ปกนิยาย นักล่าแห่งรัตติกาลภาคสาม และ สี่

ทิ้งช่วงห่างไปเกือบสามปี ในที่สุดนักล่าแห่งรัตติกาลก็กลับมาอีกครั้ง โดยคราวนี้วางจำหน่ายพร้อมกันทั้งสองภาค และเป็นบทสรุปของนิยายเรื่องนี้ด้วย

นักล่าแห่งรัตติกาลภาค การทดลองแห่งความตาย จะเป็นเรื่องราวการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเหล่านักล่า โดยฆาตกรมีความคลั่งไคล้ในตัวกีพาร์ดจึงก่อคดีฆาตกรรมขึ้น ในขณะเดียวกันทางองค์กรอิลูมิเนติกมีการเปลี่ยนปลงอะไรบางอย่างส่งผลให้ไรซินถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ เขาจะเรียกตำแหน่งกลับคืนมาได้หรือไม่ เหล่านักล่ามีวิธีจัดการกับฆาตกรร้ายได้อย่างไร ติดตามได้ในนักล่าแห่งรัตติกาลภาค การทดลอง่แห่งความตาย

นักล่าแห่งรัตติกาลภาคสี่ สัญลักษณ์เลือด เป็นภาคสุดท้ายของชุดนักล่าแห่งรัตติกาล เมื่อไรซินลงมือกำจัดกลุ่มสมาชิกเลือดใหม่ขององค์กรเพื่อล้มล้างองค์การอิลูมิเนติค วิธีการของเขาทั้งรุนแรงและซับซ้อนด้วยการส่งมนุษย์กลายพันธุ์ออกไปเข่นฆ่ามนุษย์เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเหล่านักล่า วลาร์ดกับวูล์ฟจะรับมือกับแผนการนี้อย่างไร

 

นักล่าแห่งรัตติกาล วางจำหน่ายในงานหนังสือแห่งชาติเดือนมีนาคม 2013 นี้ โดยสนพ.สถาพร
Create Date : 05 มีนาคม 2556
Last Update : 5 มีนาคม 2556 17:38:00 น.
Counter : 661 Pageviews.

1 comment
ปกนิยาย ความทรงจำในผืนทราย ฉบับปรับปรุง

เรื่องย่อ

คาเฟร ฟาโรห์หนุ่มจากอดีตกาลได้ถูกมนตราแห่งความตายดึงให้หลุดเข้ามาสู่ในยุคปัจจุบันและได้พบกับนักศึกษาโบราณคดีสาว ปานตา เจนศัตรา เมื่อบุรุษผู้เกรียงไกรในอดีตต้องหลงเข้ามาสู่วัฒนธรรมที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว เขาจึงต้องพยายามปรับตัวอย่างหนักเพื่อให้เข้ากับคนในยุคปัจจุบันและปานตาได้ ระหว่างที่อยู่ด้วยกันความผูกพันของหัวใจก็บังเกิดขึ้น แต่อุปสรรคอันยิ่งใหญ่ของคนทั้งสองก็คือ หากคาเฟรจำความทรงจำครั้งสุดท้ายก่อนตายได้ เขาจะต้องจากปานตาไปจนตลอดกาล

ความรักของเขาและเธอจะสมหวังหรือไม่ ติดตามได้ใน

ความทรงจำในผืนทราย 

 

โดย สนพ.สื่อวรรณกรรม ภายใต้แบรนด์ Magic

ราคาปก 299 บาท

วางจำหน่ายแล้วค่ะ 

 

 
Create Date : 20 กันยายน 2555
Last Update : 20 กันยายน 2555 10:04:38 น.
Counter : 921 Pageviews.

0 comment
เซ็นซู พัดคู่ปราบมาร ภาพปกและเรื่องย่อ
เซ็นซู พัดคู่ปราบมาร โดย สนพ.ตะวันส่อง ภายใต้ชื่อเรื่องว่า "เซ็นซู"
ราคาปก 198 บาท
เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2554 ในร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

