Photobucketอยากจะไป.....
What's up Fox? (From the beginning)MBC Mini Series : What’s Up Fox?

Air : 20-Sep-06 (Wed – Thu)
Writer : Kim Do Woo (My Name Is Kim Sam-soon)
Director : Kwon Suk Jang (Marry Me)

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


Cast :

Go Hyun Jung (A Spring Day, Woman On the Beach)

Photobucket - Video and Image Hosting

Chun Jung Myung (Fashion 70s, Goodbye Solo)

Photobucket - Video and Image Hosting

Jo Hyun Woo (Bad Housewife, Dear Heaven)

Photobucket - Video and Image Hosting

Kim Eun Joo (My Little Bride, Rosy Life)

Photobucket - Video and Image Hosting

Son Hyun Joo (Conditions of Love, Rosy Life)
งานเปิดตัว

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image HostingSynopsis (เรื่องย่อ)
ชาย หญิง ต่างก็มีนิสัยดิ้นรนใช้ชีวิตไม่ยอมแพ้จนกว่าจะถึงวันสุดท้ายของชีวิตเช่นกัน
ชาย ดูเหมือนจะมีปีกนกโบยบินได้ไปตามใจปรารถนา ที่เค้าต้องการ
ส่วนฝ่ายหญิง มักจะฝันเฟื่องถึงแต่เรื่องความรักที่สวยงามเหมือนนิยาย
กระนั้น พวกเขาต่างก็เดินทางเสาะหาความรักกันไม่หยุดหย่อน โดยมิได้รู้เลยว่า ใครกัน คือ คู่แท้ ที่ควรจะเป็น ตัวละครในเรื่องนี้ พวกเขาเจอะเจอกัน ทุ่มเถียงกันและกัน แต่ละคนต่างก็มีความฝันไป ดำเนินชีวิตไปตามฝันแต่ละคน แล้วยังจะพูดถากถางใส่กันว่า “ขอบใจนะ แต่ไม่ต้อง” สร้างภาพลวงตาให้กับตัวเอง โดยที่ไม่มีอะไรเลย วิ่งตามหาสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง เขาต่างก็คิดว่า ความสุขที่แท้ นั้นต้องได้มาจากคนอื่นที่เค้าฝันว่าต้องเจอ
เคยมีซักครั้งไหม ที่คุณมองหาดินสอแท่งนั้นน่ะ หาไปทั่วบ้านแล้วก็ดันเจอมันเสียบไว้ข้างหูนั่นเอง ละครเรื่องนี้จะพูดถึง ความจริงง่ายๆที่ว่า ทั้งความรักและความสุขนั้นอยู่ใกล้คุณนั่นเอง แค่ในใจเรานี่หละ ละครเรื่องนี้อยากจะบอกว่า แค่คุณตัดอคติต่อทัศนคติค่านิยมของสังคมออกไป ซักแป๊บนึงหละก็ ไม่แน่บางทีคุณอาจพบกับความสุขได้ง่ายๆก็ได้Character(ตัวละคร)

โก บยอง ฮี นักเขียนคอลัมน์ ผู้ไม่มีชื่อ?? ทำงานกับหนังสือ C’est si bon รับบทโดย โก ฮยอน จุง

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


บยอง ฮี เป็นทั้งสาวหงิม และ กล้าอยู่ในที ก็มีบางทีที่เธอทนความเป็นคนครึ่งๆกลางๆ ของตัวเองไม่ได้ คุณคงไม่ได้เติบโตมาโดยไม่ได้มีอะไรเพิ่มขึ้นเลยหรอกนะ เธอก็เช่นกัน เธอน่าจะเป็นผู้ใหญ่เท่าที่ คนอายุ 33 ควรจะเป็น

