"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2564
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
15 มิถุนายน 2564
 
All Blogs
 
Today's Ultimate Cartoon 14 6-21

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
The Best Game Of Thrones Complete Soundtrack Season 1 3

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)』
Gleipnir (グレイプニル)

Today's Ultimate Cartoon 14 6-21

Gleipnir เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและแสดงโดย Sun Takeda เรื่องนี้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Young Magazine ฉบับที่ 3 ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2015 และรวบรวมเป็นสิบเล่มในเดือนพฤษภาคม 2021 มังงะเรื่องนี้ได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Kodansha Comics อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Pine Jam ออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2020ชูอิจิ คากายะเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ได้รับความสามารถในการแปลงร่างเป็น "ผี" ที่คล้ายกับสุนัขยัดไส้โดยไม่รู้ตัว อยู่มาวันหนึ่ง เขาพบผู้รอดชีวิตในบ้านที่ถูกไฟไหม้ด้วยความสามารถในการดมกลิ่น เมื่อสาวน้อย แคลร์ อาโอกิ รู้ว่า ชูอิจิที่ช่วยตัวเอง เป็นสัตว์ประหลาด เธอติดต่อชูอิจิและบอกเธอว่าน้องสาวที่หายตัวไปน้องของเธอเป็นสัตว์ประหลาดที่เหมือตัวเดียวกันกับเขาชูอิจิ บอกพวกเขาว่า พวกเขากำลังมองหาความลับของ "เหรียญ" ชูอิจิอารมณ์เสีย แต่เนื่องจากเขากำลังต่อสู้กับฮิคาวะ เด็กสาวที่จู่โจมเพื่อชิงเหรียญ เขาจึงเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ของ "นักสะสม" เพื่อค้นหาเหรียญลึกลับ


ตัวละครหลักของงาน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 มีความสามารถในการแปลงร่างเป็นเครื่องแต่งกาย ฉันสามารถแปลงร่างได้โดยไม่ต้องรู้จักตัวเองด้วยซ้ำ นอกเหนือจากการใช้พลังที่มากกว่าคนทั่วไปเมื่อแปลงร่างแล้ว ยังมีปืนพิเศษที่เอวและยังยิงในระหว่างการต่อสู้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากอารมณ์ของเขา เขาจึงไม่เก่งในการต่อสู้ และโดยทั่วไปแล้ว แคลร์ที่เข้าร่วมการต่อสู้ ในระหว่างการแปลงร่างนั้น ลักษณะของตัวแคร์เองจะใกล้เคียงกับลักษณะของตุ๊กตาสัตว์ และถึงแม้จะถูกตัดคอหรือทั้งตัวก็ถูกขยี้ ก็ไม่ส่งผลให้เสียชีวิต แต่ไม่มีพลังในการรักษาตัวเองและ ถ้าปล่อยแปลงตามที่เป็นอยู่มันก็จะตายShuichi Kagaya
เขาได้รับความสามารถในการเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยไม่รู้ตัว และเมื่อเขาช่วยแคลร์จากบ้านที่ถูกไฟไหม้ เขาก็พบว่าเขากำลังเปลี่ยนร่าง ซึ่งกระตุ้นให้เขาสังเกตเห็นแคลร์หลังจากการต่อสู้กับฮิคาวะ เขาได้เรียนรู้ว่าเหรียญของแคลร์คือกุญแจสู่การเปลี่ยนแปลงของเขา และเขาสามารถใส่ผู้คนใน "ภายใน" ที่แปลงร่างของเขา และต่อสู้กับ "นักสะสม" ที่แสวงหาเหรียญ ฉันจะทุ่มสุดตัว
เขามีบุคลิกที่ลึกซึ้งและไม่สามารถต่อสู้ได้เลย ดังนั้น แม้ว่ามันจะแปลงร่าง มันก็ไม่สามารถใช้พลังของมันโดยลำพังและมักจะถูกโจมตีเพียงฝ่ายเดียว ในทางกลับกัน เมื่อเขาตระหนักถึงความพ่ายแพ้ เขาไม่ได้ขี้อาย เช่น เขาพยายามหลอกตัวเองโดยดึงแคลร์จากภายในออก


