Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
19 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
ณัฐ ศักดาทร กับคอนเดี่ยวครั้งที่ 8 และ "ตำแหน่งใหม่" ของเรา

บอกตามตรงว่า เกือบไม่ไปคอนนี้แล้ว


เพราะจองคอนวันเกิดน้องต้อลเอาไว้.... นานแล้ว
จะไปคอนเดี่ยวอันนี้อีก มันก็จะใกล้กันเกินไปมั้ย???


เดชะบุญ.... (?).... ที่ NT เลื่อนไปจัดคอนซะไกลลิบ
เราเก๊าะเลยเนียนๆ ไม่ไปแล้วเว้ย
(จริงๆ ไกลน่ะไปได้ แต่ไม่ชอบอะไรที่มันเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เอาแน่เอานอนไม่ได้....)

แล้วก็เปลี่ยนเงินค่าตั๋วคอนนัทต้อลมาเป็นนัทเดี่ยวครั้งนี้แทน
โอ
ถ้าไม่ไป ชั้นจะเสียใจตายขนาดไหนฟะเนี่ยยยยยยยยย?????
ขาไป รถติดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์มากกกก ขับรถเลวๆ ไปตลอดทาง... ช่วยไม่ได้ กลัวไม่ทันนี่นา - -" (มีเวลาตั้ง 3 ชั่วโมงกว่า มันจะไม่ทันได้ยังไง????)

แล้วในที่สุดก็ไปถึงเร็ว เลยไปซื้อน้ำจากเซเว่น กะมาเป็นเสบียงเวลากรี๊ด (บวกสะสมสแตมป์) แล้วกลับมานั่งกินข้าวที่ร้านทูซิทนั่นแหละ... ร้านอาไร๊ ไกลก็ไกล แถมยังอยู่ลึกลับซับซ้อนอีก - -" เล่นเอากลับไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ไปถึงเค้ายังจัดการอะไรไม่เสร็จก็ไม่เป็นไร กินก่อน แล้วระหว่างนั้นค่อยไปเอาตั๋ว ฮะ ฮะ ตั๋วคอนนี้กิ๊บเก๋มาก (ศัพท์เชยจัง) ใช้เป็นผ้าพันคอสีฟ้า บอกเบอร์เลขที่นั่ง

ของเราได้เบอร์ C111 - C114 .... กรี๊ดดดดดดดดด เลข 111 เหมือนเกิดมาเพื่อเราโดยเฉพาะ... แถมดันเป็นที่นั่งริมสุดอีก.... ว่าแล้วก็ใช้สิทธิ์คนจอง "ตู่เอาที่นั่งนี้แหละน้า"... แน่นอนว่าไม่มีใครกล้าขัด ฮะ ฮะ

บอกตามตรงว่า คอนวันนี้มีหลายเรื่องไม่ค่อยชอบใจ โดยเฉพาะเรื่อง "ที่นั่ง" .... มันแย่มากๆ มองยังไงก็ไม่เห็นเลยแหละถ้าไม่ลุกขึ้นยืน.. ก็แหม สติชตัว "สูงงงงงง" ซะเหลือเกินนี่

(ยังมีแอบกัดเล็กน้อย)

แถมพอยืนแล้ว ก็ยังโดนบัง... คือ บังเอิญเกิดมาเตี้ยน่ะ ต้องเข้าใจกันหน่อย.... ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองไปบังใครอีกบ้างรึเปล่า ถ้าบังก็... ขอโทษทีนะคะ แต่อยากบอกว่า "ข้างหน้าเค้าบังมา" ค่ะ
ตอนก่อนคอนจะเริ่มซักพักใหญ่ๆ มีคนเอาโบว์มาผูกที่เก้าอี้..... ตอนนั้นเรากำลังวิ่งเล่นที่ไหนอยู่ก็ไม่รู้ ไม่ได้อยู่ที่เก้าอี้เหมือนกัน รู้ว่ามีคนผูก เพราะพี่ๆ ที่นั่งด้วยกันเค้าบอกว่ามีคนเอามาผูกแน่ะ ต้องมีอะไรแน่เลย.... ตอนนั้นก็ยังคิดว่า "คงไม่มีหรอกมั้ง" หรือไม่ก็ "ผูกแสดงอาณาเขตมั้ง" อะไรทำนองนั้น

แล้วก็รอเวลาคอนเริ่มได้ซะที

เห็นหนูนัทมาเอาตอนทุ่มกว่า แหม๊ พ่อศิลปิน มาหลังชั้นตั้งนานแน่ะ - -"

ระหว่างนั้นก็ออกมารอด้านนอก ฟังเสียงเพลงฝรั่งเก่าๆ เพราะๆ กันไป.. ชอบชะมัดเลยอะ เพลงพวกนี้ ^^ (สงสัยเราจะตกยุค)

ตอนนัทจะเดินผ่าน มีคนฝากบอกให้ตะโกนบอกนัทว่า "อย่านอน อย่านั่ง" ด้วย... แต่ไม่ทันอะ คุณน้องเค้าเดินไปทางอื่นแทน ฮะๆๆ

แล้วคอนก็เริ่มอย่างเก๋ๆ ด้วยการที่ศิลปินเดินออกมาจากทางด้านหลัง ผ่านแฟนคลับทุกคนไปเรื่อยๆ กับเพลง "คลื่นใจ" ..... อิ อิ ร้องได้แล้วเว้ยยยย ดำน้ำบ้างบางช่วง ไม่มีใครรู้หรอก ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ชอบหมวกคุณชายใบนี้มากเลย มันแบบ.... ดูดีง่ะ ใส่แล้วไม่ซูบ แล้วดูเข้มๆ ดีด้วย .....อยากกระชากติดมือกลับบ้านบ้างจัง แต่คาดว่าถ้าเราเอาไปใส่ หน้าจะเท่าชามอ่างแทน ฮ่า ฮ่า ฮ่า

จบเพลงแรกไปแล้ว คุณชายก็มีการบอกวันนี้ไม่ได้เซ็ทผม ฯลฯ อะไรเลย เพราะเพิ่งลงจากดอยมา.... อือ ก็มีคนตามไปด้วย เห็นกระเป๋าคนตามแล้วแอบหนาว ใบใหญ่โคตรรรรรร แบกยังไงวะนั่น ตัวก็แค่นั้น - -"นัทถามว่ารู้มั้ยว่าคอนนี้ชื่ออะไร.... ใครจะไปรู้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า จำได้แต่ว่าเดี่ยว 8 ง่ะ... (แสดงออกถึงความใส่ใจซึ่งกันและกัน "มาก" เลยใช่มั้ยจ๊ะ? กร๊ากกก)


คุณชายโปรโมทละคร ไม่ใช่แค่เพลงเดียวนะ เอาเพลง "รู้ไหม" ของนัททิวมาร้องด้วยอีกต่างหาก...... ร้องเพลงนี้เพราะขึ้นเยอะเลย ก่อนหน้านี้เคยฟังทีนึงมันแปลกๆ ^^ แต่อันนี้พี่ชอบฟ่ะนัท

หลังจากนั้นยังขุดกรุตัวเองมาร้องต่อ ด้วยเพลง "แค่ชอบ" ต่อด้วย "หวง" ที่มีท่าเต้นแค่ตอนต้นตี๊ดดดดดดดดเดียว เพราะสติชอ้างว่า "ลืมแล้ว" ..... จ้างให้เชื่อก็ไม่เชื่อฟ่ะ น้องเอ๋ย - -"

ไอ้ตอนจะร้องเพลงแค่ชอบน่ะ นัทพูดว่า เป็นเพลงแรกที่ออกซีดีของนัท


ตอนนั้นเราแอบเถียงในใจ (ก็ไม่ในใจหรอก คุยกะเพื่อนด้วย) บอกว่าเพลงแรกที่ออกน่ะ "Back to you" ต่างหาก...


