดือน วู้ๆๆๆๆต้องยอมรับว่าของเขาแรงจริงๆ เป็นพี่น้องกันอีกคู่ก็คงได้ น่ารักทั้งคู่ แต่ถ้านับความหล่อ โอ้...ศุภรุจ เฉพาะงานนี้นะจ๊ะ


โดย: นกยูง IP: 202.28.25.165 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:9:57:31 น.  

 
รักนัทแบบมีสติจ๊ะ ถ้าใน กทม.นัทมาวิน แต่ถ้านับทั้งประเทศนะวินาทีนี้ ศุภรุจ คนนี้ แรงจริงๆ ดัชมิลหัวใสจริงๆ ทำได้ไงเนี่ย แต่อย่างว่ารักนัทต้องโหวตนัท ยังไงก็ยอม แต่อยากเล่าให้ฟังว่า ที่ทำงานที่แผนกเรา มีกัน 17 คน หญิงล้วน เพราะเป็นพยาบาลคร้าบ เป็นคนรักนัทอยู่ 2 คน ทีเหลือรักน้องรุจ......เวลาคุยกันต้องกระซิบ อยู่ต่างจังหวัดนี่ ทุกคลื่นวิทยุ ณ นาทีนี้มีแต่หมดเวลาแก้ตัว แล้วกำลังจะตามด้วยผู้ชายในสายฝน แอบเงี่ยหูฟังว่าจะมีใครพูดถึงเพลงของนัทบ้างฟระ.....ต้องยอมรับว่า Grammy เขาเจ๋งจริงคร้าบ


โดย: กุ๊กไก่ IP: 202.28.25.165 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:03:03 น.  

 
ดูเวลาที่ข่าวตามสื่อต่างๆนำเสนอ เขาก็ว่าสูสี ต่างฝ่ายต่างก็พูดถึงกันในแง่ดี ทั้งพี่นัท และน้องรุจ ดูน่ารักดีทั้งคู่นะ แต่สังเกตว่าไม่ว่าจะเป็นสื่อหนังสือหรือรายการทีวี น้องรุจชักจะครองหน้าสื่อได้ดีมากๆ ถูกจับเอาไปชนกับบี้บ้าง แก้มบ้าง น่าสงสารเหมือนกัน อยากให้คนบันเทิงรักกัน โดยเฉพาะคนหล่อคร้าบ จะว่าไป รุจนี่หล่อจริงๆเลย ดูแมนมากๆๆๆๆๆส่วนนัทออกสไตล์น่ารักหน่ะโอเคแล้ว


โดย: คนดูทีวี IP: 202.28.25.165 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:07:57 น.  

 
บล็อคนี้นี่ มีคนเข้ามาเป็นเวลาเนอะ?? ฮะ ฮะ ตลกดี

ไม่รู้คนอื่นดูกันยังไง
แต่เราในฐานะที่เป็นคนรักนัทน่ะ เราคิดว่าตอนนี้รุจดังกว่านัทเยอะค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นทั้งในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด

อย่างในกรุงเทพเนี่ย ขอเพลงเข้าไปเห้ออออ วิทยุที่ฟังประจำ ขอไปกี่ทีๆ ก็ไม่ยอมเปิดให้ซักที แต่เปิดเพลงน้องรุจบ่อยมากกกกกกกกกกกกกกก (พอดีปกติฟังเครือแกรมมี่)

เซ็งเล็กน้อย จนป่านนี้ว่าจะเลิกฟังวิทยุทั้งหมดละ - -"

แบ็คเจ๋งๆ อย่างแกรมมี่น่ะ ทำได้ทุกอย่างเพื่อโปรโมทคนของเค้า
ขณะที่ทรูน่ะ..... เหอะ เหอะ ไม่อยากพูด

ต่อให้นัทเป็นเดอะวินเนอร์ ก็ไม่ได้แปลว่าทรูจะดันนัทสุดชีวิตซะด้วย
มันถึงได้เกิดปรากฏการณ์แบบดัชมิลล์นี่ไงล่ะ
งานที่เรายอมรับว่าแฟนคลับต้องทำหน้าที่ เพื่อคนที่เรารักด้วยตัวเองดันกันเองก็โดนว่า
ไม่ดันก็ไม่มีใครทำ

งั้นยอมโดนว่าไปละกัน


โดย: too IP: 58.8.51.127 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:28:06 น.  

 

อิอิ แอบขำ
ไปหาที่ขำก่อนนะ

****

แต่ละคน กลับไปดู she bangs กันใหญ่

เมื่อวาน ดูซีด ในเว็บแป้บๆอ่ะค่ะ สัญญาณไม่ค่อยดี
และ ทนดูมะค่อยได้ แอบสงสาร อ่ะ เสียงแห้งซะ


โดย: -รร- IP: 222.123.171.43 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:57:09 น.  

 
พี่ รร จะไปขำที่ไหนคะ? ฮะๆๆ

คุณคนข้างบนคะ ไม่ได้อยากว่าอะไรนะคะ
จะเชียร์รุจก็เขียนเชียร์ได้เลยค่ะ
เพราะเราเองก็ชอบรุจค่อนข้างมาก

ตอนแข่งเดอะสตาร์ก็เชียร์รุจมากกว่าแก้ม
(ตอนนั้นแอบไม่ชอบเสียงแก้ม เพราะมัน
มีแต่พลัง ไม่ค่อยเพราะง่ะ... เหมือนตอน
ฟังลูกโป่งร้องเพลง)

ในนี้หลายคนเค้าก็ชอบรุจกันนะคะ
มีเพื่อนคนนึงบอก ตัดสินใจไม่ถูก
จะโหวตให้ใครดี นัท หรือ รุจ


แต่เข้ามาหลายๆ ชื่อ เวลาใกล้เคียงกัน
แถมยังเป็นไอพีเดียวกันหมดเลยด้วย
คาดเดาว่า เล่นมาจากร้านเนทคาเฟ่รึเปล่าคะเนี่ย???