จะว่ากันตรงๆแล้ว เธอไม่มีพรสวรรค์ในการซ่อนความคิดในหัวเธอได้เลย ทุกครั้งที่เธอรอดมาได้จากสถานการณ์แย่ๆ ก็ได้แต่เอามือทึ้งหัวเป็นประจำ เธอช่างสมเป็นพวกเลือดกรุ๊บ เอ ธาตุน้ำ ที่ได้แต่ปล่อยทุกอย่างผ่านพ้นไปตามโชคชะตา

โดยธรรมชาติ เธอใช้หัวใจทำงานก่อนสมองจะสั่ง เธอหัวเราะและร้องไห้ได้อย่างง่ายดาย แล้วเธอก็ทำมันได้อย่างสุดๆ เธอชอบดื่มกาแฟโบราณ เธอยังเป็นเหมือนเด็กสาวที่เต็มไปด้วยความฝัน ศรัทธาในความรัก โง่เขลา สาวน้อยที่ยังชอบฟังเพลงของ จาง ด๊อก

แต่แล้วทันใดนั้น เธอดันมารู้สึกตัว ว่าเธอ 33 แล้วนะ เมื่อวานยังเป็น 23 ขวบ สำหรับเธออยู่เลย วันเวลาเหล่านั้นมันหายไปไหนหนอ มันไม่ยุติธรรม ตอนนี้ทำไม เธอกลายเป็นนักบวชแห่งโลกีย์ไปซะแล้ว

บยอง ฮี คิดแต่เรื่องเทคนิคการทำรัก ทั้งตอนกิน เดิน หรือแม้แต่แอบงีบในรถไฟ คำถามที่โผล่มาในหัวเธอคือ “จะทำไงให้ผู้ชายของเธอพอใจ” หรือประเภทว่า “ทำยังไง ชั้นถึงจะตื่นเต้น” เธอจินตนาการ สำรวจ และเขียนถึงความสุขสุดยอดของมวลมนุษยชาติจะมีได้ ก็เรื่องโลกีย์ทั้งนั้นที่เธอเขียนลงหนังสือ ต้องห้าม C’est si Bon เวลาลงท้ายคอลัมน์ เธอลงท้ายว่า โดยผู้เขียน ดังนั้นเธอก็คือ นักเขียนที่ไม่มีชื่อนั่นเอง
เธอก็มีนามบัตรกับเขาด้วยนะ แต่ก็ไม่เคยกล้าจะให้ใคร ก็เพราะชื่อหนังสือ นั่นหละ ใครจะไปกล้าล่ะปาร์ค โชล ซู ช่างฟิต ประจำ อู่ซ่อมรถ ชิง ซิ่ง รับบทโดย เชิน จอง มยอง (ใครบางคนอ่านว่า เชิญ จ้อง มอง 555 เราชอบอ่ะ ^ ^)

Photobucket - Video and Image Hosting

Photobucket - Video and Image Hosting


ถึงแม้ว่า ชื่อของเขาจะ ธรรมด้า ธรรมดา แต่เขาก็ภูมิใจนะ เหมือนจะเป็นพวกคนนอกไปซักหน่อย เขาไม่หวั่นไหว กับ พร๊อพภายนอกเหมือนคนอื่นๆ ก็เป็นคนประเภทง่ายๆ ทำอะไรตามใจต้องการ เป็นผู้ใหญ่สมวัย เขามีจิตใจดี แม้จะดูเถื่อนนิดๆ เรียกว่า เซอร์ดีกว่า บางทีก็อารมณ์ร้อนไม่ใช่เล่น ความคิดความอ่าน คุณค่า การมองชีวิตเขา คงไม่เหมือนหนุ่มๆวัยเดียวกันซักเท่าไหร่

ต้องขอบคุณ ความบ้าบิ่นของ โชล ซู เขาได้กลายเป็นตำนานของโรงเรียนไปซะแล้ว ไม่ได้เรียนต่อในมหาวิยาลัย เพราะเขาไม่คิดว่าจะได้เรียนรู้อะไรมากมาย จากที่นั่น ไม่สนใจค่านิยมของคนรอบข้าง ไม่มีแผนอนาคตที่แน่นอน ไม่ว่าจะลงหลักปักฐาน มีการมีครอบครัว หรือแม้แต่จะทำประกันชีวิต