แล้วคุณชายก็เหมือนจะเดาใจได้ ฮ่า ฮ่า เพราะเพลงถัดมาทำเอากรี๊ดสลบ

กรี๊ดดดดดดดดดดด Back to you ของคุณชาย >___<~!!!

คุณชายเกริ่นๆ ว่า มันไม่ใช่เวอร์ชั่นที่อยู่ในซีดี เพราะนัทคงไม่สามารถร้องแล้วทำเสียงแปดคนได้ (ถ้าทำได้ พี่จะให้ตำแหน่งใหม่นะนัทนะ เค้าว่า "อัจฉริยะ" กับ "คนบ้า" มันใกล้ๆ กันอยู่ กร๊ากกกก) แต่คราวนี้นัทร้องเวอร์ชั่นของ John Mayer ที่มีดนตรีประกอบ


เออ ไม่คุ้นหูเลย


เพราะเวอร์ชั่นที่มีดนตรีประกอบน่ะ พี่ฟังไปครั้งเดียว (หลังจากฟังอะแคพเพลล่า) แล้วก็ไม่ได้คิดจะหยิบมาฟังอีกเลย

ก็แหม..... เค้าชอบแบบอะแคพเพลล่านิ ^^


ขำตรงที่ไม่มีใครร้องด้วยได้เลย

ไอ้เรารึก็ยกมือเป็นบ้าเป็นหลังตอนคุณชายถามว่าใครรู้มั้ย ใครร้องได้มั้ย


เห็นเค้าเป็นคนนอกสายตาซะงั้นล่ะ ฮะ ฮะ ฮะ ใช่ซี๊ เค้ามันอยู่ชายขอบนี่พอคุณชายขึ้นต้นร้อง..... back to you... it always comes around.... back to you..... ไอ้เราก็ร้องตามไปด้วย.... แหม ฟังเพลงนี้มาจะเป็นร้อยรอบแล้ว จากไม่รู้จัก ตอนนี้จำได้หมดแล้วโดยไม่ต้องท่องง่ะ - -"

ร้องไป ร้องมา


เอ๊ะ .... ทำไมคุณชายเอาท่อนจบมาไว้ตั้งแต่ a1 เลยฟะ??


กำลังหันไปซุบซิบ (นินทา) กับพี่ที่มาด้วยกันว่า "คุณชายร้องผิดอ้ะ"

คุณชายก็ไปหยุดพี่มือคีย์บอร์ด.... นัทจะเอาใหม่ นัทร้องผิด


กร๊ากกกกกกกกกก แล้วยังมีการมาถาม ใครร้องเป็นบ้าง.... แน่ะ ตัวเอง เค้ายกมือ ตัวเองก็ไม่สนเค้า ฮะ ฮะ ฮะ..... ขำฟ่ะ เพลงนี้คงเก่าได้ขนาดนั้นเลยเนอะนัทเนอะ .... แล้วคิดไงเอามาร้องอีกคะนี่??? แต่ยังไงพี่ก็ชอบอยู่ดีนะพอคุณชายร้องใหม่อีกรอบ................ แกเก๊าะร้องผิดอีกอยู่ดีนั่นแหล๊ะ ตั้งแต่แถวแรกๆ เลยมั้ง แต่คุณชายก็ร้องจนจบได้นะ ^^


ขอบคุณสำหรับ Back to you เวอร์ชั่นแปลกหูอันนี้นะคะ....

แค่พี่ได้หยิบซีดี Six Degrees โยกไป โยกมา พร้อมกับนัท.... แค่นั้นแหละ พี่ก็พอใจแล้ว.... ขอบคุณจริงๆ ที่ทำให้ได้ฟังเวอร์ชั่นนี้ ^^

(ถึงแม้คุณน้องจะร้องผิดก็ตาม .... ยังไม่วายแอบกัด)

ต่อมา นัทบอกว่าเป็นเพลงญี่ปุ่นไม่ต้องบอกว่าเพลงอะไร พี่ก็กรี๊ดแล้วน้องเอ๊ยยยยยยยยยยยยย


Back to you แล้วยังมาต่อด้วย "เพลงญี่ปุ่น" ที่พี่สุดจะชอบนี่อีก... ฆ่ากันเลยดีกว่ามั้ย?? ถ้าชั้นพลาดคอนนี้ไป ชั้นเสียดายตายแน่ๆ อ้ะ

พอนัทบอกว่า จะร้องเพลงที่เคยร้องมาแล้ว


โอ๊ย ตัดตัวเลือกได้เลย เหลือแค่ 2 อัน "I Love You" กับ "First Love" .... เอ๊ะ มีอีกเพลงนี่หว่าของลุงเค็มน่ะ (แต่มั่นใจว่าไม่ใช่เพลงนั้นเด็ดๆ)


แล้วคุณชายก็เลือกร้องเพลงที่เรายังไม่เคยได้ฟังคุณชายร้องสดๆ มาร้องให้ฟัง
แถมยังเป็นหนึ่งใน "เพลงรัก" ที่เราชอบมากที่สุดตลอดกาลซะด้วย

เพลงนี้อมตะจริงๆ นะ ออกมาตั้งนานแล้ว คนร้องต้นฉบับเองก็ตายไปแล้ว ....แต่จนป่านนี้ ก็ยังมีคนทำ tribute ออกมาให้แทบทุกปี เวลาให้โหวตเพลงรัก ก็ติดอันดับสูงๆ ทุกปี


I Love You ของ Ozaki Yutaka .... จ้ะ... ออริจินัล เวอร์ชั่น ดั้งเดิมกันเลยทีเดียว

(วันหลังพี่รื้อๆ เวอร์ชั่นอายากะส่งให้นัทฟังดีกว่า พี่ชอบอันนั้นด้วยนะ ^^)เพลงนี้ นัทบอกว่าเป็นเพลงแรกที่นัทหัดร้องภาษาญี่ปุ่น.... โอ้โหยยยย เพลงแรกก็ล่ออันนี้เลยเหรอคะคุณชาย - -" ของพี่นี่.... น่าจะโดราเอมอน นะ ไม่งั้นก็พวกเพลงที่เค้าสอนตามหนังสือเรียนทั้งหลายน่ะ ฮะ ฮะ ฮะ

คราวนี้นัทร้องออกมาเป็นญี่ปุ่นดีนะ แถมยังร้องไป อินไป เศร้าสุดๆ ไปกับเพลงด้วย.......... ชอบชะมัด ^^ วันหลังรีเควสต์คอนเสิร์ตที่ร้องแต่เพลงญี่ปุ่นกะอะแคพเพลล่าเลยได้มั้ย??? (คาดว่าถ้าจัด คงจะมีแค่นัทกะพี่สองคนทั้งคอนเสิร์ตแน่ๆ ฮะ ฮะ เพราะคนอื่นเค้าไม่ฟังกัน - -")แค่ได้ฟังสองเพลงนี้ก็คุ้มแล้ว.... สำหรับพี่

