Photobucketอยากจะไป.....
Time between dog and wolf (อาหยั่น หรือ ว่าเค)
Image Hosted by ImageShack.us


สำเร็จแล้ว ในที่สุดก็หาเจอซะทีละครเกาหลีที่ทำให้ติดตามแบบ เสียระบบการนอน ขอยกให้ Time between Dog and Wolf
จากชื่อเรื่องเราคิดไปถึง การสลับบทบาทของสายลับสองหน้า จะเป็นหมาเฝ้าบ้านที่มีวินัยซื่อสัตย์ หรือหมาป่าปราดเปรียวเล่ห์เหลี่ยมจัด แต่มันกลับหมายความว่า ช่วงเวลาพลบค่ำมีแสงมัวซัว เหมือนจิตใจที่มืดมิดไม่เห็นแสงสว่างข้างหน้า

ที่อยากดูเรื่องนี้ เพราะอยากเห็นการเปลี่ยนบทบาทในละครของ ลี จุนกิ (อี จุนกิ) ว่าจะทิ้งท่าทางกุ๊กกิ๊กน่ารัก น่าหยิก จากบทพระรองใน My girl ได้ดีขนาดไหน และค่อนข้างเชื่อว่าเขาทำได้ เพราะเราทึ่งจากบท กองจิล นางละครเร่ ในเรื่อง The King and Clown มากๆ เค้าเป็นนักแสดงจริงๆ

แล้วก็ถือว่าไม่ผิดหวัง วันนี้ เขาสลัดภาพ K-Pop ออกไปได้ ระดับหนึ่ง ทำไมตัวโตจังหว่า อัพกล้ามกันเก่งจริงๆคนประเทศนี้ แต่เวลาซูมหน้า สายตาน้องก็แอบหวานเหมือนนางรำได้อีก 555

อ่ะ เรื่องหน้าตาผ่านไป มาเรื่องการแสดง ก็โอเคนะ พยายามได้ดี บทในเรื่องก็ใช้ได้ น่าติดตามถึงแม้ว่าจะทำให้เราคิดถึงบางฉากจาก Infernal Affair หนังสายลับตำรวจที่ขึ้นแท่นคลาสสิกไปแล้ว แต่ที่แตกต่างคือ แรงขับดันในเรื่อง ในขณะที่ อาหยั่น ที่มาจากพื้นเพครอบครัวมาเฟีย อยากจะเอาดีในการเป็นนักสู้ผู้พิทักษ์ แต่เขาต้องเข้าไปทนขลุกขลีมั่วสุมในกลุ่มมิจฉาชีพ เป็นเวลานาน นานจนเกือบลืมว่าตนคือตำรวจ มีเพียงผู้บังคับบัญชาเพียงคนเดียวที่ทราบตัวตนที่แท้จริงของเขา แต่ว่า ลี ซู ฮยอน หรือ เค ที่ปลอมตัวเข้าไปในแกงค์ เพื่อแก้ไขปม หรือจริงๆแล้วแก้แค้นความแค้นส่วนตัวล้วนๆ เป้าหมายเขามีเพียงแค่ฆ่าคนคนเดียว แต่ทั้งสองคนก็ต้องเสียสละครอบครัว คนรัก เพื่อนไปเช่นเดียวกัน

แต่ ซูฮยอน ก็ไม่ได้โดดเดี่ยวเท่ากับ อาหยั่น เพราะเขายังมีพ่อเลี้ยงคอยให้ความช่วยเหลือและฟังเขาบ่นได้บ้าง ถ้าเพียงแต่หลังจากนั้น ความบังเอิญของบังเอิญจะทำให้เขาสูญเสียความทรงจำไประหว่างที่ปลอมตัว ทำให้ เค สายลับที่เหลือหน้าเดียวได้เข้าใกล้ หม่าโอ หัวหน้าแกงค์ได้มากขึ้นไปอีก คนแทบจะเป็นลูกชายคนใหม่ของเขาทีเดียว