เรื่องย่อ

เรื่องย่อเซ็นซู พัดคู่ปราบมาร

ฟูจิวาระ ฮารุคาเสะ นักนาฏกรรมหนุ่มผู้มีฝีมือการร่ายรำพัดคู่ที่เลื่องลือ เขาเป็นผู้มีพลังกำราบมารที่แข็งแกร่งสามารถทำลายปิศาจที่คอยจับชาวเมืองโคะโตโระกินเป็นอาหาร แต่ด้วยจำนวนของเหล่าอสูรปิศาจที่มีมากขึ้นทุกวันทำให้ฮารุคาเสะเริ่มสงสัยว่าต้องมีสิ่งผิดปรกติบางอย่างเกิดขึ้นกับเมืองของตน ในระหว่างนั้นเอง ขุนพลกันโซ แม่ทัพแห่งเมืองโคะโตโระได้รับคำสั่งจากเจ้าเมืองนาม ยาสึฮิระ โยชิฮิโระ ให้จัดหานาฏกรรมไปแสดงในงานวันเกิดของบุตรี กันโซจึงเชิญฮารุคาเสะซึ่งเป็นตระกูลนาฏกรรมเก่าแก่เข้าไปแสดงการร่ายรำในปราสาท ที่นั่นเองเขาได้สัมผัสถึงพลังอันร้ายกาจของอสูรเป็นครั้งแรกแต่ยังไม่ทันได้ทันอะไร เมืองโคะโตโระก็ต้องรับศึกหนักเมื่ออุเอโนะ เมืองใกล้เคียงยกทัพมารุกราน
ระหว่างสงคราม ยาสึฮิระซึ่งออกนำทัพด้วยตนเองได้เผชิญหน้ากับฝูงปิศาจที่กัดกินกองทัพอุเอโนะไปจนหมดสิ้นแล้ว ขณะที่กำลังจะถูกทำร้าย ได้มีพลังลึกลับบางอย่างผลักดันปิศาจทั้งหมดให้ถอยร่นเข้าไปในป่า โคะโตโระจึงปลอดภัยและได้รับชัยชนะในสงคราม
ภายในปราสาทยาสึฮิระ ฮารุคาเสะได้พบกับมิสึกิ บุตรีของยาสึฮิระ ทั้งสองต่างหลงรักซึ่งกันและกันแต่ในคืนวันนั้นเอง ฮารุคาเสะก็ถูกอสูรตนหนึ่งบุกเข้ามาทำร้ายแต่ไม่สำเร็จ อีกครั้งที่ชายหนุ่มรับรู้ถึงพลังอันน่ากลัว
หลังเสร็จศึกและฉลองชัยชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฮารุคาเสะจึงอำลากลับ ระหว่างการเดินทางเขาได้พบกับเทพพยัคฆ์ขาวเบียคโกะ ซึ่งอยู่ในร่างมารเสือขาวเก้าหาง นางประกาศว่าจะทำลายมนุษย์ให้พินาศทำให้ฮารุคาเสะเข้าใจพลังลึกลับทั้งหมดมาจากมารเสือขาวจึงเข้าต่อสู้แต่พลาดท่าโดนนางจารึกรอยแผลไว้บนอกก่อนจากไป
เนื่องจากโคะโตโระตั้งอยู่ในตำแหน่งชัยภูมิที่ดีประกอบกับมีความอุดมสมบูรณ์ ดังนั้นจึงเป็นที่หมายปองของอีกสองแคว้นคือทาคุฮันและคาสึรางิ โดยทาคุฮันได้ส่งกองทัพขนาดใหญ่นำโดยขุนพลไร้พ่ายนามฮะคุโจ แต่กองทัพดังกล่าวก็ถูกฝูงปิศาจทำลายจนย่อยยับ ภายใต้คำบัญชาของหัวหน้าปิศาจที่ถูกเรียกว่า โอนิชิไค
