ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2557
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
5 มีนาคม 2557
 
All Blogs
 
Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น
Only you เลขาคู่ใจ  เซียงอิ่น

ภายใต้บุคลิกเลขาผู้ทรงประสิทธิภาพของเชอรีสฟาง ดูเหมือนว่าจะมีเพียงเธอเท่านั้นที่ไม่หวั่นไหวต่อเสน่ห์อันเหลือเฟือของเคนริคเซี่ย ท่านประธานหนุ่ม แต่จริงหรือที่เชอรีสต้านทานเขาได้ ซึ่งไม่เป็นความจริงเลยหากแต่เพราะเชอรีสรู้ดีว่า คนอย่างเคนริค ต่อให้เขาเพียบพร้อมมากมายสักเพียงใดทว่าสิ่งที่เขาขาดก็คือ การมีคุณสมบัติสามีที่ดีกับผู้หญิงทั้งโลก


แน่นอนว่าเคนริคเสียศูนย์ไม่ใช่น้อยทั้งๆที่เขากล้าเอ่ยปากขอเชอรีสแต่งงานถึงสองครั้งแม้เขาเองจะไม่เคยรู้ตัวว่าเพราะอะไร ถึงได้กล้าพูดสิ่งต้องห้ามของชายโสดเนื้อหอมที่สุดออกไปแต่เอาเถิดแม้จะต้องผิดหวังอย่างน้อยเคนริคก็ยังมีเชอรีสเป็นเลขาคู่ใจไม่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเคนริคขาดสาวๆข้างกายได้ แต่เขาจะไม่ยอมขาดเชอรีสไปเป็นอันขาด


ยิ่งพยายามจะทำตัวให้ห่างจากเคนริคเท่าไรก็เหมือนถูกกลั่นแกล้ง เมื่อเขาเกิดอุตริลองดีกับคุณปู่ที่รัก จนต้องมาพึ่งพาเธองานนี้เชอรีสที่หวาดกลัวเหลือเกินว่าสักวันหนึ่งความลับที่เก็บงำไว้ในใจจะเผยออกมาเมื่อเธอเองรู้ดีเสมอว่าผู้ชายอย่างเคนริคหลอกใช้ความคลั่งไคล้ของผู้หญิงให้เกิดประโยชน์กับตนที่สุด


ถ้าจะโทษใครก็คงต้องโทษตัวเองแผนการบางอย่างที่เคนริคทำตั้งแต่ต้นกลับย้อนมาทำร้ายตนจนเจ็บปวดยิ่งนักเขารู้ดีว่าภาพลักษณ์อันแสนย่ำแย่มันไม่ช่วยให้ความจริงที่เขาเพิ่งค้นพบหลังจากโง่งมมาถึงสามปีมีอะไรดีเลยแต่เขาก็เลือกจะใช้ความจริงใจเป็นบอกกับเชอรีสกลายๆว่า แท้จริงแล้วในสายตาของเขาเธอไม่ใช่เพียงแค่เลขา แต่เป็นผู้หญิงที่เขาหลงรักมาตลอด


แม้จะรู้ว่าคำว่ารักไม่ใช่ที่สุดของความสัมพันธ์หากสิ่งที่เคนริคกระทำมันทำให้หัวใจที่พร้อมจะเชื่อเขาเปิดใจรับเขาเข้ามาแต่เพราะอดีตที่ฝังใจจำไม่ยอมลบเลือนความสัมพันธ์ที่เปราะบางก็หวานหอมเพียงชั่วขณะ ไม่ใช่ว่าเธอสิ้นรักต่อเคนริคแล้วหากเพราะเชอรีสอยากให้ความรักครั้งนี้จบลงด้วยความรักมากกว่าความเกลียดชังจนเธอเองไม่รู้เลยว่าได้พลั้งเผลอทำร้ายทั้งเธอและเคนริค


