Facial Treatment with Cherry Blossom Spa
สวัสดีค่ะ

วันนี้แจนมาบอกเล่าประสบการณ์ทำสวยกันอีกแล้วนะคะ แจนได้ลองไปใช้บริการ Facial Treatment กับทาง Cherry Blossom Spa ณ โรงแรม S31 ซ.สุขุมวิท 31 มาค่ะ
ซึ่งสปาที่นี่จะมีการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยโปรแกรมครบวงจรด้วยผลิตภัณ์ Libote นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นค่ะ น่าสนใจใช่ไหมคะ ตามมาดูบรรยากาศร้านกันก่อนดีกว่าค๊าร้านน่ารัก ๆ ตกแต่งด้วยโทนสีครีมสบายตา มาถึงก็มีพนักงานคอยต้อนรับเป็นอย่างดีค่ะมาถึงคุณหยกก็พาชมสปา และห้องนวดค่ะ มีทั้งหมด 2 ห้อง แล้วก็มาพูดคุยถึงสภาพผิวหน้าและ treatment ที่เราจะทำกัน จริง ๆ แล้วมีนวดตัวด้วยแต่แจนไม่ได้ลองเพราะตอนนี้ท้องอยู่เลยไม่แนะนำให้นวดตัวค่ะ เลยได้นวดหน้าเป็นการนวดเติมน้ำให้ผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งเหมาะมากเพราะผิวแห้งลอกมาก ๆ เลยค่ะเริ่มด้วยขึ้นตอนการทำความสะอาดผิว และล้างหน้าด้วยโฟม ขอบอกว่าโฟมนุ่มมมมมมม มากที่สุด แอบดู therapist ตีโฟมกับตาข่าย ฟองฟอดนุ่ม ๆ เหมือนวิปครีม แล้วเอามานวดบนใบหน้าของเรา เคลิบเคลิ้มที่สุดค่ะ และที่สำคัญรู้สึกถึงความอ่อนโยนและสะอาดสดชื่นทันที หลังจากนั้นก็นวดหน้า ชอบในการนวดที่เบามือ แต่มีน้ำหนักของพี่ therapist มาก ๆ ช่วงนั้นเลยเคลิ้มจนหลับไปเลยค่ะ และแจนชอบตัวผลิตภัณฑ์ Mask & Massage Cream ที่เค้านวดให้เพราะครีมนวดหน้าตัวนี้นวดไปเรื่อย ๆ จะมีน้ำแร่แตกตัวออกมาเป็นเม็ด ๆ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นและเป็นการเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก เสร็จแล้วก็มาส์คหน้าแบบหน้ากากค่ะระหว่างมาส์คหน้าก็งีบไปด้วย ผ่านไป 20 นาทีถึงเวลาลอกมาส์คหน้ากากออก และเติมความชุ่มชื่นด้วย Intensive Serum และ Moisture Cream และนวดคอด้วย Neck Cream ( นวดหน้าอย่างเดียวไม่ได้นะคะ คอก็สำคัญมาก ๆ ค่ะ เดี๋ยวหน้าตึงคอเหี่ยว อิอิ ) และก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการนวดหน้าค่ะ มาดูผิวหน้าของแจนหลังจากการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ของ Libote นะคะผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นขึ้นมาก ๆๆ ดูมีน้ำมีนวลจากภายในเลยคะ่

สำหรับผลิตภัณฑ์ Libote นั้นมีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธ์จากแหล่งน้ำพุร้อนที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปราศจากน้ำมันและสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทุกชนิด แจนจึงชอบเป็นพิเศษเพราะแจนมีผิวที่แห้งขาดน้ำ และผิวแพ้ง่าย ซึ่งเหมาะกับสภาพผิวของแจนมาก ๆ ค่ะ ติดใจตัว Moisture Cream และ Neck Cream ของเค้านี่แหละค่ะ

และก่อนกลับ ทาง Cherry Blossom Spa ก็ได้มอบของที่ระลึกเป็นผลิตภัณฑ์ Libote มาให้แจนได้ทดลองใช้ที่บ้านเป็นตัว Mask & Massage Cream และ Intensive Serum & Moisture Cream แบบซองมาทดลองใช้ด้วยค่ะขอขอบคุณ คุณกิฟท์ คุณหยก และ Cherry Blossom Spa มาก ๆ ค่ะ ที่ให้แจนได้สัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติผิวสไตล์ญี่ปุ่นสุดผ่อนคลายแบบนี้

สำหรับใครที่สนใจเข้าไปใช้บริการสปา ลองโทรสอบถามและนัดคิวได้ที่เบอร์ 02-6622454 หรือลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ //www.cherryblossomthailand.com

ส่วนผลิตภัณฑ์ Libote มีจำหน่ายที่ Cherry Blossm Spa, Loft และ รพ.สมิติเวช ค่ะCreate Date : 18 ธันวาคม 2553
Last Update : 28 มกราคม 2554 13:45:05 น.
Counter : 135767 Pageviews.

1 comments
  
บรรยากาศดีมาก น่าไปลองใช้บริการมากๆ เลย
โดย: Molly_Nanny วันที่: 30 มกราคม 2554 เวลา:15:54:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jannilicious.BlogGang.com

Jannilicious
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]

บทความทั้งหมด