"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2564
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
7 มิถุนายน 2564
 
All Blogs
 
ตำนาน ดาบพิฆาตอสูร (鬼滅の刃)เด็กชายผู้ใจดีครอบครัวของเขาถูกปีศาจฆ่า

ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
The Best Video Game Soundtracks

出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)』
ตำนาน ดาบพิฆาตอสูร (鬼滅の刃)เด็กชายผู้ใจดีครอบครัวของเขาถูกปีศาจฆ่า


เวลาเป็นยุคไทโช ชีวิตประจำวันของคันจิโร่ เด็กชายผู้ใจดี ที่ขายถ่าน เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อครอบครัวของเขาถูกปีศาจฆ่า Sumijiro และ Sadako ออกเดินทางเพื่อฟื้นฟู Sadako น้องสาวคนเดียวที่รอดชีวิตที่กลายเป็นปีศาจและเพื่อเอาชนะปีศาจที่ฆ่าครอบครัวของเธอ !! Bloody Swashbuckler Adventure Tan เปิดแล้ว !!
Kimetsu no Yaiba เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นโดย Koyoharu Gotouge อักษรย่อคือ Kimetsu ตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shonen Jump (Shueisha) จากฉบับที่ 11 ปี 2016 ถึงฉบับที่ 24 ปี 2020

นักต้มตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นที่แสดงตัวละครหลักต่อสู้เพื่อหาวิธีคืนน้องสาวของเขาที่กลายเป็นปีศาจสู่มนุษย์ในยุคไทโช ณ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ซีรีส์การ์ตูนมียอดจำหน่ายสะสมเกิน 150 ล้านเล่ม รวมถึงฉบับอีบุ๊กด้วย

ในปี 2019 แอนิเมชั่นทีวีช่วงแรก "Tanjiro Kamado Ritsushi Hen" ซึ่งแสดงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ผลิตโดย ufotable ได้ออกอากาศ และหลังจากนั้น ภาคต่อก็ถูกสร้างเป็นแอนิเมชั่นโรงละคร เวทีและของเล่น และอื่นๆ สื่อผสมถูกสร้างขึ้น ing.


พื้นหลังการผลิต
ฉันคิดว่าผู้เขียนจะไม่ได้รับการประเมิน แต่เมื่อฉันโพสต์มันหลังจากได้รับแจ้งจากครอบครัวของฉัน ฉันได้รับรางวัลชมเชยที่ 70 (เมษายน 2013) JUMP Treasure Newcomer Manga Award (ผู้พิพากษา: Kenta Shinohara) "การล่าสัตว์เกินพิกัด" คือ รุ่นก่อน "การล่าสัตว์เกินกำลัง" กลายเป็นประเด็นร้อนในกองบรรณาธิการเนื่องจากมีองค์ประกอบที่แปลกประหลาดเช่นใบหน้าของตัวละครหลักที่ซ่อนอยู่ในด้านหน้า แต่ทัตสึฮิโกะคาตายามะซึ่งเป็นหัวหน้าคนแรกนั้นเข้าใจยากตั้งแต่แรกเห็น และสังเกตเห็นความดีเป็นครั้งที่สอง .. เรื่องราวมีฉากในญี่ปุ่นตั้งแต่ยุคเมจิถึงยุคไทโช แต่เป็นงานที่แสดงให้เห็นการต่อสู้ของแวมไพร์ ปีศาจญี่ปุ่น และนักล่าอสูรจากต่างประเทศ และตัวละครและเทคนิคบางอย่างก็ถูกครอบครองโดย "Kimetsu no Yaiba “.มี. นอกจากนี้ในปี 2558 ผู้เขียนได้สร้างชื่อผลงานต่อเนื่อง "Demon Killing Flow" ที่เพิ่มการตั้งค่า "Breathing" และ "Demon Killing Corps" แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจาก "ความรุนแรงของการมองโลกและความเงียบของ นางเอก". .. จากความคิดเห็นของรุ่นพี่ ผู้เขียนได้สร้าง "Kimetsu no Yaiba" ซึ่งปรับให้ตัวละครหลักคุ้นเคยมากขึ้น และได้รับเลือกให้เป็นผลงานต่อเนื่อง

