Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
26 กรกฏาคม 2563
 
All Blogs
 

บันเทิงเริงจีน 405:Rainy B/4ผู้พิทักษ์/ชอลิ้วเฮียง'20/จันทร์กระจ่างใจ/เพลงรัก4ฤดู/8เทพอสูร/บุปผาบาน


เปิดบ้านด้วยกรุ๊ปสาวอั่มเบรลล่า ลัลลั้นลา ขายร่มหรือแจกร่ม ยาดมยาหม่องงด ขอเจลแอลกอฮอล์ 555++ ช่วงนี้ฟ้าฝนไม่ได้เป็นใจ แค่ตกถี่ขึ้น สาว ๆๆ ที่จ้างมายืนกางร่มในบ้านฉาน ไม่ได้มาแบบเกิร์ลกรุ๊ป แต่พวกนางทั้งสามเป็นเมนของละครจีนโมเดิร์นเรื่องใหม่ชื่อ Nothing but Thirty ปล่อยโปสเตอร์ทางการออกมาโปรโมทละครที่จะออนแอร์ 17 ก.ค. แบ็คกราวน์มาอย่างแดงตัดกับร่มสีดำ มีอักษรฝนโปรยปราย ละครบอกเล่าเรื่องราวชีวิตผู้หญิง 3 คนในวัย 30 พลัส พวกนางแต่งงานมีครอบครัว ประสบปัญหาชีวิตและวิกฤติในครอบครัวที่แตกต่างกัน ภาระใหญ่หลวงของภรรยา ปรนนิบัติสามีและดูแลลูก เป็นการสะท้อนชีวิตของผู้หญิงในเมืองที่เป็นเวิคกิ้งวูเม่น ทำงานประจำเต็มเวลา จำเป็นหรือไม่ที่พวกเธอต้องเสียสละเพื่อครอบครัวในฐานะแม่ ละครถ่ายทอดทัศนคติในแง่บวก แสดงให้เห็นคุณค่าและเสน่ห์ของผู้หญิงในมุมมองของแต่ละคน คุณคิดว่าคุณเป็นแบบไหน เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก เฮ้อ !
ใจร่ม ๆ ก็กางร่มกันสิจ้ะ หนุ่มจีนคนนี้แหวกประเพณีกางร่ม ทำไม๊ก้านร่มไปอยู่ข้างบน พ่อจะทำกันอะไรกันแน่คะ 55++ เขาชื่อ หวังจื่ออี้ เป็นแร็ปเปอร์ นักเต้น นักร้องจีน กางร่มหงายท้องอยู่ใต้ต้นไม้เพื่อช่วยลูกแมว 2 ตัวให้รอดปลอดภัยจากการปีนต้นไม้ อะโห้ว.....รักเสียงเพลง และรักสรรพสัตว์ โลกนี้น่าอยู่ขึ้นแล้วล่ะ ทำความดีไม่จำเป็นต้องโชว์เบ้าหน้า ฮ่าฮ่า
ผู้ชายในสายฝน Johnny แอนโฟเน่ อ้าวไม่ใช่ Johnny Haung หวงจิ้งอวี่ กับอีเว้นท์แบรนด์เนมดัง ไม่คอดสะนากันล่ะ สอดแนมดูจากเสื้อข้างในของหนุ่มกันเอง ไม่ต้องล้วงมือเข้าไป 55++
คุณชายฮวาอู๋เชียะ (ฮวยบ่อข่วย) จากวังบุปผา เซียวฮื่อยี้เวอร์ชั่น 2019 หนุ่มหูอี้เทียน มีผลงานใหม่แล้ว DT Appledog's Time
หล่อรุ่นใหญ่ หล่อเหมือนหยุดเวลาไว้ที่เขาคนนี้ มีผลงานใหม่ถ่ายทำอยู่ ไถลงไปเยี่ยมกันน้า Dylan กัวผิ่นเชา
ท่านอ๋องหล่อ เหลียวทางนี้จ้า ดูแรก ๆ ก็ไม่ ดู ๆ ไป มันก็เหมือนโดนสะกดจิต 55++ หนุ่มคนใหม่ที่เพิ่งทำความรู้จัก เฉินจิ้งเข่อ กับผลงานซีรี่ส์ ตำนานเพลงรักสี่ฤดู ไถลงไปเจ๊อะซิกแพ็ค
