Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
17 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
นัทต้อล... มันคือความผูกพัน..... ของกันและกัน แต่ขอมีอิชั้นไปด้วยคนน้า~!!

เฮ้อ กลุ้มใจ.... วันนี้............... ไม่มีสมาธิดูคอนเลยอะ

จริงๆ นะ


สาเหตุเหรอ??


หึ หึ เพราะนัท~!!!
กว่าจะไปถึงที่คาเฟ่เทอร์เรสที่เค้าจัดคอน เราก็ช้าเอาการอยู่ ที่จอดรถก็ไม่ค่อยมี ต้องถ่อไปจอดด้านในสุด มีผักบุ้ง หญ้า อะไรไม่รู้เต็มไปหมดเลย (เด็ดไปกินได้มั้ย? ฮะๆๆ) คาดว่าที่ร้านคงอยากให้รถช่วยไปจอดทับเยอะๆ จนกลายเป็น "ไถ" ให้ซะล่ะม้าง????

เดินออกมา โอ๊ะ รถนัทนี่นา แหม๊ จอดซะหน้าเชียวนะยะ (หมั่นไส้โดยไม่มีสาเหตุ และไม่ได้เหลือบไปเห็นรถต้อลที่จอดอีกฟากนึงของรถนัทเล้ย ฮะๆๆ)

เจอเพื่อนๆ กันเรียบร้อยแล้ว จะไปเอาตั๋ว... ดัน.......... ไปยืนต่อใครก็ไม่รู้ตั้งนาน เพราะนึกว่าเป็นแถวเอาตั๋ว ฮ่า ฮ่า ฮ่า แล้วปรากฏว่าเป็นบ้านต้อลด้วย ไม่ใช่บ้านนัทอ้ะ ต้องโน่น เดินไปหาพี่ต้น ขอบัตร (สรุปว่าบ้านนัทไม่ได้ตั้งโต๊ะน่ะเอง)

ฝนก็พรำๆ อยู่ แล้วตูจะตากฝนทำไม?? สู้เข้าไปข้างในร้านเลยไม่ดีกว่าฤ??

ว่าแล้วก็เข้าไปข้างใน น้องๆ เอ็นทีเป็นคนตรวจบัตร แล้วก็ปั๊มมือ มีแอบโวยวายเล็กน้อย น้องงงง อย่าปั๊มแร้งงงงงงงง... ไม่ใช่อะไรหรอก หนาๆ อย่างพี่ไม่เจ็บหรอก แต่พี่กลัวรอยมันชัดเกิน เดี๋ยวกลับไปแล้วที่บ้านจับได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

(บอกที่บ้านว่า กินข้าวกะพี่ที่ออฟฟิศ... ก็กินจริงๆ พี่ที่ออฟฟิศจริงๆ ..... แต่กินแล้วดูคอนต่อด้วย แหะ แหะ)

อุ๊ย... ที่นั่งตรงๆ เวทีเลยอะ... จริงๆ ก็ไม่กลางมาก เยื้องๆ ไปทางริมๆ หน่อย แต่ก็ไม่ใช่ข้างอะ... คราวนี้ต้องขอบคุณเอ็นทีนะ ทั้งๆ ที่บ้านเอ็นทีจัดแท้ๆ จะเอาที่นั่งตรงกลางไว้ให้ตัวเองก็ได้ แต่เอ็นทีกลับไปนั่งริมอีกด้านกันหมดเลยวุ้ย (เข้าใจค่ะ ว่าที่ตรงนั้นมันเวิ่นเว้อได้มากกว่า ฮะ ฮะ ฮะ)

นั่บปุ๊บ พี่หวานก็เอาของเล่นมาให้เล่น

และนี่คือสาเหตุที่บอกว่า วันนี้ดูคอนไม่รู้เรื่องเลยเพราะนัท....

เพราะของเล่นพี่หวานคือ "กล้อง" ง่ะ พี่หวานเอามาสองตัว แล้วก็ยกให้เราเอามาเล่นตัวนึง
กรี๊ดดดดดดดดด เค้าชอบเล่นกล้อง >___<~!! เล่นอย่างเดียวนะ ถ่ายจริงๆ จังๆ ไม่เป็น ฮะๆๆตอนแรก ก็มีคนบอกว่า อ้าว นั่นต้อลนี่..... เลยเพิ่งเหลือบไปเห็นว่า ร้านนี้มีสองชั้น และชั้นสอง.... มี..... น๊าททททททททททท~!!!!!

กรี๊ดดดดดดดด นัทของพี่ เสื้อขาวจริงๆ ด้วย >____<~!! (ก่อนเข้ามานั่งมีคนแอบกระซิบแล้ว)
คนบอกก็งง... อ้าวไม่ใช่ต้อลเหรอ???

โห๊ย จะเป็นต้อลได้ไงล่ะพี่ นั่นมันนัทชัดๆ!!!!

เกือบจะได้เถียงกันไป เถียงกันมาแล้ว ถ้าไม่ใช่..... เหลือบไปเห็นว่ามีกบเสื้อขาวกำลังเล่นพูล (หรือสนุกเกอร์หว่า?) อยู่อีกฟากนึงของชั้นสอง ฮ่า ฮ่า ฮ่า

สรุปว่า คุณชายนั่งโซฟาเรียบร้อยทำไรไม่รู้ แต่ไอ้เจ้าน้องชาย กำลังเล่นพูลหรือสนุกเกอร์ก็ไม่รู้อยู่กะพี่แจ็คง่ะ (คนบอกมองไปด้านนึง คนมองตามก็มองไปอีกด้านนึง ถึงได้เห็นคนละคนกัน ฮะๆๆ)

ว่าแล้วก็ลองกล้องพี่หวานซะเลย ถ่าย แชะ แชะ แชะ....... ไม่เห็นอะไรเล้ยยยย นอกจากความสามารถมีไม่ถึงแล้ว มันยังไกลมาก แถมยังถ่ายผ่านกระจกด้วยง่ะ
ว่าแล้วก็ไปตามหาห้องน้ำ ไปเข้าห้องน้ำดีกว่า เลิกถ่ายละ

(กว่าจะหาห้องน้ำเจอ ยากมากกกก)

เข้าเสร็จ เดินกลับมา พี่ที่ฝากกล้องไว้ก็รีบส่งคืน (คงกลัวทำหล่น ฮะๆๆ) รับมาปุ๊บ ก็ว่าจะสตอลค์เกอร์นัทซะหน่อย คุณชายแกนั่งเห็นชัดพอดี... หยิบขึ้นมาปุ๊บ..........

กรี๊ดดดดดดดดดดด นัทหันมาชูสองนิ้วสู้ตายค้าบบบให้พร้อมยิ้มสติชด้วยอ้ะ >__________<~!!!!!!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด เค้าทำอะไรไม่ถูกเลยอ้ะ >____________<~!!!!!!!!!


ถ่ายไปได้หนึ่งแชะ แล้วก็ชูสองนิ้วคืนนัทไป.... คุณชายมีหัวเราะชอบใจด้วย กร๊ากกกก คงหาว่าพี่บ้าล่ะซี??? เออ.... พี่ก็ว่างั้นแหละ

พอลองเช็ครูป............. เบลอได้โล่ห์
ความผิดนัทนะ >____<~!!!

ถ้าให้พี่แอบถ่ายไปดีๆ รูปมันก็คงจะออกมาชัดแล้ว (เหรอ) นี่นัทดั๊นหันมาเล่นกล้องให้ความร่วมมือด้วยอย่างดี............. พี่ก็ใจสั่น มือสั่น ตัวสั่น รูปก็สั่นแบบนี้น่ะซี่ >____<~!!! ...... ฮ่า ฮ่า โบ้ยความผิดมากๆ เลยเรา

แต่ยิ้มอย่างนี้ก็ดีนะ ทำให้มั่นใจว่านัทของพี่สุขภาพน่าจะดีขึ้นแล้วใช่ม้า????? นอนเยอะๆ หวัดจะได้หายเร็วๆ นะน้องนะ ถ้าไม่หาย เดี๋ยวพี่ไปหา...ขอกอดทีนึง ยอมติดหวัดเลยเอ้า ฮ่า ฮ่า ฮ่า


จริงๆ มีรูปนะ แต่มันอยู่ที่พี่หวานง่ะ แล้วตอนนี้พี่หวานก็กำลังไปกินเนื้อย่างกันอย่างเปรมปรีด์กะเพื่อนๆ คนอื่นๆ (ใครอยากเห็นช็อตนี้ ก็ส่งกุมารทองไปกระซิบข้างหูแกซี่ ฮะ ฮะ)...... ถึงมันจะเบลอ แต่ก็ยังเห็นสติชยิ้มน้า ให้พี่หวานแกไปแสดงความโปรในการใช้โฟโต้ช็อปทำให้มันชัดขึ้นก็แล้วกัน ฮ่า ฮ่า ฮ่า (แต่จากการประเมินด้วยสายตา... รูปนี้น่าจะ "เกินเยียวยา" ง่ะ) .................. นัทคะ... คราวหน้าขอซ่อมนะ แหะ แหะ....


หลังจากนั้นก็ถ่ายรูปเล่นมากมาย.. พี่หวานบอกว่า พี่ให้ตู่ถ่ายเล่นได้เลย 600 รูป ถ่ายไปเหอะ

ตอนฟังก็แอบคิดในใจ.... ถึงตู่จะเป็นพวกยิงแหลก เน้นปริมาณมากกว่าคุณภาพ แต่จะให้ถ่ายรูปมินิคอนเดียว 600 รูปเนี่ยนะ??? เกินไปมั้ยพี่??????????

ระหว่างที่แชะเล่นๆ ไปๆ มาๆ มองอีกที.... อ้าว คุณชายเดินลงมา ไปไหนก็ไม่รู้
แล้วคุณชายก็เดินกลับขึ้นไป ฮะ ฮะ ฮะ เราก็สังเกตสังกาอะไรอย่างอื่นไปเรื่อยๆ

วันนี้เอ็นทีมาครบเลยมั้ง??

พวกที่ไม่เห็นหน้านานแล้ว พวกที่พักนี้ทำตัวหายเงียบไป.... มากันหมดเลย เสียงดังครื้นเครงประกาศศักดากันมากๆ .... อืม เห็นแววแล้ว คอนวันนี้ต้องเหมือนคอนปกติชัวร์ป้าบ

มองไปมองมา


อ้าว


กลมป๊อกไปทำอะไรอยู่บนเวที??? ฮ่า ฮ่า ฮ่า

อ้าว จะเริ่มคอนแล้วเหรอ???

อ้าว แล้วทำไมนัทไม่ลงมา?????


เห็นกบมันก้มๆ เงยๆ ทำอะไรไม่รู้กลางเวทีเล็กๆ นั่นตั้งนานสองนาน แล้วในที่สุดสติชก็เดินลงมาบ้าง แล้วก็เดินไปข้างๆ แล้วก็เดินไปนั่ง..............


เอ่อ........ นัทคะ


พี่ไม่ได้อยากย้ำนะ... แต่นัทอะ ตัวเล็ก กระทัดรัด น่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดูอยู่แล้ว แล้วนัทจะไปนั่งคีย์บอร์ด ที่อยู่ด้านล่างของเวที.... ชนิดที่ นัทนั่งปุ๊บ ก็หายยยยยไปเลย ทำไมเนี่ยยยยยยยยยยยย??? ไอ้เจ้ากลมป๊อกที่มันนั่งกลางเวทีน่ะ ให้มันเขยิบๆ ไปอีกนิดนึง ก็เอาคีย์บอร์ดไปวางได้แล้วน้า >____<~!!!


จริงๆ คิดว่าเค้าคงขี้เกียจย้ายไปย้ายมามั้ง เพราะถ้าเอาคีย์บอร์ดไว้บนเวทีมันก็เกะกะ

แต่แบบ.... สติชตัวเล็กขนาดนั้น จะไปเห็นอะไรเนี่ย >_____<~!!!

ระหว่างนัทเซ็ทเครื่องยังไม่พร้อม กบก็คุยไปเรื่อยอะนะ บอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เราสองคนร้องคู่กันในคอนคู่ครั้งแรกของเรา..... อ๋อ... คอนที่พี่ไปสายครึ่งชั่วโมงน่ะเหรอ ??

อันนี้หันหน้าไปคุยกะกาต้อล จำได้ (แต่คุยไรหว่า จำไม่ได้? ฮะๆๆ)

สามรูปนี้พี่หวานถ่าย แต่พี่แกขี้เกียจเปลี่ยนชื่อมั้ง ฮะ ฮะ ฮะ

Photobucket


สติชในกรง... กร๊ากกกกกกกก (เกลียดเสาเหล็กนี่มากมาย)


Photobucket

Photobucket


Photobucket

แล้วสองพี่น้องก็เริ่ม "ฉันดีใจที่มีเธอ" เพลงชาติเอ็นทีกัน....


เพลงนี้นี่ ได้ยินสองคนนี้ร้องมากี่ครั้งแล้วนะ??? แต่.... ครั้งนี้เป็นครั้งที่วุ่นวายที่สุด ฮะ ฮะ เพราะมีคนเดินผ่านหน้าไปมาบ้าง ตะโกนเรียกหากันบ้าง - -" สารพัดเลย....

ที่นั่งด้านหน้าเราก็ไม่ได้มีแต่บ้านนัทด้วย ทั้งบ้านนัท บ้านต้อล นั่งมั่วกันไปหมดเลย (แปลกดีเหมือนกัน เพิ่งเจอแบบนี้แหละ ฮะๆๆ)

ตอนแรกเหมือนดนตรีที่สองพี่น้องเล่นกันเองมันจะขลุกขลักเล็กน้อย แต่เล่นไปเล่นมา อื้ม.... เหมือนที่เคยฟังเลยนะ ^^ ความรู้สึกเดิมกลับมา

แล้วก็.... รู้สึกว่า.....

เอ๊ะ นัทร้องผิดเปล่าฟะ???
เอ๊ะ มันยังไม่ขึ้นไม่ใช่เหรอ???

เหลือบไปมอง ไม่เห็นมีใครว่าอะไรเลย ...เราคงจำผิดมั้ง??


หันไปบนเวที กลมป๊อกมันยิ้มแก้มปริเลย แค่ยิ้มไม่พอ ยังเบรคคุณพี่ชายกลางอากาศอีกต่างหาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า มีการบอก พี่ขึ้นผิดแล้วอะ ต้อลยังโซโล่ไม่จบเลย ฯลฯ อะไรของมันก็ว่าไป

คุณชายก็เถียงขาดใจ ไม่ผิ๊ดดดดดดด

แต่พี่ว่า........... เวอร์ชั่นที่พี่ฟังมันยังไม่ขึ้นนะนัท ฮ๋า ฮ่า ฮ่า

สุดท้าย ก็ไปเริ่มโซโล่กลมป๊อกกันใหม่ แล้วสองพี่น้องก็ประคองเพลงนี้ต่อไปได้ตลอดรอดฝั่ง เย้ ดีใจด้วยจ้า เห็นบอกว่าร้องเพลงนี้ไม่เคยรอดเลย กร๊ากกกกกกกกกกกก แล้วสติชยังบอกให้พวกมือคลิปไปตัดต่อออกนะ เอาไอ้ตอนพูดกันออกให้หมด แล้วเอาไอ้ที่ร้องรอบหลังไปต่อกะรอบแรก

ต้อลบอก... เค้าทำกันจนชินอยู่แล้ว อะไรทำนองนั้น

ฮ่า ฮ่า ฮ่า แล้วมันเพราะใครกันล่ะยะ?????สรุปแล้ว สองพี่น้องเค้าสรุปกันได้ว่า ไอ้เวอร์ชั่นที่นัทปริ้นท์มาเล่น กะเวอร์ชั่นที่ต้อลปริ้นท์มาเล่น ดนตรีมันคนละแบบกัน ของนัทมันไม่ใช่แบบที่ถูก.... คุณชายเลยไม่รู้ตัวว่าเล่นไม่ครบอะดิ

กร๊ากกกกกกกกกก มันจะไปรอดมั้ยฟะเนี่ย?????
ว่าแต่ พอสังเกตดีๆ นัทไม่ได้ใส่เสื้อขาวนี่หว่า ใส่เสื้อสีเทาอ่อนๆ (มากๆ) บางๆ ฮ่าฮ่า แล้วก็กางเกงขาวอ้ะ แต่กาต้อลใส่เสื้อเชิ้ตขาวกางเกงยีนส์.... ถ้าต้อลเปิดเทอม ไปเรียนหนังสือแล้ว พี่คงคิดว่าต้อลเพิ่งกลับมาจากมหาลัย ฮะ ฮะ ฮะ


เสร็จแล้วนัทก็บอกว่า เพลงนี้ ทุกคนคงไม่รู้แน่ๆ เลย ว่าเป็นเพลงที่นัทชอบร้องที่สุดตอนอยู่ในบ้าน... นัทร้องตอนอาบน้ำ............... อ้าว ถ้าอยากให้รู้ก็บอกดิ เดี๋ยวพี่จะไปยืนเฝ้านัทหน้าห้องน้ำ ดีมั้ยจ๊ะ?? ฮ่า ฮ่า ฮ่า (อย่าเปิดโอกาสจิ๊)

เพลงนี้งึมๆ งัมๆ ตามไปได้ตลอดเพลง แต่ร้องจนจบก็นึกไม่ออกว่าเพลงอะไร.... เป็นเพลงที่พี่งึมงัมได้นะนัท แต่พี่ร้องไม่ได้ ฮะ ฮะ ฮะ ระหว่างนั้นก็กดกล้องพี่หวานเล่นไปเรื่อยเปื่อย เนี่ยแหละ สาเหตุที่ทำให้วันนี้ดูคอนไม่รู้เรื่อง แล้วก็จำอะไรไม่ได้เลย

เพราะมัวแต่มองสองพี่น้องผ่านเลนส์ง่ะ

แถมรูปที่ออกมาก็ยังเบลอได้รูปทุกรูปด้วย กร๊ากกกกกกกก


ก็เค้าไม่เคยถ่ายภาพคอนเสิร์ตออกมาได้ดีๆ เลยอ้ะ >___<~!!!

(นัทกะต้อล หนูสองคนผิดนะ... ไม่รู้จักยืนเฉยๆ ให้พี่ถ่ายรูปรึไงยะ??? ไม่งั้นเวลาแอ็คท่าน่ะ ค้างเอาไว้ซัก 10 วิซี่ พี่กดไม่ทัน ฮ่า ฮ่า ฮ่า)เสร็จแล้วพี่น้องก็แซวกันอีกแล้ว ประมาณว่านัทใส่เสื้อบาง เพราะอยากได้ตำแหน่งไอ้คนที่มี Sex Appeal สูง ที่มันตั้งให้โหวตอยู่ในพันทิป (ซุ่มเก่งจริงคุณชาย) แต่ไอ้เจ้ากาต้อลหาเรื่อง บอกว่า.... มันมีด้วยเหรอพี่??? ใครมีเซ็กสูงน่ะเหรอ??