ผู้รับผิดชอบเป็นฉากฝึกซ้อมที่ชี้ให้เห็นว่าแรงดึงนั้นอ่อน แต่จากทฤษฎีของผู้เขียนว่า "มนุษย์ธรรมดาไม่แข็งแรงในทันที" ฉันวางมันไว้ในระยะแรกโดยไม่ยอมแพ้ ในทางกลับกัน ความคิดเห็นของผู้รับผิดชอบยังถูกรวมไว้อย่างยืดหยุ่นเพื่อกำหนดแนวคิดและการตั้งค่า

ตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shonen Jump (Shueisha) จากฉบับที่ 11 ปี 2016 ถึงฉบับที่ 24 ปี 2020 กลายเป็นประเด็นร้อนตั้งแต่ตอนแรก กลายเป็นกระแสนิยมในตอนที่ 7 จู่ๆ ก็กลายเป็นสีกลาง เลยไม่เลิกกัน แต่กระแสนิยมกลายเป็นปรากฏการณ์ทางสังคมที่ Katayama ไม่เคยเห็นตั้งแต่เข้าบริษัท 10 ปีที่แล้ว เขาบอกว่าเขาไม่ได้คาดหวัง เกี่ยวกับความนิยมนี้ Katayama วิเคราะห์ว่า "เป็นงานที่มีทั้งลักษณะที่เข้าใจง่ายและมีลักษณะเหมือนนักเขียนที่แม้แต่นักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นก็สามารถเข้าใจได้" [3] นิตยสารต่อเนื่องมีมุมขนาดเล็ก "Demon Killing Corps Bulletin" ในการกระโดดอย่างเป็นทางการของ TwitCasting "School of Jump" ได้มีการประกาศอายุของตัวละครหลักและตอนเบื้องหลังและได้มีการกำหนดอย่างเป็นทางการแล้ว

ในปี 2019 เวอร์ชันสีของเรื่องราวโดยการระบายสี J Networks ได้รับการโพสต์เป็นสิทธิ์เฉพาะสำหรับซีรี่ส์ Jump เวอร์ชันอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น หลังจากการตีพิมพ์ "Shonen Jump รายสัปดาห์" ฉบับที่ 44 ปี 2020 ได้นำเสนอภาพช็อตเดียวแบบพิเศษที่แสดงถึงภารกิจแรกของ Anjuro Renเรื่องย่อ
Tanjiro Kamado Hen (เล่ม 1 เล่มที่ 6)
เกณฑ์ในหน่วยสังหารปีศาจ (เล่ม 1-Volume 2)