ปรากฎการณ์ความดังที่ต้องเล่าลือไปยันลูกหลานเหลนโหลนทั้งยุทธภพ 555++ ซีรี่ส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร โดนมารเข้าสิงใจจนเครซี่กันไปทั่วบ้านทั่วเมืองยันเมืองไทย คุณชายหวังอี้ป๋อกางร่มแล้ว ใครจะวิ่งเข้าไปคลุกวงในร่ม ต้องขออนุญาตก่อนมั้ย เดี๋ยวเสียมารยาท คุณชายหลานจะเคืองขุ่นเอาได้ แต่ไม่ว่าเวลาไหน คุณชายก็ทำหน้าเหมือนกริ้วใครทั้งโลกมาแล้วร้อยปี 555+++

หนุ่มหน้าเรียว Alan Yu อวี๋เมิ่งหลง มากับแฟชั่นอารายคะ กิมะโน เอ้ย กิโมโน ผสมจีนกับญี่ปุ่น แฟชั่นอัลไลไม่สนจ้า พกร่มมาด้วยนะคร้าบ ฝนชุกแระช่วงนี้ ร่ำ ๆ จะต้องเตรียมเรือหลายหน 55++
Rainy Boy พระเอก เติ้งหลุน มาช้าจ้า มัวแต่หลงทาง อะอิ ไม่ใช่ ขอแอดพ่อคุณลงไปเพิ่มในฐานะถือร่มเดินผ่านบ้าน จขบ. พ่อไม่กางร่มอย่างเดียว พ่อเกาะเสาด้วย หือฮือ ! ล่าสุดถ่ายราย Great Escape ซีซั่น 2
เฮียหวังจิง ผู้สร้าง ดาบมังกรหยกมูฟวี่ 2020 มีความอัพเดทมาฝากชาวประชาออนไลน์กันอีกยกแล้วค่า เฮียโพสต์เว่ยป๋อ ว่าหนังใกล้จะถ่ายเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผลงานที่ตรากตรำและทุ่มเทกายใจมา 3 ปี หลังจากตัดต่อออกมา และมองหน้ากันกับเหล่าทีมงานทุกคนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา (ตอนร่วมทุกข์นี่ ขอให้เฮียจิงรับไปเต็มๆ แค่นั้นเอง) 555++ ทุกคนลงความเห็นว่าโอเคซิกาแรทแทททู เฮียเลยส่งทูตเข้ามาเชื่อมสัมพันธไมตรีกับชาวยุทธก่อน มิทราบว่าเหล่าทูตต้องให้กักตัวก่อน แต่ละคนเชื้อแรง ๆ ทั้งนั้น 55++ เชิญทูตซ้าย และ 4 ผู้คุ้มกฎแห่งพรรคจรัส หรือพรรคเม้งก่า ที่เหล่าชาวยุทธตราหน้าว่าเป็นพวกอธรรม พวกหนักแผ่นดินที่สำนักฝ่ายธรรมะต้องกำจัดให้สิ้นจากยุทธภพ ฮ่า ๆๆ (เสียงสองก้องกังวาน) 55++ พญาอินทรีคิ้วขาว (ลั่วอิงจวิน) ราชสีห์ขนทอง ค้างคาวปีกเขียว (Raymond wong) พญามังกรเสื้อม่วง และทูตซ้าย หยางเซียว (ฟางจงซิ่น)
ให้กำลังใจแอดนะคะ อิคุณเรย์ฟงยิ่งเชี่ยวยิ่งไม่ค่อยโปรโมทตัวเองพร่ำเพรื่อ ความเหลือเฟือไม่มี 55++ ดังนั้นสื่อฮองคองจึงต้องจัดให้นะแจ้ะ สิ่งที่จะว่าต่อไปนี้ ก็เป็นสื่อของ HK รายงาน ไม่ได้จุดเทียนวันเกิดไปเอง เพราะเรานั้นต้องหาเรื่องอัพเดท 55++ เมื่อต้นเดือน มิ.