Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
10 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
มาตีความกัน ^^

ไม่รู้ใครจะว่าอะไร ยังไง กันบ้าง แต่รู้สึกเหมือนกับว่า หลายๆ คนเข้าใจอะไรๆ ไม่เหมือนกัน จริงๆ มันก็เป็นเพราะปัจจัยหลายๆ อย่างด้วยล่ะมั้ง


ใครว่าง ชวนมาตีความกันเล่นมั้ยคะ???? ^^
กฎหมายเค้ายังตีกันได้หลายแบบ คำพูดคนทำไมจะไม่ได้ล่ะ????

บอกตรงๆ ว่าเราเอง อ่านข้อความนัทแล้วไม่เคยคิดอะไรมากเลย
นัทเขียนอะไร ก็อ่านไปตรงๆ ไม่ต้องตีความอะไรสลับซับซ้อน

ยิ่งของต้อลยิ่งแล้วใหญ่ แทบไม่มีอะไรให้อ่าน ฮะๆๆ (เพราะมันไม่ค่อยโพส)

ยกเว้นเวลาน้องมาโพสว่า "เหงา" เท่านั้นแหละ ที่เราจะตีความได้ว่า

"พี่ตู่มาหานัทหน่อยยยยยยยยยยยยย" ฮ่า ฮา ฮ่า

/////วิ่งหลบรองเท้าแตะ


หลายวันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เรางงอยู่เหมือนกัน..... แล้วก็มาถึงบางอ้อว่า ผู้ส่งสาสน์ส่งอะไรมาไม่รู้ รู้แต่ผู้รับสาสน์รับได้ไม่เหมือนกัน

แปลว่า สติช ควรจะไปเรียนภาษาไทยใหม่นะ ฮะ ฮะ ฮะ เพราะสื่อสารได้ไม่ดีเท่าที่ควร คนรับเค้าเลยสับสนกันหมด แล้วกบน้อยด้วย จะเป็นทนายต้องใช้คำให้มันเข้าใจได้ง่ายกว่านี้เด่ะ

ตอนนี้ คิดว่า ถ้าจะมานั่งตีความที่สติชกะกลมป๊อกโพส ก็คงไม่มีปัญหาอะไรแล้ว .... เพราะปัญหาทุกอย่าง มันคงไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้อีกแล้ว....มั้ง (คิดงั้นจริงๆ)

งั้นก็... ขอบอกความคิดเราละกัน จากการอ่านโพสของสติช
แล้วถ้าใครอยากจะแจม มาตีความกันบ้าง... เชิญเลยนะคะ ยินดีอย่างยิ่งเลยอะ

(คิดคนเดียวเค้าเหงานะ)

(แล้วจะมีใครบ้ามาทำเนี่ย? ฮะๆๆ)

ทุกอย่างมันเริ่มจากกระทู้นี้
//www.nat-tol.com/forums/index.php?showtopic=3925&st=40


อยากจะเข้ามาเขียนขอบคุณกระทู้นี้ตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสซะที วันนี้มีเวลาเลยขอเข้ามาขอบคุณจากใจจริง สำหรับทุกคนที่ช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้นัทและต้อลมาโดยตลอดครับ ขอบคุณที่ช่วยกันทำให้มีคนเข้าใจเราสองพี่น้องมากขึ้นเรื่อยๆ และช่วยกันป้องกันการเข้าใจผิด ที่จะเกิดจากการปล่อยข่าวเท็จของใครก็ตาม (ซึ่งนัทไม่ขอถือว่าคนเหล่านั้นเป็น NMG TFC NTFC หรือคนที่รักเราเลย เพราะนัทเชื่อว่า คนที่รักเราจริงคงไม่ทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว)

เอาง่ายๆ เลยนะครับ ... ถ้าข่าวไหนมาแนวที่พยายามจะสื่อว่า นัทกับต้อลเป็นแฟนกันหรือรักกันในเชิงโรแมนติก บอกได้เลยครับว่า ไม่มีมูลความจริง เพราะเราสองคนไม่เคยเป็นแฟนกันเลย ไม่เคยแม้ซักวินาทีเดียว~! (ถ้านัทมีแฟนจริงๆ เมื่อไร เดี๋ยวจะแนะนำให้รู้จักครับ haha :P)

จริงๆ แล้ว การที่ใครจะจินตนาการความสัมพันธ์ของนัทกับต้อลไปในรูปแบบไหนนั้น นัทถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่นัทคงไม่มีสิทธิ์จะไปห้ามหรือตัดสินอะไร นัทขอร้องแค่ว่า "ถ้ารักเราจริง" อย่าปล่อยข่าวที่ไม่จริงออกมาทำให้ภาพของมิตรภาพเราต้องบิดเบือนไปเลยครับ เพราะผลกระทบมันอาจจะมากกว่าที่คุณคิดหรือรับรู้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา บอกตรงๆ ว่านัทเองก็ได้ยินข่าวสารที่ไม่จริงมาเยอะมาก มีหลายเรื่องเหมือนกันที่ทำให้ไม่สบายใจ แต่ก็ต้องปล่อยมันผ่านไป เพราะจะไปนั่งแก้ข่าวทุกเรื่องที่รับรู้มามันก็คงเป็นไปไม่ได้

อยากจะบอกจากใจจริงครับว่า ปัจจัยสำคัญที่สุดอย่างนึงที่ทำให้เราสองคนยังคงสนิทกันอยู่ได้จนทุกวันนี้ ก็เพราะเรารู้เสมอว่า ยังไงก็ยังมีคนมากมายที่เข้าใจเรานี่แหละครับ ขอบคุณสำหรับความรัก ความเข้าใจที่ทุกคนมีให้นัทกับต้อลเสมอมาจริงๆ ครับ :)

สุดท้ายนี้... อย่าลืม... เจอกันที่ Krungsri presents NAT-TOL The Two Men Show ครับ~! (แอบมาโปรโมทไปในตัว haha) ^^

นัท

โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย nat V1 วันนี้, 12:00 AMสวัสดีทุกคนนะครับ ต้อลอาจไม่เข้ามาที่นี้บ่อยกัน ขอบคุณทุกๆคนมากๆที่ยังคอยติดตามข่าวคราวเรื่องราวของเราสองพี่น้อง มาตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่รักและคอยให้กำลังใจเราทั้งคู่เสมอมา และเรื่องที่ตั้งใจจะมาบอกครั้งนี้ หลังจากที่ได้อ่านข้อความพี่นัทที่โพสไว้ อยากบอกย้ำกันอีกครั้ง เพราะเป็นคนที่ไม่อ้อมค้อมอยู่แล้ว ว่าต้อลกับพี่นัท ไม่เคยเป็นแฟนกัน และไม่เคยคบกันไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆทั้งสิ้นนอกจากความเป็นพี่น้องกันจริงๆเท่านั้น
สำหรับคนที่กำลังจิ้น หรือปล่อยข่าวที่เสียหาย หรือทำอะไรก็ตามแต่ที่จะทำให้เราทั้งคู่เสียหาย พอเถอะครับ และขอบอกตามตรงว่า ไม่สบายใจเลยที่ได้รับรู้เรื่องพวกนี้ ที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้เจาะจงว่า กลุ่มแฟนคลับบ้านไหนทั้งสิ้นนะครับ แค่อยากพูดให้กับคนที่ไม่เข้าใจได้เข้าใจเรามากขึ้น และอยากขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกันปกป้อง และดูแล พวกเราเป็นอย่างดี ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กับมิตรภาพดีๆ ระหว่างพี่น้องของเราจริงๆ ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกันเพราะเรื่องนี้อีก
ถ้าทุกข้อความที่ต้อลเขียนทำให้ใครไม่พอใจ ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ที่เขียนมาทั้งหมดเพราะอยากให้เราทุกคนเข้าใจตรงกันเท่านั้น ขอบคุณครับ

โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย Tol AF4 วันนี้, 01:16 PMเอาล่ะ


ข้างล่างนี่เป็นความเข้าใจของ "ตู่" คนเดียวเท่านั้นนะคะ ^^อยากจะเข้ามาเขียนขอบคุณกระทู้นี้ตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสซะที วันนี้มีเวลาเลยขอเข้ามาขอบคุณจากใจจริง สำหรับทุกคนที่ช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้นัทและต้อลมาโดยตลอดครับ ขอบคุณที่ช่วยกันทำให้มีคนเข้าใจเราสองพี่น้องมากขึ้นเรื่อยๆ และช่วยกันป้องกันการเข้าใจผิด ที่จะเกิดจากการปล่อยข่าวเท็จของใครก็ตาม (ซึ่งนัทไม่ขอถือว่าคนเหล่านั้นเป็น NMG TFC NTFC หรือคนที่รักเราเลย เพราะนัทเชื่อว่า คนที่รักเราจริงคงไม่ทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว)


ตู่เข้าใจว่า.... นัทบอกว่า ขอบคุณเอ็นทีมากๆ เลย (เพราะโพสอยู่ในบ้านเอ็นที) ที่ช่วยกันเป็นหูเป็นตา รักนัท รักต้อล คอยดูแล ไม่ให้มีเรื่อง มีข่าวปลอมๆ ออกมาจากคนที่อ้างตัวเองว่ารักนัทต้อล เพราะนัทบอกว่า คนพวกนั้นน่ะ นัทไม่เรียกว่าเป็นแฟนคลับบ้านใดบ้านหนึ่งหรอก

เพราะคนรักนัทต้อล ไม่ปล่อยข่าวลือเสียหายมาแกล้งกันอยู่แล้ว ใช่ป้ะ..??

เพราะฉะนั้น ถ้าเราจะขอผสมโรงด่าไปด้วยว่า ไอ้พวกปล่อยข่าวมั่วนี่ หยุดซะที ศิลปินเค้าลำบาก.... ก็คงจะได้นะ???เอาง่ายๆ เลยนะครับ ... ถ้าข่าวไหนมาแนวที่พยายามจะสื่อว่า นัทกับต้อลเป็นแฟนกันหรือรักกันในเชิงโรแมนติก บอกได้เลยครับว่า ไม่มีมูลความจริง เพราะเราสองคนไม่เคยเป็นแฟนกันเลย ไม่เคยแม้ซักวินาทีเดียว~! (ถ้านัทมีแฟนจริงๆ เมื่อไร เดี๋ยวจะแนะนำให้รู้จักครับ haha :P)

สรุปว่าที่ผ่านมามันไม่ได้เป็นแฟนกันเลย..... เหมือนกับที่พูดมาเป็นร้อยครั้งแล้วมั้ง ตั้งแต่อยู่ในบ้าน ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก และทุกๆ ครั้งที่ตามมา

แล้วนัทก็บอกทุกคนว่า.... จะรีบพา "พี่ตู่คนดี" ไปเปิดตัวกะคนอื่นๆ เร็วๆ นี้... โปรดรอติดตามชม

กร๊ากกกกกกกกก ไม่ใช่ละ ไม่ใช่ละ ขี้ตู่โคตรๆ อะคนเราจริงๆ แล้ว การที่ใครจะจินตนาการความสัมพันธ์ของนัทกับต้อลไปในรูปแบบไหนนั้น นัทถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่นัทคงไม่มีสิทธิ์จะไปห้ามหรือตัดสินอะไร นัทขอร้องแค่ว่า "ถ้ารักเราจริง" อย่าปล่อยข่าวที่ไม่จริงออกมาทำให้ภาพของมิตรภาพเราต้องบิดเบือนไปเลยครับ เพราะผลกระทบมันอาจจะมากกว่าที่คุณคิดหรือรับรู้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา บอกตรงๆ ว่านัทเองก็ได้ยินข่าวสารที่ไม่จริงมาเยอะมาก มีหลายเรื่องเหมือนกันที่ทำให้ไม่สบายใจ แต่ก็ต้องปล่อยมันผ่านไป เพราะจะไปนั่งแก้ข่าวทุกเรื่องที่รับรู้มามันก็คงเป็นไปไม่ได้

นัทบอกว่า จะจิ้นก็จิ้นไป (แปลว่าแต่งฟิคก็คงไม่ว่าหรอก) เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว เค้าไม่ไปยุ่งเกี่ยวอยู่แล้ว (อืมๆ เข้าใจ ฝรั่งเค้าถือจะตายเรื่องพวกนี้น่ะ)

แต่นัทขอว่า จิ้นอย่างเดียว อย่ามาปล่อยข่าวมั่วๆ ทำให้นัทต้อลเสียจะได้มั้ย มันมีผลต่องานนะครับ!! นัทอะ รู้นะ แต่ทำอะไรไม่ได้ ......น้ำมันท่วมปาก.....เพราะเตี้ยไปน้ำเลยท่วม..... กร๊ากกกกกกกกก ไม่ใช่ละๆๆๆๆๆ ฮ่าๆๆอยากจะบอกจากใจจริงครับว่า ปัจจัยสำคัญที่สุดอย่างนึงที่ทำให้เราสองคนยังคงสนิทกันอยู่ได้จนทุกวันนี้ ก็เพราะเรารู้เสมอว่า ยังไงก็ยังมีคนมากมายที่เข้าใจเรานี่แหละครับ ขอบคุณสำหรับความรัก ความเข้าใจที่ทุกคนมีให้นัทกับต้อลเสมอมาจริงๆ ครับ :)

อันนี้ซึ้ง.. เราไม่แกล้งก็ได้

นัทบอกว่า ที่เราสองคนยังคุยกันได้ สนิทกันได้ ทักทายกันได้ ยัง "คบกันต่อไป" ได้... ก็เพราะมีทุกคนที่นี่ (NT น่ะแหละ) มาคอยสนับสนุน รัก และเข้าใจเรานี่แหละ ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ

ช่ายๆ ที่เราสองคน "นัทกะพี่" ยังคบกันได้ขนาดนี้ เพราะทุกคนเค้ายุยงส่งเสริม... อันนั้นพี่รู้ ฮ่า อ่า ฮ่า


สุดท้ายนี้... อย่าลืม... เจอกันที่ Krungsri presents NAT-TOL The Two Men Show ครับ~! (แอบมาโปรโมทไปในตัว haha) ^^

อันนี้แปลว่า ใครยังไม่มีบัตร รีบไปหาได้แล้ว .... ไม่ไปดูจะเคืองชั้นเหรอ???

นัท

แปลว่า สุดที่รักของพี่ตู่โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย nat V1 วันนี้, 12:00 AM

แปลว่า... นัทใส่โค้ดผิดอีกแล้ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า (เห็นผิดประจำ)
ไม่งั้นก็พิมพ์ผิดอีกแล้ววว ฮ่า ฮ่า ฮ๋า
สวัสดีทุกคนนะครับ ต้อลอาจไม่เข้ามาที่นี้บ่อยกัน ขอบคุณทุกๆคนมากๆที่ยังคอยติดตามข่าวคราวเรื่องราวของเราสองพี่น้อง มาตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่รักและคอยให้กำลังใจเราทั้งคู่เสมอมา

แปลว่า ต้อลมันตกข่าว เลยเพิ่งจะมาขอบคุณยกบ้านเอาทีเดียว ฮ่า ฮ่า ฮ่า เพราะใส่หลายขอบคุณเหลือเกิ๊น


และเรื่องที่ตั้งใจจะมาบอกครั้งนี้ หลังจากที่ได้อ่านข้อความพี่นัทที่โพสไว้ อยากบอกย้ำกันอีกครั้ง เพราะเป็นคนที่ไม่อ้อมค้อมอยู่แล้ว ว่าต้อลกับพี่นัท ไม่เคยเป็นแฟนกัน และไม่เคยคบกันไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆทั้งสิ้นนอกจากความเป็นพี่น้องกันจริงๆเท่านั้น

ต้อลพูดตรงๆ เลยนะ ก็ "เหมือนพี่นัทครับ" (ประจำล่ะกบ) เราสองคนไม่ได้เป็นแฟนกันอะ (ก็ใช่สิยะ พี่นัทเป็นของพี่นี่หว่า)


สำหรับคนที่กำลังจิ้น หรือปล่อยข่าวที่เสียหาย หรือทำอะไรก็ตามแต่ที่จะทำให้เราทั้งคู่เสียหาย พอเถอะครับ และขอบอกตามตรงว่า ไม่สบายใจเลยที่ได้รับรู้เรื่องพวกนี้

ต้อลรู้ข่าวจิ้นที่ปล่อยมาเสียๆ หายๆ แล้ว นอนไม่หลับง่ะ เดี๋ยวหัวล้านแล้วหมอหล่อขึ้นมา คราวนี้ใครเค้าจะกล้าไปล้อสี่แสนห้าพี่นัทกันล่ะฮ้า?????

(ต๊าย ใส่อารมณ์เต็มที่ ฮะๆๆ)ที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้เจาะจงว่า กลุ่มแฟนคลับบ้านไหนทั้งสิ้นนะครับ แค่อยากพูดให้กับคนที่ไม่เข้าใจได้เข้าใจเรามากขึ้น และอยากขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกันปกป้อง และดูแล พวกเราเป็นอย่างดี ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กับมิตรภาพดีๆ ระหว่างพี่น้องของเราจริงๆ

ต้อลไม่ได้จะว่าใครเป็นพิเศษนะ ก็แค่จะมาโพสมั่ง แสดงความฉลาดของตัวเองมั่ง อะไรมั่ง....
ยังไงก็ขอบคุณนะครับที่ทำให้เราสองคนอยู่ใกล้กันได้ (อันนี้นัทพูดเป็นย่อหน้า กบมันรวบเหลือบรรทัดเดียว.... ย่อความเก่งนี่หว่า)


ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกันเพราะเรื่องนี้อีก

ไปเล่นเกมกันกว่านะพี่ ขี้เกียจเครียด (แต่ตาจะสั้นเกินนะยะ)


ถ้าทุกข้อความที่ต้อลเขียนทำให้ใครไม่พอใจ ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ที่เขียนมาทั้งหมดเพราะอยากให้เราทุกคนเข้าใจตรงกันเท่านั้น ขอบคุณครับ

ถ้าอ่านแล้วไม่พอใจต้อลก็ขอโทษนะครับ แต่แค่อยากชี้แจงมั่ง พูดอะไรมั่ง แจมมั่ง.... แค่นั้นอะ


โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย Tol AF4 วันนี้, 01:16 PM

แปลว่า ต้อลมันก็พิมพ์ผิดอะไรผิดเหมือนกับพี่ชายน่ะแหละถึงได้ต้องมา "แก้ไข" แต่วันหลังถ้าจะแก้.... คุณพ่อลูกอ๊อดช่วยแก้ย่อหน้าดีกว่าเปล่าฟะ? ติดกันเป็นพรืด อ่านยากเป็นบ้าเลย - -" ///บ่น บ่น


ถ้าตีความหมายโดยรวม

นัทอาจจะนึกคึก อาจจะอยากมีส่วนร่วม อาจจะอัดอั้นกับข่าวมั่วๆ ที่ได้รับมา อาจจะ ฯลฯ โห๊ยยยยย อะไรก็ไม่รู้ ใครจะไปรู้ใจสติชได้ล่ะ ถึงชั้นจะเป็นแฟนสติช แต่ไม่ได้เป็นสติชเองนี่หว่า..... นั่นแหละ (ถ้าเป็น คงได้ไปเรียนฮาร์วาร์ดเป็นเพื่อนกัน ฮะๆๆ)

เลยทำให้น้องแกมาโพส

- จบ -


ส่วนต้อล...

คงรู้ข่าวว่ามีคนโพส กบเลยได้ทีขอโพสมั่ง ดูจากข้อความแล้ว พี่น้องสองคนนี่ "เหมือนกัน" ได้อีกมั้ย? แต่ก็ไม่แปลก... คนที่คิดเหมือนๆ กันนี่แหละถึงจะ "คุยกันได้รู้เรื่อง" น่ะนะ...

แต่ที่เหมือนกันแล้วก็น่ารักมากก็ "ความจริงใจ" นี่แหละ พูดอะไรไม่เคยหลุดอีกคนเลยจริงๆ ..... น่ารักนะ

- จบ -
อ่านจบแล้ว... ไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไมยัยเจ้าของบล็อคนี้ถึงได้เฮฮากรี๊ดกร๊าดเหมือนปกติเอามากๆ ตอนอ่านข้อความจบ.... ไอ้อาการแบบนี้เค้าก็เรียกว่า "จิ้น" อีกอย่างหนึ่ง... แต่เราคิดว่าเราจิ้นแล้วไม่ทำร้ายใคร เราก็ไม่ถือว่าเราโดนนัทต้อลด่านะ >>> ยอมรับว่าหน้าด้าน ฮะๆๆ

ถึงมันจะฮาไปหน่อย แต่บอกตรงๆ เลยว่าตอนอ่านโพสของนัทกะต้อล ก็คิดอย่างนี้จริงๆ นะ

ถึงได้บอกไงว่า อ่านแล้วไม่ได้รู้สึกอะไรเลย ฮะ ฮะ ฮะ///ตู่ ผู้ไม่เคยคิดมาก วะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ปล. ว่าแต่เราสะกดจิตขนาดนี้แล้ว ถ้าเอาข้อความอย่างนี้ไปให้นัทอ่านบ่อยๆ นัทจะยอมคิดว่าเป็นแฟนเราได้รึยังว้า????? (จิ้นไม่เลิก )


Create Date : 10 ตุลาคม 2551
Last Update : 10 ตุลาคม 2551 0:14:00 น. 184 comments
Counter : 1213 Pageviews.

 
กรี๊สสสส มาคนแรก


โดย: กิ๊บ IP: 124.121.10.113 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:10:40 น.  

 
มาคนแรก แต่ไม่ช่วยกันตีความมั่งเลยนะคุณน้อง

ฮึ่ม ฮึ่ม ฮึ่ม

///มาแย่งที่ 1 เค้าได้ง้ายยยยยยย ปกติเค้าได้นะ แง แง


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:17:21 น.  

 
มาบอกว่าเข้ามาแล้ว แต่ยังไม่ช่วยตีความเพราะง่วงแล้ว

กร๊ากกกกกกกกกกก

ช่วงนี้หนูไม่ว่างเลย สงสัยจะได้เข้ามาอีกทีวันจันทร์ เอาเป็นว่าจะเตรียมตัวมาอ่านทุกคนตีความกันนะคะโดย: Nodame(กุล) IP: 118.172.203.29 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:19:57 น.  

 
กับต้อลนี่ บอกตามตรงว่า บอกตัวเองไม่ถูกเหมือนกันว่ายังไงกับมัน

บางทีก็โคตรจะไม่ชอบพฤติกรรม..... เกือบๆ จะเกลียดเลย
แต่บางทีก็.... โหย จะได้ใจไปถึงไหนฟะเจ้ากบ???

ที่แน่ๆ ชอบตอนอยู่ด้วยกันสองคนกับพี่ชาย
เพราะมันเป็นอะไรที่เห็นแล้ว "ยิ้ม" ได้ตลอด (ถ้ากบพูดดีๆ)


แต่บางทีคิดว่า พอมองไปที่นัทแล้ว ก็พอจะได้คำตอบล่ะ..

มันอาจจะเป็นกรณี.... love me, love my frog.... ล่ะมั้งนะ?? ฮะ ฮะ ฮะ


////ไม่ต้องมายิ้มมมมมมมมมมมมมมม สติชจะยิ้มไปถึงหนายยยย


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:21:20 น.  

 
กุล - -".... กว่าจะถึงวันจันทร์ พี่ก็เปลี่ยนบล็อคแล้ว ฮะๆๆ
เพราะวันอาทิตย์เค้าจะไปคอนอ้ะ

เอ๊ะ ไม่ต้องอัพก็ได้ รอกุลก่อนละกันเนอะ ^^


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:22:49 น.  

 
มามั่ง

แต่วันนี้ยังไม่ช่วยตีความนะ


วันนี้ขอลอกก่อน...................


เหมือนตู่


กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก


กุล คิดถึงนะหายไปตั้งนาน

รู้สถานการณืบ้านเมืองกับเค้าหริอเปล่าเนี่ย


โดย: แพร IP: 118.172.18.118 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:34:29 น.  

 
ชั้นจะเอา 9

ชั้นจะเอา 9


โดย: แพร IP: 118.172.18.118 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:36:17 น.  

 
เอามิวไปก่อน ฮิฮิ


โดย: แพร IP: 118.172.18.118 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:37:02 น.  

 
แล้วต้อลก็เป็นของเรา มั้ย


โดย: แพร IP: 118.172.18.118 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:37:49 น.  

 
เย้ ได้แล้วสบายใจ

ไปนอนแล้วนะโดย: แพร IP: 118.172.18.118 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:39:01 น.  

 
อันนี้ โพสในบ้านนัทแล้ว อยากโพสในบล็อคตัวเองด้วย
(ยังคงฝากรักด้วยบทเพลงต่อไป)บางเวลาอาจเบื่อกันเอง
บางเวลาอาจใช้อารมณ์
บางเวลาอาจเกิดเป็นเรื่องใหญ่

บางเวลาไม่อยากจูงมือ
บางเวลาอาจเริ่มชินชา
และไม่รู้ว่าใครผิดตรงไหน...

อาจจะโกรธกันได้บ่อยๆ
ไม่ได้อยู่คนละข้างสักหน่อย
เรายังมีกันอยู่จำได้ไหม...

เมื่อตอนเถียงกันแทบเป็นแทบตาย ยังคงอยู่ข้างเธอ....

ไม่มีรักไหน ที่ดีทุกวัน
ยิ่งนานยิ่งผ่านเรื่องราวมากมาย
เข้ามาทดสอบ เข้ามาลองใจ
ว่าความรักของใครแกร่งจริง

หากเราเรียนรู้วิชาอดทน
หากเราผ่านพ้นย่อมได้ทุกสิ่ง
หากเรามั่นใจว่ารักเราจริง
ทุกสิ่งมันก็มั่นคง....


มีอารมณ์แตกต่างบางที
มีอะไรขัดแย้งกันไป
จะให้เหมือนกันเลยคงไม่ใช่

เราเป็นเราไม่เปลี่ยนตัวเอง
เราเป็นคนที่เลือกกันเอง
ฉันไม่รู้ว่าเธอว่าจริงไหม

อาจจะโกรธกันได้บ่อยๆ
ก็แค่ปรับคนละนิดละหน่อย
เรายังมีกันอยู่จำได้ไหม...

ถ้าเธอนั้นลืมว่าเธอมีใครก็จำไว้ฉันรักเธอ...

ไม่มีรักไหน ที่ดีทุกวัน
ยิ่งนานยิ่งผ่านเรื่องราวมากมาย
เข้ามาทดสอบ เข้ามาลองใจ
ว่าความรักของใครแกร่งจริง

หากเราเรียนรู้วิชาอดทน
หากเราผ่านพ้นย่อมได้ทุกสิ่ง
หากเรามั่นใจว่ารักเราจริง
ทุกสิ่งมันก็มั่นคง....

หากเธอนั้นลืมว่าเธอมีใคร......ก็จำไว้ฉันรัก "นัท"....


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:54:36 น.  

 
เอ่อ... พี่แพร๊

เก็บกดมาจากบล็อคที่แล้วขนาดนี้เลยเหรอคะ >___<~!!!
แต่คราวนี้ตู่ได้ 11 นะเออ ฮะๆๆ

อัพบล็อคตอนแอปนอนไปแล้วก็ดีงี้แหละนะ ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:55:53 น.  

 
คุณตู่ อึดอัดมาหลายวัน เสียน้ำตาไปหลาย
แต่น้ำตานั้นไม่ใช่มาจากข้อความของทั้งพี่นัทและต้อลเลย
มันมาจากคนที่เรียกตัวเองว่ารักนัท รักต้อลด้วยกันเอง T.T
เพราะไม่ว่าเราจะอ่านข้อความของนัทและต้อลกี่ครั้ง มันก็เหมือนที่คุณตู่ตีความ

จริงๆจะว่าไป เรายังรู้สึกว่าของกาต้อลแรงกว่าพี่นัทเลย
คือเราก็ยอมรับว่าเรา๋จิ้นบ้างเป็นครั้งคราว นัทไม่ได้ว่าคนที่จิ้นอย่างเรียบร้อย(มีไหมหว่า ?.?)
เราเข้าใจถูกหรือเปล่าฟะ หรือเราเข้าข้างตัวเองเกินไป
เห็นมีแต่ขอบคุณที่สนับสนุน ขอบคุณที่ดูแล

เรางงกับเหตุการณ์นี้จริงๆ
หวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี
เฮ้ยช่วงนี้ทำไมมีแต่เรื่องแย่ๆเกิดขึ้นเยอะจริงๆ

ปล. ขอโทษนะคะที่มาบ่นอะไรไร้สาระในนี้


โดย: ิิิีbunny IP: 124.121.106.83 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:0:59:33 น.  

 
ไม่เป็นไรค่า

เหนื่อยก็พัก
อึดอัดก็ระบาย

คนเรามันก็เท่านี้แหละค่ะ

ตู่... ไม่เจ็บ... เพราะตู่... ไม่ได้ตามอ่าน... ก็แค่นั้น

จะหาว่าเราไม่ยอมรับความคิดเห็นคนอื่นก็ได้
แต่เวลาอ่านแล้วรู้สึกว่า "ไม่ใช่" ก็เลิกอ่าน... เท่านั้นเอง


ตอนนี้ รู้สึกจะมีบล็อคนึงนะ ที่พี่เค้าระบายได้แบบตรงสุดๆ ไปเลย
มีอันนั้นแหละค่ะ ที่อ่านแล้ว..... บอกไม่ถูก.....

แต่ที่แน่ๆ ... "ซึ้ง" ตามไปด้วยเลย


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:1:05:42 น.  

 
โหมดขี้เกียจ

เหมือนพี่ตู่....

ไปอ่านเจอที่ไหนน่ะ ที่เขาว่าแต่ละคนตีความต่างกัน ขึ้นอยู่กับตะกอนในใจหรือเปล่า

ใครที่ไม่มีตะกอนอะไรก็อ่านแล้ว เฉยๆ ส่วนใครที่มีตะกอนมากหน่อย ใจก็หวั่นไหว ขุ่นมัวมากกว่าคนอื่น..

แต่เบื่อที่สุด คือ คำว่า บ้านเรา บ้านมันไม่ได้มีสมาชิกแค่กล่มเดียว แต่บางกลุ่มชอบเหมารวม ไปตกลงอะไร โดยที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้แล้วมาบอกวาเป็นมติพรรค อะไรเนี่ยไม่เป็นประชาธิปไตยเลยอ่ะ...

ส่วนคนที่เขาขอร้อง ก็ยังเห็นคนกลุ่มนี้ยังอยู่ งอแงบ้าง โทษนั่นโทษนี่ ไม่ดูที่เห๖ ถ้าไม่มีเหตุจะมีผลแบบนี้เหรอจ๊ะ...

หวังอย่างเดียวคุณชายทั้งสองจะเข้มแข็ง ไม่อ่อนข้อ ยอมเขา สุดท้ายก็จะกลับมาจุดเดิม มอดิไฟด์ไม่ไปเลย จะได้ไม่มีใครมาจิตตกเวลาพี่ชายน้องชายจะไปร่วมงานกับใคร...

ไปญี่ปุ่นก็ไม่ห่วงน่ะ พี่นัทมีปัญญาเป็นอาวุธ ส่วนพ่อกบน้อยก็มีหน้าตาเป็นอาวุธ ไม่ต้องไปเก๊กอะไร ทำหน้าตาเหมือนปกติล่ะต้อล ไม่พอใจก็เหวี่ยงออกมาเลย อย่าไปยอมเราไปกัน 2 คน แถมมีพวกทรูไปอีก 5555+

ต้อล งานนี้ฉันรักแกน่ะ เอ็นดูเพิ่มได้อีก แต่ว่าอย่าแหย่หรือแกล้งสติชต์แรงได้ไหมอ่ะ ว่าที่พี่สะใภ้ขอน่ะ 555+


โดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.58.147 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:1:18:33 น.  