ยังไงก็ขอบคุณที่มาช่วยเพิ่มจำนวนคนตอบในบล็อคนะคะ
ดูสัดส่วนระหว่างคนตอบกะคนโพสแล้ว.... ฮู่ววววววว

ไอ้พันนึงเนี่ย เรารีเฟรชเองไปห้าร้อยแล้ว ฮะๆๆ
ที่เหลือก็พวกที่ตอบๆ เนี่ย คนละร้อยสองร้อย ครบพอดี หนึ่งพัน


เดี๋ยวอัพบล็อคใหม่แล้วดีกว่า
แต่ขอเค้าทำงานให้เสร็จก่อนนา


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:11:01:44 น.  

 
SEED SHOW มีคนปล่อยคลิปรึยังอะคะ?
เมื่อวานตู่อัดคลิปไว้ แต่เป็น .asf
มันต้องแปลงถึงจะดูสะดวก
แต่ยังไม่มีเวลาหาโปรแกรมมาแปลงเลยอะแต่เมื่อคืน กลับไปดู He Bangs ของนัท
แล้วสะใจมากเลยนะ อ่า ฮ่า ฮ่า

ของน้องรอนชอบท่าเลียมือง่ะ
(แต่แอบคิดว่า สกปรก ไปด้วยเหมือนกัน)


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:11:04:56 น.  

 
สวัสดีค่ะ..คุณตู่และเพื่อนทุกคน^ ^

วันนี้ได้ไปตามข่าวที่ดงเล็กมาเจอจดหมายที่คุณคนรักนัทเขียนถึงนัท...เลยอยากมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน..ขออนุญาตคุณตู่นะคะ...มันยาวมากเหมือนกัน...


สวัสดี พี่นัท “น้องชายสุดเลิฟ”

ในยุคปัจจุบัน หากเราลองสังเกตศึกษาลงไปในรายละเอียดเรื่อง “บุคลิกภาพ ตัวตน หรือ อัตลักษณ์” ให้ดี ก็จะเห็นความแตกต่างที่เป็นแบบฉบับเฉพาะบุคคลซ่อนอยู่ “ไม่มีใครเหมือน และ ไม่เหมือนใคร” แบบฉบับเฉพาะบุคคลนี้เองที่มีส่วนสร้าง “กำแพงที่มองไม่เห็น” ปิดกั้นให้ใครคนหนึ่ง “เลือก หรือ “ไม่เลือก” กระทำการสิ่งใดสิ่งหนึ่งลงไป เมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ต้องเลือก หรือ ตัดสินใจ จึงเป็น “เรื่องธรรมดา” ที่บางครั้ง คำแนะนำที่ใครคนหนึ่งมีให้เรา เราอาจนำไปใช้ไม่ได้ หรือ ปฏิบัติตามคำแนะนำของใครคนนั้นไม่ได้ หรือที่ภาษาวัยรุ่น เรียกว่า “ไม่ใช่แนว” นั่นเอง

เพราะฉะนั้น พี่นัทค่ะ เมื่อ “คนดี” ได้มีโอกาสอ่านจดหมายของพี่ “คนรักนัท” แล้ว ทั้งที่เป็นฉบับเต็ม และ ฉบับคัดเลือกตัดมาบางส่วนอย่างเช่นในครั้งนี้ ขอให้ “น้องชาย” เลือกเก็บเฉพาะส่วนที่เข้าถึง เข้าใจ สามารถเก็บไปปรับใช้ในแบบฉบับของตนเอง “สบาย สบาย” และ สามารถพัฒนาตนเอง ก้าวต่อไปเรื่อยๆนะคะ พี่ “คนรักนัท” เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ “รักนัทได้อีก”

^O^ เรามาเริ่มอ่านจดหมายกัน ตัดเฉพาะบางส่วนในจดหมายบางฉบับมาให้อ่านนะคะ “จัดเวลาพักผ่อนด้วยนะคะน้องชายสุดเลิฟ” สู้ๆ

จดหมายฉบับ 5 ต.ค. 50

ส่วนใหญ่ คนที่ทำงานในวงการนี้ได้ยืนยาว และ เป็นที่ยอมรับ จะต้องสู้ และยอมตายในหน้าที่กันทั้งนั้น เรียกได้ว่า "ต้องมีฝีมือและมีวินัยควบคู่กันไป" จึงจะเป็นที่ยอมรับ และมีงานมากมายวิ่งเข้ามาให้เลือก เมื่อรับงานเขามาแล้วก็ต้องทำให้ผู้ว่าจ้างเห็นว่าเราเต็มที่กับงาน แม้ว่าจะป่วย ก็มาทำงานให้เขาได้เท่าที่สังขารจะอำนวย ถ้าผู้ว่าจ้างเห็นว่า “ป่วยจนฝืนทำงานต่อไปไม่ไหวจริงๆ” เขาต้องปล่อยให้คนดีกลับไปพักรักษาตัวแน่นอน