เมื่อทาคุฮันพ่าย ฝูงปิศาจก็กำเริบเสิบสานขึ้น พวกมันเริ่มทำร้ายผู้คนแต่ถูกฮารุคาเสะและนายกองนามโอริเอะขัดขวาง สร้างความเคียดแค้นให้กับโอนิชิไคเป็นอย่างมากแต่มันก็ไม่สามารถทำอะไรฮารุคาเสะได้เพราะเบียคโกะคอยขัดขวาง เนื่องจากนางเกิดสนใจในพลังของเขาและพยายามสืบหาไปจนกระทั่งพบศาลเทพวายุที่ถูกซ่อนเร้นอยู่ภายในป่าอันเป็นอาณาเขตของตระกูลฟูจิวาระ มารเสือขาวจึงเอะใจและเริ่มสงสัยชาติกำเนิดที่แท้จริงของฮารุคาเสะ
ทางด้านปราสาทยาสึฮิระ กันโซซึ่งทำข้อตกลงกับโอนิชิไคได้พยายามหว่านล้อมให้
ยาสึฮิระทำสงครามกับแคว้นทาคุฮัน แต่อีกฝ่ายไม่ยอมเพราะรู้ดีว่ากำลังพลของตนด้อยกว่าอีกฝ่ายหนึ่งมาก ทำให้กันโซโกรธจัดจนถึงขั้นคิดจะสังหารยาสึฮิระแต่ด้วยความรักที่มีต่อมิสึกิทำให้เขายังไม่กล้าลงมือ จนเมื่อยางิว หนึ่งในขุนพลทาคุฮันส่งคนมาลอบทำร้ายมิสึกิ กันโซจึงตัดสินใจปกป้องนางและดึงดันจะยกทัพไปตอบโต้ แต่เขาต้องพบกับความตกใจเมื่อรู้ว่ายางิวถูกอสูรลึกลับสังหารส่วนผู้ครองแคว้นถูกข่มขู่ให้รามือจากโคะโตโระ ในตอนนั้นเขาคิดว่าเป็นฝีมือของเบียคโกะ แต่นางปฏิเสธพร้อมกับเตือนเขาให้ระวังโอนิชิไค
ทางด้านฮารุคาเสะซึ่งได้รับคำเชิญให้ไปเป็นผู้ประกอบพิธีชมหิมะอันเป็นงานสำคัญได้เดินทางไปถึงปราสาทยาสึฮิระ อีกครั้งที่เขาได้รับรู้ถึงพลังอำนาจอันแข็งแกร่งที่ครอบคลุมปราสาทอยู่ และในคืนวันงานนั้นเอง โอนิชิไคได้นำทหารของแคว้นคาสึรางิมาบุกโคะโตโระแต่ไม่สำเร็จเนื่องจากกันโซได้วางแผนตั้งรับและสังหารแม่ทัพข้าศึกสำเร็จแต่ตัวเองกลับได้รับบาดเจ็บสาหัสจากธนู ถึงกระนั้นด้วยความเป็นห่วงมิสึกิ กันโซยังฝืนไปต่อสู้กับโอนิชิไคซึ่งนำฝูงบริวารบุกเข้าไปกัดกินคนที่มาร่วมงานภายในปราสาท ยาสึฮิระยืนกรานที่จะสู้กับโอนิชิไคและสั่งให้ฮารุคาเสะพามิสึกิหนีไปยังที่ปลอดภัย

