Fit Brain Learn Better

<<
พฤศจิกายน 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
14 พฤศจิกายน 2555
 

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ ทำไมเด็กไทยต้องให้ความสนใจ?

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ

ในปัจจุบันหลักสูตรการเรียนการสอนตามโรงเรียนต่างๆในประเทศไทย เด็กไทยทุกคนต้องเรียนวิชาหลักและลงเรียนวิชาเสริม ส่วนในเรื่องของการเรียนภาษาแน่นอนย่อมต้องมีหลักสูตรวิชาภาษาไทย ซึ่งเป็นภาษาประจำชาติไทยของเรา แต่ช่วงหลายปีมานี้ในยุคที่การติดต่อสื่อสารและการทำธุรกิจเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้แต่ละประเทศมีการพูดคุยกันมากขึ้นเดินทางหากันบ่อยกว่าเดิม แต่ทว่าในแต่ละประเทศก็มีภาษาประจำท้องถิ่นของตัวเอง ทำให้ยากที่จะสื่อสารกันเข้าใจ จึงจำเป็นต้องใช้ภาษาที่เป็นสากล เป็นหลักในการใช้ติดต่อสื่อสารกันนั่นก็คือ ภาษาอังกฤษ และนี่ก็คือวิชาเสริมที่เพิ่มเข้ามาในหลักสูตรการเรียนการสอนของบ้านเรานั่นก็คือ วิชาภาษาอังกฤษ

แต่จากการวิจัยที่ได้พบมา ทำให้เราทราบว่าเด็กไทยของเรา ยังขาดความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษอยู่มาก ทั้งในการพูด อ่าน เขียน และการฟังอาจจะเป็นเพราะด้วยการเรียนจากโรงเรียนแห่งเดียวคงไม่เพียงพอและเด็กแต่ละคนก็มีพัฒนาการที่ไม่เท่ากัน ส่งผลให้การเรียนของเด็กบางคนเข้าใจในการสอนได้ไม่หมดและตามเพื่อนๆไม่ทัน ดังนั้นจึงได้มีการคิดค้น สื่อการสอนภาษาอังกฤษ ขึ้นมาเพื่อช่วยเสริมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในด้านต่างๆให้มีประสิทธิภาพขึ้น และทาง BrainFit Studio ของเราก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะนำพาบุตรหลานของท่านเจริญเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยการนำหลักสูตร Fast ForWord เป็น software ที่ได้ผลิตโดยนักวิทยาศาสตร์ จากการวิจัยกว่า 30 ปี เป็นสื่อการสอนภาษาอังกฤษที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถของการพัฒนาภาษาและสมอง ซึ่งยังหาใครเทียบเท่ามิได้ด้วยซ้ำ และยังสามารถพัฒนาความคล่องแคล่วทางด้านการอ่านอย่างรวดเร็วด้วย Reading Assistant ซึ่งจะทำให้เด็กนั้นมีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นไปแบบธรรมชาติ  สามารถจำและสนทนาภาษาอังกฤษได้เหมือนกับเป็นเจ้าของภาษา

และหลังจากที่เด็กได้จบการเรียนจากสื่อการสอนภาษาอังกฤษ เราขอรับประกันได้เลยว่าเด็กทุกคนจะมีการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน เด็กจะมีความมั่นใจในการนำภาษาอังกฤษมาใช้ในชีวิตประจำวัน และจะกลายเป็นที่ชื่นชมของเพื่อนๆและคุณครูที่โรงเรียน ทำให้เด็กรักในการเรียนภาษาอังกฤษและช่วยให้ขยันหาความรู้เพิ่มเติมในการเรียนรู้ใหม่ๆที่จะทำให้เด็กเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีความสามารถในทุกๆด้านในวันข้างหน้าต่อไป

สำหรับผู้ปกครอง หรือคุณครูท่านใดสนใจที่จะนำสื่อการสอนภาษาอังกฤษของเราไปใช้กับบุตรหลาน หรือนักเรียนของท่าน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่หมายเลข 02 656 9938 – 9 หรือกรอกรายละเอียดและข้อมูลที่ท่านต้องการทราบที่ contact form ด้านขวามือได้เลยค่ะ แล้วทางเราจะติดต่อท่านกลับไปทันทีค่ะ

หากท่านใดต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมสื่อการสอนภาษาอังกฤษสามารถคลิกได้ที่ลิ้งนี่ค่ะ www.adbkk.com
 

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2555
0 comments
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 13:25:56 น.
Counter : 2091 Pageviews.

 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com