สาเหตุที่เราขอให้ฝืนทำงานเท่าที่จะทำได้ ทั้งที่บางครั้งร่างกาย หรือ จิตใจยังไม่พร้อม เพราะ งานที่สร้างขึ้นมาแต่ละชิ้นเป็นผลที่ได้มาจากความร่วมมือของคนหลายฝ่าย และจะขาดใครไปไม่ได้ การยกเลิกงานสักงานหนึ่งจึงเป็นเรื่องยาก มักกระทบกับคนหลายฝ่าย และส่งผลต่อภาพลักษณ์ของศิลปิน ดังนั้น ขอให้สู้ๆไว้คนดี สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงานกับเรา แสดงความเป็นมืออาชีพออกมาให้ผู้ใหญ่ในวงการเห็นตั้งแต่บันไดก้าวแรกว่า "เราเป็นมืออาชีพตัวจริง เป็นคนมีของที่ใจสู้สุดๆ"

จดหมายฉบับ 10 ต.ค. 50

เป็นธรรมดาที่โลกแห่งความจริงมีด้านที่โหดร้าย และเจ็บปวด คนบางกลุ่มบนโลกยังมีความสุขอยู่บนความทุกข์ของผู้อื่น และหากร้องขอให้คนเหล่านั้นละทิ้งความเห็นแก่ตัวลงบ้าง จะมีสักกี่คนบนโลกยอมละทิ้งประโยชน์ส่วนตัว แต่ละคนต่างมีเหตุผลเพื่อสนับสนุนการกระทำของตนทั้งนั้น เช่น คนทำงานบางคนเผชิญกับกำหนดเส้นตาย ถึงเวลาต้องส่งงานเจ้านายแล้ว พอเข้ามาหาข้อมูลจากแหล่งต่างๆ รวมถึงข้อมูลในเว็บไซด์ ก็รวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่สุ่มเลือกมาประกบติดกัน เรื่องจริงไม่จริงไม่มีเวลาพิจารณา จับประเด็นที่นำมาขายได้ ก็เล่นใส่สีสันฉูดฉาด สร้างเป็นเรื่องใหม่ขึ้น เรื่องเล็กก็ขยายให้ใหญ่ เรื่องไม่จริงก็เขียนให้คิดเป็นปริศนา รอไปถามเหยื่อให้มีประเด็นต่อ แน่นอนว่า พอเป็นเรื่องขึ้นมา ต้องมีคนบางกลุ่มเชื่อ คนที่เจ็บที่สุดก็คือเหยื่อ (คนในข่าว) และคนที่รักกันอย่างจริงใจเท่านั้น

อีกตัวอย่างหนึ่ง คนที่ทำงานสื่อแขนงต่างๆที่อยู่ในสังกัดของบริษัทคู่แข่งฝ่ายตรงข้ามย่อมมีบทบาท และหน้าที่ทำลายภาพลักษณ์ที่ดีของนักร้อง นักแสดงที่ทำงานในสังกัดอื่นที่เป็นคู่แข่งกับบริษัทตนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่าไปถามถึงจรรยาบรรณ ใบสั่งจากเจ้านาย หน้าที่ และความอยู่รอดของปากท้อง ต่างมีอำนาจเหนือความถูกต้อง และจิตสำนึกที่ดีในใจ คนที่ก้าวเข้ามาในวงการ ต้องทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ ศิลปินยังต้องทำงานร่วมกับสื่อไปตลอดแบบต้องพึ่งพาอาศัยกันอีกนาน หากเมื่อใดที่ทนไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ต้องตัดสินใจอำลาวงการไปเดินเส้นทางอื่นแทน

การยืนหยัดทำงานอยู่ในวงการนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไป ขอให้คนดีบอกใจตัวเองไว้ว่า คำว่า "แพ้" จะไม่มีในหัวใจนักสู้อย่างเรา เราเลือกเดินเส้นทางนี้ด้วยหัวใจ ไม่ว่าจะเผชิญกับสถานการณ์ไหน เป็นตายร้ายดียังไง รอดตายมาสภาพไหน เราก็จะผ่านไปให้ได้ เราจะยอมสู้ตาย ต่อให้ศึกครั้งนี้ต้องพบกับศัตรูที่มองไม่เห็น ผู้ที่จ้องจะทำร้ายทำลายเราอยู่ทุกเมื่อ เราจะไม่ยอมถอยทัพกลับไปอย่างผู้แพ้ เราจะสู้พิสูจน์ตนเองด้วยกำลังใจทั้งหมดที่มี และสร้างพลังใจที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งเราจะยืนหยัดอยู่ให้ได้

ป.ล. ^O^ ไปอ่านต่อฉบับหน้ากันค่ะน้องชาย

จากคุณ : รักนัท นัทสู้ๆ - [ 27 ก.ค. 51 00:59:32 A:202.57.175.227 X: ]

จดหมายฉบับ วันมหาสงกรานต์

“การเป็นศิลปินเดี่ยว” จะมีความคล่องตัวในการรับงาน น้องจะได้รับโอกาสฝึกฝนฝีมือ ค้นหาตัวเองให้พบว่า ตนเองเหมาะกับบทบาทไหนมากที่สุดในวงการนี้ หาเอกลักษณ์ตัวเองให้พบ “ค้นให้เจอ” อยู่ในวงการนี้ “ถ้าไม่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากพอ ก็จะถูก “คลื่นลูกใหม่” พัดกลบ และเลือนหายไปตามกาลเวลา” ตั้งใจทำงานให้เต็มที่นะคะคนดี พี่เชื่อว่า “ต้องมีผู้ใหญ่มองเห็น” ความฝันที่มีในใจของน้องจะได้เดินทางเข้ามาใกล้ขึ้นทุกที อย่าหยุดที่จะพัฒนาตนเอง อย่าประมาทเหมือนกระต่าย แต่ให้ขยัน มั่นคง และเดินไปข้างหน้าอย่างสม่ำเสมอเหมือน “เต่าในนิทาน”ค่ะ วันนี้ที่คนดีของพี่ทำได้ดีแค่ในระดับหนึ่ง อย่าเพิ่งท้อ วันข้างหน้าจะต้องดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอนค่ะ ถ้าน้องหมั่นฝึกฝน “ซ้อมเยอะมีชัยไปกว่าครึ่ง” นะคะ แล้วพี่จะรอดูความสำเร็จของน้อง และเป็นกำลังใจให้เสมอ ตราบเท่าที่น้องยังเป็นคนเดิมที่พี่รู้จัก ไม่สูญเสียความเป็นตัวเองไปเสียก่อน