ย. สื่อรายงานว่าแฟนสาวของคุณเรย์ฟง Raymond Lam สาวสวยเพรียว จางซินหยู หรือ จางซินเย่ มีเมฆตั้งเค้ามา หุหุ มีเมฆตั้งครรภ์มา ข่าวลงว่าครรภ์เนี่ย 8 เดือน แต่เรื่องที่ว่านี้ไม่ได้รับการตอบสนองใด ๆ จากคุณเรย์ฟง เพราะเจ้าตัวไม่ชอบตอบคำถามเรื่องส่วนตัว ทำให้โลกภายนอกต้องใช้วิชามโนกรำกันไปแทนนะฮร้า 55++ สื่อก็ยังรู้ดีอีกว่า จางซินเย่จะคลอดปลายเดือน ก.ค. (มาตรฐานการไปเฝ้าอยู่ใต้เตียงคนอื่นมันจะเป็นอย่างนี้) 555+++ นอกจากสื่อว่าแล้ว ยังมีชาวโซเชี่ยลเคลมเพิ่มด้วยว่า เคยได้เจอกับจางซินเย่ตามท้องถนน และนางดูเหมือนตั้งครรภ์มาหลายเดือนแล้ว ก่อนหน้านั้น จางซินเย่มักจะชอบอัพคลิปวีดีโอตอนไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีบางคนที่ได้เห็นท้องของนาง และใบหน้าบวมอย่างเห็นได้ชัด (หน้าออกออร่าว่าที่คุงแม่งี้เหรอ)ตัวต้นเหตุของเรื่อง คุณเรย์ฟงกำลังอยู่ในภารกิจถ่ายทำหนังของหวังจิงคือ หนังดาบมังกรหยกเวอร์ชั่นใหม่สไตล์หวังจิง พรรคมารที่ว่าก็จะกลายเป็นพรรคมารจริง ๆ (แซวนะตะเอง) รับบท เตียบ่อกี้ ซึ่งเป็นตัวละครสำคัญที่มีฉากต่อสู้บู๊แหลกกับเหล่าชาวยุทธมากมายหลายสำนัก ทำให้พระเอกของเราต้องเหน็ดเหนื่อยเมื่อยกายาอย่างมาก (เมียมีไว้นวด) 55++ พลังยุทธพิเศษที่เตียบ่อกี้จัดให้คือ สะกดจิตแมว

ความเคลื่อนไหวเมื่อ 22 มิ.ย. สื่อร่ายว่า หลินฟงได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อไหล่ ตอนเข้าฉากต่อสู้กับฝานเส้าหวง (น่าจะเชิญพี่ฝานมารับบทเดิมในหนังรึป่าว) ดังนั้นจึงหยุดพักแสดงไประยะหนึ่งแล้วข้ามไปถ่ายซีนคนอื่นก่อน แต่เพราะโลเคชั่นอยู่ไกลจาก รพ.ฯ จึงต้องขอให้หมอมาที่เหิงเตี้ยนเพื่อตรวจรักษาและฝังเข็มอย่างเร่งด่วน เพื่อให้สามารถถ่ายทำได้ต่อไป ด้าน ผกก.หวังจิงออกมาปฏิเสธเรื่องคุณเรย์ฟงบาดเจ็บและหยุดพัก แต่ให้สัมภาษณ์ว่าหลินฟงเหนื่อยเกินไปเลยพักสองวัน แม้ว่าหวังจิงจะปฏิเสธเรื่องบาดเจ็บ แต่ชาวออนไลน์ผู้ช่างสังเกตสังกาเหลือเกินว่า ตอนที่คุณเรย์ฟงรับจดหมายจากแฟน ๆ มือข้างซ้ายที่ล้วงกระเป๋าต้องมีอะไรผิดปกติแน่ ๆ ใช่มั้ย ? อะไรคะ ล้วงเงินรึป่าว 555+++ คุณเรย์ฟงยื่นมือขวามารับจดหมายและของขวัญจากแฟน ๆ ซึ่งแตกต่างจากสไตล์ในอดีต (เชิญที่ปรึกษาด้านการรับของขวัญมาวิเคราะห์กันซักตั้ง) 555++ บ้าไปแระ