ช่วงที่เค เป็นเค จุน กิ ก็เปลี่ยนตัวตนให้เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ได้ดีเชียว คนอะไร ตาตี่ขนาดนั้นยังดูเซ็กซี่ได้อีก แต่ไม่ต้องแสดงมากขนาดอยู่ๆก็หยิบหมากฝรั่งมาเคี้ยวยั่วหัวหน้าก็ได้นะ เราว่ามันโดดๆไงก็ไม่รู้ บทบู้ก็โอเค สวยดี คนร้ายคงจะบาดเจ็บเพราะล้มหัวแตกจากการตีลังกาใส่เกลียว จนเวียนหัว ล้มฟาดพื้นไปเป็นแน่แท้ ส่วนจุนกิ ก็ ไปเป็นจิ๊กโก๋คุมวิน ชกมวยไทยซะด้วย ช่วงเวลาที่ถ่ายในกรุงเทพ เราไม่ค่อยปลื้มมันดูหลอกๆมาก อาจจะเป็นภาพที่คนเกาหลีมองประเทศเราก็ได้นะ

เรื่องราวในส่วนของการค้ายาเสพติด และ การเล่นกับการที่ เค จะกลับมาจำความได้ หรือว่า ช่วงที่ ซู ฮยอน จะหลบหลีกการถูกเปิดเผยฐานะที่แท้จริงก็ทำได้ลุ้นดีนะ วัดจากการที่เราอยากจะดูแผ่นต่อๆไปแบบ หยุดไม่ได้น่ะ แต่ยังไงก็ตามแต่ละซีนมันก็คุ้นๆว่าเหมือนเรื่องนั้นเรื่องนี้มายำใหญ่ใส่ด้วยกัน หลายเรื่องอยู่ ก็อ่ะนะ เราคิดมากไปรึเปล่า

ในส่วนที่ชอบอื่นๆก็มี พระรอง มินกิ ที่เป็น พี่ที่โตมาด้วยกัน บท มินกิ ได้มีการพัฒนาไปข้างหน้าได้ดี เขาเปลี่ยนไปตั้งแต่ต้นจบจบ ในขณะที่บทนางเอก อ่า บางที บทพระเอกด้วย วนอยู่กับที่ไม่ค่อยจะไปไหนเลย นางเอกดูน่ารำคาญไปนิดส์นึง จำชื่อพระรองไม่ได้ แต่เขาเล่นได้ดีทีเดียวหละ บทไม่เรียบจนเกินไป

ที่เราประทับใจอีกคนก็คือ หม่าโอ พ่อแท้ๆของนางเอก ที่ต้องแสดงให้เห็นว่า เป็นหัวหน้าที่น่านับถือ และเก๋าเกมส์แค่ไหน ถึงได้ขึ้นมาขนาดนี้ เล่นได้เนียน จนไม่รู้สึกว่าเป็นบทเจ้าพ่อที่งี่เง่าด้านเดียว (เขาทำผมแบบเดียวกะเจ้าพ่อใน Infernal Affair อีกแล้ว บังเอิญๆ) แล้วคนที่มารับบทตำรวจที่เดี๋ยวจะต้องเลวแน่ๆ (คือ ตอนนี้เรายังดูไม่สุดแผ่นสุดท้ายน่ะ) ก็เล่นได้นิ่งดี เออ หนอ นักแสดงรุ่นผู้ใหญ่ๆนี่เขาเล่นได้ดี ชั่วโมงบินสูงดีเนอะ บทหัวหน้าจางนี่ จะว่าชั่วก็ได้นะ แต่อย่างว่าเพื่อให้งานสำเร็จเขาไม่สนวิธีการ เหมือนกับหัวหน้าหญิงโดยตรงของมินกิ จะสกปรกยังไงก็ได้ เพราะเขาไม่ได้ลงมือเอง ดูเรื่องนี้แล้วก็ต้องตรองดีๆว่าใครกันแน่ที่ชั่วที่สุด

อืมม จบแล้วหละ แต่ยังดูไม่จบ ฮา~~~

01. 미련한 가슴아 - M.C ...