เขารู้สึกพอใจกับวันนี้ มีความสุขในสิ่งที่ทำ ตั้งแต่ การแต่งรถ เดินทางท่องเที่ยว อ่านหนังสือ หรือว่า ดื่มไวน์ ชั้นเลิศจากที่ต่างๆที่เขาไปเยือน ดูๆไปแล้ว เขาเหมือนเป็นคนที่ไม่ได้ความนัก ล่องลอยไปเรื่อยเปื่อย ใช้ชีวิตเหมือนรถวิ่งเกียร์ต่ำ ในเลนส์ซ้ายตลอดเวลา

ด้วยความหน้าตาดี แม้แต่ในชุดช่างฟิต ก็มีผู้หญิงเข้ามาวอแวอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าสาวน้อย สาวใหญ่ แต่ดูเหมือน นาทีนี้ เขายังไม่สนใจเอาซะเลย แล้วก็ความบ้ารถนี่แหละ ทำให้ โชล ซู ตัดสินใจเรียนวิชาช่างยนต์ ในวิทยาลัยเทคนิค แล้วก็ทำงานในอู่ในเวลาต่อมา จากนั้นเขาก็สนใจเรียนภาษาอังกฤษ อย่ากระนั้นเลยไปต่างประเทศเลยดีกว่า แต่มันจะเป็นข้ออ้างรึเปล่า นะ เพราะแค่เดือนเดียวก็ถอดใจ เขาสะพายเป้ ออกเดินทางรอบโลก เรียนจากข้างถนนเอาดีกว่า จะอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมไปทำไม เรื่องราวยุ่งเหยิงนี้ เริ่มต้นเมื่อ โชล ซูกลับมาเหยียบเกาหลีอีกครั้ง

หลังจากใช้ชีวิตในต่างแดน ด้วยตัวเองนานกว่า 2 ปี เขามั่นใจและเป็นผู้ใหญ่ไม่แพ้ใครในตอนนี้ แต่ยังไงก็ตาม ความไร้เดียงสา ของวัยเยาว์ ก็ยังมีอยู่ในตัวเขาหละ มันโผล่มาในบางครั้ง และเพราะเหตุนี้รึเปล่า ทำให้ท้ายสุดแล้ว เขาต้องเทใจทั้งหมด ให้กับสาวเหลือน้อย โก บยอง ฮี พี่สาวข้างบ้าน ผู้ที่แก่กว่าเขาถึง 9 ปีเบ ฮี มยอง แพทย์ทางเดินปัสสาวะ ที่ปรึกษา คอลัมน์ หนังสือปลุกใจเสือป่า C’est si bon รับ บท โดย โช ยูน วู

Photobucket - Video and Image Hosting


ผู้ช่ำชองด้านความรัก อย่างนั้นหรือ อืมม เขาเป็นบุคคลมีระดับในสังคม เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประสบความสำเร็จในชีวิต เซ็กซี่ และ มีอารมณ์ขัน โอ้โห อะไรจะสำเร็จรูปขนาดนี้ สาวๆย่อมมองหาคนแบบคุณหมอผู้นี้แหละ เขาทั้งฉลาด ตรงไปตรงมา บางทีก็ต้องมีก้าวร้าวกันบ้างเมื่อจำเป็น แมนไหมล่ะ ดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ ออกกำลังกาย แต่งตัวนำสมัย มีงานอดิเรกเท่ น่าสนใจ ทำอาหารได้ ดูเหมือนมันดีไปโม้ด
เหตุผลที่ หนุ่มหล่อ สำเร็จรูปยิ่งกว่าบะหมี่คนนี้ ที่ดันพูด กับสาวคอลัมนิสม์ ที่เขาเริ่มให้ความสนใจ โก บยอง ฮี ว่า “ผมอยากจะนอน กับคุณ” แทนที่จะเป็น “ไปหาอะไรทานกันเถอะ” ตกลงเป็นที่ปรึกษา คอลัมน์ ถามหมอ ในหนังสือ ชื่อดัง??? C’est si Bon ก็คือ รุ่นพี่ของเขาที่เป็นประธานบริษัท ขอร้องเท่านั้นเอง