“บางมุมของโลกมายามีความสวยงามที่แฝงไว้ด้วยยาพิษ คนบางคนที่บังเอิญมีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสจับต้อง เมื่อหลงระเริงอยู่กับความสวยงามในโลกใบนั้นนานวันเข้าก็ถูกหล่อหลอมให้เปลี่ยนแปลงไป เหมือนโดนลอบวางยาพิษทีละเล็กละน้อยจนสูญเสียความเป็นตัวเองคนเดิมไป จำตัวเองไม่ได้เพราะลืมไปแล้วว่าเคยเป็นอย่างไรมาก่อน” พี่ขอให้น้องเข้มแข็ง มั่นคงไว้ สู้ๆนะคะ

ปีแรกที่น้องอาจคิดว่า “ยาก และเหนื่อยกับการรักษาสิ่งที่มีอยู่ในมือ” ปีต่อๆไปจะยากยิ่งกว่าหลายเท่า เพราะ ถ้าน้องไม่มีความสามารถโดดเด่น หรือ ไม่มีความดีเพียงพอให้คนจำนวนมากมอบความรักจริงใจให้ น้องก็ยากที่จะรักษาสิ่งที่มีอยู่ในมือไว้ได้ สัจธรรมเรื่อง “ความไม่แน่นอน คือ ความแน่นอน” ยังเป็นจริงเสมอ เพราะฉะนั้น วินาทีนี้ที่น้องยังเก็บสิ่งที่มีอยู่ในมือไว้ได้ พี่ขอเป็นกำลังใจให้ ยื้อไว้ให้ถึงที่สุด เต็มที่ สุดกำลัง หากเกินต้านทานแล้วค่อยปล่อยมือนะคะ ที่สำคัญ ต้องเน้นย้ำหลายครั้งในจดหมายหลายฉบับ “อย่าสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองเป็นอันขาด คนที่มองเห็นน้องมาตั้งแต่ต้นจะจับสังเกตได้ “วิกฤตศรัทธาจะเกิดขึ้น ความรู้สึก “หมดรัก” จะตามมา เหลือเพียงความทรงจำสีจางในครั้งเก่าให้จดจำ”

ป.ล. ^O^ มีต่อฉบับหน้าค่ะ ไปอ่านกัน

จากคุณ : รักนัท นัทสู้ๆ - [ 27 ก.ค. 51 01:20:54 A:202.57.175.227 X: ]

สวัสดี พี่นัท “น้องชายสุดเลิฟ”

มาต่อกันที่จดหมายฉบับที่ 3 แล้ว “ขึ้นขี่หลังเสือได้แล้ว อย่ายอมลงจากหลังเสือง่ายๆนะคะน้องชาย”

จดหมายฉบับ 5 มิ.ย. 51

โดยสรุปตามมุมมองของเรา “นักล่าฝันในแต่ละฤดูกาลแข่งขัน” ใครจะเดินทางไปบนเส้นทางฝันได้ไกลแค่ไหน ปัจจัยหลักอยู่ที่ “ตัวตนที่แท้จริงของนักล่าฝันเอง” ผนวกเข้ากับ “ฝีมือที่มีพัฒนาการให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปีที่ก้าวสู่จุดหมายปลายทางฝัน”

แม้ “ค่ายต้นสังกัดนักล่าฝัน” จะไม่ได้แข็งแกร่งเท่า “เสือสองตัว” ที่สู้กันดุเดือดในวงการเพลง แต่หากมองในแง่ดี “ค่ายต้นสังกัดนักล่าฝัน” ก็มี “จุดแข็ง” หรือ “ข้อได้เปรียบ” อันได้แก่ “การมีพันธมิตรทางธุรกิจรอบด้าน” ทำให้ “นักล่าฝันที่เรารัก” ได้รับโอกาสทำงานหลากหลาย ค้นหาตนเองได้พบว่าเหมาะสมกับบทบาทไหนมากที่สุดในวงการ ยิ่งนักล่าฝันคนไหนมี “ภาพที่ดี” “พกอาวุธมาครบเครื่อง มีทุกแบบ ทุกรุ่น พร้อมใช้เต็มที่” และ “มีความคล่องตัวในการทำงานสูง” ยิ่งมีโอกาสพุ่งสู่จุดหมายปลายทางฝันได้เร็วยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น แรงกดดันที่เกิดจากความคาดหวังในผลงานที่ผลิตออกมา มีน้อยมากเมื่อเทียบกับแรงกดดันที่ทีมงานทำเพลงจากค่ายเพลงอื่นๆต้องได้รับ เพราะ ฐานเสียงสนับสนุนผลงานของนักล่าฝันเกิดขึ้นมาแล้วตั้งแต่ตอนที่ “นักล่าฝัน” ยังอยู่ในบ้าน AF (ประเมินกระแสต้าน และตอบรับได้ในระดับหนึ่ง) ต่างจากค่ายเพลงอื่นๆที่ต้องเผื่อใจส่วนหนึ่งมา “ลุ้น” ฐานเสียงสนับสนุน ตอนเปิดตัว “ศิลปินนักร้อง” ด้วย