คนวงนอกอย่างเราต้องอาศัยพลังภายในจากคนวงในที่เม้าท์มอยกันว่า คุณเรย์ฟงกำลังจะเป็นคุณพ่อในอีกไม่ช้าไม่นาน เจ้าตัวไม่สามารถปกปิดความตื่นเต้น และเปิดเผยกับเพื่อนว่า วางแผนจะจัดงาน 3 งานในคราวเดียว คืองานเลี้ยงครบร้อยวันของลูก งานแต่งงาน และงานวันเกิดในวันที่ 8 ธ.ค. อีเว้นท์ทริปเพิ่ลๆ เบอร์นี้ มันจะเหลือซักกี่งาน 55++ หรือจะเป็นไปตามที่คนวงในเขาว่า นี่ไม่ทราบจริง ๆ หลักฐานที่เราสมควรจะเชื่อคือ สองมือมีไว้โอบ ข้างซ้ายโอบเพื่อน เพื่อนรุ่นพี่ด้วย ส่วนข้างขวาโอบแฟน ปลื้มปริ่มแฮปปี้เมื่อตอนถ่ายทำ Line Walker 3


สุดท้ายโพสต์ภาพวิวภูเขามาหลอกเรา จอมยุทธไม่รู้อยู่เขาลูกไหน อยู่ตรงไหนก็ไม่ต้องการให้ใครมารู้ แค่รู้ว่าทำงานอยู่ก็พอย้อนอดีตคุณเรย์ฟงไปเฮฮาปาร์ตี้ในงานเว็ดดิ้งของ Joel Chan เฉินซานชง แต่ไม่รู้ว่างานเว็ดดิ้งของตัวเองพร้อมจัดเมื่อไหร่ ข่าวก็หวังดีรายงานว่าจะแต่งเมื่อนั้นเมื่อนี้ คิดว่าเจ้าตัวเค้าพร้อมอยากตอบจากใจจริงเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละจ้า เดี๋ยวจะส่งเทียบเชิญมางานแต่งของจอมยุทธเตียบ่อกี้กันก่อน แต่งกับจี้เยียก 555+++แสงจันทร์สาดส่องโลกหล้า ทั่วท้องนภาสว่างไสว ชมโคมลอย อธิษฐานขอพรให้สองเรา เจ้าบทเจ้ากลอนประตูมาเลยช้าน เหมือนจะลอยกระทงมาเร็วซะอย่างนั้น แต่ยังไม่ใช่จ้า สำนักอ้ายฉีอี้มุ่งมั่นผลิตซีรี่ส์กันต่อไป บางทีมันมากมายจนรู้สึกว่าแนวซ้ำวนไปวนมา คงต้องดูหน้าดาราเป็นหลัก อิอิ แต่ใครปรารถนาเรื่องไหน เสิร์ชไปเลย เดี๋ยวนี้โลกดิจิตอลแคบลงถนัดตา มาส่องบรรยากาศอบอุ่น อบอวลไปด้วยความร้ากของทีมงานและแฟนคลับ ซีรี่ส์เรื่อง The Moon Brightens for You กับฉากอันงดงาม เห็นความโรแมนซ์นำหน้า แต่มีความดราม่าปนแอ็คชั่นและกลิ่นอายประวัติศาสตร์ ความยาว 36 ตอนถ่ายจบปิดกล้องไปเมื่อปีที่แล้ว 2019 ฉลองตัดเด็ก เอ้อ ตัดเค้กอลังการ แม่อยากรู้จิงว่าเค้กเมืองจีนอาร่อยมั้ย ? ความเป็นสายกินยังคงอยู่ในสายเลือด 555++
พระนางนำแสดง สิงเฟย จาก อุ่นไอรักในใจเธอ และ Alan Yu อวี๋เมิ่งหลง จากป่าท้อสิบหลี่ฯ และอีกหลายเรื่องของพระเอกหน้าเรียวม้าก รับมอบช่อดอกไม้ และตัดเค้กแต่งงานได้เลยค่ะ 555+ อ้าวไม่ได้แต่งงาน แค่ปิดกล้องละครหรานางเอกร่างเล็ก สิงเฟย อบอุ่นไปด้วยแฟนคลับรุมล้อม พร้อมช่อให้กำลังใจสุดพิเศษ ช่อดอกป๊อกกี้กูลิโกะ มันอ่านออกอยู่อันเดียวจิ 55++คุณ Alan หน้าเรียว กับช่อดอกรวงข้าว ช่อนี้มีความหมายพิเศษอะไรซ่อนอยู่ บรรยากราดรอบตัวคุณชายมีความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งน่ารักไปโม้ด แบนเนอร์อย่างบิ๊กกับดาวสีทองนี่ก็ว้าวแร้ว