เขามีความสามารถในการแปลงร่างเป็นชุดมาสคอตเหมือนสุนัข พร้อมด้วยปืนพกขนาดใหญ่ที่ทำงานบนเข็มขัดและรูดซิปกระดูกสันหลังของเขา ซึ่งเมื่อเปิดออก จะช่วยให้ผู้อื่นปีนเข้าไปในร่างกายที่ว่างเปล่าของเขาได้ ช่วยเพิ่มความสามารถทางร่างกายและจิตใจของ ทั้งสอง เมื่อแปลงร่าง Shuichi จะได้รับความสามารถทางกายภาพของมนุษย์ในระดับสูงสุดของความฟิต ความแข็งแกร่ง และความอดทน และเมื่อจับคู่กับคู่หูที่อยู่ภายในตัวเขา ความสามารถของเขาจะกลายเป็นยอดมนุษย์ เขาคงความสามารถบางอย่างไว้ในร่างมนุษย์ เช่น กลิ่นที่ฉุนเฉียวยิ่งกว่าสุนัข รูปร่างหน้าตาของมนุษย์นั้นธรรมดามาก ยกเว้นรอยแผลเป็นที่คออย่างเห็นได้ชัดหลังจากการต่อสู้กับเอเลน่า น้องสาวของแคลร์


แคลร์ อาโอกิ
หลังจากเห็นเอเลน่าน้องสาวของเธอ แปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดและฆ่าพ่อแม่ของเธอ เธอล้มลงและพยายามฆ่าตัวตายโดยไม่มีใครเชื่อเธอ หลังจากที่ชูอิจิช่วยชีวิตเธอจากการพยายามฆ่าตัวตาย เธอก็หมกมุ่นอยู่กับการหาน้องสาวของเธอและค้นพบความจริงเบื้องหลังการสร้างสัตว์ประหลาด ตอนแรกเธอดูหมิ่น Shuichi โดยมองว่าเขาเป็นเครื่องมือและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็เริ่มใส่ใจเขามากขึ้นจนถึงขั้นที่เธอสาบานว่าจะฆ่าตัวตายหาก Shuichi ตายก่อนเพื่อให้พวกเขาสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอ เบื้องหลังบุคลิกที่ร่าเริงและมักบิดเบือนของเธอ แคลร์มีความมุ่งมั่นที่ยอมให้เธอฆ่าโดยไม่ลังเลหรือสำนึกผิด และปิดตัวเองจากอารมณ์ของเธอจนทำให้ชูอิจิพบว่าน่ากลัว ในฐานะมนุษย์ธรรมดา แคลร์มีร่างกายที่อ่อนแอ แต่เมื่อเธออยู่ในชูอิจิ เธอก็สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกายได้อย่างเต็มที่ และได้รับการเพิ่มความสามารถทางกายภาพของเธออย่างมาก ผลักดันพวกเขาไปสู่ระดับที่เหนือมนุษย์นางเอกของงานนี้ เด็กผู้หญิงอายุต่ำกว่า Shuichi สองปี (นักเรียนมัธยมปลายปีแรก) ในงานมักจะเขียนว่า "แคลร์" ในภาษาคะตะคะนะ ไม่สามารถยอมรับการมีอยู่ของสัตว์ประหลาด ชูอิจิเปลี่ยนตัวเองจากการพยายามทำให้ตัวเองอ่อนแอและสังเกตเห็นเขา


น้องสาวที่แปลงร่างได้เหมือนกับ Shuichi ฆ่าพ่อแม่ของเธอและหายตัวไปจากเหรียญลึกลับ เธอจึงเชิญ Shuichi ให้รู้ความจริงและทั้งคู่ก็สู้รบกับนักสะสมตอนแรกมีคำพูดและการกระทำมากมายที่ใช้ Shuichi ราวกับซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงของเขา แต่หลังจากการต่อสู้กับ Hikawa เขาสาบานที่จะเป็น "หนึ่งต่อสอง" กับ Shuichi และการจู่โจมของ Erina เมื่อหัวของ Shuichi ถูกตัดออก เขากลายเป็นคนสำคัญที่เขาจะเลือกตายตามที่สัญญาไว้


แม้ว่าเธอจะไม่มีความสามารถในการต่อสู้ แต่เธอสามารถดึงพลังออกมาได้โดยการเข้าไปใน Shuichi ที่แปลงร่างแล้ว และเขาทำงานสกปรกมากกว่าความรุนแรงที่ Shuichi ไม่สามารถทำได้