การเขียนคอลัมน์ให้หนังสือ แมกกาซีนผู้ใหญ่ ที่ไม่ใช่ หนังสือผู้ชายธรรมดา แต่ในเมื่อมันมีคำว่า สำหรับผู้ใหญ่ ทำให้เป็นสิ่งต้องห้ามของผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 แล้วก็ทำให้ต้องมีซองพลาสติก ห่อกันความเป็นผู้ใหญ่ออกจากมือเด็กบนแผงหนังสือ คงไม่ใช่เครดิต ที่ดีสำหรับคุณหมอ และชื่อเสียงของโรงพยาบาลเค้าแน่ แต่ก็เพราะมาจากบ้านเกิดเดียวกัน เขาตกลงทำงานให้ หนึ่งปี แต่กลับกลายเป็นว่าคนที่ดูแล คอลัมน์ในหนังสือ เป็น สาวเจ้า โก บยอง ฮี ต่างหาก

เมื่อ นางสาว โก นำคำถามเกี่ยวกับ ระบบปัสสาวะ มาให้คุณหมอตอบซักครั้งสองครั้ง ต่อมาเค้าจึงรู้ว่า ที่แท้ สาว โก เป็นคนเขียน ทั้งคำถามและคำตอบ เกี่ยวกับเรื่องอื่น (คิดว่า เรื่องอะไร ล่ะ ก็มันหนังสือ ของผู้ใหญ่นะ ฮื่ม) แต่ถ้าเป็นเรื่องวิชาการหละก้อ เธอจึงต้องมีที่ปรึกษา เป็นไง แม่สาวคนนี้ ไม่ธรรมดา เมื่อคุณรู้จักเธอมากขึ้น จะรู้ว่าเธอช่างประหลาดซะจริง อายุก็ไม่ใช่น้อยแล้ว แต่เธอ รู้เรื่องโลกนี้แท้จริงซักแค่ไหนเชียว บางทีเธอก็ดูจะไร้เดียงสาเหลือเกินในบางเรื่อง แต่เธอก็เก็กอย่างกับผู้เชี่ยวชาญ แต่เธอหลอกเค้าไม่ได้น่ะซิ เขาน่ะสามารถบอกเรื่องราวของผู้คนได้มากมายแค่มองผ่านก้นเท่านั้น (อย่าลืม ว่าเขาเป็นแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ด้านอะไร 555) สุดท้ายเขาก็จับได้ว่า เธอก็เป็นเพียงแค่สาวบริสุทธิ์ !!!

ในวัย 33 ของผู้หญิงสมัยนี้ ในศตวรรษที่ 21 เนี่ยนะ เขาไม่รู้ว่าจะชื่นชม หรือว่าสงสารเธอดี แต่ไม่ว่าจะแบบไหน เขาต้องยอมรับว่าอยากรู้เรื่องของเธอขึ้น ขึ้นมาทีเดียว เอาหละ เมื่อเป็นเพื่อนร่วมงานกันแล้ว เขาก็แหย่เธอเล่นเป็นประจำ รู้ไหม เมื่อเขาถามเธอว่า “วันนี้ คุณมานอนกับผมไหม?” ปฏิกิริยาตอบโต้ของเธอ น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสองคนมากเลย อย่างนี้ต้องรู้จักกันให้มากขึ้นโก จุน ฮี น้องสาว โก บยอง ฮี นางแบบชั้นรอง รับบท โดย คิม อุน จู