เน่ พูดดีๆ เป็นบ้างมั้ยยะ~!!!!!!! แหม๊ กบนี่ ฮะ ฮะ

แต่เสียงพี่ชายที่เดินลงเวทีไปแล้วยังมีลอยตามมา.... ไอ้อย่างงั้นเค้าจะไปรู้ได้ยังไงล่า


นัทคะ บางทีนัทก็ควรจะปล่อยให้น้องตายบ้าง อะไรบ้าง ไปคนเดียวก็ได้นะ..... ปล่อยมันไปเห๊อออ


จบการเถียงแล้วกาต้อลก็ร้องเพลง คนที่อยู่ตรงหน้า... อื้ม เค้าชอบเพลงนี้อ้ะ จริงๆ แล้วในหมู่เพลงเดี่ยวสองพี่น้องนี่ ชอบ แค่ชอบ กับ คนที่อยู่ตรงหน้า ที่สุดเลย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ทั้งๆ ที่ตอนแรกไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นา..........

Photobucket

Photobucket


เสร็จแล้วต้อลก็ร้องเพลงเก่าๆ อีกเพลงนึงต่อไป สังเกตได้ว่า เสียงร้องดังมากกกกกกกกกกกก บอกอายุกันเลยทีเดียว ฮ่า ฮ่า ฮ่า ต้อล ป.6 พี่ก็อยู่ ป. 4 เองอ้ะ ไม่แก่กว่ากันหร๊อกกกกกกกก ฮะ ฮะ แต่เสียงร้องดังจริงๆ นะ ดังจนจบแล้วสติชมีแซว.....เพลงเก่าๆ นี่ร้องกันได้หมดเลย.......... กร๊ากกกกกกก เปล่าน้า เค้าไม่แก่อ้ะ

Photobucket


แล้วกาต้อลก็... ไปแอบบอกชาวบ้านเค้า ว่าคุณพี่ชายจะร้องเพลงอะไรต่อไป

นัทมีการบอก อย่าไปบอกเค้าดิ๊

แต่ช้าไปละ กบเป็นงี้ทั้งคอนเลย ฮะๆๆ


ขำอะ มีการให้กรี๊ดด้วย เพลงอะไร

แน่นอนว่าเสียงตะโกน "ชีแบงส์สสสสสสสส" กันเยอะมากๆ
นัทบอก

ไม่ได้ๆ ชุดวันนี้มัน..... เกรงว่ามันจะเซ็กซี่เกินไป


ฮ่า ฮ่า ฮ่า พี่ว่าไม่หรอกนัท ตราบใดที่นัทไม่ได้ราดน้ำลงไปอ้ะ >____<~!!!


อยากอัพภาพซีรี่ส์มองของพี่น้องที่ถ่ายมาได้ง่ะ

Photobucket

Photobucket

อันนี้แบบเล็กๆ

Photobucket

อันนี้แบบใหญ่ๆ

Free Image Hosting at //www.ImageShack.us

QuickPost


ต้อล............. จะไล่ต้อนพี่นัทไปถึงไหนฮ๊า??????????

อันนี้แบบเล็กๆ

Photobucket

อันนี้แบบใหญ่ๆ

Free Image Hosting at //www.ImageShack.us

อันนี้แบบเล็กๆ

Photobucket

อันนี้แบบใหญ่ๆ

Free Image Hosting at //www.ImageShack.us

แล้วก็เห็นคุณชาย สลัด สลัด สลัด แล้วต่อด้วย สะบัด สะบัด สะบัด เล่นเอากรี๊ดกันลืมโลก... ตายล่ะ นกหวีดนกเหวิดที่เอาไปแทนลิ้นกะปากตัวเองนี่ ไม่ต้องใช้แล้ว ชั้นกรี๊ดดดดดดดดดดดลูกเดียวโลด

นัทค๊าาาาาา ท่าน้องจะน่ารักเกินไปมั้ย???? ไม่ไหวนะ ไม่ไหว เจออย่างงี้ตายได้ง่ายๆ เลยนะ

แล้วพี่จะถ่ายอะไร???

เพราะใจมันเต้น ตึ้กตั้ก สั่นไหว เหมือนโดนนัทเข้ามาบีบหัวใจสะบัดไปสะบัดมาแล้วด้วยอ้ะ >___<~!!!

Photobucket

โธ่ อุตส่าห์ได้กล้องของดีคนอื่นเค้ามาเล่นทั้งที ฮะ ฮะ ฮะ

Photobucket


เอ๊ะ สองพี่น้องนี่ทะเลาะกันตอนไหนนะ???

กาต้อลเอาพี่นัทมาเผา บอกว่า เมื่อวานพี่นัทจะไปฆ่าหมอ อะไรทำนองนั้น นัทไม่ยอมให้เล่า (แต่น้องปากโป้ง ฮ่า ฮ่า) แต่สรุปว่า เหมือนไปหาหมอมา แล้วหมอจะไม่ได้ทำให้นัทรู้สึกดีขึ้นอะไรเลย เหมือนแบบ... อารมณ์ไม่ดี แต่ในหน้าที่ตัวเองก็ต้องทำให้ดีซี

อะไรทำนองนั้น

แหม นัทคะ หมอก็คน..... นัทก็คน.... พี่ก็คน.....

บางที อารมณ์มันก็อยู่เหนือเหตุผล เกินกว่าที่จะควบคุมได้น่า ^^
ถ้าทุกคนควบคุมได้หมด คงไม่มีปัญหามากมายล้านแปดในโลกเราหร๊อกกกกกกกก

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket


แล้วพี่น้องก็ออกมาร้องเพลงด้วย หลังจากคุณพี่ชายเค้ากวาดเสียงกรี๊ดไปอย่างท่วมท้นแล้ว
โอย...... นัทคะ จะกระดุ๊กกระดิ๊กสติชน่ารักไปถึงไหน???

คราวที่แล้วเมดเล่ย์พี่มอส

คราวนี้เมดเล่ย์พี่เบิร์ด


โอ๊ยยยย พี่ไม่ได้ฟังเพลง "บูมเมอแรง" มานานขนาดไหนแล้วเนี่ย???
แล้วยังมาต่อเล็กพริกขี้หนู เอ๊ย พริกขี้หนู
แล้วต่อ จับมือไว้


ตาย ตาย ตาย ฆ่ากันตายเลยดีกว่ามั้ยพี่น้อง?????

Photobucket


Photobucket

สติชมาร้องเพลง "คนมีความรัก" ต่อ

อยากสารภาพว่า จริงๆ แล้วตอนฟังครั้งแรก พี่ไม่ค่อยชอบเพลงนี้เลยนะนัท.... แต่ยิ่งฟังไป ฟังมา .... พี่ยิ่งชอบ ชอบ ชอบมากขึ้นเรื่อยๆ

โดนมนต์สติชซะแล้วมั้งเนี่ยเรา???

(ถอนยากด้วยนะมนต์นี้)

แต่ว่านะ นัทนะ ถ้าหนู "ฮิตโน้ต" ล่ะก็... มันคงจะดีกว่านี้ กร๊ากกกก
เพราะฉะนั้นนะนัทนะ....... รักษาสุขภาพหน่อยนะหนู
เสียงจะได้ไม่แหบ จะได้ขึ้นเสียงสูงๆ ได้ง่ะ.............. เป็นห่วง...........แล้วกลมต้อลก็มาต่อด้วยเพลงอะไรไม่รู้ที่พี่ไม่รู้จัก ฮะ ฮะ
แต่ว่ามีคำถามแทน............ เฮ้ย ต้อล ไปทำไรมา?? ทำไมวันนี้ดูหล่อๆ เท่ห์ๆ ผิดกว่าทุกวัน???? หรือเป็นเพราะพี่มักจะแพ้ผู้ชายเชิ้ตขาวกับกางเกงยีนส์ฟะ??? เจอทีไร เสร็จทุกที ฮะ ฮะ ใจหายยยไปเลย หายไปกับผู้ชายยย

เสร็จแล้วคุณน้องก็ต่อด้วยเพลงคู่ชีพ มีการตะโกน "เพราะว่าเรายังรักกัน" แล้วยื่นไมค์

แฟนๆ ตะโกนรับ "ไม่ใช่เหรออออออออออ" ดังมากกกกกกกกก


แต่... พี่ดนตรีไม่ยอมขึ้นดนตรี กร๊ากกกกกกกกกก

ต้อลเลยเอาใหม่


ก็ยังไม่รับเอาใหม่อีกก็ยังอีกฮ่า ฮ่า พี่คะ หนูชอบมุขพี่จังเลย แกล้งกบเผื่อหนูมั่งนะคะ มันน่าแกล้ง.... สุดท้ายกว่าจะขึ้นร้องเพลงได้ กี่รอบก็ไม่รู้ง่ะ เพลงนี้คนช่วยกันร้องดังมาก คงเพราะเนื้อมัน "โดน" ด้วยล่ะมั้งนะ ฮะ ฮะ

Photobucket

Photobucket

แล้วพอนัทมาร้องบ้าง นัทก็มีการพูดๆ ...... เสียงดังมากเลยนะ อยู่ในห้องน้ำนัทยังได้ยินอ้ะ แล้วเพลงนัทจะช่วยกันร้องบ้างมั้ย????

แต่นัทไม่ได้ร้องเพลงตัวเองนะ นัทร้องเพลงต้อล


อยากฟังกันมั้ย???


เสียง "อยาก" ตอบแบบเบาๆ

พี่ชายมีการฟ้องน้อง..... เค้าไม่อยากฟังพี่ร้องเพลง
ต้อลมันก็เลยลองถามอีกที

"อยาก" แบบเบาๆ


กลมป๊อกบอก โหย พี่ เลิก เลิก ไม่ต้องร้องแล้ว


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


เค้าอยากฟังน้า อยากฟังจริงๆ อยากฟังไม่เล่นนะเอ้า >____<~!!!

แต่เค้ามัวแต่ฟังน้องสองคนคุยกันเพลิน ลืมตะโกนตอบรับแค่นั้นอ้ะ (จริงๆ คือ พี่เสียงแหบแล้ว - -") พี่อยากฟังจริงๆ น้าาาาาาาาาาาาา


ว่าแล้วก็เจอ "Stitch on the rock" เอาซะเลย

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ชอบเว้ย

Photobucket

คือ พี่รู้นะนัท ว่านัทเหมาะกะเพลงสไตล์อีซี่
แต่นัทก็ร้องแจ๊ซได้ดี๊ดีเลยสำหรับพี่
แล้วนัทก็ร้องเซ็กซี่ได้โคตรๆ
แถมยังร้องร็อคได้มันส์สะใจอีกต่างหาก

Photobucket

สรุปว่า นัทร้องอะไรพี่ก็ชอบหมดเลย แหะ แหะ ไม่ได้ใจง่ายใช่มั้ย???


แต่นางฟ้าตาชั้นเดียวของนัทนี่ ชอบมากกว่าที่ต้อลร้องเองอีกอะ รู้สึกเหมือนว่าเสียงนัทมัน "พุ่ง" ออกมามากกว่าของต้อล (กบมันอมเอา อมเอา) ฟังแล้วได้ใจฟ่ะ ได้ใจ แถมยังดิ้นไป ดิ้นมา แอ็คท่า แอ็คติ้งเข้ากะเพลงมากมาย

มันส์จ้ะ มันส์

Photobucket


เสร็จแล้วสองพี่น้องก็ขึ้นมา กลมป๊อกบอกว่าต่อเลยๆ เพลงกำลังมันส์

(กรี๊ดดดดดดดดดด นัทมองพี่ตรงๆ ด้วยอ้ะ >____<~!!!!)

Photobucket

แต่คุณพี่เค้ามีการซักซ้อมนะ.... ยังพูดไม่ทันจบเลย คนน้องก็บอก "รู้แล้ว" อะไรทำนองนั้น
แหม๊ ฉลาดนี่กบ ฮะ ฮะ ฮะ

ซักซ้อมกันเป็นอย่างดี ให้ตะโกน "รักนัท" กะ "รักต้อล" แทนปรบมือ เพราะนัทบอกว่า ให้ชาวคลิป ชาวรูป ได้ตะโกน ได้มีส่วนร่วมด้วย

แต่คุณชายมีการแอบท้วง... ทำไมเสียง รักต้อล มันดังกว่า รักนัท

เออ พี่ก็ว่างั้นแหละ มันดังกว่าจริงๆ

ไหนว่ารักเท่ากัน ต้องดังเท่ากันซี่?????????????????????
(คิดว่างั้นนะ... รึเปล่า?)

Photobucket


แต่กบน้อยแก้ตัวให้อย่างสวยงาม บอกว่า ก็คำว่าต้อลมันออกเสียงง่ายกว่าคำว่านัทน่ะซิ ไม่งั้นมันต้องเป็น น๊าทททททททททท แบบที่แฟนๆ เค้าเรียกกัน ... น่ารักมากกบ งานนี้ต้องให้รางวัลเลยนะน้องนะ

คุณชายไม่ยอมแพ้ มีการบอกให้ตะโกน รักน๊าททททททททททททททททททททท ยาวๆ (ตะโกนให้ดูด้วย จะยานแค่ไหนไม่ว่า ฮะ ฮะ ฮะ แต่กบน้อยเบรค..... เดี๋ยวมันก็ยาวไปถึงต้อลเด่ะ

กร๊ากกก มีห่วง มีห่วง

เสร็จแล้วก็มีการซาวน์เช็ค ไหน ใครเป็นแฟนบอยแบนด์ที่โด่งดังที่สุดในเอเชียบ้าง

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก สมพรปากนะ พี่ก็อยากให้เด็กเอเอฟได้ดีทุกคนแหละน้องเอ๊ย

แล้วยังมีการให้กรี๊ดรายแฟนคลับอีกต่างหาก ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน แต่มีคนกรี๊ดให้ "โจ้" ดังมาก (เราเองก็กรี๊ดด้วย) .... ก็แหม.... น้องโจน่ารัก ช่วยดูแลนัท แบ่งอาหารให้นัทกินด้วยนี่นา.... อันนี้รู้มา เพราะแฟนคลับโจ้มาอวดโดยเฉพาะ ฮะๆๆ

ก่อนจะร้อง คุณชายยังมีการถาม ต้อลเต้นเป็นมั้ย??

ถามผิดคนปะจ๊ะ - -"?? อย่างน้องกบอะนะจะเต้นเป็น??

เปล่านะ พี่เปล่าดูถูก ฮะๆๆๆ


แต่สติชก็พยายามเต้นนะ ขึ้นเพลงมาแล้วเต้นได้ตี๊ดนึง พร้อมกับบอก "ได้แค่นี้แหละ" กร๊ากกก
ว่าแล้วก็ร้องเพลงกันต่อไป ต่อจากหนึ่งในคนใกล้ตัวก็เป็น.............. พี่บอย~!!!!

งานนี้ก็เลยได้เป็นท่า "สะดึ้บ ฮิป" ที่คุณชายเรียนมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ได้ใจมากอ้ะน้อง >____<~!!!

ถ้าพี่บอยมาเห็น จะต้องภูมิใจกับสติชตัวน้อยแน่ๆ ฮ่า อ่า ฮ่า ผิดกะตากบน้อย มันยึกยักตามจังหวะไปด้วยนิดเดียวเอ๊งงงงงงง พอเข้าใจละ ที่บอยบอกว่า "อย่างน้อยก็ใจกว่าไอ้ต้อลล่ะวะ" เป็นยังไง (ก็กบมันขี้อายนี่น๊าาาาา)

แล้วก็มาถึงเพลงที่ซักซ้อมกันเอาไว้.....รักนัททททททททท

รักต้อลลลลลลลลลลลลล


กันกระหึ่มเลยทีเดียว... คุณชายมีการชี้ไม้ชี้มือที่ตัวเองบ้าง ที่น้องชายบ้าง สลับกันไป
กบน้อย..... ช่วยพี่ชายทำมาหากินหน่อยสิ ฮะ ฮะ ฮะ

รักนัททททททททท

Photobucket

รักต้อลลลลลลลลล

Photobucket


แต่นัทดูมีความสุขเวลาร้องเพลงนี้นะ

ถึงจะแบบ เบลอๆ เต้นไม่ถูกว่าเต้นตรงไหน อะไร ยังไง (เพลงตัวเองแท้ๆ เล้ยยยย) แต่ก็ดูหน้าตาอิ่มเอิบ (?) มีความสุขกับการร้องเพลงนี้.... เออ ใช่ แล้วพี่เองก็มีความสุขที่จะได้ฟัง และตะโกน รักน๊าทททททททททททททททท รักต้อลลลลลลลลลลล ตามไปด้วยแหละ (นัทยาวกว่า เพราะรักมากกว่า ฮะๆๆๆๆ)


Photobucket

Photobucket

แล้วก็มาถึงเพลงสุดท้าย (ไม่นับอังกอร์ ทำเป็นไม่รู้ ไม่ชี้ไปก่อน เพราะพี่น้องบอกไว้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า นัทเค้าพยายาม "ซักซ้อมความเข้าใจ" ตั้งนานแน่ะ) ที่บอกว่าเป็นเพลงจากซิทคอมเรื่องนึงในสมัยก่อน ........ กว่าเค้าจะพูด กว่าจะขึ้น กว่าจะเกริ่นนำไปถึงเพลงได้.... หลายชาติอยู่ กร๊ากกกกกกกกกก ประมาณว่า พูดไม่ได้ ต่อไม่เป็น

Photobucket

Photobucket

Photobucket

สุดท้าย นัทก็บอกทำนองว่า ..... ก็มีบางครั้งนะ ที่นัทรำคาญไอ้น้องชายคนนี้มาก (ต้อลตะโกน ต้อลด้วยๆๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ต้องมีเอี่ยวทุกเรื่องสิน่า) .... แต่เราก็ผ่านอะไรมาด้วยกันตั้งแต่ในบ้าน จนออกมา ผ่านกันมาเป็นปี .... มันทิ้งกันไม่ลง

มันกลายเป็น "ความผูกพัน"


Photobucket


มันคือความผูกพัน.... สิ่งนี้มันเกิดในใจ
มันคือความผูกพัน..... ซาบซึ้งยิ่งกว่าคำใด

สิ่งนี้มันเป็นสิ่งแทนคำทุกถ้อยคำ

เรานั้นมีกันตลอดมา............ ก็เพราะความผูกพัน.......... ^^


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket


(นัท มองพี่อีกแล้ว เย้ ดีใจจัง >___<~!!!)

Photobucket


พี่น้อง กอดคอกันไป ร้องเพลงกันไป พยายามหาท่อนลงให้สวยๆ กันไป....

แบบที่เห็นในบ้านเลยเนอะ ??

(ชอบ "ปากต้อล" ในรูปนี้)

Photobucket


(นัทแอบคิด: ไอ้กบบ้า เมื่อก่อนยังตัวเท่าๆ กันอยู่เลย)

Photobucket


(นัทแอบคิด: จะไปเลื่อยขามันออกยังไงดีเนี่ย????)

Photobucket


(ต้อล: ที่วางมือสบายจางงงง วางพอดีเล้ยยยย)

Photobucket(ต้อล: เฮ้ย อาร๊าย ยืมวางแป๊บเดียว แค่นี้ต้องลงไม้ลงมือเลยเหรอเพ่???)