มาต่อยอดหลังดูจบแล้ว ครึ่งชั่วโมงก่อนจบ ดูเหมือนจะพยายามขมวดปมให้ได้ลงตัวไปหมด พระเอกก็ไปเคลียร์กะนางเอก พาหนีซะง้าน แต่แผนที่วางไว้ว่าจะทำให้งานเสร็จกลับไม่เป็นไปตามที่คิดนะซิ ตรงนี้ทำได้ดีในส่วนที่ ตัว ซู ฮยอน ตัดใจเรื่องความแค้นได้ เพราะเริ่มมองในมุมของความเป็นพ่อของหม่าโอ มีพัฒนาการนะเนี่ย

แต่ก็เพราะว่าพลาดนี่แหละทำให้ทั้งสองคนต้องเผชิญหน้ากันโดยที่เคไม่ใช่เค แต่เป็นลูกชายของตำรวจสายลับที่ถูกหม่าโอฆ่า แต่หม่าโอ กลับบอกว่า ซู ฮยอน นั่นแหละคือ เค อืมม ก็พอได้ๆ แต่มาตกม้าตอนที่รู้ว่า หม่าโอเคยเป็นเพื่อนรักกับพ่อของตัวเอง รูปภาพที่หายไปก็คือหม่าโอ แล้วก็เศร้าซะง้าน จะแปลงร่างเป็นหมาป่ารึไง 555 แล้วแม่เธอล่ะ ไม่แค้นแล้วเหรอ สงสัยจะลืม

บทสรุปสุดท้าย ก็เหมือนจะลืมนางเอก อีกแล้วครับท่าน อยู่ๆเธอก็กลายเป็นคนที่เหมือนความจำเสื่อม แฟนเธอหายไปไหน พ่อแท้ๆมีจุดจบอย่างไร ทำให้เธอมานั่งเขียนรูปสบายใจ แถมกำลังจะไปเรียนต่อ คนที่น่าจะตายถึงสองคนก็ไม่ตายซะงั้น

โดยรวมๆ หลิ่วตาดูก็โอเค จบแบบไม่ทำร้ายจิตใจคนดูมากนัก แต่ก็เราดันมีภาพซ้อนของ อาหยั่นมาตลอด พอเจอจบแบบนี้ก็ทำให้ความเข้มข้นที่รู้สึกช่วงแรกที่ดูมาแผ่วปลายเอาที่ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายนี่แหละ ยังไงเรื่องนี้ก็ถือว่าสนุกนะ อาจจะไม่ลงตัวทุกส่วน แต่เราก็แนะนำ ถ้าเบื่อแนวเกาหลีหวานๆ คร่ำครวญๆ ขี้โรคๆ ก็ลองหาเรื่องนี้มาดู

ดูจบเราก็ไม่เหลืออะไรจะนอกจาก ท่าทางจะต้องไปหาผลงานน้องจุน กิ มาดูอีกแล้ว 555 ก็คนเขาเก่งนี่นา


Create Date : 31 มกราคม 2551
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2551 0:26:20 น. 27 comments
Counter : 2209 Pageviews.

 
อิอิ .. เจิมๆ .. นานๆ จะออกความเห็นในบล๊อกนี้ได้ซักที

ยกมือเห็นด้วยอย่างยิ่ง ว่าฝีมือจุนกินี่ไม่เลวเลยทีเดียว .. นี่คุณจังไมยังดูไม่จบเหรอคะเนี่ยะ .. แสดงว่าชอบมากๆ จริงๆ

ยังไงถ้าดูจบแล้วก็มาเขียนต่อในส่วนที่เหลือด้วยนะคะ จะได้ตามมาอ่านว่าคิดยังไง

ถ้ายังพอเจียดเวลาจากหนุ่มน้อยคนนั้นมาดูหนังเกาหลีต่อได้ ขอแอบแนะนำ The Devil ค่ะ บทดีมากๆ (ถึงแม้ตอนเริ่มๆ จะงงๆ จนเกือบน่าเบื่อ) แต่คิดว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เรื่องนี้เราชอบมาก ทั้งฝีมือนักแสดงและบทค่ะ


โดย: ขอโทษนะคร้าบ ขอแจมด้วยคน วันที่: 31 มกราคม 2551 เวลา:18:39:50 น.  