 
จะโดนตีหัวแตกไหมเอ่ย ฮ่าๆ

มาร่วมด้วยช่วยตีความแบบสั้นๆด้วยคน


ของพี่นัท

อยากจะเข้ามาเขียนขอบคุณกระทู้นี้ตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสซะที วันนี้มีเวลาเลยขอเข้ามาขอบคุณจากใจจริง สำหรับทุกคนที่ช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้นัทและต้อลมาโดยตลอดครับ ขอบคุณที่ช่วยกันทำให้มีคนเข้าใจเราสองพี่น้องมากขึ้นเรื่อยๆ และช่วยกันป้องกันการเข้าใจผิด ที่จะเกิดจากการปล่อยข่าวเท็จของใครก็ตาม (ซึ่งนัทไม่ขอถือว่าคนเหล่านั้นเป็น NMG TFC NTFC หรือคนที่รักเราเลย เพราะนัทเชื่อว่า คนที่รักเราจริงคงไม่ทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว)

==== พี่นัทคงอยากขอบคุณคนตั้งกระทู้นี้และเห็นด้วยกับกระทู้รณรงค์อันนี้ แถมช่วยโพสต์เพื่อดันกระทู้รณรงค์อีกที เพราะมันตกไปอยู่ล่างๆของบ้านใหญ่ NT แล้ว ====


เอาง่ายๆ เลยนะครับ ... ถ้าข่าวไหนมาแนวที่พยายามจะสื่อว่า นัทกับต้อลเป็นแฟนกันหรือรักกันในเชิงโรแมนติก บอกได้เลยครับว่า ไม่มีมูลความจริง เพราะเราสองคนไม่เคยเป็นแฟนกันเลย ไม่เคยแม้ซักวินาทีเดียว~! (ถ้านัทมีแฟนจริงๆ เมื่อไร เดี๋ยวจะแนะนำให้รู้จักครับ haha :P)


==== ไม่ได้เป็นแฟนกับต้อลนะ (ย้ำจัง คริคริ กลัวไม่มีคนมาจีบเหรอสติชท์ ขอไปต่อแถวจีบติชท์ด้วยคน) =====


จริงๆ แล้ว การที่ใครจะจินตนาการความสัมพันธ์ของนัทกับต้อลไปในรูปแบบไหนนั้น นัทถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่นัทคงไม่มีสิทธิ์จะไปห้ามหรือตัดสินอะไร นัทขอร้องแค่ว่า "ถ้ารักเราจริง" อย่าปล่อยข่าวที่ไม่จริงออกมาทำให้ภาพของมิตรภาพเราต้องบิดเบือนไปเลยครับ เพราะผลกระทบมันอาจจะมากกว่าที่คุณคิดหรือรับรู้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา บอกตรงๆ ว่านัทเองก็ได้ยินข่าวสารที่ไม่จริงมาเยอะมาก มีหลายเรื่องเหมือนกันที่ทำให้ไม่สบายใจ แต่ก็ต้องปล่อยมันผ่านไป เพราะจะไปนั่งแก้ข่าวทุกเรื่องที่รับรู้มามันก็คงเป็นไปไม่ได้


==== ใครจะจิ้นก็จิ้นไป แต่ช่วยอย่าปล่อยข่าวเสียๆหายๆ ====

อยากจะบอกจากใจจริงครับว่า ปัจจัยสำคัญที่สุดอย่างนึงที่ทำให้เราสองคนยังคงสนิทกันอยู่ได้จนทุกวันนี้ ก็เพราะเรารู้เสมอว่า ยังไงก็ยังมีคนมากมายที่เข้าใจเรานี่แหละครับ ขอบคุณสำหรับความรัก ความเข้าใจที่ทุกคนมีให้นัทกับต้อลเสมอมาจริงๆ ครับ :)


==== ขอบคุณที่เข้าใจนัทกับต้อล (อ่านแล้วปลื้มมม) ====


สุดท้ายนี้... อย่าลืม... เจอกันที่ Krungsri presents NAT-TOL The Two Men Show ครับ~! (แอบมาโปรโมทไปในตัว haha) ^^


==== อย่าลืมมาดูคอนพี่กับน้องนะ (อ่านแล้วก็ปลื้มมม ไม่ลืมอยู่แล้ววว) ====

นัท

==== (รักนะ จุ๊บๆ) ====

โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย nat V1 วันนี้, 12:00 AM
===================================

ของต้อล


สวัสดีทุกคนนะครับ ต้อลอาจไม่เข้ามาที่นี้บ่อยกัน

=== (หันไปดูก่อนว่าน้องใช้ล็อคอินอันไหนวันนี้มาแปลก กลับไปจำล็อคอินเก่าเก็บได้ด้วยวุ้ย) ===


ขอบคุณทุกๆคนมากๆที่ยังคอยติดตามข่าวคราวเรื่องราวของเราสองพี่น้อง มาตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่รักและคอยให้กำลังใจเราทั้งคู่เสมอมา

==== ขอบคุณ NT ที่คอยติดตาม สนับสนุนให้กำลังใจ (น้องมาโพสต์ในบ้านเลย ดีใจนะเนี่ย) ====

และเรื่องที่ตั้งใจจะมาบอกครั้งนี้ หลังจากที่ได้อ่านข้อความพี่นัทที่โพสไว้ อยากบอกย้ำกันอีกครั้ง เพราะเป็นคนที่ไม่อ้อมค้อมอยู่แล้ว ว่าต้อลกับพี่นัท ไม่เคยเป็นแฟนกัน และไม่เคยคบกันไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆทั้งสิ้นนอกจากความเป็นพี่น้องกันจริงๆเท่านั้น

==== ไม่ได้เป็นแฟนกับพี่นัทนะ (ย้ำอีกรอบ คริคริ กลัวไม่มีคนมาจีบเหรอจ๊ะกบน้อย พี่รู้่ว่ามีคนต่อแถวอยู่เหมือนกันนะ) ====

สำหรับคนที่กำลังจิ้น หรือปล่อยข่าวที่เสียหาย หรือทำอะไรก็ตามแต่ที่จะทำให้เราทั้งคู่เสียหาย พอเถอะครับ และขอบอกตามตรงว่า ไม่สบายใจเลยที่ได้รับรู้เรื่องพวกนี้

==== คนที่กำลังจิ้น (เคยจิ้นนับป่าวน้อง) หรือปล่อยข่าวเสียหาย (ไม่มีข่าวให้ปล่อยแล้วอ่ะ ฟังอย่างเดียวกร๊ากกก) อะไรที่ทำให้พี่น้องเสียหาย ขอร้องว่าหยุดเถอะ ไม่ชอบอ่ะ (ใครๆก็ไม่ชอบ พี่ก็ไม่ชอบอ่ะต้อล) ====


ที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้เจาะจงว่า กลุ่มแฟนคลับบ้านไหนทั้งสิ้นนะครับ แค่อยากพูดให้กับคนที่ไม่เข้าใจได้เข้าใจเรามากขึ้น

==== พูดถึงคนที่ทำ (พี่ก็อาจจะอยู่ในข่ายหน่อยๆรึเปล่า) อยากให้ใครที่ยังไม่เข้าใจได้เข้าใจ (เข้าใจแล้วจ้า พี่ก็จะทำอย่างที่น้องอยากให้ทำ) ====


และอยากขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกันปกป้อง และดูแล พวกเราเป็นอย่างดี ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กับมิตรภาพดีๆ ระหว่างพี่น้องของเราจริงๆ ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกันเพราะเรื่องนี้อีก


==== ขอบคุณทุกคนนะ (เลิกขอบคุณได้แล้ววว ย้ำได้อีก) ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกันว่าตกลงนัทกับต้อลเป็๋นอะไรกัน หรือเรื่องข่าวเรื่องจิ้นอีก (จ้าา) ====

ถ้าทุกข้อความที่ต้อลเขียนทำให้ใครไม่พอใจ ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ที่เขียนมาทั้งหมดเพราะอยากให้เราทุกคนเข้าใจตรงกันเท่านั้น ขอบคุณครับ

==== ไม่พอใจขอโทษนะครับ ก็แค่อยากให้รับทราบตรงกัน ขอบคุณ (รับทราบและรับทุกคำขอโทษและขอบคุณแล้วจ้า)

โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย Tol AF4 วันนี้, 01:16 PM
ของน้องกบนี่ไม่ต้องตีความได้ไหมเนี่ย น้องหมายความตามที่พูดเลยโดย: กิ๊บ IP: 124.121.10.113 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:1:25:03 น.  

 
เพิ่งขึ้นไปอ่านความเห็นที่สองของพี่ตู่


555555555555555555


หนูมาช่วยตีความแล้วนะพี่ รู้ว่าพิมพ์ยาวแล้วอดได้เลขสติชท์แน่ๆ เลยต้องเร่งตัวเอง ฮ่าๆ


โดย: กิ๊บ IP: 124.121.10.113 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:1:30:15 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ตู่(เนียนเรียกเหมือนว่ารู้จัก อิอิ)
ซุ่มอ่านบล็อคของพี่มานานแล้ว วันนี้ขอมาตีความมั่งได้มั๊ยคะ

ใจความก็คือ หนูคิดเหมือนพี่ตู่ทุกอย่างเลย 555+
ยกเว้นเรื่องที่พี่บอกว่าจะให้พี่นัทพาพี่ตู่ไปเปิดตัว อันนี้ยอมไม่ได้ค้า ^^ haha


โดย: ฝน IP: 58.9.105.134 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:2:18:32 น.  

 
แว้บมาฉก 19 ก่อนไปนอน

เอิ้กกกก


โดย: กิ๊บ IP: 124.121.10.113 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:2:24:03 น.  

 
รักอย่างเดียว...ไม่พอเหรอค่ะ...อย่าคิดมากกันเลยเน๊อะ...ชื่นชมพี่กับน้องต่อไป...เป็นกำลังใจดีๆๆๆๆ..ให้พี่นัท..น้องต้อล..นะ...........รัก...


โดย: รักนัท...รักต้อล IP: 202.28.25.165 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:3:08:54 น.  

 
จาอาวพาส ... จบ


:P
โดย: หวาน IP: 58.9.120.16 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:5:33:44 น.  

 

อ่ะ …มาฮาปนสะอื้นกับเค้าบ้าง

…แต่ก่อนอื่น …ขอบอกนะคะ ใครจะว่า เราอวยน้องชาย ก็เอาวะ …

น้องชายเรา …นอกจาก มันจะเตี้ย หุ่นกะทัดรัด หน้าเด็ก ทำให้คนยืนใกล้ ๆ อึดอัดใจ …มันจะเด็กไปไหน ?โชคดีหน่อยก็ตรงมันเก้าแสนหนึ่งเนี่ยแหละ อิ อิ อิ

เอวบางกว่าเอวทุกคนที่อ่าน ๆ กันอยู่

ผิวขาว ปากแดง …ทำให้คนเดินข้างๆ รู้สึกน้อยใจในโชคชะตาไปตาม ๆ กันน้องชายเราคนนี้ …มันยัง …อยู่เมื่องนอกมาตั้งแต่ …เท่าไหร่นะนัท ? มอสามเนอะ …เพื่อนมีแต่ฝรั่ง หมายถึง พูดกันเป็นภาษาอังกฤษ


คิดแบบฝรั่ง …


…ที่สำคัญ …ข้อเสียที่แบบ เลวร้ายที่สุด …ทักษะภาษาไทยนัท …ห่วย …มากกกกกกกกกกกกก

ไม่ get มุกไทยอย่างแรง …ขนาดคำว่า ‘เจี๋ยมเจี้ยม’ มันยังไม่เข้าใจอ่ะ !!!

…พี่ขอแนะนำนะน้อง …ไปหาแฟนเป็นคนไทยมาซะ จีบกันไป จีบกันมา …ภาษาจะพัฒนาชั่วข้ามคืน

แต่อย่าไปร้อง The Way ล่ะเฮ้ย ! …มันจะไม่ได้อะไรเลย 555

…แต่ …ในฐานะพี่สาว …พี่ตู่นี่ …ไม่เอานะ :S

ขอเล่าก่อนว่า …เราเอง ได้อ่านข้อความตั้งแต่ที่พ่อคุณขมองอิ่ม (นัทรู้มั้ยแปลว่าอะไร ?) เริ่มแปะ

อ่านครั้งแรก …กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ไอ้คุณชาย …แกเขียนยังงี้เลยนะ ?

ขอแยกอธิบาย …เราอยู่เมืองนอกมาก็จริง แต่ภาษาอังกฤษก็งู ๆ ปลา ๆ (ที่ถ้าเป็นต้อลมันจะบอกว่า snake snake fish fish …รับไม่ได้ )

แต่ก็พอเข้าใจได้ว่า เวลาพ่อคุณเขียนน่ะ แกคิดเป็นภาษาอังกฤษ …แต่แก ‘ดัดจริต’ เขียนภาษาบ้านเกิด

เพราะงั้น …ถามว่า เราแปลความหมายจาก post ภาษาไทยอัน …เขียนได้แย่มาก พอออกมั้ย ? …ก็ …น่าจะไม่ห่างเท่าไหร่นะ

แล้วด้วยความที่เราใช้ชีวิต 21 ปีแรกในไทย เราก็เข้าใจได้ว่า แกเอ้ย …เขียนแบบนี้

…มัน ‘จิ้น’ กันไปได้ 91 ทางไม่ซ้ำกัน

ก็เลย PM ไปหาน้อง …และคาดว่า เมื่อน้องชายเห็น PM เราครั้งแรกอาจไม่เชื่อ

เพราะ บอกไปว่า …นัท ..เอางี้เลยเรอะ ?

คนไทยน่ะเค้าชอบการ ‘รอมชอม’ …ไม่ชอบการ ‘หักหน้า’ ทั้ง ๆ ที่ …จริง ๆ พี่ว่า สังคมเรา แทงข้างหลังกันสยองกว่าฝรั่งอีก

แต่น่ะแหละ … ‘เล่นตรง ๆ’ …ไม่มีใครชอบหรอกน้องเอ้ย !

…น้องคงงง …เราไปหักหน้าใครที่ไหน ?งั้นลองมาแปลความแบบ (ที่เราคิดว่า) คุณชายตั้งใจจะเขียน

กับ …บางแบบที่ …หลายคนอาจ ‘จิ้น’ ไปนะคะ

…(ไม่ไหวอ่ะ พล่ามมาก ขนาดเกริ่นก็เข้าไป 2 หน้า letter ละ 555 )Nat’s================================================

อยากจะเข้ามาเขียนขอบคุณกระทู้นี้ตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสซะที วันนี้มีเวลาเลยขอเข้ามาขอบคุณจากใจจริง


เห็นกระทู้ดี ๆ นี้มานานแล้ว …แต่นัทมัวแต่ทำงานเอาเงินไปซื้อไมค์ แสนสองอยู่ …เลยเพิ่งได้เข้ามา …ผ่อนหนี้หมดแล้วคร้าบบบบบบบบบ
ความเห็นส่วนตัว: …กระทู้นั้น ‘เดิมที’ เป็นกระทู้ที่ดีจริง ๆ นะคะ …เราเองอ่านแล้ว รู้เลยว่า เจ้าของบ้านพยายามจะตักเตือนใคร …และเราเองก็รู้ว่า น้องชายเรา ก็รู้เหมือนกัน …นั่นเป็นเหตุให้เค้า post ที่กระทู้นี้เพียงกระทู้เดียว


สำหรับทุกคนที่ช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้นัทและต้อลมาโดยตลอดครับ ขอบคุณที่ช่วยกันทำให้มีคนเข้าใจเราสองพี่น้องมากขึ้นเรื่อยๆ และช่วยกันป้องกันการเข้าใจผิด ที่จะเกิดจากการปล่อยข่าวเท็จของใครก็ตาม (ซึ่งนัทไม่ขอถือว่าคนเหล่านั้นเป็น NMG TFC NTFC หรือคนที่รักเราเลย เพราะนัทเชื่อว่า คนที่รักเราจริงคงไม่ทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว)

วรรคแรก: ขอบคุณมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ (19 ครั้ง …มันบ้านคู่ใช่มะ ?) …กับสอดส่องและแก้ไขความเข้าใจผิด ๆ …อันเป็น ‘จุดประสงค์’ ของกระทู้นี้มาแต่ต้อน …ขอบคุณที่ทำเพื่อเราพี่น้องมาตลอด

ถึงตอนนี้ มีคนเข้าใจเราเพิ่มขึ้นมากแล้วนะ

คนที่ไม่เข้าใจก็น้อยลง …ใคร ๆ เริ่มเข้าใจแล้วว่า หลายเรื่องเป็นการปล่อยข่าวไม่จริง จากกลุ่มคนที่ …ปากบอกว่ารัก …แล้วดูเธอทำ …เห็นมั้ยนัทออกจะรักน้องชาย

ยังเอาเพลงน้องมาประกอบด้วย 555

นัทอ่ะ …ไม่เคยถือเลยว่า คนที่รักกันจริง ๆ แบบ NMG, TFC & NTFC จะคิดทำเรื่องแบบนี้ …คนพวกนั้น …เราไม่นับเป็นคนรักนัทต้อลครับ !

ก็ …เอ้า …พร้อมกานนนนนนน …คนรักกันเค้าไม่ทำ ไม่ทำ ไม่ทำ (ตกลงมันกี่ไม่ทำ ?) …กันหรอก …จำไว้เลยยยยยยยยยเอ ...นี่มันแปลตีความ หรือว่าอะไร (วะ) เนี่ย ?

Version ชวนจิ้น …ของคนอ่อนไหวใน ‘ความรัก’ …อาจอ่านได้ว่า: เอ …มีคนไปมองอะไรพี่นัทน้องต้อลผิด ๆ …เหรอ ? …ไม่เห็นรู้เรื่องเลย

ปกติกระทู้นี้ก็ไม่เคยอ่าน …งง …แต่พี่อุตส่าห์เข้ามาขอบคุณ เราก็รับไว้ก่อน …อ่านต่อ ๆ …

เอ้ …หรือว่า …พี่นัทหมายถึงงงงงงงงงงงงง ?


เอาง่ายๆ เลยนะครับ ... ถ้าข่าวไหนมาแนวที่พยายามจะสื่อว่า นัทกับต้อลเป็นแฟนกันหรือรักกันในเชิงโรแมนติก บอกได้เลยครับว่า ไม่มีมูลความจริง เพราะเราสองคนไม่เคยเป็นแฟนกันเลย ไม่เคยแม้ซักวินาทีเดียว~!

… เอ …นัทกำกวมไปป่าว ? …เดี๋ยวจะไม่เข้าใจว่า มันข่าวอันไหนที่ไม่จริง …เพราะมันเยอะจังนะ

ไหนจะข่าว กิ๊กกับ Max the Star, ข่าวเกาเหลากะรุจน์ the Star …ข่าว ทุ่ม vote, ข่าวต้อลเกาะนัทดัง, แล้วยัง ข่าวเป็นแฟนกะพี่ตู่ (อันนี้ต้องรีบแก้ ! )

…เดี๋ยวจะงงกัน …บอกเลยละกันครับ …อย่างเรื่องที่ นัทกะต้อลเป็นแฟนกันน่ะ …จริง ๆ ต้อลน่ารักนะ แต่ไม่ใช่ spec (อันหลังนี้เดิมเอง …ความคิดคนแปลล้วน ๆ หุ หุ หุ )

มันไม่จริงนะครับ …เราไม่เคยเป็นแฟนกันนะ ! …อย่างที่บอกมาในทุกสื่อ บอกมันทุกโอกาสตั้งแต่ออกจากบ้าน Mag. …ขนาดละเมอยังฟังได้ว่ายังงั้น

…ไม่มีอะไรใหม่หรอกครับ …แบบที่ทุกคนฟังมาและก็เข้าใจกันมานานน่ะแหละ …แต่บอกให้รู้เดี๋ยวจะงงว่าเรื่องอะไรกันเท่านั้นเอง


Version ชวนจิ้น …อ้าว …เค้าไม่ได้เป็นแฟนกันเหรอ ? …ฮือ ฮือ …รู้แล้วโว้ย รู้มานาน ..ได้ยินมาเป็นพันรอบแล้ว

แต่ไม่ต้องมาย้ำนักได้มั้ย …คนน่ารัก ๆ สองคนอยู่ด้วยกัน ขอเคลิ้มไปหน่อยผิดตรงหนายยยยยยย ?

ดับฝันกันอยู่ได้ !

อุตส่าห์นึกว่า จะมา post อะไรน่ารัก ๆ …หายไปตั้งนาน …มาทีก็ post เรื่องเดิม ๆ เนี่ยนะ ?


(ถ้านัทมีแฟนจริงๆ เมื่อไร เดี๋ยวจะแนะนำให้รู้จักครับ haha :P)

หัวใจผมว่าง จะมีใครบ้างจับจอง เปิดโอกาสให้คุณครอบครองมาจับมาจองหัวใจผมได้ …(หลัง ๆ ร้องลูกทุ่งไม่ต้องลุ่นละ …เอาเลยน้องเอ้ย ! )

แล้วถ้าใครตรง spec …แน่ ๆ ไม่ใช่เจ้าของ blog นี้ …เดี๋ยวนัทจะรีบประกาศด้วยความภูมิใจเลยครับ …กะแฟนคนที่แล้วก็เลิกกันนานแล้ว

มันเหงาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา …โปรดส่งใครมารักฉันที …อยู่อย่างนี้มันหนาวเกินไป


Version ชวนจิ้น …ย้ำ …ย้ำอีกแล้ว …รู้แล้วว่าต้อลไม่ใช่ spec …และสาว ๆ สวย ๆ อย่างเรา ๆ ที่อ่านอยู่ …ที่เห็นวิ่งตามเป็นประจำก็ไม่ใช่ด้วย !

พี่นัทใจร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย …แล้วยังมาบอกอีกว่า มีแล้วจะพามาเยาะเย้ย

...เกินไปละนะ !
ความเห็นส่วนตัว: …หึ หึ หึ …เป็นไงล่ะแก …พล่ามมากนักคนเค้ามั่นไส้เลย …ที่หลังเขียนอะไรสั้น ๆ แบบน้องชายแกดิ

แล้ว …ค่ะ …เนื่องจากเธอมั่นใจว่า ภาษาไทยเธอไม่แข็งแรงพอ …เธอก็เลยต้องอธิบายเพิ่ม …ซ้ำเติมกันเข้าไป …ทั้ง ๆ ที่ …น้องเอ้ย ประโยคเดียวเค้าก็ตายกันแล้ว…


จริงๆ แล้ว การที่ใครจะจินตนาการความสัมพันธ์ของนัทกับต้อลไปในรูปแบบไหนนั้น นัทถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่นัทคงไม่มีสิทธิ์จะไปห้ามหรือตัดสินอะไร

แต่ใครจะ ‘จิ้น’ นัทไม่ได้ห้ามนะครับ …มันเป็น …เอ …นึกภาษาไทยไม่ออก …เป็น freedom of thought ครับ

To deny a person's freedom of thought is to deny what can be considered one's most basic freedom; to think for one's self.

…การที่เราไปห้ามเค้าไม่ให้คิดเรื่องใดได้อย่างอิสระ …คือ การไม่ยอมให้อิสระที่ถือว่า เป็นขั้นพื้นฐาน …เป็น การห้าม ‘แกจะติดอะไรก็คิดไป !’ (นี่มันแปลแน่นะเนี่ย ? …555)

นัทไม่ได้ห้ามเรื่องนั้นนะครับ !!! …นัทโตมาและคุ้นเคยดีกับการคิดและแสดงความเห็นอย่างอิสระ …นัทไม่ห้ามหรอกครับ

ใครจะเขียน fic หรือใครจะอ่าน fic ก็ทำไป …หากรู้อยู่ตลอดเวลาว่า นั่นเป็น ‘จินตนาการ’

ก็ไม่ใช่เพราะนัทเองมีความหวัง มีจินจนาการ ที่จะลุกจากงาน office มาทำงานที่ตัวเองรักหรอกหรือ …นัทจึงได้มีวันนี้


แล้ว …นัทจะไปว่า คนชอบจิ้น กันได้ยังไงล่ะครับ ?


Version ชวนจิ้น: …พี่นัทบอกว่าจิ้นได้ …แต่เหมือนพี่นัทจะไม่ชอบ


ความเห็นส่วนตัว: แล้วใครเค้าจะไปชอบ (วะ) ? …มีที่ไหน เดินไปไหน ๆ ทำอะไรนิดหน่อย ต้องจับตามองกันยังกะเป็นของประหลาด …ความเป็นส่วนตัวน่ะ …มีให้กันบ้างมั้ย ?แล้วคนที่เค้าอยากเดินไปข้าง ๆ กันเงียบ ๆ อย่างในบ้าน Mag. เค้าจะไปทำได้ยังไง …คนนะ ไม่ใช่อะไรในสวนสัตว์ !!!

ขนาดหมีแพนด้าสองตัวจะเล่นกัน เค้ายังต้องกั้นห้องกระจก ไม่งั้นมันเลิกเล่นกันเลย

ขนาดเป็นแค่ instinct …สัญชาตญาณอ่ะ …แล้วนี่คนนะ …เห็นใจกันบ้างได้มั้ย ?


ไหนว่า เพียง รู้กันในใจไง ?


แต่ …ขออย่างนึงเถอะครับ…


นัทขอร้องแค่ว่า "ถ้ารักเราจริง" อย่าปล่อยข่าวที่ไม่จริงออกมาทำให้ภาพของมิตรภาพเราต้องบิดเบือนไปเลยครับ เพราะผลกระทบมันอาจจะมากกว่าที่คุณคิดหรือรับรู้

ถ้ารักและเข้าใจกัน …การคิดไม่ผิด …การจินตนาการเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้ …แต่ …การ ‘กุข่าว’ ขึ้นมา …แล้วเอาไปบอกต่อ ๆ กัน …นั่นต่างหากครับ ที่นัทขอร้องว่าอย่าทำเลย

เพราะโดยที่ ‘คนที่(เข้าใจว่าตัวเอง)รักนัทกับต้อล’ ไม่ได้ตั้งใจ …หรืออาจตั้งใจ …ผลของการพูดไม่จริง …เอาเรื่องที่ make ขึ้นไปหาว่า เป็นเรื่องจริง

แต่เพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ …แต่มันอาจกลายเป็นเรื่องบานปลายใหญ่โตได้นะครับ

จะด้วยอ้างว่า ทำเพราะอยากให้พี่น้องอยู่ด้วยกัน …ทำเพราะต้องการให้งานไม่เข้าน้อง …มันก็ล้วนแต่เป็นการโกหกทั้งนั้น !!!


ตลอดเวลาที่ผ่านมา บอกตรงๆ ว่านัทเองก็ได้ยินข่าวสารที่ไม่จริงมาเยอะมาก มีหลายเรื่องเหมือนกันที่ทำให้ไม่สบายใจ แต่ก็ต้องปล่อยมันผ่านไป เพราะจะไปนั่งแก้ข่าวทุกเรื่องที่รับรู้มามันก็คงเป็นไปไม่ได้

(แล้วที่ผ่านมานี่มันยังไม่ตรงอีกเรอะคุณช้ายยยยยยยยยยยยย ? …)

ตั้งแต่นัทออกจากบ้านมา …จริง ๆ ตั้งแต่ยังไม่ได้ออกมาด้วยซ้ำ …นัทกับต้อล ต้องผ่านอะไรด้วยกันมามาก

มีเรื่องไม่จริง จากคนไม่ประสงค์ดี พยายามแยกเราสองคนออกจากกัน

…ทำไมหนอ …จึงมีแต่คนอยากจะ ‘ทดสอบ’ มิตรภาพของเรากันนัก ?


ความเห็นเส่วนตัว: ก็เพราะที่เราสองคนมี …มันหาไม่ได้อีกแล้วล่ะสิน้องเอ้ย

หลายคน …บางทีโดยไม่ได้ตั้งใจเลยนะ …จึงป่าวประกาศ จึงเล่าต่อ ๆ …แต่ …คนน่ะ …ปากต่อปาก เรื่องมันก็ใหญ่ …บิดเบือนไปก็มาก

และก็หลายคน …ก็แค่ทำตามหน้าที่หาข่าวได้สาระกันไป …เรื่องเด็กเรียนดี เรื่องลูกกตัญญู น่ะไม่เอามาลงกันหรอก …มันต้องเรื่อง ‘ฉาว’


Version ชวนจิ้น …ย้ำหลายรอบจัง …ตกลง …พี่นัทกำลังพูดเรื่องอะไรเนี่ย …เรื่องเราจิ้นกันเหรอ ?

ก็คนมันก็ต้องมีจินตนาการกันมั่งม้ายยยยยยยยยยยยย ?

^
^
^

…ประเด็นมันคงเบี่ยงมาก ๆ จากตรงนี้เอง …เค้าว่าคนจิ้นที่ไหน (วะ) …เค้าว่า คนเอาข่าวไม่จริง …คนกุข่าวแล้วเอาไปทำให้เป็นเรื่องเสียหายต่างหาก

เฮ้อ …

นี่คุณชายแกอ่อนหัดภาษาไทย …หรือคนอ่านเค้าอ่อนไหวเกินไปนะเนี่ย ?


อยากจะบอกจากใจจริงครับว่า ปัจจัยสำคัญที่สุดอย่างนึงที่ทำให้เราสองคนยังคงสนิทกันอยู่ได้จนทุกวันนี้ ก็เพราะเรารู้เสมอว่า ยังไงก็ยังมีคนมากมายที่เข้าใจเรานี่แหละครับ ขอบคุณสำหรับความรัก ความเข้าใจที่ทุกคนมีให้นัทกับต้อลเสมอมาจริงๆ ครับ :)

ความเห็นส่วนตัว: …อันนี้ไม่ต้องแปลมั้ง …มันชัดเจน …มันออกจะซาบซึ้ง

เค้าอุตส่าห์ ขอบคุณทุกคนที่รัก และ เข้าใจ พี่น้อง มาจนถึงวันนี้

ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณทุกครั้งที่คอยกอดฉันในวันที่ปัญหา ถาโถมเข้ามาใส่

…เค้าขอบคุณ …เค้าบอกถึงเพียงนี้ไม่เข้าใจกันเลยจริง ๆ หรือ ?
ตรงไหนหนอที่ …เค้าว่า เค้าบอกว่าเค้าไม่รัก ไม่ต้องการ ?

ก็ดีกับเค้าสองคนถึงเพียงนี้ …อาจจะจิ้น อาจจะเวิ่น …แต่ที่อุตส่าห์ช่วยดุแลเรื่องการโกหก เรื่องข่าวมั่ว ๆ ให้ …เค้าก็ซึ้งใจจะแย่

เค้าบอกเมื่อไหร่ …ว่าไม่ต้องการ

ตรงไหน ?

ตรงไหน ?
ช่วยบอกเราที …เมื่อไหร่กัน ?


สุดท้ายนี้... อย่าลืม... เจอกันที่ Krungsri presents NAT-TOL The Two Men Show ครับ~! (แอบมาโปรโมทไปในตัว haha) ^^

ความเห็นส่วนตัว: …น้องชายเอ้ย ยังมีหน้ามาขายของ

…นี่คงไม่รู้เลยใช่มั้ยว่า

คนรักเรา …เค้าอ่อนไหวกันเพียงใด ?