Photobucket

(พอเหอะ พากษ์ขำๆ สนุกดี ฮ่า ฮ่า ฮ่า)


ไหน ใครบอกว่าเค้าเปลี่ยนไป?
จริงๆ ก็ว่ากันไม่ได้ คนเราคิดไม่เหมือนกัน

แต่สำหรับเรา.... เค้าไม่เปลี่ยนเลยนะ

Photobucket


เสร็จแล้วก็ จบ จบ จบ กลับบ้านๆๆๆๆ ............. ซะที่ไหนกันล่ะ ฮ่า ฮ่า


ก็เล่นมาบอกล่วงหน้าว่ามีอังกอร์รอไว้ ใครๆ ก็ตะโกน "เอาอีกๆๆๆๆๆ" กันยกใหญ่น่ะสิ พี่น้องสองคนก็เล่นตัวแต่พองาม (ดีแล้ว)

ว่าแล้วก็ต่อด้วยเพลงนี้

ต้อลบอกว่า.... ไม่ต้องรักเยอะๆ เดี๋ยวยุ่ง รักน้อยๆ แต่นานๆ จะดีกว่า

พูดแบบนี้พี่นึกถึง "ไม่มาก ไม่บ่อย ไม่หาย" ของนิโคลทุกเทีเลย ฮะ ฮะ


แต่สองพี่น้องเค้ามีเพลงประจำตัวอยู่แล้ว

"หยดน้ำ"


เพลงนี้ ร้องกันสมกับที่ร้องมาหลายรอบแล้ว


อื้อ แต่พี่ก็เห็นด้วยนะ .... ไม่ต้องรักมากๆ หรอก มันน่ากลัว เราและเค้าเองก็ควรจะรักตัวเองบ้าง
แต่รักนานๆ .... นั่นแหละคือที่น้องๆ ต้องการใช่มั้ย???Photobucket

จบคอนแล้ว ยังมีโฆษณาไปดู Two men show อีกต่างหากแน่ะ ไม่หลุดเลยจริงจร๊งงงงงงงงน้องเรา

แต่นัทบอกว่า "รับรองได้กรี๊ดแน่ๆ"


ตายล่ะ..... กรี๊ดไรเนี่ย?????? (เริ่มวิตก) พี่เอานกหวีดไปกรี๊ดแทนได้ใช่มั้ยคะนัท????

อยากบอกว่า จบคอนวันนี้แล้ว "ไม่มีคำถามอยู่ในหัวเลย"

เพราะจริงๆ แล้ว สำหรับเรา... นัทดูมีความสุข ตั้งแต่ ชูสองนิ้วสู้ตายค้าบ มาให้พี่ก่อนเริ่มคอนแล้วล่ะจ้ะ ฮะๆๆๆ แค่นั้นก็พอละสำหรับพี่ในวันนี้ กลับบ้านได้ ....อะจึ๋ยยย.... ฮะๆๆ แต่เค้าก็อยู่ต่อจนจบคอนน้า

กาต้อลก็ดูจะเอ็นเตอร์เทน จิกกัดพี่ชายตลอดศก

แต่วันนี้ดูน่าเอ็นดูขึ้น บวกกับ.... กลมป๊อกดูหล่อขึ้นฟ่ะ.... ไปทำไรมา??? ไม่ได้ล้อเล่นนะเว้ย หล่อขึ้นจริงๆ นะกบ .... สงสัยพี่จะหลงผู้ชายใส่เสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์จริงๆ นะเนี่ยไม่รู้ทำไมยอมรับว่า โฟกัสแต่หน้านัทเท่านั้น เวลาถ่ายรูปที่ยืนคู่กันเนี่ย.... แต่ดั๊นนนนนนนนนนนนน ไปชัดที่ต้อล ฮะๆๆ แล้วนัทเบลอ - -" กล้องพี่หวานไม่ดีน๊า เนี่ย มันโฟกัสผิดคน กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก (ได้ข่าวว่ากล้องเค้าดีแล้ว เราไม่ดีเองยังจะไปโทษมันอีก ฮะ ฮะ)

(ตัวอย่าง)

Photobucket


วันนี้ พี่มีความสุขดี

นัทกับต้อลล่ะ.... จะมีความสุขดีด้วยมั้ยน้า??
???


ถ้ามีก็ดีแล้วนะ....


ปล. แต่พักเยอะๆ นะ เสียงนัทขึ้นสูงไม่ได้แล้วนี่??? รักษาสุขภาพด้วยจ้า

รูปเกือบทั้งหมด ตู่เป็นคนถ่าย กล้องพี่หวานที่ไปจิ๊กคนอื่นมา คนจัดการปรับแต่งภาพทั้งหมดก็พี่หวาน คนปรับกล้องก็พี่หวาน คนคอยดูเวลากล้องมีปัญหาก็พี่หวาน

สรุปว่า พี่หวานทำทุกอย่าง แต่ตู่เป็นคนถ่ายรูปนะคะ ฮะๆๆๆ

ถ้าใครจะรอดูรูปพี่หวาน ก็อยากบอกว่า... อาจจะน้อยหน่อยนะ

เพราะตู่ถ่ายแต่ละทีก็.........

"พี่หวานๆๆๆ ทำไมมันเบลออ้ะ???"

"พี่หวานๆๆๆ ทำไมมันมืดอ้ะ???"

"พี่หวานๆๆๆ ทำไมมันสว่างจังอ้ะ???"


สรุป... พี่หวานจะได้ถ่ายมั้ย?? คิดเอาเองละกัน ฮ่า ฮ่า ฮ่าแล้วตอนแรกที่เค้าโยนกล้องมาให้ บอกว่าให้ตู่ถ่ายไปเล้ย 600 รูป

อยากบอกว่า ใช้หมดพอดีเป๊ะที่หยดน้ำหยดสุดท้ายกันเลยทีเดียว ไม่อยากจะเชื่อ มินิคอนเดี่ยว ถ่ายไปได้ไง 600 กว่ารูป... ????เพราะงั้น.... เครดิตความดีความชอบเรื่องรูปทั้งหมด ยกให้พี่หวานน้า ..... เพราะตู่ไม่ได้ทำอะไรเล้ย ฮ่า ฮ๋า ฮ๋า

อีกเรื่องนึง.... อันนี้ซีเรียส

บล็อก คือการเขียนบันทึกของคนคนหนึ่ง ลงในไดอารี่ออนไลน์

หลายๆ คนอาจจะเขียนเพื่อให้คนอ่านเยอะๆ
แต่หลายๆ คนก็ไม่ใช่

สำหรับตู่ เขียนบล็อกเพื่อเอาไว้ "เก็บบันทึกให้ตัวเองอ่านตอนแก่" เท่านั้นแหละ ถ้ามีคนเข้ามาอ่าน เข้ามาแชร์ความคิดเห็น เราก็ยินดี จะได้รับฟังความคิดเห็นจากหลายๆ ทาง

สำหรับคนที่ผ่านๆ หลงๆ เข้ามาอ่าน.... โปรดรับรู้เอาไว้ด้วยว่า เนื้อหาในบล็อกนี้มันเป็นเพียงแค่ "ความคิดเห็นของคนๆ หนึ่ง" เท่านั้นนะคะ.... อย่าใช้มันไปเป็นฐานข้อมูลของคุณ....


เพราะมันเป็นแค่ "ความคิดเห็น" เท่านั้น

ไม่ได้มีค่าอะไรที่เป็น FACT เลย
พอละ เค้าไปนอนละน้า พรุ่งนี้มาอัพรูปต่อ (ให้พี่หวานทำไป ฮ่า ฮ่า ฮ่า เป็นคนดีจังเลยเรา)


Create Date : 17 ตุลาคม 2551
Last Update : 18 ตุลาคม 2551 23:42:31 น. 73 comments
Counter : 1122 Pageviews.

 
ตู่ มาเร็วมากตั้งตัวไม่ทัน
ไปอ่านก่อนนะ


โดย: แพร IP: 118.172.52.84 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:14:45 น.  

 มารออ่านอย่างใจจดใจจ่อนะคะพีตู่


โดย: จินนี่ IP: 124.121.111.20 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:16:35 น.  

 
เข้ามารอพี่ตู่ด้วยครับ

วันนี้เสียดายไม่ได้ไป

แต่พรุ่งนี้ผมไปแน่นอน จองบัตรไว้แล้วด้วยโดย: งึมงัม IP: 125.24.21.14 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:18:05 น.  

 
ไม่สามารถไปได้ เข้ามารออ่านด้วยคนค่ะ


โดย: Luke IP: 202.183.178.1 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:19:44 น.  

 
เฮ้ย เฮ้ย วันนี้ไม่มีอะไรจริงๆ เขียนไม่ได้อะ ดูคอนไม่รู้เรื่องเลย แหะ แหะ


เพราะนัทนะ~!!!!


โดย: tazzz วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:21:26 น.  

 
ไม่ได้ตั้งใจมาเป็นคนแรกนะเนี่ย 55

ระหว่างรอตู่ ไปโหลดคลิปน้องแต็ปก่อนนะจ๊ะ น้องแต็ปไวมาก
ตอนนี้คนไปรอโหลดตั้งร้อยกว่าคนแล้วโดย: แพร IP: 118.172.52.84 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:21:55 น.  

 
กีสสส แค่ฟังก็น่ารักแล้ว พี่ตู่อย่าลืมมาเล่าน๊า

วันนี้นู่อุตส่าห์เปลี่ยนใจว่าจะไปดูคอน แต่ได้ข่าวว่าเริ่มทุ่มนึง ไปไม่ทัน สรุปวนรถกลับบ้านเหมือนเดิม กร๊ากกก


พรุ่งนี้เค้าจาไปดูพี่น๊าททททท ^__^


รอรูปจากพี่หวานดีก่า อยากดู อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.177.65 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:34:07 น.  

 
//////////// ปาดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดป้าตู่น่ารักใจดีมาอัพเร็วๆค่า


โดย: แพท IP: 202.28.245.120 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:50:04 น.  

 
9

ได้ไหมนะ


โดย: แพท IP: 202.28.245.120 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:50:36 น.  

 
นี่ นี่ นี่ ไม่อยากบอกเลย

พี่หวานเค้ากินเนื้อย่างเสร็จแล้ว กลับมาบ้านแล้ว
ใครอยากดูรูป ก็ส่งกุมารทองไปเข้าสิงพี่หวานแล้วกันนะคะ


กร๊ากกกกกกกกกกก


โดนมั่งนะพี่นะ ปกติชอบมากดดันตู่คนเดียว ฮ่า ฮ่า ฮ่า

อย่าลืมทำให้สติชเค้ายิ้มสวย ใส ชัดเจนด้วยน้า


โดย: tazzz วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:22:51:38 น.  

 
จะได้ 11 มั๊ย ขอซักหน่อย


โดย: Luke IP: 202.183.178.1 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:23:13:15 น.  

 
รอดูรูปคะ พี่ตู่ๆๆๆๆ (ไม่เป็นป้าแล้วเนอะ)

อยากให้เป็นพี่ตู่เวอร์ชันวัยรุ่นใจร้อน จะได้อัพเร็วทันใจติดไฮสปีดรออยู่เน้อป้า


โดย: แพท IP: 202.28.245.120 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:23:13:42 น.  

 
พอดี

มีเด็กที่ไหนไม่รู้ ออนเอ็มมาทวง บอกให้อัพๆๆๆๆ
พี่ก็เอ็มเม้าธ์กะพี่หวานใหญ่เลยด้วย

สรุป


ไม่ได้เขียน ฮ่า ฮ่า ฮ่า
โดย: tazzz วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:23:19:04 น.  

 
โหยมิน่าจะป้า ปล่อยให้ค้างอยู่ตั้งนาน

ก็ว่าปุ่มF5 คีย์บอร์ดที่บ้านหนูเสียซะอีก กดไม่รู้กี่ครั้งยังอยู่ที่เดิม


อย่าพึ่งไปเม้าส์นะ กลับมาอัพให้เด็กอ่านก่อนจิคะป่าป้าคนดี

ป้าตู่ใจดีที่หนึ่งเลย


ปล.พี่Lukeคะ หนูเล็ง 11 ไว้อ่า โพสอีกทีไม่ได้เลยYoY วันนี้กวาดไปได้แต่กบน้อย ไม่ได้สติช


โดย: แพท IP: 202.28.245.120 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:23:26:22 น.  

 
ตู่ ถ่ายรูปสวยดีนี่

เอ๊ะ หรือว่ากล้องมันดี กร๊ากกกกกกกกกโดย: แพร IP: 118.172.52.84 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:23:34:38 น.  

 
ขอแซวพี่ตู่หน่อย

ตอนตอนอยู่ป.6 พี่ตู่อยู่ป.4 เนี่ย

หมายถึงต้อลอยู่ประถม 6 แต่พี่ตู่ ปี 4 ป่ะคะ กร๊ากกก

มุขต้อลเรื่อง sex appeal ไม่ผ่านนะคะ เหอะๆ ล่อแหลมไปมั๊ย

เด๋วขอกลับไปอ่านต่อก่อน ดีใจจังพี่ตู่เขียนเล่ายาวๆดี อิอิโดย: Nanna IP: 58.8.177.65 วันที่: 17 ตุลาคม 2551 เวลา:23:43:01 น.  

 
กล้องมันดีค่า
คนปรับกล้องให้ก็ดีด้วย

คนถ่าย เลยไม่ต้องทำอะไรก็ออกมาดี ฮะ ฮะ ฮะ


ตู่ไปนอนก่อนละ ไม่ไหวละ พรุ่งนี้ต้องทำงานเช้า


เดี๋ยวรอพี่หวานทำรูปต่อไปพรุ่งนี้ละกัน ค่อยมาอัพ ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:14:30 น.  

 
อิจฉาพีตู่ สติชต์ชูสองนิ้วให้ด้วย ว่าแต่พี่ตู่ถ่ายรูปสวยเหมือนกัน ไม่คิดจะเป็นตากล้องเทพอีกคนหรือคะ...แต่เท่าที่อ่านดู เป็นตากล้องก็มีความสุขอีกแบบดีนะคะ...

เสียดายที่พี่ตู่ไม่ได้ไปวันพรุ่งนี้จัง...สติชต์น่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีก

ขำคุณชายกับคุณหมอหน่อย 555+

ส่วนมุขต้อล อืม อ่านแล้วตะหงิดๆ อีกแล้ว มุขแบบนี้ไม่น่าเล่นเนอะ แต่คงติดล่ะ เลิกยาก...ไว้ไปทำงานข้างนอก ต้องดีลกับคนอื่น คงดีขึ้นเองมั๊ง


โดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.64.68 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:16:59 น.  

 
มาเอา 19 กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด


โดย: gibt วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:21:36 น.  

 
คุณตู่ อิจฉาคุณตู่จริงๆ พี่นัทหันมายิ้มให้กล้องด้วย
ขอบคุณสำหรับเรื่องเล่านะคะ รูปสวยดีคะ ^^


โดย: bunny IP: 125.25.76.2 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:27:35 น.  

 
เพลงที่นัทบอกว่าฮัมบ่อยๆ ในห้องน้ำอ้ะ
ชื่อเพลง .. I know i love you before i met you...
เอ๊ะ ชื่อนี้มั้ย อ้ะค่ะ เพราะดี


ส่วนที่นัทร้องเพลง นางฟ้าตาชั้นเดียวอ้ะ ... ชอบมากกก
ชอบตอนนัทขยี้เสียงแบบร๊อคอ้ะ สุดยอด น้องทำได้เจ๋งอ้ะพี่ชอบ


ยังไม่ได้ดูภาพตัวเองเลยอ้ะ .. ทำภาพให้ตู่อยู่
เหลือคัดอีก เกือบสามร้อยภาพเท่านั้นเอ๊งงงง


ว่าแต่ .. มันไม่แปลกนะตู่ ที่จะโฟกัสนัทแล้วชัดต้อลอ้ะ
ก็มันกล้องของพี่อ้ะ ... เค้ารักต้อลน๊าาาา

(แต่เหมือนวันนี้จะตะโกนว่า .. รักนัท ดังและมากกว่า รักต้อลแฮะ)

555+ ไปล่ะค่ะ
ทำรูปต่อก่อนนะ


โดย: หวาน IP: 58.9.122.5 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:31:58 น.  

 
หลังจากวิ่งมาเอา 19 แบบไม่มีสาระ

ขอแบบมีสาระบ้าง


เพลงที่พี่นัทร้องในห้องน้ำชื่อ I Knew I Loved You ของ Savage Garden ค่ะ (วงโปรดพี่นัทเค้าหล่ะ)


วันนี้เจอพี่ตู่แล้ว อิอิ หน้าเด็กกว่าในรูปอีกแฮะวันนี้ไปยืนอยู่ตรงมุมทางลงบันไดจากชั้นสองมาค่ะ

เลยได้เจอสติชท์และกบแบบใกล้ๆอีกแล้ว หุหุ

เจอน้องกบด้วย เพราะไปหาน้องกบในผ้ากันเปื้อนมาแต่มุขน้องไม่ผ่านหลายอันนะลูกกกกกกก (ที่ฟิวเจอร์เนี่ย!!!)


คอนเสิร์ตวันนี้สนุก กรี๊ดดดด ซึ้ง น่ารัก น่าหยิกเป็นที่สุด


สรุปว่าดูสนุก รายงานสดก็สนุกด้วย อิอิ


เสียแต่หันไปเห็นอะไรที่ไม่น่าเห็นเลย T_T

แง้วววโดย: gibt วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:37:09 น.  

 
19 ป่ะ


โดย: aeaw IP: 124.120.22.148 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:46:07 น.  

 
อะไรเนี่ย มองผิด กะว่าจะเอา 19 ให้ได้ ผิดพลาดตรงไหนเนี่ย

...................................

หรือเราโซ่เองหว่า,,,,


โดย: aeaw IP: 124.120.22.148 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:1:48:31 น.  

 
ขอมาเล่าความรู้สึกกับคอนวันนี้บ้างนะคะ

เป็นการไปคอนที่ทรมานจิตใจมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เฮ้อ....ทำไมคอนวันนี้ ม้านนนนน ไม่เลทอ่ะ

ไอ้เราก็นะ เริ่มต้นรวมพลได้กะตอน 6 โมงครึ่ง สตาทร์ที่ บิ๊กซีลาดพร้าว

บอกพี่แท็กซี่ไปว่า ขอ10 นาทีถึงได้ป่ะ

ฮ่าๆๆ คำตอบเป็นศูนย์ มีความเป็นไปได้ศูนย์มาก ไอ้เราก็รู้แหละ แต่ถามเผื่อพี่เค้ามีวิธี (เพราะรู้ว่าถ้ารถไม่ติด ก็ใช้เวลาประมาณ 30 นาที แต่ถ้าติดก็ 45 นาทีเป็นอย่างน้อย บวกลบคูณหาร แล้วได้แต่ส่ายหัวไปมาอย่างปลง)

นั่งในรถก็หลอกตัวเองไปว่า อีกสัก 2 กระดึบฮิต ก็ถึงแล้ว ทั้งที่มันยังไม่วนรถไปเส้นเรียบทางด่วนเลย

นั่งไปมา น้องๆ ก็โทรถามพ้องเพื่อนว่าคอนเริ่มหรือยัง ไอ้ตอนนั้นก็นั่งบนทางด่วน ที่มันทะลึงมาติดซะได้

จนอยากจะบอกพี่แท็กซี่ว่า พี่ขร้า ...หนูขอลงแล้ววิ่งไปได้ป่ะ หนูอยากไปดูคอนนนนนนนนน...............