เมื่อสิ่งที่ผ่านมาคือกำแพงที่คอยกั้นขวางความรักระหว่างเขาและเชอรีสเคนริคไม่โกรธหรือเสียใจเลยที่เขาต้องอดทนต่ออุปสรรคทั้งปวง เพราะนี้คือเชอรีสผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดคนที่ทำให้ผู้ชายที่ไม่เคยคิดจะหยุดชื่นชมดอกไม้งามทั้งสวนเพียงเพื่อกุหลาบเพียงดอกเดียวก็พร้อมจะทำ ถ้านั่นคือเชอรีส ถ้าหากเชอรีสเคยมีภาพจำของผู้ชายเจ้าชู้ เสเพลเคนริคก็พร้อมจะสร้างความทรงจำใหม่ให้กับเธอ เพื่อให้เธอได้รู้ว่าความรักเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่าง

Create Date : 05 มีนาคม 2557
Last Update : 5 มีนาคม 2557 17:26:16 น. 2 comments
Counter : 3597 Pageviews.

 
คอมเม้นท์ส่วนตัวนะคะ


ซื้อเล่มนี้เพราะพ่ายแพ้พล็อตค่ะ แนวเจ้านายกับเลขาเนี่ยเป็นหนึ่งในพล็อตโปรดของฟีน่าเลยล่ะ ก็เลยลองเสี่ยงๆซื้อมาค่ะ เล่มเล็ก ถ้าไม่แนวก็คงไม่ชีช้ำเท่าไรปกก็น่ารักดีนะคะ พอได้มาก็รีบอ่านเลยค่าเพราะถ้าหนุกจะได้รีบแนะนำให้ซื้อมาลองกัน


ก็อย่างที่บอกว่ามันคือพล็อตอมตะนิรันดร์กาลอีกแนวนางเอกเป็นสาวสวยที่เป็นเลขาที่รู้ใจพระเอกที่สุด เธอจัดการทั้งงานหลวง งานราษฎร์สาวๆในสต็อกพระเอก เธอก็ดูแลให้หมด หรือแม้แต่เรื่องส่วนตัวของพระเอกก็ไม่เว้นไม่ต่างอะไรจากภรรยา แต่ใครๆก็พากันแปลกใจว่า ทำไมสาวสวยแบบนางเอกถึงไม่กลายเป็นหนึ่งในคู่ควงของพระเอกแถมดูจะไม่หลงรักพระเอกอีก แต่ใครจะไปรู้ว่าจริงๆเธอก็ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบแต่นางเอกใช้สมองมากกว่าหัวใจ รู้ดีว่าผู้ชายคนนี้ไม่ควรเอามาทำสามี ไม่งั้นคงช้ำใจตายเธอจึงตัดต้นรักทิ้งไปจนเหลือไว้แต่เศษๆความรู้สึกและมันก็กลับมาเติบโตใหม่เพราะคำพูดไม่คิดของพระเอกที่แท้จริงมันหลุดมาจากจิตใต้สำนึกของเขาเพียงแต่ไม่รู้ และยิ่งพระเอกต้องตกที่นั่งลำบาก ต้องมาขอความช่วยเหลือจากเธอจากที่แค่เจอกันในตอนทำงาน แต่ตอนนี้เรียกว่าเจอกันแทบจะตลอดเวลาความใกล้ชิดและเวลาที่สุกงอมก็ทำให้ทุกอย่างเปิดเผยหากเพราะอดีตที่แย่ๆของพระเอกทำให้เรื่องไม่จบง่ายๆแถมยังต้องเจอบททดสอบสุดหินอีกหลายด่านกว่าพระเอกจะได้สมหวังกับนางเอกนะคะเรียกว่าพระเอกขยาดเลย ไม่น่าทำตัวเองแท้ๆ