เพียงภาษาไทยที่ …จริง ๆ พี่อ่านแล้วเข้าใจนะ …แต่ …น่ะแหละ …อาจเพราะพี่คิดเสมอมาว่าพี่ ‘เข้าใจ’ และ ‘รู้จัก’ นัทมั้ง

คนที่ไม่เคยได้ตาม คนที่มองห่าง ๆ …คนนี้แหละที่กล้าบอกว่า พี่ทั้งรัก และเข้าใจ น้องชายคนนี้พี่จึงรู้ว่า น้องไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ใครเสียใจเลย

แต่ …พี่ก็รู้เหมือนกันกว่า …ภาษาแกมันห่วยเหลือเกิน !!!

…แล้วมาเจอกับคนอ่อนไหวในความรัก

…ที่พักนี้ …ไม่ค่อยได้เวิ่นกับเค้ากันเหมือนเดิม …

มันจึง จากเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่อง …กลายเป็นเรื่องที่อาจทำลายสิ่งที่ดี ๆ ให้หายไป
นัทผิด …ผิดที่เมื่อก่อน นัททุ่มเท นัทเอาใจ นัทห่วงใย FC มากเกินกว่าที่ควรจะทำ …จนอะไร ๆ ที่มันเป็นความพิเศษ กลายเป็นเพียงเเรื่องธรรมดา ๆ

การมา post …ไม่ใช่ความน่ารักของพี่นัทอีกต่อไป (แม้พี่ขอหมั่นไส้ว่า สำหรับน้องกบ …มันมา post ที …ดีใจกันยังกะถูกหวย …)

แต่มันกลายเป็น ‘พี่นัทก็ต้องเป็นอย่างงี้’ …ความผิดของน้องแหละ …จริง ๆ

ผิด …ผิดจริง ๆ

…ถ้าได้อ่านนะน้อง …ขอแนะนำว่า ต่อจากนี้ไป …สิ่งใดที่ถามตัวเองแล้วได้คำตอบว่า นัทไม่สามารถจะทำมันได้ ‘มาก’ เท่าเดิมอย่าทำอีก …อย่าทำ


เพราะนัทจะไม่ได้อะไรตอบแทนเลย นอกจากความผิดหวัง …ที่ทำเต็มที่แล้ว …แต่มันยังดีไม่พอ


นัท

…มีคนบอกว่ากี่คนแล้วว่า นัทดีเกินไป ?

พี่จะบอกอีกคน …แล้วขอบอกเลยว่า มันไม่ใช่คำชม

เพราะอะไรก็แล้วแต่ที่มันเกินไป มันทำให้เกิดการคาดหวัง …ความเคยชิน

แล้ววันนึง เมื่อมันลดลงมาเหลือระดับปกติ …ดีมั่ง เลวมั่ง …นัทจึง …หายใจก็ผิดแล้วล่ะ

:)โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย nat V1 วันนี้, 12:00 AM

…post เวลาวันใหม่เลยเนอะ

ขอให้ อะไรก็ตาม มันผ่านพ้นไป …ด้วยสิ่งที่สำคัญที่สุด ‘ความรัก’

มันก็แค่ บทเรียนนึงของชีวิต …ที่ต้องเรียนรู้ ทำความเข้าใจ …and move on !

…อย่าเสียใจกับสิ่งที่ทำ …แม้ผลที่ออกมา …มันจะ …อืม …หมายถึงการสูญเสีย

แต่ หากนัทบริสุทธิ์ใจ …ขอให้มั่นใจเถอะ


สุดท้าย …รักน่าเสียดายหลายรักอาจหายไป …แต่ที่เหลืออยู่กับนัทจะเป็นรัก …ที่ไม่เพียงรัก …แต่เข้าใจด้วย


พล่าม …พล่ามมาก ๆ


โดย: Giraffe-P วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:6:19:45 น.  

 

Tol’s================================================

สั้นดีเว้ย …นี่ 8 หน้า letter เข้าไปละ …ตรง ๆ เลยนะต้อล


สวัสดีทุกคนนะครับ ต้อลอาจไม่เข้ามาที่นี้บ่อยกัน

เป็นไงวะ บ่อยกัน ?

…นี่ edit แล้วแน่นะ ?


ขอบคุณทุกๆคนมากๆที่ยังคอยติดตามข่าวคราวเรื่องราวของเราสองพี่น้อง มาตลอด

นั่นแหละตรง ๆ …ขอบคุณครับที่อุตส่าห์ตามไปให้กำลังใจเราอาบน้ำ …เอ้ย …เล่น teaser …ที่พี่นัทบอกว่า เหมือนเล่นหนัง av (เห็นด้วย …ใครจะว่าไง ...พี่ว่ามันมากไปหน่อยนะ ! )

ขอบคุณที่ยังรักกัน …สั้น ๆ ครับ


ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่รักและคอยให้กำลังใจเราทั้งคู่เสมอมา

ย้ำครับย้ำ …ถ้าสังเกตจะรู้ว่า ต้อลชอบย้ำคิดย้ำทำครับ

ดูอย่างเพลงสิครับ

คนรักกัน เค้าไม่ทำ ไม่ทำ ไม่ทำ ไม่ทำ ไม่ทำ ไม่ทำ …ไม่ทำกันหรอก …จะไว้เลยยยยยยยยยยยยยยหุ หุ หุ …ถูกสายน้องดักตีหัวเน่ ๆ


และเรื่องที่ตั้งใจจะมาบอกครั้งนี้ หลังจากที่ได้อ่านข้อความพี่นัทที่โพสไว้

อ่านแล้วงง …คือ …น้องมันมีเรื่องตั้งใจมาบอกอยู่แล้ว ?

หรือจริง ๆ มันเห็นพี่มัน post มันเลยเอามั่ง ?

แปลไม่ออกอ่ะ …งง

อยากบอกย้ำกันอีกครั้ง เพราะเป็นคนที่ไม่อ้อมค้อมอยู่แล้ว


ความเห็นส่วนตัว: …ฮาอ่ะ …ฮา …ฮา จริง ๆ …บอกย้ำ เพราะไม่อ้อมค้อม

เพราะไม่อ้อม เลยต้องย้ำ …หรือน้องมันจะย้ำ แบบไม่อ้อมค้อม ?

งง

งง…เง็งจนขำ …แกเรียนนิติจริง ๆ เหรอ ? …ทำไมพ่อกับแม่พี่พูดรู้เรื่องวะ ? …555


ว่าต้อลกับพี่นัท ไม่เคยเป็นแฟนกัน

…ครับต้อลขอย้ำ …แบบที่บอกกับทุกคนที่ถาม บอกมาตลอดเวลา


แทบจะสลักไว้ที่หน้าผากแล้ว …เรา ไม่ได้เป็นแฟนก้านนนนนนนนนนนนนนนนนนน !


ความเห็นส่วนตัว: …ไม่มีอ่ะค่ะ …น้องมันตรง อิ อิ อิ


และไม่เคยคบกันไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆทั้งสิ้นนอกจากความเป็นพี่น้องกันจริงๆเท่านั้น

อืม …ชัด …ยังสงสัยอะไรอีกมั้ย ?

นี่ย้ำมาสองรอบแล้วน้องเอ้ย …รู้จ๊ะ รู้

สำหรับคนที่กำลังจิ้น หรือปล่อยข่าวที่เสียหาย หรือทำอะไรก็ตามแต่ที่จะทำให้เราทั้งคู่เสียหาย พอเถอะครับ

อืม …อันนี้เล่นเอาสะดุ้ง …เพราะน้องกบเธอรวบเราคนชอบจิ้นไปด้วย

นึกสงสัย …ทำไมเค้าไม่ค่อยมีปัญหากับ post ต้อลล่ะ ?

…ทั้ง ๆ ที่ …โอ้ แม่เจ้า


มันห้ามแม้กระทั่งจิ้น !!!

…น้อง …มันยากนะ

พี่แปลให้ละกัน …ต้อลขอให้คนที่กำลังจิ้นจนเกิดเป็นเรื่อง …จิ้นมากมายขนาดเราหันมามองว่าจะลงเพลงพร้อมกัน …กลายเป็นหันมาทำตาหวานใส่กัน

แล้วเอาไปพูดกันต่อ เล่ากันต่อ …จนมันกลายเป็นเรื่องใหญ่

แบบนั้นแหละครับ …ทั้งที่ตั้งใจให้มันดัง หรือตั้งใจเพียงให้จะหล่อเลี้ยง inner …พอเถอะครับ

…ตรงนี้แปลได้เหมือนพี่ชาย …แต่มันแรงกว่านะ

ไอ้ที่ว่า ‘ทำอะไรก็ตามแต่ที่จะทำให้เราทั้งคู่เสียหาย’ …อืม …แรง …ตรง

และ …ง่าย ๆ …ปล่อยพี่นัทกับต้อลเอาไว้ …อย่ายุ่งกับเรื่องส่วนตัว ที่ตอนนี้ระหว่างเรายังคงมีมิตรภาพที่สวยงามหล่อเลี้ยงอยู่ …ขอร้องเถอะครับ

น้องกบ …แก …มันแรง …มันเหมือนเห็นแก่ตัว …มันเหมือนกับว่า ที่แกพะวงถึงมีแค่พี่แกคนเดียว …

แต่ …มันเท่ห์ …มันเท่ห์เว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !

แน่นอน …แน่นอนมาก ๆ น้องเอ้ย


และขอบอกตามตรงว่า ไม่สบายใจเลยที่ได้รับรู้เรื่องพวกนี้

น่ะ …ขอย้ำ …ไม่ชอบ …ไม่สะดวกใจ …อึดอัด …เห็นใจกันบ้าง


ที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้เจาะจงว่า กลุ่มแฟนคลับบ้านไหนทั้งสิ้นนะครับ

แน่ะเห็นมะ ? …ไม่ได้เจอะจง ….ใครสะดุ้ง ...ไม่ได้ทำอะไรจะคิดมากไปใย ?

...ขำ

พวกที่กุข่าวเพื่อ inner เนี่ยสิ …อย่าให้ต้อลเจอนะเฮ้ย !


แค่อยากพูดให้กับคนที่ไม่เข้าใจได้เข้าใจเรามากขึ้น

ถ้าเข้าใจอยู่แล้ว …ก็ฟังผ่าน ๆ ไปสิครับ …จะมากลุ้ม มาน้อยใจ …มางอนทำไม ?

^
^
^

…แปลได้หาเรื่องไปมะ ?

555


และอยากขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกันปกป้อง และดูแล พวกเราเป็นอย่างดี ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กับมิตรภาพดีๆ ระหว่างพี่น้องของเราจริงๆ

…อันนี้ไม่ต้องแปล …สั้น ๆ ตรง ๆ …จริง ๆ เอาเป็นคำแปลของพี่ชายได้เลยนะเนี่ย …

สองคนนี้ …มันน่ารักเว้ย !

ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกันเพราะเรื่องนี้อีก


ความเห็นส่วนตัว: …อืม …เลิกคิดอะไรไร้สาระกับเหอะค่ะ


ถ้าทุกข้อความที่ต้อลเขียนทำให้ใครไม่พอใจ ก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ที่เขียนมาทั้งหมดเพราะอยากให้เราทุกคนเข้าใจตรงกันเท่านั้น ขอบคุณครับ

หืมมมมมมมมม …เว้ย …มัน …มันมาก ๆ

แซว เอ้ย …แปลข้อความของอนาคตบัณฑิตนิติมันมันยังงี้นี่เอง (ถ้าน้องมันไม่ลืมกลับไปเรียนอ่ะนะ …ยิ่งขี้ลืมอยู่)

…น้องเค้าขอโทษแล้วนะคะ …เหมือน ๆ จะแทนพี่ชายที่ …ดูยังไงก็ไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องมันใหญ่โตไปพร้อมกันด้วย

เพราะที่เขียน …ก็เพียงจะย้ำ ‘ความเข้าใจ’ เดิม …ที่สองคนพี่น้องก็บอกมาตั้งแต่เจอคำถามแรกแล้ว

คำตอบเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง
ถ้าเมื่อก่อนเข้าใจตามนี้ …ตอนนี้ …ก็ไม่น่าจะเข้าใจผิดไปได้

ก็ …พี่น้อง ก็คือ พี่น้อง …เมื่อก่อนที่เคยชอบถาม ๆ กันว่า ระหว่างนัทต้อล คืออะไร ?

ก็เห็นว่า เห็นพ้องต้องกัน …พี่น้อง …นัทต้อล

ก็ความสัมพันธ์แบบ นัทต้อล


ที่ …หาไปเหอะ …จะกี่ AF …จะมองไปรอบ ๆ …หาไม่ได้อีกแล้วแล้ว …ของแปลก ๆ หายากอย่างงี้ …ที่ต่างคนต่างไม่ยอมทิ้งกัน

กลุ่มคนที่เคยตั้งใจจะรักษาสิ่งนี้เอาไว้ …ไฉนมาทำลายมันกันเองล่ะเน้อ ?แล้วจาก post ของน้อง …เราอ่าน ทั้งอ่านทั้งวิเคราะห์

…เราเองยังไม่เห็นว่า สองคนไปทำอะไรที่จะบอกเลยว่า สองคนไม่รัก ไม่ต้องการ คนที่รักและเข้าใจพวกเขาอีกต่อไป


มัน …บรรทัดไหน ? …วรรคไหน ? …หรือ ระหว่างตัวหนังสือไหนเหรอคะ ?
นี่เราอ่านภาษาไทยได้แย่ขนาดนั้นเชียว ?


โพสต์นี้ได้รับการแก้ไขโดย Tol AF4 วันนี้, 01:16 PM

…ไม่มาช้าอีก 3 นาทีล่ะน้อง …จะได้ inner

…ฮิ้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว


โดย: Giraffe-P วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:6:20:15 น.  

 
อ่านที่นัท-ต้อล post แบบปัญญาชน คิดว่าทุกคนเป็นปัญญาชนนะ เท่าที่ซุ่มอ่านมาเป็นปี เรียนระดับปริญญาตรีอย่างต่ำ มีส่วนน้อยที่เป็น ม.ปลาย บางคนก็กำลังเรียน ป.ตรี บางคนก็เรียน ป.โท เผลอๆ ด็อกเตอร์ก็มี

แฟนเคยบอกคนที่คลั่งอะไรแบบนี้ ไร้สาระ คนมีการศึกษาเค้าไม่เอาเวลามาทำอะไรแบบนี้หรอก

เราเองก็ไม่เคยเป็นแฟนคลับใครไง พอหลุดเข้ามาในวงจร ก็ต้องหาข้อมูลเยอะหน่อย ยังภูมิใจไปบอกแฟนเลยว่า คนที่เค้าเป็นแฟนคลับไม่ธรรมดาเลยนะ แต่ละคนมีอะไรโดดเด่นแตกต่างกัน นอกจากเป็นแฟนคลับศิลปิน เรายังได้รับความรู้มากมายจากหลายๆ คนที่นี่

อีกอย่างที่ชอบมาก คือ การใช้ภาษาพูด ภาษาเขียน ไม่รู้คลับอื่นๆ เป็นรึปล่าว แต่คลับที่เราอ่านๆ ถือว่าสุภาพมาก ไม่พูดจาหยาบคาย (PT ห้ามรึปล่าวไม่รู้) แต่มันบ่งบอกว่าทุกคนผ่านกระบวนการคิด การกลั่นกรองมาแล้ว รู้ว่าใช้ภาษาเดียวกัน เข้าใจในระดับใกล้เคียงกัน

เพราะฉนั้น คำพูดของนัท-ต้อล ถ้าให้คนส่วนใหญ่ตีความ เราว่าไม่มีอะไรต้องตีด้วยซ้ำ เค้าใช้ภาษาไทยชัดเจนขนาดนั้น ไม่ได้มีนัยยะอะไรเลย มันเหมือนที่คุณตู่บอกนั่นแหละ (แต่ขอค้านนะ คุณตู่ตีความเข้าข้างตัวเองเกินไป ข้อความที่ห้อยๆ แถมๆ ผู้พิพากษาสั่งตัดทิ้งให้หมด เดี๋ยวเกิดจลาจลคนรักน้องออกมาประท้วง)

คือเรามันคนมีครอบครัว อาจจะมองความรักในแบบสัจธรรมมากกว่า รักกันใหม่ๆ อะไรๆ ก็ยอมกันไป เป็นช่วงตกหลุมรัก ทำผิดทำถูกไม่รู้มองข้ามไปหมด ช่วงให้อภัย ทำอะไรก็น่ารัก พอคบกันมาสักพักช่วงตกหลุมรักมันก็หายไป เป็นความรักที่จริงจังมากขึ้น เริ่มสำรวจข้อบกพร่องของแต่ละคน เพื่อจะพัฒนาความสัมพันธ์ อยากเห็นอีกฝ่ายดีขึ้นในสายตาเราและคนอื่นๆ

การติ-ชม ก็เกิดขึ้น ถ้ามองในแง่ดี การติชมเพื่อให้อีกฝ่ายหนึ่งดีขึ้น เป็นข้อดี เพราะมาจากพื้นฐานความรัก ความรักทำให้เกิดการพัฒนาไปในทางที่ดี

จริงๆ แล้วการที่ออกมาพูดของ นัท-ต้อล เป็นการบอกถึงความสัมพันธ์ คือการพูดเพื่อแก้ไขข้อบกพร่อง เพื่อให้ความรักเป็นในทิศทางเดียวกัน เพื่อปรับความเข้าใจให้ตรงกัน มันเป็นความรักที่จริงจังและจริงใจแล้ว

เราอยู่กับคนที่รักเราและเรารักเค้ามาสิบกว่าปีแล้ว (ยังไม่แก่นะ ย้ำอีกแหละ) มันก็ผ่านประสบการณ์หลายๆอย่างมาแล้วพอสมควร ทุกวันนี้มองตาก็รู้ใจ

ได้แต่หวังว่าจะเข้าใจกันได้ในเร็ววัน และขอให้เอาความรักที่แท้จริงมาตั้งอยู่บนพื้นฐานการตัดสินใจ

............ความรักเอาชนะทุกสิ่งในโลกได้..............


โดย: รักนัทและน้องชายนัทด้วย IP: 124.121.29.31 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:6:50:09 น.  

 
เน็ตเดี้ยงไปวันนึง ไปตามอ่านกระทู้ที่ผ่านมา

ปกติกระทู้บ้านพี่น้อง เป็นเหมือนกาแฟ (พูดอย่างอื่น ฟังไม่ดี)ต้องดื่มทุกวัน ขาดไม่ได้ เมื่อคืนไปอ่านประมาณกระทู้กว่าๆ ต้องเลิกเลย รู้สึกดีใจที่เราเลิกได้แล้ว (เว้ย) ไม่อ่านแล้วไม่กระวนกระวาย กลับรู้สึกดี

ตกใจมาก จากกลุ่มคนที่น่ารักมากๆ ในความรู้สึกเรา อ่านทุกครั้งจะอารมณ์ดี ขำในความเวิ้นเว่อ วันนี้เจอแต่คำพูดที่ตกใจ เพราะเคยคิดว่าน้องหลายๆ คนน่ารักเขียนอะไรก็น่ารัก ทำอะไรแต่ละอย่างก็สร้างสรรมากๆ

น้องๆ ไม่รู้คิดรึปล่าวว่าใช้คำพูดที่รุนแรงมากสำหรับคนอ่านทั่วๆ ไปอย่างเราหรืออีกหลายๆ คน มันเหมือนคนรักแรงเกลียดแรง ถึงจะบอกว่ายังรักอยู่ แต่การเขียนบางอย่างมันออกจากใจ

อยากชมน้องตาไก่ (เอ่ยชื่อเลยละกัน) ประทับใจพี่มาก เขียนออกจากใจมาก พี่ไม่คิดว่าน้องทำผิด เพราะพี่นัทก็ไม่ได้ห้ามเรื่อง fic แต่คำพูดที่รับผิดชอบ และการยืนหยัดในความรักของน้องที่มีต่อนัท-ต้อล มันทำให้พี่ตื้นตัน ขอให้ความรักของน้องเป็นความรักที่สวยงามตลอดไปนะคะ


โดย: รักนัทและน้องชายนัทด้วย IP: 124.121.29.31 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:7:23:31 น.  

 
มาอ่านตีความแระ (ยังไม่ได้พาสอ้ะ แง๊)


ลำเอียงสุดๆ คนเรา ...
ทีของนัท ตีความภาษาสวยงาม
แต่ของต้อล เห๊อะ ห้วนได้อีก

ป้าตู่ใจร้ายยยยย ชอบแกล้งต้อลลลลล


(แต่จริงๆ ป้าตู่ก็ตีความได้ตรงกะเอกลักษณ์ของแต่ละคนอ้ะนะ)

จริงๆ ของต้อล ตีความง่ายกว่ามากๆเลย

ส่วนตัว เราแปลประโยคติดๆ กันของต้อลได้ความว่า


"ต้อลก็ .. เหมือนพี่นัทคับ"

ไม่ใช่แระ .. ต้อลก็ขอบคุณทุกคนที่รักพวกเราสองคนพี่น้อง
แต่ต้อลอาจจะขอนะคับ ใครที่จิ้นหรือปล่อยข่าวไม่ดีเกี่ยวกับเรา
แล้วทำให้เราเสียหาย .. หยุดเถอะครับ
ปล่อยข่าว แล้วก็มาทะเลาะกันเอง ต้อลก็โดนหลายข่าว
พี่นัทก็ด้วย .. พอเถอะครับ ต้อลปวดหัว ทะเลาะกันอยู่ได้

แล้วก็ขอโทษครับ สำหรับความตรงไปตรงมาของต้อล
ถ้าใครจะโกรธกับการโพสต์ของต้อล ก็ขอโทษไว้ตรงนี้ครับ
ต้อลแค่อยากให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน
ว่า .. ต้อลก็ .. เหมือนพี่นัทคับ


..
..


ต้อลเอ๋ย .. จริงๆ พิมพ์ว่า ต้อลก็เหมือนพี่นัทครับ ก็ได้นะ

แต่ ... พี่ประทับใจนะ ที่ต้อลก็คงพอจะเดาได้
ว่าหลังจากพี่นัทโพสต์อะไรจะเกิดขึ้น
ต้อลถึงต้องละมือจากเกม .. จำพาสเวิร์ดได้กระทันหัน
แล้วมาออกโรงยืนอยู่ข้างๆ พี่นัท ...


ขอบคุณนะ ที่ยังคงเป็นพี่น้องที่เป็นห่วงเป็นใยกัน
และไม่ทิ้งกัน อย่างที่พี่นัทเคยบอกจริงๆ


ส่วนของพี่นัท .. ไม่ตีความล่ะ .. ป้าตู่รู้ใจนัท ตีความไปคนเดียวละกัน


เค้าจะเอาพาสสสสสสสสสสส


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:7:43:34 น.  

 
สถานการณ์นี้ทำให้รู้เลยค่ะว่า ภาษารักยังแพ้ภาษาไทยค่ะ 5555


โดย: ผ่านมา IP: 124.120.10.161 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:8:13:20 น.  

 
นั่งอ่านมาตั้งแต่แปดโมงครึ่ง
เพิ่งจะอ่านจบเวลา 9.18 น. (ทำไมต้องเลขนี้?)


เพราะใครเนี่ย ยาวได้อีก


ฮ่า ฮ่า ฮ่า ทำไมยะ ชั้นจะตีความเข้าข้างตัวเองบ้าง แบบที่คนอื่นเค้าก็ตีความเข้าข้างเค้าบ้าง... มันผิดตรงไหน????

อ้าว ก็คนเหมือนกัน จะตีความอะไรก็ได้ทั้งนั้นนี่ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

แค้นนี้ต้องชำระนะพลอย หนอยยยย


ถ้านัทเผลอๆ เข้ามาอ่าน.... นัทคงกลุ้มฟ่ะ
นัทคะ ข้างบนโน่นนน มันมีกุมารทองบังคับให้พี่พิมพ์ค่ะ พี่ไม่ได้ตั้งใจ๊ตั้งใจเลยนะ
พักเรื่องเครียดเถอะทุกท่าน

เรามีของฝากมาให้


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:17:51 น.  

 
โหยยยยยยย
มืออาชีพมาโพส
ถอยดีกว่าเรา ขาดพลอยเนาะ ไม่งั้น ยาววววววววววว

ภาษารักแพ้ภาษากายป่ะ กิ๊วๆๆ
ไม่มีเวลาอ่าน เด๋วอ่านแล้วจะคั้นมาตีความนะ

* จริงๆจะไปหาสาก หรือหาค้อนมาตีความ ให้แตก อ่ะ
เมื่อคืนจอง 19 แต่ก็ไม่ทัน รอ 91 ล่ะกัน


พี่แพร รมณ์ดีแล้วเนาะ ได้ 8 และ 9 ไป


พี่หวาน ได้พาสสสสส ยาง ไม่ต้องไปง้อเค้าก็ได้เนาะ


โดย: app IP: 203.156.68.215 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:21:11 น.  

 
^
^

รอ 91 เหรอ แอ๊ป มาแย่งกันดีกว่ามะ

555+


คนสำคัญหน่ะ .. ตู่เค้าเลยเก็บไว้ที่หลังสุดไง
หุหุ


หมายถึงพาสอ้ะนะเช้านี้บรรยากาศกระทู้ NatTol ในพันทิพ ดีดี๊ .. ลองแวะไปเยี่ยมกันก็ได้นะ

ปล.รายงาน บรรยากาศดีๆ ณ เวลา 09.26 น. จ้ะ


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:26:34 น.  

 
รูปเซ็ทนี้มาจากน้อง pimiz ของรังสกังค์ พะแพงค่ะ
จริงๆ ได้ไฟล์มาเป็นไฟล์เต็มๆ เลย แต่เอามาใส่เครดิตให้เค้าซะหน่อย ฮะๆๆ

เป็นภาพของสามพี่น้อง นัท-ต้อล-แพง
ตอนไปถ่ายนิตยสาร new Kazz Magazine ครั้งแรกอะ
รวมทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง มีแบบลงหนังสือบ้าง ไม่ลงบ้าง อะไรเงี้ย

ไม่รู้ว่าน้องพิมเค้าเอาไปลงไว้มากแค่ไหนแล้วด้วย เราเอามาลงเท่านี้ละกานนน


หน้าตาแบบนี้ ยังไม่ได้แต่งหน้า น่ารักดีเน้อออ
โปรดสังเกตทีวี น้องๆ เค้ากำลังดู AF5 กันอยู่ล่ะ
โอย ภาพนี้เค้าชอบ.... กบแก้มแดง ติดกิ๊บฟ้า
กะลิงหน้าเกลี้ยงๆ ฮะ ฮะ ฮะ เข้าใจว่ามีบ้าน 3*9 เพราะอะไรนะ ฮ่า ฮ่
ภาพนี้ต้องบอกว่าต้อล "เกือบพร้อม" ละ
ทุกอย่างพร้อม... ยกเว้นใต้ตา.... กร๊ากกก
คุณพี่นัทด้วย.. ทุกอย่างเกือบพร้อม ถือกีตาร์ (ที่ตัวเองเล่นไม่เป็น) เตรียมไว้แล้วอีกต่างหาก
ยกเว้น "ใต้ตา" คุณพี่นัทเหมือนกันที่ไม่พร้อม ฮ่า ฮ่า ฮ่า
รูปนี้เคยลงแล้วนิ?? สติชน่ารักเน้อออออออออ
เห็นกล้ามแขนแล้ว.... ไม่รู้ทำไม .... อยากลองกระโดดแทะ.... แหะ แหะ
เนื่องจากเราเป็นกิ๊กนัท เราจะลงพะแพงทำไม??
ไม่ใช่ละ ไม่ใช่ละ

โปรดสังเกต สติชที่... เค้าไม่ได้ถ่ายตัวเอง แต่ยังมีหน้ามาจ้องกล้องอีก
ฮ่า ฮ่า ฮ่า น่ารัก
กบน้อยขาส้านนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
อิอิอิ พี่หวาน อยากได้รูปใหญ่ก็บอกมา ฮ่า ฮ่า ฮ่า คิดถูกๆ ดีมั้ย??

จริงๆ อยากบอกว่าวันนั้นตู่ไปด้วยนะที่สตูดิโออะ
แล้ว.... เค้าก็เห็นต้อลขาสั้นใกล้ๆ เลยด้วยนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

รูปนี้น่ารักดี นอกจากท่าจะเหมือนกันแล้ว ชุดยังเหมือนกันได้อีกมั้ย???
พี่ก็สั้น น้องก็สั้น
พี่ก็บวม น้องก็บวม.... กร๊ากกกก

นัทหน้าเหี่ยว ต้อลหน้าเอ๋อ พะแพงหน้าบู้
แต่ดูแล้วสมกันดีนะสามพี่น้อง ^^


กบโชว์จั๊กกะแร้.... กร๊ากกกก
พี่หวาน เค้ามีภาพใหญ่ด้วยน้าาาาาาาาาา
อันนี้เคยลงแล้วนิ??
ชอบหน้านัทในนี้อะ กึ่งยิ้มกึ่งบึ้ง...
ตลกดี คนเราสามารถทำหน้ายิ้มกะบึ้งไปพร้อมๆ กันได้ด้วยเหรอ? ฮ่า ฮ่า

พะแพง... หนักมั้ยลูก????
ต้อล.... "สั้น" ฮ่า ฮ่ าฮ่า....
แต่เห็นต้อลแล้วรู้สึกว่ามีคำว่า "แป้ก" ลอยอยู่รอบตัว
เพราะไอ้ "รีโมททีวี" ที่ถืออยู่ในมือนั่นล่ะ - -"
ภาพนี้พี่แจ็คเป็นนางเอกค่ะ.... เพราะวันนั้นที่ไปถ่ายแคซ เป็นวันเกิดพี่แจ็คเค้าอะ
แล้ววันนี้พี่แจ็คก็น่ารักเป็นพิเศษ.... เพราะทีมงานเค้าใช้แฟนคลับไปซื้อเค้กมาให้
พวกแฟนๆ เลยได้เข้าไป

ตู่เก๊าะเลย ได้ติดสอยห้อยตามเค้าเข้าไปด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า (เนียนมาก)

ตอนนั้นเพิ่งถ่ายหลังสวนสยามได้ไม่นาน
เราใส่เสื้อสีชมพูไป..... หนูนัทเจอหน้าเค้า "ยิ้ม" ให้
แล้วยังทำท่าทักคล้ายๆ "เจอกันอีกแล้ว" ด้วยนะ ^^ โอ๊ย เป็นปลื้ม

(แต่กบมันบึ้งใส่ตลอดศก.... บึ้งก็จริงนะ... แต่หน้าหล่อโคตร ไม่เห็นตาบวมเลย)
รูปนี้ลงแล้วนิ
อุ๊ย นัท พี่ลืมรีทัชใต้ตาอีกแล้ว ฮะๆๆ
โปรดสังเกตหัวสติช... ฮ่า ฮ่า ฮ่า
ขำท่าต้อล แต่สติชน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก
สองรูปนี้เค้าลงมาให้ด้วย จะเอาไปให้ NT เค้าจะอยากได้มั้ยอ้ะ????


หมดแล้วจ้ะ

หวังว่ารูปเซ็ทนี้ จะทำให้ใครที่ได้เห็น มองแล้ว "ยิ้ม" ตามขึ้นมาได้บ้าง ^^
เน้ออ???????โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:35:23 น.  

 
เอาไปแปะที่กระทู้ NT บ้างได้มั้ยอ้ะ 555+


ว่าแต่ .. ตู่ .. พี่ขอทั้ง CD เลยนะ นะ ตู่จ๋าาา


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:39:26 น.  

 
พี่หวาน... ไม่ได้ ฮะๆๆๆ

เพราะมันมาเป็น DVD แต่จริงๆ ไม่น่าใหญ่ขนาดนั้นนา
มันมีไฟล์ psd แบบที่ใช้ลงหนังสือด้วยมั้งคะ ไม่เอาแบบนั้นเนอะ?