แต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากปลอบใจตัวเอง.....คอนเลทๆๆๆๆๆๆๆ

แถมอธิฐานจิต ภาวนาให้คอนเลทไปสัก สองชั่วโมงเลยดีไหม แต่สุดท้าย มีคนรายงานว่า ฉันดีใจที่มีเธอ เริ่มต้นขึ้นแล้ว เพลงที่เราคิดว่าคอนนี้ต้องมีอย่างแน่นอน หรือไม่ก็ขอให้มีด้วยเถอะ แล้วก็มีจริงๆ ด้วย


แต่ว่าเรายังติดแหง็กอยู่บนรถ รถแทบแตก เพราะครำครวญราวกับจะตายให้ได้ แต่ก็ปลอบใจตัวเองไปว่า โอ.เค คลิปปปปปปปปปปปปป ก็ด้ายยยยยยยยยยยยยยยยย

คลิปก็ได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ย้ำไปรอบที่ 19

ฉันโหลดคลิปดูก็ได้...ซิส์

ขอโกรธ นัทจ๋า กะ กลมป๊อกของชาวบล็อก ไป 1 วิ ทำไมไม่เลท ทำไมไม่รอกันบ้าง ทำไมถึงทำกับฉ้านนนนนได้

และแล้วประหนึ่งเห็นแสงสว่างที่ปลายขอบฟ้าของทะเลทราย พี่แท็กซี่พาลงทางด่วน (มันด่วนตรงไหนวะ) มาได้

โอยยยยย....พอพี่แท็กซี่ยังพาเลี้ยว แทบอยากจะกรี๊ดออกมาดัง พ้องน้องก็แทบจะทุบกระจกรถออกไปให้ได้ ประหนึ่งโดนกักขังมา 19 ปีแสง

ในที่สุด....ฉ้านนนนนน ถึงแล้ว ๆๆๆๆๆ ถึงแล้วจริงๆๆๆ ลงรถได้ติดเกียร์สปีตเต็มที่ แต่เข้างานไม่ได้ เพราะน้องที่ถือบัตรออกมาเอาบัตรให้ไม่ได้ เลยได้แต่ลอดมองนัทจ๋าผ่านประตู โอ้.....เสียงเพลงแว่ว ๆๆๆ ฉันอยากเข้าไปมากๆๆ ยืนเป็นหนูติดจั่นจนนัทร้องจบ พูดคุย ถึงคนที่อยู่ตรงหน้า ถึงจะเข้าไปในคอนได้

สุดท้ายก็ยังหาที่นั่งไม่เจอ ต้องยืนอยู่แถวหลัง

อันนี้แหละงานหนัก...ไอ้เสาบ้า มีมาทำไมโว้ยยยยย....เอาออกตอนนี้ได้ไหม เอาม้านนนนออกไปได้ไหม...

เอียงซ้าย เอียงขวา คอเคล็ด (อีกล่ะ) แล้วก็มีพี่ใจดี (ฮ่าๆๆ พี่คนนี้เราจำได้เป็นพี่ที่ได้เต้นเพลงกับนัทที่คาราฟัน) บอกเราว่านั่งตรงนี้ก็ได้ ขอบคุณความมีน้ำใจของพี่เค้าจริงๆ คงเห็นว่าเราตัวเล็ก โดนบังหมด

แต่กระนั้นน่ะนะ ไอ้เสานั่นก็ยังตามจองล้างเราอยู่ดี

ดูคอนดูโอ ก็นึกว่าดูคอนเดียว นัทจ๋า คอนเดียวกลมป๊อก ทีเดียวเชียว เดี๋ยวนัทจ๋าโดนเสาบัง เดี๋ยวกลมป๊อกโดนเสาบัง ส่วนมากจะเป็นกลมป๊อกมากกว่า

ฮ่าๆๆๆ เมาท์แต่เรื่องของตัวเองน่ะเนี่ย

แต่ว่าเรื่องคอนวันนี้เหรอ....

เอาไงดีนะ คงแบบว่าอารมณ์เร่งรีบมากเกินไปหน่อย และเข้างานช้า โหมดมันเลยไม่ปกติ กรี๊ดตลอด แต่ก็เหมือนเหนื่อยๆๆ เหนื่อยมากด้วย....

ส่วนเรื่องอะไรหลายๆ อย่างของนัทจ๋า กะ กลมป๊อก ไม่ว่าจะเป็นเล่น เต้น ร้อง สมบูรณ์นะ แต่เราเองต่างหากยังไม่สมบูรณ์ ไอ้ความเหนื่อยเนี่ย มันพรากความสนุกของเราไปเยอะเลย....

ไม่เอาอีกแล้ว คราวหน้า (พรุ่งนี้เนี่ยแหละ) จะไปก่อนคอนเริ่มสักสองชั่วโมงเลย....แต่จะว่าไปช่วงที่ติดอยู่บนทางด่วนกับกลุ่มเพื่อนน่ะนะ มีความสุขไปอีกแบบหนึ่ง ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและร่วมเป็นไปด้วยกัน กางแผนที่กันไปว่าถึงไหนแล้ว เห็นร้านโน้น ร้านนี้ ก็วี๊ดวายกระตู้หู้กันไปตามเรื่อง ครำครวญไปตามวิสัย ว่าเราน่ะใกล้ถึงความจริงมาทีละนิดๆ แล้วล่ะ

บรรยายไม่ถูกแต่มันรู้สึกดีๆ บนความทรมาณอยู่ไม่น้อย

เอ...รสชาตินี้น่าจดจำมาก

เราเสียสติไปเลยนะจะบอกให้
.....................

สุดท้าย

ยังเหลือคำถามที่ค้างคาใจว่า...

ทำไมคอนไม่เลท

ทำไมรถต้องติด

ทำต้องมีไอ้เสาบ้าๆ นี่ด้วย


...........................................

เอ้า ยังไงก็ไม่ได้ 1 ไม่ได้ 9 ไม่ได้ 11แถมยังโซ่นึกว่าจะได้ 19 อีกแน่ะ

เอาเป็นว่าพิมพ์เองก็ได้

1

9

11

19

91

101

109

119

191

ฮ่าๆๆๆ เราแย่งมาหมดแล้ว ชนะเลิศ...อิอิ

.............

กินพื้นที่ไปเยอะไหมเนี่ย ขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะโดย: aeaw IP: 124.120.22.148 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:2:26:10 น.  

 
ไปดูรูปของตัวเองมาแระ 555+
ทั้งเบลอ ทั้งมีภูเขาบัง ....
เอาเป็นว่า งานนี้ดูภาพของตู่คนเดียวเลยแล้วกันนะคะ

ก็มุมมันก็ข้างๆ กันอ้ะ เหมือนกันแหล่ะ

^_________________^โดย: หวาน IP: 58.9.122.5 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:2:26:24 น.  

 
อีกนิดหนึ่งนะคะ (ประจำเลยเรา หรือว่าอยากปั่นบล็อก)

ตอนเพลงสลัดสะบัดนะ คนอื่นๆ (เดานะ) ชอบลีลาการสบัดของนัทจ๋ามากๆ แน่เลย แต่ทำไมเราถึงไม่ได้โพลกัสตรงจุดนั้นล่ะเนี่ย สิ่งที่เราโฟสกัสคือ ทรงผมของนัทจ๋า โอ๊ยยย สะบัดที่ผมเนี่ย เซ็กซี่ได้จริงเราจริงๆๆๆ ชอบมากๆๆๆ

ดูแต่ผมเลยนะ

ส่วนกลมป๊อก

มีความคิดเห็นเหมือนคุณตู่ทุกประการ


.............................

นัทจ๋า ยินดีกับความสำเร็จในอีกรูปแบบหนึ่งนะ

ได้เป็นพระเอกแล้วนะ.....

โอยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ดีใจจริงๆ ดีใจด้วยจริงๆๆ

..................................

ขำอีกแระเรา....

กลมป๊อกในกล่องเนี่ย แบ็วได้ใจเราจริงๆโดย: aeaw IP: 124.120.22.148 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:2:33:58 น.  

 
เมื่อกี้พิมไปไม่ได้ใส่ชื่อหายหมดเลย

เอาใหม่เขาเล่าก่อนไปนอน

ตอนส่งนัทจ๋ากะกลมป๊อกกลับบ้าน

ตอนแรกก็กะว่าจะไม่ส่งนะ แต่เท้ามันก็พายึดขอบถนนไว้ไม่ยอมไปไหน

เม้าๆๆ คุยๆๆ ครำครวญไปตามเรื่อง สักพักน้องก็บอกว่านัทจ๋ากะกลมป๊อกเดินมาแล้ว จากในร้าน เราก็หันไปทันที

อยู่ไหน.....อยู่หน่ายยยยยยยยยยยย

นัทจ๋าอยู่ตรงไหนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

น้องก็พยายามบอก เราก็พยายามหา แต่หาไม่เจอ มองไม่เห็น (ตาถั่วจริงๆ เลยเรา)

น้องก็บอกว่าอยู่ตรงหน้านี่ไง ตรงหน้าน่ะ ตรงหน้า เข้าใจไหม

ผ่านไปหลายวิ กว่าจะเห็น

เป็นการเห็นในระยะประชิดที่สุด แค่เอื้อมจริงๆๆ แต่ก็ไม่กล้าเอื้อม เดินมาต่อหน้าต่อตา ตรงๆ ตรงหน้า แล้วก็ผ่านไป ทั้งที่เราได้แต่มองตาม และจิกกันไปมากับน้อง โอววววฉ้านนนนน ใกล้ได้อีก ใกล้ได้อีกแล้ว

อยากบอกนัทจ๋าว่า....ขอยืมใส่กระเป๋าเอากลับบ้านได้ไหม ทำไมกระทัดรัดได้น่ารักน่าชัง ไม่อยากจะพูดอะไรเลยนอกจาก.......สุดยอด

และวินาทีที่นัทจ๋าเดินผ่านหน้าไป โดยที่เราได้แต่ยืนตะลึงนั้น น้องก็ผลักให้หันไปทางกลมป๊อก ที่มีป้าหนึ่งและสองคนเดินมาด้วย

กลมป๊อกเนี่ยใกล้กว่านัทจ๋าอีก ไม่ต้องเอื้อมมือด้วยซำ กะจะชนกันอยู่แล้ว โดยมีน้องคนเดิมเป็นคนชง ประหนึ่งอยากให้เราไปขวางทางเดินเลยทีเดียว

ในขณะที่กลมป๊อกเดินผ่านไปนั้น ป้าคนหนึ่งก็จะพูดว่า

ต้อลหล่อมากๆๆๆๆๆๆ พร้อมกับมือที่โอบหลัง

เราก็นะ ไม่รู้อะไรมันดลใจ ลักไก่มันซะเลย

ยื่นมือไปแตะแผ่นหลังของกลมป๊อก (ยังงงไม่หายว่าฉันจะทำไปทำไมวะเนี่ย) แล้วก็ไม่ใช่แตะแบบธรรมดาด้วยนะ

แต่เป็นแตะแบบที่ว่า ตีบวกกับผลักนะ

ไม่เชื่อว่าเราเอามือไปตีแบบผลักๆ กลมป๊อก ทำไปทำไมไม่รู้

แต่ก็ทำไปแล้ว

กลมป๊อกคงรู้สึก แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร อาจจะคิดว่าเป็นป้าคนนั้นก็ได้


สรุปแล้วคืน

ตอนไปอาจทรมาน

แต่ตอนกลับ

ลัลลามากได้

ได้ตาต่อตากะนัทจ๋า

และได้ผลักหลังกลมป๊อก

อิอิ มีความสุข


โดย: aeaw IP: 124.120.22.148 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:3:08:56 น.  

 
มาเล่าความรู้สึกของตัวเองกะคอนนี้ดีกว่า

..
..

เราว่าคอนหลังเรื่องราวครั้งนี้ .. ทุกอย่างมันเป็นในทางที่ดีแล้วอ้ะ
นัทร้องเพลงด้วยความสุข .. ต้อลมันก็จิกกัดด้วยความสุข
ไม่รู้อ้ะ เรารับประกายความสุขได้จากเพลงและแววตา

เรื่องราวที่เกิด อาจจะทำให้คนคาดเดาไปต่างๆ นานา
แต่เรากลับคิดว่า .. มันทำให้สองคนนี้ มีที่หายใจมากขึ้น
และสามารถทำอะไรได้สนิทใจมากขึ้น


ไม่รู้เพราะว่าเวทีมันเล็กรึเปล่านะ
แต่ .. ไม่เคยดูคลิปคอนไหน บวกกะไม่เคยไปเห็นด้วยตาเองคอนไหน
ที่มันจะยืนใกล้กันขนาดนี้ (เอาเป็นว่าเพราะเวทีเล็กละกันนะ)
การกอดไหล่ของต้อล ... มันสนิทใจการกอดไหล่ของนายเจ็บฉันเจ็บซะอีก
(ตามความรู้สึกเรานะ)
แม้มันอาจจะเจืออะไรหลายๆ อย่างก็ตามเถอะ ..


เสียงกรี๊ด ... จากแฟนๆ
เราว่า .. ไม่ได้กรี๊ดแค่เพียงเพราะ .. เค้าสองคนใกล้กัน
แต่กรี๊ด .. เพราะเค้าสองคน "ยังเหมือนเดิม"
เหมือนเมื่อตอนอยู่ในบ้านหน่ะ


อย่างที่นัทบอก ...
นัทกะต้อลผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน
และก็คงยังต้องมีน้องชายแบบต้อลนี้ไปอีกนาน
มันทิ้งกันไม่ลง .. มันคือ ความผูกพันธ์

... มันต่างจากที่เค้าบอกในบ้าน
และตอนออกจากบ้านใหม่ๆ .. ตรงไหน


เปียโน-กีต้าร์ที่เห็น
การได้ฟังสองคนร้องเพลง .. ผิดบ้าง ถูกบ้าง
ต้องหยุดแล้วบอกคอร์ทให้กันบ้าง
มองตา กอดคอ .. จิกกัด
ต้อลมันยังเกี่ยงในเรื่องการเต้น ในขณะที่นัทเต็มที่กับการเต้นเสมอ


มันต่างจากตอนเค้าอยู่ในบ้าน .. ตรงไหน?


อย่างที่ต้อลบอกนั่นแหล่ะ
รักน้อยๆ แต่อยากให้รักนานๆ
ประเภทรักมากๆ แต่มาหึงหวง .. ไม่อยากได้ อย่าเลย


น่าจะเป็นคอนที่ สองพี่น้องได้ปลดปล่อยได้อีกคอนนึงนะเนี่ย*ทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัวจ้ะ
แต่ขอบคุณ สองคน ... ที่ทำให้เห็นว่า
แม้เวลาจะผ่านไปปีกว่าแล้ว ...
น้องสองคน ... ยังเหมือนเดิม ต่อกันและกัน


ขอบคุณมากกกกก


เอาภาพที่ทำได้ต่อจากเมื่อคืนอีกนิดหน่อยมาส่งจ้า
แต่ .. ยังไม่หมดเลยอ้ะ ทำไมไหว นอนซะก่อน 555+

ภาพโดยตู่ .. process โดยหวานจ้าปิดด้วยต้อล 55+โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:7:19:19 น.  

 
ในที่สุดป้าก็อัพเสร็จ

เมื่อคืนรอจนหลับYoY ป้าก็อัพไม่เสร็จซักที

พอนอน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อ่าป้า


ส่วนกบ ก็นะนะ น่ารักก็ได้ อิจฉารูปกบชัดกว่าพอนอ


โดย: แพท IP: 202.28.245.31 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:9:12:39 น.  

 
อืมมม


ได้รับรายงานคอนฯทางเสียงว่าสนุกมากกกกกกกฟังแล้วถามคำเดียว พี่น้อง โอเคไม๊ NT เยอะไม๊


แต่ความสนุก คงได้รับกันทุกคนในคอนฯนะ


แต่มุมมองในการมองพี่น้อง ของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากันหรือเหมือนกัน


แต่คิดเหมือนคนข้างบนว่า ดีใจที่ เวลาผ่าน แต่คนไม่เปลี่ยน(คุณแอ๋ว ชอบใจจัง ไม่ได้ เลขเมนท์ที่สวย ๆ พิมพ์เองก็ได้ มุขนี่คิดไม่ถึงอ่ะ ชอบบบบ)


โดย: app IP: 203.156.71.18 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:10:00:46 น.  

 
อ๊ายยยยยยยยยยยยแขกโทรมาบ่น ไม่ตอบเมล์แขกสักทีก็โทษใครดีหล่ะ โทษตู่ โทษพี่หวาน โทษนัท หรือต้อลดี


ที่ทำให้คอนฯเมื่อคืนสนุกกก จนไม่อยากทำอะไร


นี่แค่อ่านจากตู่นะ ยังยิ้ม(มีโทรไปป่วนใครหลายคน) อ่านไปกรี๊ดไป


กลับมาเป็นคอนฯคู่พี่น้องที่น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ อยากดูจัง


ขอบคุณพี่น้อง ขอบคุณตู่ ขอบคุณพี่หวาน สำหรับรอยยิ้มวันนี้แต่ขอไปทำงานแว๊บไปทำงานก่อนนะ ส่วนใครที่วันนี้หยุด ก็ทำรูปสวยๆมาแบ่งปันต่อไปนะจ๊ะ (ตู่ ข้างบนอ่ะ "โจ้" บรรทัดต่อมาเป็น"โจ" รีบไปป่ะเพื่อน)


โดย: app IP: 203.156.71.18 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:11:25:05 น.  

 
ป้าคร้าบ~

ถ่ายออกจะชัด...

ฝีมือก็ดี รบกวนไปถ่ายให้ หลานๆ ดูทุกงานด้วยนะครับ


โดย: -CheMisTry- IP: 222.123.157.103 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:14:01:52 น.  

 

มาช้า …ตอนที่ไม่มีคนอยู่

แวะมาแปะ:

CC 4m Clips: 101708-NT-It Takes Two to Tango version ย่อ …มากอยู่ …เต็ม ๆ …อ่านกันได้ที่:

//abcdeeep.wordpress.com/2008/10/18/cc-4m-clips-101708-nt-it-takes-two-to-tango/

…ไม่ใช่อะไร …กลัวงานเข้าเจ้าของ blog อีก=============================================================

เราคนไกล …เลยทำได้แค่เพียงมองตาม ยิ้ม กรี๊ดดดดดดดดด ขำ หมั่นไส้ ..แปลกใจ …หลากหลายอารมณ์เกิดขึ้นจากการมองคนสองคนผ่าน clip…ความคิดเป็นเรื่องส่วนบุคคล …ที่ …ทุกคนในประเทศประชาธิปไตยควรมีเป็นของตัวเอง

อ่านแล้วไม่เห็นด้วย …ท่านก็บอกมา

อ่านแล้วเห็นด้วย …ท่านก็อาจเพียงพยักหน้าแล้วจากไป หรือ ทิ้งข้อความไว้

ก็แค่นั้น …ความโกรธ …เกลียด …‘ขวาง’ …ไม่พอใจ …ไม่ควรเกิดขึ้นจากการที่คนคนนึงมีความเห็นไม่ตรงกับเรา

คนเราควรมองกล้องหลายมุม …เพราะในทุกมุมมองมีสิ่งให้รับรู้ต่างออกไปมา ‘พูดถึง’ minicon นี้ของพี่น้องกันเนอะอย่างแรกที่ต้องพูด …วันนี้ต้อลมันผ่องดีเว้ย !