การทำงานกับสื่อแบบตรงไปตรงมา ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะคนดี คนในวงการสายงานต่างๆต่างก็ต้องทำหน้าที่ของตนเอง และที่สำคัญที่สุด “ความจริงก็คือความจริงอยู่วันยังค่ำ ความลับที่ลับที่สุดก็สามารถถูกเจาะพบ และ เปิดเผยออกมา” สื่อมีหน้าที่ถาม น้องมีหน้าที่ตอบตรงตามความเป็นจริง ณ วินาทีที่ถูกถามคำถาม ตราบใดที่คำพูดกับการกระทำที่แสดงออก (ภาษากาย แววตา และ พฤติกรรมภาพรวมในระยะถูกจับตามอง) สอดคล้องเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ไม่ยากนักนะคะ

จดหมายฉบับ 6 มิ.ย. 51

เดือนสิงหาคมนี้ จะมีละครเวทีเรื่อง "โจโจ้ซัง" ศาสตร์แห่งละครเวที เป็นศิลปะชั้นสูง ในมุมมองของพี่ "คนรักนัท" ศิลปะแขนงนี้ยากกว่า "ละคร และ ภาพยนตร์" ในหลายแง่มุม เช่น

การแสดงละครเวทีมีความสดมาก "พี่นัท" รวมถึง ผู้ชม อาจสัมผัสได้ว่าการแสดงแต่ละรอบไม่เหมือนเดิม "รู้สึกถึงความสด" ที่สำคัญที่สุด "พี่นัท" ต้องสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าบนเวทีได้ ห้ามสารภาพผิดเด็ดขาด หากเกิดข้อผิดพลาดบนเวที "The show must go on" นะคะคนดี

การรับส่งพลังถึงผู้ชมในโรงละคร ต้องมีความพอดี ไม่แผ่ว และ ไม่ล้นจนเกินไป ทำให้ผู้ชมทุกคนทั้งแถวหน้าไปจนถึงแถวหลังสุดสามารถสัมผัสความรู้สึกของตัวละครได้เท่าเทียมกัน และ พี่ "คนรักนัท" เชื่อว่า ถ้าน้องชายคนดีของพี่ ตีโจทย์แตก คิดแบบที่ "ตัวละคร เจ้าชายยามาโดริ" คิด และส่งพลังความรู้สึกในระดับที่พอดี (หาจุดที่พอดีให้พบ) ไปถึงผู้ชมในโรงละครได้ พลังจากผู้ชมจะสะท้อนกลับมาหา "พี่นัท" ช่วยทำให้น้องชายคนดีของพี่แสดงได้ดีขึ้น และดีขึ้นได้อีกในรอบการแสดงต่อๆไปด้วย

นอกจากนี้ ระดับพลังที่รับส่งกันระหว่างคู่แสดงต้องเท่าๆกัน ใกล้เคียงกันด้วย ไม่เช่นนั้น คู่แสดงฝ่ายตรงข้ามที่ทำงานกับเราจะรู้สึกเหนื่อยมากที่ต้องสร้างความรู้สึกของตัวละครที่สวมบทบาทนั้นขึ้นมาเองโดยไม่มีตัวช่วยส่งความรู้สึกจากฝ่ายตรงข้าม

เพราะฉะนั้น "ทำงานเป็นทีม และ ซ้อมเยอะมีชัยไปกว่าครึ่ง" นะคะน้องชายคนดี ขอให้ "พี่นัท" มีวินัย ใจสู้ และเต็มที่ ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดค่ะ พี่ "คนรักนัท" จะส่งพลังใจไปถึง "พี่นัท" เสมอ และ ขออวยพรล่วงหน้าให้ "พี่นัท ในฐานะ เจ้าชายยามาโดริ" สามารถสะกด และ ตรึงผู้ชมในโรงละครไว้ได้ตลอดการแสดงนะคะ

และ สุดท้าย เพื่อเป็นกำลังใจแด่ "น้องชายสุดเลิฟ" ในการแสดงละครเวที

"หัวใจรักของคนทุกคนมีค่า ควรมอบให้แด่คนที่ควรค่าที่จะรัก" รักนัท นัทสู้ๆ

ความรักของ "คนรักนัท" เหมือนสายลมแห่งรักที่ "นัท" สัมผัสได้ด้วยใจ
ใต้แผ่นฟ้ากว้างไกล หัวใจ "คนรักนัท" ยังมีให้ "นัท" คนดีที่คู่ควร
ฤดูกาลจะผันผ่านสักกี่ครั้ง ความรักที่มีต่อ "นัท" จะไม่มีวันเปลี่ยน
ความรักยังคงอยู่ ตราบที่พระจันทร์ทอแสงกระจ่างฟ้า
"คนรักนัท" จะรักนัท มั่นคงดั่งดวงตะวันที่ไม่มีวันดับ

ป.ล. ^O^ จดหมายฉบับหน้าเป็นฉบับสุดท้ายแล้ว ไปอ่านต่อกันค่ะน้องชาย

จากคุณ : รักนัท นัทสู้ๆ - [ 27 ก.ค. 51 01:27:20 A:202.57.175.227 X: ]

สวัสดี พี่นัท “น้องชายสุดเลิฟ”