เหมือนวิกผมย้าว....ยาว จะกลายเป็นวิกประจำตัวคุณชาย Alan ไปซะแร้ว พระเอกในเรื่องชื่อ หลินฟางหนุ่มจาก ปรมาจารย์ลัทธิมาร เจิ้งฝานซิง อยู่ในซีรี่ส์นี้ด้วย เหมือนน้องจะมาจากเผ่าไหนตัวเล็ก สิงเฟย ลงละครโบราณเรื่องแรก แต่งคอสตูมได้น่ารักงดงามตามท้องเรื่อง นางเอกในเรื่องชื่อ จ้านฉินหง
ปิดกล้องผ่านไป 1 เรื่อง แล้วมาล้อหมุนเปิดกล้องเรื่องใหม่กันอีกแล้ มีจอมยุทธมาล่ะ จอมยุทธอะไรจะมาเวียนว่ายตายเกิดอีก ฮะฮะ ! พาจอมยุทธมาขอฝนก่อน ช่วงนี้ตกน้อย ค่อย ๆ พรำ พระพิรุณไม่ค่อยทำงานเท่าไหร่ เจ้าชายดีกรีนายแบบมาในสายฝนพร้อมร่มจะช่วยได้มั้ย Dylan Guo กัวผิ่นเชาคุณดีแล่นมาสายจอมยุทธ ฉลองครบรอบกี่ขวบ ? เมื่อ 8 มิ.ย. 20 ปักมาแค่เลข 3 ตัวเดียวเพียว ๆ อยากจะเติมตัวเลขเพิ่มในช่องว่างมั้ยคะ อนุญาตให้เติม 4 ไว้ข้างหน้า หรือจะข้างหลัง เอาที่สบายใจ เพราะเบ้าหน้าเนี่ยล้อ....หล่อเหมือนเฉกเช่นที่บุพาการีให้มา 55+++เปิดผ้าผวยแดงกันไปแล้วเมื่อช่วงโควิดระบาด ย้อนชมบรรยากาศเปิดกล้อง ต้อนรับการรีเมคใหม่ หลีกทางให้กับ จอมยุทธชอลิ้วเฮียง 2020 ขอพื้นที่ยุทธภพกว้าง ๆ นิสนุง 55+++ ชอลิ้วเฮียงเวอร์ชั่นใหม่ รับบทโดย Dylan กัวผิ่นเชา พูดถึงชอลิ้วเฮียง คุณจะนึกถึงใครในอดีต เฟซผู้ใดจะอยู่ในใจคุณ คำตอบอันดับหนึ่งจะพรั่งพรูออกมา จอมโจรจอมใจชอลิ้วเฮียงที่อยู่ในความทรงจำมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของใครหลายคนต้องเป็น เจิ้งเส้าชิว อะโห้ ! ตอนนี้เฮียเป็นปู่ชิวแล้วนา ย้ำว่าผู้ที่เกิดทันชอลิ้วเฮียงเจิ้งเส้าชิว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เวอร์ชั่นเจิ้งเส้าชิวถือได้ว่าคลาสสิกที่สุด แต่ขอบอกว่ามันจะไม่อินดี้กับทุกคนนะฮ้าฟ เพราะมันแล้วแต่ยุคสมัย เป็นความประทับใจแรกของแต่ละคนที่จะเห็นว่าสิ่งนั้นดีที่สุด เว่ากันตรง ๆ ว่า จอมโจรจอมใจ หรือ จอมโจรขโมยใจ ชอลิ้วเฮียงที่ชิงคัมภีร์ เอ้ย ชิงหัวใจฉานไปได้คือ เฮียอดีตห้าพยัคฆ์ เหมียวเฉียวเหว่ย เวอร์ชั่นทีวีบีที่นำมาสร้างใหม่ ปรับโฉมใหม่ มีนักแสดงสาวหน้าใหม่ ๆ ในยุคนั้นเข้ามาเป็นสีสัน และใส่ความผจญภัยแบบใหม่เป็นตอน ชอลิ้วเฮียงถล่มวังค้างคาว