Makover Contest with Artistry
สวัสดีค่ะ

วันนี้แจนมาอัพเดทกิจกรรมความงามกันอีกแล้วค่ะ พอดีแจนได้ส่งรูปถ่ายการแต่งหน้า Makeover ไปร่วมสนุกกับทาง Artistry ตอนแรกก็กะส่งไปสนุก ๆ ไม่ได้คิดว่าจะเข้ารอบหรืออะไร เพราะแต่ละคนก็แต่งกันสวย ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ แจนส่งไปทั้งหมด 3 look ด้วยกัน และได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 6 สาว ซึ่งของแจนโดนใจกรรมการในลุค Elegant ค่ะ จึงได้รับคัดเลือกมาร่วมถ่ายทอดการแต่งหน้าผ่านทาง Video กับกิจกรรม Artistry Makeover Contest ค่ะและทางทีมงานก็นัดให้พวกเราไปถ่ายทำ Video How to กันเมื่อต้นเดือน ธ.ค ที่ผ่านมา ที่ CDC ค่ะ และ 1 ในนั้นก็มีพี่มดเข้ารอบด้วยในลุค Vibrant ดีใจมีเพื่อนแล้ววว วันนั้นไปกันทั้งวัน ถ่ายทำนานมาก เพราะต้องถ่าย Before & After กันด้วย แจนเลยเก็บภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งมาให้ดูกันค่ะ

มาดู Before กัน ต้องถ่ายแนะนำตัวเอง และชอบการแต่งหน้าแบบไหน เล่นเอาคนละหลายเทค เพราะทีมงานต้องเอาไปคัดเลือกและตัดต่ออีกที และแต่ละคนก็เข้าไปแต่งหน้ากัน โดยถ่ายทำทีละ 2 คน และให้เวลาคนละ 1 ชั่วโมงในการแต่งหน้าค่ะ โดยมีกรรมการ และอาจารย์ฟูก เก็บคะแนนจากจอภาพด้านนอกพอแต่งเสร็จก็ออกมาเปลี่ยนชุด ใครเอาพรอพอะไรมาก็จัดสรรกันให้เต็มยศค่ะ แล้วก็ออกมาดูภาพรวมกันอีกครั้ง จึงมาถ่าย After กันค่ะ

มาดู After ของแจนใน Elegant Look กันค่ะ จะเป็นสาวมาดมั่นดูคลาสสิคเรียบหรู เน้นโทนดำ เทา น้ำตาลเข้ม ดูขรึม ๆ แต่มีสเน่ห์นะ อิอิ

Eye Makeup

Overall Lookแจนเลือกชุด Maxi Dress ยาวสีดำล้วน และคาดเข็มขัดปักเลื่อมทองค่ะ
รูปนี้ระหว่างการถ่าย After แบบว่าต้องเดินมาอย่างสง่างาม และมาโพสท่าเริ่ด ๆ เชิ่ด ๆ ไวก่อนระหว่างรอก็มาถ่ายรูปเล่น ขอถ่ายกับอาจารย์ฟูกบ้างดีกว่ารูปนี้กะพี่มด ชอบรูปนี้ เหมือนพี่น้องกันไหมและสาว ๆ ท่านอื่น สวย ๆ กันทั้งนั้นนน

รวม 6 สาว 6 look ค่ะ
Relaxing, Serene, Glamorous, Independent, Vibrant และ Elegantและผลประกาศออกมา THE WINNER ของเราได้แก่ พี่ยุ่น ในลุค Independent นั่นเองค๊าา พี่ยุ่นแต่งหน้าเก่งมาก เบลนตาสวยมาก ๆ ค่ะ และสา่ว ๆ ท่านอื่นก็แต่งเก่งไม่แพ้กันเลย ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ...วันนั้นก็มีเหนื่อยบ้างแต่ก็สนุกมากค่ะ ได้เพื่อนใหม่ และมาดูการถ่ายทำของแต่ละคนด้วย ต้องขอขอบคุณ Artistry สำหรับกิจกรรมดี ๆ ค่ะCreate Date : 28 ธันวาคม 2553
Last Update : 23 มกราคม 2554 14:55:38 น.
Counter : 134769 Pageviews.

2 comments
  
สวยทุกคนเลย
โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 23 มกราคม 2554 เวลา:14:37:56 น.
  
แต่งตางามมากเลยค่ะพี่สาวคนสวย
โดย: princess of rock วันที่: 29 มกราคม 2554 เวลา:10:50:39 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jannilicious.BlogGang.com

Jannilicious
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]

บทความทั้งหมด