ขอบอกว่าอ่านจบแล้วน่ารักมากๆเลยค่ะนิยายขนาดกระทัดรัดแต่น่ารักมากมายเลยล่ะ นางเอกเนี่ยเริ่ดมากค่ะ สวย เก่งคล่องแคล่วไปหมด ต่อให้พระเอกไม่ได้หลงรัก ผู้หญิงคนนี้ก็ให้หลุดจากตำแหน่งไม่ได้รู้ใจพระเอกไปหมดทุกอย่าง ตั้งแต่อาหารการกิน เสื้อผ้าคือไม่แน่ใจว่านางเอกเป็นเลขาหรือเมียนะคะ ตอนเช้าก็ยังต้องไปปลุกถึงบ้านจัดเสื้อผ้าให้ เอาอาหารเช้ามาส่ง ดีนะที่ไม่ให้นางเอกทำกับข้าวเก่งด้วยไม่งั้นเธอครบเครื่องไปล่ะ น่าริษยาเกินไปล่ะ แม้จะมีความงี่เง่าแบบผู้หญิงไปบ้าง แต่ไม่รู้สึกว่าเธอน่ารำคาญนะคะก็เล่นรู้จักไส้พุงพระเอกขนาดนั้น ต่อให้รู้ว่าเขารัก มีหรือผู้หญิงจะไม่หวาดกลัวกลัวว่าสักวันหนึ่งเขาจะหมดรักเธอ แต่ยังไงก็ตามนะคะ นางเอกเนี่ยถูกใจฟีน่ามากค่ะ


ส่วนคุณพระเอก แม้จะเจ้าชู้ตัวพ่อแต่รู้เลยว่า จริงๆเขาแคร์นางเอกตลอด แต่ไม่รู้ว่านั่นคือความรัก เขาขาดเธอไม่ได้อะไรก็ต้องคิดถึงนางเอกก่อน มีความสุขที่ให้นางเอกได้ดูแลเขา แต่ที่มาเห็นชัดๆว่าพระเอกรักเลขาตัวเองก็ตอนที่อยากทำกับข้าวเป็นเพื่อเอาใจนางเอกเพราะนางเอกชอบผู้ชายทำกับข้าวได้ เนื่องจากเธอไม่มีหัวด้านแม่ครัวเลยพระเอกก็อุตส่าห์พยายามทำให้ได้ จนถูกทักว่า เพราะเหตุผลอะไร ผู้ชายที่ไม่สนใจความชอบอะไรของผู้หญิงสักคนจึงใส่ใจเรื่องนี้และยอมไม่ได้ที่จะให้นางเอกชื่นชมผู้ชายอื่นเพียงแค่เขาทำกับข้าวเป็นและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นบรรยากาศน่ารักๆที่พระเอกทำให้นางเอก แต่ที่ชอบสุดน่าจะเป็นตอนที่นางเอกทักว่าพระเอกไม่ได้ไปเดตกับสาวๆนานแล้วนะแล้วพระเอกบอกว่า ใครว่าเขามีเดตทุกๆเย็นต่างหาก อ๊ายยยยยย นางเอกรู้เลยว่าหมายถึงตัวเองเพราะเขาไปไหนมาไหนกับนางเอกตลอดทุกๆเย็นเลย พระเอกแม้จะเป็นคนมีภาพเจ้าชู้นะคะแต่ไม่ได้ดูน่ารังเกียจหรือทำให้รู้สึกว่าเขาเห็นแก่ตัวเลยแต่ดูมีเสน่ห์สุดๆต่างหาก แถมเรื่องการงานก็เก่งกาจสมกับเป็นท่านประธานบริษัทจริงๆ


ใครชอบนิยายแนวน่ารักกุ๊กกิ๊กนะคะขอบอกว่าอย่าพลาดค่ะ พล็อตก็น้ำเน่าชวนฝันมาก รักที่ซ่อนไว้ในส่วนลึกของหัวใจทำไมเมื่อนึกถึงการแต่งงาน นางเอกจึงเป็นคำตอบแรกที่พระเอกคิดถึงแม้จะไม่รู้ใจตัวเอง แต่พอรู้แล้วว่ารัก มันต้องจีบ อดีตมันย่ำแย่ก็ช่างมันกลับไปแก้ไขไม่ได้แล้ว เขาต้องเริ่มต้นใหม่ ใจเย็นๆ ค่อยๆจีบไปงานนี้ดูซิว่าเธอจะต้านทานเสน่ห์ของเขาได้เชียวหรือ