ฮารุคาเสะจะช่วยมิสึกิให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของเหล่าปิศาจได้หรือไม่ สาสึฮิระจะใช้วิธีไหนช่วยให้โคโตโระรอดพ้นจากการบุกของคาสึรางิ
ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน เซ็นซู


Create Date : 21 มิถุนายน 2554
Last Update : 21 มิถุนายน 2554 13:42:37 น.
Counter : 1262 Pageviews.

0 comment
นักล่าแห่งรัตติกาล ภาค โรงงานมรณะ
วางจำหน่ายวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ราคาปก 180 บาท
โดน สำนักพิมพ์ สถาพร


เรื่องย่อ นักล่าแห่งรัตติกาลภาค โรงงานมรณะ

วลาร์ดและวูล์ฟเดินทางไปกำจัดผีดิบดูดเลือดที่เมืองแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างจากหน่วยนักล่ามาก และเมื่อปฏิบิหน้าที่สำเร็จทั้งคู่จึงเดินทางกลับแต่รถของพวกเขาถูกชายลึกลับวิ่งติดหน้าระหว่างทางจนตกถนน วลาร์ดรีบออกจากรถและต่อสู้กับชายคนนั้นซึ่งพร่ำพูดแต่คำว่า โฟริด ที่น่าตกใจก็คือดูเหมือนเขาจะเพิ่งก่อคดีฆาตกรรมมาและรู้จักวลาร์ดและวูล์ฟ แต่ยังไม่ทันที่ลูกครึ่งแวมไพร์จะทันได้ถามอะไรตำรวจก็เข้ามาขวางทำให้ชายคนนั้นหลบหนีไปได้ ในขณะเดียวกันวลาร์ดก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้วลาร์ดถูกพักงานและต้องเดินทางไปยังส่วนกลางเพื่อรายงานตัวและสมิธกับวูล์ฟไม่เห็นด้วย อันเดอร์ฮิลล์จึงให้ทั้งสามเดินทางไปยังเมืองที่เกิดเหตุเพื่อหาทางจับคนร้ายโดยมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงขององค์กรคอยให้ความช่วยเหลือ ระหว่างนั้นวูล์ฟได้รู้จักกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่นิยมกีฬาบาสเก็ตบอล พวกเขาพบซากหัวของคนในตึกร้างซึ่งต่อมาวลาร์ดพบว่ามันคือแหล่งเพาะพันธุ์สัตว์ร้ายของอิลูมิเนติค ทั้งสองจึงบุกเข้าไปเพื่อทำลายให้สิ้นซากและพบกับชายลึกลับที่นั่น เขาแนะนำตัวเองว่าชื่อกีพาร์ด เป็นคนครึ่งเสือ หนึ่งในมนุษย์ทดลองของอิลูมิเนติคที่หลบหนีออกมาได้ เป้าหมายของเขาก็ทำลายปรสิตทุกตัวที่ถูกฝังอยู่ในร่างของมนุษย์โดยไม่สนใจว่าวิธีการของเขาคือการฆ่าคน วลาร์ดพยายามจะจับกีพาร์ดแต่เขาไม่สำเร็จ

ระหว่างการสืบสวนได้เกิดคดีฆาตกรรมหมู่ครอบครัวหนึ่ง นักล่าเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุก่อนและได้นำร่างเหยื่อทั้งหมดกลับไปยังองค์กรพร้อมผู้รอดชีวิตชื่อแอลลิสัน ซึ่งต่อมาภายหลัง
วลาร์ดพบว่าเด็กคนนี้ถูกปรสิตเกาะกินสมองเหมือนกัน เขาจึงจำต้องกำจัดเธอ

การตายของแอลลิสันทำให้องค์กรรู้แหล่งที่มาของปรสิตรวมไปถึงแหล่งผลิตซึ่งเป็นโรงงานผลิตยาแห่งหนึ่งนอกเมือง วลาร์ดและวูล์ฟนำหน่วยจู่โจมพิเศษบุกเข้าไปทำลายแต่ไรซินได้ขนย้ายตัวอ่อนของปรสิตไปก่อนหน้านั้นแล้ว สองหนุ่มนักล่าจึงจำต้องเดินทางกลับหน่วยและได้พบกับเหตุการณ์ร้ายแรงที่พวกเขาคาดไม่ถึง

เหตุการณ์นั้นคืออะไร ติดตามได้ใน นักล่าแห่งรัตติกาล ภาค โรงงานมรณะ

*/*/*/*/*Create Date : 17 ธันวาคม 2552
Last Update : 17 ธันวาคม 2552 16:54:24 น.
Counter : 362 Pageviews.

2 comment
นักล่าแห่งรัตติกาล ภาค กำเนิดนักล่า
เรื่องย่อ นักล่าแห่งรัตติกาล

ภาค กำเนิดสองนักล่า

วลาร์ดและวูล์ฟ เด็กหนุ่มผู้มีสายเลือดของแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าซึ่งมีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้วได้ออกทำการค้นหาและกำจัดปิศาจที่ออกมาทำร้ายมนุษย์ในยามค่ำคืน ทั้งสองประจำการอยู่ในหน่วยงานหนึ่งซึ่งขึ้นตรงต่อองค์กรขนาดใหญ่ที่มีชื่อว่า องค์กรปราบปรามและกำจัดสิ่งมีชีวิตผิดธรรมชาติ และด้วยฝีมือการต่อสู้อันร้ายกาจ ทั้งคู่จึงถูกเลือกให้เป็น นักล่าแห่งรัตติกาล

