Exclusive Beauty Workshop "My True Color" By Covermark
มาอัพเดท Workshop ความงามกันอีกแล้วค๊าาา...ช่วงนี้ไปร่วมกิจกรรมมาหลายที่เลยจะเห็นมาอัพบล๊อกกันบ่อย ๆ นะค๊า

คราวนี้แบรนด์ COVERMARK จัด workshop อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ชื่อว่างาน "My True Color" Exclusive Beauty Workshop และเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือ รองพื้น Essence Foundation Liquid เป็นรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีความพิเศษอย่างไร ตามมาชมภาพบรรยากาศกันเลยค๊า งานนี้จัดขึ้นที่ร้าน Q Cafe @ Midtown ทองหล่อค่ะ ร้านนี้น่ารักมาก ๆ แจนเคยไปทานข้าวที่นี่หลายครั้งแล้ว ชอบมาก ๆ ค่ะ

งานนี้มีเหล่า Beauty Blogger มาร่วมงานกันมากมายค่ะ จัดขึ้นเพื่อ blogger โดยเฉพาะเลย

มาถึงงานกันแล้วก็ทยอยกันตรวเชค Skin Undertone ของสีผิวแต่ละคน ซึ่งเป็นทฤษฎีสีเอกสิทธิ์โดยเฉพาะของ Covermark ประเทศญี่ปุ่น โดยจะพิจารณาจากโครงสร้างผิวที่แท้จริงจากเม็ดเลือดที่หล่อเลี้ยงผิวใต้ผิวหนัง แทนการเลือกเฉดสีรองพื้นจากสีผิวด้วยตาเปล่าเพียงอย่างเดียว เพื่อค้นพบเฉดสีของรองพื้นที่แนบสนิท เหมาะกับผิวที่แท้จริง ให้ผิวเรียบเนียน กลมกลืนเป็นธรรมชาติค่ะโดยทฤษฎี " Skin Undertone " จะแบ่งสีผิวออกเป็น 2 ประเภทคือ โทนน้ำเงิน Blue tone และ โทนเหลือง Yellow tone ค่ะของแจนเชคแล้วได้เป็น Blue Tone ค๊าเชคสีผิวกันเรียบร้อยแล้ว ก็มาเริ่ม Workshop กันเลยค่ะ โดยงานนี้ทาง Covermark ได้เชิญ Makeup Artist คุณ Akemi Senoo บินมาจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มาสาธิตการลงขั้นตอน base makeup การลงรองพื้น และแป้งฝุ่นค่ะ โดยมีนางแบบสาวสวย 2 ท่านซึ่งเป็นถึงมิสไทยแลนเวิล์ดปี 52 และดาราน้องใหม่ของช่อง 3 ด้วยค่ะได้ลองเนื้อรองพื้นแล้วรู้สึกได้เลยว่าเนียนกลืนไปกับผิวมาก ๆ เป็นรองพื้นที่บางเบาเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ การปกปิดดีทีเีดียว แต่แจนมีรอยสิวค่อนข้างเข้ม เลยได้ลองคอนซีลเลอร์ด้วย ชอบมากกกกกก ปิดรอยสิวเนียนกริ๊บเลยอะ แบบว่าอยากไปสอยซะเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ และมาถึงขึ้นตอนของการลงแป้งฝุ่นค่ะ ซึ่งทางคุณ Akemi ได้สอนการทาแป้งฝุ่นจากพัฟให้ไ้ด้เนียนสวยเสมอกันนั้น จะต้องขยำพัฟให้เนื้อแป้งกระจายทั่ว ๆ กันก่อนแล้วค่อยลงที่หน้า แป้งจะได้ไม่ไปรวมกันที่ใดที่หนึ่ง และได้ขึ้นตอนสุดท้ายของ base makeup ที่เนียนสวยเสมอกันค่ะ

After ค่ะ สีผิวและรองพื้นเนียนสนิทเป็นสีเดียวกันเลยค่ะ และที่สำคัญ หน้าไม่หมองระหว่างวัน และสีผิวไม่ดรอปลงด้วย เพราะเราได้เลือก Skin Undertone ได้เหมาะสมกับสีผิวจริงแล้วนั่นเองค่ะแต่งหน้ากันสวยพร้อมสรรพแล้ว ก็ได้เวลาพบปะกับหนุ่มหล่อ คุณป้อง ณวัตร ที่ทางทีมงานเชิญมาเป็นแขกพิเศษในวันนั้นค่ะ สาว ๆ รุมถ่ายรูปกันใหญ่เลย คุณป้องน่ารักอะ เป็นกันเองมากมาย มีแอบมองเ้ค้าด้วย เห็นนะ อิอิหลังจากนั้นเหล่าสาว ๆ blogger ก็วิ่งวุ่นกันกับการถ่ายรูป งานนี้สาว ๆ เยอะมากมายจริง ๆ แจนถ่ายรูปด้วยไม่ครบทุกคนเลย ใครเป็นใครบ้างมาดูกันจ้ารูปหมู่จากกล้องน้องกิฟท์ค๊า

ก่อนกลับก็ขอถ่ายรูปคู่กับคุณ Akemi และ คุณกิ๊ก จาก Covermark กันหน่อยค๊าและของที่ระลึกเป็นรองพื้น Essence Foundation Liquid และแป้งฝุ่น ที่สาว ๆ ได้ลองในวันนั้นค่ะสาว ๆ ท่านใดสนใจเทสสีิผิว Skin Undertone ว่ามีโทนสีน้ำเงิน หรือโทนเหลือง ลองแวะเข้าไปเชคกันได้ที่ counter Covermark ได้เลยนะคะ อยากได้ลองเชคดูกันค่ะ จะได้ทราบโครงสร้างสีผิวที่แท้จริง เพื่อการเลือกสีรองพื้นให้เข้ากับสีผิวค่ะ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ Covermark สำหรับ Workshop ดี ๆ แบบนี้ด้วยค่ะCreate Date : 28 สิงหาคม 2553
Last Update : 13 กันยายน 2553 23:34:46 น.
Counter : 137499 Pageviews.

4 comments
  
แนนลองแล้วชอบรองพื้นกับแป้งมากๆ เลยค่ะ แต่ยังไม่ได้เขียนบล็อค Covermark WS ... ลืมไปเลย
โดย: Molly_Nanny วันที่: 14 กันยายน 2553 เวลา:0:06:04 น.
  
กระตุ้นต่อมอยากจังเลยค่ะ
โดย: sugarhoney วันที่: 14 กันยายน 2553 เวลา:0:15:13 น.
  
สวยมาก ๆ ค่ะ สาว ๆ คุ้นตาทั้งนั้นเลย

เมคอัพพี่แจนสวยมากเลยค่ะ ชอบ ๆ
โดย: princess of rock วันที่: 14 กันยายน 2553 เวลา:15:39:14 น.
  

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ขอบคุณครับที่ไปร่วมแสดงความยินดีที่บล็อกของผม

เรื่องเกี่ยวกับความงามนี้ผมไม่ค่อยจะถนัดเลยครับ

อิอิ
โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 15 กันยายน 2553 เวลา:1:02:42 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jannilicious.BlogGang.com

Jannilicious
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]

บทความทั้งหมด