เอ้ย …look นี้หล่อเลย หล่อ …

เคยมีคนเค้าบอกไว้ว่า เสื้อผ้าที่ทำให้คนดูดีมาก ๆ ได้เสมอ คือ เสื้อสีขาวกับกางเกง jeans

…อืมมมมมมมมมมมมม …จริง !

หล่อน้อง …หล่อ

แบบว่า …ใกล้จะเปิดกล้องละคร …หล่อว่ะ !ส่วนคุณชาย... (ทนหน่อยยนะ ...เราจะอวยละ )

อืมมมมมมมม …นัท …สบม …ไม่ได้มาจากสบายมาก …มันมาจาก …เสื้อ-บาง-มาก

…น้อง …มัน …เท่ห์

ไม่ได้ sexy อะไรมากมายนะ ถ้าไม่เพราะว่า ไอ้ที่ใส่อยู่นี่ …มันดูเป็นตัวของตัวเอง มั่นใจดีเว้ย !

โทน ขาว เทา ดำ …กับนาฬิกา + แหวนนี่ …ขอบอกอย่างที่ PM ไปแล้ว …มันเท่ห์ดีอ่ะน้องไม่ต้องอะไรมาก …แค่การแต่งตัวก็ …สองคนนี้ …เปลี่ยนจากเดิมไปมากจากการที่ ‘รู้กัน’ ว่า คอนครั้งนี้ …มันต้องมีอะไรพิเศษ

เพราะอะไร ? …ก็รู้กันอยู่ …ในใจหลังจากดูไปแล้ว …อืม …เรื่องต่าง ๆ ที่ผ่านกันมา …เวลาผ่านไป

สองคนนี้ …เค้าเปลี่ยนไปนะ …

555

…จะมีใครว่าเรามั้ยเนี่ย ?อย่างแรกที่เห็นคือ …เล่นกับคนดูมากขึ้น …สนใจกันเองน้อยลง …จริง ๆ นะ

(ยกเว้นตอนน้องมัน ‘หักมุก’ พี่เรื่อง สลัดสะบัด vs She bangs …‘ทางมุก’ แบบนี้ใช้ได้เลยว่ะต้อล )เค้าเรียกว่า …‘มืออาชีพ’ กันขึ้นใช่มั้ย ?

…เหมือนดู CC มากกว่า ดู พี่น้อง show :)…อันนี้ ไม่ได้ว่า เค้าสนิทกันน้อยลงนะ …เดี๋ยวจะมีคนมาโวย …ซวยกันไปหมดต้องบอกว่า เค้าเข้าใจ เชื่อมือ …‘ทัน’ กันมากขึ้นมั้ง

เลยไม่ต้องมองกันบ่อย ๆ …หันไปมอง ‘ข้างหน้า’ ด้วยกันแทนครั้งแรกที่รู้สึกคือ ตอนที่นัทกำลังจะย้อนมุก ‘perfect’ ของน้อง “…ทำอะไรที่ perfect มาก ๆ มันเครียด …เคยทำอะไรที่(perfect กับเค้าด้วยเหรอ) ?”

ยังไม่จบ …เอ้ย กบน้อยมันรู้ก่อนเลยเว้ย แถมรีบกันมุกซะงั้น “ไม่เคย ..ไม่เคย”

555 …เอ้อ มันทันกันดี (ขึ้น) เว้ย …ก็ไม่ใช่ทุกงาน …แต่งานนี้ …ใช้ได้ ๆ

…มุกคุยเรื่อง ‘Sex appeal’ ของคุณชายใช้ได้ ๆ

‘มุกต่อ’ ของต้อล …ไม่พูดถึงละกัน

…ขอเพียงถอนใจ …แต่ก็นะ …เวลาน้องมันถามพี่แบบหมั่นไส้เล็กน้อยว่า “…ไปแข่งอย่างอื่นกันดีมั้ย ?” เนี่ย …พี่เห็นด้วยว่ะ

(บ่นไปงั้น …พี่ไป vote ให้ละ )คนที่อยู่ตรงหน้า เพราะเหมือนเดิม …แต่ …‘สนุก’ น้อยลงอ่ะ …เหมือนต้อลใส่ใจลงไปในเพลงนี้น้อยลงกว่าเดิมอ่ะ …เอ …หรือพี่มัวแต่มองว่า ‘…น้องมันหล่อขึ้น’ …เลยไม่ได้ฟังเพลง

อิ อิ อิ‘ไม่มีเหตุผล’ (ดัง พันกร) …กรี๊ดดดดดดดดดดดด ไม่ได้ฟังมานาน …โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ คิดถึง

ที่สำคัญ …ทำไมต้อลร้องเพลงนี้ ‘in’ กว่าเพลงตัวเองเนี่ย …กร๊ากกกกกกกกกกกก

ต้อลเลือกเพลงเก่งนะ เข้าใจคนดูดี … “…เราเข้าใจเลยนะว่า graph มันจะเป็นยังไง เวลาเลือกเพลงเนี่ย” …

เสียอย่าง …บางเพลง อย่างเพลงนี้ตอนท้าย ๆ …ต้อล improvise ได้เพราะน้อยลงนะตอนน้องมัน ‘หักมุก’ พี่เรื่อง สลัดสะบัด vs She bangs …‘ทางมุก’ แบบนี้ใช้ได้เลยว่ะต้อล …ชอบ ๆ

คุณชายก็อายกันไป

… “…เห็นเราเป็นอะไรเนี่ย ?” …เอ้อ น่ะสิ …เห็นนัทเป็นอะไร เดี๋ยวต้อง She bangs, smooth, livin, etc. ?

เห็นนัทเป็นอาไร้ ?

แต่เห็นด้วยนะนัท …She bangs แล้วใส่ชุดนี้ …เอิ่ม …FC อาจขาดใจตายไปตรงนั้นหลายคน 555

แค่ สลัดสะบัดนี่ …ก็ไม่ไหวละนะ

…ดูแล้ว …เอิ่ม พี่ไม่ชอบว่ะ ท่าสลัดสะบัดเนี่ย …มัน …‘ยักย้าย’ เกินไปหน่อย

แต่ชอบท่าสะบัดผม แบบเท่ห์ ๆ ของคุณชายตอนหลัง ๆ …กรี๊ดดดดดดดดดดด น้อง …มันไม่ไหวละ

แล้ว …อย่ามาส่งจูบเว้ยยยยยยย …เห็นใจกันมั่งดี้ !Medley พี่ Bird นี่ …สนุกดีเนอะ

มันแบบ …อืม …มัน ‘ได้วัย’ พี่ไงน้อง …555

(ไอ้การที่คุณชายแก กระโดดขึ้นไปขว้าง boomerang บนลำโพงคือ อาร้ายยยยยยยยยยยยยยยย ?)นัทนี่ …นัท …ตอนแรกที่ออกมาจากบ้าน พี่แอบกลุ้ม …นัทนี่ …ทางเพลงมันทางไหน (แล้วจะดี) วะ ?

ตอนนี้ …พี่คิดออกมาดัง ๆ ได้แล้วว่า นัทนี่ …หลายแนวแบบนี้แหละน้อง

มันมีเสน่ห์มากกกกกกกกกกกกก

เพราะ …มันเดาไม่ได้เลยว่า ‘คุณชายแกจะมาไม้ไหนเนี่ย ?’

…ช้า ๆ ซึ้ง ๆ …อ้อน dance …แม้แต่ rock …อืมมมมมมมมมม …ที่สำคัญ …นัทไม่ ‘ติด’ กับอะไรซักอย่าง จบเพลงปุ๊บ เป็นนัทคนเดิมทันที

…ดีแล้วน้องเอ้ย ชีวิตมันต้องมี (หลากหลาย) รสชาติดิเพลงที่ชอบที่สุด …อาจไม่เหมือนใคร …แต่เราชอบ ‘คนมีความรัก’ อ่ะ

ไม่ได้ว่า มันเพราะมากมายนะ คือมันเพราะแหละ …แต่ คุณชายเสียงไม่ถึงไปหลาย note นะน้อง

แต่ …มัน …เพลิน

…ใช้คำว่า ไงดี …เพลินไปกับ performance ตรงหน้า อ่ะ

…คือ นัทอาจแปลกใจ หรือ งง บางที ที่เวลานัทร้อง หลายเพลง คนไม่ร้องตาม

นอกจากว่า บางเพลงมันไม่รู้จัก หรือ มันเป็นเพลงฝรั่งที่ …รู้จักว่ะ แต่จะร้องก็ …เกรง ‘accent’ คุณชาย

บางเพลง …เค้า ‘อยากฟัง’ นัทร้องอ่ะ

อย่างน้อยก็ …พี่คนนึงแหละ กับเพลงนี้ คอนนี้ …ไม่ได้อยากมีส่วนร่วมในเพลง …แต่อยากนั่งฟังต้อล …ไอ้ที่ลงไปไหว้พี่ ๆ นักดนตรีที่เค้าแกล้งแกนี่ …น่ารักว่ะ

ยิ้มแบบ …น้องเอ้ยยยยยยยยยยยยยยย พี่คิดถึงยิ้มนี้มากกกกกกกกกกกกกกกนัท …เพลง นางฟ้าตาชั้นเดียว นี่ …มันเท่ห์มากกกกกกกกกกกก

ทั้งเสียง (ที่พี่แอบผวา …โห เส้นเสียงน้องที่มันโปนออกมานี่ …เอิ่มมมม )

ทั้งท่าทาง …เราไม่ต้อง rock แบบหนุ่ม rock มากมายนะ …แบบนี้แหละดีละ โยกบ้าง นิ่งบ้าง ไม่ต้องวิ่งพล่านเวที …มันเท่ห์เว้ยยยยยยยยยยยยยย

จะผิดมั้ยที่จะบอกว่า …อยากเห็นนัทร้องเพลงนี้กับตี๋อ่ะ …จริง ๆ นะ !ตอนสองหนุ่มคุยกับเรื่อง build รักได้อีก นี่ …ฮาว่ะ …

สั้น ๆ ง่าย ๆ …ฮาดีอิ อิ อิ …สองคนดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยนะวันนี้อ่ะ …หรือเพราะเวทีมันเล็กวะ ?

…Love มั่นคง นี่ …แอบคิดถึง Boy โดยเฉพาะรอบ Encore …minicon วันนี้สนุกจริง ๆ นะ

หรือ ย้อนเลยไปถึง 3 หนุ่ม นัท ติว หมี …แต่ละคน วันนี้ น่ารักน่าหยิกมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆอารมณ์เดียวกับ รักได้อีก อ่ะ …คิดถึง Boy …คิดถึง ติว หมี

555 …จะโดนใครด่ามั้ยเนี่ย ?ก็มันรู้สึกงั้นจริง ๆ นี่นามาถึงเพลงที่หลายคนคงชอบ …‘ความผูกพัน’

อืมมมมมมมมมมมมมเพราะเรารู้สึกว่า พี่น้อง …ดูจะ ‘ตั้งใจ’ ให้มันลงซึ้ง ๆ มากไปหน่อยรึเปล่าหนอ ?

…แต่ที่ประทับใจมากกกกกกกกกกกก

คือ ท่อนจบที่พี่ชายหันไปหัวเราะขณะที่เจ้าน้องชาย ‘เงี่ยหู’ ฟังว่า …‘…จะลงอีะยัง’ เพื่อให้ลงได้พร้อมกัน

(ก่อนที่จะพยายามจบกันใหม่อีกรอบน่ะแหละ)

แล้ว …อาจเป็นโชคดีของคนดู clip อย่างเรามั้ง

ที่ได้เห็นรอยยิ้ม กบ ๆ ของเจ้าน้องชาย …เวลาหันไปหัวเราะกับพี่ชาย ตอนที่ spotlight ส่องไปทางอื่น เวลาจบเพลงMoment ต่างหาก …สำหรับเรา …ที่ประทับใจ…เพลงหยดน้ำนี่ …ก็ดีนะ …555 …อย่าบีบ ๆ …บอกได้แค่ก็ดี

เพราะรู้สึก (ไปเอง ) อีกแล้วว่า น้องกบเค้าเหมือนจะ ‘พะวง’ กับอะไรซักอย่าง มาตั้งแต่แถว ๆ เพลง รักได้อีก ละ

อันนี้จริง ๆ นะ …อย่างที่เค้าบอกมาระหว่างคอนน่ะว่า “…วันนี้ไม่ค่อยมีสติ”

มันดูเหมือนมีเรื่องในใจไงไม่รู้ พอร้องเสร็จก็ลงหลังเวทีไปเลย (แต่อาจออกมาอีก เราไม่รู้แฮะ)ไม่ได้ว่า มันไม่ดีนะ …มัน OK เลยแหละ …แต่ไม่ได้อะไรมากกว่านั้น แค่นั้นเอง

คนที่เป็น ‘NT’ หลาย ๆ คน …อาจยอมรับได้อย่างเต็มที่ในวันนี้ว่า แค่นี้แหละที่ต้องการ

ขอแค่เพียง ‘รัก’ ยังมีอยู่ระหว่าง พี่น้อง ……นี่แหละหัวใจหนึ่งที่มันคงเสมอ พร้อมจะให้เธอ (สองคน) ตลอดไป…ทั้งที่คิดเอาไว้แล้ว …และที่ ‘รู้สึก’ ตลอดคอนวันนี้

…มันเหมือนเป็นการ เหมือนกดปุ่ม ‘Reset’ …ของพี่น้อง

ก็บอกแล้ว …เค้า ‘พี่น้อง’ กันเนี่ยแหละ นัทต้อล …

“…บางที นัทก็มีอารมณ์โกรธรำคาญต้อลนะ อ่ะพูดตรง ๆ”

“โอ๊ยพี่ …ต้อลก็มีเหมือนกันโว้ย” ()

“แต่ว่า ด้วยความที่ว่าเรา …ใช้ชีวิตในบ้านมาด้วยกัน สนิทกันมากที่สุด …หนึ่งปีผ่านไป …เราก็เจออะไรหลายอย่างมาด้วยกันนะครับ …มันเกิดเป็น (ความผูกพัน) ทำให้ …ยังไงก็ทิ้งกันไม่ลงนะครับ …คงจะมีน้องชายคนนี้ติดตัวไปอีกนาน…”เนี่ยแหละสองคน

…เป็นแบบนี้

ตีกัน รักกัน …มองกัน เมินกัน …ที่สำคัญ …ทุกข์แทนกันคุยกันอย่างงี้

อยู่ใกล้กันแค่นี้

คนที่ยังอยู่ …อาจ …รักที่พวกเค้าเป็น วันละเล็กละน้อย

…ขอเพียงเพิ่มความเข้าใจ …ลดความคาดหวัง …เพียงวันละเล็ก ละน้อย แต่ให้มันเป็นไปอย่างนี้ทุกวัน

…แล้วรักแบบนี้ มันจะ

ให้เหมือน หยดน้ำที่มันหยดลงที่เดิม...เสมอ

รักน้อย ๆ แต่มาคงที่เถอะเธอ ก็พอชื่นใจใครว่า นัทต้อล เหมือนเดิม ?

…เราเองมองว่า …ตอนนี้ …ก้าวนึงช้า ๆ

อาจจะเจ็บปวดสำหรับบางคน อาจจะไม่ชินสำหรับหลายคนแต่บนเวทีนั่น …มี
ณัฐ ศักดาทร กับ วันธงชัย อินทรวัตร …ที่จริง ๆ …ก็เป็นสองคนนี้มานานแล้ว

นานพักนึงแล้ว …แต่ไอ้การกดปุ่ม reset ครั่งที่ผ่านมานี่

หลาย ๆ คน …อาจ ‘เข้าใจ’ ได้มากขึ้น
ว่า พี่น้อง คือคนสองคน

ที่อาจมีฝันเหมือนกัน แต่หนทางฝันต่อไปคง …แตกต่างกัน

ที่เป็นตัวเอง …สวยงาม …เมื่ออยู่กับคนอื่น หรือ คนเดียว บนเวที

…แต่ …สำหรับ นัท กะต้อล เอง …และสำหรับใครหลายคน …คง สวยงามกว่า อบอุ่นกว่า หากอยู่ด้วยกัน
เนี่ยแหละ เราสองคน


ที่ต่อไป อาจต้องห่างกันบ้าง อาจอยากเดินกับคนอื่น เพื่อนใหม่ ๆ …อาจโด่งดังต่างกันแต่ในขณะที่เราต่างเดินตามฝัน …เรายังมีกันและกันในสายตา …เสมอ…ทิ้งกันไปไม่ลงหรอกน่า …พี่ชายเค้าว่าไว้อย่างงั้น‘รัก’ เรา …แบบที่เราเป็น …ได้มั้ยล่ะ ?ทางอีกแสนไกล ที่เราต้องเจอะเจอ

ค่อยๆ ไปเถอะ จะดีไหม

…ถ้ารักจะไปด้วยกัน …ก็เดินร่วมทางกันไปเรื่อย ๆ

ดูเรา พี่ น้อง พี่น้อง ไปเรื่อย ๆ…และจะรักหมดหัวใจ…=============================================================


โดย: Giraffe-P วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:16:24:35 น.  

 
พลอย พลอย ขอแก้ความเข้าใจผิดนี๊ดนึง

คือ... อะไรเล็กน้อยที่ทำให้พี่ย้ายบล็อกที่แล้วออกไป คือ
ไม่ใช่ว่า พี่เขียนไปแล้วปรากฏว่าคนอ่านไม่ชอบ ไม่โดนใจ ไม่อะไรนะ


ไอ้ที่ไม่ชอบแช่งชักหักกระดูกพี่ อาจจะมีบ้าง

แต่มันมีคนที่ "เชื่อมากเกินไป" "อินจัดเกินไป" อะไรทำนองนั้นน่ะ
กลายเป็นว่า เราเขียนว่าอะไร ก็เชื่อไปซะหมด

เลยย้ำไว้ตอนท้ายไง ว่ามันเป็นแค่ "อารมณ์ความรู้สึก" ของคนคนหนึ่งเท่านั้น
พวกเราชาวพุทธนะ.... อย่าเชื่อ.... โดยไม่ได้พิสูจน์อ่านกันหมดแล้วเหรอ แหะ แหะ

จะบอกว่า เมื่อคืนเบลอมาก นั่งแปะรูป (ที่พี่หวานทำ) ด้วย
นั่งเขียนบล็อกด้วย นั่งแชทด้วย ไปๆ มาๆ ลืมไปแยะเลย

วันนี้นึกออก ว่าจะมาเขียนต่อ

แต่ โอ้โห อ่านกันหมดแล้ว


งั้นทิ้งไปละกันส่วนที่จะเขียน ฮะ ฮะ ฮะ (ส่วนมากเหลือแต่ส่วนลบง่ะ)ลุงเค็ม.... ต๊ายยยย โผล่มาได้ไงเนี่ยยยยยยยยย
ได้ ได้ เราจะถ่ายรูปมาฝากก็ได้นะลุง

แต่ลุงต้องไปร้านจอห์นนี่ส์ซื้อของสแม็ปมาฝากเราด้วย~!!!