เอารูปไปลงในดงเล็กแล้ว

แต่ปรากฏว่า พันทิปมันให้แค่ 200เค รีไซส์ระนาวเลย แตกด้วย - -"


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:56:06 น.  

 
เอา DVD นะจ๊ะ .. นะ นะ นะ

ขอออออ psd เค้าก็จะเอาาาาาากี๊ดดดดดดด รหัสส่งข้อความ 1009
ไม่ได้อะไรแบบนี้มาตั้งหลายวันแระ


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:9:59:18 น.  

 
เค้าขโมยบางภาพไปลง NT นะ หุหุ
โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:03:02 น.  

 
แหง่กกก เครื่องที่ใช้ตอนนี้มะมี ps ... ย่อภาพมะได้ 555+
ชอบรูปเข็มกลัดหน่ะ ว่าจะขโมยไปซะหน่อย

:Pโดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:04:45 น.  

 
เฮ้ยยย เค้าเอาไปลงแล้วววววว

โอย ตามโพสเยอะๆ เข้าก็เหนื่อย
ไม่เอาละ ไม่โพสละ หักดิบ ฮะๆๆ

รู้สึกว่าปกติซุ้มเค้าจะโพสแต่ต้อลเดี่ยวใช่ป้ะคะ??
เลยโพสแต่ต้อลเดี่ยวอะ เกือบลืม เกือบไปโพสรูปคู่กะนัทละเนี่ย


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:10:36 น.  

 
ฮะๆๆ พี่หวานนี่


กระทู้นี้ น่าสนนะคะ
//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7083664/C7083664.html

สงสารพี่นัทวง...


โดน โดยเฉพาะ คคห สุดท้าย


ความคิดเห็นที่ 13

แฟนคลับทำตัวแบบนี้ตัดโอกาส นลฝ ออกสู่สังคมนอก AF เค้าอคติกับแฟนคลับเหมารวมไปถึง นลฝ

แฟนคลับ AF เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของวงการ เป็นทั้งผู้สร้างโอกาส นลฝ ตอนอยู่ในบ้าน และผู้ทำลายโอกาส นลฝ ตอนออกนอกบ้าน

จากคุณ : เซ็งแทน - [ 10 ต.ค. 51 00:41:34 A:118.175.197.91 X: TicketID:181243 ]


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:19:08 น.  

 
เฮ้ยยยยยยยยออกนอกเรื่อง ทู้นี้ห้ามเวิ่นตีความได้อย่างเดียวอยากเวิ่นไปเวิ่นทู้อื่น ทู้นี้สาระทางความคิดล้วนๆมีเราป่วนคนเดียวก็พอแล้วหาค้อนไม่เจอ ตีความไม่ได้ หากาแฟเย็นซดดีกว่า


(กว่าจะได้โพสข้อความนี้ หลายครั้งมาก ใช่ห้ามเราป่ะนี่)


โดย: app IP: 203.156.68.215 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:22:13 น.  

 
^
^
มุขแบบนี้ กบเรียกพี่เลยนะแอป - -"
เคยมีบล็อคไหนของเราที่มันมีสาระด้วยเร้อ????

เดี๋ยวปั๊ดเอารูปออกไปชื่นชมคนเดียวเลยนี่ ฮะๆๆ

บรรยากาศวันนี้ดูจะดีขึ้นรึเปล่าก็ไม่รู้

ตอนแรกเห็นเหมือนดงเล็กมีเรื่องอะไรกันรึเปล่าก็ไม่รู้

พอดีว่าไม่ได้ตามดงมาเกือบวันเลยอะ (มัวแต่เล่น)
เกี่ยวกับบล็อคเรารึเปล่าก็ไม่รู้


สรุป... มันไม่รู้อะไรเลย ฮะๆๆ รู้แต่ว่านัทเป็นของช้านนน


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:41:47 น.  

 
หวัดดีค่ะ

ปกติซุ่มอ่านอย่างเดียว


ขอตีความบ้าง

เราคิดเหมือนคุณตู่ กับคุณพลอยนะ

เราว่าที่นัทหมายถึงคือพวกที่ปล่อยข่าวลือแปลกๆหรือพวกที่สร้างเรื่องปลอมๆ ..เท่านั้นนะ

ทำไม NT ถึงคิดว่านัทเอ่ยถึงพวกเค้าไปซะได้

เลยบานปลายไปใหญ่

ก็อยากให้ทุกอย่างกลับสู่สภาวะปกติไวๆ

เป็นห่วงนัทเหมือนกัน


โดย: Is IP: 125.27.117.20 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:45:23 น.  

 
ตู่ มิสามารถยิ้มได้ เนื่องจากรูปไม่ขึ้นเน็ตที่ทำงานเต่ามาก

แต่เข้าไปอ่านกระทู้ในพันทิพแล้วบรรยากาศดีขึ้นจริงๆ

และเอาใจช่วยให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ

หวังว่าคงไม่มีใครบางคนมาทำให้บรรยากาสมันเลวลงไปอีกนะโดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:50:51 น.  

 
พี่แพร .. กำลังลุ้นเหมือนกันค่ะ

:)โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:57:06 น.  

 
ดงเล็กไม่มีอะไรหรอกคะ พอดีเมื่อคืนมีคนมาโพสสงสัยว่าทำไมนัทต้องมาโพสที่เอ็นที ที่เดียว เค้าก็เลยออกมาตอบแก้ความสงสัยกันแค่นั้น


อาทิตย์นี้ตู่ไปดูคอนอะไรบ้าง


โดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:57:37 น.  

 
จะไม่ออกมาตีความ ก็เด๋วตกรถไฟ

เราคิดง่ายๆ เหมือน คุณ 24 อ่ะ มันชัดอ้ะ ไม่ต้องตีความใดๆ

คิดมากอะไรไม่รู้อ่ะ

ส่วนดงเล็ก จริงๆก็ไม่มีอะไรมากนะเท่าที่อ่าน

มีการแสดง คห ของบางคน ในกรณีนี้

ซึ่งถือว่าไม่มีไร นะ

มีน้องบางคนมั้ง ที่เขาคิดคล้ายๆฝังโน้น
แล้วมา ประมาณว่า ไม่มีที่อยุ่ อะไรเงี้ย

ก็เลยชี้แจงกันไป

กะมีของเจ้าป้า อันนี้ ต้องลองไปอ่านเองนะ
เพระาเขาเขียนยาว ลืมไปหมดแระ 555


โดย: รร IP: 61.7.171.25 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:58:01 น.  

 
Khun Too,

Nothing serious at Donglek ka.

Just one NT posted her msg to P Nat there last night, demanding him to say something about the situation. Nong Oh and Nong Yui were not so happy with it.โดย: pooh IP: 203.155.9.140 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:10:58:32 น.  

 
ตู่ว่า ตู่พอเข้าใจนะคะคุณ Is

ประมาณว่า รักมาก ใกล้กันมาก... .ก็จะยิ่ง คิดมาก แคร์มาก คิดร้อยแปดตลบ
ขณะที่เรา... ก็รัก ไม่ได้แพ้เค้า.... แต่เราไม่ใกล้เท่าเค้า.... เราก็ "อาจจะ" ไม่แคร์ ไม่คิดมากได้เท่าเค้าก็ได้

อะไรประมาณนั้นมั้ง

อารมณ์อ่อนไหว มันไม่เท่ากันอะ

อย่างน้อย การที่เค้าอ่านแล้วเค้าเฮิร์ทกันมาก ก็อาจจะแปลได้ว่าแคร์มากขนาดนั้น
ตู่ทำไม่ได้แน่ๆ เพราะยังไงก็ยังคิดว่ามันเป็น "ชีวิตคนอื่น" อยู่นั่นเอง ฮะ ฮะ

แต่ยังไงมันก็ยังดีกว่า....สมมุติว่าพวกคนที่พี่น้องตั้งใจพลีชีพจริงๆ มาอ่าน... แล้วไม่รู้สึกอะไรเลย

อันนั้น... ไม่รู้จะเรียกอะไร - -"


ขอบคุณสำหรับคำอธิบายของทุกๆ คนเรื่องดงเล็กนะคะ ^^

จริงๆ ความคิดคนเรามัน นานาจิตตัง อะ
คิดอะไร ก็ขึ้นอยู่กับว่าแคร์สิ่งไหนมากกว่ากันด้วย

สรุปว่า เราจะไม่แคร์ ฮะๆๆ เดี๋ยวหัวล้าน


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:11:14:24 น.  

 
กำลังจะมาบอกคุณตู่เชียวว่า ดงเล็กไม่มีอะไรค่า
ก็มีข่าวมาบอกซะแล้ว อิอิ

ไปส่งความรักกันอีกนะคะ ^_^


โดย: satorn IP: 202.29.44.30 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:11:15:58 น.  

 
เฮ้ยยยยย


เพิ่งไปเห็นว่ามีรูป kazz อีกเยอะเลย
แบบที่ลงหนังสือนะ


แต่แบบ... โอ


กลองเป็นกลอง

กล้ามเป็นกล้าม

นัท.... เป็นนัทท.............เค้าจะทำไงดีเนี่ย >___<~!!! รูปละหกเม็กกว่าเอ๊งงง - -"โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:11:22:31 น.  

 
ไม่อยากจะเชื่อเลยคนเรา

ขณะที่ตู่กำลังกรี๊ดกร๊าดเรื่องรูปที่เพิ่งเห็นนี่
พี่หวานก็ขอรูปกาต้อลกล๊ามมมมมกล้ามไปดู


พี่แกว่า


ใหญ่ขนาดเห็นไรขนที่แขนเลย
ปริ้นท์เป็นวอลเปเปอร์แปะฝาบ้านได้เลยนะเนี่ย
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ทะลึ่งอ้ะ

อร๊ายย แต่มัน... กล้าม เป็น กล้าม มากๆ เลยอ้ะ >___<~!!!

รูปใหญ่เกิน เอามารีไซส์ลงบล็อคก็ไม่เห็นอะไรแล้ว ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:11:37:25 น.  

 
อ๊าายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


เผากันหน้าบล๊อกเลยเหรอ
เค้าอายน๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา


กรี๊ดดด ...


แต่คอนเฟิร์มว่า กล้ามกบข๊าววว ขาววว
กล้ามเป็นกล้าม .. กรี๊ดดด

โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:11:41:54 น.  

 
เอาไงดีอะพี่

อยากให้เห็นกล้ามกันชัดๆ


ตู่... ตัดต้อลเป็นท่อนๆ มาวางดีมั้ย?? จะได้ไม่ต้องรีไซส์ กล้ามก็ชัด.. ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:11:55:58 น.  

 
ไม่กล้าตัดต้อลเป็นท่อนๆอ้ะ .. ทำไม่ลง
เลยเอามาแต่ภาพต้อลกะกล้ามได้มะ

แหะแหะ ...


เอาภาพกล้ามก่อนนะ
ตู่ไม่อยู่ แอบโพสต์ตัดหน้า อิอิ
:)อาหารกลางวันวันนี้ .. กล้ามกบ ทอดกระเทียมพริกไทย


โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:12:35:13 น.  

 
ภาพเต็มๆ ...


ชอบบบบบบบบบ ภาพนี้มากๆเลยนะ
รู้สึกว่า สวยกว่าภาพปกอัลบั้ม The Destination ของต้อลอีกอ้ะ
555

ขอบคุณน้อง pimiz : pangskungk FC ของน้องพะแพงนะคะสำหรับภาพ
ขอบคุณตู่ .. สำหรับกล้ามกบ ที่ส่งให้ 555โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:12:38:53 น.  

 
อัพบล็อคตอนแอปนอนไปแล้วก็ดีงี้แหละนะ ฮะๆๆ^
^
^


โหย เพิ่งเห็นนะนี่ งอลแต่จะถึงขั้นตัดแขนเป็นท่อนๆมาวางเลยเหรอ


กล้ามขาวๆมาแล้ว ขอซิกแพค สวยๆ ด้วยจิพี่หวาน พี่มีไรต้องอายอีกอ่ะ ตู่เค้า เข้าข้างตัวเอง เอาสีข้างไปถูสติชจนถลอกไปหมด เค้ายัง ยิ้มอย่างมีความสุขเลย


โดย: app IP: 203.156.71.253 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:12:44:09 น.  

 
จ๊ะเอ๋..หวัดดีค่ะ.คุณตู่ ...หวัดดีค่ะ ทุกคน
ดีใจจังเลย เจอที่นี่..อากาศที่นี่ดีจังเลย หายใจได้คล่องมาก..เป็นคนรักพี่นัท+ต้อล อีกคนค่ะ..เลยแสวงหาที่หายใจมาจนถึงที่นี่..
เขียนไม่ค่อยเก่ง แค่อยากบอกว่า " คิดและรู้สึก เหมือนทุกคนค่ะ..."
อย่างนี้ คอนทุกคอนของพี่น้อง ต้องสนุกเหมือนเดิมแน่เลย..เย้..ดีใจมากมาย
ต่อไป..ถ้าจะแวะมาเยี่ยมอีกเนี่ย..ได้มั้ยคะ


โดย: ANGEE9876 IP: 124.121.38.21 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:12:52:14 น.  

 
หวัดดีค่ะ..คุณตู่ และหวัดดีค่ะ ทุกคน
ดีใจจังที่เจอตรงนี้..รู้สึกสบายใจ หายใจคล่องมาก หลังจากอึดอัดมาหลายวัน ดีใจที่มีคนคิดเหมือนๆกันมารวมกัน เขียนไม่ค่อยเก่งเลยค่ะ..แต่อยากบอกว่า " คิดเหมือนคุณตู่กะทุกคนเลย..."
ดีใจกะพี่น้องด้วย อย่างน้อยๆ น้องคงทำงานอย่างมีความสุขเหมือนเดิมแหละ
เป้นคนรักพี่นัท +ต้อลด้วย
ถ้าวันหลังแวะมาที่นี่ใหม่ได้มั้ยคะ..ขอบคุณค่ะ


โดย: angel9876 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:13:22:54 น.  

 
สวัสดีค่า angel9876
บล็อคนี้เปิดอยู่แล้วค่ะ
จะแวะมาเมื่อไหร่ก็เชิญเลยนะคะ

แล้วก็ขอบคุณมาก ที่อุตส่าห์เห็นด้วย

ว่าหนูนัทเป็นของตู่ ^^ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฮ่ าฮ่า

///เราจะขี้ตู่ ใครจะทำไม๊??


เดี๋ยวเอารูปเซ็ทที่ลงหนังสือแบบใหญ่ๆ มาลงละกันเนอะ???


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:13:26:25 น.  

 
กำลังจะช่วยตีความซักหน่อย
มาเจอตู่บอกว่า จะตัด กล้ามต้อล มาเป็นท่อนๆ

เอิ่ม ขอเห้อะ ขนาดน้านก็เกินป๊ายยยยย

ว่าแต่มีของ พี่นัท ป่ะ ค่อยน่าสนหน่อย กร๊ากกกกเราอ่านโพสต์ของพี่น้องแล้วก็คิดเหมือน
ของตู่ ของ Giraff-P ของคุณ รักนัทและรักน้องชายของนัทด้วย

กร๊ากกกก เนียนอู้ได้อีก

ก็เขียนซะขนาดน้านนน จะเหลืออะไรให้เขียน ฮึส่วนตัวของเราเอง
อ่านโพสต์ของพี่น้องแล้วไม่เห็นรู้สึกอะไรเลย
รู้สึกดีซะอีก อยากให้เขียนแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว
โอ้ พระเจ้าจอร์ช มันยอดมากกก รอมานาน

ครั้งแรกที่ได้อ่านกระทู้ "รณรงค์" ในบ้านเอ็นที
เราก็ซาบซึ้งกับแอดมินบ้านเอ็นทีอย่างที่สุด ที่คิดว่าเค้าจะ
เข้าใจและออกมารณรงค์ให้แฟนคลับทุกคนรับข่าวสาร
และตรวจสอบข้อเท็จจริง ก่อนที่จะเชื่อไปตามข่าวนั้น แล้วกระจายต่อ

เราไปอ่านโพสต์ของพี่นัทในกระทู้นั้นในตอนแรก
เรายังคิดว่า พี่นัทให้เครดิตกับคนตั้งกระทู้และแอดมินของบ้านเอ็นทีด้วยซ้ำ
เพราะโพสต์ของพี่นัทไปในแนวทางเดียวกับเจ้าของกระทู้
และยังขอบคุณเจ้าของกระทู้และแฟนคลับด้วย

เราคิดเอาเองว่า พี่นัทต้อลเค้าอาจจะคิดว่า
แฟนคลับรณรงค์กันเองอาจจะไม่ได้ผล ถ้าเป็นตัวศิลปิน
ที่ถูกกระทำ มาขอร้อง น่าจะได้ผลมากกว่า (รึเปล่า)

แล้วเรื่องมันกลายมาเป็นแบบนี้ได้ยังไง มันก็ยัง งงๆ
โดย: kusuma IP: 124.122.152.115 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:13:32:15 น.  

 
เอารูปมาลงละน้า
จริงๆ มันก็เหมือนในหนังสือแหละ

แต่จริงๆ ไฟล์มันใหญ่มากเลย ฮะ ฮะ ฮะ กล้ามกระแทกตาสุดฤทธิ์

นัทอะ... อย่ามาจ้องพี่แบบนี้ พี่ไม่ได้แอบไปมีกิ๊กที่ไหนนะ >___<~!!

Photobucketเล่นเป็นเหรอ กีตาร์น่ะ? ฮะๆๆ

Photobucket


เนี่ยๆ ตอนเจอ มันก็หน้าบึ้งงี้อะ

Photobucket


รูปนี้สติชไม่ได้สัดส่วนนะ ฮะๆๆ เตี้ยๆ ไงไม่รู้

Photobucketนัทหน้าเหี้ยมมากกกกกกกกกกกก สงสัยไม่ชอบพะแพง อยากให้เป็นพี่ตู่แทนใช่ม้า??

Photobucket


อยากรู้ว่า Kazz เอาอะไรไปล่อ กบมันถึงยอมถอด เอ๊ย กล้ามแล้วกล้ามอีกอยู่นี่??

Photobucketดูแล้วรู้เลย ว่ารูปนี้เน้นใคร ฮะๆๆ

Photobucket


ขนาดหน้าโหดๆ ยังเนียน ฮะๆๆ

Photobucket


รูปนี้ชอบต้อล

Photobucketรูปนี้ชอบนัท

Photobucket


แต่รูปนี้ชอบทั้งนัทต้อลอ้ะ
ชอบรูปนี้ที่สุดเลย ดูคลาสสิคดี ^^

(จริงๆ ชอบที่ "สี" ในรูปมากกว่า ฮะๆๆ)

Photobucket


ตลกดีเนอะ อุตส่าห์ให้นัทใส่เสื้อมิกกี้เม้าส์
แต่ดั๊นนน เอามาโพสหน้าเข้มซะงั้นล่ะ


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:13:40:18 น.  

 
แง๊......................

ดงเล็กแกล้งตู่ >_________<~!!!!!!!!!


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:14:38:15 น.  

 
^
^
^
หุหุ


พี่ตู่อายไรอะ ได้ข่าวว่าลงคมชัดลึกไปแล้วม่ายช่ายหรอออ 5555+
กีฟส่งไปให้หลังบ้านนะคะ รออีก 11 นาที ถึง


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:00:42 น.  

 
อ้าว เห็นแว้บๆ ไปดูอีกที
หายไปแล้ว

ถามนิดเดียว
คุณตู่ ใส่แว่นป่ะ

ตอบในที่ปลอดภัยก็ได้น้า...

แต่แน่ใจว่า เป็นคนดัง ใครๆก็น่าจะรุ้จักหมดแล้วมั้ง งุงิ


โดย: รร IP: 61.7.171.25 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:11:16 น.  

 
มาไม่ทัน .. อดเห็น "พี่" ตู่ คมชัดลึกเลย

:P


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:15:41 น.  

 
แอบมาลงความเห็นด้วยค่ะ หลังจากที่ซุ่มอ่านอยู่นานมากกกกกกกกกกกกกก (ย้ำว่านานมากจริงๆๆๆ)

สติชท์ภาษาไทยคงไม่อ่อนแอเท่าไรมั้ง เพราะว่า forte ก็เข้าใจแบบที่พี่ตู่เข้าใจ และคงจะเป็นแบบเดียวกับที่สติชท์พยายามจะสื่อด้วย (มั่วได้อีก)

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนอื่นภาษาไทยอ่อนแอหรือถึงขั้นร่อแร่นะ แต่มั่วแต่ขยันนั่งอ่านความเห็นของคนอื่นตังหาก จากที่ไม่เครียดไม่คิด ก็เลยถูกล้างสมอง ต้องจิตตก ต้องเครียด ต้องคิด และพ่วงด้วยอาการนอยด์ น้ำตาตกกันไป

...พิมพ์อย่างงี้จะถูกหมายหัวไม่เนี่ย...ช่าง!!! ตามตัวให้เจอแล้วกัน กร๊ากกก

แต่ขำกบน้อยอ่ะ ร้อยวันพันปีไม่มีหรอกเรื่องตอบทู้เนี่ย ไม่รู้ว่ารู้หรือเปล่าทู้ที่ตัวเองตอบเนี่ยทู้เรื่องไร...ขอแค่ "เหมือนพี่นัท" เป็นพออ่ะ

ไปแระ ไปซุ่มต่อ...ฟิ้ว~~~~~~~~~~โดย: forte IP: 58.8.237.145 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:21:01 น.  

 

อะไรเนี่ย ?

555

...

สงสัย มา อ่ะ ...ไม่รู้เหรอว่า Giraffe-P นี่ เราอ่ะ

Ploy / abcdeeep

...

ทักซะสุภาพเชียว ?


โดย: Giraffe-P วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:23:36 น.  

 
ต๊ายยย ตู่ไม่ได้นามสกุล "คมชัดลึก" นะคะ
เค้านามสกุล "ศักดาทร" ต่างหาก


///โมเมโคตรๆ อะ


พี่ รร คะ ตู่อะ น้องคนที่ใส่เสื้อเขียว กางเกงฟ้าขาสั้น หน้าอ่อนๆ ตะหากล่า

ในนสพ.นั่นมีรูปพี่ลงไปรูปเดียวเองนะกีฟ >___<~!!
ขอบคุณค่า เดี๋ยวรอรับนะจ๊ะ ^^


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:23:38 น.  

 

^
^
^

พี่ ...สำรวมนิดก็ดีนะ

link มา post นี้ของพี่อ่ะ นัทมี

เพื่อนหนูส่งไป

มาศักดาทง ศักดาทร

...

เจอน้องมันอีกที ...อายมั้ย ?


โดย: Giraffe-P วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:25:19 น.  

 
พลอย


ถ้าบล็อคพี่เป็นพันทิป ป่านนี้บล็อคเกือบด๋อยไปหลายรอบแล้วนะ
เราสองคนโพสใกล้ๆ กันห่างกันไม่กี่วิประจำเลยอ้ะ


forte ไม่ต้องซุ่มก็ได้
พี่ไม่อะไรหรอก

แค่อยากบอกว่า.... คิดถึง....รายงานแห้งของ forte อ้ะ ฮะ ฮะ ฮะ
อ่านแล้วน่ารัก (กว่าตัวจริงอีกมั้งเนี่ย) เค้าชอบ >____<~!!!


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:30:35 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดด พลอยยยยย
แล้วทำไมทำอะไรไม่ปรึกษากันก่อนฟะ~!!!!!

จะกลับตัวทันมั้ยอะ บล็อคนี้พี่รั่วทั้งบล็อคเลย~!!!!!

แต่ไม่หรอก นัทคงจะยุ่งอยู่ในดงทั้งหลายมากกว่านะ
คุณชายจะว่างเข้ามาได้ยังไงกันล่า"เจอน้องมันอีกที ...อายมั้ย ?"

ไม่อาย... หน้าพี่ด้าน.. เอ๊ย ไม่ใช่ ฮะ ฮะ ฮะ
ไม่อาย... เพราะนัทมองไม่เห็นพี่หรอกน่า

ศักดาทรอาร๊ายยย มีนัทคนเดียวเหรอ นามสกุลศักดาทรได้น่ะ? ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:34:10 น.  

 
เอ่อ .. มาบอกด้วยว่าชอบรายงานแห้งของ forte อ้ะค่ะ
มีคนส่ง link ให้นัทอ่านด้วยนิ
งั้น นัทจ๋า .. อย่าหลงมนตร์สะกดของตู่ในดงเล็กนะ
ตื่น ๆๆๆๆๆ
หูยยย .. รหัสส่งข้อความมาเป็นทะเบียนรถของตัวเองเลยแฮะ


โดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:38:22 น.  

 
โอมมม จงหลงงงงง
โอมมมมม จงหลงงงงงงงงง

นัทจะหลงมั้ยอ้ะ? ฮะ ฮะ ฮะ

ตายละ เราทำให้บล็อคที่ควรจะมีสาระซักน้อยนิด กลายเป็นบล็อคกล้ามไปแล้ว ฮะ ฮะ ฮะแต่ว่า ถ้าใครจะช่วยกรุณาตีความต่อได้จะดีมากเลยนะคะ
อยากมองกันหลายๆ มุมเนอะ ^^??


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:16:01:44 น.  

 
แกล้งทำเป็นเนียนคุยกันแล้ว ยังมาบังคับให้ตีความอีก เฮ้อตู่ หนอ ตู่

เห็นนะว่าในดงเล็กเค้าเรียกกันว่าพี่ตู่กันทั้งนั้น

เดี๋ยวจะเข้าไปเนียนเรียกมั้ง


โดย: แพร IP: 58.137.129.220 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:16:11:51 น.  

 
ไปอ่านรายงานสดดงเล็ก
บอกว่าวันนี้นัทยิ้มสติช แถมโบกไม้โบกมือมาให้พี่หวานนนนนนนนนนนนน พรุ่งนี้ไปดูคอนสติช ฝากถ่ายรูปยิ้มสติชมาให้ด้วยน้า
ตู่คิดถึงยิ้มสติชของสติชของตู่ >____<~!!!!

แล้วตู่จะไม่บอกใครค่ะ... ว่าพี่หวานอะ กำลังอยากได้ไฟล์ตัวจริงรูปกล้ามต้อล เอาไปอัดโปสเตอร์แปะข้างฝา
รับรอง... ว่าจะไม่บอกใครเลยจริงจริ๊งงง >____<~!!!!!!!!


พี่แพร เนียนไม่ทันแล้ว ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:16:28:29 น.  

 
ตอนแรก แอปเรียก ป้าตู่ด้วยซ้ำแล้วแก้เป็นพี่ตู่กว่าจะกลับลำเป็น ตู่ เฉยๆ ก็ทำใจอยู่สักพักแต่ ตู่ ศักดา.. นี่ ตอนแรกอ่านแล้ว แทบ...


แอปมีรูปตู่ หลายเวอร์ชั่น เอาสติชมาแลกได้เลยนะคะเคยบรรยายไว้นิดนึงว่ารูปไหน รีพลายถูก อุ้มทันที


โดย: app IP: 203.156.70.77 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:16:41:12 น.  

 

สงสัย มา อ่ะ ...ไม่รู้เหรอว่า Giraffe-P นี่ เราอ่ะ

Ploy / abcdeeep
^
^
จำได้สิจ๊ะพลอย เขียนแบบนี้อ่ะ ไม่ต้องลงท้าย ก็จำได้อยู่แล้ว
แต่นานๆ มาเข้ามาที เลยไม่แน่ใจ เห็นลงท้ายเปลี่ยนไป
เลยไม่ค่อยกล้าทัก เลยทักเป็นชื่อลงท้ายไว้ก่อนดีกว่า

ดีจ้าพลอย ไม่ได้ทักตั้งนาน
ขอบคุณนะคะสำหรับข้อเขียนยาวๆ สนุกๆ มีสาระ

อ่านของพลอยค่อยได้อะไรหน่อย

อ่านของตู่ มีแต่แทะๆๆๆ โลมๆๆๆๆ พี่นัท
จนไม่สงสัยเล้ยยย ว่า ทำไมพี่นัทผอมลงๆๆๆ

กะว่า จะลองนับคำว่า "นัทของตู่" แบบนับคำว่า "ขอบคุณ"ของต้อลดูมั่ง
สงสัยในบล้อกนี้ มีเป็นร้อย

ถ้าพี่นัทได้เข้ามาอ่านบล้อกของตู่จริงๆ
อาจจะโดน "สะกดจิตวิทยาหมู่" เชื่อว่า นัทเป็นของตู่ไปแล้วม้างงงง


******

แพร เราก็ไปเรียก "พี่ตู่" มาแล้วในดงเล็ก
กร๊ากกกกกก
ช่วยไม่ได้อ่ะ เห็นดงเล็กทั้งดง เค้าเรียกแบบนั้น
เราไม่กล้าสวนกระแสโดย: kusuma IP: 124.122.152.115 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:16:43:37 น.  

 
คุณตู่..จะขอมากไปไหม..อยากเห็นหน้าคุณตู่อ่ะ
ไม่คิดจะอัพรูปหน้าตัวเองลงบล็อคอะไรอย่างงี้บ้างเหรอ
เอาลงคู่กับนัทก็ได้นะ ไม่ว่า...เอาเป็นงานคอนพรุ่งนี้ได้ไหม

ส่วนรื่องตีความ คิดเหมือนทุกคน คุณตู่กับคุณพลอยเล่นตีซะละเอียดยิปไม่คิดจะให้คนอื่นเขาต่อได้เลยอ่ะ แล้วใครเขาจะไปกล้าตีแข่งละ ก็เห็นด้วยเหมือนๆกันน่ะ แต่สำนวนไม่ให้อย่างแรง เขียนไปอายเขา สุดท้ายลงท้ายว่าเหมือนกัน (เอ่อ เหมือนใครหว่า) ^ ^


โดย: ปลา IP: 58.8.196.67 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:17:33:54 น.  

 
กะว่าจะมาคนสุดท้าย ของเมนท์แล้วบอกว่า เหมือนพี่ (พี่ตู่ พี่หวาน พี่มา พี่แพร พี่พลอย และทุกคน)


อยากเจอตู่เหรอ เค้าหวงเนื้อหวงตัวจะตาย เพราะหวงให้สติช


โดย: app IP: 118.172.60.88 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:18:04:05 น.  

 
เอิ่ม.... การที่ไมตามblog พี่ตู่วันเดียว ทำให้นู๋อ่านไม่ทันขนาดนี้เลยเหรอคะ

เหอะๆ แต่ละคนเขียนยาวได้อีก

คือยังอ่านถึงแค่ที่พี่พลอยตีความเองอ่ะคะ ยังไม่คืบหน้าไปไหนเลย เหอเหอ

แล้วก่าจาอ่านจบ นู๋จาได้ตีความเมื่อไหร่เนี่ย กร๊ากกก


มาลงชื่อไว้ก่อน เด๋วถ้าคืนนี้อ่าน paper เครียดๆ แล้วจามาโพสตีความแก้เซ็ง

ตอนนี้ ไม่ทันแระ มีภารกิจด่วน เอิ๊กๆ


โดย: Nanna IP: 58.8.169.154 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:19:56:17 น.  

 
สะกดจิตในนี้ยังน้อยกว่าในดงเล็กนะ
ปกติไม่ค่อยได้โพสดงเล็ก
วันนี้โพสทั้งวันเล้ยยยยยยย

แล้วต่อท้ายด้วยว่า "นัทของพี่ตู่"


ถ้านัทไปอ่านในนั้น คงจะหลงเราไปแล้วแน่ๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โอม จงหลง จงหลงงงง


Nanna คะ บล็อคนี้มันจะวิ่งเร็วก็ต่อเมื่อมันเป็นเรื่อง "ไร้สาระ" เท่านั้นแหละค่ะ

วันนี้เห็นมีแต่อะไรกล้ามๆ ฮ่า อ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:20:27:19 น.  