 
หวัดดีอีกทีค่ะ คุณขอแจม อิอิ ดีใจจังมาคุยที่นี่

นี่ยังดูไม่จบเลย เด๋วจะไปในบัดดล

เรื่องเดวิล คงได้ดูในไม่ช้าค่ะ รู้สึกเครื่องจะติดแล้ว ได้หนังมาซักพักแล้วค่ะ มีพี่ใจดีส่งให้ เขาเลือกให้แล้วต้องดีแน่ๆ

ตอนนี้ท่าทางอาการ เอ็นดูจุนกิจะกำเริบ เคยชอบตอนดูแรกๆเลย เขาเก่งดี เชียร์ให้โกอินเตอร์ รุ่นนี้น่าจะมีแววที่สุดรึเปล่าเนี่ย เราไม่ได้ติดตาม ละครเรื่องใหม่ก็น่าดูนะ แต่เดือนเมษาแน่ะ อิอิ กว่าจะถึงตอนนั้นจะยังไงเนี่ยจังไม หุหุ

แล้วจะไปคุยที่บล็อกอีกนะคะโดย: ทำไมต้องล็อกอิน วันที่: 31 มกราคม 2551 เวลา:23:47:08 น.  

 
หวัดดี ๆ แอบปันใจให้ซีรี่ย์เกาหลีเหรอ


โดย: coming soon (The Yearling ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:58:57 น.  

 
และแล้วเพื่อนก็แอบมีชู้ เอ้ย..แอบปันใจจากนุงชุนไปให้ชายอื่นจนได้

จริงๆแล้วไม่มีไร แค่อยากจะมาบอกว่า ดูจบแล้วขอยืมแผ่นหน่อย 55555


โดย: เดี๊ยนเอง IP: 58.137.9.125 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:44:33 น.  

 
อ้าว โดนจับได้โดยละม่อมคัมมิ่งกะละม่อมแอนเดรีย

อือ อย่าไปบอกใครนะจุ๊ๆ แบบว่าไม่ได้ดูนานมันติดอ่ะ แต่คงติดได้ไม่นานเช่นกันพราะไม่ค่อยมีแผ่นก็รอเพื่อนๆต่อยอดให้หละ

เราเอาหมา 5 แผ่น ไปแลกกะป๋าเบสองโหลก็ได้นะแอน อิอิ

คุณคัมมิ่ง เราอ่านหนังสือเชียร์ เอ๊ยวิจารณ์หนังของคุณ นรา (ซามูไรตกดิน) แบบว่า โอยอยากดูไปหมด แต่เราเดาว่าคุณคัมมิ่งต้องดูไปแล้วไม่น้อยกว่าครึ่ง ก็ดูไปตั้งเป็นร้อยๆเรื่องแล้วนิ เอาไว้ไปขอยืมได้ป่ะ

อิอิ ตลกรับประทานซะสองทีแน่ะโดย: เฮาเอง IP: 116.68.148.34 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:24:04 น.  

 
HI...ดีค่ะ แวะมาทักจ้ะ

Image Hosted by ImageShack.us


โดย: ปรานทยา วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:37:38 น.  

 
เรื่องนี้จุนกิ(แอ๊บ)เท่!

น่าดูเหมือนกันนะคะ

แต่ยังไงหน้าจุนกิก้อยังหวานนนนน อยู่ดี ^


โดย: Akaba วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:54:57 น.  

 
หวัดดีค่ะ ทุกคน

น้อง Akaba แอ๊บเท่ไม่เป็นไรค่ะ อย่า แอ๊บแมนก็แล้วกัน พี่เสียดายค่ะ


โดย: ทำไมต้องล็อกอิน วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:28:49 น.  

 
ตอนจบนางเอกกับพระเอกเค้าอาจไปเจอกันที่ปารีสก็ได้นะคะ อิอิ


เรื่องนี้จุนกิเล่นเก่งจริงๆค่ะ อนาคตไกลแน่


โดย: da IP: 58.64.74.178 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:3:13:04 น.  