จากการกำจัดปิศาจซึ่งส่วนมากมักจะเป็นผีดิบหรือมนุษย์หมาป่า วันหนึ่งวลาร์ดและวูล์ฟได้พบคดีฆาตกรรมที่ร้ายแรงซึ่งเมื่อสืบดูจึงได้รู้ว่ามันเป็นฝีมือของสิ่งมีชีวิตชนิดใหม่พวกเขาได้ติดตามมันไปจนถึงโกดังร้างและได้พบกับปีเตอร์สันผู้เป็นชายเร่ร่อนกับสุนัขของเขา ฟ็อกซ์ เมื่อรู้จุดประสงค์ของนักล่าทั้งสอง ปีเตอร์สันจึงให้ความช่วยเหลือสองนักล่าโดยชี้เบาะแสที่จะนำไปหาผู้ต้องสงสัย ขณะที่วลาร์ดและวูล์ฟกำลังค้นหาหลักฐานอยู่นั้นมนุษย์กลายพันธุ์รูปร่างประหลาดก็ปรากฏตัวขึ้น มันทำร้ายวูล์ฟจนบาดเจ็บแต่ก็ถูกวลาร์ดและเจ้าหน้าที่หน่วยที่ชื่อสมิธช่วยกันจับเอาไว้ได้ พวกเขาได้นำมนุษย์ประหลาดผู้นั้นกลับไปยังหน่วยนักล่า อันเดอร์ฮิลล์ ผู้ซึ่งเป็นทั้งหัวหน้าหน่วยและบิดาบุญธรรมของเด็กหนุ่มทั้งสองได้ทำการสอบสวนแต่มนุษย์กลายพันธุ์ตัวนั้นกลับอาละวาดฆ่าเจ้าหน้าที่คนหนึ่งตาย มันพยายามจะหนีออกจากห้องแต่ก็โดนวูล์ฟซึ่งฟื้นจากอาการบาดเจ็บหักคอ ในขณะที่ทุกคนกำลังสงสัยที่มาของมนุษย์ประหลาดอยู่นั้นก็ได้เกิดคดีประหลาดเกิดขึ้นมาอีก นั่นก็คือมีการพบศพที่แห้งกรังของเด็กชายวัยรุ่นสามคน วลาร์ดและวูล์ฟถูกส่งออกไปยังที่เกิดเหตุ ที่นั่น ทั้งสองได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่งซึ่งเรียกตนเองว่า ลีโอ

วลาร์ดเข้าใจว่าลีโอคือผู้สังหารเด็กจึงพยายามจะเข้าไปจับกุมแต่อีกฝ่ายกลับต่อสู้และอาศัยช่วงจังหวะที่นักล่าทั้งสองเผลอหลบหนีไป นักล่าทั้งสองจึงนำร่างของเด็กเคราะห์ร้ายทั้งสามคนกลับไปที่หน่วยเพื่อทำการผ่าพิสูจน์ และรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้อันเดอร์ฮิลฟัง ในตอนนั้นเองที่หัวหน้าหน่วยนักล่าได้บอกความจริงกับวลาร์ดและวูล์ฟว่า พวกเขากำลังต่อสู้กับองค์กรลึกลับที่ก่อตั้งมายาวนานนับร้อยปีที่มีทั้งแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าเป็นแกนนำ องค์กรนั้นมีชื่อว่า อิลูมิเนติค

ทางด้านลีโอ หลังจากต่อสู้กับวลาร์ดแล้วเขาได้รับคำสั่งจากไรซิน นักวิทยาศาสตร์คนสำคัญของอิลูมิเนติคให้จับสองนักล่าทั้งเป็นเพื่อนำไปทำการทดลอง แต่ลีโอกลับไม่ยอมทำการซ้ำยังเปิดเผยความจริงให้วลาร์ดรู้ว่า เขาก็เคยเป็นนักล่าเช่นเดียวกัน แต่เนื่องจากการพลาดพลั้งในการทำงานครั้งล่าสุด ลีโอถูกอิลูมิเนติคจับตัวไป และทำการเปลี่ยนแปลงเขาจนกลายเป็นสัตว์ร้ายที่เขาถูกส่งมาในครั้งนี้ก็เพื่อจับวลาร์ดและวูล์ฟ ในครั้งแรกวลาร์ดไม่เชื่อและพยายามต่อสู้กับลีโออย่างสุดความสามารถแต่ด้วยฝีมือที่ห่างกันหลายชั้นทำให้เขาพลาดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แทนที่ลีโอจะฉวยโอกาสนั้นจับตัว เขากลับเตือนสติเด็กหนุ่มและแนะทางเลือกให้กับวลาร์ด โดยถามเขาว่าจะยอมตายอย่างนักล่า หรืออยู่อย่างผีดิบ จากนั้นลีโอก็จากไป