เวลาคือไทโช ตัวละครหลัก ทันจิโร คามาโดะ สืบสานร่องรอยของบิดาผู้ล่วงลับของเขา และสนับสนุนชีวิตครอบครัวด้วยการเผาถ่าน วันหนึ่งเมื่อสุมิจิโรออกจากบ้าน ครอบครัวของเขาถูกปีศาจฆ่า และน้องสาวคนเดียวของเขาที่รอดชีวิต มาเมโกะ คามง กลายเป็นปีศาจ เป็นนักดาบชื่อโยชิยูกิ โทมิโอกะที่ช่วยซูมิจิโรที่ถูกโจมตีโดยมาเมโกะ โยชิยูกิพยายาม "ปราบ" มาเมโกะ แต่ตระหนักว่าสายสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายและน้องสาวของเขาถูกละทิ้งไปอย่างแน่นอน และวางดาบของเขาเข้าไป
สุมิจิโรที่มาเยือนซาคอนจิ อุรุทากิ "ครูฝึก" ภายใต้การแนะนำของโยชิยูกิ พยายามหาทางคืนมาเมโกะให้กลายเป็นมนุษย์ และใช้เวลาฝึกวิชาดาบเพื่อไล่ล่าปีศาจ สองปีต่อมา สุมิจิโระเข้าร่วม "หน่วยสังหารปีศาจ" หลังจากผ่านการทดสอบคัดเลือก ซึ่งเป็นอุปสรรคสุดท้ายในชีวิตของเขาAsakusa: เผชิญหน้ากับ Oni Maitsuji 󠄀 Miserable (Volume 2-Volume 3)
หลังจากเสร็จสิ้นงานแรกของเขา การปราบปีศาจหนองน้ำ เขาก็มุ่งหน้าไปยังอาซากุสะเพื่อทำงานต่อไปและรู้สึกได้ถึงกลิ่นเดียวกับเมื่อมาเมโกะกลายเป็นปีศาจ สึจิ 󠄀 สัมผัสกับความทุกข์ ความทุกข์ยากกำลังปลอมตัวเป็นมนุษย์ และหนีไปพร้อมกับฝูงชนเป็นเกราะกำบัง และสุมิจิโรไม่สามารถรับมือได้
หลังจากนั้น เขาได้พบกับทามาชิอิและชิโระ ชิโระ ซึ่งเป็นปีศาจแต่ต้องการกำจัดความทุกข์ยาก แต่ความทุกข์ยากก็ส่งพวกอันธพาลและต่อสู้ไปด้วย สุมิจิโรมีจุดประสงค์ใหม่ในการสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับทามาชิอิและรวบรวมเลือดของปีศาจที่ใกล้จะถึงความทุกข์ยาก
โคยาชิกิ: พบปะกับเพื่อนๆ (เล่ม 3-4)
สุมิจิโรกลับมาพบกับเซนิตสึ อะกะสึมะ นักดาบจากหน่วยสังหารปีศาจกลุ่มเดียวกัน เพื่อตอบสนองต่อคำสั่งใหม่ เขาบังคับเอาความดีที่เผยให้เห็นความอัปลักษณ์ของเขา แต่ในคฤหาสน์ ปีศาจฆ่ากันเองด้วยเหตุที่เด็กชาย "เลือดหายาก" นอกจากนี้ Inosuke Beak นักดาบปีศาจคนใหม่ก็บุกเข้ามาด้วย Zeni และ Inosuke ต่างก็ฆ่าปีศาจ และ Sumijiro ก็เอาชนะ Hibikikai พระจันทร์ปีศาจสิบสองดวงในอดีต
Mt. Natagumo: Spider Demon (เล่มที่ 4-Volume 6)
หลังจากพักช่วงสั้นๆ ทั้งสาม Sumijiro และคนอื่นๆ ได้รับคำสั่งให้สนับสนุนการต่อสู้ที่ Nada Spider Mountain อย่างไรก็ตาม กองกำลังล่วงหน้าใกล้จะถูกทำลายล้างต่อหน้าครอบครัวของปีศาจที่ใช้ความสามารถของแมงมุม นักดาบกระจัดกระจายและแบ่งแยกตามการโจมตีของปีศาจ สุมิจิโร่เผชิญหน้ากับทเวลฟ์โอนิซึกิและซูซูมุ เขาต้องเผชิญกับความแข็งแกร่งอันท่วมท้นของเขา แต่กลับกลายเป็นการโต้กลับด้วย "ฮิโนคามิคางุระ" ที่สืบทอดมาจากพ่อของเขาและเทคนิคปีศาจโลหิตของมาเมโกะ อย่างไรก็ตาม มันถูกหลบเลี่ยงในช่วงเวลาสั้นๆ และเซนิและอิโนะสุเกะก็ตกอยู่ในอันตรายเช่นกัน โทมิโอกะและชิโนบุ โคโช "เสาหลัก" ของหน่วยสังหารปีศาจที่ช่วยพวกเขาไว้
ด้วยวิธีนี้ การต่อสู้ของภูเขานาตากุโมะจึงจบลง แต่สุมิจิโรและมาเมโกะต้องอยู่ใน "การพิจารณาคดีหลัก" ในการรักษา แม้ว่าเขาจะเป็นพี่น้องกันที่ถูก "เสาหลัก" พิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วน แต่เขายอมรับการมีอยู่ของเขาอย่างเป็นทางการภายใต้หัวหน้าหน่วยสังหารปีศาจ Yasushi Sanyashiki เพราะ Mameko อดทนต่อความปรารถนาและความโกรธของเลือด เสร็จแล้ว
บ้านผีเสื้อ: การฝึกฟื้นฟู (เล่ม 6-7)