 
ตู่ กลัวจะ หลง ไปทางอื่นมากกว่าหล่ะสิ

ทางที่ไม่มีตู่อ่ะ 55 (ล้อเล่น)


โดย: app IP: 118.172.60.88 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:20:48:51 น.  

 
forte ไม่ต้องซุ่มก็ได้
พี่ไม่อะไรหรอก


ในเมื่อพี่ว่างั้น forte ก็ขออนุญาตป่วนบล็อคเลยนะค่ะ (พี่ตู่จะอะไรก็ตอนนี้แหละ)แค่อยากบอกว่า.... คิดถึง....รายงานแห้งของ forte อ้ะ ฮะ ฮะ ฮะ
อ่านแล้วน่ารัก (กว่าตัวจริงอีกมั้งเนี่ย) เค้าชอบ


forte ก็ยังลงอยู่นะค่ะพี่ตู่ แต่พี่ตู่ไม่ได้เข้าไปแล้วหนิ เพราะงั้นก็ 555555 (หย่อยเมล์ไว้ที่นี่ก็ได้ค่ะ forte จะจัดส่งให้...เดลิเวอรี่มากๆอ่ะ)เอ่อ .. มาบอกด้วยว่าชอบรายงานแห้งของ forte อ้ะค่ะ


มีคนส่ง link ให้นัทอ่านด้วยนิ


พี่หวานจ๋า อ่านแล้ว forte สะดุ้งโหยงเลยอ่ะ ดีว่าสติดีถึงได้รู้ว่าไม่เกี่ยวกันปล่อยพี่ตู่สะดุ้งไปคนเดียวก็พอ


ป.ปลานั้นหายาก (??..แป้กเนอะ) อ่านไปหลายคห. เริ่มรู้สึกตัวเองถูกสะกดจิต "นัทของตู่" ม่ายยยยยยย forte ไม่ยอม พี่นัทของ forte ซิ (ได้ข่าวเค้าก็ไม่ใช่ของเธอเหมือนกันไม่ใช่เหรอ..โมเมจริง)


โดย: forte IP: 58.8.237.145 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:21:01:53 น.  

 
toomad at gmail.com จ้า

อิ อิ คนแต่งใจดีแบบนี้ เมื่อก่อนก็เคยมีอีกคนน้า
แต่ตอนนี้เค้าหยุดแต่งชั่วคราวอ้ะ


"นัทของตู่"

"นัทของตู่"

"นัทของตู่"

"นัทของตู่"

"นัทของตู่"


ถ้าหลงยิ่งดีสิแอป เผื่อกลับบ้านไม่เป็น เราจะได้ช่วยพากลับ... ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:21:20:46 น.  

 
นัทของตู่ .. ต้อลของพี่หวาน


ok?หุหุ ... เค้ากำลังดู coffee prince อยู่นะ
แต่อ่านเมล์จากพลอยแล้ว ตื่นจากความเคลิ้มกงยูเลย

หุหุ


ปล.ตู่ .. นี่นะ ไม่บอกใครเลย เค้ารู้กันทั้งประเทศแล้วจ้ะ
ย้ำจริ๊งงงง

ปล. แล้วพรุ่งนี้สติชจะยิ้มให้พี่มั้ยอ้ะ?
โดย: พี่หวาน IP: 58.9.120.190 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:22:13:59 น.  

 
ถ้าพี่หวานยิ้มให้ นัทก็ยิ้มตอบแหละค่ะ

ก็คนเรา อยากได้อะไรจากใครเค้า ก็ต้องยื่นสิ่งนั้นให้ก่อน... ไม่ใช่เหรอ??อ่านรายงานน้องอัญแล้ว รู้สึกดีใจ
สติชของพี่เข้มแข็งแล้วใช่มั้ย???
~ Ambu ~
ไข่หนอน

ออนไลน์

เพศ:
กระทู้: 11
NMG ID: 2773รายงานความเคลื่อนไหว ณัฐ ศักดาทร ประจำวันที่ 10 ตค.08 @ ลาดพร้าว 71
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:28:58 pm »

--------------------------------------------------------------------------------

hello NMG ทุกคน ไม่ได้เข้ามาเขียนรายงานสด 1 อาทิตย์พอดีเลยเนอะ คิดถึ้ง คิดถึง

วันนี้ตามคิวที่รู้ตอนแรกคือ พี่นัทมีคิวซ้อมตอนบ่ายสาม คนรายงานกะไปแบบชิล ๆ เราต้องไปรอศิลปินถึงจะถูก
ออกจากบ้านบ่ายโมง ถึงห้องซ้อมเกือบ ๆ บ่ายสอง เดินชิล ๆ เข้าไป (แบบไม่รู้ชะตากรรมตัวเองเล้ยยย) .....
เห็นห้องซ้อมล่ะ แต่รถคันน้านนนนน คุ้น ๆ อยู่น่ะ อร๊ายยยยยยยยยยยยยย RAV4 อารายกานนนน ก้อมาเร็วแล้ว
ม๊ายยยยยยยยยยย ศิลปินมาก่อนได้งัยเนี่ยะ ทำอะไรไม่ได้ เดินกลับออกมาซื้อน้ำไปนั่งกิน พร้อมซื้อซุปไก่บำรุง
ให้ศิลปิน แล้วเดินไปนั่งรอหน้าห้องซ้อม ก้อทำอะไรไม่ได้แล้วม๊ายยยย ล่ะ ชิชิ คึกมาเร็วก้อไม่บอกเรา ... โกรธ

นั่งรอสักพัก ศิลปินนนนนน ก้อเดินออกมาคุยโทรฯ แป่วววว ไม่ออกมาม๊ายยยยย จะตื่นเต้นเพื่อ หันมามองสบตา
แล้วก้อเดินกลับเข้าไป แง๊วววววว ..... รอต่อไป คิดในใจคงได้เจอเต็มๆ ตาก้อตอนกลับนู้นแหล่ะ เฮ้อ อีกกี่ชม.
แต่.............สวรรค์เมตตาสำหรับคนมาเร็วเสมอ กร๊ากกกกกกกกก ศิลปินสุดที่รักเดินออกมาค๊าบบบบบบบบบ
หันมายิ้มหวานให้ 1 ที " หวัดดีค๊าบบบบบบบบบ ได้ของแล้วน่ะ Thank you มาก " อร๊ายยยย น่ารักได้อีก
แล้วศิลปินก้อเดินผ่านหน้าไป ผ่านไป แล้วก้อผ่านรถตัวเองไป อ้าววววววว เอ๊ย จะไปไหน ควรถามหน่อยมั้ย
เสียง 18 หลอด ตะโกนไปเลย " พี่น้าทททททททททททททท จะไปไหนเนี่ยะ " " ไปหาไรกิน หิวอ่ะ "
มีพี่อีกคนบอกว่า " แต่เสบียงกำลังมาน่ะ รอก่อนได้ป่าว " " เหรอ แต่หิวอ่ะ " เสียงง๊องแง๊งไปม๊ายยยยยยยยย
เค้ารู้แล้วว่าหิวจริงๆ น่าฉงฉานศิลปินจังเลย แล้วเดินออกไป พร้อมกลับมาพร้อม ดัชมิลล์ 1 กล่อง กร๊ากกกกก
ไม่ผิดคอนเซ็ปส์ พรีเซ็นเตอร์จริงๆ เลย

ศิลปินไม่รีบ ยืนคุยอีกพักใหญ่ๆ มีพี่ที่ห้องซ้อมที่เจอประจำ พี่นัทบอกว่า " เนี่ยะรู้มั้ยเรียนห้องเดียวกับนัทเลยน่ะ "
" มงฟอร์ดอ่ะเหรอค่ะ " " อืมมม ช่ายยยย " ได้ทีเลยหันไปถามพี่คนนั้นว่า " พี่ๆ พี่นัทตอนนั้นเป็นงัยบ้างอ่ะ "
" เรียบร้อยอยู่แล้ววววว " ศิลปินรีบตอบ แม๋ ก้อรู้คร้า ว่ายังงัยพี่ชายนู๋ก้อเรียบร้อย พี่เพื่อนพี่นัท รีบบอกต่อว่า
" แต่อย่าถามพี่น่ะ ว่าเรียนเป็นงัย " haha ไม่ถามคร้า แล้วก้อคุยเรื่องพี่นัท (วง) มาตั้งกระทู้ใน pantip เมื่อคืน
ที่ผ่านมา หลายๆ คนคงได้อ่านน่ะค่ะ ประชาสัมพันธ์ตรงนี้เลยว่า การไปหาศิลปินที่ห้องซ้อม ควรรักษากฎ กติกา
มารยาทที่ทางห้องซ้อมตั้งไว้ เกรงใจคนรอบข้างด้วยน่ะค่ะ ไม่งั้นจะเสียถึงศิลปินที่เรารักได้ค่ะ คุยได้สักพัก พี่นัท
ก้อหันมาถามอีกว่า " อีกนานมั้ยอ่ะ นัทหิว " อร๊ายยยยยยย ศิลปินหิวของแท้ รีบหน่อยม๊ายยยยยยยย แล้วบอกว่า
" ไปรอข้างในน่ะ ข้างนอกร้อนอ่ะ " " ร้อนก้อถอดเสื้อหน่อยม๊ายยยยย พี่นัท " haha หันมาขำ พร้อมส่ายหน้า
แล้วก้อเดินเข้าไป

15 นาที ที่บอกศิลปินไปว่า เสบียงกำลังจะมา แต่...... 30 นาทีม๊ายยยยยยยยย หิวท้องกิ่วไปแล้วมั้ยเนี่ยะ แต่
ในที่สุดก้อได้หม่ำจนได้ ก้อซ้อมกันไป ได้ยินเสียงเพลงเป็นระยะ ๆ ระหว่างน้านนนนน ศิลปินก้อเดินออกมาเป็นระยะ ๆ
เพื่อเข้าห้องน้ำบ้าง โทรศัพท์บ้าง เดินไปมา ก้อโบกมือให้ ยิ้มซาติชให้ น่ารักไปม๊ายยยยยยยยยย วันนี้ซ้อม 2 มินิคอนค่ะ
คือ นัทจีน และ นัทบอย สี่โมงเย็นน้องจีนก้อกลับไป แต่น้าบอยไม่มาซ้อมค่ะ พี่นัทเลยซ้อมคนเดียวไป เพราะส่วนใหญ่
เป็นเพลงเดี่ยว มีเพลงคู่กี่เพลง คนรายงานรู้แล้วววว แต่ไม่บอกม๊ายยยยยยยยย ไปดูกันเอง กร๊ากกกกกกกกกกกกก

ห้าโมงครึ่งน้องต้อลก้อมา ได้ข่าวว่าเค้านัดสี่โมงม๊ายยยยยยยยยย รถติด เย็นวันศุกร์ แถมฝนตก haha แล้วก้อเข้าไป
ซ้อม ก้อรอกันไป รอกันไป และก้อรอกันไป จะมีอะไรดีกว่านี้ม๊ายยยยยยย ห้าโมงสี่สิบพี่นัทเดินออกมาอีกรอบ พร้อม
ชะโงกหน้าออกมาถามว่า " มีใครจะคุยกะนัทป่ะ " เอ่ออออออ " ไม่มี๊ ไม่มีม๊ายยยย " มี FC ถามว่า " ซ้อมเสร็จแล้วเหรอ "
" เสร็จแล้ว แต่เด๋วหาหนมกินก่อน " อ่าน่ะ มีความสุขกับการกิน น่ารักมากศิลปิน จะได้เป็นซาติชสุขภาพดีเนอะ ......
มี NT ส่งสายโทรศัพท์ให้คุย พี่นัทก้อรับเข้าไปคุย ก้อรอกันไป จนเกือบทุ่ม อ่านไม่ผิดเกือบทุ่ม .... นานได้อีก เนอะ
พี่นัท (วง) ก้อเอาโทรศัพท์เครื่องน้านนนนนนนน ออกมาคืนให้เจ้าของ แล้วศิลปินเราล่ะ ยังคง Still กินต่อไปใช่มั้ย

ทุ่ม พี่นัท พร้อม น้องต้อล (ได้ข่าวว่ามาใกล้หกโมง แต่กลับพร้อมกัน) ก้อเดินสะพายเป้ออกมา พร้อมรอยยิ้มสดใสทั้งคู่
มีคนให้กำลังใจเป็นระยะ ๆ พร้อมมีคนได้กอดให้กำลังใจด้วย เค้าอิจฉาม๊ายยยยยยยยยยย " พี่นัท ๆ กอดมั้งดิ " โฮฮฮฮ
แต่ศิลปินขำ ๆ ไม่สนใจ ชิชิ เดินขึ้นรถไป ประตูยังคงเปิดอยู่ มีคนนี้คนนู้นเดินเข้าไปคุยมากมาย นึกว่าศิลปินจะรีบป่าวเลย
เปิดประตูค้างไว้แบบน้านนนนนนนนน แล้วก้อคุยกันไป ดงเล็กวันนี้ไปหลายคน จะบอกรักพี่นัท เลยเรียกให้ " พี่นัทดงเล็กจะคุยด้วย "
พี่นัทหันมามองพร้อมรอยยิ้ม " อะไรเหรอ " แต่ละคนอึ้งกันไป ไม่มี ไม่มี เกรงใจ ไม่เป็นไร อ้าวเป็นงั้นไป ซาติชเลยขำกันไป
เลยบอกแทนไปว่า " ดงเล็กเค้าจะบอกว่า ดงเล็กรักพี่นัทคะ " แต่ไม่กล้า haha มีพี่คนนึงทวงเข็มกลัดที่เคยให้พี่นัทไปเซ็น
นานมากแล้ว " นัทๆ เข็มกลัดอ่ะ ไม่ใช่ของพี่น่ะ เค้าฝากเซ็น เอามาคืนด้วย " ซาติชทำหน้างง " จำได้มั้ยเนี่ยะ " haha
ทำหน้างงต่อไป และนึกว่า มันอยู่ไหนหว่า haha ไปหามาน่ะพี่น้าทททท คุยกันอีกพักนึง ก้อถามพี่นัทว่า " พี่นัท ๆ พรุ่งนี้อ่ะ
มีเพลงโฮก ๆ บ้างป่ะ " พี่นัทขำพร้อมส่ายหน้า " โฮฮฮฮฮฮฮ พี่นัทจะมีถอดเสื้อป่ะ " " ไม่มี๊ " โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ
ผิดคอนเซ็ปส์ม๊ายยยยยยย แต่เค้าอยากดู มีคนต่อว่า " งั้นใส่เสื้อกล้ามก้อได้น่ะ " พน. ทำหน้าอืมมมม ควรม๊ายยยยยยยย

คุยกันจนต้อลกลับไปแล้ว แต่ศิลปินของเรายังคงอยู่ haha นานได้อีก จนมีคนบอกว่า " กลับได้แล้ว พี่น้าทททท " ก่อนกลับ
พี่นัทหันมาบอกอีกทีว่า " ใครบอกนัทร้องไห้ ไม่ได้ร้องไห้เลยนะ " " ไม่มีใครว่าอารายเลยม๊ายยยยยย พี่นัท " เห็นแล้วคร้า ...
ว่าเข้มแข็งดี ยังยิ้มได้สดใสแบบนี้ เพราะกำลังใจเยอะใช่มั้ยล่ะ ก่อนปิดประตูพี่นัทก้อบ๊ายบายทุกคนจริงๆ เพราะเล่นชะโงก
ข้ามรถไปบ๊ายบายอีกฝั่งด้วย น่ารักไปมั้ย " พี่นัทๆ คืนนี้จะซุ่มถึงเช้าอีกป่ะ " หันมาส่ายหน้า " ไม่แล้วววววว " ให้จริง ๆๆๆ
ไม่งั้นกระทู้ส่งพี่นัทเข้านอน คงมีคนออนไลน์อีกตรึมเลยรู้ใช่มั้ยล่ะ haha เจอกันวันพรุ่งนี้น่ะค่ะพี่น้าทททททท คืนนี้นอนหลับ
ฝันดีค่ะ รักทุกคนน่ะค่ะ

เดี๋ยวจะมีรูปมาส่งค่ะ รอก่อนน่ะ เพราะคนถ่ายยังไม่ถึงบ้าน haha

ใครจะว่าอะไรไม่รู้

ตู่รู้แต่ว่า สติชบอกว่าไม่ร้อง ก็คือไม่ร้อง... จบ
ไม่ต้องคิดมากแล้วติช... อะไรจะเกิดก็ปล่อยมันไปเหอะเอาตัวติชมาให้พี่แทะโลมเล่นเหมือนเดิมดีกว่าน่า ฮ่า ฮ่า ฮ๋า


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:22:24:13 น.  

 
นัทของตู่ ต้อลของหวาน


งั้น....................


ตี๋ของพี่ก็แล้วกันนะ 55


ดีใจจัง สติชเข้มแข็ง ไม่ร้องไห้


โดย: แพร IP: 118.172.21.103 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:22:37:01 น.  

 
สติชจ๊ะ

พี่จะไปนอนแล้ว
พรุ่งนี้คงไม่ว่างออนทั้งวัน
ไม่รู้จะไปส่งกำลังใจให้ที่ไหน
อย่างน้อยขอเค้าโพสซักเพลงละกัน
แม้ชีวิตได้ผ่านเลยวัยแห่งความฝัน
วันที่ผ่านมาไร้จุดหมาย
ฉันเรียนรู้เพื่ออยู่เพียงตัวและจิตใจ
เป็นมิตรแท้ที่ดีต่อกัน

เหมือนชีวิตผันผ่านคืนวันอันเปลี่ยวเหงา
ตัวเป็นของเราใจของใคร
มีชีวิตเพื่อสู้คืนวันอันโหดร้าย
คืนที่ตัวกับใจไม่ตรงกัน

คืนนั้นคืนไหน ใจแพ้ตัว
คืนและวันอันน่ากลัวตัวแพ้ใจ

ท่ามกลางแสงสีศิวิไลซ์
อาจหลงทางไปไม่ยากเย็น

คืนนั้นคืนไหน ใจเพ้อฝัน
คืนและวันฝันไปไกลลิบโลก
ดั่งนกน้อยลิ่วล่องลอยแรงลมโบก
พออับโชคตกลงกลางทะเลใจ

ทุกชีวิตดิ้นรนค้นหาแต่จุดหมาย
ใจในร่างกายกลับไม่เจอ
ทุกข์ที่เกิดซ้ำ เพราะใจนำพร่ำเพ้อ
หาหัวใจให้เจอก็เป็นสุข


แม้ชีวิตได้ผ่านเลยวัยแห่งความฝัน
วันที่ผ่านมาไร้จุดหมาย
ฉันเรียนรู้เพื่ออยู่เพียงตัวและจิตใจ เป็นมิตรแท้ที่ดีต่อกัน

ฉันเรียนรู้เพื่ออยู่เพียงตัวและจิตใจ เป็นมิตรแท้ที่ดีตลอดไป

จำได้ว่า เคยอ่านวาทะใครซักคนบอกว่า


เราอยากได้อะไร... ก็จงหยิบยื่นสั่งนั้นให้กับคนอื่นก่อน

ตอนนี้ พี่อยากหยิบยื่นความหวังดีให้กับนัท
แต่นัทไม่ต้องคืนความหวังดีมาให้พี่ก็ได้นะ ^^

มันไม่จำเป็น... ไม่จำเป็นเลยจริงๆ

อยากบอกแค่ ทุกข์ที่เกิดซ้ำ เพราะใจนำพร่ำเพ้อ หาหัวใจให้เจอก็เป็นสุข .... ถ้านัทจะหาหัวใจตัวเองเจอแล้ว พี่ก็ดีใจมากเลยนะ ^^


またね!!


ระหว่างนี้ พลอยเข้าบล็อคเราไม่ได้ เราก็เวิ่นคนเดียวเลยดิ๊??


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:22:47:20 น.  

 
วันนี้แอปถาม ไม่ทำงานทำการบ้างเหรอ
ตามอยู่ได้ ทั้งพันทิป ทั้งบล็อคทั้งวันเลยเออ เรารู้ตัวแล้วแอป แต๊งกิ้วที่เตือนนะ


คิดว่าหลังจากนี้เราคงเลิกตามได้แล้วแหละ
พักนี้งานไม่ค่อยคืบหน้าจริงๆ - -" (ดีนะทำงานเร็ว)

บางที คิดถึงตัวเองบ้าง อะไรบ้าง.... ก็น่าจะดีเนอะ


โดย: tazzz วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:23:44:50 น.  

 

มาแตะมือพี่ตู่

เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปตามคุณชายใช่มะ ...เดี๋ยวเราเฝ้า blog ให้

แต่บอกก่อน ...หนูเฝ้าเนี่ยมันจะเอียง ...ไปทางสีนี้มากเลยนะ ...กร๊ากกกกกกกก

...

ขอออกไปเรียนก่อน

แล้วเช้า ๆ ของเมืองไทยมาใหม่เน้อ

...

แต่ ...ขอบ่นนิด

เมื่อวานตอนรอน้องซ้อม มีคนมาถามคนที่เราพอรู้จักว่า "รู้จักคนชื่อพลอยคนนี้มั้ย ?"

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ดังแล้วเว้ย

...

อ่ะ ...คนนี้แหละค่ะ

ปากเสีย ตรงจนผวา ...และในยุคนึงไม่นานมานี้ (และไม่แน่ว่ายังเป็อยู่ป่าว ?) ...เป็นที่หมายหัวของสายน้องหลายคน

...

แต่ใครที่จะส่งระเบิดมา ...ทำใจนิดเนอะ ...เราอยู่ไกล

...

ตอนนี้ ...เพื่อนทิ้งไปแล้ว

2 คน ...เสียดายความสัมพันธ์ดี ๆ มาก

ทั้ง ๆ ที่มันไม่ใช่เรื่องอะไรของเราเลย

เค้าก็แค่ NT วงนอก ...บ้านก็เข้าไปเฉพาะโอนเงิน

แต่เค้าบอกว่า ...การกระทำของเรา ...น่ะแหละ

...

มันน่าเศ้รามั้ยเนี่ย ...ที่มิตรภาพเราช่างเปราะบาง ...และเกี่ยวกันไว้เพียงคำคำเดียว

...

3 คำก็ไม่ได้

อย่าง นัท นัท ต้้อล อะไงเงี้ย

งุงิ งุงิ


โดย: Ploy/abcdeeep (Giraffe-P ) วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:0:29:42 น.  

 
พี่พลอยขา ม่ายต้องเสียใจ ไม่ต้องเสียดายหรอกคะ

มิตรภาพดีๆ มีอีกมากมาย แต่มิตรภาพที่ยืนยาวและมั่นคงนี่ซิ มันต้องใช้เวลาพิสูจน์

จริงๆ คนที่ความเห็นไม่ตรงกัน ก็เป็นเพื่อนกันได้นะ แค่เลี่ยงสิ่งที่ต่างคนต่างรู้ว่าชอบไม่เหมือนกันก็พอ แต่บางที conflicts may lead innovation นี่นา 555

พี่นัทสบายใจก็ดีแล้วค่า นู่จาได้เริ่มดูแลตัวเองบ้างอะไรบ้าง

ได้ข่าวarticles เยอะมาก ยังไม่ได้อ่าน paper ม่ายเขียน เพราะห่วงพี่นัทนะเนี่ย เหอะๆ (หาข้ออ้าง กร๊ากก)

ถึงเวลา back to study แระ

ไว้พรุ่งนี้ถ้าว่างจามาตามอ่าน blog ใหม่ และจามาตีความ ถ้าพี่ตู่ยังไม่ขึ้น topic ใหม่นะ อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.172.158 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:1:15:12 น.  

 
โผล่มาเพื่อ 91 กร๊ากกกกกกกกกกกกก


โดย: กิ๊บ IP: 124.121.202.179 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:1:19:06 น.  

 

ไปแอบอ่านรายงานสดที่ NT พันทิพมา หลังจากที่ไม่กล้าเข้าไป 2 วันค่ะ
พี่นัทน่ารักมากกกกกก อ่านแล้วนึกภาพตาม กรี๊ดดด...

"นาย....จำเราได้ไหม เราณัฐ ศักดาทรไง"

น่าร้ากกกกก สุดยอดดด ชอบรายงานจังเลย

เพิ่งรู้ว่านัทกับเจ้าของห้องซ้อมเป็นเพื่อนสมัยเด็กกัน โลกกลมแต้ๆ แต่นัทจะความจำดีไปไหนเนี่ยโดย: sterno IP: 58.9.238.168 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:1:25:55 น.  

 
น่ารักจัง....

อนาคต "พี่ตู่ จำหนูได้ไหมค่ะ แป้งร่ำ แฟนพี่นัทค่ะ" 555+

ไม่กลัวโดนเหวี่ยงเลย

พี่พลอย...อย่าไปคิดมากเลยค่ะ เหมือนที่พี่นัทเคยพูดไว้ที่ออสเตรเลีย คำถามบนรถบัส ถึงจะจากกันไป แต่ก็มีความทรงจำดีๆ เหลืออยู่...

หนูว่าดีกว่าคนที่จำใจต้องอยู่ด้วยกันแล้วทุกข์ใจน่ะ...

เขาบอกว่า เพื่อนแท้ จะรู้ได้ต่อเมื่อภัยมา 555+ ไม่ใช่ละ

พี่นัท กาต้อล ดีใจด้วยนะคะที่เจอเพื่อนแท้แล้ว

เวลาพิสูจน์ได้ทุกอย่าง แม้แต่ความรักและความจริงใจของคน..


โดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.59.72 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:2:12:56 น.  

 

เอ้ย ...ไม่ต้องมาให้กำลังใจ ...แหม

เค้าเขินม้ายยยยยยยยยยยยยยยยย !...

วันนี้อารมณ์ดี ...น้องชายอารมณ์ดีขึ้น

...

เนี่ยแหละ

...

เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป


โดย: Giraffe-P วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:2:46:14 น.  

 

ทักทายยามเช้า …กับทุกท่านที่แวะมาค่ะ


วันนี้แวะมาเฝ้า blog ให้พี่ตู่

จากรายงานเมื่อวาน …น้องชายดูจะ happy ขึ้น


ก็เลย …เอาข้อความดี ๆ มาฝากตอนเช้าตรู่วันเสาร์ …แล้วเดี่ยวแวะมาใหม่จ้า

(พูดเหมือนอยู่ในกระทู้ตัวเองไงไม่รู้แฮะ อิ อิ อิ )
คนที่มีความสุขที่สุดในโลกไม่ใช่คนที่ร่ำรวย

คนที่มีความสุขที่สุดในโลกไม่ใช่คนที่ประสบความสำเร็จ

แต่คนที่มีความสุขที่สุดในโลกคือ คนที่มีความสบายใจเท่านั้นเอง


...

และความหมายของความสบายใจ คือ

หนึ่ง เต็มไปด้วยความเชื่อมั่น เชื่อว่าคุณมีดี คุณน่าคบหา และคุณทำได้

สอง รู้จักตัวเอง ยอมรับในข้อบกพร่องของตัวเอง และพร้อมจะปรับปรุงเสมอ

สาม ไม่ดื้อดึง ถ้าวันวานคุณเคยทำผิดพลาด คุณก็ยินยอมเปลี่ยนแปลงและรับฟังคนอื่น

สี่ เห็นค่าของตัวเอง คุณไม่คิดว่าตัวเองช่างไร้ค่า คุณจึงมีความสุขในใจเสมอ

ห้า วิ่งหนีความทุกข์ เมื่อรู้ตัวว่าตกลงไปในความทุกข์ คุณก็รีบหาทางหลุดพ้น ไม่จมอยู่กับมัน

หก กล้าหาญเสมอ คุณกล้าเปลี่ยนแปลงและกล้ารับมือกับสิ่งแปลกใหม่หรือปัญหาต่างๆ

เจ็ด มีความฝันใฝ่ เมื่อชีวิตมีจุดหมาย คุณก็จะเดินไปบนถนนชีวิตอย่างมีความหวัง ไม่เลื่อนลอย

แปด มีน้ำใจอาทร คุณพบความสุขในใจเสมอถ้าเป็นผู้ให้แก่ผู้อื่น โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

เก้า นับถือตัวเอง ไม่ดูถูกตัวเองด้วยการลดคุณค่าและทำในสิ่งที่เสื่อมเสียต่อตัวเอง

สิบ เติมสีสัน สร้างรอยยิ้มให้ชีวิตของคุณและคนรอบข้าง รู้จักหยอกล้อคนอื่น ๆ และตัวเองด้วย...


ความสุขนั้น คือ พอใจกับวิถีชีวิตของตัวเอง และวางฝันของตัวเองตามกำลังที่ตนทำได้

การได้รับวัตถุและความสำเร็จในหน้าที่การงาน ทำให้คุณพึงพอใจและยกระดับฐานะของคุณเท่านั้น เป็นการสร้างเสริมความสุขเพียงภายนอก

...และมันมิได้อยู่กับคุณอย่างมั่นคงถาวรตลอดไป...

...

เพราะคนเรานั้นย่อมมีความต้องการเพิ่มขึ้นเสมอไม่มีวันหยุดนิ่ง

...

...ความสุขที่แท้จริงเกิดจากข้างในจิตใจของคนเรา...

...และถ้าจิตใจของคุณไม่ว่าง เต็มไปด้วยอารมณ์อันตรายต่าง ๆ ความสุขก็จะเกิดขึ้นได้ยากยิ่ง

เพราะความสุขนั้นมักเกิดขึ้นท่ามกลางความสงบเสมอ

...

ชีวิตของคนเรานั้นไม่ยืนยาวนัก คุณสามารถหาความสุขให้ตัวเองได้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้

ไม่ต้องมุ่งหวังยามแก่เฒ่า ค่อยอยู่อย่างสงบสุขอย่างที่หลายคนเชื่อกัน

...

เชื่อเถอะ เราจะสามารถมีความสุขที่สุดในโลกได้ ในตอนนี้ ถ้าเราเริ่มจากตัวเราเอง !!!

...ถ้าอารมณ์ยังไม่ดีกันมาก …มีกิจกรรมมาให้ทำแหละ


นี่เลย^
^
^
…แหม …รีบว่างกันใหญ่เลยล่ะซี้


โดย: Ploy (Giraffe-P ) วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:6:12:18 น.  

 
#95
ชอบมากถึงมากที่สุดทุก wording เลย ตรงกับความรู้สึกตอนนี้ที่สุด

เมื่อวานอ่านกระทู้พี่น้อง (ตอนแรกกะว่าถ้าบรรยากาศไม่ดี จะเลิกอ่าน) แต่เห็นบรรยากาศดีขึ้นเรื่อยๆ ก็สบายใจ เมื่อเช้าอ่านรายงานของน้องๆ ผ่าน ทัพหน้า nt หัวเราะได้เลย ชอบบรรยากาศแบบนี้ ในรูปแบบใหม่ ชอบมากๆ

ขอชื่นชมหลายๆ คนนับถือเลยล่ะ เพราะหลายคนเป็นคนที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจในความสัมพันธ์ของน้องๆ แต่เมื่อวานเห็นจุดยืน จุดเปลี่ยนในตัวเค้า เห็นการยืนหยัด เห็นความเป็นผู้ใหญ่ หลายคนเหมือนป้อมปราการที่แข็งแรงให้กับบ้าน nt อยู่ตั้งแต่เช้าจนดึก เค้าไม่ค่อยพูดแต่พยายามสื่อสารด้วยรูป เริ่มเห็นภาพรุ้งงามขึ้นขอบฟ้าอย่างที่ตู่บอก

ถ้าคนในบ้านเริ่มกลับมา มองจุดเริ่มต้นเหมือนกัน มองความรักแบบไม่วางเงื่อนไข เหมือนคนส่วนมากกำลังทำอยู่ในบ้าน บ้านพี่น้องจะกลับมาเหมือนเดิม และใหญ่กว่าเดิม สนุกกว่าเดิม เพราะธรรมชาติคนบ้านนี้เฮฮามาก

อยากมีความกล้า เวลาเจอหลายๆ คนในงานพี่น้อง อยากเข้าไปกอดจัง อยากขอบคุณ


โดย: รักนัทและน้องชายนัทด้วย IP: 124.121.22.190 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:8:00:07 น.  