กร๊ากกก ทำได้มั้ยล่า??? ยังไงก็เดินทางโดยสวัสดิภาพนะ จะเฝ้าทู้ให้อยู่ละกัน ฮ่า ฮ่า กลัวไม่เข้าแล้วมันจะหายง่ะ - -" เสียดาย อยู่มาได้เป็นปีคุณ aeaw คะ.... อ่านที่คุณ aeaw เจอแล้วตู่หลอนยังกะเดจาวู.... คือ ตัวเองเคยมีประสบการณ์นี้มาแล้ว ไปคอนสาย..... ครึ่งชั่วโมง........ (คอนนั้นชั่วโมงเดียว).... เป็นคอนคู่ครั้งแรกของพี่น้องนี่

อยากบอกว่า ขับรถไปเอง ไม่ว่าจะมุ่งหน้าไปทางเส้นไหนก็ติดหมด
จะขึ้นโทลล์เวย์ มันก็ติดตั้งแต่ยังไม่ขึ้นโทลล์เวย์เล้ยยยยย

สุดท้าย ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ กรี๊ด กรี๊ด กรี๊ด กรี๊ด กรี๊ด กรี๊ดดดดดดดดด เหมือนคนบ้าอยู่ในรถตัวเอง (ก็บ้าจริงๆ แหละ อารมณ์ตอนนั้นน่ะ) ไปถึงยังต้องไปหาที่จอดรถอีก เลยจอดปักไว้แบบไม่แคร์ใครหน้าไหนที่เมเจอร์ แล้ววิ่งไปเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างซิ่งต่อไปโรงเบียร์ (ตอนจะนั่ง ไม่มีแบงค์ย่อยด้วย เค้าไล่ให้ไปซื้อของมาก่อน.... แบบว่า เคราะห์ซ้ำ กรรมซัด มากมาย)

อ่านแล้วขำอ้ะ เข้าใจอารมณ์นะคะ เหมือนอารมณ์ตัวเองตอนนั้นเล ฮะ ฮะ ฮะ

แต่ต่างกันที่ว่า ตอนนั้นน่ะ ตู่อยู่ "คนเดียว" นะ เหอ เหอ เหอ


น้องบิ๊ก ขอบคุณที่บอกว่าหน้าอ่อน ฮ่า ฮ่า ฮ่า มันมืดอะดิ เลยดูไม่ชัด กร๊ากกกกแอป ถ้าไม่ผ่านโปร ไม่ใช่ความผิดเรานะ ความผิดนัทต้อลกะพี่หวาน ฮะๆๆจากรูปที่ตัวเองผ่านมา... เพิ่งสังเกตเห็น "ขนตาของต้อล" อะ


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:18:33:27 น.  

 
เค้าอยากไปดูคอนเดี่ยว


แง๊


จริงๆ เมื่อก่อนเคยคิดว่า คอนเดี่ยวนี่น่าเบื่อนะ จะจัดทำไมมากมาย
คอนคู่นัทต้อลนี่สิ ชั้นจะไม่ยอมพลาดเลยซักคอน

ไปๆ มาๆ

กลับเริ่มคิดว่า

คอนเดี่ยวเนี่ย ห้ามพลาดเด็ดขาดดดดดดดดดดดดด หัวเด็ดตีนขาดชั้นก็จะต้องไป
คอนคู่นัทต้อลนี่สิ ไปมั่ง ไม่ไปมั่งก็ได้ เพราะมันดูจะ "เยอะ" เกินไป จะไม่พิเศษแล้ว


แล้วสุดท้าย ก็ต้องพลาดคอนเดี่ยวจนได้

เป็นธรรมดานะนัทนะ ถ้ามี "ครั้งแรก" แล้ว ก็จะเริ่มมีครั้งที่สองตามมา

ใครใช้ให้นัทไปเล่นที่คาราฟันดึกดื่นเที่ยงคืนล่า ดึกป่านนั้นพี่ไปไม่ได้อ้ะ
เห็นมั้ย พลาดครั้งแรกแล้ว คราวนี้... .ก็เลยมีครั้งที่สองอีก....แง๊ อยากไปดูเว้ยยยยยยยยยยยยยยย


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:18:39:02 น.  

 
เอ้อ อีกอย่าง

อยากบอกพลอยว่า เสื้อนัทน่ะ "ไม่บาง" นะ
แต่คงจะแพงน่าดู เพราะมันใส่แล้วทำให้ดูเป็นแบบนั้น

จริงๆ มันไม่ได้สีขาวด้วย สีตุ่นๆ เทาๆ ง่ะ
แต่ใส่แล้วแนบเนื้อ ดูดี ดูเหมือนบาง ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:18:41:45 น.  

 
แง๊

แล้วการตัดสินใจที่คิดแล้วคิดอีก มันก็ผิดพลาดจริงๆ ด้วย

แง๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
เค้าอยากฟังเพลงรู้กันในใจนี่ >____<~!!!

กำลังคิดถึงเพลงนี้อยู่ดีๆ เพลงนี้ก็ลอยมา... เฮ้ออ

แอบแต๊บรายงานดงเล็กมาใส่ไว้นะ
รายงานสด มนค พี่นัทเดี่ยว โดย พี่หญิง และ [- SowOn -]


เสื้อกล้ามสีขาวข้างใน เสื้อเชิ้ตขาว
ตอนนี้ร้อง The way to your heart อยู่ค่ะ

โฮฮฮฮ เสียงพูด ซว อาจจะถ่ายทอดไม่ได้นะคะ
เพราะสัญญาณไม่เวิร์คอย่างแรง
(ทองหล่อกับเอกมัยก็ไม่ค่อยต่าง ทำไมสัญญาณไม่ดี)

ร้องเพลงแรกจบไปแล้ว กรี๊ดกระจาย หูดับตับไหม้กันไปข้างนึง 555+


พี่นัทถามว่า ครั้งนี้ครั้งที่เท่าไหร่แล้ว (หมายถึง มนค เดี่ยวนี้ครั้งที่เท่าไหร่)
ตายแล้ว พน บอกว่า อะไรสักอย่าง แล้วก็บอกว่า ถูกต้องงงง
ดังนั้นใครจะรายงานก็รายงานให้ถูกนะ


แล้วสรุปมันครั้งที่เท่าไหร่ละ 5 หรือ 6 กั๊นนนนนนนนนนนนพูดเรื่องการแต่งตัวอะไรสักอย่าง ที่เป็นสไตล์พี่นัท เสียงกระตุกๆไปแปปนึง
แล้วก็แบบ มีแต่เสียงกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


แล้ว พน ก็พูดว่า เสียใจด้วยนะ เราเป็นคนชอบตรงไปตรงมามากกว่าอ้อมค้อม


ตกลงตอนนี้ พน พูดอะไรอยู่ 555555555+

สุกี้ยากี้อยู่นะ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มีเสียงกรี๊ดโหยหวนขึ้นมาชั่วครู่ 555+


สุกี้ยากี้จบแล้ว เสียงกรี๊ดโหยหวนเช่นเดิม ยาวนานมากมาย เอาพลังกรี๊ดมาจากไหนกันเนี่ย 555+


พูดถึง มนค เดี่ยวครั้งที่แล้ว ที่มีพี่แต๋งมาเป็นเกสต์ ... แล้วก็มีแต่คนบอกว่า มนค ครั้งนั้นดีที่สุด
พี่นัทเลยกลุ้มว่า แล้วต่อไปจะทำยังไงให้มันดีกว่าเก่า 5555 โวยวายใหญ่เลย

ฮีบอกว่า งานเยอะมาก
แล้วก็พูดถึงเพลงต่อไป บอกว่าเพลงนี้ค่อนข้าง เซ็กซี่


แล้วทุกคนก็กรี๊ดดดดดดดดดดดด โหยหวน 55555+

ตอนนี้ร้องเพลงอะไรอ่ะ พี่หญิงบอกว่าชื่อ คืนนี้ขอหอม

ซว ฟังไม่ค่อยชัด


พี่นัทลงมาเล่นกับคนดูข้างล่าง แบบว่า แกล้งเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆ 55555+


จบแล้ว พี่นัทพูดๆๆอะไรสักอย่าง ซว ฟังไม่รู้เรื่อง 55555+
แต่ก็มีแต่เสียงกรี๊ดโหยหวน 555555+


สงสัยจะขายของตามสเต็ปฮี เห็นขำกันใหญ่

เกิดอะไรขึ้นไม่รู้ พน พูดไรไม่รู้ แล้วทุกคนก็กรี๊ดกันใหญ่

หยกกี้บอกว่า พน ทำท่าสลัดสะบัด น่ารักมากๆ


เอ่อ เพลงต่อไป สบายสบายๆ ของพี่เบิร์ดจ้า

เอิ่ม เหมือนเป็นเมดเล่ย์แฮะ เพลงต่อไปเพลงอะไรหว่า

ฟังไม่รู้เรื่องหง่ะ - - ...ตอนนี้มีแต่เสียงกรี๊ด ลั่นมาก เสียงพี่หญิงโหยหวนมาก 5555555555+


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


ลองสิจ้ะกี๊ซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ


ทุกคน กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดดดด


พี่นัทก็พูดๆๆๆไป ซว ก็ฟังไม่รู้เรื่องเหมือนเดิม 5555+


อะไรโลเทคๆสักอย่าง ทุกคนกรี๊ดดดดดดดดด


พี่นัทร้องเพลงพี่เบิร์ด แบบที่ทุกคนไม่รู้ว่าชื่อเพลงอะไร 5555+


พี่นัทพูดถึงกระทู้ๆนึงในบอร์ด
กระทู้ไหนวะ ใช่ sex appeal ป่ะนั่น 55555555555555555555555+


เห็นทุกคนกรี๊ด คิดว่าใช่

หยกกี้คอนเฟิร์มว่า พี่นัทพูดถึงกระทู้โหวต นลฝ มี sex appeal อ่ะคะ

พูดว่าอะไรไม่รู้ รู้แต่ทุกคนกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ๋อ พี่นัทเผาน้อง บอกว่า ต้อลถามว่า sex appeal แปลว่าอะไร 555555555555555555555+

เพลงไม่พิเศษ ค่ะ


เพราะมากกกกกกกกกก

If I ain't got you ค่ะ


โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ เพลงโปรดเค้า


เหมือน พน จะร้องผิด แล้วพี่นัทก็บอกว่าตั้งใจผิดให้รู้ว่าคนฟังตั้งใจฟังหรือเปล่า 55555+

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

the cup of lifeกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

อืมมมมมม รักได้อีกค่ะ
กำลังเทสความพร้อมแฟนๆอยู่

ลั้นๆๆๆๆๆ แปะๆ รักนัท อะไรสักอย่าง 55555+


เทสสองรอบแระ ฮีไม่ถูกใจอะไรหนา 55+


เพลงหวงจ้ะ


^^


เมดเล่ย์แฮะ


จบหวง ต่อด้วยแค่ชอบ จ้า แล้วกลับมาที่รักได้อีก อีกรอบงั้นเหรอ ตามไม่ทัน 5555+


เอาเป็นว่ามันเป็นเมดเล่ย์ 3 เพลงละกันค่ะ


หวง แค่ชอบ รักได้อีก

รู้กันในใจ ค่ะ
ทำนองอคูสติก


พี่นัทพูดเหมือนกับว่า เอเอฟ4 ต่างคนต่างทำงาน ก็เจอกันน้อยลง
คิดถึงเพื่อนๆทุกคน ช่วงเวลาที่ได้เรียนด้วยกันเป็นประสบการณ์ที่ดีๆ บลาๆๆ

แล้วก็กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


ต่อด้วย เพลงเพราะอะไร ค่ะ


พี่นัท ขอบคุณมากนะครับ. . .


(เสียงอู้ๆอี้ๆ ร้องไห้ป่ะเนี่ย 5555+)


พี่นัทร้องไห้ใหญ่เลย

(นั่นไง ซื้อหวยไม่ถูกขนาดนี้)พี่นัทรับดอกไม้จากแฟนๆอยู่ค่ะ

พี่ไก่ วรายุทธมาดูด้วย เอาดอกไม้มาให้ด้วย

ตอนนี้แฟนคลับร้องเพลงเพราะอะไรให้พี่นัทอยู่ค่ะ เสียงดังมากโฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ เค้าจาร้องไห้ แงๆๆๆ

เสียงพี่นัทอู้อี้มากกกกกกกกกก เหอๆๆๆ ศลป อย่างร้องไห้เลยน้า

พี่นัทมอบดอกไม้ให้พี่ไก่ บอกว่าจากแฟนคลับทุกๆคน

แล้วก็จบค่ะ พี่นัทขอบคุณทุกคน แล้วก็รับของ วว มม อยู่


ตอนนี้ถ่ายรูปกับพี่ไก่อยู่ 555+ ดงเล็กน้ำตาไหลกันไป ดราม่ามากมาย


จบการรายงานแต่เพียงเท่านี้จ้า


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:20:07:37 น.  

 
ซุ่มอ่านมานานมากกกแล้ว
แต่ออกมาจะถามว่าพี่นัทจะได้เล่นละครหรอคะ เห็นบล็อคก่อนมีคนบอกว่าพี่นัทจะได้เล่นละคร
บล็อคนี้ก็มีคนบอกว่าพี่นัทจะได้เป็นพระเอก
แอบอยากรู้อ่ะค่ะ อยากเห็นพี่นัทเล่นละคร
วันนี้พี่ไก่มาดูด้วย จะได้เล่นละครของพี่ไก่รึเปล่าคะ


โดย: raknat* IP: 118.174.99.76 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:21:12:11 น.  

 
เอ่อ... ในคอนวันนี้ นัทเค้าบอกว่าได้เล่น แต่ไม่ใช่ของพี่ไก่ค่ะ
ข่าวที่พอทราบมา มันยังไม่คอนเฟิร์ม

แต่ถ้าเจ้าตัวบอกเองในคอน ก็คงพอไหวอยู่


ยังไงก็... รอข่าวคอนเฟิร์มก่อนดีกว่านะคะคุณรักนัท ^^


ปล. บล็อกนี้มีคนใช้ชื่อ "รักนัท" เพียบเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า ต้องตั้งเบอร์แล้วม้างงงง


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:21:35:59 น.  

 
ปล. คอนเฟิร์มของตู่ หมายถึง.... มีข่าวออกมา เปิดกล้อง ถ่ายทำ... ไรเงี้ย ไอ้ข่าวที่ได้ยินๆ มา ยังไม่นับ... ฮะ ฮะ

พอถึงตอนนั้น ค่อยฉลองทีเดียวก็ยังไม่สายน่า.. เนอะ??


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:21:38:40 น.  

 
อัพรูปเสร็จหมดแล้ว (มั้ง)

เย้~!!!

ขอบคุณพี่หวานนะค้า ที่ทำทั้งหมดให้ (จริงๆ ทำให้ทุกอย่างเลย กร๊ากกก คราวนี้ แม้แต่ "เครดิต" ยังสวยง่ะ เพราะพี่หวานเป็นคนทำ >> มีคนชมเครดิตสวยด้วย ฮ่า ฮ๋า ฮ่า)

แล้วพี่หวานไม่เอารูปตัวเองมาลงจริงๆ เร้อ????


คราวหน้าไปดูคอนสองหนุ่มกัน
ตู่เอากล้องไป

ให้พี่หวานตั้งกล้องให้

แล้วตู่ก็ถ่าย

ให้พี่หวานปรับรูปให้

สรุปว่า... .พี่หวานงานหนักสองเท่า ฮ่า ฮ่า ฮ่าดีออก ถ่ายรูปแล้วจำรายละเอียดคอนไม่ได้เลย
ก็ไม่ต้องเขียน

ฮ่า ฮ่า ฮ๋า


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:06:41 น.  

 
หุหุ

วันนี้ตัดสินใจไปคอนเดี่ยวของพี่นัทนาทีสุดท้าย

เรียกว่าวิ่งเข้าคอนไปปุ๊บ พี่นัทก็เดินตามหลังมาเลย

(พี่นัทเดินออกมาจากทางประตูทางเข้า เดินตามหลังมาจริงๆนะ )


เห็นพี่นัทใกล้ๆสองวันแล้วอยากจะบ้าตาย


หลังจากนั้นก็ค่อยๆไปหาที่ยืนตรง NT

ขอบคุณพี่สาวและน้องสาวที่ใจดีที่ให้หนูยืนบนเบาะด้วยนะคะ ^^


หลังจากนั้นก็สติหลุด = ="

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดมีความสุขอ่ะ ฮีมีบ่นด้วยนะว่าจะทำอะไรดีให้คนประทับใจกว่าคราวที่แล้ว 5555


อะไรที่ดี ก็ดีแล้วเนอะ

ขอไปทำธุระแล้วจะมาเล่าบ้าง อิอิ

^__________________^


โดย: gibt วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:18:35 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะตู่
สนุกมากกกกกกเลยค่ะ

รูปก็สวยมากกกกกเลยค่ะ มีลายเซ็นสวยและน่ารักด้วย
ชอบลายเซ็นมากเลยค่ะ

อ่านเรื่องเล่าแล้ว ยังกะได้ไปดูเองเลย

ชอบที่สุดตรงพี่นัทอยู่ชั้น 2 หันมายกนิ้วชูให้ตู่แล้ว
อืมมมม แค่นี้ ก็มีความสุขมากๆๆ แล้วค่ะ

แล้วก็ชอบตรงที่พากษ์รูปด้วย ฮามากกกกก

ขอบคุณจากใจเลยค่ะ


โดย: kusuma IP: 124.120.194.36 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:20:42 น.  

 
อ้าว ฮะๆๆ ไหงเล่าค้างแค่นั้นอ้ะ


พี่แอบกัดผ้าเช็ดหน้ากรอดๆ อยู่นะ ตอนอ่านรายงานคอนเนี่ย
มีแต่เพลงที่พี่ชอบเต็มไปหมดเลย


โดยเฉพาะ "รู้กันในใจ" น่ะ.... ฮึ่มมมมมมมมมมมมมมม


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:27:24 น.  

 
พี่มาขา .. หวานแวะมาเอาหน้าค่ะ
ในฐานะคนทำลายเซ็นต์ที่พี่มาชอบ
555


พี่มาน่ารักอ้ะ


โดย: หวาน IP: 58.9.122.5 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:31:52 น.  