สุมิจิโรและเพื่อนร่วมงานของเขา ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสในการต่อสู้ครั้งก่อน ได้รับการบำบัดที่ "คฤหาสน์ผีเสื้อ" ที่ชิโนบุ โคโชเป็นเจ้าของ ในคฤหาสน์มีคานาโว คูริฮานะ นักดาบหญิงในยุคเดียวกันซึ่งได้รับเลือกให้เป็น "ลูกเลี้ยง" เนื่องจากคุณสมบัติของเธอ การรักษาดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่ในการฝึกฟื้นฟูสมรรถภาพ แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างในความสามารถของคานาโว และสุมิจิโรและคนอื่นๆ รู้สึกหดหู่ สุมิจิโระฟังอดีตของผีเสื้อและตั้งเป้าหมายที่จะได้รับความมุ่งมั่นใหม่ว่า "ความเข้มข้นทั้งหมดและคงที่"
ในทางกลับกัน ความทุกข์ยากที่ต้มความพ่ายแพ้ของ "ซามูไรสายล่าง" ได้ล้างปีศาจทั้งสี่ของสายล่างให้ไม่เกิดประโยชน์ เสริมความแข็งแกร่งให้กับสายล่างสุดท้าย "ชิโมอิจิ" และปล่อยมันไป ตามหาสุมิจิโร่ . . .Infinite Train Edition (เล่มที่ 7 เล่มที่ 8)
Infinite Train: First String Ichi, First String Participation (เล่มที่ 7-8)
สุมิจิโรและเพื่อนร่วมงานไปเยี่ยมชมเสาเพลิง เร็น จิโกกุ อันจูโร และขึ้นรถไฟที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อค้นหาเบาะแสของฮิโนคามิ คากุระ แม้ว่าเขาจะได้พบกับเคียวจูโร่ แต่เขาไม่สามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับฮิโนคามิ คากุระได้ และรถไฟก็อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับปีศาจ ทั้งสามคนและเคียวจูโร่ติดอยู่ในความฝันโดยถูกจับได้ในเทคนิคของปีศาจที่หลับใหล "อิจิแห่งสายล่าง" เขาสามารถปลุกและเอาชนะ Yume ได้ในขณะที่ปกป้องผู้โดยสาร
อย่างไรก็ตาม ในการต่อสู้กับ "ชินจิสึโนะซัง" อิโนะอุสะซึ่งปรากฏขึ้นทันทีหลังจากนั้น เคียวจูโระถูกฆ่าตาย แต่คันจิโร่และมาเมโกะได้รับการยอมรับจากเคียวจูโร่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ กลุ่มดาวของแอ่งจะกำหนดเป้าหมายคันจิโร
ยูคาคุ (เล่ม 8-เล่ม 11)
Yoshiwara Yukaku: ดินแดนสตริงแรก (เล่มที่ 8-11)
สี่เดือนหลังจากเหตุการณ์รถไฟที่ไม่มีที่สิ้นสุด ลูกสะใภ้ของเสาเสียง Umeda Tengen หายตัวไปในระหว่างการสืบสวนนอกเครื่องแบบของ Yukaku "Yoshiwara" Tengen จัดตั้งกองกำลังเพื่อช่วยชีวิตและแทรกซึม Kanjiro, Zeni และ Inosuke เป็นผู้หญิง สุมิจิโรเผชิญหน้ากับ "ดินแดนแห่งเชือกเส้นแรก" เจ้าหญิงผู้ล่วงลับ และการสืบสวนการแทรกซึมกลายเป็นภารกิจเพื่อปราบเหล่าเชือกร้อยต้นโอนิซึกิทั้งสิบสอง ความแตกต่างของความสามารถกับเจ้าหญิงที่ล่มสลายและทักษะของน้ำและฮิโนคามิที่ไม่เหมาะกับฉันจะทำให้ฉันต้องดิ้นรน Tengen และเพื่อน ๆ ของเขาเข้าร่วมและพยายามทำคอของเจ้าหญิงที่ร่วงหล่นลงได้ แต่ไม่เพียง แต่พวกเขาไม่ตาย แต่ปีศาจอีกตัวหนึ่งซึ่งเป็นโสเภณี Taro ก็ปรากฏตัวขึ้นจากข้างใน "ดินแดนแห่งเชือกเส้นแรก" ตัวตนที่แท้จริงของมันคือพี่น้องปีศาจที่แบ่งปันชีวิตของปีศาจ นักดาบได้รับบาดเจ็บอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จากการโจมตีร่วมกันของทาโร่โสเภณีที่ควบคุมพิษและเจ้าหญิงที่ตกสู่บาป แต่พวกเขาเอาชนะมันด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่เกินขีดจำกัด
สิ่งนี้นำชัยชนะมาสู่หน่วยสังหารอสูรเป็นเวลาร้อยปี บ้านคลอดบุตรที่ยินดีและความโกรธที่สั่นสะท้านอย่างอนาถ การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองค่ายกำลังเข้มข้นขึ้น

