space
space
space
 
ตุลาคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
26 ตุลาคม 2562
space
space
space

ธรรมชาติแห่งความรัก ตอน 43


ตอนนี้เราจะมาพูดถึงการสื่อสารทางจิต ที่เรียกว่าเสียงภายใน การส่งเสียงภายในสามารถทำได้ อยู่ที่จิตเราจะว่างพอเปล่า จิตที่ว่าง คือจิตที่สบาย คือจิตที่เข้าถึงสัจจะ การสื่อสารทางจิต บ้างทีมิจำเป็นต้องส่งความรู้สึก แค่พูดถึงคนนั้นคนนี้ในเรื่องกล่าวนินทา จิตผู้ที่เข้าถึงสัจจะหรือตื่นรู้ ก็จะรู้ว่าคนๆนั้น พูดออกมาจริง เราได้ยินเสียงกระซิบจากภายใน อย่างตัวอย่างในเรื่องเดเมียน วรรณกรรมทางจิตวิญญาณ ที่ผู้คนสามารถส่งกระแสจิตสื่อผ่านกันได้ โดยการส่งความรู้สึก แล้วเราจะได้ยินเสียงภายในพูดกัน มันเป็นการส่งสารได้ แต่ยังอาจคุยไม่ได้ สำหรับผู้บุคคลถึงความรู้แจ้งภายในอันสูงส่ง การเรียนรู้ทางจิตวิญญาณเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เพราะมันเป็นสิ่งที่มีอยู่จริง โดยที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ เป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล

การส่งเสียงภายใน หรือส่งข่าวสารสามารถทำได้ อยู่ที่จิตของแต่ละคนเลย คนที่มีจิตเข้าถึงสัจจะหรือตื่นรู้ เขาจะได้ยินคนนั้นพูดอย่างนั้นอย่างนี้ หรือมีภาพลางสังหรณ์หรือภาพลักษณ์ขึ้นมาในหัว นั้นแปลว่าคนนั้นส่งสารมาให้ ไม่ว่าข่าวสารอะไรสามารถส่งกันได้ การเรียนรู้ทางจิตวิญญาณจะทำให้เธอเป็นมนุษย์พันธ์ใหม่จริงๆ ได้ตื่นรู้เข้าสู่ยุคพระศรีอารย์ก่อนล่วงหน้า เธอเป็นคนจิตใจเช่นนั้นจริงๆ จิตใจของผู้ที่เข้าถึงจิตวิญญาณอันแก่นแท้ บทความชิ้นนี้ไม่ได้เขียนเล่นหรือเป็นเรื่องโกหกของผู้เขียน ฉันเองก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ถ้าหากอยากสื่อสารกับใคร แค่คิดถึงหรือนึกถึง สารนั้นจะต้องถึงเขาแน่นอน ถึงแม้เขาไม่ได้เป็นผู้รู้แจ้ง แต่สารที่เขาเห็นนั้น อาจจะเป็นฟีดข่าวจากเฟสบุ๊คของเพื่อนๆ หรือหนังสือที่ซื้ออ่านโดยเจอพอดี แล้วเขาเปิดเจอสารนั้นพอดีที่ฉันต้องการสื่อ คนที่รับการสื่อสารเขาจะคิดถึงถ้อยคำนั้นๆหรือมโนภาพของฉัน

สามารถจับความรู้สึกได้ด้วยว่า คนๆนั้นต้องการสื่ออะไร เหมือนฉันที่มีแฟนเพจติดตามฉัน ฉันรู้จากภายในแต่ละคนว่าเขาต้องการอะไร แล้วสาสน์ใดเหมาะสมสำหรับการลงบทความและขัดเกลาจิตใจที่สุด ฉันก็เขียนสาสน์นั้นลงเฟสบุ๊ค ที่จริงแล้วแค่สัมผัสถ้อยคำที่เขาแสดงความคิดเห็น ฉันก็สัมผัสได้แล้วว่า คนๆนั้นต้องการอะไร แล้วฉันจะตอบสนองยังไง ฉันสามารถสื่อสารผ่านจิต ถึงแม้เขาไม่รู้ แต่สารนั้นจะมาในแบบสเตตัสคนอื่นหรือบทความตามเพจต่างๆ จนเขาคิดฉุดนึกถึงฉัน ทุกคนสามารถทำกันได้ อาศัยการฝึกจิต ดูจิตจนชำนาญ ขจัดอัตตาตัวตนจนหมด แล้วเราก็สามารถสื่อสารผ่านจิตที่เรียกว่าเสียงภายในหรือการบอกข่าวสารทางด้านรูปธรรมหรือนามธรรมอื่นๆได้

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ


Create Date : 26 ตุลาคม 2562
Last Update : 26 ตุลาคม 2562 9:43:01 น. 0 comments
Counter : 6 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีเพื่อนๆชาวบล็อกแก๊ง ดิฉันชื่อโทโมะโยะเองค่ะ เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ปกติเขียนบทความทีเพจเฟสบุ๊ค ศาสนา "รักและเมตตา" โทโมะโยะขอรบกวนลงบทความให้เว็บบล็อกแก๊งนะคะ อยากให้ชาวบล็อกแก๊งได้ตื่นรู้มากขึ้น เพราะโทโมะโยะเขียนคำสอนเหล่านี้ได้จากจิตเดิมแท้หรือจิตวิญญาณภายในของโทโมะโยะเองค่ะ

โทโมะโยะอายุ 27 ย่าง 28 แล้วค่ะ สนใจเรื่องจิตวิญญาณมากๆ รักการเขียนบทความที่สุดเลย ขออนุญาตลงบทความในเว็บนี้นะคะ

โทโมะโยะมีภารกิจปลุกผู้คนให้ตื่นรู้รู้จักตัวตนเดิมแท้ ว่าเราเป็นใคร? มาจากไหน? มีภารกิจอะไรบนโลกใบนี้? แล้วตายแล้วต้องไปไหน? นี้คือสิ่งโทโมะโยะต้องสอน ต้องนำผู้คนให้ตื่นรู้ค่ะ

บทความนี้มีพลังงานแฝงไว้อยู่ ดังนั้นมันจึงสามารถเปลี่ยนจิตสำนึกของเธอได้มากทีเดียวล่ะ ให้รู้จักความรักและความเมตตา ที่มีอยู่ในจิตเดิมแท้ของเธออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
5/10/2019

space
space
[Add ซุสุซึกิ โทโมะโยะ's blog to your web]
space
space
space
space
space