เธอไร้ความปราณี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคู่ต่อสู้ของเธอ และเต็มใจที่จะฆ่าในบางกรณี นอกจากนี้ ถ้าเธอรู้ว่าไม่สามารถเอาชนะจากแนวหน้าได้ แคลร์จะดำเนินมาตรการที่สกปรกอย่างไร้ความปราณี หลังจากพ่ายแพ้ต่อเงินเยน เธอไม่ลังเลเลยที่จะดำเนินการเผาไหม้ด้วยพิษของยี่โถและไฟป่าเพื่อช่วยเพื่อน ๆ ของเธอทั้งหมดเธอแสดงความอับอายเล็กน้อยต่อ Shuichi และกล้าหาญมากเกี่ยวกับตัวเธอเช่น ใจเย็น ใส่ชุดชั้นใน และเปลือยกาย และบอกว่าเธอเป็นสาวพรหมจารี ในทางกลับกัน แคลร์ มีร่างกายที่แข็งแรง เช่น เตะเข่าให้กับมนุษย์ต่างดาวที่พยายามจะสัมผัสตัวเองและพูดคำที่ขมขื่นแก่โยตะที่เข้าใกล้
กระตือรือร้นและยิงอย่างสงบในขณะที่ต่อสู้โดยไม่ลังเลและทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถต่อสู้ได้ แต่เธอบอกว่าไม่เก่งเรื่องที่น่ากลัว (หนังสยองขวัญ)
เอรินะ อาโอกิ
พี่ของแคลร์ เขาฆ่าพ่อแม่ของเขาและหายตัวไปโดยทิ้งเหรียญไว้กับแคลร์
ตรงกันข้ามกับคำพูดและการกระทำที่ชวนให้นึกถึงสิ่งที่เรียกว่า "ความผิดปกติของการสื่อสาร" บรรยากาศช่างน่ากลัวและท่วมท้น เขาสอน Shuichi ว่าเขาสามารถได้รับความสามารถโดยการมอบเหรียญให้กับ "เอเลี่ยน" และขอโทษที่บอกว่านี่เป็นสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงของเขา อย่างไรก็ตาม ทันทีหลังจากนั้น เมื่อเขารู้สึกว่ามีใครบางคนอยู่ใน Shuichi เขาก็เปลี่ยนหัว ฉีกหัวของ Shuichi ออก ยื่นเหรียญให้แคลร์ที่อยู่ข้างใน และบอกเขาว่ามนุษย์ต่างดาวอยู่ที่ไหน และเขาก็หายตัวไปอีกครั้ง
Shuichi เป็นเพื่อนสมัยเด็ก แต่ความทรงจำของเธอถูกลบออกจาก Shuichi อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบๆ เพื่อนในวัยเด็กคนอื่นๆAlien มนุษย์ต่างดาว
ผู้ชายใกล้ตู้ขายของอัตโนมัติใกล้โรงแรมรักที่ถูกบดขยี้ แม้ว่าจะดูเหมือนมนุษย์ธรรมดา แต่ก็ไม่มีรูปร่างที่แน่นอน และตอนนี้มันเป็นร่างที่เป็นโกสต์เนื่องจากความสามารถในการแปลงร่าง โดยการรับเส้นผมมนุษย์ราวกับว่ากำลังกินเข้าไป มันสามารถแปลงร่างเป็นร่างที่ดูเหมือนเป้าหมายได้พอดี


พวกเขารวบรวมเหรียญ และถ้าคุณให้เหรียญแก่พวกเขา พวกเขาจะให้ความสามารถและช่วยให้คุณฟื้นตัวจากความเสียหายร้ายแรง


เขามีเทคโนโลยีที่จะบีบอัดความคิดและความรู้เป็นข้อมูล แต่เขากำลังมองหาพวกเขาโดยเพิ่มขีดความสามารถของมนุษย์เพราะมันกระจัดกระจายไปกับความล้มเหลวของยานอวกาศ เขาต้องการรวมตัวกับ "เพื่อนที่หายไป" ของเขาอีกครั้ง และกำลังขอความช่วยเหลือ ในทางกลับกัน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้มีความรู้สึกร่วมชาติอย่างแรงกล้า เช่น ไม่พยายามเก็บเหรียญจากตัวเขาเอง