หมู่บ้านช่างตีดาบ (เล่ม 12-เล่ม 15)
Swordsmith Village: First String Samurai (เล่มที่ 12 เล่มที่ 15)
สำหรับ Sumijiro ผู้หักดาบของเขาทุกครั้งที่ต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง Kotetsuzuka Firefly ช่างตีดาบประกาศว่ากระเป๋าความอดทนของเขาจะถูกตัดและเขาจะไม่ทำดาบ สุมิจิโระไปที่หมู่บ้านของช่างตีดาบลับเพื่อสัมภาษณ์โดยตรงกับโคเท็ตสึซึกะ ที่นั่น ฉันมักจะเดินตามรอยเท้าของ "นักดาบพร้อมต่างหู" ที่ปรากฏในความฝัน
นอกจากนี้ Sumijiro รวมตัวกับเสาสองเสาของ Koi Pillar Kanroji Mitsuri และ Kasumi Pillar, Tokitomu Ichiro ผู้เยี่ยมชมหมู่บ้านและ Genya Immortal River น้องชายของ Kaze Pillar ในการประสานกันครั้งสุดท้าย ปฏิบัติตาม
หมู่บ้านช่างตีดาบเงียบสงบ แต่เพื่อตอบสนองต่อชีวิตที่น่าสังเวช โถ "ซามูไรสายแรก" และ "สุนัขสายแรก" โจมตีครึ่งเทงกุ โถมีจุดมุ่งหมายเพื่อตีดาบ และลูกครึ่งเทนกุโจมตีนักดาบ ในตอนท้ายของการต่อสู้ป้องกัน มุอิจิโระปราบขวดโหล และสุมิจิโระปราบเท็งงูครึ่ง แม้ว่าจะมีผู้บาดเจ็บล้มตายการฝึกเสา (เล่ม 15-16)
禰 󠄀 มาเมโกะเอาชนะดวงอาทิตย์ เมื่อรู้เรื่องนี้ ความทุกข์ยากก็เปรมปรีดิ์และเปลี่ยนเป้าหมายจาก "บลูคลัสเตอร์อะมาริลลิส" เป็น "禰 󠄀 มาเมโกะ" เมื่อกินเธอเข้าไป เธอจะเอาชนะแสงแดดได้เอง Miserable ปลดเหล่าปีศาจและเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้เต็มรูปแบบกับ Mameko
ในขณะเดียวกัน ฮาชิระมีทติ้ง ในยุคสงคราม นักดาบที่ไล่ล่าความทุกข์ยากไปสู่ขั้นตอนต่อไปมี "รอยฟกช้ำ" ทั้งหมดที่คล้ายกับรูปแบบของปีศาจ อามาเนะ ซันยาชิกิ ภรรยาของยาสึชิ ซันยาชิกิ กล่าว มุอิจิโระเข้าใจอย่างเป็นรูปธรรมเกี่ยวกับเงื่อนไขในการผลิต "รอยฟกช้ำ" จากประสบการณ์ของเขาเอง ในการตอบสนองต่อสิ่งนี้ เสาหิน Screaming Yuko เสนอการฝึกเสริมความแข็งแกร่งร่วมกัน "การฝึกเสา" ที่ระดมเสาหลักทั้งหมด สมาชิกมีเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างความสามารถ และเสาหลักมุ่งพัฒนา "รอยฟกช้ำ"