 
มาอยู่เป็นเพื่อนพลอยยยยย
ไล่ตู่ไปทำงานแล้วเราเวิ่นแทน อิอิ


พลอย ใครไม่คบ ไม่เป็นไร เพราะเราก็จะไม่คบพลอย

กร๊ากกกกกกกกกกก เรื่อยเปื่อยวันนี้พี่หวานจะไปสบตาสติช ฝากส่งตาหวานด้วยนะพี่


โดย: app IP: 203.156.70.22 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:8:03:54 น.  

 

...

บรรยากาศดีแล้วจริง ๆ ด้วยแหละคุณรักพี่รักน้อง (ชื่อยาว ...เราย่อให้นะคะ )

...

พี่ app ...งั้นเลิกยุ่งกันไปเล้ย

...

เมื่อวาน stitch นอนประมาณ ตี 2 แหละ ...หรืออย่างน้อยน้องก็เลิกซุ่มตอนตีสอง

งุงิ งุงิ ...

วันนี้น้องมี minicon อีก V.1 ...น่าดู ๆ


โดย: Giraffe-P วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:8:27:08 น.  

 
น่ารักจัง....

อนาคต "พี่ตู่ จำหนูได้ไหมค่ะ แป้งร่ำ แฟนพี่นัทค่ะ" 555+

ไม่กลัวโดนเหวี่ยงเลย
^
^
ไม่น่าจะโดนเหวี่ยงนะคะแป้งร่ำ
น่าจะ
เอิ่ม
.
.
โดนอุ้มมากกว่าค่ะ
โห เค้ารู้กันทั้งบล้อกว่า "นัทของตู่" กร๊ากกกก กล้าพูดเนอะ

*****

#95
ขอบคุณนะพลอย
ชอบและเห็นด้วยที่สุดเลยค่ะ

หลายๆ ครั้งเลยนะ ตั้งแต่รู้จักพี่นัทมา
แต่ละช่วงเหตุการณ์สำคัญ
บางครั้ง ก็ทำให้เราเสียเพื่อน
แล้วก็ทำให้ได้เพื่อนมาเหมือนกันโดย: kusuma IP: 124.120.190.99 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:9:31:13 น.  

 
เมื่อคืนสัญญากะตู่ก่อนนอน .. ว่าจะเก็บรายงานสดที่บ้าน NT มาให้
ตอนเช้าตื่ีนมา เกือบแย่ เพราะมันเวิ่นซะเยอะกว่าจะเป็นรายงาน
ดีน๊าาา มีคนใจดี รวมไว้ให้แล้ว .. สบายเรา หุหุ///

LIVE REPORT FROM NTFC LIVE

Friday 10 October 2005
Place: Music Room At Ladprow 71
Who: NatTol
Reporters: ~ M i L k Y w A y ~ and เด็กหญิงพระอาทิตย์
Happinessมาทีละตอนนะคะ .. เค้าเพิงเริ่มพิมพ์ตอนบอกว่าจะเล่าเอง
โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..

---

ค่ะ เนื่องจากคิววันนี้ บ่ายๆ เลยว่าจะไปซักบ่ายสาม นัดผู้ชายถ่ายรูปสวยไว้เอกมัยค่ะ บ่ายสอง
บ่ายสองแล้ว .. มันอยู่ไหน ?? .. อนุสาวรีย์ .. พีซี๊ !!!
แต่ก้มิได้นำพา เพราะป้าเดียร์โทรบอกว่า พอนอ มาตั้งแต่ บ่ายสี่สิบแล้ว
โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..

ผ่านไป 20 นาที ปด.โทรมา "ชอ.อยู่ไหน ซื้อเสบียงอะไรให้พี่น้องบ้าง พี่น้องไม่มีอะไรเลย"
หันมามองเสบียงในมือ เอ่อ มีแต่ชาสมุนไพร ..
2 นาทีผ่านไป ปด.โทรมาอีกครั้ง "ชอ.แวะซื้อเสบียงเข้ามาด้วย" เอาฟระ เดินไป เอ็มเค โกลด์ละกัน ใกล้ๆ
10 นาทีผ่านไป "ชอ.อยู่ไหนนนนน พี่นัทจะออกมาหาไรกินแล้เว เร็วเร้ววววววววววว"
โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..ได้แล้วๆ ได้เสบียงแล้ววววว เค้าต้องคนถ่ายรูปสวยก่อนป้า
ฝากบอกพอนอด้วยยยยย ว่าเค้าต้องรอคนถ่ายรูปสวย2คนก่อนนะป้า .. (เนื่องจากตัวแม่สอบเสร็จก้เลยจะตามมา)
บ่ายสามสิบนาที ถึงลาดพร้าว71 โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ .. กว่าจะถึง รถติดไปม้ายยยยยยยยย
ติดมันทุกแยกเลยยยยย เกือบครึ่งชั่วโมงแล้วมั้ย โถถถถถถถถถถถ .. พอน๊อออ
มาถึงก้รีบส่งเสบียงเข้าไป ก่อนจะมานั่งฟังเรื่องราวจากป้าเดียร์ ..

ปด.เล่าว่า พอนอเดินออกมาจากห้องซ้อมออกไปทางปากซอย ปด.ก้เลยถามว่าจะไปไหน
"ออกไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่"
นัทหิวหรอ .. ?
"อื้ออออ นัทหิววววววว" โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ พี่น้าททททททททท
แล้วพี่นัท ก้เดินไป ปด.เลยตัดสินใจบอกไปว่า แต่ ชอ.ซื้อเสบียงมา กำลังมาแล้ว พอนอ ก้อื้อออออ
แต่ก้เดินไปปากซอยอยู่ดี ปด.เดินตามไปดูก้เห็นพอนอซื้อนมมา "ดัชมิลค์" แน่นอนมากๆ

ปด.เลยบอกว่า ชอ.กำลังมา พี่นัทก้
"เดี๋ยวนัทรอ" .. โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
"อีกนานมั้ยอะ" .. โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
ปด.เลยบอกไปว่าอีก 15 นาที

แล้วเค้าก้มาในครึ่งชั่วโมง โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..

จากคุณ : เด็กหญิงพระอาทิตย์ - [ 10 ต.ค. 51 23:21:22 ]
: ด้วยรัก_จากหัวใจ, Trunk, Osangwa, goldfish memory, coffee brake, อนุทินกร, ~ Lovely Prince ~, Nerdanel, Alethia, gibt, ซาจิโกะ, pepofarm, Nt-Deewa, beatriz, Heng Family, boombga
แอบเล่าเสริม
เนื่องจากไปไม่ทัน พี่นัทหัวหน้าวงก็ออกมาพูดให้เจ็บช้ำอีกว่า
" โอ๊ย มาอีกทีตอนเลิกก็ได้นะ ประมาณ 6 โมง "
เลยฝากกาแลตไป 1 กระปุก สอยมาจากสตาร์บั๊ค
พร้อมโน้ตนิดหน่อย
อากาศก็ร้อนสุด ๆ
เข้าไปซื้อน้ำในห้องซ้อมมากินดีก่า
ขณะซื้อเสร็จออกมาหน้าห้องซ้อม กำลังก้มหน้าก้มตาใส่รองเท้าหน้าห้อง
เงยหน้าขึ้นไป
โอ้วววววววววววววววววววววว
พอน๊ออออออออออออออออออออ
หน้าชิดกระจกเลยทีเดียว ต๊กกะจุย
พอนอยกมือขึ้น ยิ้มตาใส เค้าใจละลายเรย

แล้วเปิดประตูออกมา บอกว่าจะไปกินกะเตี๋ยวไก่
ป้าก็กดหาชอ.เรย
ตอนพอนอบอกว่าหิวขอเล่าเสริมว่า
พอนอก้มลงแล้วเอามือลูบท้องด้วย

โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ
เค้าเกือบขาดใจตายหน้าห้องซ้อม
โถ ลูกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
แก้ไขเมื่อ 10 ต.ค. 51 23:25:57

จากคุณ : ~ M i L k Y w A y ~ - [ 10 ต.ค. 51 23:21:33 ]
: coffee brake, Alethia, gibt, ซาจิโกะ, Nt-Deewa, beatriz, Heng Family, boombga
ตัดกลับมายังหน้าห้องซ้อม ประกอบด้วยบุคคลดังนี้ ปด. พี่อัญ พี่นัทวง และพี่เจ้าของห้องซ้อมค่ะ
คุยไปคุยมา อยู่ๆพี่นัทก้พูดขึ้นมา
"เนี่ยรู้มั้ยคนนี้เรียนโรงเรียนเดียวกับนัทนะ" แล้วก้ชี้ไปที่พี่เจ้าของห้องซ้อมค่ะ
ปด.ก้งงแดร๊กสิค้าาาาา เฮ่ยยย อายุเท่านัทหรอ ..
พี่นัทก้ "ใช่อายุเท่ากัน"
"เรียนห้องเดียวกัน"
"นั่งข้างๆกันด้วย"
เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ..

แล้วก้เลยเล่าว่า ตอนนั้นเค้าจะจับคู่เด็กเรียนดีให้นั่งกับเด็กเกเร
คราวนี้หละ วิญญาณคุณครูเข้าสิง ป้าเดียร์ไม่รอช้า
"นัทใช่มั้ยที่เกเร"
"ไม่ๆ นัทอะเรียบร้อยยยย" เอิ่มมม ทันที ..

เอาละ เราได้เป้าหมายใหม่แล้ว หึหึ .. ปด.เลยบอก นัท รีบเข้าไปเลย มาพี่ มาคุยกัน
กร๊ากกกกกกกกกกกกกก
พี่นัทมีการบอก "อะไร นัทไม่มีอะไรให้เม้าท์หรอก"

หรออออออออค้า .. อิอิ
แล้วมารออ่านกัน ..

---

ป้า ตกหล่นอะไร ช่วยเล่าเสริม ..
แก้ไขเมื่อ 10 ต.ค. 51 23:35:11

จากคุณ : เด็กหญิงพระอาทิตย์ - [ 10 ต.ค. 51 23:30:04 ]
: coffee brake, goldfish memory, Nerdanel, beatriz, Heng Familyปด.เลยบอกว่า ชอ.กำลังมา พี่นัทก้
"เดี๋ยวนัทรอ" .. โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
"อีกนานมั้ยอะ" .. โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
ปด.เลยบอกไปว่าอีก 15 นาที

---------------------------------------------
เสริมอีกนิด
หลังจากนั้นเราก็ห่วง " จะรอ แล้วนัทไม่หิวเหรอ "
คือถ้าน้องบอกซักคำว่าหิวววววววววว
จะให้น้องกินไปก่อนเลย

พี่นัทชูนม " ดัชมิลค์ " รสผลไม้รวม ( รู้รสด้วยนะ )
" ก็นี่ไง นัทมีนี่แล้ววววววววววว "
หน้าตาน่ารัก อธิบายไม่ถูก
เค้ามือเท้าเย็นเลยทีเดียว
เลยสำทับไปว่า
" ชะเอมอ่ะซื้อเสร็จแล้วนะ แต่รอคนถ่ายรูปสวยสองคนอยู่ "
พี่นัทหันมา " อ๋อออออออออออ " หึหึ

คนถ่ายรูปสวยตะหาก สาเหตุให้พอนอรอ 555++

จากคุณ : ~ M i L k Y w A y ~ - [ 10 ต.ค. 51 23:33:09 ]
: goldfish memory, Heng Family
เมื่อพอนอเข้าห้องซ้อมไป .. พี่เจ้าของห้องซ้อมก้ตกอยู่ในการพูดคุยกับคุณครูทันที 555+
(ป้าจ๋า เรื่องอื่นกรุณามาช่วยเล่า หรือตัวแม่ก้ได้ เค้าขอเรื่องเดียวเลย .. อิอิ)
ว่าด้วยเรื่องการทักทายระหว่างเพื่อน
คือสมัยเรียนเค้าจะเรียกชื่อกันด้วยชื่อจริงค่ะ
(เช่น วันใหม่ พงศธร เพ็ญสิริ อรชร เป็นต้น)

ทีนี้ พี่นัทกับพี่เจ้าของห้องซ้อมเค้าไม่เจอกันนานค่ะ และงานนี้พี่นัทเป็นฝ่ายจำพี่เจ้าของห้องซ้อมได้ก่อน
แต่พี่เจ้าของห้องซ้อมเค้าจำไม่ได้ค่ะ ปด.ก้เลยถามว่าทำไม
พี่เค้าบอก "ก้เมื่อก่อนไม่ได้แต่งตัวอย่างนี้"
ยังไงอะ .. "ก้เชยๆ .."
กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ..

ทีนี้พี่นัทเค้าทักเพื่อนยังไงรู้มั้ยคะ
พี่นัทก้เดินไปหาเพื่อน สะกิดแล้วบอกว่า
"นายๆ นายชื่อ ...(ชื่อจริง)... นี้ใช่มั้ย จำเราได้มั้ย เรา ณัฐ ศักดาธร ไง"

เอ่อออออออออออออออ ..
เอ่ออออออออ ..
(ขออนุญาตนะคะ)

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ..

จบข่าว .. !!

จากคุณ : เด็กหญิงพระอาทิตย์ - [ 10 ต.ค. 51 23:38:59 ]
: coffee brake, goldfish memory, ป้อจาย, doraemonkyo, arucard-nt, anny, beatriz, Heng Family
เล่าเสริม คห 86

พอนอเผาเค้าก่อนด้วยซ้ำ
คือพี่คนเนี้ยเค้าผมยาวไง

พอนอก็เล่าเสียงใสแจ๋วเลย
" เนี่ย คือตอนเรียนคนเนี้ยเค้าจะผมยาว แล้วเค้าห้ามไว้ผมยาวใช่ป่ะ
เค้าก็จะโดนตัดผมตลอดเรย "
เล่าไปก็ทำท่าแบบ เอาปัตตาเลี่ยนไถผมไปด้วย

แหม ตัวเองถูกระเบียบตลอดเสะ

พี่เค้าก็ขำ บอก " อยู่ห้องเดียวกันตลอดเลยนะ เค้าเรียบร้อย เรียนเก่ง "
พอนอ " โลกมันกลมนะ ไม่คิดว่าจะได้เจออีก "
พี่ห้องซ้อม " ไม่คิดเหมือนกัน เพราะเค้าไปต่อเมกาไง
ไม่คิดว่าจะได้เจอกัน "

ตอนคุยเรื่องนี้ พอนอแบบดูสบาย ๆ มาก
น่ารักเชียว ( วันนี้เค้าพิมพ์คำนี้กี่ครั้งแระฟะ )

จากคุณ : ~ M i L k Y w A y ~ - [ 10 ต.ค. 51 23:39:32 ]
: อนุทินกร, goldfish memory, OaSis! ~ D! daY, anny, beatriz, Heng Family
เล่าเสริม คห 105

สัมพลาดเยอะอยู่นะ

พี่เจ้าของห้องซ้อม ( จริง ๆ ต้องเรียกว่าน้อง ) เค้าคุยเก่ง

เผาหลายเรื่องอยู่ กร๊ากกกกกกกกกกก

(( พอนอ ถ้าอ่านอยู่ พลาดแระ ที่แนะนำให้เค้ารู้จักกะเจ้าของห้องซ้อม 55))

พอนอเนี่ย คะแนนสอบท้อปทุกชั้นเลยนะ ตั้งกะประถมยันมัธยม
แล้วก็เรียบร้อย ไม่ค่อยพูด
เวลาทำรายงาน ตามประสาเด็กเก่ง
พี่เค้าเล่าว่า " เวลาทำรายงานมันก็จะมี 5 คนใช่มั้ย "
แล้วพี่เค้าก็นับนิ้ว ออกชื่อจริงทั้งหมด
จำเก่งมากอ่ะ
" แต่นัทจะบอกว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวนัททำเอง "
เราเลยแซวว่า " พี่เลยไม่ต้องทำเลยดิ "
พี่ " ใช่ ๆ ตั้งแต่เด็กเลย ทุกงานนัทมันทำหมด
พอถึงเวลา พรีเซ้นต์ มันก็จะเอารายงานมา เราก็แบบ
โหหหหหหหหหหหหหหหหหห ( รายงานมันคงแบบ perfect มาก )
แล้วจะรายงานยังไงวะ
มันก็จะบอกว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวนัทพรีเซ้นต์เองงงงงงงงงงงงงง "

แหม้ พอน๊อออออออออออ ตามประสาเด็กเรียนเก่งจริง ๆ

จากคุณ : ~ M i L k Y w A y ~ - [ 10 ต.ค. 51 23:47:25 ]
: อนุทินกร, ดั่งสวรรค์สาป, goldfish memory, ป้อจาย, B. LOVE, arucard-nt, pepofarm, anny, Heng Familyจะบอกว่า ตอนคุยกะพี่คนนี้นะ เค้าคุยไปยิ้มไป

พอนอน่าร๊ากดี

เด็กเรียนสุด ๆ แล้วพี่เค้าแบบดูปลื้มนะ
เค้าบอกไม่นึกเลยว่า พอนอจะแบบมาทางนี้
เพราะตอนเรียนเรียนอย่างเดียวไง
แต่พี่เค้าอ่ะ เก่งกิจกรรม เก่งดนตรี
พี่เค้ายังบอกเลยว่า " ไม่รู้จำผมได้ไง มันนานมากแล้ว
นัทเนี่ยเค้าฉลาดมากจริง ๆ ไม่รู้ทำได้ไง
รอยหยักในสมองนี่เยอะจริง ๆ "

ฟังไป ยิ้มไป ขำไปด้วย เออ พอนอฉลาดจริง ๆ
จากคุณ : ~ M i L k Y w A y ~ - [ 11 ต.ค. 51 00:20:01 ]
เรื่องน้อง รอชะเอมนะ

แอบอู้

จริง ๆ ไม่ค่อยได้คุยอะไรกะน้องหรอก

แต่น้องหน้าตาน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกก
ยิ้มให้ น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก
ยกมือไหว้เค้าด้วย ยิ่งน่าร๊ากกกกกกกกกกก

แต่การลืมโน้ตที่แปะกาแลตเค้าไว้ในห้องซ้อมคืออะราย
แอบเคืองงงงงงงงงงงงงงง

แต่ก็นะ . . . .
อภัยให้ เพราะน้องหมุนตัวกลับไปหยิบมาในทันใด
แล้วเค้าแพ้คนหล่อไง
หน้าตาน้องหล่อออออออออออออ

อภัยให้หมดดดดดดดดดดด

ไปแระคร่า
บะบายทุกคน

ดีใจที่เห็นทุกคนมีความสุข
ตอนนี้ง่วงแร้น
ปุ้งนี้เจอกันนะคะ

เราไปทุกงานนนนนนนนนนนนนนน หุหุ^^
จากคุณ : ~ M i L k Y w A y ~ - [ 11 ต.ค. 51 00:57:31 ]
ตัดมาภาคต้อลบ้าง .. น้องชายมาถึง 5 โมงเย็นค่ะ ค่ะ 5 โมงเย็น เย็นไปม้ายยย ตอนแรกคิดว่าจะไม่มาซ้อมซะแล้ว
มาถึงก้นาร์กีสเลยทีเดียว ก้แน่ล่ะ 5 โมงแล้วมั้ย

เข้าไปซ้อม แป๊ปๆก้ออกมาเดินโชว์ความหล่อให้แฟนคลับที่ไปชื่นชมค่ะ
มันหล่อจริงๆนะ หล่อมากกกกกกกกกก โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
แป๊ปๆเข้าห้องซ้อม อ๊ะ เดินออกมาอีกและ เดินไปเดินมา
แล้วมีตอนนึง ยืนเอามือท้าวประตูไว้ แหมมมม๊ หล่อเชียววววววว
แต่มัน เก๊กมากกกกกกกกกกกกกกกกก .. ขอบอกกกก ..
คนข้างนนอกก้ โฮฮฮ .. ต้อลหล่อออออ ถ่ายรูปบ้าง ครวญครางบ้าง แต่แหมมมมมมมม๊
เค้าทนไม่ไหว .. เก๊กว่ะ .. 555+

(อันนี้ตากล้องเราไม่ได้ถ่ายมาเพราะต้องไปมุงติดกระจก ซึ่งประชากรเยอะมากกกกกกกกกกกกกก)

ซักเกือบๆทุ่มได้ ต้อลออกมาก่อน
ทุกคนก้ "ต้อลลลลลลลลลลลลลๆๆๆๆ .."
โฮฮฮฮ .. สบตาทุกคนเลย น่าร้ากไปม้ายยยยยยยย
คนโน้นคนนี้ ใครบอกบ้างเค้าจำไม่ได้ ว่าแบบวันพรุ่งนี้ไปไม่ได้ ซักอย่างจำไม่ได้
แล้วตัวแม่ก้บอกไรซักอย่าง แล้วเค้าก้พูดไรซักอย่าง
โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
จำไม่ได้
จำได้แต่ แววตาวิ้งๆของต้อลที่สบตา
แล้วก้บอกว่า"ไม่เป็นไรๆ"
โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
คนยืนอยู่ไกลๆ ต้อลยัง สวัสดีคร้าบบบบเลยยยยยยย
โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..

อ่ออ มีตอนที่ ปด.ถามต้อลว่า ต้อล กาแลตพี่อะ
ต้อลก้ "เอ้อออออออออออ .. อยู่ข้างใน"
ทุกคนก้พร้อมใจกัน
เอ้อออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ ..
ต้อลก้ยิ้มกบเขินๆๆ แอร๊ยยยย น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก
น่าร้ากไปม้ายยยยยยยยยยยยยย ช่วงนี้กินอาร้ายยย ทำไมมันน่ารักขนาดนี้ ..

โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..
แล้วพอต้อลเข้าไปเอาของข้งใน ออกมาก้แทคือกะ เอเจ เจเจ และก้ฟัดกันซักนิดนึง 555+
โฮฮฮฮฮฮฮฮ .. น่ารักอะ ..

น่าร้ากกกเพ้ออออออออออออออออ ~

วันนี้แฟนคลับเยอะค่ะ ไม่ค่อยได้คุยอะไรหรอก หรือคุยอะไรไปก้จำไม่ค่อยได้
เพราะน่ารักทั้งพี่ทั้งน้อง ..

ขากลับพี่นัทก้คนรุมๆๆๆๆเยอะอยู่ พอนอเดินผ่านเค้าไป บอกได้แค่ว่า พี่นัท เค้าขอโทษ เค้ามาช้า -*-
พอนอก้ "ไม่เป็นไรๆ" โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ ..

เพ้อออออออออออออออ ~


ป.ติซโระ ขากลับออกมาพร้อมกันเลยค่ะ ตอนต้อลออกมาอีกรอบ เค้าแทบจะยกมือขอพร
อย่าออกมาพร้อมกันม้ายยยยยยยยยย แบ่งตัวเองไม่ได้
ผลสุดท้าย ไงล่ะ ออกมาพร้อมกันเลย
ซวยตรู วิ่งไปวิ่งมา .. -*-

กว่าจะกลับฟ้าก้มืดแล้วค่ะ ตากล้องขอบายไม่ถ่ายรูปดีกว่า ..
^______________________^ ..

จากคุณ : เด็กหญิงพระอาทิตย์ - [ 11 ต.ค. 51 00:59:30 ]
: Apfondue, ~ M i L k Y w A y ~, Nerdanel, ดั่งสวรรค์สาป, beatriz, Heng Family, pepofarmเลิฟ เลิฟ เลิฟ เลิฟ เลิฟ เลิฟ เลิฟ เลิฟ เลิฟ

รายงานสด กาต้อลจ๋า พี่และเพื่อน โดยคนรักต้อล @TolFC และ NTFC
ประจำ วันศุกร์ที่ 10 ตุลาคม 2551

บ่ายโมงนิดๆ
พี่นัทถึงที่ซ้อม
ใส่เสื้อด้านในสีขาวทับด้วยเสื้อjackeสีเขียวขี้ม้าหมวกดำ
น้องจีน(ที่รักของคนเขียนรายงาน)ก็ถึงที่ซ้อม
มีแฟนๆได้คุยกับพี่นัทบอกว่าเสบียงกำลังจะมา
พี่นัทถามว่า ใกล้ยังครับ? นัทหิว....ศิลปินหิว
คนที่กำลังนำเสบียงมารีบบึ่ง

16.00น.
น้องจีนกลับไปแล้ว
พี่นัทอยู่ซ้อมอีกคอนพี่บอยไม่ได้ไปซ้อม

17.00น.
ต้อลขับรถมาถึงแล้ว
ใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว
หมวกคลุม
เหมือนจะมีสีผมใหม่
แฟนๆขอให้ถอดหมวกแต่เหมือนต้อลไม่ยอม
ตอนนี้ซ้อมกันอยู่ค่ะ


19.09น.
ต้อลออกมาเตรียมขึ้นรถ
นัทออกมาเตรียมขึ้นรถ
ทักทายแฟนๆที่มารอพบเจอ
พูดคุยกันเล็กน้อยเนื่องจากขาเข้ายังไม่ได้คุยมากนักเพราะรีบ
คนรายงานมาชื่นชมมากมายว่าน่ารักหน้าใสปิ๊งทั้งต้อลและพี่นัท
ใครไม่เห็นแล้วจะเสียใจน่าจะมา
(ไม่เห็น เนี่ยไม่เห็น modeโวยวาย T_T)


ปล.แฟนๆอยู่กันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยค่ะ//เก็บตก//
ตอนต้อลมาถึง
แฟนๆก็มองระยะหลายเมตรดูท่าทีว่าจะมาอารมณ์ไหน
แล้วต้อลก็ยิ้ม
เย้ คนรายงานมาดีใจต้อลยิ้ม
พอมีแฟนๆแซวเรื่องสีผม
ต้อลก็ยิ้มเขินๆน่ารักมาก
(คนรับรายงานจะเห็นไหมเนี่ย
จินตนาการตามแล้วกันนะ)

ว่าแล้วคนรายงานก็เพ้อไป
ว่าน่ารักน่ารักน่ารักน่ารัก
เข้าไปด้านในช่วงพักซ้อมก็เอามือมาแปะกระจกเล่นกับแฟนๆที่มารอเป็นระยะๆ

พอต้อลออกมา
มีแฟนๆถามว่าวันนี้ซ้อมได้กี่เพลง
(แฟนๆแอบเห็นว่าเดินไปเดินมา)
ต้อลบอกว่า 1 2 3 4 5 จะ 20 เพลงแล้ว
มีแฟนๆย้อนถามว่าซ้อมในใจอ่ะดิ
ว่าแล้วต้อลเลยหัวเราะแหะๆที่โดนจับได้

แล้วต้อลก็เล่นกับน้องแฝดน้อยทั้งสอง
มีบ้านเขียวบอกว่าเป็นวันเกิดคนหนึ่งในทีมเชียร์
ต้อลก็เลยที่ขึ้นรถแล้วก็ยื่นมือมาให้จับ
เจ้าของวันเกิดบอกว่าไม่เอาจะกอด
ต้อลก็กอดเลยน่ารักจังลูก
และก็มีคนกอดๆต้อลอีกหลายคนน่ารักกันจัง

แล้วคนรายงานก็อยู่ส่งนัทต่อ

วันนี้เป็นอีกวันดีดีที่เห็นแฟนคลับและศิลปินที่รักกัน
รักกันรักกัน


คติประจำวัน: ถ้ายังมีความสุขกันอยู่ ก็อยู่ไปด้วยกันนะ ^ ^

จากคุณ : น้องพี่พ้องเพื่อน - [ 11 ต.ค. 51 00:56:35 ]
: Apfondue, B. LOVE, Nerdanel, littlemindy

แก้ไขเมื่อ 11 ต.ค. 51 09:18:21

จากคุณ : น้องพี่พ้องเพื่อน - [ 11 ต.ค. 51 09:18:08 ]

///
พลอย ... รักพลอยนะเฟ้ยย บอกหน้าบล๊อกนี่แหล่ะ
เพื่อนกัน แต่ไม่เคารพความคิดของกันและกัน
จะตัด จะทิ้งกันได้ลงคอ .. ก็ปล่อยไปเถอะ


:)โดย: หวาน IP: 58.9.120.190 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:9:49:32 น.  

 
กี๊ดด ขอโทษ ทำไมมันเบิ้ลขึ้นมาล่ะ
ตู่ฝากลบด้วยน๊าาา
โดย: หวาน IP: 58.9.120.190 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:9:51:32 น.  

 

เวิ่นเรื่อง 'หนุ่มสีฟ้า' ไปแล้ว ...เราก็เอาเรื่องของ 'หนุ่มน้อยสีเขียว' มาฝาก


คนนี้ไง


v

v

v

v

v

v

v

v


...
กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ใครเขวี้ยงของมา ?
ก็ชอบอ่ะ

ชอบมาก

ชอบมาก

น้องพีชเนี่ย …ชอบเสียงน้องมาก ๆ …นิสัยเป็นไงไม่รู้ …แต่ชอบเสียงน้อง
ตื่นเช้า ๆ มาลองฟังเพลง ‘Sunshine’ …single ใหม่ของ The August Band สิคะ


น่ารักดีอ่ะ


…ฟังแล้วอารมณ์ดี …เหมาะกับชื่อเพลงมาก ๆ


sunshine - August band


ดวงตะวันยามเช้าส่อง ชีวิตผู้คนกำลังเคลื่อนไหว
ช่างดูสับสนเวียนวนวุ่นวาย และพาอะไรมากมายมาให้เรา
เดินบนทางอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว ชีวิตคนเดียวบางทีก็เหงา
ในวันที่ต้องทนผจญเรื่องเศร้า มองหาสักคนไม่มี


กับคนที่คอยดูแลใส่ใจ ต้องเฝ้ารออีกแค่ไหนดี คนที่มีที่ให้เราพักพิง
จะไปที่ไหนและที่ไหน จะไปหาเขาที่ไหน ต้องทำเช่นไรจะได้พบเขา
คนที่คอยจะยืนอยู่เคียงข้างเราในวันที่ต้องเหงาขึ้นทุกวัน
ต้องไปที่ไหนและที่ไหน อยากรู้ว่าที่ไหน ถึงจะได้พบคนๆนั้น
ก็ได้แต่ปล่อยเวลาผ่านเลยทุกวัน ฉันต้องรอต่อไป


ดวงตะวันลับฟ้าลง ชีวิตฉันคงยังไม่หยุดเคลื่อนไหว
ต้องคอยคืนวันผ่านนานอีกเท่าไร จะได้พบใครที่ฉันรอ


คนที่คอยดูแลใส่ใจ ต้องเฝ้ารออีกแค่ไหนดี คนที่มีที่ให้เราพักพิง

จะไปที่ไหนและที่ไหน จะไปหาเขาที่ไหน ต้องทำเช่นไรจะได้พบเขา

คนที่คอยจะยืนอยู่เคียงข้างเรา ในวันที่ความเหงาก่อตัวเพิ่มขึ้นทุกวัน

ต้องไปที่ไหนและที่ไหน อยากรู้ว่าที่ไหน ถึงจะได้พบคนๆนั้น

ก็ได้แต่ปล่อยเวลาผ่านเลยทุกวัน ฉันต้องรอต่อไป เพื่อพบใครซักคน


จำได้ว่าตอนดู Love of Siam เนี่ย รู้เรื่องมาก่อนแล้ว

ดูแล้ว …เฉย ๆ แฮะ

สงสัยโดน build มาเยอะไป

พอดู …แหงะ

555แต่หลงรักเสียงน้องพิชมาก ๆ ๆ ๆ ๆ
และ …สิ่งที่ชอบที่สุดในเรื่องนั้น คือ …คำว่า ‘เพื่อน’

น่ารัก …อบอุ่น …พิเศษ …


บางที …ความรัก romantic มันไม่ได้สำคัญเท่าความรักความเข้าใจจากเพื่อนเลยนะ

…และอย่างน้อยในช่วงเวลาหนึ่ง …แค่นี้แหละที่คนเรา ‘มองหา’ …เพื่อนซักคน


โดย: Giraffe-P วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:10:07:30 น.  

