bloggang.com mainmenu search


ป่านได้อาหารเสริมของ nutriva มาค่ะ 

เป็นตัวที่ดูแลเกี่ยวกับปัญหาสิวโดยเฉพาะนะ 

แต่ช่วงนี้ป่านตั้งครรภ์อยู่ เลยไม่ได้ลองเลย 

เห็นหลายคน เขาลือกันว่าดีงาม ช่วยดูแลปัญหาสิวได้ วันนี้เลยจะเอามาพรีวิวให้ดูกัน 


ป่านได้ขนาดทดลอง 10 เม็ดมาค่ะ 

ถ้าขนาดจริงจะอยู่ที่ 30 เม็ดนะ หน้ากล่องเป็นสีขาว เขียว 

เปิดมา เป็นอาหารเสริม เม็ดใหญ่พอควรค่ะ 


ตัวยาเป็นสีขาว อยู่ในแผงที่มีฟอยด์ ดูสะอาดและปลอดภัยดี 


คำเคลมจากแบรนด์ 


ผลิตภัณฑ์ Nutriva® AC เป็นอาหารเสริมที่เน้นแก้ปัญหาสิวทุกชนิด เช่น สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำ รวมไปถึงสิวที่เกิดจากอาการแพ้ เช่น สิวผด ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถลดความมันส่วนเกินและกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย 

 อาหารเสริม Nutriva AC มีสารสกัดที่ช่วยให้สิวยุบเร็วโดยไม่ต้องบีบให้เสี่ยงต่อการเกิดรอยแผลเป็นและหลุมสิว ทั้งยังช่วยปรับสมดุลให้ผิว จึงช่วยลดการเกิดสิวและลดการอุดตันของรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพคุณสมบัติ


ช่วยให้สิวอักเสบหายเร็ว  ลดอัตราการเกิดสิวใหม่ แก้ปัญหาหน้ามันและรูขุมขนกว้าง  ลดการอุดตัน มีฤทธิ์ช่วยสมานแผล ลดการเกิดรอยแผลเป็นและหลุมสิว ลดสิวผดจากการแพ้ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว การใช้ต่อเนื่องช่วยให้สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น เป็นสารสกัดจากผลไม้ สามารถทานต่อเนื่องได้ไม่สะสม และไม่ทำให้ตับและไตทำงานหนัก


คุณสมบัติของส่วนประกอบใน Nutriva® AC

สารสกัดจากกีวีมีกลไกช่วยปรับสมดุล ลดปัญหาหน้ามันที่เกิดจากฮอร์โมน สารสกัดจากกีวีช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว สารสกัด Ceramide จากข้าวญี่ปุ่น ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอกที่ก่อให้เกิดสิว คอลลาเจนเปปไทด์ใหม่ล่าสุด! ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน
Nutriva® AC แตกต่างจาก ยากรดอนุพันธ์วิตามินเอ 

ยากรดอนุพันธ์วิตามินเอ จะทำงานโดยการยับยั้งการทำงานของต่อมไขมัน แม้จะช่วยลดความมัน แต่มักมีผลข้างเคียงทำให้ผิวเหี่ยวแห้ง ปากแห้ง ตาแห้ง และมีผลรุนแรงต่อตับ ห้ามรับประทานต่อเนื่องเกิน 3 เดือนโดยเด็ดขาด และอันตรายสูงกับเด็กในครรภ์ หากวางแผนจะมีบุตร ไม่ควรรับประทาน เพราะอาจเสี่ยงทำให้แท้งหรือเด็กออกมาพิการได้  Nutriva AC เน้นการปรับสมดุล ทำให้ร่างกายผลิตน้ำมันอยู่ แต่ในปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้น เพราะผิวยังต้องการน้ำมันเป็นฟิล์มปกป้องผิวตามธรรมชาติ และเนื่องจากเป็นสารสกัดจากผลไม้ สามารถทานต่อเนื่องได้โดยไม่สะสม ไม่ทำให้ตับและไตทำงานหนัก และไม่มีผลข้างเคียงอันตรายต่อเด็กในครรภ์เหมือนยา
วิธีรับประทาน Nutriva AC