 
อืมม ก็คงอย่างงั้นค่ะ คุณ da นางเอกอาจจะติดต่อกับสายลับก็ได้ เพราะชีดูแฮปปี้ดีนิ

เมื่อวานซืนโหลด virgin snow กับซับอิ้งมาสำเร็จ แบบว่าภูมิใจจังเพราะเสิร์ชจากพี่กูเกิลเองเลย ดูไปครึ่งเรื่องเอง แ้ล้วไปดู Fly daddy fly จนจบ

virgin snow จุนกิ ดูจะเป็น Korean wave แบบน่ารักเกินไปหน่อยนะ ทำให้นางเอกดูหม่นเกินไป ขนาดว่า Aoi ก็เป็นคนน่ารักระดับต้นๆของเกาะญี่ปุ่นเลยนะ แต่อาจจะเป็นที่บทด้วย เราดูไปครึ่งเดียวอาจจะมีการเปลี่ยนช่วงหลัง

แต่ที่ชอบมากก็คือ เกียวโต สวยก้อดๆ เฮ้อ เมื่อไหร่จะได้ขี่จักรยานที่นั่นบ้างหนอ

เอ วันหยุดนนี้ดูหนังอย่างเดียวเลยวุ้ย ดู โนดาเมะ สเปเชี่ยลจบแล้ว ก็ยังฮา เหมือนเดิม แต่ไม่เท่าต้นฉบับอ่ะ เน้นเรื่องเรียน แสดงดนตรีมากเลย คิดถึงก้วนเพื่อนๆอ่ะ

ขอบคุณป้าสุที่สนับสนุนแผ่นนะคะ


โดย: จังไม IP: 202.91.19.194 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:03:45 น.  

 
ทั้ง fly daddy และ virgin snow เราว่าจุนกิไม่ค่อยได้แสดงอะไรมากเท่าไหร่เลยค่ะ ค่อนข้างเป็นหนังธรรมดา แต่ก็น่ารักอบอุ่นทั้ง 2 เรื่อง เคยอ่านมา จุนกิเองก็บอกว่าเค้าจะพิจารณาในการรับงานให้มากขึ้นค่ะ เพราะ fly daddy รับเล่นเพราะอยากร่วมงานกับคนที่เล่นเป็นพ่อ เหมือนบทไม่ค่อยได้ใส่ใจ...

อาโออิใน NANA น่ารักมากๆๆๆ แต่ทำไมพอมาเล่นกับจุนกินางเอกหมองไปเลย พระเอกสวยกว่าค่ะ 555 น่าเศร้าใจ

ละครเรื่องใหม่ของจุนกิท่าทางจะสนุก plot เท่ดีค่ะ เป็นโจรหน้าสวย อิอิ


โดย: da IP: 58.64.76.209 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:19:17 น.  

 
หวัดดีค่ะ คุณ ดา 555 เราเห็นด้วยเลย ไปอ่านมา ขนาดตัวจุงกิเองยังบอกว่า เขาไม่เชื่อ เรื่อง หิมะแรก หรอก แค่ไปเห็นด้วยกันคงจะไม่ทำให้ทุกอย่างมันเวิร์ก
จุงกิ เขาไม่แอ๊บแบ๊วเท่าไหร่นะเป็นๆอ่ะ เอ่อ มีคนวิจารณ์ว่า ฮี เมคอัพ หน้าซะเยอะเชียว เรื่อง virgin snow 555
Fly daddy ช่วงแรก น่าเบื่อมากๆ แต่หนังก็อบอุ่นได้ โดยไม่ต้องเป็นจุงกิเนอะ

เรารอดูเรื่องใหม่เหมือนกันค่ะ น่าสนุกจัง


โดย: ทำไมต้องล็อกอิน วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:9:00:44 น.  

 
ตอนนี้พี่จังไมกำลังตกหลุมพรางของลีจุนกิชิมิฮะ
คิดถึงๆๆไม่ได้ออนบ่อยๆช่วงนี้ พี่จังไมสบายดีไม๊ค่ะ
แต่เห็นร้านพี่หมูกลับมาแล้วนะพี่ 5555 ในที่สุดเราก็มีที่พึ่ง


โดย: มารีออง(เอง) IP: 125.24.58.103 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:14:42 น.  

 “ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้“ ปีใหม่นี้ขอให้ทุกอย่างสมหวัง ร่ำรวยๆนะคะ ^^


โดย: น้องผิง วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:03:49 น.  