 
แว๊กกกกกกกกกพลอย งอนพี่เหรอ อย่างอนเล้ย เด๋วหัวล้าน

ไม่กล้าบอกรักพลอยอย่างพี่หวาน เด๋ว พลอยไม่รับรัก


ตอนนี้ บล็อคตู่มีรายงานแล้ว ไม่ต้องไปตามอ่านที่ไหนแล้วพลอยยยยยยยยยย อัพฟิคบล็อคพลอยยัง อยากอ่าน


พี่หวานนนนนนน เรียกไปงั้นแหละ


โดย: app IP: 203.156.70.91 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:10:34:52 น.  

 

เอ้า

...


บ้าน NT เปิดแล้วเน้อ


...
โดย: Giraffe-P วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:11:02:08 น.  

 
แต่ตอนนี้ ณ 11.48

บ้าน NT ปิด(อีกครั้ง)แล้วเน้อ


โดย: รร IP: 61.7.171.245 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:11:49:08 น.  

 
สงสัยรอฤกษ์เปิด เวลา 19.19 น.

หาเรื่อง ไม๊หล่ะตู ไปดีกว่า


พี่หวานคงอาบน้ำ ขัดตัว เตรียมไปพบสติช ยิ้มหวาน


โดย: app IP: 203.156.70.91 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:13:43:07 น.  

 
หวาน วันนี้ไปดูพี่นัท

ฝากกอด " พี่นัทของตู่ " ให้ 1 ครั้ง นะ นะ


โดย: แพร IP: 118.172.24.75 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:13:48:43 น.  

 
แอป โทรหาไม่ยอมรับสาย .. โกรธแล้ว
พี่แพรคะ ...


ถ้าหวานกอดพี่นัทของตู่ ... หนูจะเจอสหบาทาจากคนแถวนั้นม้ายยย

ว่าแต่ .. นัทจะมีบริการพิเศษสำหรับคนเกิด "เดือนนี้" อีกมั้ยจ๊ะ
หุหุ


โดย: หวาน IP: 58.9.132.74 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:14:00:54 น.  

 
ก็เค้าทำงานหนิตัวเองก็
เด๋วโทรไปหานะ จะรับป่ะหล่ะพี่แพร แล้วพี่แพรจะไปกอดสติชวันไหนนะ


(พี่หวาน Happy Birth Day นะ วันไหนไม่รู้ เนียนๆไปก่อน)
พี่หวานอาจจะไม่ได้กอดสติช แต่พี่จีนอาจจะกอดแทน


โดย: app IP: 203.156.70.91 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:16:17:50 น.  

 
เอามาฝากความคิดเห็นที่ 41

รายงานสดจากเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โดย พออ

ตอนนี้พิธีกรเชิญ คุณแม่มิค ขึ้นเวที แล้ว มีการแซวว่านึกว่า คุณแม่เป็น ฟค.

เพราะดูวัยรุ่นมากๆ แฟนๆก็กริ๊ดดดดด แล้วพิธีการก็ถามถึงวิธีการเลี้ยงลูกอย่างไร

ให้เป็นคนดีคนเก่ง แล้ว พิธีกรถามว่า ตอนเด็กๆน้องนัทดื้อรึเปล่า นัทตอบว่า ไม่ดื้อ

แต่คุณแม่บอกว่า น้องนัท ติดเกม หุ หุ หุ เล่นถึงเช้า และอยากได้เกมแพงมากๆ

เลยไปขอแม่มิค และอยากจะซื้อเกมให้ได้ เลยบอกว่าจะซื้อให้แต่จะไม่พูดกับนัทอาทิตย์นึง

นัทก็ไปซื้อมา แล้วแม่มิคก็ไม่พูดกับนัทเป็นวันๆเลย น้องนัทเลยเสียใจและทำการ์ดขอโทษคุณแม่มิค

แล้วก็ถามถึงเรื่องไปเรียนเมืองนอก คุณแม่มิคบอกว่าเป็นความต้องการของน้องนัท เป็นทางที่เค้าเลือก

เป็นห่วงน้องนัทมากแต่มีญาติอยู่ที่นั่น และ โรงเรียนที่ส่งไปเรียนเป็นโรงเรียนที่ดี

หุ หุ น้องนัทบอกว่า อยากเรียนรู้ที่จะเป็นผู้ใหญ่ รับผิดชอบตัวเองมากขึ้น และ ยังได้ภาษาอีก

พิธีกรถามว่า คุณแม่มิคเลี้ยงลูกด้วยอะไร ลูกถึงได้ฉลาด ^ ^

น้องนัทเสริมขึ้นว่า ความสุขของลูกคือความสุขของพ่อแม่^ ^

มีการมอบของให้มูลนิธิเด็กด้วยครับ รู้สึกว่า นัทจะมอบโดราเอมอนให้นะครับ และ ฟค.ยังมอบของให้อีกส่วนหนึ่ง

น้องนัทฝากให้น้องๆคำนึงถึงเรื่องการแบ่งเวลาให้ดี จะนำสิ่งดีๆอีกหลายอย่างตามมา

แม่มิคบอกว่า สังคมจะดีได้เพียงเริ่มต้นจากจุดเล็กๆคือครอบครัว

พิธีกรถามว่า ยังกอดกันอยู่รึเปล่า น้องนัทพูดขึ้นว่า เดี๋ยวคงโดนทวงกอดอีกหลายๆคน ฮ่าฮ่าฮ่า

มีการมอบช่อดอกไม้และถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ให้กับน้องนัทและคุณแม่มิคครับ

จบรายงานบนเวทีแค่นี้ครับ อู้ววว ยาวได้อีก คนรายงานบอกว่า มีเด็กมาขอกอดพี่นัทด้วย


อ้าว พอ พี่นัทและคุณแม่มิคลงเวทีและจะเดินทาง ฟค. หายไปจากงานเกือบครึ่งค่อนงาน ฮ่าฮ่าฮ่า

พี่กาย ขอส่งความรัก และกำลังใจlove ให้พี่นัทสุดที่เลิฟ

จากคุณ : neonguy


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:17:06:04 น.  

 
พี่หม่อมแม่ เอาภาพมาแปะนิดหน่อย
เอามาฝาก ... น่าร๊ากกกกกกกกกกก


โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:17:23:10 น.  

 
น่าร๊ากกก ถ่ายกะเด็กอ้ะ

โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:17:24:41 น.  

 
คุณหวาน

ฝากหอมแก้มสติชแทนละกัน
ฉลองเดือนเกิดไง (วันนี้สติชจะแจกมั๊ยเนี่ย )

HBD ดูคอนให้สนุกนะคะ


โดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.8.231.190 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:18:17:12 น.  

 
รอพี่หวานรายงานพร้อมรูป
โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:19:09:34 น.  

 
รอด้วย ฮิ ฮิ


โดย: แพร IP: 118.172.96.206 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:20:23:38 น.  

 
มานอนรอพี่หวานนนนนนนนนนนน

คาดว่าคงรอไม่ไหว แต่จะเก็บ119 อ่ะ


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:20:46:02 น.  

 
พี่แพร มาแข่งกันเก็บ 119 ไม๊
แต่ ที่นี่ไม่มี วอน เวิ่นเอง เก็บเองดีกว่าเจ้าของบล็อคมาก็แค่บ่น
หรือจะลบเราทิ้ง ก็ไม่รู้หนอ


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:12:37 น.  

 
ชอบ รูปนี้แต่เอาลงเว๊บตู่ไม่เป็น
ดู ลิงค์เองน๊า

//www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C7090193/C7090193-107.jpg


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:15:13 น.  

 
ขอเหอะรายงานสดคอนนัท-จีน ( by yessir)

พน. ตอนที่เราซ้อมกัน ไม่มีอะไรงี้เลย ... สด 100%
มันเป็นความเก็บกดของเรา 2 คน ที่ไม่มีแฟน .. หาแฟนไม่ได้ซักคน
นจ. ????
พน. ถอดเสื้อแจ๊คแก๊ค ถกแขนเสื้อ 'ปลดกระดุม'
นจ. นี่เราจะมาร้องเพลง หรือมาต่อยกัน
เดี๋ยวจีนถอดมั่งนะ ถ้าอ้วนแล้วรีทัชให้ด้วย
"
"


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:16:24 น.  

 
ฮ่าๆ .. ทุกคำพูดเลยนะเนี่ย 555+++


คนรายงานเก่งชะมัด


โดย: หวาน IP: 58.9.132.226 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:29:32 น.  

 
แล้วพี่หวานไปดูมา
รายงานบ้างดิ คนรอรอจนบ้านเงียบไปไหนกันหมดนี่


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:38:03 น.  

 
แอป สมใจแล้วซิ

ตอนแรกจะแข่งแล้วน้า แต่ปล่อยให้น้องดีกว่า

การส่งของขอเลื่อนเป็นอาทิตย์หน้าเน้อ


หวานนนนนนนนนนนนนนน

กลับมาแล้วรานงานด้วยรอฟังอยู่ เล่าทุกอย่างเลยนะโดย: แพร IP: 118.172.96.206 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:49:06 น.  

 
นัท ซุ่ม
แอบอ่านไรนี่ อยากไปแอบอ่านอยู่ข้างๆ


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:58:42 น.  

 
พี่แพรขา .. หนูมีเรื่องสารภาพ
เจอรอยยิ้มแบบสติชไปทั้งคอน
กะปลดกระดุมบ้างอะไรบ้าง

หนูเบลอไปหมดเลยค่ะ ..
สบตาสติช (ผ่านเลนส์) ไปหลายรูป
กลับมายิ้มปวดแก้มเลย
นัทน่ารักมากกก ร้องเพลงเพราะขึ้นนะ
กะจีนก็ฮาดีค่ะ .. แต่ นัทจะไม่ค่อยทันจีนนะ 555 ขำดี


เดี๋ยวไปทำภาพก่อน
แล้วจะเอาภาพมาฝาก .. แต่ขอเป็นพรุ่งนี้ได้ม๊ายยยคะ

555โดย: หวาน IP: 58.9.132.226 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:16:25 น.  

 
ปล. ไม่ได้กอด ไม่ได้หอมสติช นะคะ
เพราะไม่กล้าอ้ะ .. หลังจบคอน
เห็นมีแฟนๆ ไปยืนให้ของที่หน้าเวที
ขอกอดบ้างก็มี .. แต่ มือใหม่ค่ะ 555 ยังไม่กล้าพอโดย: หวาน IP: 58.9.132.226 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:17:42 น.  

 
พี่หวานมีมายั่วเรื่องปลดกระดุมคือ คาดว่าพี่หวาน คง เจอสายตาหวานๆ ไปหมด จนคิดไรไม่ออกปล่อยแกไปนอนฝันสักคืน พรุ่งนี้คงมีแรงมาอวดภาพเนาะ
(ได้ข่าวว่าจำไรไม่ได้เลย นอกจากได้ภาพสวยๆ กะยิ้มหวานๆใช่ปะพี่)


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:18:58 น.  

 
เอารูปปลดกระดุมมาลงก่อนก็ได้นะหวาน กร๊าก

สถานการณ์เป็นยังไงบ้าง คนเยอะมั้ย ..

เป็นห่วงสติชอ่ะ


โดย: แพร IP: 118.172.96.206 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:31:34 น.  

 
รายงานแทนพี่หวานได้ป่ะพี่หวาน บอกว่า สติช ยิ้ม แบบ สติชมากแฟนคลับเยอะ แต่....แต่อะไรนั้นให้พี่หวานเล่าต่อ
พี่แพร ส่งช้า มีดอกเบี้ยเน้อไปแล้วค้า บายยย

** ไม่เจอพลอยเลย ยังไม่ตื่นเหรอ


โดย: app IP: 118.172.27.47 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:37:51 น.  

 
พี่แพร ..รอแป๊บบค่ะ .. ลัดคิวเอาปลดกระดุมมาให้ก่อนเลย
หุหุ


แต่บอกไว้ก่อนว่าหยิบเลนส์ไปผิด
ไม่ได้เอาตัวซูมไปอ้ะ .. แง๊ เค้าขอโทษ


แป๊บค่ะ


โดย: หวาน IP: 58.9.132.226 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:42:27 น.  

 
เอาพี่นัทมาทักก่อนเลย .. เห็นมะว่าสบตากันจริงๆ


ลัดคิวไปที่ Could I have this kiss forever เลยละกันนะคะ

นัทถอดแจ็กเก็ตทิ้ง
ถลกแขนเสื้อ .. แล้วก็ปลดกระดุม 1 เม็ด หุหุ

แต่ระหว่างที่กำลังร้องเพลง น้องจีนคะ ..
หลักฐานในภาพ ทำไมกระดุมพี่นัทหลุดอีกเม็ดมั้ยคะ 555

ได้ข่าวว่าพี่นัทจับมือจีนลากไปนะคะ :)โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:22:54:04 น.  

 
ขอบคุณมากจ้าหวาน

ดูรูปวันนี้แล้ว

อิจฉาน้องจีนมากกกกกกกกกกก
โดย: แพร IP: 118.172.96.206 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:23:20:02 น.  

 

อืม ...ชอบเสื้อนัทตัวนี้อ่ะ

ตอนที่ใส่ตอน DM ...มันเท่ห์ดี...

เรื่องคุณชายไม่ทันมุก คนเล่น minicon ด้วยเนี่ย ชินละ...

หวานได้สบตาไปหลายรูปจริงด้วย อิ อิ อิ

...

วันนี้คนเยอะมั้ยเนี่ย ...เฮ้อ ...เป็นห่วงน้องชาย


โดย: Giraffe-P วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:23:27:20 น.  

 

ไปเจอรูปนี้มาจาก NT Live

โดย: Giraffe-P วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:23:49:57 น.  

 
กลมป๊อกวันนี้

ตาบวมตุ่ยเลย 5555+


โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:23:59:54 น.  

 
แอบไปคอนพี่นัทจีนมาเหมือนกัน

รอนะคะพี่ตู่

อยากรู้ว่ามีใครเห็นอะไรเหมือนกันรึเปล่า

พี่นัท ถ้าแอบมาอ่านบล็อคพี่ตู่ ขอบอกว่าเค้ารักพี่นัทนะ

เดี๋ยวหนีไปอัพบล็อคตัวเองบ้าง
เอิ้กกก


โดย: กิ๊บ IP: 124.121.202.212 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:0:03:54 น.  

 

...

ต้อลเดี๋ยวนี้หล่อนะ รังษีดาราจับ

...

อ่านรายงานแล้ว

...

สถานการณ์มันดีขึ้นจริงเหรอ ?

...

งึมงัม งึมงัม ทำใจ ๆ


โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:0:06:39 น.  

 
สถานการณ์ดีขึ้นคะพี่พลอย

หมายถึงสถานะของศลป. อ่ะคะ ดีมากๆ ชิลๆ ไม่ต้องเป็นห่วง

ส่วนเรื่องพวกคิดแบบเอาตัวเองเป็น self-centre ก็ปลอยเค้าไปเถอะค

พวกที่เรียกร้องความสนใจ พอเค้าไม่สนใจ ก็ยิ่งพยายามทำให้เค้าสนใจอ่ะคะ ดุแล้ว ขำปน สมเพช เหอะๆ

พรุ่งนี้จะไปดูคอนสุดที่รักท้งสองคน 555 คือพี่นัทกับพี่บอยนี่เอง อิอิ

ว่าแปต่ ประตูมันเปิด หกโมง คอนเริ่มทุ่มนึงแน่ป่าวเนี่ย ข้าพเจ้า busy มากนะ อย่ามาเลท เด๋ว schedule ป่วน เหอะๆ

(คนจัดคงแบบ ใครขอร้องให้แกไปดู กร๊ากก ไม่มีใครขอร้อง ใจสั่งมา กร๊ากก เน่าได้อีก ไปซุ่มอ่านต่อดีก่า อิอิ)


โดย: Nanna IP: 58.8.176.215 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:0:24:05 น.  

 

แทงน้องแนน ...

......

เห็นเค้าว่ามีการ 'แบ่งสาย' กันด้วยนะ

ทายถูกเนอะว่า ...สายไหนเยอะกว่า...ช่วงนี้พี่หัวเราะทั้งน้ำตาบ่อยว่ะ


โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:0:44:32 น.  

 
รู้แระว่าผลการแบ่งออกมาเป็นไง

ไม่เห็นเป็นไรเลยพี่ คนรักพี่นัทเยอะแยะ

ใครไม่รัก เราก็รักของเราอ่ะนะ อิอิ

พรุ่งนี้ ไม่ว่าไปให้กำลังใจที่รังสิต

ว่างไปแต่คอนตอนเย็น

ไว้จะกลับมารายงาน

แต่คงกลับมาดึกมาก ช่วงนี้ ภารกิจมากเหลือเกิน


หัวเราะทั้งน้ำตา ก็ดีกว่าไม่ได้หัวเราะจิงมั๊ยพี่ อิอิกร๊ากก


โดย: Nanna IP: 58.8.176.215 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:0:51:00 น.  

 
พลอย เค้าเรียก "รัศมี"

แล้วสติชตัวนั้นจะไป adopt ที่ไหน
พี่จะรีบไปยืนทำเรื่อง... ฮะ ฮะ ฮะ


อะไรฟะ ไม่ได้เข้าบล็อควันเดียว ทำไมมันไปเร็วขนาดนี้ - -"???
เวิ่นกันเก่งมากๆ อ้ะพี่น้อง ฮะ ฮะ ฮะ


ไปคาราโอเกะมาค่ะ ร้องตั้งแต่ 6 ครึ่งยัน 4 ทุ่มครึ่ง
กินข้าวบ้าง อะไรบ้าง..
แต่ส่วนมาก กินไป ร้องไป ไมค์อย่าได้หวังว่าชั้นจะปล่อย

(คนชวนไปเกะนี่คิดผิดละ ฮะๆๆ)

ฝนมันตกหนักขนาดไฟดับวูบ พอมาแล้วต้องรอรีเซ็ทเครื่อง
เราเลยร้อง "คำสามคำ" สดๆ โชว์ให้คนอื่นฟังอีกต่างหาก ฮ่า ฮ่า
ได้ข่าวว่าร้องแบบไม่มีดนตรี มันเพราะกว่ามีดนตรีง่ะ (เสียงคนละคีย์กะนัท)


แอบดีใจนะ เพื่อนที่ไปด้วยเป็นพวกนักเรียนนอกทั้งหมดเลย
ตอนคีย์เพลง "รักได้อีก" ไป เค้าไม่รู้จักหรอกว่ามันเป็นเพลงอะไร
แต่พอมันขึ้นมา พอเราอ้าปากร้อง.... เค้าร้องตามกันได้ (เต้นได้ด้วย)

แค่นั้นพี่ก็มีความสุขแล้วสติชเอ๊ยยยยยยยยยย

แถมพวกเค้ายังมางึมๆ งัมๆ เพลง The Way to Your Heart ไปกะเราได้อีก
พร้อมบอกว่า "โอเคเลยนะเนี่ยคนเนี้ยยยย" "เก่งเนอะ" อะไรพวกเนี้ย


อร๊ายยยย ยิ้มแก้มปริ


นัทคะ เพื่อนพี่เค้าไม่รู้จักนัทกันมาก่อน ไม่มีใครได้ดู AF4
แต่พอได้เห็นแล้วเค้าก็ชอบเพลงของนัทกันนะ ^^ ไม่ได้ชอบที่หน้าตา ขอย้ำ ฮ่า ฮ๋า ฮ่า


ไม่ไหวละ พักนี้นอนดึกจนเบลอจัดแล้วค่ะ
ตู่ไปนอนก่อนน้า พรุ่งนี้ค่อยมาตามบล็อค

พี่หวานค้า ขอบคุณสำหรับรูปน่ารักๆ ที่จะเอามาแปะ ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:03:43 น.  

 

อืม ...เพื่อนหนูที่นี่ ก็รู้จักกันนะ

...

สงสัย stitch ควรจะ go inter. จะ work กว่านะน้อง

ร้องฝรั่งก็ได้ ญี่ปุ่นก็ได้ เต้นก็ได้ ...potential น่ะพี่ทรู ...เคยได้ยินมั้ย ?

...

ืnanna ขอบคุณมาก ...หลัง ๆ พี่ก็งี้นะ ...ซุ่มเฉพาะในที่ที่เราไม่เจ็บมากนัก

แต่น้องพี่มันน่านับถือว่ะ ...ตูไม่สน ตูอ่านหมด...

พี่ตู่ ...เค้าอาจชมพี่ก็ได้นะ

แต่ดีพี่ ...วันนั้นแฟนหนูมันเอาเพลงต้อลมาร้อง...คือหลังจาก NTM เฮียปลื้มตี๋ไง

มันก็ไปตามดู clip แล้วมันมาบอก

เฮ้ย ตี๋ร้องเพลง เรายังรักกันฯ ของต้อลอ่ะ ...เพราะโพดดดดดดด

แล้วมันก็ทำท่าให้ดู

แต่หน้าตามันไม่ดี แถมเสียงห่วย ..หนูเลย

...ยังไม่ได้ดูเลย

ทำใจไม่ได้
โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:11:44 น.  

 
พลอย

ความสัมพันธ์ของคนเป็นเรื่องแปลกนะ
พี่เคยได้เพื่อนใหม่มาเยอะเลย เพราะนัทต้อล

แล้วพี่ก็เคยเสียเพื่อนใหม่ไปอีกเยอะเลย เพราะนัทต้อลเหมือนกัน


ในฐานะคนที่เคยโดนทั้งเพื่อนทิ้ง และทิ้งเพื่อนมาก่อน

อยากบอกว่า ก็.... แปลกดี.... เพราะในชีวิตไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้


ทั้งหมดเป็นเพราะนัทต้อล.. ใช่มั้ย??


แต่เราก็ไม่ได้เสียใจ ไม่ได้เศร้า แล้วก็ไม่ได้ดีใจอะไรมากมายเป็นพิเศษ
หลังๆ เริ่มปลงได้แล้วน่ะ คนเรามันเป็นอะไรที่

"ไม่มีทางเหมือนกันเป๊ะ"

"ไม่มีทางเข้าใจกันได้ทุกอย่าง"

"ไม่มีทางแทนกันได้"

อะไรทำนองนั้น.... ก็แปลกดี เรียนรู้คน เรียนรู้ชีวิตกันไปคงคล้ายๆ กะ "NT" ที่พี่เองก็ยอมรับว่าไม่ได้ชอบเค้าเป็นพิเศษ บางทีติดจะรำคาญ
แต่ก็ไม่ใช่ไม่ชอบ ไม่ได้เกลียด ไม่ได้อยากให้เค้าต้องพบกับจุดจบ อีกเหมือนกัน

ความไม่เข้าใจที่ไม่ตรงกันเนี่ย..... จริงๆ แค่นั้นมันปรับกันได้ง่ายๆ นะ

แต่พฤติกรรมจากความขาดสติที่อาจจะไปทำร้ายใครต่อใครมากมายนั่นต่างหาก
ที่ทำให้มันยาก.. ที่จะกลับมาเหมือนเดิม


บางทีเราว่าเค้าทำร้ายจิตใจเรา
แต่เราก็ทำร้ายจิตใจเค้าเหมือนกัน

ใจเย็นๆ แล้วลองคิดทบทวนดูทั้งคู่... ดีกว่ามั้ย??


ไปนอนละ หัวเบลอมากพักนี้ วันนี้ใช้ปากเยอะเกินน่ะ.....


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:24:38 น.  

 
ว่าแต่.... "หนูน้อย" ณัฐ ศักดาทร


หนูไม่เข้าใจคำว่า "งานกลุ่ม" เหรอจ๊ะ?
ไอ้ความเป็น perfectionist น่ะพี่เข้าใจยะ กลัวเกรดแย่
แต่ one man show ตั้งแต่เด็กนี่จะดีเหรอน้อง? ฮะ ฮะ ฮะ

เพื่อนก็ช่างกระไรเลย ปล่อยให้คุณชายทำคนเดียวด้วยเนี่ยนะ??
เออ นึกถึงตัวเองสมัยก่อน ไม่ค่อยชอบทำงานกลุ่มเหมือนกัน เพราะคิด(เอาเอง)ว่าตัวเองทำงานคนเดียวดีกว่า... แต่อาการไม่หนักเหมือนคุณชายนะ ฮะ ฮะ ฮะ นี่มันเผด็จการชัดๆ เป็น ณัฐิปไตยกันไปเล้ยยยยไม่เจอกันนานขนาดนั้นยังจำได้ เก่งเว่อร์เลย

แอบคิดว่า สมมุติมีเหตุอะไรทำให้เราไม่เจอนัทซักสิบปี
เจอกันอีกที นัทจะชี้หน้าแล้วบอกว่า "พี่ตู่" ได้รึเปล่านะ??

(คงไม่ ฮะ ฮะ)


บรรยากาศทัพหน้าเค้าเฮฮากันดีเนอะ
ถ้ารู้จักทัพหน้า ก็อยากจะลองไปดูบ้าง อะไรบ้าง

แต่เค้าไม่รู้จักใครเลยนี่ ไม่มีหวัง ฮะๆๆๆ


คอนนัทบอยพรุ่งนี้ ใครไปบ้างค้า?
ถ้าเจอกัน เข้ามาทักทายกันบ้างนะค้า ...จะบอกว่าตู่หน้าตาขวางโลก(?) แต่เค้าไม่ "กัด" นะ... รับรอง... เค้าฉีดยาครบแล้ว ไม่ติดเชื้อบ้าหรอก ฮะ ฮะ ฮะอยากกอดให้กำลังใจนัท แต่นัทคงไม่อยากได้หรอก
ไม่เป็นไร พี่กอดตัวเองแทนไปก่อนละกันนะ ^^

///กุลสตรีไทย จะไปขอผู้ชายกอดก่อนได้เยี่ยงไรกันล่ะ????


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:30:50 น.  

 
เออ เพื่อนเค้าอาจจะชมว่าพี่ร้องเพลงเพราะก็ได้นะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า
(รับอย่างหน้าด้านๆ)

ก็แหม กะอีแค่ไฟตก ไฟดับ.... ไม่ใช่อุปสรรคในการร้องเพลงนี่หน่า
ระหว่างเราร้อง ยังมีการพยักเพยิดกันประมาณ ขนาดแบบนี้ยังมีแก่ใจร้องเพลง

ก็แหม .... แค่ความมืดทางร่างกาย มันไม่มีผลอะไรเลยนิ
ถ้าไม่ได้มีความมืดทางจิตใจอ้ะ ^^
เสียงแหบแล้วแต่ไม่กลัว พรุ่งนี้เรา "ผลิตเสียง" ได้แน่นอน
เพราะเพิ่งไปซื้อ "นกหวีดสีน้ำเงิน" มา ฮ่า ฮ่ ฮ่า (สีฟ้ามีคนซื้อตัดหน้าอะ)

ไม่ไหวละ ต้องพึ่งตัวช่วยกันบ้าง อะไรบ้าง.....

อย่าเริ่มคอนช้านะ ได้โปรด เค้าไม่อยากมีปัญหาเท่าไหร่....

ปล. ยังตามหาพี่คนรักนัทอยู่ ตกลงอีเมลพี่เค้าอยู่ไหนน้า???? สงสัยจะไม่ได้ส่งพาสกันละ ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:44:53 น.  

 

ู^
^
^

แล้วที่ประกาศความเป็นเจ้าของจนคนเค้ารู้กันทั้ง blog นี่

มันคือ อาร้ายยยยยยยยยยยยยย ?...

...จะบอกว่า ...เราอาจโชคดีกว่าน้องชาย (รึเปล่า ?)

เพราะเมื่อคืนที่หายไป

เพื่อนโทร.มา ...บอกว่า

ตอนนี้ไม่ได้สนแล้วโว้ยว่า NT นี่เค้ายังไง ?

แต่เราต้องคบกันต่อไปนะ...ถึงได้หัวเราะทั้งน้ำตาบ่อยไงช่วงนี้...


โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:48:40 น.  

 

คนเรา ...รักกันต้องให้อภัย

ควรพยายามทำความเข้าใจ

...

ควรยอมรับความแตกต่าง

...

เพราะ ที่เรา 'รัก' คือ ตัวเขา แบบที่เขาเป็น

...

มิใช่ฤ ?


โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:51:39 น.  