Mugenjo Hen (เล่มที่ 16-เล่มที่ 23)
อนาถพบบ้านพักคนท้องและมาเยี่ยมตอนเที่ยงคืนเพื่อปลิดชีพยาย่า ญาญ่าที่รอดจากความตายและความเจ็บป่วยด้วยพลังงาน ใช้ตัวเองเป็นกับดักและระเบิดคฤหาสน์ ด้วยการสนับสนุนจากการซุ่มโจมตีที่มีเทคนิคปีศาจเลือดที่ไม่รู้จัก ทามาชิอิจึงซึมซับ "ยาที่คืนปีศาจสู่มนุษย์" อย่างน่าเวทนา นอกจากนี้ แม้ว่าเสียงกรีดร้องจะไล่ตามเขา ความทุกข์ยากก็ไม่ตาย ในสถานการณ์ฉุกเฉินของคฤหาสน์ สุมิจิโระและเหล่าเสาหลักรวมตัวกันและเริ่มโจมตีทั้งหมดต่อความทุกข์ยากที่อ่อนกำลังลง ในสถานการณ์ที่สามารถนำมาสู่การต่อสู้เพื่อความอดทนจนถึงรุ่งสาง กองกำลังสังหารปีศาจทั้งหมดถูกทิ้งไปที่ปราสาทที่ไม่มีที่สิ้นสุดโดย Narujo และสงครามทั้งหมดระหว่างหน่วยสังหารปีศาจกับปีศาจเริ่มต้นขึ้น กองกำลังสังหารปีศาจซ่อนมาเมโกะ ชิโระ ชิโระก่อตั้งเครือข่ายการสื่อสาร และเทรุยะ ซันยาชิกิ ผู้สืบทอดตำแหน่งในคฤหาสน์คลอดบุตรได้รับคำสั่ง ความทุกข์ยากออกจากการต่อสู้เพื่อปีศาจและพยายามล้างพิษพวกมันในรังไหมเนื้อvs New First String Landmass, ภูเขาโอดาเกะ (เล่มที่ 17)
เซนิได้พบกับโอดาเกะน้องชายของเขา และโอดาเกะก็ตกไปอยู่ในปีศาจ ขณะสาบานต่อหน้า Zeni ถูกโจมตีโดยส่วนผสมของการหายใจแบบสายฟ้าและปีศาจโลหิตจากภูเขา เซนิตัดสินใจและทำลายภูเขาโอดาเกะด้วย "อุรุชิโนะกะตะ" ของเขาเอง
vs. การมีส่วนร่วมครั้งแรกของแมลง (เล่ม 17-18)
กลุ่มดาวของหลุมซึ่งสัมผัสได้ถึงสัญลักษณ์ของสุมิจิโรออกมา คำดูถูกยกย่องการเติบโตและความแข็งแกร่งของความกล้าหาญของคันจิโร่ และดูถูกเคียวจูโร่ว่า "ฉันดีใจที่ตายในคืนนั้น (= ขอบคุณการเติบโตของโคจิโร่)" โยชิยูกิปลุกรอยฟกช้ำในการต่อสู้ด้วยรอยฟกช้ำที่เหลือไว้บ้าง มันคือคันจิโร่ ไม่ใช่นักษัตรที่มาถึง "อาณาจักรสูงสุด" เมื่อสิ้นสุดการต่อสู้อันดุเดือด สุมิจิโระและโยชิยูกิประสบความสำเร็จในการปราบนักษัตร แม้ว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บทั้งหมด