เมื่อนิยายมาในโทนน่ารักเช่นนี้บรรดาเหล่าตัวร้ายไม่มีบทบาทอะไรมากนะคะ คือมีทำให้บรรยากาศอึมครึมบ้างแต่ไม่ถึงกับทำให้เรื่องแย่ลง เพราะพระเอกแสดงออกให้เห็นเลยว่าเขาเลือกนางเอกและไม่ได้โง่ด้วย เรื่องโกหกนั่นน่ะ หลอกท่านประธานที่ภายนอกเหมือนคนไม่เอาอ่าวแต่เนื้อในเขาเป็นคนเก่งมากๆ ไม่ได้หรอกนะทำให้รู้สึกว่าพระเอกสมควรจะเป็นท่านประธานบริษัทที่ประสบความสำเร็จค่ะ


อย่างที่บอกว่าอุปสรรครักมาจากความไม่แน่ใจของนางเอกแต่มันก็ดีนะคะ ขืนให้นางเอกเชื่อง่ายๆมันคงจะแปลกล่ะสามปีที่ต้องเห็นพระเอกมีสาวๆมากหน้าหลายตาขนาดนั้น ต้องให้พระเอกผ่านการทดสอบจะรู้สึกว่าเขาต้องมุ่งมั่นเพื่อเอาชนะใจนางเอกให้ได้


เสียอย่างเดียวนะคะ ขนาดของรูปเล่มมันไม่ไหวเลยค่ะเล็กมาก จับไม่ถนัดมือเอาเสียเลยค่ะ อ่านๆไปจะหลุดมือตลอด ไม่กล้าเปิดแรงๆด้วยกลัวหนังสือมันจะถ่างออกเสียทรงหนังสือหมด เข้าใจว่าคุ้กกี้ เหมาะสำหรับการพกพาแต่ฟีน่าเป็นคนไม่ชอบกางหนังสือมาก เวลาจะอ่านเลยลำบากกว่าเล่มปกติ ขนาดของหนังสือจึงเป็นสิ่งที่ไม่ชอบที่สุดสำหรับแนวคุกกี้นี้แล้วล่ะค่ะ


แต่ทั้งหมดก็จัดว่าเล่มนี้ต้องแนะนำและรีวิวอย่างด่วนค่ะเผื่อใครที่เห็นแล้วไม่แน่ใจว่าจะสนุกไหม น่าซื้อหรือเปล่า ว่าลองหยิบติดมือไปนะคะเหมาะกับคนชอบแนวน่ารักๆ สบายๆ อมยิ้มเวลาอ่านทั้งช่วยลุ้นให้พระเอกเอาชนะใจนางเอกให้ได้เพราะพระเอกก็เป็นผู้ชายที่ใครได้เป็นแฟนต้องเรียกว่าโชคดีสุดๆ หล่อ รวย ฉลาดแถมด้วยว่า คุณปู่พระเอกการันตีว่าผู้ชายสกุลเซี่ยเนี่ยรักใครรักจริงและรักจนวันตายนางเอกก็เรียกว่าโชคดีและน่าริษยาเป็นที่สุดเลยค่า ชีวิตเราหาแบบนี้ไม่ได้ก็ฝันเอาจากพระเอกในนิยายไปแล้วกันค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 5 มีนาคม 2557 เวลา:17:26:30 น.  

 
อ๊ายยย น่าสนใจ แพ้ตั้งแต่ปกหน้าแมวแล้วค่ะ ขอบคุณที่นำมาแนะนำนะคะ


โดย: kunaom วันที่: 6 มีนาคม 2557 เวลา:15:18:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.