ปัญหาสิวทั่วไป ทาน Nutriva® AC วันละ 1 เม็ด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการ และน้ำหนักตัว ปัญหาสิวสเตียรอยด์ ทาน Nutriva® AC วันละ 2 เม็ด ปัญหาหน้ามันและรูขุมขนกว้าง ทาน Nutriva® AC วันละ 1 เม็ด  ปัญหาผิวแพ้ง่ายและสิวผด ทาน Nutriva® AC ละ 1-2 เม็ด ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการและน้ำหนักตัว ควรทานหลังตื่นนอนทันที เพราะจะเป็นช่วงเวลาที่ท้องว่างที่สุด และร่างกายขาดสารอาหารมานาน 8 ชม จะดูดซึมไปใช้อย่างเต็มที่ ซึ่งควรทานก่อนอาหารเท่านั้น  ควรเว้นอย่างน้อย 30 นาทีให้ยาดูดซึมเต็มที่ก่อนทานอาหาร มิเช่นนั้นยาจะไม่ดูดซึม ทานแล้วจะเสียของ ควรรับประทานอาหารเสริมพร้อมน้ำสะอาดเท่านั้น ไม่ควรทานร่วมน้ำผลไม้ นม น้ำเต้าหู้ หรือ ชา กาแฟ เพราะมีผลต่ออัตราการดูดซึมการเปลี่ยนแปลง

เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ใน 10 วันแรก และจะยิ่งเห็นผลชัดเจนหลังทานต่อเนื่อง 2 เดือน

ข้อมูลเพิ่มเติม

คนแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้เพราะไม่มีส่วนผสมของอาหารทะเล ควรทานบำรุงเป็นประจำเช่นเดียวกับวิตามินทั่วไป เพราะไม่สามารถให้ผลถาวรได้ถ้ากินไม่ต่อเนื่อง ควรรับประทานจนกว่าปัญหาฮอร์โมนจะกลับสู่ระดับปกติหรือพ้นวัยทีน หรือในกรณีของสิวสเตียรอยด์ ควรรับประทานจนกว่าผิวจะได้รับการฟื้นฟูจนกลับมาแข็งแรง สามารถปกป้องตัวเองได้ อายุ 13 ปีขึ้นไปถึงจะรับประทานได้ อาหารเสริมไม่มีผล อันตรายต่อเด็กในครรภ์ อย่างไรก็ตามหลังตั้งท้องและช่วงให้นมบุตร ควรหยุดทานอาหารเสริม เพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน 


ถือว่าเป็นอาหารเสิรมอีกตัวที่น่าสนใจค่ะ และเชื่อว่า Nutriva จะทำตัว Nutriva® AC (นูทริวา เอซี )
ออกมาดีเหมือนกับตัว 

NutrivaSupplement W+ 

ที่ป่านเคยรีวิวไปแล้วเมื่อ 2 ปีก่อนนะ ส่วนผสมหลักคือ 
SuperoxideDismutase (SOD) + Super-Antioxidants 6 ชนิด+High Advance Collagen Tripeptide (HACP)

(ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง3,500 เท่า)พร้อมส่วนผสมของSuperAnti-Oxidant ถึง6 ชนิดออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และ บำรุงผิวจากภายในค่ะ 

อ่านย้อนหลังที่ 


//www.bloggang.com/mainblog.php?id=saypan&month=24-03-2015&group=1&gblog=78ถ้าใครเป็นสิว ทำยังไงก็ยังไม่ดีขึ้น 
การใช้อาหารเสริมก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจค่ะ  ^^ 

Create Date :14 ธันวาคม 2559 Last Update :9 มกราคม 2560 10:55:58 น. Counter : 139156 Pageviews. Comments :1