Photobucket - Video and Image Hosting


ด้วยความทะเยอทะยานอยากเป็นนางแบบชั้นนำ และได้เจอะเจอ ใช้ชีวิตในแบบบุคคลชั้นนำในสังคม ไม่เหมือนพี่สาว จุง ฮี เธอเป็นสาวมั่น กล้าเสี่ยงและ ตั้งใจแน่วแน่ เธอเป็นศูนย์รวมของทุกสิ่ง รู้ดีว่าเธอต้องการอะไร พี่สาวเธอเป็นผู้นำครอบครัวหลังพ่อเสียไป แต่เธอเริ่มดูแลตัวเองหลังแม่ของเธอลดบทบาทในบ้านลง

จุง ฮี เรียบจบด้านการออกแบบเสื้อผ้าจากวิทยาลัย เธอเป็นคนที่มีสไตล์ เธอดูดี มีราคาแม้จะอยู่ในชุดราคาถูกเลียนแบบแบรนด์เนม

หลายคนบอกว่าเธอ ดูคล้ายนางแบบเก่า ชื่อ คัง อุน มี ที่เคยมีชื่อเสียงหลายปีก่อน แต่ก็ออกจากวงการไปแต่งงาน ไม่นานเธอเสียชีวิตลงเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์
จุน ฮี เคยประกวดในเวที นางแบบ แต่เธอก็พลาดตำแหน่ง เป็นจุดเริ่มต้นให้เธอทำงานในวงการ ก็ 4 ปีแล้ว อาชีพไม่ค่อยรุ่งนัก หนทางของนางแบบชั้นแนวหน้าดูยังห่างไกล เธอมีงานบ้างเป็นบางช่วงเวลาที่เอเยนซี่เรียกตัว บางครั้งเธอก็ได้เงินก้อนจากงานโฆษณา หรือถ่ายโปสเตอร์ ขนาดเล็กๆ เธอเป็นคนมีพรสวรรค์และทะยานอยาก แต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างเธอเท่าไหร่ ตอนนี้เธอเริ่มกังวล เพราะเด็กรุ่นใหม่เข้ามาในวงการไม่มีหยุด เธอคงไม่เป็นสาวได้อีกนาน

เธอระมัดระวังตัวเองอย่างมาก ไม่เหมือนกับพี่สาวที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เธอน้ำหนักขึ้นแม้แค่ดื่มน้ำ จุง ฮี ดูแล น้ำหนักตัว และออกกำลังวันละ อย่างน้อย 2 ชั่วโมง เธอไม่เคยโดดเรียน ภาษาอังกฤษซักครั้ง เธอยังฝันถึงวันที่จะได้เป็นนางแบบแถวหน้า เธออ่านหนังเยอะ เพื่อเสริมสร้างสติปัญญา เมื่อมีคนถามเธอตอบได้มั่นใจว่า เดือนละ 8 เล่ม พวกนั้นก็คือ หนังสือแฟชั่น ผู้หญิง หนัง และ สิ่งที่กำลังน่าสนใจ มันสนุกอยู่หรอกนะ แต่เธอก็ไม่สามารถใช้เวลาอยู่กับมันได้นานเกิน 5 นาที แต่เธอกลับขลุกอยู่กับกองหนังสือได้เป็นชั่วโมง บางเรื่องยากเกินไป เธอก็พยายามอ่าน หัวข้อให้จบเป็นอย่างน้อย

จุง ฮี มักจะเป็นคนคอยระวังดูแลพี่สาวที่อ่อนโลกของเธอ ก็เพราะว่า พี่สาว ไม่มีประสบการณ์เรื่องผู้ชายเลยน่ะซิ เวลาเธอเขียน คอลัมน์ไม่ออก เธอมักจะช่วยพี่จากประสบการณ์ตรงเสมอ