ฉบับสุดท้ายแล้วค่ะ

จดหมายฉบับ 11 มิ.ย. 51

“ในชีวิตของคนๆหนึ่ง อาจต้องมีสักครั้งที่ต้องเผชิญกับ “สถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้” จำเป็นที่ต้องหาทางแก้ไข ไม่แก้ตัว และทำให้ผ่านไปให้ดีที่สุด สิ่งที่ผิดพลาดในอดีตไม่มีทางแก้ไขได้ ปัจจุบันสำคัญกว่า ทำให้ดีที่สุดเพื่อความฝันในอนาคตที่ต้องการ หากผลสุดท้ายทุกอย่างไม่ได้เป็นไปดั่งฝัน ก็จงภูมิใจที่ได้ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ มีวินัย และใจสู้สุดกำลังแล้ว”

จดหมายฉบับ 25 มิ.ย. 51

โบราณท่านว่า “คนเยอะ เรื่องแยะ” ต่างคนต่างมุมมองความคิด ต่างประสบการณ์ ต่างสังคมวัฒนธรรม ต่างแบบแผนการดำเนินชีวิต มีตัวตน หรือ “อัตลักษณ์” ที่ถูกปลูกฝังการเรียนรู้มาไม่เหมือนกัน เรื่องบางเรื่องที่ใครคนหนึ่งมองเห็น และ ให้ความสำคัญ พิจารณาเป็นเรื่องใหญ่ ประเด็นหลักอันดับต้นๆ แต่อีกคนหนึ่งกลับมองไม่เห็นเรื่องดังกล่าวนั้น หรือ อาจมองเห็น แต่ไม่คิดว่าเป็นเรื่องสำคัญเพียงพอจะนำมาพิจารณา สถานการณ์เช่นนี้พบเห็นได้จริงในสังคม อีกทั้ง ประเด็นอ่อนไหว หรือ สิ่งที่เข้ามากระทบจิตใจ มีอิทธิพลต่อการกระทำของคนแต่ละคน ก็มีความแตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ “ระดับการให้ความสำคัญกับเรื่องราว หรือ ประเด็นต่างๆที่ผ่านเข้ามากระทบจิตใจ”

การทำความเข้าใจเรื่อง “พื้นฐานความคิดของมนุษย์ที่มีความแตกต่างกัน” และ การเคารพสิทธิของกันและกัน “แตกต่าง แต่ไม่แตกแยก” จึงมีความสำคัญมาก ช่วยทำให้ “ผู้รับคำวิจารณ์” วางใจเป็นกลาง ปล่อยวาง สบาย สบายได้ไม่ยาก เมื่อมีเรื่องใดเข้ามากระทบใจ ขอให้ตั้งสติ นิ่งคิด ทำความเข้าใจ และ ยิ้มรับกับสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นให้ได้ แน่นอน เราๆท่านๆก็ยังเป็น “คนธรรมดา” ยังไม่บรรลุธรรม ความอดทน อดกลั้น เข้มแข็งต่อ “คำวิจารณ์” มีไม่เท่าผู้บรรลุธรรมที่ปล่อยวางได้เด็ดขาดแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ในฐานะ “คนในสังคม” ก็ต้องพยายามยิ้มรับคำวิจารณ์ให้ได้ เพราะหลีกเลี่ยงยาก โดยเฉพาะ “คนที่ทำงานในวงการ” เหมือนอยู่ท่ามกลางแสงไฟที่มีคนจับตามองจากทุกด้าน จะหันไปทางไหนก็มีคนทำหน้าที่เป็น “กระจกสะท้อนภาพตัวตนของศิลปิน” ให้ได้เห็น

ป.ล. “ความไม่แน่นอน คือ ความแน่นอน” ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ พี่ “คนรักนัท” จะออกจากที่ซุ่มมาส่ง “จดหมายจากพี่น้อง” ได้อีก คิดถึงน้องชายคนดีของพี่เสมอนะคะ ขอให้ความดีคุ้มครอง “น้องชายคนดีของพี่” ให้ปลอดภัย ทำงานที่รักได้เต็มที่ ทะลุผ่านอุปสรรคไปได้โดยง่าย ดูแลตนเองดีๆนะคะ พี่ “คนรักนัท” จะยังอยู่ในที่แห่งหนึ่ง คอยส่งพลังแรงใจให้คนดีอยู่เงียบๆ สู้สุดใจไปเลยน้องชาย “ยังไงก็รัก รักนัท ได้ยินมั้ย ไม่ต้องสงสัยหัวใจที่ให้กัน ยังไงก็รัก รักนัทคนดี เพราะหัวใจของเราผูกกัน”

สุดท้าย ก่อนจากกัน
พี่ “คนรักนัท” ดีใจมากที่ “พี่นัท” ส่งประโยคนี้มาให้ “นัทสัญญาว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดครับ”
สำหรับพี่ แค่ประโยคนี้ ประโยคเดียวก็เกินพอค่ะ รักนัท นัทสู้ๆ จากนี้ไป ระดับความยากของการล่าฝันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เข้มแข็งไว้ค่ะคนดี

จากคุณ : รักนัท นัทสู้ๆ - [ 27 ก.ค. 51 01:32:08 A:202.57.175.227 X: ]


โดย: ปลา IP: 58.8.76.34 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:11:37:56 น.  

 
^
^
เอามาจากไหนเหรอคะ??


อ่านจดหมายของคนอื่นที่ส่งให้นัทแล้ว
..................ละอายแก่ใจทำไมคนอื่นๆ เค้าส่งจดหมายกันมี
เนื้อหาสาระจังเลยอ้ะ >___<~!!!!!!

ของเราส่งแต่ละที

ฮ่า ฮ่า ฮ่า อ่านเสร็จแล้วเอาไปลอยน้ำได้เลย


โอย นัท พี่ขอโทษ วันหลังจะไม่รบกวนเวลาน้อง
ด้วยอะไรบ้าๆ อีกแล้ว ฮะๆๆ ..... จะทำได้มั้ยนะ???


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:11:55:17 น.  