วันนี้โชคดีจริงๆ นะเนี่ย


หลังจากนั้นคุณชายก็พักเบรคครึ่งเวลา (ทำยังก๊ะแข่งบอล) ให้คุยๆ กันบ้าง ใครอยากสัมภาษณ์อะไร เชิญเลย อ้าว ไม่มีเลยเหรอ? ไหนใครอยากถามว่านัทมีกิ๊กใหม่มั้ย ไฮโซคนไหน อะไร ยังไง ถามเลยกร๊ากกกกกกกกกกกกก อยากบอกว่าพี่กรี๊ดบ้านแตกมากๆ คนแถวๆ พี่ก็กรี๊ดบ้านแตกมากๆ เหมือนกัน นัทเอ๊ยยยยย ชอบฟ่ะ ชอบมากๆ ตรงๆ กันแบบนี้แหละ แมนๆ ไม่ต้องมาหลบๆ ซ่อนๆ ซุบซิบ นินทา อะไรกันลับหลัง

มีคนสะกิดๆ อยากรู้ว่าข่าวอะไร กิ๊กกะใคร ฯลฯ

เราทำอะไรไม่ได้ นอกจากหันไปบอกเค้าว่า "เรื่องไร้สาระของพวกโรคจิตน่ะพี่"

ได้แค่นั้นจริงๆ เพราะพี่ไม่อยากเป็น "ตัวปล่อยข่าว" ด้วยอีกคนหนึ่งแต่พอนัทบอกว่า "ไหน ใครรู้จักคนปล่อยข่าว บอกนัททีนะครับ นัทอยากจะจับเค้ามาสัมภาษณ์มากๆ เลย" อะไรทำนองนั้นปุ๊บ... เริ่มเปลี่ยนความคิด


เฮ้ย ไอ้ที่แกล้งๆ ปล่อยกะแป้งร่ำสองคนในบล็อกที่แล้วนี่นับมั้ยอ้ะ???
ถ้านับก็.............. นัทค๊า มาสัมภาษณ์พี่เล้ยยยยยยยยยย~!!!!


คุณชายยืนยันหนักแน่น ไม่มีทั้งนั้น ไม่ว่าจะกิ๊กเก่า กิ๊กใหม่ ไฮโซอะไรทั้งหลายนัทก็ไม่ได้รู้จักอะไรเท่าไหร่ วันๆ ทำแต่งาน แห้งเหี่ยว คิดถึงพี่ตู่ (อันหลังเติมเอง ฮ่า ฮ่า)

อือ เค้าย้ำของเค้ามาชัดเจนแบบนี้แล้ว ใครจะเชื่อ จะไม่เชื่อ จะหาว่าเค้าแก้ตัวอะไรก็ว่าไป


แต่สำหรับเราแล้ว "คำพูดของผู้ชายชื่อ ณัฐ ศักดาทร" มีค่าควรแก่การเชื่อถือเสมออย่ามาหักหลังกัน (รวมถึงทุกๆ เรื่อง) ก็แล้วกัน~!!


ตอนนี้ก็เชื่อมาเป็นปีแล้วนี่.....


ต่อมา คุณชายว่าจะเลียนแบบ ETC บ้าง เห็นตอนเล่นในอิมแพ็ค เค้าก็เล่นไป เดินลงมาเล่นกับคนดูด้านล่างไป.... พอร้องเพลงนี้ นัทก็เลยลงมาเดินเล่นกับคนดูบ้าง .... กับเพลง "สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ"


กรี๊ดดดดดดดดดดดด โคตรรรรรรรรรรรรรชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ


ไอ้เรารึ ยืนๆ อยู่ด้านข้าง ด้านหลังๆ นี่นา ยืนไป ยืนมา มันก็บังชาวบ้านเค้าไปแล้วอะ.... พยายามหาที่หลบแทบตาย.... แล้วแอบสังเกตเห็นว่าคนข้างหน้าเราเค้ายื่นมือไปจับกับคุณชายทั้งนั้น แล้วแกก็จับกลับมาด้วยซี


เก๊าะเลยยื่นไปบ้าง

และเก๊าะเป็นครั้งแรกที่ได้ "จับมือ" กับณัฐ ศักดาทร


ก็แค่จับมืออะนะ


แต่พี่จะดีใจ........ ได้ใช่มั้ย??? ??


เนื่องจากจับตั้งแต่แรกๆ แล้ว เลยรู้ว่ามือนัทแอบเย็นนะเนี่ย แต่ก็บีบแน่นตามสมควรมากเลยจ้ะนัท ^^


เพลงนี้สนุกสนานดีนะ สติชเดินแบบทั่วถึง จับมือกันเยอะมากกกกกกกกก แต่มันก็มีคนไม่ได้จับบ้างแหละว้า .... คนที่ไม่ได้จับ คุณชายแกมีการบอกว่า "ไม่ได้จับมือ ให้ไปจูบนัททีหลัง"กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด เมื่อกี๊เค้าไม่ได้จับนะ
ไม่มี๊ ไม่มี พี่ไม่ได้จับ ไม่ได้แตะต้องตัวนัทเล้ยยยยย
ไอ้ที่ยื่นๆ ไปเมื่อกี๊มันพี่สาวฝาแฝดพี่น่ะค่ะนัทขา


คราวหน้าขอเค้าจูบด้วยนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ระหว่างฆ่าเวลา เพราะนัทบอกว่าคอนมันเดินไปเร็วไป (มั้ง?)

คุณชายก็บอกว่า วันนี้ผู้จัดเตรียมของขวัญพิเศษเอาไว้ให้ด้วย ให้ลองดูที่เก้าอี้ซิ ของใครมีโบว์สีฟ้าผูกเอาไว้บ้าง


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


ไม่ต้องดู ไม่ต้องดู๊ >____<~!!!!


เก้าอี้เค้ามีโบว์ผูกอยู่ (ถึงเค้าจะไม่ได้นั่งเก้าอี้ก็ตาม - -")
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

วันนี้มันจะโชคดีซ้ำซ้อนไปหน่อยมั้ย? เสียวจัง วันหลังอาจจะเกิดอะไรขึ้นแทน - -"แต่เอาเหอะ ตอนนี้ขอดีใจก่อนเว้ยยยยยไอ้เราก็กระโดดเรียกแทบตาย คุณชายไม่เห็นอีกละ (ใช่ซี่ คนมันเตี้ย อ้วนด้วย)


จนคุณชายบอกว่าให้คนที่มีโบว์ขึ้นมาหน้าเวที... เราก็เดินไปแบบไม่ทันคิดเท่าไหร่ พอไปถึงแล้วเพิ่งนึกได้.... เอ้อ............ เวรล่ะตู (ตู่) - -" หน้าชั้น..... มันจะติดไปกี่กล้องฟะเนี่ย??????