 
แปะไว้ก่อน
ความคิดเห็นที่ 86

รายงานแห้งแบบฉบับ ทัพหลังวันนี้ตั้งใจว่าจะไปถึงที่ซ้อมเพื่อไปหาสติชประมาณบ่ายสองโมง
แต่กว่างานจะเสร็จก้อบ่ายโมงครึ่งแล้ว พอเดินทางได้สักพัก
นู๋อัญโทรมาบอกว่าพี่น๊าททมาถึงแล้ว จะเร็วไปม๊ายยยพี่โอ๋ยังไม่
ถึงม๊ายยยยยย.......ที่นี่ก้อคิดสิจะหาเสบียงได้ไงอ่ะ เดินๆ ไม่รู้
จะซื้ออะไร เพราะคิดว่าซ้อมไม่นานและกว่าจะได้เจอคงเป็น
ตอนพี่น๊าททจะกลับแล้ว จึงได้แต่น้ำส้มและน้ำฝรั่งมา 2 ขวด
หลังได้ของแล้วรีบเดินทางต่อ แต่รถติด ไปม๊ายยยยยย

พอไปถึงเจอนู๋อัญ บอกว่าเมื่อกี้พี่น๊าททเพิ่งเดินออกมาเพื่อ
ไปหาของกิน ทัพหน้าก้อบอกเดี๋ยวเสบียงกำลังมา หุหุ
พี่น๊าททก้อเดินเข้าไปข้างใน ทัพหลังได้ยินดังนั้น อร๊ายยยย
ทามมายช้านนไม่ซื้อมา ก้อรีบใหญ่ซิ เดินออกไปด้านนอก
จะมีอะไรให้ซื้อม๊ายยยย ………..
พอเดินออกไปก้อเจอพี่แดง พี่กี้ ปลากำลังลงรถ ชี้บอกว่าอยู่
ข้างในแล้วก้อเดินข้ามถนนไปหาเสบียง ซื้ออะไรดี ๆ ตาเหลือบ
ไปเห็น ซาลาเปาทับหลี ซื้อๆ แต่เค้าบอกเหลืออยู่ 2 ไส้เอง
หลังจากได้ของแล้วเดินต่อไปอีก (ไม่ใช่เดินสิ เกือบจะเป็น
วิ่งไปแล้วว) เจอร้านขายปลาหมึกย่าง อร๊ายยพี่อยากกินม๊ายย
น่ากิน ^__^ แต่พออ.ซึ่งคุยโทรศัพท์กันอยู่บอกอย่าเลย
เดี๋ยวศลป.ต้องซ้อมกลัวฝืดคออะไรอย่างงิตัดใจไม่ก้อได้
แล้วก้อเดินกลับไปที่สตูดิโอสักพักเจอน้องนักดนตรี เลยวาน
ให้เอาให้พี่น๊าททททที่นี่ก้อมีแซวน้องเค้าดิ ว่า ให้พี่ณัฐ ศักดาทร
นะ ไม่ใช่นัททิว กร๊ากกกกกก น้องเค้ารู้ม๊ายยยยยยยย

พอนั่งคุยกันได้สักพัก เสบียงจากทัพหน้าอีกกลุ่มก้อยังไม่มา
ทัพหลังเริ่มคิดถึงปลากหมึกย่างอีกแล้ววว (เห็นปลาหมึกย่างทีไร
นึกถึงตอนอยู่ในบ้านที่คุณครูซื้อมาให้น้องๆ กินก่อนขึ้นคอนฯม๊ายย)
ไม่ได้แล้วต้องหาเสบียงเพิ่ม หุหุ น้องปลาก้อเลยเดินไปเป็นเพื่อน
ตรงดิ่งเดินข้ามถนนกันไปเลยรถก้อเยอะอีกตะหาก 555
ไปถึงก้อเลือก ๆ กันใหญ่สั่งชิ้นใหญ่ 1 ชิ้น แต่น้องปลาบอก
“ พี่โอ๋ เอาชิ้นเล็กไปอีกชิ้นไหม “ เราก้ออืมกลัวว่าจะไม่พอเอาๆ
คนขายก้อรีบบอก น้ำจิ๋มอร่อยน๊า (พี่น๊าททมาบอกด้วยว่าอร่อยม๊ายย)
พอได้ปลาหมึกย่างมาแล้ว (ซึ่งเป็นเงินของพวลวล ) ตรงดิ่งไป 7 11
ต่อเพื่อซิ้อน้ำเปล่าให้ศลป. แล้วก้อของพวกเราด้วย

พอกลับมาถึงพี่นัทวง มานั่งคุยกับพวกเราอยู่ก้อเลยฝากให้ช่วย
เอาให้พี่น๊าททด้วยยยย พี่นัทวงก้อบอกหูยย คลอเรสเตอรอสสูง
แล้วพี่น๊าทททเค้ากินหรอ เราก้อบอกกินนะ ตอนอยู่ในบ้านยังกินเลย
ก้อนั่งเม้าส์กันไปเรื่อย เสบียงต่างไ ก้อเริ่มมา รวมถึง FC บ้านต่างๆ
ก้อเริ่มมา เพราะวันนี้มีน้องมาซ้อมหลายคน ทั้ง ต้อล ตี๋ แพง มิวสิค
ลูกโป่ง แ ต่กบน้อยยังไม่มาเลย เห็นบอกนัดไว้ สี่โมง หุหุ
แต่ได้ข่าวมา ห้าโมงแล้วม๊ายย มาได้แล้ววว วันนี้ได้ข่าวว่าน้องไป
ทำสีผมมา FC ก้อ บอกให้น้องเอาหมวกออก แต่มีหรอกบจะเชื่อ
ทำเป็นยิ้มๆแล้วก้อรับเสบียงไปแล้วก้อเดินเข้าไปซ้อม

อีกสักพักพี่น๊าทททก้อโผล่ออกมาที่ประตู บอกว่านัทซ้อมเสร็จ
แล้วน๊า แต่ขอกินขนมก่อน ใครมีอะไรจะพูดกับนัทไหม ..???
(พี่โอ๋มีนะ แต่เจอแล้วพูดไม่ออกม๊ายย ..งั้นก้อเก็บไว้ต่อปายยทัพหลัง)
ก้อมี FC ยื่นโทรศัพท์ให้คุยกับน้อง หุหุ ใช้เวลาไม่นานนนนนนนนน
แล้วศลป.ช้านนจะได้กินขนมม๊ายยยย เดี๋ยวก้อผอมแย่เลยยยยย หุหุ
พวกเราก้อได้แต่รอต่อไป ทีนี่เริ่มบ่น เพราะหิววววว แต่ไม่กล้าเดินไปซื้อ
อะไรเพราะกลัวศลป.กลับอะ งั้นทำได้ก้อรอร๊อรออออออออออออ
และแล้วศลป.ก้อทำทุกสิ่งอย่างเสร็จเดินออกมาเพิ่มเป้ อย่างนี้กลับ
แน่ๆ หุหุ พวกเราก้อเริ่มเข้ามากันมีเวิ่นๆ กันไป หนอนๆ ก้อเดินไปส่งที่
รถ ก้อมองหาพวลวล.สิอยู่ไหนเพราะหนอนคนอื่นเห็นหมดแล้ว
555 มองอีกที พวลวล. ไปอยู่ข้างหน้ากับศลป.แล้วม๊ายยย ช่างกล้ามาก
ก้อฝากความรักความห่วงใยกันไปตามระเบียบ สักพักศลป.ก้อโบกมือ
บ๊ายบายย FC (ส่วนซีนพี่สุดสวยโซวอนมาเล่าหน่อยอ่ะ)

ลืมบอกไปว่าโซวอนตอนแรกๆ ก้อนึกว่าจะมาไม่ทันน 555 แต่ก้อ
ทันจนได้ ต้องขอบคุณอะไรดีน๊า ^_^
อิอิ.. ส่วนหนอนอีกนางนึงมาไม่ได้เพราะพ่อใจดีไปรับ กร๊ากกกกกกก

สรุปว่าวันนี้ศลป.เราลัลลา แถมยิ้มสติชได้อีก ขอบคุณที่ทำให้วันนี้
เป็นอีกวันที่มีความสุขนะครับ แต่พี่น๊าททจะท้องเสียเพราะปลาหมึก
ย่างม๊ายยยยย อย่าน๊า หุหุ


พอวว.ขอส่งความและกำลัง ให้พี่น๊าททสุดที่
แก้ไขเมื่อ 10 ต.ค. 51 23:42:57

แก้ไขเมื่อ 10 ต.ค. 51 23:34:44

จากคุณ : ทัพหลัง - [ 10 ต.ค. 51 23:27:14 ]โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:1:54:55 น.  

 
เย้~!!! ยินดีด้วยนะพลอย~!!! ยินดีด้วยจริงๆ
เพื่อนแบบนี้สิน่าคบ ^^~!!!!

คิดต่างกันได้ แต่ไม่จำเป็นต้องเดินกันคนละทางนี่นาแต่พี่อะ เป็นพวกทำตัวไม่น่าคบนะ ยอมรับเลย
เพราะพี่ตัดโชะๆ ทิ้งไปหลายคนเลยทีเดียว

เรามันคนเห็นแก่ตัวอะนะ.... เราเข้าใจตัวเองดี ฮะ ฮะ ฮะ

แต่อย่างน้อยก็ยังอยากจากตอนที่ยังมีอะไร "ดีๆ" ให้ระลึกถึงบ้างน่ะ


(ชอบบอกคนอื่น แต่ตัวเองทำเองไม่ได้ ฮะๆๆ)นี่ จะบอกว่า พี่เป็นคนเรียบร้อยนะ!!!
ย้ำว่า "เรียบร้อยมากกกกกกกกกกกก" ด้วย
พอดีว่าที่โรงเรียนเค้าอบรมมาดี ฮะ ฮะ

แต่บอกใครกี่คนก็ไม่มีคนเชื่อ... เฮอะ..... สงสัยต้องให้เจอตัวจริงก่อน

...........แล้วจะเชื่อ??? ???


///ไปละ ไปละ ไปนอนจริงๆ ละ จะ only love แล้วน้า

คำแปล: Only love = 2am and the rain is falling.... + วันนี้ฝนตกหนักจนคาราโอเกะดับ

เห็นมั้ย เค้าเล่นมุขได้ "หลายชั้น" ด้วยล่ะ ภูมิใจ ภูมิใจ


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:2:00:56 น.  

 

^
^
^

...อันนี้มัน แป๊ก ...แบบ inter นะเนี่ย
โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:2:12:05 น.  

 
เมื่อวานไปหานัททั้งวัน ทั้งที่เดอะมอลล์ ทั้งคอน อยากเห็นหน้า คิดถึงปนห่วงน่ะ ปกติงาน public ไม่เคยไป เที่ยวนี้ยกเว้นเพราะใกล้บ้าน พอได้ยินนัทมาแล้ว ใจเต้นตึกๆ เพิ่งเคยเห็นน้องใกล้ๆ ไอ้ที่เคยตกหลุมรัก ครั้งนี้ขึ้นไม่ได้เลยอ่ะ นัทเป็นผู้ชายดูดี ประเภทหล่อปนน่ารัก เลยไม่แปลกใจที่ได้ยินเสียง น่ารัก น่ารัก น่าร๊ากกกกก.... มาเป็นระยะๆ

ตอนนัทออกมาคนมาจากไม่รู้ยืนเต็มพื้นที่ เจ้าหน้าที่ข้างหน้าเราก็ไม่ยอมขยับเลย แถมมายืนเพิ่มอีกต่างหาก แต่ก็เห็นว่าคนนอกชื่นชมน้องเรานะ นัทสั่งให้ตบมือ เค้าก็ร่วมมือกันทุกคน แต่ตบคนละจังหวะ 55555

ตอนนัทบอกว่าให้เปลี่ยนจากตบมือมาบอก รักนัท เค้าก็บอกรักนัทด้วย เรายืนข้างๆ ก็ขำ เพราะมันเหมือนมนต์สะกด ทำไปโดยไม่รู้ตัว พอได้สติ เขินกันใหญ่

คอนนัท-จีน สนุกมากๆ ทั้งฮา ทั้งได้ฟังเพลงเพราะๆ เพราะจริงๆ ฟังไปก็คิดไป ทรูมีคนที่มีคุณภาพอยู่ในมือ น่าภูมิใจและก็น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้รู้จัก

อย่างหนึ่งที่เห็นในตัวนัท เวลานัทเล่นคอนเดี่ยว หรือเล่นคู่กับคนอื่นที่ไม่ไช่ รุ่น 4 ไม่ค่อยเห็นนัทร้องหลุด หรือจำเนื้อไม่ได้ ครั้งนี้เป็นอีกคอนที่เห็นนัท-จีน ทำได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะร้องเดี่ยวร้องคู่ ไม่มี drop ใช้พลังเสียงเต็มที่ คุ้มมากๆ ส่วนมุก อันนี้ชินเหมือนกัน ใครส่งมาน้องแกก็รับไม่ทัน ต่อไม่ทันใครอยู่แล้ว เลยชิน 5555555

ตอนอยู่ในคอน เหมือนคิดไปเองว่า ตอนนัทร้อง The way U look at me นัทมองไปที่ nt เหมือนตั้งใจจะสื่อบางอย่าง ฟังแล้วความรู้สึกตัวเองเศร้ามาก กลับมาโหลดคลิปน้องแต๊ปเป็นเพลงแรกเลย จริงแฮะ เรามองไม่ผิด นัทมองไปที่ nt จริงๆ

เมื่อวานอยู่กับ nt ทั้งกลุ่มตั้งแต่ที่ เดอะมอลล์ จนที่คอนนัท เค้าก็ไม่ได้มีอะไรเลย แต่เค้าก็เข้าใจบางคนที่กำลังเป็นอยู่ มันมีความเสียใจมาก่อน เหตุการณ์มันต่อเนื่องกัน ก็อยู่ที่ใครจะปรับตัวได้เร็วกว่ากัน

สรุป คอนสนุกมากๆๆๆๆ ตอนแรกว่าจะไม่ดู นัท-จีน-โป่ง เปลี่ยนใจละ ไปจองบัตรดีกว่า


โดย: รักนัทและน้องชายนัทด้วย IP: 124.121.17.55 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:7:38:02 น.  

 


ขอบคุณคุณรักพี่รักน้องค่ะ

...

เพื่อนเล่ามาว่า คนไปตามไม่บ่อยจะไม่รู้สึกว่าคุณชายหงอย ๆ

แต่เพื่อนที่ไปตามบ่อยบอกว่า คุณชายแก หงอย ๆ เหงา ๆ

บางทีดูเลื่อนลอยหน่อย ๆ

แล้วก็ตาเศร้าเป็นปกติ ......

ตอนที่ไปกับแม่มิคอ่ะ แกไปยืนข้างเวทีมองหา ...คนคุ้นเคยด้วย

...

แต่ไม่ได้เห็นใครเท่าไหร่
...

จริง ๆ แกเก่งขึ้นนะ ถ้าเป็นเมื่อก่อน ...ป่านนี้คงจะย่ำแย่กว่านี้เยอะ

...

ต้องให้ credit ...'ความซวย' มั้ง ...ที่มันแวะเวียนเข้ามาทักทายเอาบ่อย ๆ
โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:8:14:10 น.  

 
หวัดดีค่ะ

คุณรักนัท ฯ # 150 กับทุกคน

เห็นเล่าเรื่องงานที่เดอะมอลล์กะ คอนฯ
เมื่อวานไปมาทั้งสองงานเหมือนกันค่ะ

ในฐานะ NT คนนึง ทีมีความเห็นแตกต่าง จากมติ NT
ความเห็นนี้ จึงจะเป็นแค่ของเราคนเดียว
เรื่องรายงานคอน ฯ ดงชารายงานได้ละเอียดไปแล้ว

เลยมาเพิ่มเติมในส่วนความรู้สึก

บิ้วท์ตัวเองไม่ขึ้นค่ะ
และรวมทั้งน้องทีไปด้วยกันอีกสี่คน ก็ไม่ไหวเช่นกัน

นั่งกลุ่ม NT และถือป้าย NT ค่ะ
น้องมองมาบ่อย สบตากันได้บ่อยมาก อย่างที่คุณรักนัท ฯ บอก
แต่ไม่เหมือนเคย บางเพลงฟังแล้ว มันจึ๊กจริงๆ

พวกเราก็พยายาม กรีีดดด ตอนทีควรจะกรี๊ด
ร้อง ตอนที่ควรจะร้อง
แต่มันไม่ไปจริง ๆ แม้แต่ตัวเอง ยังนั่งมองน้องเฉยๆ บางทีเลย
ออกมาน้องร้องไห้โฮไปสองคน


ท้้งที่เดอะมอลล์กับที่คอน ฯ

งานก็ดีนะคะ คอนก็เป็นคอนที่น่ารัก สนุก เพลงดี คอนนึงเลยจริงๆ
เพลง คู่ ดีมากก เพลงฝรั่ง น้องก็ร้องกันเพราะ จริงๆ
อ้อ แนะนำ VTR ค่ะ สุดยอด ฮาหน้านัทมาก โหลด VTR ค่ะ

เมื่อวาน ฝั่ง NT คงกร่อยนะ ถ้าไม่มีเสียงกรี๊ดจาก FC น้องจึน
เค้าช่วยได้เยอะ มากกกกกจ ริงๆ

วันนี้ ก็ไปทั้งสองงานค่ะ
ที่ฟิวเจอร์กะที่คอน ฯ แต่คอน คงไปซื้อบัตรหน้างาน
สองวันนี้ ไปด้วยใจจริงๆ ไม่อยู่ในแผนเลย

พลอย พี่เอ๋จะไปทำสังฆทานเผื่อนะ วันนี้

แล้วจะไปทักน้องตู่ที่คอน ฯ นะคะ

ไปละจ้ะ


โดย: เอ๋ IP: 124.121.43.10 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:9:07:23 น.  

 

อืม ...พี่เอ๋ ...ไม่มีอะไรจะบอก

...

มีสิ ...

...

...

...

ประโยคเดียว...

...

...

...

"...ฝากดูน้องเราด้วยนะพี่ !"


โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:9:46:48 น.  

 
เอาแบบจากใจนะ

คนในจะรู้ว่าน้องเราเป็นยังไง ในคอนเห็นชัดมาก
แต่ที่เดอะมอลล์ เราว่าน้องเก่งมาก เพราะเราดู Feed back จากคนทั่วไป เราว่านัทเอาคนดูทั่วไปอยู่ ข้างในเป็นยังไงไม่รู้ แต่ The show must go on ทั้งงานนอกงานใน น้องทำได้ดี ขอชื่นชม

ในคอนเรานับถือ nt กลุ่มที่มาให้กำลังใจน้อง เราเห็นนะว่า ทุกคนทำหน้าที่ตัวเองเต็มที่ พยายาม cheer up ทั้งตัวเองและน้องด้วย แค่เราเห็นป้าย n และ t ส่วนตัวเราก็แทบร้องไห้แล้ว แล้วน้องล่ะ ซึ่งมีผลกระทบโดยตรง ดูสายตาน้องที่มองไปทุกครั้ง เราก็น้ำตาร่วง เพลงทุกเพลงที่น้องร้อง เราเอามาโยงกับความรู้สึกได้หมด อย่างคำสามคำ น้องร้องเป็นร้อยครั้ง ครั้งนี้เราฟัง เรายังร้องไห้ เพราะอะไร...

รักแล้วรักเลยไม่ได้เหรอ


โดย: รักนัทและน้องชายนัทด้วย IP: 124.121.17.55 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:10:10:56 น.  

 

คุณรักพี่รักน้อง

อย่าถามเลยคำนั้น

...

...

รักแล้วรักเลยน่ะได้

...

...

อย่างน้อยน่ะเราคนนึง

...

...

แต่จากเรื่องคราวนี้ต้องถามต่อว่า...

...

"รักแล้ว ...เข้าใจด้วยได้มั้ย ?"


โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:10:20:50 น.  

 
เป็นชาวซุ่มนะคะ

อ่านความเห็นของคุณ รักนัทและน้องชายนัทด้วย แล้ว
น้ำตามันไหลออกมาเลย
เมื่อวานไปงานที่the mall ไปคนเดียว
อยากหน้าว่านัทเป็นอย่างไรบ้าง
ถึงนัทจะยิ้มแต่รู้สึกได้เศร้านะ
หน้าตาดูหมองด้วย

อยากจะให้ทุกอย่างดีขึ้น
เป็นกำลังใจให้นัทนะ


โดย: sunny IP: 125.24.221.108 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:10:29:40 น.  

 
อารายอะ เปิดบล็อคมาแต่เช้า (?) ก็เศร้ากันเลย
พี่ๆ คะ... ก็แค่หางดีเปรสชั่นมันยังไม่หลุดจากวงโคจรเท่านั้นเอง


ถ้ามันหลุดออกไปเมื่อไหร่

ถึงจะเหลือแต่ซากที่ถูกทำลาย
แต่ยังไงก็ยังมีโอกาสฟื้นตัวนะ..


นี่คุณชายแกเศร้าขนาดนั้นเลยเหรอ?? ยังไม่ได้ตามดูเลย
พอดีตู่เป็นคนที่ไม่ค่อยละเอียดอ่อนอะนะ
เห็นแค่หน้า เห็นแค่เสื้อ ก็เลิกรู้สึกอะไรละ


///ตกหลุมพรางคุณชายง่ายมากโดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:11:20:10 น.  

 
โหยยยยยยยย วจัง

ตู่ ขึ้นอันใหม่เหอะยาวจัด
สวัสดีตอนสายๆๆ ไปกินข้าวดีกว่า ไม่มีไรออกความคิดเห็น
* อยากฟังตู่ร้องเพลง (อย่าถามว่าคู่กะใคร)


โดย: app IP: 203.156.70.132 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:11:30:23 น.  

 
เดี๋ยววันนี้ไปดูคอน ยังไงก็ขึ้นอยู่แล้วอ้ะ
รอตอนเย็นเลยแล้วกัน ขี้เกียจตั้งใหม่ ฮะๆๆ

(ทำไมเป็นคนขยันแบบนี้นะเรา??)


เอ๊ะ แต่จะขึ้นใหม่หรือไม่ขึ้นใหม่ ยังไงมันก็เรื่องเดิมไม่ใช่เรอะ???

สติชจะเหงา จะเศร้า จะหดหู่ .... จะอะไรก็ทำไป
แต่ถ้าคืนนี้เราไปขอกอด.... ทุกคนจะได้เห็นหน้าสติชที่เปลี่ยนไป


หน้าแบบ "แสยง" อะ เคยเห็นกันมั้ย? ฮะ ฮะ ฮะ

(มันมีศัพท์ภาษาไทยคำนี้รึเปล่านะ??? เริ่มไม่มั่นใจ)
(แต่น่าจะแปลคล้ายๆ ขยาด หวาดกลัว อะไรทำนองนี้ป้ะ)


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:11:38:07 น.  

 
อันนี้ น่าเก็บไว้


ความคิดเห็นที่ 191

เย้..เมื่อกี้เพิ่งเห็น บ้านใหญ่จะเปิดแล้ว
..บ้านจะเปิดทำการใหม่อีกครั้ง ในวันที่ 13 ตุลาคม 2551 เวลา 01.19 น...

..
ดีใจจัง คิดถึงบ้านที่สุดเลย

จากคุณ : coffeetime - [ 12 ต.ค. 51 11:07:28 ]


เย้ ยินดีด้วยค่า
โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:11:53:51 น.  

 

คือ

สยอง

ปน

แขยง

ใช่มะพี่ ?...

คุณชาย on อยู่นะ ...พักนึงละโดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:12:08:45 น.  

 
ลองดู The Way You Look at Me แล้ว
อื้ม ชอบนะ ^^

เป็นเพลงที่ดูจะร้องมาจากอารมณ์... ดีจัง

รู้แต่ว่า... ถ้าใครเป็นคนที่คุณชายตั้งใจร้องเพลงนี้ให้ฟัง
คงเป็นคนที่น่าอิจฉาเอามากๆ เลย ^^no one ever saw me like you do
all the things that I could add up too
i never knew just what a smile was worth
but your eyes see everything without a single word


'cause there's somethin' in the way you look at me
it's as if my heart knows you're the missing piece

you make me believe that there's nothing
in this world I can't be

i never know what you see
but there's somethin' in the way you look at me


if I could freeze a moment in my mind
it'll be the second that you touch your lips to mine กรี๊ดดด อันนี้ไม่ไหวฟ่ะ
i'd like to stop the clock, make time stands still
'cause, baby, this is just the way I always wanna feel


i don't know how or why I feel different in your eyes
all I know is it happens every time


the way you look at me


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:12:09:55 น.  

 
ไม่เห็นออนเลยยย ออกไปละมั้ง
เพิ่งได้ฤกษ์เข้าดงใหญ่ รู้สึกเหมือนไม่ได้เข้านานมาก ฮะๆๆ

ถ้าไม่มีเรื่องต้องเช็คที่ เช็คเวลาคอนนี่ สงสัยก็ยังไม่ได้เข้าอีกน่ะแหละ


วันนี้คอนนัทบอยจะเป็นไงเนี่ย
ในบ้านนัทจองกันไป 66 ที่เอง - -"

NT ไม่รู้จะไปดูกันเท่าไหร่ แต่ก็ไม่น่าเยอะเหมือนกันแหละ

แล้วคนจัดเค้าจะ... คุ้ม.... เหรอฟะ??


ก็ดี พี่คงจะได้ไปคอนที่บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง
เดินไปกอดนัทได้สบายๆ ..... เหมือนคอนที่คนน้อยๆ คอนอื่นใช่ปะจ๊ะ??///เพ้อมาก แต่เค้าไม่ทำจริงหรอกน่า

เออ ใช่เลยพลอย ศัพท์เฉพาะตัวพี่เอง สยอง+แขยง ใช้จนเป็นศัพท์ส่วนตัวไปแล้ว ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:12:14:46 น.  

 

แหงะ ...คนซุ่มแถวนี้มีกี่คนเนี่ย ?

บอกแป๊บเดียว ดงเจ๊งเลย
โดย: Giraffe-P วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:12:15:00 น.  

 
ไม่น่าเยอะนะ ฮะๆๆ
แหม ดงใหญ่มันเจ๊งเป็นปกติอยู่แล้วอ้ะ... ไม่ใช่เหรอ???

ว่าแต่ อ่านที่พลอยบอกว่ามีคนตามหา "พลอย" เนี่ย
อ่านแล้วไม่อยากคิดเลยว่าเค้าไป "หาพลอย" เพราะไป "เห็นพลอย" ที่ไหนมา... เหรอ???

เดี๋ยวไปข้างนอกแล้วจ้ะ
ไปทำหน้าที่ลูกหลานที่ดีก่อนละ


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:12:17:01 น.  

 
*144 อยู่นี่ค้า.. ส่งเมล์ไปหาแล้วนะคะ

กะลังชั่งใจว่าจะไปส่องสติชท์ทำอาหารดีรึเปล่า (แต่งานการมันเหลือที่ต้องทำอีกเยอะเลย - -'')


ว่าแต่บล็อคคุณตู่มันยาวมากกกกก ถ้าจัดอันดับนี่ต้องติดอันดับบล็อคที่มีคน reply เยอะที่สุดแน่ ๆ


^ ^


โดย: รักนัทค่ะ IP: 125.27.211.149 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:12:55:28 น.  

 

เมื่อไหร่เรื่องราวเหล่านี้มันจะยุติกันเสียทีเนอะ ตีความกันไปต่างๆนานา แล้วก็เอาอารมณ์เข้าไปเกี่ยว มีแฟนคลับของบ้านอื่นเค้าเอาข้อความที่นัทและต้อลไปอ่านกัน เค้าก็บอกไม่เห็นมีไรร้ายแรงเลย เขียนแล้วอ่านเข้าใจตรงๆ ขอบคุณแฟนคลับที่ช่วยปกป้องดูแลพวกเค้า และฝากไปถึงกลุ่มคนที่ทำอะไรเกินไปนิดให้เค้าใจตรงกันว่า เค้าทั้งสองไม่มีไรเกินเลยไปมากกว่าพี่น้อง ก็แค่นั้น
อาจจะเป็นประเด็นก็ตรงที่ว่า ทำไมต้องมาเม้นท์ในบ้าน Nat-tol เพราะมีตั้งหลายบ้าน แปลว่าบ้านนี้เป็นคนปล่อยข่าวใช่มั๊ย บ้านนี้เป็นตัวปัญหาใช่มั๊ย ถ้าเปิดใจกันจิงๆ มันก็มีแน่นอน เพราะมีหลายคนพยายามเชียร์ให้ทั้งคู่จิ้นกันตั้งแต่สมัยอยู่ในบ้านแม็กฯ บางคนก็อาจจะรับไม่ได้ที่นัทออกมาบอกว่าไม่เคยคิดไรแบบโรแมนติกกับต้อลแม้สักวินาทีเดียว ก็เลยจิตตกกันไปเพราะคิดว่าเค้าจิ้นกันมาเป็นปี แต่วันนี้เค้าออกมายืนยันว่าไม่ใช่

ส่วนใหญ่แฟนคลับของบ้านนี้ที่เห็นๆๆกันตามรูปที่โพสต์ ตามป้ายไฟ และตามคำบอกเล่าว่าเชียร์กันหนุกหนานมาก อุปกรณ์พร้อม เสียงพร้อม ก็น่าจะมีเหตุและผล มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ที่ดี เพราะส่วนใหญ่ก็มีงานทำที่ดี มีอายุเกิน 18 ปี ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก็พอสมควร กับเรื่องแค่นี้มันไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่โตให้แฟนคลับบ้านอื่นๆเค้าเม้าท์กันสนุกปาก
แน่นอนไม่มีใครเข้าใจอารมณ์ลึกๆในใจของพวกคุณได้ นอกจากตัวคุณเอง
อย่าเอาจิตไปผูกติดกับศิลปินจนมากเกินไป จนคิดว่าเค้าเป็นของของเรา ให้มันอยู่บนความพอดีแล้วคุณจะมีความสุขกับการเฝ้าติดตามศิลปินของพวกคุณ


โดย: ซันนี่ IP: 58.136.51.61 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:13:10:48 น.  

 
เค้าคิดถึงพี่นัท เค้าอยากหาพี่นัท แต่ไม่สามารถ

ใครไปหาพี่นัทวันนี้ฝากกำลังใจไปให้พี่นัทด้วยนะค่ะโดย: แพร IP: 118.172.32.234 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:13:30:21 น.  

 

อ่านรายงานสดที่ฟิวเจอร์แล้วขำ ^^ นัทคงชอบซูชิจริงๆ
วันนี้มารอรายงานคอนนัทบอยของพี่ตู่ค่า


โดย: sterno IP: 58.9.88.89 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:17:00:32 น.  

 
รายงานสด ..

ตู่ถึงสถานที่จัดคอนแล้ว
และต้องจอดรถริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่เลยทีเดียว 555


*โปรดติดตามตอนต่อไป


โดย: หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:18:22:20 น.  

 
^
^

มีรายงานสดด้วยยยยย

ฮ้า บล็อคคุณตู่ปั๊ดตะนา..
โดย: รักนัทค่ะ IP: 125.27.211.149 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:18:24:43 น.  

 
ทำไมเราโพสแล้วไม่ติดหลายครั้งแล้วน๊า วันนี้
ตู่ท่าจะรายงานคอนฯวันนี้ก่อนพี่หวานแน่ๆ


โดย: app IP: 118.172.89.193 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:18:32:27 น.  

 
เป็นกำลังใจให้คุณหวานรายงานสด

ขอบคุณค่ะ


โดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.8.112.225 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:18:33:37 น.  

 
มารอรายงานสดด้วยคนค่ะ....

ขอบคุณค่ะ...


โดย: ปลา IP: 58.8.70.83 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:18:36:45 น.  

 
รายงานสดสุดท้าย (เพราะหวานแบตมือถือหมดค่า)


ตู่เข้าไปในร้านแล้วค่ะ
บอกว่า NT มาเยอะเหมือนกันนะ .. มีป้ายไฟด้วย
มี wristband NT ขายด้วย

(แง๊ อยากได้)

//

ขอโทษนะค๊า แบตฯ หมดอ้ะ
ปล่อยให้ตู่สนุกไป แล้วค่อยมาเล่าคืนนี้ละกันเนอะ


โดย: หวานค่ะ IP: 202.142.200.252 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:18:58:23 น.  

 
แบตมือถือหมดเพราะเมื่อวานไม่ชาร์จป่ะพี่โดย: app IP: 118.172.89.193 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:19:11:46 น.  

 
ใช่เลยแอป .. พี่ลืมชาร์จอ้ะโดย: พี่หวาน IP: 202.142.200.252 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:19:15:17 น.  

 
ไม่เป็นไรค่ะคุณหวาน ขอบคุณนะคะ

เด๊ยวพรุ่งนี้ค่อยมาฟังคุณตู่รายงานโดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.8.112.225 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:19:26:32 น.  

 
คอนจบแล้วตู่จะถึงบ้านกี่โมงหนอ


โดย: app IP: 118.172.89.193 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:20:45:39 น.  

 
กลับมาแล้ว

คอนสนุกมากกกกกกกกกกกก

คนเยอะกว่าที่คิดนะ ทั้งบ้านนัท และ NT
สีสันสวยงาม น้ำตาท่วมบ้าง กรี๊ดบ้าง อะไรบ้าง


เป็นคอนที่ชอบมากๆ เลยล่ะ ^^


โดย: tazzz วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:21:02:15 น.  

 
เย้ ตู่มาแล้ว

จะรอเรื่องเล่านะ

ดูวันนี้บรรยากาศดีขึ้นมากจริงๆ


โดย: แพร IP: 118.172.24.123 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:21:16:14 น.  

 
กว่าจะอัพเสร็จ แอปคงไปนอน
พี่แพร ฝาก เก็บ 1,9,19 แทนด้วยนะโดย: app IP: 118.172.89.193 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:21:36:02 น.  

 
แอป จะพยายาม

แล้ว 18 เอามั้ย


โดย: แพร IP: 118.172.24.123 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:21:38:56 น.  

 
พี่แพร


ที่ 1 โดนพี่หวานเอาไปแล้ว


พี่แพรตามไปเร็ว แอปไม่เอาล่ะ มีเคือง


โดย: app IP: 118.172.89.193 วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:22:03:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

tazzz
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add tazzz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.