 
เออ ยังไม่มีใครมาตอบเลย
เคยมีใครคิดจะให้อะไรน้องแล้วไม่ได้ให้บ้างมั้ย
ถ้าอย่างนั้นเค้าทำยังไงกันอะ????จะเอาไปเผาแล้วจริงๆ นะเนี่ย
เก็บเอาไว้ที่บ้านมันอันตราย - -"

เอ๊ หรือส่งไปที่ตู้ ปณ. ของนัท จะถึงมั้ยหว่า

แต่เผาไปก็ดีนา โรแมนติคดี (ตรงไหน?) ฮ่า ฮ่า ฮ่า///เมื่อกี๊มันเพิ่งบอกอยู่แหม่บๆ ว่าจะไม่รบกวนเวลาน้องด้วยจดหมายรักไร้สาระของตัวเองอีก

แต่คราวนี้เค้าเขียนถึงน้องกบด้วยนี่นา... เสียดายอ้ะ (เมื่อยมือตั้งนาน)


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:46:24 น.  

 
คุณตู่ขา...เอามาจากดงเล็กค่ะ...เป็นจดหมายคุณคนรักนัทค่ะ...ที่เอามาให้อ่านเพราะมันเป็นสิ่งที่น่าปลื้มที่มีคนรักนัทอีกคน และเราก็ว่าข้อความเหล่านั้นมันไม่ได้มีป.ยเฉพาะนัทแต่มันทำให้เราๆและเข้าใจรู้อะไรมากขึ้นด้วย...

คุณตู่...เราคิดว่าจดหมายทุกฉบับมีความหายกับนัทนะคะ...และไม่คิดว่านัทจะไม่อยากได้ด้วย...คิดว่าถ้าน้องมีเวลาอ่านน้องต้องอ่านแน่ๆ...ก็เหมือนตอนที่เราไม่คิดว่านัทจะตามกระทู้ในที่ต่างๆ...นัทรู้อะไรเยอะกว่าที่เราคิดนะ...เลยคิดว่าจดหมายที่ทุกคนให้ไป..นัทต้องได้อ่านแน่ๆ...นัทเป็นคนชอบอ่านชอบเขียน...เลยทำให้เขียนอะไรออกมาได้น่าอ่านขนาดนั้น...
ดังนั้นจดหมายคุณตู่ที่คิดจะให้นัท..ตามความคิดเราว่า...ในเมื่อเราเขียนแล้ว..เราก็เอาไปให้เถอะ...ไม่มีอันไหนดีหว่าอันไหนหรอก...มันมาจากใจแต่ละคนและลักษณะการเขียนของแต่ละคนก็ต่างกัน...ไม่ได้บอกว่าคนเขียนมีสาระมากจะรักและปรารถนาดีกับนัทมากกว่า...จดหมายทุกฉบับมีคุณค่าเท่าๆกันค่ะ...^ ^


โดย: ปลา IP: 58.8.76.34 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:13:55:40 น.  

 
เอ่อ..ลืมบอกไป...
คุณตู่...ถ้าให้เรามาเขียนบล็อคแบบคุณตู่...เราก็เขียนไม่ได้อ่ะ...มันต้องใช้ความพยายามมากเลยสำหรับเราค่ะ...
สารภาพเลยนะ...เราเข้ามาใบบล็อคคุณตู่ได้สัก 2-3 ครั้ง เราก็ลองไปสมัครบล็อคมั่ง..แต่...อย่าหัวเราะเรานะ...จจุบันมันยังไม่ไปไหนเลยอ่ะ...มันไม่สามารถจริงๆ...
พูดแล้วก็เศร้าใจ...เฮ้อ...


โดย: ปลา IP: 58.8.76.34 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:14:07:07 น.  

 
ตู่เขียนบล็อคมาหลายปีแล้วนะค้า
มันเลยโปรเรื่องการเขียน (งั้นเหรอ?) ฮ่า ฮ่า ฮ่า

(เหมาๆ ว่าโปรเหอะน่า ช่างมันๆๆ)
จดหมายรักเนี่ย เพิ่งหัดลองเขียนตอน
ส่งหาหนูนัทนี่แหละ

หรือว่าจริงๆ แล้ว.... สงสัยจะต้องลอง
"เขียนบ่อยๆ" แล้วจะได้ผลงานที่(คนเขียน)
ภาคภูมิใจออกมาเอง??? ฮ๋า ฮ่า ฮ่า

ไม่ไหวๆ ขืนเป็นงั้นนัทคงปวดหัวแย่


แต่คอนเฟิร์มว่าจดหมายเราแต่ละอัน สาระหามีไม่.....


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:53:57 น.  

 
เพิ่งจะมีโอกาสเข้าเน็ท ก็เปิดเข้า blog คุณตู่ก่อนเลย แล้วก็ต้องต๊กกกกใจ กะจำนวน reply ที่เพิ่มเข้ามา...

ได้แต่หัวเราะขำๆ และนึกถึงคำพูดของน้องตอนไปทริปซิดนีย์ที่ว่า " นัทไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่ายๆ " นี่ไงล่ะ ฟ้าเลยส่งบททดสอบใหม่ มาให้น้องรักอีก 1 ละ...

เฮ้อ !! เกิดเป็น " นัท " นี่ แท้จริงแสนลำบาก
ถ้าเกิดเป็น นาย ก. นาย ข. ซะ...ชีวิตอาจไม่ยากเท่านี้ก็ได้

วันนี้...ไม่มีอะไรค่ะ แค่เข้ามาบ่นๆตามประสาคนรักนัท (ที่ต้องจิตแข็งเสมอๆ) เท่านั้นเอง
โดย: LoveSonick วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:18:31:15 น.  