แต่ถ้าให้เทียบระหว่าง "หน้า" กับ "นัท"ก็............ หยวนๆ เลือกนัทไปก่อนก็ได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า


ขอเค้าหันหลัง หรือแบบ.... ก้มลงไปอยู่ที่พื้นแทนได้มั้ยอะ (ระหว่างนั้นแอบทำจริงๆ ด้วยแหละ)

บรรดาพี่ๆ ที่รู้จักกันหลายคนมีการบ่น "อะไรอ้ะ ได้อีกแล้วเหรอ"


ช่วยม่ายล่ายยยยยยยยยย ก็ตู่กับนัทอ้ะ มันเป็น "เพราะเราคู่กัน" นี่น๊า ฮ่า ฮ่า ฮ่า (ได้ทีรีบเกทับเลยเรา)

ตอนแรกเค้าบอกว่าให้กอดเฉยๆ ไม่ดี ต้องมีอะไรแลกเปลี่ยน.... โถ เอาใจพี่ไปตั้งมากมายนี่ ยังไม่พอหนึ่งกอดอีกเหรอคะน้อง?? (เน่ามาก) จะให้เลือกระหว่าง "กอด" กับ "เต้น" ..... แล้วใครมันจะบ้าเลือก "เต้น" ล่ะคะน้อง - -"

ข้างหน้าบอกว่าให้ "เต้นก่อนแล้วค่อยกอด" เราพยายามต่อรองว่าขอ "กอดก่อนแล้วค่อยเต้น" ไม่ได้เหรอ (จะได้ชิ่งหนีไปเลย ฮ่า ฮ่า) ........... ชริ ดันรู้ทันอีก แหม เกลียดคนรู้ทันจัง ฮะ ฮะ

เวรกรรม อิชั้นเกิดมาไม่เคยเต้นเลย เต้นไม่เป็น - -"

แต่พอบอกว่า "รักได้อีก" ..... เออ อันนี้พอคุยกันได้หน่อย ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ดนตรีก็ขึ้นมาเวอร์ชั่นไรไม่รู้ คุณชายก็ไม่ร้อง แล้วพี่จะเต้นถูกม้ายยยยยยย (ได้ข่าวว่ามันแทบไม่ได้ขยับตัวนะ) สุดท้ายคุณชายมีการปรักปรำ หาว่าเต้นไม่คุ้มเลย


น้องคะ "ผู้โชคดี" เค้าก็ถือว่าโชคดีของเค้าแล้ว ก็หยวนๆ ไปบ้างเหอะน่า

จะถ่วงเวลาไปใย??? มาให้พี่กอดดีกว่ามะคนดี???แต่ไอ้ตอนที่หนูนัทหันไปเตี๊ยมกะพี่มือคีย์บอร์ดนี่ เราไม่รู้จริงๆ นะ ไม่ทันได้สนใจด้วยแหละ รู้แต่ว่าเค้าอยากลงจากเวทีเร็วๆ เค้ากลัวติดกล้อง

แล้วพอคุณชายหันกลับมายืนอ้าแขนรอพร้อมกับเพลง "เวดดิ้งมาร์ช" เท่านั้นแหละ
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดนัทคะ จะให้พี่ทำยังไง??????????????????????????????????


แค่นี้พี่ก็จะแย่แล้ว นัทจะเอาอะไรกับพี่อีก >______<~!!!!!!!!


แต่ก็นะ.......... เห็นสติช อ้าแขน ยืนยิ้ม (ขำ) รออยู่


ถ้าไม่เดินเข้าไปหา ก็ไม่ใช่ไอ้บ้าคนนี้ละ กร๊ากกกกกกกกก
มีคนหาว่ากอดซะแน่นเลยเค้าเปล่านะ


เค้าไม่ได้ทำนะ


เค้าแค่เดินเข้าไปถึง แต่คนที่ดึงไปกอดแน่นมาก (เน้นคำว่า "มาก") น่ะ.... คุณชายเองนะ~!!

แบบว่า ชีวิตก็ไม่ค่อยได้กอดกะใครเค้ามาเท่าไหร่..... แถมไอ้คนที่กอดมาแต่ละคน ก็ไม่มีใครกอดได้แบบนี้เลย.... นัท พี่ยอมรับเลย นัทกอดพี่แน่นที่สุดแล้วแหละ~!!


ตอนแรกกะว่าจะรัดคุณชายแน่นๆ ซะหน่อย


ไม่ต้องเลย หนูนัทจัดให้เรียบร้อยแล้ว


แต่เพิ่งรู้ขนาดความสูงของตัวเองตอนเทียบกับนัทก็ตอนนี้แหละ... มันพอดีจริงจริ๊ง... ก่อนหน้านี้ยังเคยคิดว่าเรานี่สูงเท่าไหร่น้าเมื่อเทียบกับนัท.... อื้อ..... พอดีซบไหล่เลย

จำได้ว่าตัวเองหลับตาปี๋ (เค้าอาย) ว่าจะแอบไซ้คอซะหน่อย ดั๊น ได้แค่ไหล่ กร๊ากกกกกกกกก (บ้าน่า เค้าล้อเล่น) ไม่ได้กลิ่นอะไรเลย ได้กลิ่นแต่ไอ้เสื้อกั๊กตัวนอกที่คุณชายแกใส่อยู่ง่ะ
โอ๊ย มีความสุขนี่ถ้าตัดสินใจไม่ไปคอนนี้............. สงสัยต้องเรียกว่าซูเปอร์โง่แล้วล่ะเรา


แต่แบบ คนอื่นๆ เค้ามีเหนียมอายหน่อยนะ
แต่ยัยนี่ไม่เลย สติชของชั้น


สงสัยสติชจะได้อ่านพีเอ็มล่าสุดที่ส่งไปจีบอยู่

คุณชายเลยตอบตกลงกลับมาด้วยเพลง "เวดดิ้งมาร์ช" และตำแหน่งใหม่


"ภรรยา (?) คนที่ 1"


กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


(นัทไม่ตั้ง พี่ตั้งเองได้ ไม่เป็นไร ไม่ต้องห่วง)

(เรื่องความด้านน่ะ พี่ก็ว่า บางทีพี่เองก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกันนะ)
มีความสุขโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


ยังไม่ทันหายเพ้อ คุณชายก็ร้องเพลงของพี่จิก ประภาส เพลงใหม่ ที่พักนี้ได้ยินอยู่ในวิทยุ.... .ชอบอะ... ชอบมาก "มีบางสิ่งบางอย่างนำพาให้เรากลับมา"

ชอบมาก ตั้งแต่อินโทรเลย มันคุ้นๆ คล้ายๆ เพลงญี่ปุ่นเพลงนึงน่ะนะ แต่ที่เหลือไม่.... เนื้อร้องนี่ โดนมากๆ คนร้องก็ร้องเพราะ (ใครร้องหว่า?)

นัทบอกว่านัทชอบพี่จิก ประภาส มากๆ เลย......... เออ พี่ก็ชอบ เพราะเค้าคือ "เฉลียง" ของพี่ .... ^^


นัทว่านัทเริ่มดื้ออื้อ เริ่มดื้อ

เพราะไม่ใช่ว่าแฟนๆ สั่งอะไรก็จะทำตามหมดนะ (คือคุณชายถอดผ้าพันคอที่แฟนคลับให้) ดีจ้ะ ประกาศกร้าวแล้วก็ทำตามใจตัวเองบ้าง อะไรบ้างนะ จะได้ไม่เครียดตาย "ภรรยา" เป็นห่วง

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกต่อมานัทพูดเข้าเพลงซะดีเลย

ประมาณว่านัทอาจจะเคยทำให้ใครเสียใจ ทุกข์ใจ ถึงขั้นร้องไห้ก็มี.... กำชับว่า อย่าปฏิเสธนะ มันต้องมีแน่ๆ .......... นัทเลยอยากจะร้องเพลงนี้ให้เป็นพิเศษ


แล้วดนตรีก็ขึ้นมาเป็น"เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ" ของเฉลียงซะงั้นกร๊ากกกกกกกกกกกก คุณชายเข้าผิดเพลง


พี่นักดนตรีก็ไม่ยอมหยุดด้วย คุณชายเลยต้องร้องไป ฮ่า ฮ่า ฮ่า
พอร้องจบ... "ขอพูดเข้าเพลงเมื่อกี๊ก่อนนะ"


นั่นแหละ นัทเลยได้โอกาสบอกว่า ตั้งแต่ได้ร้องเพลงกับพี่แต๋ง ทำให้นัทรู้สึกจริงจัง แล้วก็ทุ่มเทกับวงการนี้ เส้นทางนี้ มากขึ้น.................. อืม.............. พี่ก็รู้สึกได้............