 
แง๊


พักหลังๆ เค้าไม่เจอข้อความนี้แล้วนะ
เคยเจอครั้งเดียวเอง


ตอนนี้บล็อกมันขึ้นว่าขออภัย ไม่สามารถ สร้าง/แก้ไข blog ได้
เนื่องจากเนื้อหาของ blog มีความยาวมากเกินไป [คุณใส่ข้อความ 40183 ตัวอักษร]
(เนื้อหาต้องยาวไม่เกิน 40,000 ตัวอักษร)
กรุณาแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ก่อนทำการสร้าง/แก้ไข blog
ตรวจสอบความยาวของเนื้อหาของคุณ
อีกแล้วแง๊งงงงงงงงงงงงงงง


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:41:33 น.  

 
พี่ตู่ นู๋ไม่ได้อยากตอกย้ำนะคะ

แต่วันนี้ พี่พลาดมากอ่ะคะ ที่ไม่ไปดูพี่นัท

มันเป็นอารัยที่สุดยอดมากกกกกกกกก

หลังๆนี้ ไปดูคอนพี่นัททีรัย มีแต่ ประทับใจ ประทับใจ และประทับใจมากๆๆๆ ตลอดเวลา

วันนี้เสียน้ำตาไปด้วย ตอนพี่นัทร้องห้ ร้องเพลงไม่ออก นู๋ร้องไปด้วยเลย

พี่นัทบอกว่าได้เล่นเรื่องนึง ไม่ใช่ของพี่ไก่

แต่ก่อนกลับพี่ไก่บอกว่าจะให้พี่นัทเล่นละครเรื่องนึง อิอิ อันนี้พิมพ์หน้าblog ได้ป่ะเนี่ย กร๊ากกก

พี่ไก่มีหอมแก้มพี่นัทด้วยน๊าตอนจบคอน


โดย: Nanna IP: 58.8.173.24 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:47:34 น.  

 
^
^
ไม่ต้องย้ำ ไม่ต้องย้ำ

ยังไงแก้มนัทก็เสียความบริสุทธิ์ ไปให้หลายคนแล้ว
จะโดนอีกซักกี่คนพี่ก็เริ่มเฉยๆ แล้ว

ถ้ายังไงพี่แค่ขอเป็นคนสุดท้ายนะนัทนะ


กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:22:54:44 น.  

 
ขอบคุณค่ะ

แต่เรื่องลายเซ็น นี่สวยจริงๆ
ยังคิดเลยว่า
อืม เดี๋ยวนี้ ตู่เค้าปั๊ดตะนานะเนี่ยย

ที่แท้หวานเองเหรอเนี่ยย
ชอบทั้งหมดเลยค่ะ ทั้งสี ทั้งตัวหนังสือ ลงตัวมากกก


โดย: kusuma IP: 124.120.194.36 วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:23:03:58 น.  

 
พี่ตู่ ที่เล่าไม่หมดเนี่ย เพราะจำไม่ได้ว่าอะไรเกิดขึ้นตอนไหน

เวลาไปคอนเนี่ย ถ้าไม่ได้ถ่ายคลิป
ก็จะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

สติหลุดมากๆ ^^"


วันนี้สงสารคนรับรายงานทางโทรศัพท์มาก


บอกว่าเวลาคนกรี๊ดเนี่ย เสียงเหมือนเกิดจลาจล = ="ขำคุณชายค้างตั้งแต่เมื่อวานเรื่องกระทู้ Sex Appeal

ฮีเข้าไปตามอ่านแล้วบอกว่าคะแนนนัทพุ่งพรวดเลย

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้าไปโหวตมากนะครับ(หนูเข้าไปแฉคุณชายมาด้วย เอิ้กกกกกกก)
แต่ท่าที่หนูว่าน่ารักที่สุดประจำวัน

ต้องเมดเล่ย์พี่เบิร์ด เพลง"ขออุ้มหน่อย"


ส่งสายตาให้กัน ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊ง


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

น่ารักมากมายมหาศาล


แบบว่า ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊ง น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกแล้วก็ชอบตอนรักได้อีก 5555

ตอนลองเสียง

"ลัล ลั้ล ลั้ล ลั้ล ลั้ล ลัน ลัน ลา"

"รักนัท"

ฮีบ่นว่ารักนัทไม่ดัง แล้วก็ทำหน้างอน กร๊ากกกกกกกกกกกกกก

>.<


แถมมีบอกให้แก้ตัวใหม่ แล้วก็ทำเสียง ลั้ลๆๆๆ แบบหงุงหงิง

น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โอ๊ยยยย

วันนี้มีแต่น่ารักๆๆๆๆ และอย่าร้องไห้

รักพี่น้าทททททททททท


(เวิ่นหน่อยนะคะ เขียนไรไปบ้างเนี่ย สติยังไม่กลับมาเลย เอิ้กกก)โดย: gibt วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:23:07:11 น.  

 
ฮึ่ย ฮึ่ย ฮึ่ยยยยยยยยยยย


คนเรานะ มันก็ต้องมีพลาดกันบ้าง อะไรบ้าง

พลาดครั้งแรก มันก็ต้องมีครั้งที่สองบ้าง


ฮึ่ย ฮึ่ย ฮึ่ยยยยยยยยยยยยยยยยย

อย่าให้ถึงคราวเค้าบ้างนะ
ระวังมันจะเป็น "หัวเราะทีหลังดังกว่า" ล่า

หนอยยยยยยยยยยยยยยพี่มาคะ ตู่ก็ว่าไอ้ที่พี่หวานทำเนี่ย สวยกว่าที่ตู่ทำแยะเลย จริงๆ แหละ ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 18 ตุลาคม 2551 เวลา:23:46:18 น.  

 
หวัดดีคุณตู่

ตามเคย ไม่ได้ย้ำนะ แต่อยากบอกว่าคอนนี้ โอวววววววว ว้าส์ว.....

ไม่อยากบอกเลยว่ามันสุดยอดดดดดดดดดดดดดดดขนาดไหน

วะ...หะ...ฮ่า....

แต่เรื่องรายละเอียดเนื้อหาของคอน เราบรรยายไม่ถูกนะ แต่อารมณ์ความรู้สึกของเราบอกได้คำเดียวจริงๆ สุดยอด

เชื่อไหมว่าทำให้ความเหนื่อยจากคอนเมื่อวานหายไปปลิดทิ้ง

เริ่มแรกเลยนะ เริ่มตั้งแต่ข้ามถนนมาที่ร้าน ยืนตรงประตูแค่ไม่กี่นาที นัทจ๋าก็เลี้ยวรถเข้ามาพอดี โอววววฉ้านนนนน โชคดีอะไรป่านนั้น แถมยังได้ยืนดูแบบใกล้ๆ แถมเดินผ่านเราอีก น่ารัก น่ารัก น่ารัก....

พอคอนเริ่ม เราได้แอบแตะอั๋งนัทจ๋าด้วยล่ะ ก็แหม...เราไม่รู้จะทำอะไรจริงๆ นะ ก็พอดียืนอยู่ตรงประตูในร้าน นัทจ๋าเดินถือไมด์เข้ามาแบบประชิดเลย เราอึ้งแต่มือมันได้ไวกว่าสมอง เพราะมันยื่นไปบีบต้นแขนนัทจ๋าด้วย

ยื่นไปบีบต้นแขนนัทจ๋า.....

โอยยยยยยยยยย ไม่รู้อะไรดลใจ ก็คงประมาณที่ผลักหลังกลมป๊อกนั่นแหละ แต่นัทจ๋าคงไม่ได้สนใจ เพราะกำลังเดินไปร้องเพลง อยากจะบ้าตาย ฉ้านนนนนนนนน...ทำไปได้ไง แต่ก็ทำไปแล้วอ่ะ ...อิอิ มีความสุขได้จับต้นแขนนัทจ๋าและก็บีบ

นอกจากนี้แล้ว จุดที่เรายืนอยู่ก็โอววววววววววววววววว มันได้ฟิวตาต่อตา ยิ้มต่อยิ้ม มากทีเดียว เห็นนัทจ๋าทั้งตัว ศีรษะจดปลายเท้า (แต่ขาดช่วงนอนบนเวทีไปแค่นั้นเอง แต่ก็น่ะ เป็นช่วงที่ โอววววว นัทจ๋า อีกแล้วนะจ๊ะ) แล้วเราก็ยืนตัวเต็มๆ แบบให้นัทจ๋าเห็น แต่นัทจ๋าจะเห็นหรือเปล่า อันนี้ไม่แน่ใจ

แบบว่ายืนอยู่ตรงกลางเวที ตรงนัทจ๋าพอดีแป๊ะ พอดีจริงๆๆ นะคุณตู่ ไม่ได้โม้

ไม่อยากจะพูดเลยว่า ราวกับทั้งคอนมีเราสองคน (อิอิ เว่อร์ไปนิด)

จ่ายค่าคอนไป 700 แต่เรากลับได้ที่ยืนประดุจจ่ายคอน 50000 น่ะ

เป็นอะไรที่มีความสุขมาก นัทจ๋ายิ้มมาแต่ละที ตะครุบรับแทบไม่ทัน

นัทจ๋ายื่นมือมา (แต่เป็นการยื่นมือประกอบท่าทางหรอกนะ แต่เซอะ เราจะโมเมว่า นัทจ๋ายื่นมือมาหาเรา ส่งยิ้มให้เรา ทำท่าเซ็กซี่ใส่เรา ) เราก็ยืนมือไป

แบบว่ามันได้อีกๆๆๆ ได้อีกจริง คอนนี้นัทจ๋าชนะเลิศ

ทุกเพลง ทุกท่าเต้น ทุกลีลา ทุกท่วงท่า เข้าถึงทุกคนมาก

แต่แอบขัดใจนิดหน่อย ทำไมเดินมาไม่เคยถึงเราเลย อีกแค่ก้าวสองก้าวไม่ได้เลยหรือไง หรือว่ากลัวเราก็ไม่รู้ แหม...เราออกจะตัวเล็กกระทัดรัดน่ากอดจะตายไป๊......แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะทั้งคอนเรายืนตรงกัน เห็นกันทุกสัดส่วน แค่นี้ก็หลับฝันดี เพ้อไปนานเป็นปีแล้วล่ะ

แล้วสัญญากับตัวเองแล้วด้วยว่า คอนเดี่ยวนัทจ๋า จะไม่มีวันพลาดเด็ดขาด

แต่มันจริงๆ นะคุณตู่วันนี้

คุณตู่ขา มันสุดยอดมากจริงๆ นะ

สุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


เราบรรยายไม่ถูกเลย

แล้วที่สำคัญนัทจ๋าร้องไห้ แต่เป็นการร้องไห้แบบที่มีความสุข

ร้องไห้เพราะมีความสุขน่ะคุณตู่

โอยยยยยยย เราอยากจะร้องไห้ตามเลยล่ะ แต่เราก็ไม่ได้ร้องน่ะ แต่ซึ้งตามและยิ้มอย่างมีความสุข

ดีใจที่มีคนรักนัทจ๋ามากขนาดนี้

ขนาดเราที่ไม่ใช่คนถูกรัก ยังดีใจกับนัทจ๋าที่มีคนรัก และรักจริงๆๆ ทุ่มเทให้หมดทั้งความรู้สึก เรายังรู้สึกดีใจขนาดนี้ แล้วนัทจ๋าคือคนที่ได้รับความรักมากมายแบบนั้น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าจะมีความสุขแค่ไหนมีความสุขจัง มีความสุขที่เห็นนัทจ๋ามีคนรักมากขนาดนี้

มีความสุขมากๆ มีความสุขที่เห็นนัทจ๋ามีความสุข

นัทจ๋า (บางครั้งก็เผลอเรียกพี่นัท ฮะๆๆ ไม่อายอายุตัวเองเลย แต่ความจริง ก็ไม่ห่างกันมานาสองปีเอง ถือซะว่ารุ่นราวคราวเดียวกันล่ะกัน....อิอิ) คนอะไร ทำอะไรก็น่ารักไปหมด โยนมันทิ้งเถอะไอ้คำที่ว่า อะไรๆ นัทก็ผิดหมดน่ะ ตอนนี้ไม่ใช่ล่ะ ต้องบอกว่าคนอะไร ทำอะไรก็น่ารักไปซะหมด


ไปล่ะนะ ฝันนัทนะคุณตู่ แอบยืมคำคนอื่นมาพูด...

มีความสุข.....มีความสุข

...........................


โดย: aeaw IP: 124.121.249.61 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:0:08:41 น.  

 

วันนี้เข้ามา

โอยยยยยยย อ่านไป อ่านไป

มีแต่เสียงกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

...

555

...พี่ตู่พลาดจริง ๆ ว่ะ อิ อิ อิ

...

มืน่าเพื่อนหนูโทรมา: ...พรุ่งนี้นะแก วันนี้ไม่ไหว ...ไม่มีเสียง

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

...

อ่านรายงาน ตัดเสียงกรี๊ดแล้ว

แสดงว่า เราต้อง load ทั้งหมดเลยใช่ม้ายยยยยยยยยย ?

...

ดี ดี ดี ...load เสร็จ ก็คงทำ PPT เสร็จพอดี

หุ หุ หุ ...minicon น้องชาย

หลัง ๆ นี่ ...

ต่อจากคำว่า สุดยอด แล้ว ...เราต้องหาคำอื่น ๆ มาสำรองกันเอาไว้ใช่มะ ?


โดย: Ploy IP: 98.209.218.90 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:0:17:16 น.  

 

^
^
^

555...ขำคุณ aeaw อ่ะ ...สุดยอดดดดดดดดดดด

เพิ่งบอกไปตะกี้เอง

:-D


โดย: Ploy IP: 98.209.218.90 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:0:19:31 น.  

 
ต๊าย แต่ละคน

"แต่แอบขัดใจนิดหน่อย ทำไมเดินมาไม่เคยถึงเราเลย อีกแค่ก้าวสองก้าวไม่ได้เลยหรือไง"

ตอบให้ค่ะ อันนี้เค้าเรียกว่าคุณ aeaw มี "รัศมีเฮ้ากวง" ค่ะ
ประมาณว่า มีรังสี มีออร่า "น่ากลัว" ส่องกระจายอย่างเห็นได้ชัด

(พิจารณาได้จาก ตบหลังกลมป๊อกเมื่อวาน บีบต้นแขนสติชวันนี้.... แล้วขืนน้องเข้าไปใกล้อีกที......... จะเหลือเร้อออออออออออ?????)


เพราะฉะนั้น ไอ้ที่ว่า "อีกแค่ก้าวสองก้าวไม่ได้เลยหรือไง " นั่น ตู่จะแปลว่า


นัทจ๋า............... นัทเก่งมากเลยลูกกกก นัท "รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี" ใช่ม้ายยยยยยยยยยย???


แอบโหลดคอนวันนี้มาดูได้เล็กน้อย
เปิดไปเพลงแรก สุกี้ยากี้


เอ้อ.... นัทคะ

ทำไมเสียงแหบมากกกกกกขนาดนั้นล่ะลูก - -"
เมื่อคืนนอนดึกอ๊ะป่าวเนี่ยยยยยย??? แล้วใช่ม้ายยยยยว่าให้นอนเร็วๆ

แล้วนัทร้องเพลงอะไรเนี่ย ไม่เคยได้ยินเลย - -" ขอหอมอะไรอะ???


ไม่ต้องยั่วค่ะ ยั่วไม่ขึ้นแน่นอน.... แน่น๊อนนนนนนนนนนนน (เสียงสูงเชียว)


รู้จักสุภาษิตไทยมั้ยคะ ที่เค้าบอกว่า

"วันพระไม่ได้มีหนเดียว" น่ะ

หึ หึ หึ

เอ๊ะ แต่พักนี้เราจะซาๆ งานมินิคอนไปแล้วนี่หว่า...............อืม...........นัทเอ๊ย นัทใกล้จะ 26 ในอีกไม่กี่เดือน
เฮ้ออ ฟังแล้วกลุ้ม....... วันเกิดพี่อะ ก่อนนัทอีก...............

///ตู่ ปวดแขนก็ปวด แต่ว่าไปร้อง "ไทม์แมชีน" ดีกว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:0:49:16 น.  

 
มาแอบแซวพี่ตู่ ร้อง ไทม์แมชีน นี่อยากย้อนไปดูคอนเดี่ยวพี่นัทวันนี้หล่ะจิ 555


clips ที่ highly recommended นะคะ คือ เพลงเพราะอะไร จะได้เห็นน้ำตาพี่นัทหยดเลยอ่า ต้องก่อนเพลงรักได้อีก ต้องโหลดๆๆ เพราะมีคุณชายทำหน้าแบบ เด็กน้อยใจ ที่คนตะโกนว่ารักนัทเบาอ่ะคะ ทำหน้าเป็น บึ่งบึ๊ง ด้วยอ่า ดูแล้ว กีสสส จาเป็นลม ยิ่งเพลง Medley พี่เบิร์ด ตอนสบสายตาให้กัน ปิ๊งๆ เนี่ย นู่จาสลบไปที่พื้น เอิ่ม พี่นัทคะ วันหลังอย่ามาปิ๊งใกล้ๆนู่แบบเน้ ทนไม่ไหวๆๆๆ

แต่เอาจิงๆก็คือ ต้องโหลดทุกคลิปอ่ะคะพี่ 555

P.S. แต่วันนี้แอบห่วงพี่นัทเล็กน้อยตอนที่จาโชว์เลื้อยอ่ะ เห็นอยู่ว่าตั้งใจ แต่เวทีมันมี step อ่ะนะ นู๋ว่า เลื้อยตีลังกาแบบนั้นลงมายังไงก็เจ็บ fc ที่อยู่ข้างหน้านี่ตกใจกันเป็นแถว อย่าทำอีกนะพี่นัท เป้นห่วงอ่ะ ไม่รู้เจ็บไม่เจ็บ แต่นู่ได้ยิ่งเสียงที่พี่กระทบพื้นแล้ว นู๋ทนไม่ได้ เป็นห่วงนะๆๆๆ

P.S.2 แอบคิดเหมือนพี่ตู่ ว่าทำไมเดี๋ยวนี้อยากดูคอนเดี่ยว หรือคอนพี่นัทกับคนอื่นมากกว่า คอนพี่นัทกับต้อล อย่างเช่นเมื่อวานไม่ได้ไปดู รู้สึกเฉยๆ ไม่เสียดายเท่าไหร่ แต่ถ้าวันนี้ไม่ได้ไป จาเสียดายมากกก (ไม่ได้ตอกย้ำนะคะ) อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.173.24 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:0:57:38 น.  

 
^
^
ฮึ่ยยยยย เดี๋ยวแบนไอพีซะเลยนี่ โทษฐานแกล้งเจ้าของบล็อก ฮ่า ฮ่า
(มันแบนได้เปล่าหว่า???)


