space
space
space
 
ตุลาคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
13 ตุลาคม 2562
space
space
space

ธรรมชาติแห่งความรัก ตอน 30


มาถึงตอนนี้แล้ว อยากพูดถึง Light Worker คืออะไร Light Worker เป็นใครได้บ้าง Light Worker เป็นมนุษย์พันธ์ใหม่ เป็นจิตเดียวกับพระโพธิสัตว์แต่อยู่ในระดับต้น เธอมาที่นี้ต้องสร้างความแตกต่างทางสังคมให้ได้ เธอต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงโลกให้ได้ เธอต้องเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณในสายสาขาที่เธอเลือกทำ เธอคือมนุษย์แตกต่างออกไป Light Worker เป็นได้เกือบทุกคน เขามาศึกษาจิตวิญญาณเพื่อพัฒนาจิตวิญญาณให้เติบโต มี Light Worker เกือบ 5% ทั่วโลก เพื่อยกระดับจิตวิญญาณมนุษย์ให้เติบโตทางจิตวิญญาณ เธอก็มีหน้าที่ของเธอเหมือนกัน เพราะเธอก็เป็น Light Worker หน้าที่ของเธอคือการฟังเสียงภายใน แล้วทำตามจากข้างใน Light Worker มีความแตกต่างกับ Light Worker ทั่วๆไปด้วย มันจะมีเอกลักษณ์การทำงานที่แตกต่างออกไป

เธอมาอยู่ที่นี้เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อสังคม Light Worker ทนไม่ได้ เมื่อเห็นสังคมที่เต็มไปด้วยความรุนแรง Light Worker ไม่ชอบเงินหรือการมีชื่อเสียง เขามองมันว่ามันเป็นเรื่องวัตถุนิยม เขาชอบเลี้ยงสัตว์ แล้วสัตว์ก็ชอบเอ็นดูเช่นกัน ในเรื่องจิตวิญญาณ เขาจะเป็นคนที่ทำให้ทุกอย่างบนโลกสงบสันติ แล้วตัวเขาก็รักสันติ Light Worker กับ Empath ล้วนเป็นหนึ่งเดียวกัน เป็น Light Worker ก็ต้องเป็นมนุษย์ Empath ด้วย มนุษย์ Empath เป็นได้ทุกมิติ ส่วน Light Worker ส่วนใหญ่อยู่มิติ 7 พวกเธอนั้นแหละที่เป็นมนุษย์พันธ์ใหม่ที่สร้างความแตกต่างให้กับโลก Light Worker แต่ละคนอยู่ในสายสาขาอาชีพที่แตกต่างกันไป บ้างคนก็เป็นนักเขียน นักวาด นักร้อง นักเล่นดนตรี นักสร้างเครื่องเทคโนโลยี ฯลฯ มีอยู่ทุกวงการ Light Worker มาเป็นแสงสว่างบนโลกเพื่อให้มนุษย์อยู่บนโลกอยู่อย่างสันติ ปราศจากการแข่งขันและการต่อสู้

Light Worker เป็นมนุษย์พันธ์ใหม่ ที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงทางสังคมโลก ให้เข้าสู่ยุคยูโทเปีย Light Worker เป็นมนุษย์รักและเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์อย่างมาก มีอารมณ์ลึกซึ้งต่อทุกอย่าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น Light Worker ที่แท้นั้นเป็นคนรักความยุติธรรม ชอบเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ชั่วเป็นสิ่งดี แต่ทำด้วยความหวังปรารถนาดีอย่างละมุนละม่อม Light Worker แตกต่างกว่ามนุษย์ทั่วไปมากๆ ขณะที่คนทั่วไปทำงานหาเงินเช้าเย็น แต่ Light Worker ไม่ได้ทำงาน เขาใช้ชีวิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เท่าที่ทำได้ แม้จะไม่มีเงิน ก็พร้อมที่จะสละอีกก็ได้ Light Worker รักอิสรภาพ รักความรัก รักทุกอย่างที่เป็นเสรีต่อความคิด ทุกอย่างที่มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุข Light Worker จะเป็นตัวแทนประกาศความดีงามต่อสิ่งเหล่านี้ต่อชาวโลก

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ


Create Date : 13 ตุลาคม 2562
Last Update : 13 ตุลาคม 2562 7:28:48 น. 0 comments
Counter : 58 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีเพื่อนๆชาวบล็อกแก๊ง ดิฉันชื่อโทโมะโยะเองค่ะ เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ปกติเขียนบทความทีเพจเฟสบุ๊ค ศาสนา "รักและเมตตา" โทโมะโยะขอรบกวนลงบทความให้เว็บบล็อกแก๊งนะคะ อยากให้ชาวบล็อกแก๊งได้ตื่นรู้มากขึ้น เพราะโทโมะโยะเขียนคำสอนเหล่านี้ได้จากจิตเดิมแท้หรือจิตวิญญาณภายในของโทโมะโยะเองค่ะ

โทโมะโยะอายุ 27 ย่าง 28 แล้วค่ะ สนใจเรื่องจิตวิญญาณมากๆ รักการเขียนบทความที่สุดเลย ขออนุญาตลงบทความในเว็บนี้นะคะ

โทโมะโยะมีภารกิจปลุกผู้คนให้ตื่นรู้รู้จักตัวตนเดิมแท้ ว่าเราเป็นใคร? มาจากไหน? มีภารกิจอะไรบนโลกใบนี้? แล้วตายแล้วต้องไปไหน? นี้คือสิ่งโทโมะโยะต้องสอน ต้องนำผู้คนให้ตื่นรู้ค่ะ

บทความนี้มีพลังงานแฝงไว้อยู่ ดังนั้นมันจึงสามารถเปลี่ยนจิตสำนึกของเธอได้มากทีเดียวล่ะ ให้รู้จักความรักและความเมตตา ที่มีอยู่ในจิตเดิมแท้ของเธออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
5/10/2019

space
space
[Add ซุสุซึกิ โทโมะโยะ's blog to your web]
space
space
space
space
space