เมื่อวลาร์ดได้รับการรักษาจนหายเป็นปรกติ หน่วยนักล่าจึงได้รับข่าวว่ามีการลักพาตัวเด็กนักเรียนหญิงสามคนและมีเบาะแสว่าพวกเธอถูกนำไปขังไว้ในบ้านร้างนอกเมือง วลาร์ดและวูล์ฟมุ่งหน้าตรงไปที่นั่นทันทีและได้พบกับลีโออีกครั้ง พวกเขาจึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วมันเป็นแผนของเคร้าซ์ อดีตนักล่าทรยศที่หวังจะฆ่าลีโอเพราะริษยาในฝีมือที่เหนือกว่า เคร้าซ์ได้วางแผนให้ลีโอสู้กับวลาร์ด ส่วนตัวเขาหนีไปซ่อนตัวอยู่ในบ้านเพื่อรอจังหวะที่ทุกคนอ่อนแรง แต่ลีโอไม่ยอมทำตามแผน เขาปล่อยให้วลาร์ดทำร้ายปางตาย และเมื่อรู้ว่าทุกอย่างเป็นแผนการของเคร้าซ์ วลาร์ดจึงตามเขาเข้าไปในบ้านและพลาดถูกมนุษย์แมงมุมชื่ออารัคเนียจับเอาไว้ วลาร์ดได้รับพิษอย่างแรงจากนางแมงมุมและถูกกัดกินเลือด ในขณะที่เขากำลังจะหมดลมสัญชาติญาณผีดิบได้ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น วลาร์ดสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง เขาฆ่าอารัคเนียและเกือบจะดูดเลือดวูล์ฟที่เข้าไปช่วย โชคดีที่ลีโอตามไปทันและทำให้เขาหมดสติ จากนั้นลีโอจึงเผาบ้านหลังนั้นรวมทั้งเคร้าซ์ที่ถูกเขาฆ่า แต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บอย่างสาหัส ลีโอจึงจบชีวิตลง ก่อนตายเขาได้มอบดาบประจำตัวให้วลาร์ดและขอให้อันเดอร์ฮิลล์เป็นคนผ่าพิสูจน์ร่างของเขา

จากการผ่าศพ อันเดอร์ฮิลล์ได้พบรอยสักที่มีลวดลายแปลกประหลาดบนร่างของลีโอ ซึ่งต่อมาภายหลังเขาจึงได้รู้ว่ามันก็คือแผนผังแสดงที่ตั้งห้องทดลองขนาดใหญ่ของกลุ่มอิลูมิเนติค ในตอนแรกแผนผังนั้นยังไม่สมบูรณ์จนเมื่อลาร์ดซึ่งหายจากการคลุ้มคลั่งได้นำจี้โลหะของลีโอมามอบให้ เมื่อนำของทั้งสองอย่างมาประกอบกันจึงได้แผนที่ที่สมบูรณ์ อันเดอร์ฮิลล์คิดจะรายงานการค้นพบนี้ไปยังองค์กรแต่ยังไม่ทันที่จะได้ทำอะไรก็เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้นเสียก่อน นั่นก็คือหน่วยนักล่าถูกหน่วยพิเศษบุกเข้าไปควบคุม ที่ร้ายกว่านั้นก็คือแอชเชอร์ ผู้นำสูงสุดขององค์กรปราบปรามฯได้บอกให้อันเดอร์ฮิลล์รู้ว่า ในองค์กรของพวกเขามีคนทรยศ

ท่ามกลางเหตุการณ์ที่วุ่นวาย อันเดอร์ฮิลล์และวลาร์ดได้ลอบสืบหาคนทรยศอย่างลับๆและต้องตกใจเมื่อพบว่าสายของอิลูมิเนติคไม่ได้มีแต่ในองค์กรเท่านั้น หากแต่แทรกซึมไปทั่วทั้งในหน่วยงานราชการและส่วนกลางซึ่งขึ้นตรงต่อศาสนจักร วลาร์ดได้บอกกับอันเดอร์ฮิลล์ว่าหัวหน้าหน่วยพิเศษที่ชื่อวิลสัน ได้ลอบติดต่อกับนักวิทยาศาตร์ของอิลูมิเนติคที่ชื่อไรซิน แอชเชอร์ผู้นำองค์กรจึงตัดสินใจน้ายหน่วยนักล่าให้ไปขึ้นตรงต่อส่วนกลางและฟังคำสั่งจากประมุขสูงสุดแต่เพียงผู้เดียว เพื่อตัดปัญหาการถูกยุบหน่วย การกระทำดังกล่าวสร้างความไม่พอใจกับวิลสันเป็นอย่างมาก เขาพยายามหาทางกำจัดสองนักล่าโดยไม่รู้ตัวเลยว่าการกระทำทุกอย่างของเขาอยู่ในสายตาของส่วนกลาง และเมื่อแอชเชอร์สืบประวัติย้อนหลังไปสี่รุ่น จึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้ววิลสันเป็นสายเลือดของผู้นำสำคัญคนหนึ่งของอิลูมิเนติค ซึ่งเป็นมนุษย์หมาป่า