 
ทำไมพูดถึงนางเอกน้อยจัง


โดย: สามสิบเอ็ดธันวา วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:56:25 น.  

 
อ้าว คุณ ก่อนปีใหม่ ทักอย่างงี้เราก็เขินเลย

ก็นางเอก เป็นผู้หญิง เอิ๊ย บทเขาไม่ค่อยจะเด่นแล้วก็ดูลอยๆเหมือนกันค่ะ โทษทีไม่ได้เน้น

กรำ ทำไมไม่เน้นนางเอกซักเรื่องฟระเรา


โดย: จขบ เอง IP: 116.68.148.34 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:26:26 น.  

 
พี่จังไมได้เห็นยามาดะอีกรอบ ค่อยคิดถึงหน่อย ขอบคุณลิ้งนะค่ะ 5555


โดย: มารีออง(เอง) IP: 125.26.218.144 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:56:46 น.  

 
เรื่องซีรีย์ผมไม่ถนัด ลีจุนกิ ก็เคยดูแค่ King and the clown เรื่องเดียว คนอะไรหน้าหวานจริงๆโดย: joblovenuk วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:49:30 น.  

 
อ่อ เรื่องนี้ที่จุนกิมาถ่ายทำที่ไทยใช่เปล่าก๊ะ? ถึงว่าชื่อคุ้นๆ อิอิ

ขอบคุณสำหรับดีวีดีอีกครั้งค่ะ


โดย: Qingqing IP: 124.122.197.111 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:26:23 น.  

 
คิดถึงนะพี่จังไม

ขอให้ความรักอยู่รอบตัวคุณ^^

Glitter Graphics & Comments


โดย: มารีออง วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:06:45 น.  

 


Happy Valentine's Day ค่ะโดย: สามสิบเอ็ดธันวา วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:54:07 น.  

 
ไม่รู้เลยว่าชอบเขียนรีวิวซีรีย์ เดี๋ยวจะเข้ามาอ่านบ่อยๆจ๊ะ


โดย: ต.เต่าหลังตุง (pintakai ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:1:00:22 น.  

 
อิอิ ดีจัง มีดอกไม้เยอะแยะ
จขบ หนีมาเที่ยวเมืองจีนหละ เด๋วกลับไปจะไปเยี่ยมทุกคนเช่นกันนะ


โดย: ทำไมต้องล็อกอิน วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:17:13 น.  

 
ว้ายยยย

หนีไปเที่ยวเมืองจีนมานี่เอง

มิน่าหละ....ดองบล๊อกเลย

อิอิ


โดย: Akaba วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:53:05 น.  

 
กลับมาแล้ว พร้อมกับดู ซีรี่ส์ คุณแม่ 14 จบรวดเดียวเลย ก็สนุกดี
แต่ยังจัดการ Unfair ไม่เรียบร้อย แบบว่ากลัวตอนจบจริงๆ เดี๋ยวคงได้อัพบล็อกสองเรื่องนี้แน่ๆ จะพยายาม p(^ ^)q


โดย: ทำไมต้องล็อกอิน วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:46:07 น.  

 
ชอบจุนกิตอนความจะเสื่อมมาก *-*
เคหล่อจ๊ะ 555+

ตอนเปนเคไม่ค่อยเครียด มาตอนแรกนี่เครียดแทนกัลเรยทีเดียวว ^^


โดย: ยัยวาว*-* (I_Nuwow ) วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:0:32:09 น.  

 
งงตอนจบอ่าค่ะ
เพิ่งดูซีรี่ย์เกาหลี-ไต้หวัน

ใครรู้จักซีรี่ย์ดีๆหนุกๆพระเอกนางเอกน่ารัก แนะนำหน่อยนะค้า ^^

ปล...ใครเคยดู the devil หนุกป้ะ


โดย: anarese IP: 124.120.52.201 วันที่: 6 กันยายน 2551 เวลา:8:39:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ทำไมต้องล็อกอิน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยังคิดไม่ออกว่า จะบอกอะไร
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
31 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ทำไมต้องล็อกอิน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.