สงสัยใจเราสื่อถึงกันมั้ง

พี่ชอบนัทที่เป็นแบบนี้แหละ

พัฒนาไปเรื่อยๆ นะจ๊ะคุณน้องชายแล้วพอจะเข้าเพลงที่พูดไว้โน่น พี่นักดนตรีไปถึงอโศกแล้ว คุณชายยังอยู่แค่พร้อมพงษ์ - -" ทำอารมณ์ร่วมไม่ได้ (อยากบอกว่า เค้าฮากันจนเลิกซึ้งแล้วนัทเอ๊ยยยยย)

พี่มือคีย์บอร์ดไม่ยอมหยุด แกล้งนัทเห็นๆ ฮ่า ฮ่า

สุดท้ายก็ร้องเพลง............... อะไรไม่รู้ ทั้งคอนเนี่ย ไม่รู้จัก + ร้องไม่ได้ แค่เพลงนี้เพลงเดียวเอง~!!

แถมคุณชายยังร้องไป เพี้ยนไปกระจายเลยอีกต่างหากตลกดี เห็นแววว่าจะมีการ "แก้มือ" ใหม่คราวหน้าอย่างแน่นอน... ใช่ป้ะ??ต่อมาคุณชายบอกว่าจะร้องเพลงในอัลบั้มตัวเองทั้งหมดเลย... คนไม่ได้เป็นนักร้องไม่รู้หรอก ต่อให้ร้องเพลงไหน เพราะแค่ไหน มีคนชมมากมายแค่ไหน แต่มันก็ไม่ภูมิใจเท่าร้องเพลงตัวเองแล้วมีคนชอบหรอก

ยังไงไม่รู้แหละ แต่นัทใจตรงกันกับพี่เลย

พักนี้พี่ก็อยากฟังเพลงใน AYNiL มากๆ เลย


แล้วได้มาฟังเมดเล่ย์ทุกเพลงรวดเดียวจบเฮ้อ มีความสุข ^^

คอนมันจบแล้ว


แต่มันจะมีเหรอ คอนของณัฐ ศักดาทรที่ไม่มีแถมน่ะ ฮ่า ฮ่า

กว่าจะได้เพลง ก็เถียงกันแทบตาย ให้โหวตกันไปแล้ว (พี่เลือก ไม่จำนนใจ ง่ะ แต่มันแพ้ - -")สุดท้ายมีปัญหาว่าพี่มือคีย์บอร์ด (คนนี้ไม่ได้เล่นประจำ) เล่นไม่ได้ ฮ่า ฮ่า


เลยตัดชอยส์ไปๆ มาๆ คุณชายว่าจะร้อง "รักเธอ"


แต่ก่อนร้องรักเธอ แถมเพลง "แพ้ใจ" มาให้ซะงั้นล่ะ
งั้นก็กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดกันบ้านแตกสิหนู~!!!

เค้าชอบเพลงนี้ >_________<~!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


ต่อด้วยรักเธอ ที่แอบเห็นทั้งพี่นัทวง และพี่ๆ นักดนตรีส่งซิกกันมากที่สุดตั้งแต่เคยดูมา ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่มันก็ผ่านไปได้นะ รักเธอเวอร์ชั่นอะเรนจ์ใหม่นี่จบละ


จบจริงๆ ละแต่ความสุข ความสนุก และความอิ่มอกอิ่มใจของพี่ ไม่จบตามไปด้วยเลย


นัทคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆ สิ่ง ทุกๆ อย่าง ที่พี่ได้รับมาในวันนี้


เชื่อว่าคนให้ก็มีความสุข (ใช่มั้ย?)
คนรับเองก็มีความสุข (อยู่แล้ว)


ขอบคุณน้า


ถ้าเค้าพลาดคอนวันนี้ไป เค้าคงเสียใจตายแน่ๆดีใจจัง สติชของพี่ ปีหน้าก็คงจะก้าวหน้าขึ้นอีกแน่นอนใช่มั้ยจ๊ะ???New Year Solution เหรอ.......... ของปีที่ผ่านมา เละไม่เป็นท่า
แต่ของปีหน้า......... อืม คิดว่าพอมีไว้อันนึงละ ^^พรุ่งนี้เจอกันนะจ๊ะคุณ "สามี"


จาก "ภรรยา (?) คนที่ 1"
ปล. แล้วเมื่อไหร่จะแนะนำคุณแม่ให้รู้จักล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

(อย่าเพิ่งหมั่นไส้น่า ขอซักวันเห๊อออออ)


Create Date : 19 ธันวาคม 2551
Last Update : 20 ธันวาคม 2551 1:16:55 น. 32 comments
Counter : 303 Pageviews.

 
มาเร็วไปมั๊ยเนี่ย

แต่มารอฟังตำแหน่งใหม่ของคุณตู่ด้วยคน

ได้ข่าวว่าน่าอิจฉาซะ


โดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.8.206.35 วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:30:54 น.  

 
ตามมา อิจฉา อิจฉา อิจฉา ตาร้อน


โดย: upgrade_yourlife วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:32:23 น.  

 
ตำแหน่งใหม่นี่น่าอิจฉามากกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: pooh IP: 58.9.125.241 วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:46:29 น.  

 
พี่ตู่ มีคนฝากถามว่าพี่ตู่ทำบุญมาด้วยอารายยยยยยยยยย


แต่ที่ฮากว่าคือพี่คนที่นั่งข้างๆหนู อิอิ


ภรรยา(?) คนที่ 3
โดย: gibt วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:46:48 น.  

 
ฟื้นคืนชีพขึ้นมาแล้วจากอมก๋อย

เห็นรูปสาวเสื้อดำ ติดกิ๊ปสีฟ้า กอดแนบแน่นกับสติชแล้ว อิจฉาวุ้ย

โดย: แพร IP: 118.172.91.38 วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:49:14 น.  

 
เข้ามาอิจฉาตำแหน่งใหม่พี่ตู่ก่อน อิจฉาๆๆๆ


วันนี้รถติดมากอ่ะ สองชั่วโมงกว่าจะถึงคอน เหอะๆ ขนาดทางด่วนนะเนี่ย


ดีใจมากมายที่ไปทัน กีสสส รอเรื่องเล่าพี่ตู่ รอคลิป รอรูป รอทุกสิ่ง กร๊ากก


โดย: Nanna IP: 58.8.174.55 วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:50:18 น.  

 
ลาไปนอนก่อนนะคะ ง่วงแล้ว

พรุ่งนี้เข้ามาอ่านใหม่ค่ะ

นอนหลับฝันดีมาก ๆ นะคะ คุณตู่


โดย: กิ๊กพี่นัท IP: 58.8.206.35 วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:54:27 น.  

 
ใครก็ได้ ช่วยคิดที ว่าเราทำบุญด้วยอะไร???


