Party สุดเซ็กซี่กับ Booty Parlor
เมื่อวันก่อนแจนได้ไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Booty Parlor นำเข้าโดยเครื่องสำอาง Lola จาก USA ค่ะ โดยเค้าบอกมาว่างานนี้ ( 18+ only ) นะ๊จ๊ะ เดี๋ยวขอเกริ่น ๆ ก่อนว่า Booty's Parlor เป็นผลิตภัณฑ์ที่พร้อมเติมเต็มความเซ็กซี่ ด้วยสัมผัสประสบการณ์น่าหลงไหล ด้วยสเน่หา และกลิ่นหอมเกินห้ามใจของ Pheromone ที่เสริมสร้างความโรแมนติคในตัวคุณ สะกดเค้าคนนั้นให้อยู่ในห้วงอารมณ์รัก และความต้องการ ให้เค้าและคุณเพลิดเพลินไปกับความรักที่เติมเต็ม...ว้าว ๆๆ งานนี้ไม่พลาดแน่นอน อิอิบางคนอาจจะสงสัยว่า Pheromone คืออะไรน๊าา

" นิตยสาร Her World ได้อธิบายเรื่องสารฟีโรโมน ที่เขียนโดย นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ว่า สารฟีโรโมน เป็นสารที่มนุษย์ไม่สามารถรับรู้ได้ด้วยกลิ่นเหมือนอย่างมดหรือผึ้ง แต่เราสามารถรับรู้ได้ทางสมอง สังเกตได้โดย เมื่อไหร่ก็ตามที่เราไปเจอคนที่ตรงสเปก หรืออยู่ดีๆ ก็เกิดความรู้สึกปลื้ม ชอบ ประทับใจขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล ความรู้สึกนี้แหละที่เรียกว่าสารฟีโรโมนในร่างกายเรากำลังทำงาน ที่สำคัญอีกข้อคือถ้าผู้หญิงคนไหนที่ติดพ่อมาก หรือรักพ่อมากๆ หากเธอได้ไปพบเจอชายที่มีกลิ่นหรือนิสัยคล้ายพ่อเมื่อไหร่ ผู้หญิงคนนั้นมักจะตกหลุมรักเขาไปโดยไม่รู้ตัว

จากหลักวิทยาศาสตร์ สู่หลักความจริง

ตามหลังวิชาการคำว่า ฟีโรโมน (Pheromone) นั้นเกิดจากการรวมกันของคำในภาษากรีก "Pherein" ที่แปลว่า to carry และ "Hormon" ที่แปลว่า to excite โดยกลุ่มนักวิจัยยุคแรก คือ Karlson และ Luscher ได้คิดค้นคำนี้ในปี ค.ศ. 1959 และอาจเรียกฟีโรโมนว่า ecto-hormones กล่าวคือเป็นสารเคมีที่หลั่งออกจากร่างกายแล้วไปมีผลต่อพฤติกรรมของสิ่งมีชีวิตชนิดเดียวกัน เช่น ฟีโรโมนที่มดหลั่งออกมาไม่ได้มีผลต่อพฤติกรรมของมนุษย์ และฟีโรโมนที่มนุษย์เราผลิตขึ้นก็มีผลต่อมนุษย์เราด้วยกันเองเท่านั้น เป็นต้น"

ปาร์ตี้นี้จัดขึ้นที่โรงแรม Radisson Suites สุขุมวิท 13 ค่ะ Theme งานจะเป็นสีชมพู-ดำ เข้ามาถึงในงานก็ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นฟีโรโมนสุดแสนจะเย้ายวน และสาวสวยเซ็กซี่มากมาย โดยงานนี้มีคุณเจนสุดา เป็นพิธีกรค่ะ
มาดูบรรยากาศภายในงานกันค่ะ เข้างานก็มาถ่ายรูปกันก่อน

มาดูผลิตภัณฑ์ของเค้ากันดีกว่า น่ารัก น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะผลิตภัณฑ์แทบทุกอย่างจะมี Pheromone ผสมอยู่ด้วยค่ะ มีทั้ง Body Butter, Firming Cream, Body Scrub, Body Shimmer, Lip Gloss, น้ำหอม และของเล่น sexy อีกมากมายยย...และ higlight ของงานก็มี Fashion Show สุดเซ็กซี่ นางแบบสาวสวย หนุ่มหล่อ และเหล่าเซเลบที่มาร่วมงานค่ะ

หลังจากนั้นเหล่า blogger ก็มาถ่ายรูปเล่นร่วมกับพรอพ มีโซ่ แส้ กุญแจมือ
ดูทุกคนจะคุ้นมือกับของเล่นเหล่านี้ซะจริง ๆ อิอิและก่อนกลับทางแบรนด์ก็ได้มอบของที่ระลึกไปลองเล่นกันที่บ้านด้วยค๊า

มาดูกันว่าแจนได้อะไรในกล่องหัวใจชมพู
เป็น Firming Cream with Pheromone และ แป้งวิ้ง Body Shimmer นั่นเองค๊าขอบคุณ Booty Parlor by Lola มาก ๆ นะคะที่เชิญไปงานเก๋ ๆ แบบนี้ค๊าCreate Date : 13 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2554 13:08:34 น.
Counter : 135246 Pageviews.

4 comments
  
ชอบตีมงานจังเลยค่ะ
พี่แจนและสาวๆก้เซกซี่กันสุดๆ
โดย: SQ.bunniebelle วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:15:27:37 น.
  
พี่แจนรวดเร็วมั่กๆ
งานนี้เซะซี่กันที่ซู้ดดดด
โดย: SaRaY วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:24:04 น.
  
ขอบคุณค่ะ
โดย: Junenaka1 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:35:57 น.
  
สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย
โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:1:45:37 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jannilicious.BlogGang.com

Jannilicious
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]

บทความทั้งหมด