space
space
space
 
ตุลาคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
6 ตุลาคม 2562
space
space
space

ธรรมชาติแห่งความรัก ตอน 5ธรรมชาติแห่งความรัก ตอนนี้เราจะพูดถึงความรักในจิตวิญญาณ ซึ่งสำคัญมากๆเช่นเดียวกัน ถ้ารู้จักธรรมชาติแห่งจิตวิญญาณแล้วละก็ ก็จะสามารถเรียนรู้โลกแห่งจิตวิญญาณได้มากมาย การได้เรียนรู้โลกแห่งจิตวิญญาณมีประโยชน์มากมายนะ แต่ว่าจะต้องมีความรักซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เธอต้องสัมพันธ์ธรรมชาติในความรัก ความรักเต็มไปด้วยแสงแห่งพุทธะ แล้วแสงแห่งพุทธะอยู่ที่ไหนล่ะ? ก็คือโลกแห่งจิตวิญญาณนั่นเอง โลกที่แท้จริงคือโลกแห่งจิตวิญญาณ การจะรู้คำสอนของพระพุทธองค์หรือพระเยซู ซึ่งท่านทั้งสองได้อยู่ในโลกแห่งจิตวิญญาณ การจะได้เรียนรู้นั้น จำเป็นต้องปลดความเชื่อทุกอย่าง เป็นอิสระทุกอย่าง เพราะฉันกำลังบอกว่า ท่านทั้งสองอยู่ที่มิติที่สูงๆมาก ท่านจะปล่อยคำสอนได้ ก็ต่อเมื่อใจของเธอได้รับฟังได้ คำสอนของท่านอยู่ที่ต้นหญ้า ต้นไม้ ดอกไม้ ท้องฟ้า ดวงดาว ฯลฯ ท่านได้ทิ้งคำสอนการหยั่งรู้ในธรรมชาติ ท่านทั้งสองไม่ได้ทิ้งคำสอนไว้ในคัมภีร์ทั้งสองเล่ม คือคัมภีร์พระไตรปิฏกหรือคัมภีร์ไบเบิ้ล

ท่านทั้งสองอยู่เหนือแห่งโลกจิตวิญญาณไปมากกว่านั้นแล้ว ท่านทั้งสองไม่ได้เขียนคำสอนอะไรไว้ แต่ท่านทั้งสองได้ทิ้งคลื่นความถี่พลังงานให้กับชาวโลกที่สามารถรับคลื่นความถี่ได้ มันเป็นจิตผู้ที่เห็นแจ้งและมีความรักเท่านั้น ที่จะสามารถหยั่งรู้คำสอนของท่านคืออะไร ส่วนในคำภีร์นั้นล้วนเป็นเรื่องปัญญาทางความคิดเท่านั้น ดูสิ หนังสือคำภีร์ทั้งสองเล่ม ช่วยคนให้เปลี่ยนจิตใจดีขึ้นหรอ? ไม่เลย เรายิ่งสะสมความรู้ เรายิ่งละโมบมากขึ้นมากกว่าเดิม ดังนั้นเธอต้องตระหนักว่าความดีงามของคำสอนนั้นอยู่ในทั้งทางโลกและจิตวิญญาณในนามธรรม เธอสามารถเรียนรู้ได้ในทั้งสองโลก โปรดจงจำไว้ คำสอนของท่านที่เหล่าศาสดาในเนื้อแท้นั้นมีค่ามากกว่าคัมภีร์ในสองเล่ม คนที่สามารถสัมผัสกับคำสอนเหล่านั้นได้ จะต้องคนที่จิตใจอิสระจากทุกอย่าง อิสระจากความทุกข์ อิสระจากความคิดกังวล ทั้งสองท่านอยู่เหนือจักรวาลแล้ว ท่านทั้งสองเป็นผู้ร่วมสร้างจักรวาล ดังนั้นถ้าจะขอความช่วยเหลือหรือแสงแห่งความรัก จงทำให้จิตใจเธอสงบและอยู่ภาวะสันติ การจะรับคำสอนได้นั้น ต้องเป็นจิตใจที่ปราศจากกิเลสทุกอย่าง

เราเต็มไปด้วยความทุกข์ระทม หรือการต่อสู้มากมาย จิตใจที่สามารถจะหยั่งรู้เห็นคำสอนเหล่าศาสดาทั้งสองหรือศาสดาอื่นๆ จำเป็นต้องอยู่ในภาวะจิตใจแห่งสันติ จิตใจแห่งสันติจะดึงดูดสิ่งที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้นเหล่าศาสดาทั้งหลายจึงมีจิตใจแห่งสันติ การเข้าถึงสันติ จะให้จูนคลื่นพลังงานธรรมชาติในคำสอนได้ สันติคือความรัก เมื่อไหร่ที่จิตใจของเราเรียนรู้ด้วยตนเองจากธรรมชาติ จะทำให้สามารถจูนคลื่นคำสอนของสองศาสดาได้อย่างแท้จริง แล้วคำสอนสื่อสารยังไงล่ะ นั้นคือ 1.ถ่ายทอดโดยความรู้สึกที่สัมผัสได้ 2.จะได้ยินเสียงกระซิบพูดจากข้างใน เหมือนที่พระเยซูบอกเหล่าสาวกผู้ติดตามว่า “ใครที่ต้องเดินตามเรา จงฟังเสียงภายในมา” ดังนั้นคำสอนของท่านไม่ได้อยู่ที่คัมภีร์ แต่อยู่ที่จิตสำนึกมนุษยชาติทุกคนหมด อยู่ที่สามารถจะหยิบจับฉวยคำสอนอย่างไร

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
 

Create Date : 06 ตุลาคม 2562
0 comments
Last Update : 6 ตุลาคม 2562 12:00:19 น.
Counter : 67 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีเพื่อนๆชาวบล็อกแก๊ง ดิฉันชื่อโทโมะโยะเองค่ะ เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ ปกติเขียนบทความทีเพจเฟสบุ๊ค ศาสนา "รักและเมตตา" โทโมะโยะขอรบกวนลงบทความให้เว็บบล็อกแก๊งนะคะ อยากให้ชาวบล็อกแก๊งได้ตื่นรู้มากขึ้น เพราะโทโมะโยะเขียนคำสอนเหล่านี้ได้จากจิตเดิมแท้หรือจิตวิญญาณภายในของโทโมะโยะเองค่ะ

โทโมะโยะอายุ 27 ย่าง 28 แล้วค่ะ สนใจเรื่องจิตวิญญาณมากๆ รักการเขียนบทความที่สุดเลย ขออนุญาตลงบทความในเว็บนี้นะคะ

โทโมะโยะมีภารกิจปลุกผู้คนให้ตื่นรู้รู้จักตัวตนเดิมแท้ ว่าเราเป็นใคร? มาจากไหน? มีภารกิจอะไรบนโลกใบนี้? แล้วตายแล้วต้องไปไหน? นี้คือสิ่งโทโมะโยะต้องสอน ต้องนำผู้คนให้ตื่นรู้ค่ะ

บทความนี้มีพลังงานแฝงไว้อยู่ ดังนั้นมันจึงสามารถเปลี่ยนจิตสำนึกของเธอได้มากทีเดียวล่ะ ให้รู้จักความรักและความเมตตา ที่มีอยู่ในจิตเดิมแท้ของเธออยู่แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ซุสุซึกิ โทโมะโยะ
5/10/2019

space
space
[Add ซุสุซึกิ โทโมะโยะ's blog to your web]
space
space
space
space
space