แต่ดูเหมือน พักนี้ พี่สาวเธอจะเปลี่ยนไป เขาเล่นสงครามประสาทอะไรกับเพื่อนบ้านหนุ่มน้อย โชล ซู อยู่รึเปล่านะ โอเค เธอรู้จัก โชล ซู ดี มีความลับที่รู้กันแค่สองคน จุง ฮี เคยขอคบเป็นแฟนกับเขาตอน ม. ปลาย แต่หมอนั่นกลับปฏิเสธซะนี่ ตอนนี้สองคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ดีพอที่จะบอกความลับกันได้ อืมมม..... จุง ฮี ในตอนนี้ เธอคิดว่า น่าจะจับตามองพี่สาวเธอ และ เพื่อนบ้านหนุ่มคนนี้ ให้ดีๆ แล้วหละปาร์ก เบียง กั๊ก ประธานบริษัท ชื่อดัง รับบท โดย ซง ฮวน จูแม้ว่าเขาจะดูเป็นคนหยิ่ง ไม่ยี่หระกับใครแต่เขาก็มีความดี ที่เป็นคนทุ่มเทหัวใจในสิ่งที่รักอย่างสุดๆที่เดีว เขาทั้ง อ้วน เตี้ย ไม่มีความหล่อเอาซะเลย Bulldog เป็นชื่อเล่นน่ะ คิดดู เขาทุ่มประเคนแต่งตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง เพื่อให้สมกับที่เป็นท่านประธาน แต่ก็ไม่วายปากเปราะ ไม่มีกริยามารยาท ดูถูกทุกคน และก็สบถเป็นว่าเล่น เขาไม่เคยลังเลที่จะเล่นงานคนที่เขาไม่ชอบ เขาชอบทำเงินและใช้เงินจริงๆ

ในอีกด้านหนึ่ง เขาเป็นคนชื่อเหม็น มีข่าวลือ น่ากลัวเกี่ยวกับเขามากมาย ก็เพราะว่าร่ำรวยมาก มีคนอ้างว่าเขาเป็นอาชญากร เป็นอันธพาล บ้างก็ว่าเขาใช้เงินดื่มเหล้าเพียงคืนเดียวถึง พันล้าน หลับนอนกับนางแบบมาแล้วทั้งเมือง หรือแม้แต่ข่าวลือที่ว่า เขวางแผนฆ่า ภรรยาของตัวเอง ในอุบัติเหตุรถยนต์ เมื่อหลายปีก่อน ที่ฮาวาย เขาให้รถชนเธอเพราะเธอมีชู้

เขาภาคภูมิใจในตำแหน่งประธานของเขามาก และชอบให้ ดีไซเนอร์ สไตลิสท์ นางแบบ มาตาม อ้อนวอนของงานดีๆจากเขา ถึงจะรู้ว่าถูกเอาไปนินทา แต่เขาเป็นพระเจ้าของพวกนั้น จะสนใจไปทำไม

ทุกวันนี้ เขาพยายามจะฟังเพลงคลาสสิก ซึ่งไม่ได้มีความซาบซึ้งกับมันเลย เขาตบแต่งที่อยู่และร่างกายเพื่อให้สมฐานะ เขามีบ้านอยู่หรูหรา รถคันงาม เสื้อผ้าหรูเฟ่ ทุกอย่างที่เงินจะบันดาลได้ แต่เขาก็ยังเหงา 3 ปีแล้วที่ภรรยา จากเค้าไป และยังไม่อาจลืมเธอ

เสื้อผ้า เครื่องประดับราคาแพงที่เขาเคยปรนเปรอให้กับ ภรรยา ยังเก็บอยู่ในห้องเดิม วันหนึ่ง เขาก็พบกับผู้หญิง ที่เหมือนกับภรรยา ที่เดินกลับเข้ามาหาชีวิต ของท่านประธานอีกครั้ง

ผู้หญิง คนนี้ กล้าจ้องตาเขาไม่มีหลบ และยืนประจันหน้าไม่มีกลัว เธอ คือ โก จุง ฮี เขาเฝ้าแต่มองเห็น ภรรยาเก่าในตัวของเธอ เขาอยากเปลี่ยนทุกอย่างในตัวผู้หญิงคนนี้ ให้เหมือนกับภรรยาอันเป็นที่รัก เขาจะซื้อเธอ.......
Credit : Translated from What’s up Fox? MBC Global / //content.mbc.co.kr/e_mbc/drama.asp?idx=267
Create Date : 04 พฤศจิกายน 2549
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2550 0:50:22 น. 8 comments
Counter : 1513 Pageviews.