เอาตามตรง คอนนัทต้อลเมื่อวานเราก็โอเคนะคะ.... แค่โอเค
ตอนแรกไม่ได้อยากไปดูด้วย แต่ไปเพราะ "อยากไปให้กำลังใจ" เท่านั้นเอง

จริงๆ มันโอเคตั้งแต่สติชยิ้มให้ก่อนเริ่มคอนแล้วนะ แค่ติชยิ้มให้ เราก็กลับบ้านได้แล้ว... กร๊ากกกกกกกก.............. หลังจากนั้นก็เฉยๆ แล้ว ยังไงก็ได้ แล้วมันก็ออกมาคล้ายๆ กับที่คิดอยู่ในหัวอยู่แล้วด้วย อย่างน่าจะยืนใกล้กันได้แล้ว (เวทีมันเล็กด้วยแหละ) กอดคอกันได้แล้ว ฯลฯ

ก่อนหน้านี้เคยคิดอยู่ว่า หลังประกาศออกไป พี่น้องคงทำอะไรได้มากขึ้น เข้าใกล้กันมากขึ้น.... เพราะอย่างน้อยก็ถือว่า "บอกไปแล้วนะเฟ้ย" อะไรทำนองนั้น ฮ่า ฮ่า ฮ่า แล้วมันก็เป็นจริงๆ ด้วยยยยยยยยยยไม่รู้เป็นอะไร

สงสัยเห็นนัทกะต้อลอยู่ด้วยกันบ่อยเกินไปมั้ง ฮะ ฮะ ฮะ
เลยอยากดูคู่อื่นบ้าง อะไรบ้าง.... แล้วคู่อื่นๆ ที่ได้ดูนี่มันก็นะ.... สุดยอด ทั้งนั้นเลย

ยอมรับนะว่าเราน่ะ รักนัท เอ็นดูต้อล (รู้สึกว่าอันนี้ใครๆ ก็รู้นะ ฮ่า ฮ่า)
เมื่อก่อนน่ะ เอ็นดูมากอยู่ แต่หลังๆ มานี่เอ็นดูต้อลเฉพาะตอนมันน่ารักนะ

ถึงจะเอ็นดูน้อยลง แต่ก็คิดว่าน้องต้อลคงไม่เสียใจ (จริงๆ คิดว่าคงไม่คิดอะไร ไม่ได้ใส่ใจ และไม่ได้สนใจเลยมากกว่า ฮ่าๆๆ ก็กบมันไม่รู้จักเรานี่นา) เพราะคนรักน้องต้อลเยอะแยะออกอย่างนั้น เอ็นทีเมื่อวานก็ส่งเสียงรักต้อลกันดังมากกกกกกกกกกกก จนสติชมีแอบตัดพ้อ..... เล่นเอาเราแทบจะอยากตะโกนรักนัทสู้กันเลยทีเดียว (แต่เสียงแหบไปหมดแล้ว ไม่ไหวอะ - -")

ต้อลมันมีบุญง่ะ ใครๆ ก็รัก เอ็นดู ไม่ว่า ไม่อะไรกับมันเลย


สติชของเราเนี่ยสิ...... ที่ตอนนี้อยากให้กำลังใจมากกว่า ^^ ก็คุณน้องเธอเล่น.... ไม่ว่าจะทำดีหรือไม่ดี บทงานมันจะเข้า มันก็เข้าได้ทั้งนั้น ฮ่า ฮ่า ฮ่า
นัทเอ๊ย เสียงแหบมากมายง่ะ ...... ///กำลังดู "รู้กันในใจ" อยู่


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:1:29:19 น.  

 
สแกนๆ คลิปดูคร่าวๆ แล้ว


ไอ้เพลงที่ร้องๆ ผ่านๆ มาน่ะ ยังเฉยๆ นะ
เสียงแหบมากเลยนัทเอ๊ย

การดูแลสุขภาพของตัวเอง ก็ถือว่าเป็นหน้าที่หนึ่งของนักร้องนะหนู


แต่ชอบเพลง "เพราะอะไร" มากเลย

เหมือนจำได้ว่าเคยไปรีเควสต์ไว้ในกระทู้ขอเพลงด้วยเปล่าหว่า?
เย้ อย่างน้อยนัทก็ร้องเพลงที่เราชอบแหละ แค่นั้นพอละ


รู้สึกว่าคุณชายร้องเพลง "เพราะอะไร" ได้เพราะมากเลยอะ
คงเพราะมันเป็นเพลงที่ร้องออกมา "เพราะจากใจ" จริงๆ .... ล่ะมั้ง????


ดูคลิปนี้แล้วไม่ได้ร้องไห้ตามนะ.... แต่ยิ้มแทน

(เค้าเปล่าซาดิสม์น้า)

ไอ้เสียงโหวกเหวกที่ร้องมาดังๆ คลอๆ กับนัทนี่ ฝีมือเอ็นทีแน่นอน กร๊ากกก ต่อให้ไม่ได้ไปดู ไม่ได้ไปเห็นมากะตา ยังรู้เล้ยยยยยยยยย ไม่ต้องสืบๆ คอนก่อนๆ หน้านี้ที่ไม่ได้ยินเสียงเอ็นทีเท่าไหร่ เวลาดูแล้วมันขาดๆ อะไรไปเหมือนกันนะ ฮะๆๆ (แต่เวลาได้ยินมากเกิน ก็แอบรำคาญเหมือนกันนะ ฮะๆๆๆ สรุปว่าเราน่ะแหละที่เรื่องมาก - -")

ตอนแรกได้ยินว่านัทร้องเพลงไปร้องไห้ไป ยังแอบคิดในใจ.... เว่อร์ปะเนี่ยน้อง???
แต่ตอนนี้ไม่ค่อยแปลกใจแล้วว่าทำไมนัทถึงร้องไห้ไปกับเพลงนั้น

ใช่มั้ย?? ??

คนที่ทำน้องเค้าร้องไห้... ไม่ต้องรับผิดชอบนะ


เดี๋ยวตู่จะไปปลอบประโลมรับผิดชอบให้แทนเอ๊งงงงงงงงงง ฮ่า ฮ่า ฮ่าเพลงเพราะอะไรที่แฟนๆ ตะโกนร้องให้นัทก็เพราะนะ
เพราะมันเป็นเพลงที่ เพราะจากใจ อีกมั้งน่ะ???


บางครั้ง.... ความสุข มันก็หาได้แค่เอื้อมมือเนอะ ^^?


แย่ล่ะ

ทำไมรู้สึกว่าเดี๋ยวนี้ตัวเองเริ่มมีอารมณ์ประมาณ ผู้ใหญ่เอ็นดูเด็กอยู่ห่างๆ ก็ไม่รู้ดิ.............


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:1:57:19 น.  

 
ขำตัวเองอะ


ดูคลิปมาจากด้านหน้านี่ ไม่ไหว บิวท์ไม่ขึ้น ขนาดดู a Cup of life ยังเฉยๆ .... (ไม่รู้ว่าเค้ากรี๊ดกันทำไมเวลาเห็นคนส่ายสะโพกน่ะ)


แต่พอเริ่มดูคลิปจาก "เพราะอะไร" ขึ้นไป

โอ้โห บิวท์ขึ้นทันที


กร๊ากกกกกกกกกกกก

สรุปว่า ต้องเห็นน้ำตานัทก่อน ชั้นถึงจะมีความสุขใช่ม้ายยยยยยยยยยยยยย???


พี่ไม่ใช่ sadism จริงๆ นะ นัทนะ >________<~!!!

แต่คราวหน้า ร้องเพลงนี้มั้ย??? ของพี่ป้างอะ "ผู้ชายร้องไห้...." น่ะ

เห็นนัทร้องแล้วคิดถึงเพลงนี้เลย ฮะๆๆ


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:2:10:03 น.  

 

ดูละ ...ซึ้งอ่ะ...

พี่ตู่จะ up blog ใหม่ก่อนไปเที่ยวปะคะ ?

...

พอดีเขียนเกี่ยวกับ solo minicon ของคุณชายไว้ (ได้ข่าวว่ามีงาน )

...แต่กลัวตก blog อ่ะ

ไงเอาไว้ที่นี่ก่อน:

//abcdeeep.wordpress.com/2008/10/18/cc-4m-clips-101808-n-all-you-need-is-love-episode-5/

...

แล้วถ้า up blog ใหม่ หรือไม่ up จะเอามาแปะที่นี่ละกันน้าาาาาา
โดย: Giraffe-P วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:8:11:08 น.  

 
^
^
^
พี่พลอย

นู๋ตามไปอ่านมา เห็นด้วยมากกกกก

ซึ้งอ่ะ อ่านแล้วร้องไห้ แง แง้


รักพี่นัทมากๆเลย พี่นัทคือสิ่งดีๆที่ได้มาพบเจอจริงๆ
โดย: Nanna IP: 58.8.177.192 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:11:31:49 น.  

 
"ต้อลมันมีบุญง่ะ ใครๆ ก็รัก เอ็นดู ไม่ว่า ไม่อะไรกับมันเลย"เห็นด้วยที่สุดแต่คอนนัทต้อลคราวนี้รู้สึกได้ว่า Load Balance ไม่เท่ากัน


โดย: ~uepngoroaudne~ IP: 202.149.25.234 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:11:34:36 น.  

 
คุณตู่ขา

ไอ้ที่ว่าเนี่ย...

"แต่แอบขัดใจนิดหน่อย ทำไมเดินมาไม่เคยถึงเราเลย อีกแค่ก้าวสองก้าวไม่ได้เลยหรือไง"

ตอบให้ค่ะ อันนี้เค้าเรียกว่าคุณ aeaw มี "รัศมีเฮ้ากวง" ค่ะ
ประมาณว่า มีรังสี มีออร่า "น่ากลัว" ส่องกระจายอย่างเห็นได้ชัด

(พิจารณาได้จาก ตบหลังกลมป๊อกเมื่อวาน บีบต้นแขนสติชวันนี้.... แล้วขืนน้องเข้าไปใกล้อีกที......... จะเหลือเร้อออออออออออ?????)


เพราะฉะนั้น ไอ้ที่ว่า "อีกแค่ก้าวสองก้าวไม่ได้เลยหรือไง " นั่น ตู่จะแปลว่า


นัทจ๋า............... นัทเก่งมากเลยลูกกกก นัท "รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี" ใช่ม้ายยยยยยยยยยย???
......................................................

ทำให้เราคิดเลยนะ
ฉันโรคจิตเปล่าเนี่ย

ทำไมถึงต้องทำอย่างนี้ด้วยยยยยยยยยยยยย

คิดหนักเลยอ่ะ...

อาจจะฟังแล้วไร้เหตุผล ว่าสิ่งที่ทำลงไปมันคืออะไร

แต่นี้ก็หาเหตุผลที่ทำไปได้แล้ว คงอารมณ์ประมาณว่า

(ลอกเพลงมาเลยนะเนี่ย)

"นี่คือตัวจริงแล้วใช่ไหม" เท่านั้นเอง

แค่นี้จริงๆ หาคำตอบให้ตัวเองได้แล้วก็หายใจโล่งไปเยอะ ฉันไม่ได้เป็นโรคจิตที่แอบแต๊ะอั๋งนัทจ๋ากะกลมป๊อกเลย

ก็เนอะ ก็แค่อยากย้ำกับตัวเองเท่านั้นเอง ว่าได้เจอตัวจริงๆ แบบใกล้ๆแล้วก็เท่านั้น

แต่ว่า....สงสัยเราน่ากลัวจริงๆ อ่ะ นัทจ๋าเลยไม่ยอมเดินมาถึงเราสักกะที


..................................

โดย: aeaw IP: 124.120.5.45 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:18:53:31 น.  

 
พลอย โทษที พี่เพิ่งได้ฤกษ์ใช้คอม - -"
พายุลงแต่เช้าเลย ทำไมวันอาทิตย์ไม่มีซัก 72 ชั่วโมงฟะ?????

อืม.... จะอัพบล็อกใหม่มั้ยหว่า....


อืม....... ฮะๆๆ คิดไม่ออก


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:20:17:11 น.  

 
อืม คุณ aeaw คะ ตู่เขียนอะไรให้คิดมากไปรึเปล่าเนี่ย??
เค้าแซวเล่น ฮะ ฮะ ฮะ

อย่างตู่เอง ต้อลหันหน้ามาเจอยังสะบัดหน้าหนี (มันคงเห็นว่าหน้าตาน่ากลัว?)
นัทก็... เอ๊ะ นัทไม่เป็นนะ......ฮะ ฮะ ฮะ เออ นัทไม่เป็น แต่ไม่แน่ ในอนาคตนัทอาจจะเป็นก็ได้


พลอย ตอนแรกพี่ว่าจะไม่อัพบล็อกใหม่นะ เพราะจริงๆ เวลาพี่ไม่อยู่มันก็เงียบเหมือนเป่าสากอยู่ละ
แต่ไปๆ มาๆ อาจจะอัพเล่นๆ พอดีมีเพลงอยากจะใส่น่ะ ^^


ปล. คุณ ~uepngoroaudne~ เนี่ย.... อ่านว่าอะไรเนี่ยชื่อนี้? ฮะๆๆ อ่านไม่ออก


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:20:35:15 น.  

 
อัพใหม่เหอะ ... บล๊อกนี้ย๊าว ยาว
ต้องเลือนเม้าส์เยอะ เหนื่อยหน่ะ

แหะแหะแอบไปอ่านรายงานสดคอนต้อลแพงวันนี้
ต้อลร้อง .. ใจกลางความเจ็บปวด .. ด้วยล่ะ
ทำไมชอบร้องเพลงที่เราชอบ ในคอนที่เราไม่ได้ดูว๊าาา
ไม่เข้าใจเลย ชริ ชริ


โดย: หวาน IP: 58.9.126.154 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:20:39:06 น.  

 
จะอัพอยู่นะพี่ อยากใส่เพลง ฮะ ฮะ ฮะ

ปกติ ตู่ กด End ทุกทีแฮะ
ไม่เคยเลื่อนเมาส์ซะที ฮ่า ฮ่า มันเมื่อย


ปล. เมื่อวานแอบใช้เด็ก "นวดแขน" ให้แหละ

เพิ่งรู้ว่า เด็กๆ นี่หลอกง่ายดีแท้ ให้นวด ก็นวดอย่างตั้งใจมากกกกกก
น่ารักจริงๆ มิเสียแรงที่ยอมเป็นเก้าอี้ให้มันมาเป็นปีๆ กร๊ากกกกกกกก

แต่ตอนนี้ปวดแขนข้างขวา (ด้านที่กดชัตเตอร์)
ไม่มีเด็กให้หลอกใช้แล้วด้วย อื้ม...........


เพิ่งรู้ว่าตากล้องแต่ละคนที่เค้าไปงานมานี่ต้อง "ทรมาน" ขนาดนี้เลยเหรอ??

เหอ เหอ เหอ สุดยอดค่ะ นับถือจริงๆ มือคลิปทั้งหลายด้วย ฮะ ฮะ


(ลองถ่ายรูปทีเดียว บ่นเป็นปี กร๊ากกกก)


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:21:18:48 น.  

 
เข้ามาพยักหน้าเห็นด้วยจริงๆ

ต้อลมันมีบุญจริงๆ ใครๆก็รัก ทำอะไรก็ไม่ผิด

ส่วนนัทของตู่ ฮิฮิ

ทำบุญไม่ขึ้น ใครๆก็ไม่รัก ทำอะไรก็ผิดไปหมดๆ

ยืนเฉยๆ ยังผิดเลย หุ หุ


โดย: แพร IP: 118.172.30.172 วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:22:18:44 น.  

 


อืมมมมมมมมมมมมมมมมม

...

ตอนแรกเรานึกว่า เราฟัง clip แล้ว ...สงสัยคนถ่ายยืนอยู่ 'ผิดที่'

ฟังครั้งแรก ...เอ๋

จนน้องมันทักเนี่ยแหละ ...อ้าว ศลป คิดเหมือนกันเลย

...

ไม่รู้จะว่ายังไง

เพราะเรื่องรักสองคน ...แล้วพยายามเอาสองคนมาเทียบกันเนี่ย

มัน ...คงไม่หายไปง่าย ๆ

...

เรื่องที่ FC มองว่า ศลป 'ทำผิด' กันสองคน ...แต่มาลงก๊ะคนเดียวก็ ...คงจะเป็นไปอีกนาน

จริง ๆ ก็เป็นมานานแล้ว ...นี่มิใช่ครั้งแรก

...สรุปคือ ...ศลป แหละว่ะ ...ผิด ...

แต่ ...นัท ...อย่าถามพี่ว่า แกผิดตรงไหน

เพราะพี่ไม่รู้ ...จริง ๆ

และขอโทษไว้ตรงนี้เลย เพราะรู้ว่า เราไม่ชอบให้ใครมาทะเลาะกันเพราะเรา ...

...

พี่ก็ ...นะ ...ก็ ศลป เอง ยังสงสัย ถึงขนาดถามใน minicon

งั้น ...พี่ก็ ...ทำแบบศลปไง ...สงสัย ...ก็ถาม

ออกมาดัง ๆ


เพราะอะไร ?


...

...

...

บางเรื่องนะนัท ...อย่าถามเลย

พวกเราแถว ๆ นี้สงสัยกันมานาน ...แล้วก็ได้คำตอบแบบ ...ฟังแล้วอมยิ้มอ่ะเนอะ

นัทเองก็ ...เวลาเสียใจ น้อยใจ ...เอาไปใช่นะน้องเอ้ย

...

เวลานัททำผิด ...พี่นัท งั้นงี้ งั้นงี้ ...แหมเว้ย ...เหตุผล 108

(...ไม่แก้เป็น 109 ด้วย ...เอาสิ )

...พอน้องชายแกผิด ...อ่ะ อ่ะ ไม่ผิด ...พูดไม่สุภาพ มุกออกทะเล ..."ต้อลก็เป็นของต้อลแบบนี้"...

งั้น ...น้องเอ้ย ...เวลาสงสัย

เพราะอะไรน้อ ?

...

นี่เลยน้อง พี่แนะนำ

...

...

...


"คนที่บอกว่า รักพี่น้อง เท่าก๊น เท่ากัน หลาย ๆ คน ...เค้าก็ ...เป็นของเค้าแบบนี้แหละ !"

...

มองอะไรให้อารมณ์ดี ...เราก็ ...ไม่ต้องเครียดกับอะไรที่มันจะมีมาอีกในไม่ช้า

...

ละกันนะ


โดย: Giraffe-P วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:22:46:31 น.  

 
นี่ นี่ มันจะผิดคอนเซ็ปต์บล็อกอันถัดไปที่เพิ่งจะเขียนเสร็จนะนี่ ฮะ ฮะ ฮะ


จริงๆ ต้องสอนให้พวกเราๆ กันเองรู้จักเพลง

"ไม่คิดถาม" ล่ะมั้งนะ


ฉันไม่เคยคิดถาม ว่ารักฉันอยู่บ้างไหม.... รู้คำตอบในใจ....


โดย: tazzz วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:23:13:27 น.  

 

โอ้ ...เอาเลยพี่

หนูได้ทุก style

แบบน้องชายไง

Jazz, dance, sexy (), pop, rock, etc.

...

...

...

มาแล้ยยยยยยยยยยย

แต่ขอไปกินข้าวและเอาชีวิตตัวเองให้รอดก่อนนะ

จะแวะมาใหม่
โดย: Giraffe-P วันที่: 19 ตุลาคม 2551 เวลา:23:20:38 น.  

 
ขอโทษทุกๆคน นะ อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว.... อ่านต่อเลย เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในเทศบาล.ท่าเรือ เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี (ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืน ตาย !!)


โดย: มินิตูน IP: 203.158.225.14 วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:2:55:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

tazzz
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add tazzz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.