Lunasol Exclusive Workshop : Spring Makeup Collection 2011
สวัสดีค่ะ

เมื่อ 12 ก.พ ที่ผ่านมา แจนได้ไปร่วม Workshop ของแบรนด์ Lunasol มาค่ะ ซึ่งครั้งนี้เป็นการเปิดตัว Spring Collection 2011 ชื่อ Ocean Beauty Purification ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหลากสีสันและบรรยากาศของมหาสมุทรในแต่ละช่วงเวลา สรรค์สร้างความงามในโลกแห่งเมคอัพ มาดูกันค่ะว่า collection นี้จะสวยงามขนาดไหนมีผลิตภัณฑ์ใหม่ Shining Ocean Eyes และ Full Glamour Liquid Lips ให้สาว ๆ blogger ได้สัมผัสกันก่อนใครด้วยค่ะ

ก่อนที่เราจะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าก็ต้องเตรียมผิวให้สะอาด และบำรุงอย่างล้ำลึกกันก่อนด้วย skincare จาก Impress IC ค่ะ และหลังจากนั้น Mr. Mutsuya Sakai – International Makeup Artist จากประเทศญี่ปุ่น ก็ทำการสาธิตการแต่งหน้าให้กับนางแบบ และระหว่างนั้นพวกเราก็ทำการแต่งหน้าไปพร้อมกัน โดยแจนเลือกเซต eyeshadow เบอร์ 04 Smoky Ocean เป็นโทนสีสโมกกี้เทาเข้มค่ะ และในเซตจะมี Shining Ocean Eyes เบอร์ 04 Shining Sheer Blue และ Liquid Lips 2 สี คือเบอร์ 07 Sugar Pink และ 08 Light CoralEye Makeup ที่แจนแต่งค่ะLiquid Lips เนื้อนุ่ม สีสวยมาก ๆ แจนทา 2 สีผสมกันและมาถึงขั้นตอนการปัดแก้ม ก็ต้องกรี้ด ๆๆ กับเจ้าตัวนี้ Cream Cheeks เป็นบลัชออนแบบครีมซึ่งทาทับรองพื้นและแป้งได้โดยไม่เป็นคราบ เิ่พิ่งได้ลองเป็นครั้งแรกก็ติดใจซะแล้วค่ะ สีสวย เนื้อดีมากก อันนี้แหละที่คงได้สอยในเร็ววันแน่ ๆBefore & After ถ่ายคู่กับพี่มดค่ะ เหมือนพี่น้องกันมั้ยยยยยและทีมงานก็มอบของที่ระลึกเป็นผ้าพันคอจาก Jim Thompson ให้พวกเราคนละผืน แจนได้แบบสีสันสดใสเหมาะกับไปเที่ยวทะเลเลยค่ะ และคุณนุ่นก็ยังมาสาธิตการผูกผ้าพันคอหลาย ๆ แบบ ทั้งพันคอ ผูกเป็นโบว์ คลุมไหล่ และเอามาโพกศีรษะได้ด้วยแต่งหน้าสวยกันแล้วก็ไปเก็บภาพกับสาว ๆ ที่มาร่วมงาน

ภาพหมู่ค๊า ( ขอบคุณภาพจากน้องกิฟท์ oh_gift99 )และของที่ระลึกที่ Lunasol มอบให้ค่ะ
Impress IC Skincare Set, Jim Thompson Scarf & Liquid Lips เบอร์ 09ขอบคุณ Kanebo Thailand ที่เชิญแจนมาสัมผัสประสบการณ์ Workshop และ Lunasol Collection แรกแ่ห่งปี 2011 ด้วยค่ะ และสาว ๆ สามารถสัมผัสคอลเลคชั่นใหม่นี้ได้ี่ที่ counter Lunasol ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม เป็นต้นไปค่ะCreate Date : 13 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2554 15:45:28 น.
Counter : 135193 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jannilicious.BlogGang.com

Jannilicious
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]

บทความทั้งหมด