เอ หรือการอุปการะ "ลูก" หนึ่งคนกับ World Visions ในปีนี้ จะทำให้มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น??
เอ๊ หรือจะเป็นการบริจาคเงินให้วัดทางอินเทอร์เน็ต
อ๊า หรือจะเพราะยอมเสียค่าโง่ให้กับทรูตลอด (เท่าที่สามารถทำได้)สรุปว่า


ฮ่า ฮ่า ไม่รู้


ใครก็ได้บอกที เราทำบุญอะไรมา


จะได้ไปทำหนักๆ ขึ้นกว่าเดิม เผื่อปีหน้าจะได้เลื่อนตำแหน่งถาวรบ้าง กร๊ากกกกกกกกกก


โดย: tazzz วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:23:56:05 น.  

 
ิิเข้ามาอิจฉาคุณตู่ด้วยคน
ทำบุญด้วยสติชหรือเปล่าคะนี่ ^^


โดย: bunny IP: 125.25.226.222 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:0:05:00 น.  

 
พี่ตู่หง่ะ

แนนก็มีอุปการะเด็กนะ ทำไมแนนไม่เห็นได้บ้างเลยอ่ะ


วันนี้ไม่ได้จับมือพี่นัทด้วย เพราะเขิน กร๊ากกกก อดเลยตรู สมน้ำหน้าตัวเอง - -" แต่ยังจำคำพี่นัทได้ขึ้นใจ จะให้เค้าจูบแทนชิมิ


เดี๋ยวพรุ่งนี้เค้าไม่ทวงน๊า กร๊ากกก สงสัยจะโดนหนอนๆรุมตายก่อนได้จูบ - -"

วันนี้alert มาเลยอ่ะ เป็นเพราะไปดูคอนมา คอนนี้เหมือนเป็นการ recharge energy มากๆๆๆ ทั้งพลังกายและพลังใจ อิอิ

วันนี้พี่นัทน่ารักมากเลยอ่ะ เพิ่งรู้สึกตัวว่าหลงรักสติชแบบถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว กร๊ากกก เน่าม๊ะ พยายามคิดบวกไง ในใจอิจฉา ภรรยาทั้งสามคนอยู่ โดยเฉพาะคนแรก กร๊ากกก


โดย: Nanna IP: 58.8.174.55 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:0:06:25 น.  

 
ลบทิ้งน้า แนน

ไม่ไหว ไม่ไหว

พี่รับตัวเองไม่ได้

ทำไมหัวเราะทีแล้วตามันหายไปหมดอย่างนั้นล่ะ??
อุบาทว์มาก ไม่ไหว ไม่ไหว - -"


พักนี้ยิ่งกินไม่บันยะบันยังด้วย ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:0:18:20 น.  

 
น่ารักดีออกพี่ตู่


ว่าแต่ ทำไมยังไม่มีคนปล่อย clips อีกอ่า

T_T วันนี้มือคลิปไม่ค่อยไปกันหลายคนเลยอ่ะ


เค้าจาโหลดจากไหนเนี่ย


อิอิ ชอบเรื่องเล่าของพี่ตู่จัง ยังอ่านไม่จบ เดี๋ยวไปอ่านต่อก่อน

ไว้พรุ่งนี้จะเข้าไปทักพี่ตู่นะคะ

วันนี้ไม่กล้าทั้ง เห็นพี่ popเกิน อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.174.55 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:0:22:36 น.  

 
ลืมเล่าเรื่องน่ารักจากคอน

ว่าวันนี้ได้นั่งใกล้ๆกับ nmg+ คนนึง

คุณป้าเค้าน่ารักมากๆ ยังแข็งแรงอยู่เลย

แนนจำหน้าได้ว่าเคยเห็นคุณป้าคนนี้ขึ้นไปนั่งบนเวทีที่คอนหัวหินตอนดูละครคลื่นฝันอ่ะ เลยถามเค้าไป

โอ้โฮ คุณป้าเปรี้ยวมากกกกกก อายุเข้าเลข 7 แล้วแน่ๆ เล่นในดงชาใหญ่ ในพันทิพโพสไม่เป็นแต่เข้ามาอ่านกระทู้หมดเลย แถมบอกว่าตอนไปหัวหินอ่ะ ไปกะเพื่อน nmg+ อีกคนนึง โห เปรี้ยวอย่างแรง

วันนี้ก็มาดูคนเดียว ขับรถมาเองด้วย แข็งแรงได้อีก พอประมาณ สามทุ่ม คุณป้าเค้าก็บ่นว่า สามทุ่มแล้ว พี่อีกคนนึงก็เลยถามว่าทำไมคะ เดี๋ยวมีคนมารับเหรอคะ คุณป้าบอกว่าเปล่า สามทุ่มแล้วแปลว่าคอนใกล้จะจบแล้ว ยังไม่อยากให้จบ อิอิ น่ารักมากๆๆ ตอนที่พี่นัทร้องเพลง คุณป้าเค้าก็ยืนโยก โบกแท่งไฟด้วย น่ารักมากจริงๆ คนรักนัทเนี่ย น่ารักจัง ประทับใจๆๆๆ อิอิ


โดย: Nanna IP: 58.8.174.55 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:0:27:37 น.  

 
กีสสสสสส

เพิ่งเห็นในดงเล็ก

วันนี้พี่มุ batbanana ถ่ายคลิปเหรอออออ

กีสสสส ดีใจมากกกกกกกกกกกก

รอๆๆ คลิปพี่มุ

ปล. พี่ตู่ แนนขอโทษนะวันนี้ ลั่นล๊าเกิน ใช้ คห เปลืองไปหน่อย แหะๆ มีความสุขอ่ะ กร๊ากกก


โดย: Nanna IP: 58.8.174.55 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:0:31:29 น.  

 
ฮ่า ฮ่า ฮ่า

มีความสุขแทนพี่เหรอแนน???
ขอบคุณที่มาบอกว่ามีคนโพสรูปแล้วจะได้ตามไปเก็บกวาดก่อน ฮะ ฮะ

คือ... พอดี พี่ไม่ค่อยมีนโยบายลงรูปหน้าตัวเองในอินเทอร์เน็ตน่ะ
มันอันตรายกับสวัสดิภาพไปนิดนึง - -"

(จะมีใครหาว่าเราเรื่องมากมั้ยเนี่ย???)


แต่อยากบอกว่า มันอันตรายจริงๆ น่อ...... เรามีบทเรียนแล้ว ขนาดก่อนหน้านี้ไม่ได้ประมาทเลยนะ - -"ฮ่า ฮ่า ฮ่า สงสัยจะป็อปเฉพาะวันนี้แหละแนน


โดย: tazzz วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:0:40:37 น.  

