ดูแลรูปร่าง ผิวพรรณ ด้วย Gonna be Sexyfit by Zense of Joy Spa

แจนกลับมาอัพเดทความงามกันอีกแล้วนะคะ หลังจากคลอดน้องได้ 3 เดือน ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ
โดยเฉพาะผิวพรรณ และรูปร่าง คราวนี้ทาง Zense of Joy Spa ได้เชิญแจนไปทำทรีทเม้นท์สปา กระชับสัดส่วน
และเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Gonna be Sexyfit ของคุณจอย–วราลักษณ์ วาณิชย์กุล ขอบอกว่าุคุณจอยสวยมาก
ทั้งรูปร่างที่เฟิร์ม ผิวก็เนียน ดูแลตัวเองดีมาก แจนแอบมองอยู่หลายครั้งเพราะคุณจอยมีสเน่ห์จริง ๆ ค่ะ

และก็ได้มาลองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Gonna be Sexyfit แค่ชื่อก็น่าใช้แล้วใช่ไหมคะ แบบว่าใช้แล้วจะสวยเซ็กซี่
ฟิต แอนด์ เฟิร์ม โดยผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะเน้นการดูแลรูปร่างและผิวพรรณอย่างตรงจุด แจนเคยเห็นในนิตยสาร
วันนี้ได้มาลองจริง ๆ ทุกตัวเลย เห็นคุณจอยบอกว่า กว่าจะได้มาก็ยากเหมือนกัน ต้องผ่านขั้นตอนหลายอย่าง
มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

เริ่มแรกด้วยการขัดผิวกับ Gonna be Sexyfit Body Scrub เป็นเกลือขัดผิวอุดมไปด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์ ช่วยสลายเซลลูไลท์และไขมันใต้ผิวหนัง ลดรอยแตกลาย และขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสค่ะ ตัวนี้แจนชอบมาก ๆ เพราะปกติชอบขัดผิวประจำอยู่แล้ว ได้ลองแล้วชอบกลิ่นที่หอมอ่อน ๆ แต่ล้างออกแล้วกลิ่นติดผิวดีค่ะ

ต่อด้วย Gonna be Sexyfit Body Serum ตัวนี้เป็นตัวเด่นของเค้าค่ะ สกัดจากสเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลสายพันธุ์พิเศษ จากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเซรั่มทาผิวเพื่อความกระชับ ลดการหย่อนคล้อย ตัวนี้ทาแล้วจะรู้สึกเย็น ๆ และซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก โดยไม่ต้องนวด ชอบตรงนี้หละค่ะ คือไม่ต้องนวด ๆๆ ให้ครีมซึม
ตัวนี้จะทำการสลายไขมันและเซลลูไลท์ใต้ผิวหนังให้แตกตัว และถูกขับออกมาทางการขับถ่าย

อีก 2 ตัวสุดท้าย Gonna be Sexyfit Day Cream & Night Cream จะเป็นครีมทาผิวกายสำหรับกลางวันและกลางคืน ตอนแรกเห็นชื่อนึกว่าสำหรับผิวหน้าค่ะ แอบงงว่าผิวตัวต้องทาแยก Day & Night ด้วยหรือ แต่จริง ๆ แล้วเค้ามีประสิทธิภาพที่ต่างกันค่ะ โดยครีมสำหรับกลางวันจะมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Vitamin E
ช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen ให้กับผิว ส่วนครีมสำหรับกลางคืนจะเข้าไปช่วยดูแลรูปร่างและสลายไขมันในขณะหลับ
พร้อมทั้งกลิ่นลาเวนเดอร์ หอมอ่อน ๆ ช่วยผ่อนคลายต่อมาจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับรับประทานนะคะ เป็นตัว Papaya Enzyme Powder เป็นผงเอนไซม์บริสุืทธิ์จากธรรมชาติ 100% ช่วยควบคุมน้ำหนัก และทำหน้าที่ดูดซึมอาหารให้เป็นโมเลกุลเล็กจึงทำให้ย่อยสลายส่วนเกินได้ดีขึ้น และระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ให้ผสมน้ำดื่มก่อนอาหาร 1 แก้วค่ะ วันนั้นแจนได้ลองทานแล้ว แรก ๆ ไม่ชินเพราะรสมันออกเฝื่อน ๆ แต่หลัง ๆ ทานไปก็หวานนิด ๆ นะ ทานก่อนอาหารจะช่วยให้อิ่มเร็วด้วยอีกตัวที่ได้ลองคือ Raspberry Flavored Tablets เป็นเม็ดอมรสราสพ์เบอรี่ ประกอบไปด้วยสารสำคัญหลายชนิด เช่น คอลลาเจน เอลคาร์นิทีน สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากผลส้มแขก และใยอาหารโอลิโกแซคคาไรด์ ตัวนี้เค้าบอกว่าจะช่วยลดความอยากอาหาร แจนเลยไปลองซื้อมาทาน ที่วัตสันมีขายค่ะ ลองอมดูรสราสพ์เบอรี่ออกเฝื่อน ๆ นิดหนึ่ง อมแล้วก็ไม่นึกอยากกินอะไรนะ คือเอาติดกระเป๋าไว้เผื่อนึกอยากกินของขบเคี้ยว หรือปากว่างอยากกินขนม
บางทีเราอาจจะไม่ได้หิวจริง ๆ แต่ปากมันอยากกินไงคะ ก็เอานี่มาอมซะเลยหลังจากทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้วก็ถึงเวลาทำทรีทเม้นท์กระชับสัดส่วนกันแล้ว และก็ได้ลองทุกตัวกับผิวจริง ขัดผิว ทาเซรั่ม ตามด้วย Day Cream และทำการ Wrap ผิวไว้สักครู่ถึงทา Night Cream ต่อ ของแจนเน้นที่หน้าท้องและต้นขา เพราะท้องแตกลายจากการมีน้อง และผิวบริเวณหน้าท้องจะหย่อนคล้อย ได้ผลิตภัณฑ์ Gonna be Sexyfit มาช่วยดูแลก็รู้สึกผ่อนคลาย และผิวกระชับขึ้น หลังทำทรีทเม้นท์ก็รู้สึกสบายตัวมากขึ้นด้วยค่ะก่อนแยกย้ายกันกลับ คุณจอยก็ได้มอบผลิตภัณฑ์ Gonna be Sexyfit มาให้ใช้ที่บ้านอย่างต่อเนื่องด้วยค่ะขอขอบคุณทาง Zense of Joy Spa และทีมงานทุกท่านค๊า

Create Date : 15 กันยายน 2554
Last Update : 15 กันยายน 2554 1:51:58 น.
Counter : 135507 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jannilicious.BlogGang.com

Jannilicious
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]

บทความทั้งหมด