 
สวัสดีค่า ขอบคุณมากค่ะที่ไปซื้อโตเกียวฯ และ เนปาลฯ มาอ่าน (เดี๋ยวจะไปเรียกค่านายหน้าจากคนเขียนดีก่า) อ่านแล้วคิดเห็นอย่างไรบ้างบอกกันด้วยนะคะ

ปล. นางเอกคนนี้ใช่คนที่เล่นเรื่อง Spring's Day เปล่าคะ?


โดย: Qingqing IP: 124.121.80.165 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:1:08:18 น.  

 
แหะๆๆ จะรีบอ่านนะคะ ตอนนี้อ่าน โตเกียวก่อน แล้วจะมาบอกตอนที่จบแล้วค่ะ
นางเอก Spring day แหละค่ะ


โดย: พี่จังไม (ทำไมต้องล็อกอิน ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2549 เวลา:13:10:36 น.  

 
อิอิอิ แวะมาเยี่ยมค่ะ เอ่อ.. C’est si Bon นี่หาซื้อได้ที่ไหนเหรอคะ


โดย: itookmyprozac วันที่: 8 พฤศจิกายน 2549 เวลา:16:36:25 น.  

 
หวัดดีคะ คุณทำไมต้องล๊อกอิน เราแวะมาทักทายจ้ะ

What's up Fox? จบแล้ว แต่เรายังคุยกันต่อได้ใช่ป่าวคะ อิอิ


โดย: scholtz IP: 124.121.24.31 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2549 เวลา:22:33:14 น.  

 
อ๊ะ ซีบิน ต้องสั่งจากพี่ติ๊กชีโร่จ้า

คุณ scholtz แน่นอนค่ะ คุยเมื่อไหร่ก็ย่อมได้ค่ะ อิอิ เราเพื่อนน้อย ต้องค่อยๆสะสม


โดย: จังไม (ทำไมต้องล็อกอิน ) วันที่: 10 พฤศจิกายน 2549 เวลา:13:43:45 น.  

 
น่าดูจัง


โดย: PutterZ (ToppuT ) วันที่: 10 พฤศจิกายน 2549 เวลา:14:35:49 น.  

 
จบแล้วหละ 16 ตอน อิ่มใจ

ดู ออนไลน์ครั้งแรก เหนื่อยจัง ต้องลุ้น แต่ก็ทำให้เราอะไรเป็นหลายอย่าง

เอาไว้จะอัพบล็อก เรื่องนี้อีก รอสลัดตัวขี้เกียจอยู่ อุอุ


โดย: จังไม (ทำไมต้องล็อกอิน ) วันที่: 11 พฤศจิกายน 2549 เวลา:19:34:02 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่จังไม.. ขอบคุณนะคะที่เอาข่าวเรื่องเจ้าชายไปบอก แต่ว่าหนูคงไม่ได้ขึ้นเหนือเนื่องจากเอาเงินไปละลายกับทริปเมื่อเดือน 9 หมดแล้ว แห่ะๆ

ปล. ถ้าเรื่องนี้มีซับไทยขายเมื่อไร บอกด้วยนะคะ


โดย: Qingqing IP: 124.121.83.243 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2549 เวลา:20:23:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ทำไมต้องล็อกอิน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยังคิดไม่ออกว่า จะบอกอะไร
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
4 พฤศจิกายน 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ทำไมต้องล็อกอิน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.