vs. สายแรก No. 2 Douma (เล่ม 18-19)
ชิโนบุพบกับโดมะ น้องสาวของเขา ชิโนบุผลักใบมีดพิษทีละตัวเพื่อเอาชนะโดมะ แต่โดมะไม่สนใจ การโจมตีที่รุนแรงของ Shinobu ไม่ได้ผลสำหรับ Douma และเขาก็พ่ายแพ้และดูดซับ
Inosuke บุกเข้าสู่การต่อสู้ระหว่าง Doma และ Kanawo หลังจากที่ได้เห็นหน้าที่แท้จริงของอิโนะสุเกะ โดมะก็นึกถึง "ผู้หญิงที่หน้าเหมือนอิโนะสุเกะ" และสรุปว่าเป็นแม่ของอิโนะสุเกะ โดมะก็ฆ่าแม่ของอิโนะสุเกะด้วย คานาโวะและอิโนะสุเกะเผาด้วยความเกลียดชังต่อความตายของพวกเขา Kanawo และ Inosuke เอาชนะ Doma และเอาชนะเขาในรูปแบบของการส่งเสริมการเตรียม Shinobu ซึ่งเป็นหน้าที่vs First String Ichi, Black Death (เล่มที่ 19-Volume 21)
เทคนิคของนารุโจแบ่งกองกำลังสังหารปีศาจ มุอิจิโร เก็นยะ และมิยะถูกส่งไปที่ห้องของแบล็คเดธ และเคล็ดวิชาดาบแห่ง "ลมหายใจแห่งจันทร์" ที่แบล็คเดธใช้ควบคุมพวกเขาได้อย่างง่ายดาย เสียงกรีดร้องพุ่งเข้าสู่วิกฤตแห่งความสิ้นหวัง และม่านที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มสังหารอิจิปะทะกับอสูรสายแรกถูกตัดขาด สันเขาที่กรีดร้องสร้างรอยฟกช้ำด้วยการสูญเสียชีวิต แต่ก็ยังไม่มีอำนาจ และหน่วยสังหารอสูรที่ระเบิดเต็มกำลังท้าทายคณะมรณะสีดำ 4: 1 เขาหยุดการเคลื่อนไหวของเขาด้วยเทคนิคปีศาจโลหิตของ Genya และเอาชนะ Black Death ด้วยการโจมตีทั้งหมดของรอยฟกช้ำของเสาทั้งสาม โลกที่โปร่งใส และดาบ กาฬโรคตายในขณะที่อดทนกับน้องชายของเขา Ichi ที่ประสบความสำเร็จ
vs Oni Mai Tsuji 󠄀 Miserable (เล่มที่ 21-เล่มที่ 23)
เอาชนะสายแรกทั้งหมด ปราสาทที่ไม่มีที่สิ้นสุดพังทลายลงและกองกำลังสังหารปีศาจและอนาถบนพื้นดิน การต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะเริ่มในหนึ่งชั่วโมงก่อนพระอาทิตย์ขึ้น
โลกที่ไม่มีปีศาจ (เล่ม 23)
หลังจากการต่อสู้ทั้งหมดจบลง หลังจากที่กองกำลังอสูรที่รอดตาย และเมื่อเวลาผ่านไป เรื่องราวของทายาทของกองกำลังอสูรในโตเกียวสมัยใหม่
Create Date : 07 มิถุนายน 2564
Last Update : 7 มิถุนายน 2564 9:05:42 น. 0 comments
Counter : 1100 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณRain_sk


ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.