 
คุณตู่คะ นอกจากจะเอาสติชท์ปีนเสามาล่อในกล่องความเห็นแล้ว

ยังเอาสติชท์ยิ้มหวาน ตาเป็นประกายมาไว้ด้านข้างอีก

ไม่ไหวนะ ไม่ไหว

^__________^
โดย: รักนัทค่ะ IP: 125.27.216.47 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:33:14 น.  

 
^
^
โอ้โห เร็วมาก
ยังทำไม่เสร็จเลยนะค้า มาเห็นแล้วเหรอ ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:37:34 น.  

 
ยังทำไม่เสร็จเลย ไปกินข้าวก่อนละจ้า


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:02:53 น.  

 
พึ่งกลับไปอ่านด้านบน (เข้ามาเจอสติชท์ยิ้มหวานเลยอดแซวก่อนไม่ได้)

คุณตู่ส่งให้นัทเหอะ สาระแต่ละคนไม่เหมือนกันนะ

คนชอบอ่านหนังสือแบบนัทอะ น่าจะชอบมุมมองหลายมิติมากกว่ามิติเดียวนะคะ

ส่งไปทางตู้ ปณ ก็ดีเหมือนกัน

เพราะได้ข่าวว่านัทเวลารับของแล้วเวลาถึงบ้านชอบลืมขนของลงจากรถ (ยกเว้นของกิน ^ ^'')

เอ...หรือส่งจดหมายไปพร้อมกับคูปองกินไอติมชาเขียวฟรีดี จะได้ดึงดูดสติชท์ได้มากขึ้น ฮ่าๆๆๆๆๆๆโดย: รักนัทค่ะ IP: 125.27.216.101 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:04:08 น.  

 
จาเป็นลม เห็นหน้าพี่นัทยิ้มแบบใกล้ๆแบบนี้

กีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส

พี่นัทชอบอ่านจดหมายอยู่แล้วหล่ะ ส่งปายเถอะพี่ตู่

โดย: Nanna IP: 58.8.169.228 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:30:18 น.  

 
ืืที่เขียนถึงต้อลอ้ะ ... ไม่ได้เขียนบอกรักใช่มั้ยล่ะ
ถึงได้บอกว่าเมื่อยมืออ้ะ จดหมายฉบับที่ยังไม่ได้ส่งอ้ะค่ะ

หุหุ


โดย: พี่หวาน IP: 58.9.246.225 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:54:21 น.  

 
โอ้โห..เข้ามาอีกที..สติชยิ้มหวานจริงๆ..ชอบๆ...
คราวนี้ยิ่งกว่าโคอาร่าสติชในกล่องอีก..เพราะมันใหญ่เตะตามากกกก...55555 แต่ชอบรูปนี้นัทมากเลยค่ะ...มันดูเป็นยิ้มที่มีความสุขมากจริงๆ...


โดย: ปลา IP: 58.8.76.34 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:22:02:34 น.  

 
โอย ขำ ขำ ขำ

ชอบจัง

แบ็คกราวนด์อันนี้จะดูสมบูรณ์
เมื่อมีหน้ากลมป๊อก -"- อยู่ข้างๆ นี่แหละ


ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าสติชขี้ลืมนี่ ต้องลูบ เอ๊ย ตีก้นซักสองเผียะ
แล้วนะคะ โทษฐานลืมทิ้งของแฟนๆ ไว้ใน
รถเนี่ย~!!!!!!!!!!!!


ยืมรูปเพื่อนคุณหมอนาฮีดำมาใช้ซะเลย
ไหนๆ วันนั้นก็นั่งเบียดกันอยู่ตั้งนานละ ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:23:08:23 น.  

 
ยิ้มหว๊าานนน หวานนนน
ฟันข๊าววว ขาวววว
น่ารักจังเลย ตาเป็นประกายเชียว

555+ ต้อลน่ารัก


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 28 กรกฎาคม 2551 เวลา:6:57:48 น.  

 
ตู่จะให้เราลงที่อยู่ กลางบล็อคเลยเหรอ


ไว้กลับมาจากต่างจังหวัดแล้วคุยกันต่อเนาะ หรือให้บอกทางไหน


เราว่า เอเอฟ 5 ชีแบงนี่ กะเราเสียงกรี๊ด เท่าพี่นัทป่ะนี่


แต่สู้ไม่ได้เนาะ แน่จริง เต้นไปถอดถุงเท้าไป ปลดกระดุมเสื้อไป 2 หนุ่มยังสู้ สติชเราไม่ได้เล้ยยยยยยยยยยเอวไม่บาง ปากไม่แดง หน้าไม่ใส ไม่มีกบแผ่รังสีใกล้ๆ


โดย: app IP: 118.172.61.23 วันที่: 29 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:18:11 น.  

 
ลืมถาม วันที่ไปดูดัชมิลล์


ตู่ใส่เสื้อสีดำป่ะ ปล่อยผมแต่เหมือนมันกลางหัวแล้วปล่อยลงมาแม่นบ่อ หรือไม่ใช่หว่าเห็นรูปที่ไหนสักที่แว๊บ แต่ไม่แน่ใจใช่ป่ะ


โดย: app IP: 118.172.61.23 วันที่: 29 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:24:06 น.  

 
ถามอะไรอันตรายแบบนั้นกลางบล็อคยะแอป
แต่ก็... ใช่ ฮะๆๆ

ที่อยู่ ส่งเมลมาซี ใครให้ลงกลางนี้ล่า
หรือจะลง?? ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 31 กรกฎาคม 2551 เวลา:20:46:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

tazzz
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add tazzz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.