space
space
space
 
ตุลาคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
26 ตุลาคม 2562
space
space
space

ธรรมชาติแห่งความรัก ตอน 41


ตอนนี้เรามาพูดถึงกฏแรงดึงดูดกัน กฏแรงดึงดูดคือสิ่งที่พิเศษ ที่จริงแล้วเราควรเรียกมันว่าพลังจิตก็ได้นะ เพราะมันคือจิตที่ส่งนอกออกไปเพื่อเชื่อมกับวัตถุสิ่งนั้น อย่างเช่น เงิน เธอชอบเงินแล้วเกิดความรู้สึกอยากรวย แค่เพียงแค่คิดถึงมัน มันก็ย่อมดึงดูดเข้าหากัน อะไรที่เหมือนกัน ย่อมดึงดูดเข้าหากัน มันเป็นกฏที่พวกเธอบ้างคนอาจไม่รู้ การศึกษาจิตวิญญาณจะทำให้เธอแตกต่างออกไป หมายถึงการใช้ชีวิต เธอจะรู้ว่าวิถีแห่งความคิดและการกระทำเป็นการบ่งบอกในสร้างดึงดูดต่อสิ่งนั้น ต่อให้เธอไม่รู้จักกฏแรงดึงดูด แต่เธอก็สามารถดึงดูดต่อสิ่งนั้นได้ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย อย่างเช่น เธอเป็นคนโกรธหรือขี้โมโห มันย่อมจะดึงดูดคนประเภทเดียวกันมาเจอกัน หรือการที่ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับพระเจ้า ย่อมดึงดูดกับผู้คนที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องพระเจ้าเช่นกัน

การศึกษาจิตวิญญาณจะทำให้เธอเป็นคนแตกต่างออกไป เป็นการค้นหาความหมายของชีวิต เธอคิดว่าจะใช้กฏแรงดึงดูดเพื่อการครอบครองอย่างเดียว แน่นอนมันย่อมไม่สำเร็จ เธอต้องเข้าใจรากเหง้าแห่งจิตวิญญาณด้วย จิตวิญญาณคืออะไร จิตวิญญาณคือความรักและความเมตตา หรือเรียกว่าพลังงานก็ได้ มันแล้วแต่คนตีความ แต่การเข้าใจสัจธรรมในจิตวิญญาณ จะทำให้เธอใช้กฏแรงดึงดูดได้ดีมากๆ อย่างเช่น เธออยากได้บ้าน เธอก็จินตนาการถึงบ้านที่สวยสดงดงาม เธอจินตนาการมันครั้งแล้วครั้งเล่า จนในที่สุดเธอพร้อมที่จะลงมือทำอะไรสักอย่าง ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นจริง แต่ทั้งนี้อยากให้เข้าใจความรัก เพราะยิ่งเธอมีความรักเท่าไหร่ เธอยิ่งสามารถใช้กฏแรงดึงดูดในดีมากๆ อย่างเช่น บ้าน ถ้าเธอเกิดมีความรู้สึกแรงกล้าด้วยความรัก เห็นบ้านหลังหนึ่งที่สวยงามมากๆ เธอก็พร้อมที่ลงทุนให้เป็นเจ้าของมันให้ได้

การใช้กฏแรงดึงดูด จะต้องใช้หลักความรักและการกระทำเข้าช่วยด้วย ซึ่งจะได้ผลดีอย่างคาดไม่ถึง ยิ่งมีความรักยิ่งดึงดูดต่อทุกสิ่งทุกอย่างได้ง่าย แต้ถ้ามีความเกลียดก็เช่นกัน แต่ความเกลียดเป็นพลังงานลบ มันก็ย่อมดึงดูดเหมือนกัน แต่เมื่อดึงดูดมาแล้ว ย่อมรู้สึกไม่ดีเมื่อได้มันมา เชื่อเถอะ! จงใช้ความรักในการดึงดูด แล้วทุกอย่างจะได้ผลอย่างไม่คาดคิดเลย ยิ่งมีอาการตื่นรู้ทางจิตวิญญาณมากเท่าไหร่ ชีวิตภายนอกย่อมสำเร็จแน่นอน แต่ความจริงแล้ว ฉันให้ความสำคัญภายในมากกว่า ซึ่งเป็นรากฐานทั้งหมด ถ้าภายในเธอรู้สึกยังไง ภายนอกย่อมดึงดูดสิ่งนั้นมาด้วย โดยไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ


Create Date : 26 ตุลาคม 2562
Last Update : 26 ตุลาคม 2562 9:34:39 น. 0 comments
Counter : 37 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีเพื่อนๆชาวบล็อกแก๊ง ดิฉันชื่อโทโมะโยะเองค่ะ เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ปกติเขียนบทความทีเพจเฟสบุ๊ค ศาสนา "รักและเมตตา" โทโมะโยะขอรบกวนลงบทความให้เว็บบล็อกแก๊งนะคะ อยากให้ชาวบล็อกแก๊งได้ตื่นรู้มากขึ้น เพราะโทโมะโยะเขียนคำสอนเหล่านี้ได้จากจิตเดิมแท้หรือจิตวิญญาณภายในของโทโมะโยะเองค่ะ

โทโมะโยะอายุ 27 ย่าง 28 แล้วค่ะ สนใจเรื่องจิตวิญญาณมากๆ รักการเขียนบทความที่สุดเลย ขออนุญาตลงบทความในเว็บนี้นะคะ

โทโมะโยะมีภารกิจปลุกผู้คนให้ตื่นรู้รู้จักตัวตนเดิมแท้ ว่าเราเป็นใคร? มาจากไหน? มีภารกิจอะไรบนโลกใบนี้? แล้วตายแล้วต้องไปไหน? นี้คือสิ่งโทโมะโยะต้องสอน ต้องนำผู้คนให้ตื่นรู้ค่ะ

บทความนี้มีพลังงานแฝงไว้อยู่ ดังนั้นมันจึงสามารถเปลี่ยนจิตสำนึกของเธอได้มากทีเดียวล่ะ ให้รู้จักความรักและความเมตตา ที่มีอยู่ในจิตเดิมแท้ของเธออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
5/10/2019

space
space
[Add ซุสุซึกิ โทโมะโยะ's blog to your web]
space
space
space
space
space