อัพข้ามคืน
ทีแรกตั้งใจจะอัพบล็อค แล้วก็ดร๊าฟไว้เรียบร้อยแล้ว แต่เอาไปเอามาทำนั่นนี่ไปเรื่อย จนต้อง save as draf ไว้ กลับมาอีกที คนละฟิวแล้วซะงั้น

เมื่อวานนี้ (วันอาทิตย์) สารพัดสิ่งอย่าง หลากหลายโปรแกรม
...ก็ไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไรนัก แค่ไม่ว่าง แต่ไม่มีสาระสำคัญ
(ใครจะงงกับกรูไหมเนี๊ยะ) แอบเอาผ้าไปส่งร้านซักอบรีด ประมาณว่า...ขี้เกียจซักรีดเองในอารมณ์นี้ ถ้าไม่แอบอาจโดนมองด้วยสายตาเคืองได้ง่าย ๆ โทษฐานหาเรื่องเสียกะตังค์

ตอนเย็นมีภาระกิจต้องไปงานแต่งงานรุ่นน้อง สวมวิญญาณ พขร. อีกแล้ว เชียงใหม่-ลำปาง-เชียงใหม่ ควานหาเดรสตัวเก่งมาใส่...แม่เจ้า ส่องกระจกแล้วนึกว่าตัวเองเป็นนางเอกเกาหลี เหอะๆๆ ดีนะไปถึงงานแล้วเขาไม่เชิญ คุณ "พุงนำนม" ขึ้นกล่าวอวยพรบ่าวสาวบนเวที คงแจ้งเกิดและดับในเวลาใกล้เคียงกัน สงสัยต้องกลับไปเข้าอีหรอบเดิมตอนช่วงเข้าพรรษาแฮะ ทานมังสวิรัติแล้วน้ำหนักพอจะรักษาระดับไม่ขึ้นมากนัก ถ้า set เวลาทานเป็นระเบียบหน่อย รู้สึกว่าจะค่อย ๆ ลงอีกต่างหาก สงสัยต้องหัดกลับไปเป็นเด็กคอนแวนอีกครั้ง ประมาณว่า...กินนอนเป็นเวลาสุด ๆ...

เข้าไปในงานแต่งงาน เห็นบนเวทีเขียนว่า "นิรันดร์นั้นนานนัก แต่รักนี้นานกว่านั้น" สงสัยคนคิดจะชอบละครเรื่อง "ดั่งดวงหฤทัย" มากเน๊อะ เพราะจำได้ว่า ประโยคนี้ มาจากละครนี่หว่า แต่ก็...เอาเหอะ น่ารักดี

กลับมาไม่ดึกมากนัก ยังไม่ง่วงแต่ไม่มีอะไรดู เลยเปิดแผ่น DVD เรื่อง "ใหม่กะหม่ำ" ดูซะหน่อย (จริง ๆ ดูไปรอบแล้ว...แต่กลับจากงานแต่งงาน นึกอยากดูขึ้นมาอีกรอบ)

ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ คนไหนได้ดูแล้วบ้างคะ ไผ่ว่า เรื่องนี้เป็น 1 ในไม่กี่เรื่องที่พวกทีมดาราหรือดาวตลกเล่นหรือสร้างแล้วสร้างความประทับใจให้นะ ดูทีแรกแล้วชอบมาก สำหรับไผ่ ๆ ว่า เป็นหนังโรแมนติคอีกเรื่องที่...ดูแล้วอิ่ม...ดูแล้วประทับใจ...ถ้ามีผู้ชายแบบนี้ในชีวิตจริง ๆ ก็คงดีเน๊อะ แต่คงดีกว่านี้ถ้าไม่ใช่ชายรักชาย 555

ใครมีโอกาสลองหามาดูนะคะ มีหลายฉากที่...ไม่น่าเชื่อว่าทำให้อึ้งพอที่น้ำตาร่วงได้เลยทีเดียว ใครเคยดูแล้ว ลองแบ่งปันความรู้สึกกันหน่อยก็ดีนะคะ อยากรู้เหมือนกันว่าใครจะรักหนังเรื่องนี้เหมือนไผ่หรือเปล่า

คืนนี้หลับฝันดีทุกคนค่ะ จุ๊บ ๆCreate Date : 21 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2554 1:15:15 น.
Counter : 718 Pageviews.

2 comments
早有准备 Zǎo yǒu zhǔnbèi เตรียมพร้อมแต่แรกแล้ว Kavanich96
(8 ก.พ. 2564 07:30:39 น.)
📢 ยังไม่ได้ตั้งชื่อเรื่องค่ะ📢 โอน่าจอมซ่าส์
(3 ก.พ. 2564 12:27:05 น.)
我才不愁呢 Wǒ cái bù chóu ne ฉันไม่คิดห่วงกังวลเลย Kavanich96
(3 ก.พ. 2564 07:21:01 น.)
🥤☕ ยิ้มขำๆ 🥤☕ โอน่าจอมซ่าส์
(2 ก.พ. 2564 00:08:51 น.)
  
ยังไม่เคยดูเลยใหม่กะหม่ำ นึกว่าพี่ไผ่จะเล่าให้ฟัง (อ่าน)ซะอีก อิอิ

บางทีการมีผู้ชายในชีวิต มันก็ไม่ใช่จะรู้สึกดีเสมอไปนะพี่

บางทีมันก็ทำให้รู้สึกเครียด ๆ ก็มี 555555+โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 21 พฤศจิกายน 2554 เวลา:1:24:59 น.
  

สวัสดีจ้ะไผ่


เห็นตัวอย่างหนังเรื่องนี้ทางทีวี นึกอยู่ว่าน่าดู แต่ก็เนาะ พี่ไม่ได้ดูหนังในโรงหนังมาเท่าๆ กับอายุลูกเลยแหละ ไว้รอแผ่น...ชอบใหม่จ้ะโดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 21 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:52:04 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Kom-phai.BlogGang.com

คมไผ่
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]

บทความทั้งหมด