GoodSkin Labs Tea Party
สวัสดีค่ะ มาอัพเดทงาน Workshop กันอีกแล้วนะคะ จริง ๆ งานนี้ก็ไม่เชิง Workshop หรอกค่ะ แต่เป็นงาน Afternoon Tea Party เล็ก ๆ ที่ทาง GoodSkin Labs จัดขึ้นให้กับพวกเราชาว Beauty Blogger ได้มาร่วมพบปะพูดคุย และทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ค่ะงานนี้จัดขึ้นที่ร้าน Around the Corner @ The Grass ซอยทองหล่อค่ะ บรรยากาศร้านน่ารัก น่านั่งเล่นมาก ๆ เลย เห็น event ต่าง ๆ มาจัดที่นี่กันบ่อยเหมือนกันค่ะ

ขนมที่จัดเตรียมไว้ต้อนรับน่าทานมาก และอร่อยมากด้วย อิอิGoodSkin Labs เป็น Skincare อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ และก็เพิ่งทราบอีกว่าแบรนด์นี้เป็นเครือเดียวกับกับ Estee Lauder แจนเองยังไม่เคยใช้แต่ก็เคยได้ยินสรรพคุณของตัวครีมลดริ้วรอย Tri-Aktiline อันโด่งดังของเค้าแล้ว ก็ทำให้อยากลองตัวอื่น ๆ ด้วย วันนี้เลยได้ลองกันทุกตัวสมใจเลยหละ

ทำำความรู้จักกันทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้างค่ะ มีอยู่หลายตัวเหมือนกันค่ะ

TRI-AKTILINE Total Face Instant Line Reducing Moisturizer ( อันนี้เป็นตัว Best Seller ของเค้่าเลยค่ะ )
เป็น moisture บำรุงทั่วใบหน้า รับมือผิวที่ร่วงโรย เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว

TRI-AKTILINE Instant Deep Wrinkle Filler
ผลิตภัณฑ์เติมเต็มร่องริ้วรอยลึก ใ้ช้เฉพาะบนร่องผิวที่มีปัญหาริ้วรอยค่ะ ทำให้ริ้วรอยเส้นลึกแลดูตื้นขึ้นทันทีที่ได้สัมผัส อันนี้ลองมาแล้ว มัน amazing มาก ๆ ริ้วรอยเส้น ๆ ดูจางลงทันตาเห็นเลยค่ะ

EYELIPEX-2 Eye Lift + Circle Reducer
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาแบบสองสูตรในหนึ่งเดียว สำหรับกลางวัน และกลางคืนในตลับเดียวค่ะ เพื่อแยกประสิทธิภาพการทำงานอย่างชัดเจนในแต่ละช่วงของวันอย่างลงตัว ทำให้รอยคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาจางลงอย่างเห็นได้ชัด

SMOOTH-365 Intensive Clarity + Smoothing Peptide Serum
เซรั่มสูตรล้ำหน้าที่่มอบผิวดูเรียเนียน รู้สึกกระชับ กระจ่างใส ดูอ่อนวัย สีผิวสม่ำเสมอ และทำให้ผิวดูดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

LUMECIN Overnight Brightening Gluco-Protein Treatment
ทรีตเม้นท์บำรุงผิวสำหรับกลางคืนสูตรเข้มข้น ช่วยเสริมให้ผิวดูสุขภาพดี รูขุมขนเล็กลง สีผิวแลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำจากวัยดูจางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

CITRA-PEEL Exfoliating Peel Pads
นวัตกรรมของสำลีแผ่นขัดลอกผิวหน้าแบบ 2 ขั้นตอน เผยผิวที่ผลัดใหม่ และปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน สีผิวเนียนสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส รอยคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง

SCUPLPTINEX Lifting Firming Face Treatment
ทรีตเม้นท์เพื่อกระชับผิวรูปหน้า มอบความชุ่มชื่นและให้ผิวดูกระชับในทันทีด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน มอบผิวที่ดูอ่อนเยาว์ระหว่างทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก็ได้ลองไปด้วยเลย หลังจากนั้นก็เก็บภาพบรรยากาศ Workshop มาฝากกันค่ะ

ก่อนจบงานก็ได้แบรนด์ Fujitsu ก็ได้นำ notebook หลากหลายรุ่นมาให้พวกเราได้ลองใช้กันด้วยค่ะ แจนชอบ Notebook ยี่ห้อนี้อยู่แล้วเพราะตอนนี้ก็ใช้อยู่ค่ะ ทนทาน นานปี จริง ๆ ค่ะ แต่เห็นรุ่นใหม่ ๆ มาก็อยากได้เหมือนกันนะนี่ มีุรุ่นใหม่เจ๋ง ๆ เยอะเลยค่ะ แบบว่าหมุนหน้าจอได้รอบแล้วเวลาปิดลงหน้าจอก็จะมาอยู่ข้างบน เก๋มากมาย แต่ที่ชอบสุดคงจะเป็น notebook อันจิ๋วสีแดง แบบว่าเล็กมาก ๆ พกพาสะดวก สาว ๆ หนุ่ม ๆ กรี้ดกร้าดกันใหญ่ อิอิจบงานก็ไม่วายที่จะมาเม้าส์มอย ถ่ายรูปกันต่อ ร้านเค้าน่ารักจริง ๆ น๊า

รูปหมู่รวมมิตรกันทุกคนนน...

ชอบรูปนี้มาก ๆๆ เลย แสงสวยมาก ขอบคุณคุณฝนจ้าก่อนแยกย้ายกันกลับ ทางทีมงานก็ไ้ด้มอบของที่ระลึกกลับมาใช้ที่บ้านด้วยค๊า
TRI-AKTILINE Total Face Instant Line Reducing Moisturizer ตัวที่ขายดีที่สุดของเค้านั่นเองค่ะขอบคุณพี่เก๋ที่ชวนมางานนะคะ และขอขอบคุณ GoodSkin Labs และทีมงานทุกท่านค่ะ สำหรับ Workshop ดี ๆ เป็นกันเองแบบนี้ค๊าCreate Date : 19 กันยายน 2553
Last Update : 28 กันยายน 2553 2:06:52 น.
Counter : 137167 Pageviews.

2 comments
  
จุ๊บุคนสวยก่อนเข้านอน
โดย: oHLa วันที่: 28 กันยายน 2553 เวลา:2:37:13 น.
  
ชอบรูปของเราจังพี่แจน >///<
แสงตรงนั้นสวยจริงๆเนอะะะ

งานนี้นิชอบทุกสิ่งจริงๆ
ร้านน่ารัก แสงสวย สินค้าเริดส์ ขนมและน้ำอร่อย
อยากไปอีกจังงงงงงง >"<


นิก็ได้ตัว Total Face มาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ลองเลย อิอิ
โดย: miNipanda-z วันที่: 28 กันยายน 2553 เวลา:9:35:54 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Jannilicious.BlogGang.com

Jannilicious
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]

บทความทั้งหมด