ทางฝ่ายอิลูมิเนติคเมื่อได้รู้ว่าทางองค์กรออกสืบหาคนทรยศจนได้รู้เรื่องราวของวิลสันและกำลังจะทำการขยายผลเพื่อค้นหาไส้ศึกที่เหลือ ทางกลุ่มจึงสั่งให้ไรซินจัดการกับวิลสันและทำลายหลักฐานข้อมูลทุกอย่างที่สามารถสาวไปถึงคนอื่น ไรซินจึงออกอุบายจับวิลสันไปไว้ที่ห้องทดลองลับที่อยู่ใต้โรงงานร้างลึกลงไปในใต้ดินและฉีดยาให้เขาคืนสภาพกลับเป็นมนุษย์หมาป่าดังเดิม จากนั้นจึงได้วางแผนหลอกล่อให้วลาร์ดและวูล์ฟตามลงไป เมื่อทั้งสองไปถึงก็ต้องพบกับความตระหนกเมื่อได้เห็นห้องทดลองขนาดใหญ่กับสัตว์กลายพันธุ์จำนวนหนึ่ง พวกเขาได้ต่อสู้กับสัตว์ทดลองของไรซินและตามเขาไปจนถึงห้องที่ใช้ขังวิลสัน วลาร์ดต้องตกใจเมื่อเห็นระเบิดเวลาถูกติดตั้งไว้ทั้งห้อง ไรซินร้องท้าให้เด็กหนุ่มทั้งสองบุกเข้าไปจับเขาแต่วลาร์ดไม่ยอมหลงกล เขารีบบอกให้วูล์ฟกลับขึ้นไปด้านบนทันทีเพื่อพาเจ้าหน้าที่หน่วยนักล่าออกไปให้พ้นจากบริเวณนั้น ทันทีที่ทุกคนออกไปจากที่นั่นเสียงระเบิดก็ดังกึกก้องขึ้น โรงงานถล่มลงราบเป็นหน้ากลองฝังห้องทดลองและทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ใต้ดิน ทั้งวลาร์ดและวูล์ฟมองเศษซากปรักหักพังด้วยความเจ็บใจที่ไม่อาจจับไรซินกลับไปสอบสวนได้ และเมื่อทั้งหมดเดินทางกลับไปถึงหน่วยนักล่า วลาร์ดและวูล์ฟก็ต้องพบกับความตระหนกเมื่อได้รู้ว่านอกจากวิลสันแล้วยังมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงขององค์กรคนหนึ่งเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลัง แต่เนื่องจากขาดหลักฐาน ทางองค์กรจึงจำต้องปล่อยเจ้าหน้าที่คนนั้นไปโดยที่แอชเชอร์ยังคงจับตามองเขาอยู่ตลอดเวลา

แม้ห้องทดลองจะถูกทำลายไปแล้ว แต่กลุ่มอิลูมิเนติคยังคงอยู่ วลาร์ดและวูล์ฟยังคงปฏิบัติหน้าที่ของตนต่อไป ในใจของทั้งสองคนต่างก็หวังว่าพวกเขาคงค้นหาที่ซ่อนของกลุ่มอิลูมิเนติคพบและทำลายให้ราบคาบได้ในสักวัน

จบภาคกำเนิดนักล่า

*/*/*/*/*


Create Date : 23 ตุลาคม 2552
Last Update : 23 ตุลาคม 2552 19:47:33 น.
Counter : 390 Pageviews.

0 comment
1  2  3  

Valentine's Monthกิสึเนะ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]moony ค่ะ เป็นคนชอบสร้างจินตนาการมาตั้งแต่เด็ก เคยวาดการ์ตูนไว้เป็นเล่ม แต่เก็บไว้อ่านเอง นิยายเรื่องแรกที่เขียนเป็นแนวจีนกำลังภายใน ตอนหลังรู้จักเน็ตจึงเริ่มสร้างสรรเรื่องอื่นบ้างแต่ส่วนใหญ่เป็นแนวแฟนตาซี