 
กรีสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส

อิจฉาพี่ตู่มากกกกกกกกกกกกกกกมายยยยยยยยยยยยยยย

พี่ตู่โชคดีติดๆกันมาตั้งแต่ต้นเดือนล่ะ...ได้มีทแอนด์กรีทนี่ก็ว่า..เจ๋งแล้ว

แจกกอดอีก มีสุกขีพยานสายตานับร้อยคู่ ไม่ไหวที่จะเคลียร์

หนูคงต้องหลีกทางให้แล้วล่ะ T T

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

พี่ตู่...หนูว่า พี่นัทเขาต้องหมายถึงเราสองคนแน่เลย

พี่นัทยุ่งๆ ช่วงนี้ ยิ่งดี ชุลมุน เบลอๆ

เผื่อคุยไปคุยมาจะได้ให้ที่บ้านเอา"ศิลามณี"มาสู่ขอ 555+

แต่หนูว่าน่ะ คนที่ปล่อยข่าวที่พี่นัทหมายถึงไม่น่าจะเป็นแฟนคลับน่ะ

เพราะ แฟนคลับต้องคิดถึงความสุขของศิลปินอยู่แล้ว

คงไม่เพ้อเจ้อ ฝันเป็นตุเป็นตะ ผู้นั่นนิดนี่หน่อย

ทำให้คนอื่นเสียหายหรอก

น่าจะเรียกว่าอะไรดี..'Junkies of AF'

ชื่อน่าร้ากเนอะ Junkies มาจาก Junk อ่ะ


พี่นัท ชวนขนาดนี้แล้ว ไม่เปิดเผยตัวหรือกลุ่มหน่อยเหรอ ว่าเป็นใคร

อยากดูหน้าตาเหมือนกัน ว่าเป็นไง

มีตาสิบแปดตา มีหูสิบแปดหูหรือเปล่า

ถึงความรู้สึกไวเกิน 'คนธรรมดา'

สะใจ แต่พนัน พวกนี้ไม่กล้าหรอก ดีแต่แอบในมุมมืด

555+

โอ๊ย มีความสุขจริงๆ


เฮ้อ พูดแล้วก็เศร้า แล้วอย่างหนีเราจะหนีไปไหนได้ล่ะพี่ตู๋เนอะ..

เอ๋ พี่ตู่ เคยถามไปยัง เห็ฯพี่ตู่พูดเพลงญี่ป่นที่ชอบ

แล้วของ smap ล่ะเพลงช้าเพลงเร็ซชอบเพลงไหนมากที่สุดอ่ะ

อยากไปหาฟังบ้าง


โดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.58.93 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:1:10:25 น.  

 
พี่ Nanna วันนี้มือคลิปทำเอาหนูใจแป้วไปเลยเหมือนกัน

นุ้งแต๊ปถ่ายรูป ไม่ได้เอากล้องถ่ายคลิปไป
พี่ๆดงเล็ก ป่วยไปคน แล้วพี่ pooh ก็ไม่ทันได้เตรียมกล้องไปด้วย
พี่ Ole ดงใหญ่ ได้ข่าวว่าเพิ่งมาจากอมก๋อย มีขัดข้องถ่ายคลิปไม่ได้เหมือนกัน


หันไปเห็นหน้าพี่มุปุ๊บ แทบจะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด

ดีใจมากมาย อิอิ


พี่ตู่ แต่พี่มุจะไม่ปล่อยคลิปกอดลงกระทู้นะคะ เดี๋ยวอัพแล้วส่งให้ทางเมล์แล้วกันเน้อ toomad@gmail.com ใช่ป่าวคะ


โดย: gibt วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:1:34:43 น.  

 
อ่านจบอีกรอบ...

การี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


อะไรจะขนาดนั้นพี่...ต่อให้เต้นเพลงหวงหนูก็เต้นน่ะ

ไม่ไหวล่ะ

ภรรยา(?)คนที่ 1 งั้นหนูขอเป็นคนท้ายสุดแล้วกัน 555+


พี่นัทอ่ะ...

ล้อเล่นน๊า เจอตัวจริงก็ไม่กล้าหรอก เรากล้าแต่ลับหลัง 555+

ว่าแต่ พี่ตู่ คงอยู่ในเมมอรี่ของพี่นัทล่ะ ยิ่งฮาวาร์ดอยู่


งานไหนไม่เห็นสุดที่รัก พี่นัทคงเหงา อิอิโดย: แป้งร่ำ IP: 58.9.58.93 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:1:37:22 น.  

 
พี่ตู่เล่าจบแล้ว

แนนอ่านจบแล้วเหมือนกัน

ขอเม้นหน่อย

ช่างกล้านะ เรียกตัวว่าภรรยา หลายครั้งมากกก กีสสสส ต่อมอิจฉากำเริบ


มีมาบอกอีกว่าพี่นัทกอดเอง กอดแน่นด้วย ตายิ่งลุกเป็นไฟ


เพลงที่พี่ตู่ไม่รู้จักอ่ะ แนนก็ไม่รู้จักชื่อเพลง แต่คุ้นๆว่าเป็นเพลงของน้องห้ามั้ง เอิ๊กๆ

แต่เพลงที่พี่ตู่รู้จัก อาทิ เฉลียง อ่ะ แนนไม่รู้จัก กร๊ากกกก ขอบคุณมากกำลังพยายามหาชื่อเพลงอยู่ อิอิ

สุดท้ายนี้ หมั่นไส้พี่ตู่มากมาย ดวงสมพงษ์กับพี่นัท ยังมาบอกอีกว่าเพราะเรานั้นคู่กัน กีสสสส พรุ่งนี้แนนจะเป็นนางอิจฉา ไปกีดกัน กร๊ากกก

ไปโหลดคลิปต่อแระ จาไปนอนแระ เอิ๊กๆ


โดย: Nanna IP: 58.8.174.55 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:1:41:04 น.  

 
พี่ตู่ ส่งลิงค์คลิปไปที่ gmail นะพี่


โดย: gibt วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:1:47:56 น.  

 
ต๊ายยย ทำบุญมาด้วยอะไรเนี่ย
อิจฉา

(ยังอ่านไม่จบ .. แต่ตะหงิดตั้งแต่ตอนอ่าน รายงานสด ว่างานนี้มีผู้โชคดี
ยังคิดถึงอยู่เลย .. ได้ซะงั้น)
โดย: หวาน IP: 58.9.132.46 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:3:25:45 น.  

 
หุหุ .. ภาพนี้มันอารายยยยย
แน่นไปม้ายยยย


อิจฉาาาา


โดย: หมูน้อยของแมวเหมียว วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:3:33:46 น.  

 
อึ..อึ...ฮึ..ฮือ..ฮือ...ฮือ...โฮฮฮฮฮฮฮ

อะไรกันเนี่ย...

อีกแล้วเหรอ.....

ไม่พูดว่าอิจฉาแล้ว เพราะไล่มาตั้งแต่ คห1 มีแต่คำว่าอิจฉา อิจฉา........

แต่อยากบอกว่า....

ที่ตู่บรรยายการกอดของคุณชายเนี่ย เหมือนเราได้รับด้วยเลยอ่ะ

ประมาณว่ามันแน่นจนคนรอบข้างได้รับอานิสงค์ไปด้วย

ขอบคุณนะจ๊ะ มีความสุขด้วยคน

เป็นคอนที่อยากไปที่สุดเลย งานท่วมหัวเอาตัวไม่รอด


โดย: narda IP: 124.121.18.57 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:6:46:32 น.  

 
อ่านไม่จบ แต่รู้ว่า ตู่คงมีไรดี


คอนฯนี้เขียนยาววววว มากสมใจแล้วสิ ได้กอดสติชอ่ะ


เมื่อวานนั่งรื้อคลิปมาดู ดูสวนสยาม ยังเห็นสาวเสื้อสีฟ้า ติดกิ๊บ สีเขียวกะสีฟ้า อยู่ ดูตอนนั่งเครื่องเล่น(เรียกว่าไรหว่า) ที่นั่งข้างนัทอ่ะ ดูที่นั่งรถกอล์ฟ ยังแอบคิด ตู่นี่... ว่ะเช้ามา เจอทู้ใหม่ อืมมม คิดว่าตู่คงเลิกหลงสติชไม่ได้แน่ๆ แล้วเสื้อตัวที่ใส่อ่ะ ได้ซักป่ะ มีกลิ่นสติชติดนี่นา คราวนี้จะดังไปถึงไหนนะเพื่อนเรา** ถามหน่อยได้กอดนัทแล้ว นัทตัวบางได้ครึ่งของตัวตู่ป่ะ 55


โดย: app IP: 118.172.102.87 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:9:25:43 น.  