โดยทางกายภาพแล้ว เขาเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์ และเขาต้องการสัมผัสแคลร์ที่เปลือยเปล่า และในที่สุดก็ต้องการขนหัวหน่าวเมื่อเปลี่ยน โฮโนกะซึ่งจะถูกอธิบายในภายหลัง รู้สึกประหลาดใจเมื่อเขาต้องการแปลงร่างเป็นบุคคลอื่น และความคิดของเขาก็ค่อนข้างดี
นานา มิฟุเนะ (三船 奈々 มิฟุเนะ นานา)

เพื่อนมนุษย์คนหนึ่งของชูอิจิ เธอร่าเริงอยู่ตลอดเวลา เพียงพอที่ Shuichi จะรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวของเขาเพียงแค่คุยกับเธอตามปกติ มีคนแนะนำว่าเธอชอบชูอิจิ เพราะเธอเป็นคนเดียวที่สังเกตว่าเขาหดหู่แค่ไหน ในขณะที่คนอื่นๆ คิดว่าเขาดูเท่กว่าเมื่อก่อนอาบูคาวะ (アブカワ, Abukawa)

เพื่อนมนุษย์คนหนึ่งของ Shuichi ที่เคยช่วยเขาให้พ้นจากการรังแกฮิคาวะ (氷川, ฮิคาวะ)

นักรวบรวมกลุ่มแรกที่พบกับแคลร์และชูอิจิ เมื่อพบเหรียญหนึ่ง เธอจึงขอให้เอเลี่ยนเร่งความเร็วเพื่อที่เธอจะได้เล่นกีฬาเก่ง แต่กลับเกลียดความสามารถใหม่ของเธอหลังจากที่มันเปลี่ยนแขนและขาของเธอให้กลายเป็นแขนขาของสัตว์ประหลาด หมดหวังที่จะกลับสู่ร่างมนุษย์ปกติของเธอ เธอพยายามจะฆ่าแคลร์และชูอิจิเพื่อแลกกับเหรียญของพวกเขาเท่านั้นที่จะตายเองเมื่อแคลร์ยิงเธอเข้าที่กระดูกสันหลังอย่างไร้ความปราณี
ทาดาโนริ ซังเบะ (三部 忠則, ซังเบะ ทาดาโนริ)

นักศึกษามหาวิทยาลัยและสัตว์ประหลาดตัวแรกที่เป็นพันธมิตรกับแคลร์และชูอิจิ เมื่อพบเหรียญแล้วจึงขอให้เอเลี่ยนทำให้เขาแข็งแกร่งกว่าใครๆ นักศิลปะการต่อสู้ Sanbe ได้สร้างรูปแบบศิลปะการต่อสู้ของตนเองขึ้นเพื่อใช้ความแข็งแกร่งของร่างกายสัตว์ประหลาด แต่การพบว่ามนุษย์ไม่ได้ท้าทายเขาอีกต่อไป เขาจึงตัดสินใจท้าทายตัวเองกับมอนสเตอร์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลังจากแพ้การต่อสู้กับแคลร์และทีมเวิร์คของชูอิจิ เขาตัดสินใจว่าชูอิจิเป็น "ลูกผู้ชายตัวจริง" และสาบานที่จะเป็นพันธมิตรของพวกเขาในการหาเหรียญเพิ่ม แม้ว่าตัวเขาเองจะไม่สนใจเหรียญอีกต่อไปเพราะความแข็งแกร่งคือความปรารถนาเดียวของเขาชิฮิโระ โยชิโอกะ (吉岡 ちひろ, โยชิโอกะ ชิฮิโระ)

เด็กสาวและสมาชิกของกลุ่มผู้รวบรวมของโคยานางิ คนรักสัตว์ เธอขอให้เอเลี่ยนเข้าใจสัตว์ ในรูปแบบสัตว์ประหลาดของเธอ เธอยังคงเป็นมนุษย์ส่วนใหญ่ ยกเว้นหูจิ้งจอกที่งอกขึ้นที่ด้านข้างของศีรษะของเธอ ทำให้เธอสามารถได้ยินว่าสัตว์รู้สึกอย่างไร เธอชอบที่จะซ่อนหูของเธอไว้ เธอมักจะเห็นการสวมหมวกกันน็อคมอเตอร์ไซค์ที่คลุมทั้งศีรษะและใบหน้าของเธอ

Create Date : 15 มิถุนายน 2564
Last Update : 18 มิถุนายน 2564 4:58:07 น. 0 comments
Counter : 773 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.