 
ตัวแค่นี้เอง ทำไม้....ชอบ เรียกตัวเอง ว่าอ้วน เตี้ย คิคิ

เห็นแต่รุปเบื้องหลัง กอดทั้ง 3 คนแล้วก็ ขำ
คนที่1กับ 3 นี่ ถ้าอีกคนไม่มีกิ๊บสีฟ้า จะแยกไม่ออกเลยทีเดียว

ขอบคุณนะคะ ดูแล้ว เป็น มนค.ที่น่ารักๆสบายๆดีเนอะโดย: รร IP: 61.7.170.139 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:9:49:49 น.  

 
ขอแสดงความยินดีกับพันระยา..ของนัท ฮือ ฮือ (น้ำตาไหลเป็นสายแบบในละครอาทิตย์ก่อน) ไม่ได้เศร้านะ มันปลาบปลื้ม ขอให้ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดทู่ เอ๊ย หยุด เอี๊ยด ผิดงานครับ (อันนี้นัทพูด)

เค้าแค่กอดกันเล่นๆครับ อย่าถือเป็นการผูกมัดนะครับ
นอกจากจะเอา ศิลามณีมาหมั้นถึงจะโอครับ

และก็เป็นคุณตู่ ที่ได้แตะต้องคุณชายละ กอดซะเป็นงูสวาทเลยนะ อิ อิ

เขียนแบบสับสนวกวนแต่เขาวงกอด พอละ จบข่าวโดย: Jefen aka FC NAT IP: 124.120.185.183 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:11:50:52 น.  

 
อ่ะจ๊ากกกกกกก

ยังไม่ได้อ่านรายละเอียดเลย

มีคนส่งข่าวไปบอกให้มาดูรูป

กรี๊ดดดดดดดดดดด

$@#^&!^@!*^%!*(

ฮืออออออ อิจฉาจนเขียนไม่เป็นภาษาแย๊วววว

ถ้ามีโอกาสเจอกันงวดหน้า

ไม่ต้อง งง เลยนะคะ ถ้าพี่มากระโดดกอดตู่

เผื่อจะยังเหลือกลิ่นไอพี่นัทอยู่มั่ง ฮือออออ

ไปอ่านต่อละโดย: kusuma IP: 124.120.185.11 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:18:14:51 น.  

 
ทำไมวันนี้ไม่เจอพี่ตู่


พี่ตู่ไป tk park ฤ ป่าวคะ วันไหนตั้งใจจะไปทัก วันนั้นเป็นอันไม่ได้เจอกัน กร๊ากกกก

วันนี้พี่นัทน่ารักมากมายอีกแล้ว อิอิ คุณแม่กับคุณป้าไปดูด้วย คุณป้าพี่นัทพาเพื่อนต่างชาติมาดูพี่นัทด้วย น่ารักจริงๆครอบครัวนี้

ชอบพี่พิธีกรวันนี้มากเลยอ่ะ พี่เค้าตลกดี ข้อมูลแน่นด้วย น่ารัก อิอิ

รายละเอียดรอพี่ตู่มาเล่า กร๊ากกกโดย: Nanna IP: 58.8.242.127 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:20:16:50 น.  

 
อย่าอิจฉาไป อย่าอิจฉาไป
มีลางสังหรณ์ว่า โชคทั้งหมดอาจจะหยุดแค่ปีนี้ก็ได้

หลังจากปรึกษากะเพื่อนแล้ว มีลุงบางคนที่รู้เรื่องราวเราเยอะหน่อยบอกว่า


"เพราะปีที่แล้วเจอมาหนักน่ะสิ ปีนี้มันเลยโชคดี"


เออ.... อาจจะจริงของมัน ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต๊งค์นะลุงที่ทำให้นึกได้
ถ้าใครรู้ว่าช่วงปีที่แล้วเจออะไรบ้าง รับรอง ...คงไม่อยากโชคดีแบบเราแน่ๆ - -"
ขอแก้ตัวเรื่องกอดหน่อยนะคะ

ขอยืนยันว่า ตู่ไม่ได้ไปกอดคุณชายเองจริงๆ นะ ฮะ ฮะ
มีคนหาว่าเรากอดนาน กอดแน่น ฯลฯ

เค้าเปล่านะ เค้าเป็นผู้หญิง จะไปเป็นฝ่ายกอดผู้ชายก่อนได้ยังไงล่า~!!


(ข้ออ้างมากมาย)


มีคนถามว่าเป็นไงบ้าง กลิ่นพี่นัทเป็นไงบ้าง

เอ่อจะให้เค้าลามกถึงขั้นไปสูดดมกันกลางเวทีเลยเหรอ????????? แต่อยากบอกว่า... ไม่มีกลิ่น ฮ่า ฮ่า.... คือทั้งหน้า ทั้งจมูก ทั้งปาก มันฝังไปกะ Sweater บนบ่าบึกบึนกล้ามเนื้อของคุณชายไปหมดแล้ว เลยได้แต่กลิ่นเสื้อจ้ะ (สรุปว่ามันก็แอบดมอยู่ดีน่ะแหละ)

แต่คุณชายดูผอมๆ แบบนั้น กอดแล้วมันแน่นๆ ชอบกลนะ

แน่นกล้ามเนื้อน่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า
ระหว่างกอด แอบกระซิบอะไรงุบงุบกับนัทด้วย
ไม่รู้คุณชายจะได้ฟังรึเปล่า

ไม่ได้ฟังก็ไม่เป็นไร พี่ถือว่าพี่บอกแล้วนะนัทจ๋า ^^


โดย: tazzz วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:22:22:13 น.  

 
ตายแล้วบิ๊ก

พี่เพิ่งได้ดูคลิปเออพี่กอดนัทนานกว่าคนอื่นจริงๆ ด้วย


กร๊ากกกกกกกกกกกกกก เค้าเปล่านะ นัทเป็นคนกอดหรอกน่า

ความสูง เราเตี้ยกว่าคุณชาย แต่ความหนา... เรานำหน้าคุณชายลิบลิ่ว

............อืม.......... ได้ละ ปีหน้าจะทำอะไร ไม่ไหวแล้ว - -" อย่างน้อยขอลงไปเท่าตอนเพิ่งกลับมาได้มั้ย???? (ปกติเค้ามีแต่เรียนเมืองนอกแล้วน้ำหนักขึ้น แต่นี่ทำไมเรากลับมาไทยแล้วน้ำหนักขึ้นล่า?????)


แต่ถ้านัทต้องการคน "ปกป้อง" ล่ะก็... พี่จะได้ไม่ลดน้ำหนัก

ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:22:47:26 น.  

 
มายินดีกับ ความโชคดี (อีกแล้วววว) ของตู่ จ้า
ดวงสมพงษ์ กับ น้อง จริงๆเลยยยยย

ถ้่าเป็นไปได้ ขอดูคลิปมั่งได้ป่าววว
อยากแอบโดนกอดมั่งอ่ะ


โดย: maekob IP: 124.120.120.215 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:23:21:54 น.  

 
ม่ายด้ายยยยยยยยย

อย่าดูเลยค่ะพี่หนึ่ง
ตู่อาย ฮะ ฮะ ฮะ


โดย: tazzz วันที่: 22 ธันวาคม 2551 เวลา:12:23:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
tazzz
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add tazzz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.