สนุกสนานครบรส ทั้งในแง่ของพาร์ทเลิฟ พ่อแง่แม่งอน พาร์ทต่อสู้คิวบู๊ที่ดูสมจริง และบุคลิกของจอมยุทธชอก็ดูหล่อเหลาสำอางและสง่างาม นี่เป็นคาแรกเตอร์ของจอมยุทธชอที่จะเรียกเสียงกรี๊ดแบบสุด ๆ ใช่มะเนี่ย ยกความดีความชอบให้ฝ่ายคอสตูมไปอีก ชอลิ้วเฮียงกับการรีเมคอีกหลายครั้งต่อมา ถ้าเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ เจ้จำได้แค่เทพกัวฟู่เฉิงก็เคยเป็นชอลิ้วเฮียงในแบบเจ้าสำราญ เวอร์ชั่นทีวีที่จำได้คือ Ken F4 จูเสี้ยวเทียนเป็นนักแสดงอีกคน ที่ได้สวมวิญญาณชอลิ้วเฮียงมาแล้ว
มาดจอมยุทธชอลิ้วเฮียง เหมียวเฉียวเหว่ย เฮียหล่อว้ากตอนปี 1984


การรีเมคจอมยุทธดัง ๆ ในยุทธภพ สิ่งที่จะขาดไม่ได้คือการเปรียบเทียบ มันกลายเป็นเรื่องสิว ๆ ทำมะด๊าไปแล้วนะเราว่า ข้อมูลรายงานว่า ชอลิ้วเฮียงเคยมีการสร้างถึง 24 ครั้ง และเฮียเจิ้งเส้าชิวเคยแสดงถึง 5 ครั้ง OMG !! แน่นอนว่าใครที่มารับบทนี้ต้องยอมรับการเปรียบเทียบ และมีความกดดันเพิ่มขึ้นอยู่แล้ว หนุ่มดีแล่นเค้ามีวิธีรับมือการวิจารณ์ยังไงเราไม่รู้ พอหน้าหล่อ ๆ ลอยมา ทุกคนอาจหลงลืมได้ว่าจะด่าอะไร 555+++ แต่เท่าที่แอบส่อง จอมยุทธชอคนล่าสุด มุ่งมั่นกับการฝึกฝนวิทยายุทธ นั่นคือฝึกกับอาวุธประจำกายของท่านชอฯ พัดลม เฮ้ยไม่ใช่ พัดที่จอมยุทธเค้าใช้สู้กัน หนุ่มดีแล่นตั้งใจฝึกซ้อม ยังไม่ต้องไปคิดถึงการวิพากษ์วิจารณ์ใด ๆ ในตอนนี้ เพราะถึงอย่างไร ผกก.ยำใหม่นอนแน่ 555+ ตอนวันเปิดกล้องเห็นนักแสดงหญิงอยู่คนเดียวด้วย ปกติจอมยุทธชอฯ จะมีผู้หญิงมาล้อมรอบเยอะ ๆ มาทำไม ป๋าชอฯเป็นสายเปย์เหรอ 555+++เรานำเสนอการปั้นชอลิ้วเฮียงคนใหม่ หนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้คือ ที่หนีบผมจอมยุทธ 555+++ คือเบ้าหน้าเค้าได้แล้วงัย เหลือทรงผมที่ต้องพิถีพิถันนิสนึงส่งมินิฮาร์ทมาให้ก่อน ใจร่ม ๆ กันนะอาเจ้ อย่าเพิ่งรุมสกรัมชอลิ้วเฮียงคนนี้นะคร้าบ
หลังกล้องใช้พัดลม หน้ากล้องใช้พัดกระดาษ ถ้าเพื่อนมาใช้ฮาตาริได้นะ

หล่อเบ็ดเสร็จเรียบร้อยเป็นแบบนี้ หือฮือ ๆ จอมยุทธชอฯ จะก่งก๊งเยอะไปนิสมั้ยคะ 55++ คำถามจิกมาว่า กัวผิ่นเชาในวัยหนุ่มใหญ่ 43 ปี รับบท ชอลิ้วเฮียง จะสามารถแสดงได้โดดเด่นกว่าเจิ้งเส้าชิวในอดีตหรือไม่ เพราะดีแล่นได้เปรียบเรื่องวัย ส่วนเจิ้งเส้าชิวเป็นจอมยุทธชอฯ ตอน 48 ปี จะวัยอ่อนวัยแก่ก็ไม่สำคัญเท่าไหร่ มันอยู่ที่การนำเสนอของแต่ละคนมากกว่า น่าจะมีคำตอบเลยว่า ถึงยังไงเฮียเจิ้งเส้าชิวก็เป็นจอมยุทธชอลิ้วเฮียงที่ขึ้นหิ้งเป็นตำนานไปแล้ว เพราะเฮียเจิ้งเส้าชิวเป็นจอมยุทธชอลิ้วเฮียงที่ดูสง่าผ่าเผย นักแสดงรุ่นหลังที่มารับบทนี้ต่างก็เพียงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ข่าวบอกว่าชอฯ 2020 จะใส่รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชอลิ้วเฮียงอีกเยอะ จะมีมุมมองนำเสนอที่แตกต่างอย่างไรก็แล้วแต่ผู้สร้าง อย่างเดียวที่จะรอดคือ บทต้องไม่ป่วยนะแจ้ะ ผกก. เราเตือนทีมงานแล้ว แต่ทีมงานฟังไม่รู้เรื่อง 555+++


อีกครั้งกับสาวสวยคนนี้ Kabby Hui สวีหย่าถิง สาวใช้ผู้น่ารักน่าเลิฟ เสี่ยวเจียวคนล่าสุด จากดาบมังกรหยก 2019 ความ popular เพิ่มพูน จนตอนนี้ยอดคนตามติดวิญญาณ เอ้ย ยอดคนติดตามเว่ยป๋อประมาณ 2 ล้านกว่า และมียอดค้นหาชื่อของนางอยู่ในอันดับที่ 5 ของคนดังทั้งหมด แฟนคลับน่าจะเบิกบานตะไทอยู่ไม่น้อยแล้วจ้า มีผลงานใหม่มาฝากกัน เป็นดาวรุ่งฝั่งกำแพงหมื่นลี้ช่วงนี้ ซีรี่ส์จีนมารัว ๆ “The Legend of Jin Yan” ชื่อไทยมาเสร็จสรรพ “ตำนานเพลงรักสี่ฤดู” ดูได้สบายใจซับไทยโลด ๆ Kabby รับบทเป็น ลูกสาวของแม่ทัพใหญ่ผู้คุมกองทหารนับหมื่นนับแสน มีความเก่งกล้าสามารถ ไปออกรบชายแดนที่ห่างไกล ต่อมามีราชโองการจากไท่เฟยมาขอลูกสาวแม่ทัพใหญ่ไปเป็นพระชายาของอ๋องอวี้ วันเดียวกันนั้นก็มีเกี้ยวอลังการมาสู่ขอลูกสาวท่านแม่ทัพเช่นกัน ทะเบียนสมรสซ้ำซ้อน 555++
แม่นาง เหวินซู่จิ่น ผู้สวยเลือกได้ หนีการแต่งงาน ทำให้ลูกสาวอนุของท่านแม่ทัพเสนอตัวไปแต่งงานแทน ระหว่างที่หนีการแต่งงาน ซู่จิ่นได้เจอกับอ๋องอวี้ที่ปลอมตัวออกนอกวัง หารู้ไม่นี่คือหลัวตัวจริงที่เธอจะไปเป็นชายา หลังจากพี่สาวที่เป็นลูกเมียน้อยของแม่ทัพได้เข้าวังไปเป็นพระชายาแล้ว ซู่จิ่นรู้สึกเป็นห่วงและปลอมตัวเป็นนางกำนัลเข้าวัง ทุกวีรกรรมของนางกำนัลจิ่นเหยียนเป็นที่โดดเด่นและเป็นภัย (นางปลอมชื่อเป็นจิ่นเหยียน) โดนทำโทษหลายครั้ง แต่นางรอดได้ทุกคราเพราะการช่วยเหลือของอ๋องอวี้ ปลอมตัวเป็นองครักษ์มาหลอกสาวเหมือนกัน 555+++ นางกำนัลป่วนศรีอยากจะหนีออกนอกวังด้วยการช่วยเหลือของอ๋องจิ่น ซึ่งนางนับถือเป็นอาจารย์ตั้งแต่รู้จักกับอ๋องจิ่นเมื่อยังเด็ก เมื่ออ๋องอวี้ และอ๋องจิ่น รุมรักสาวคนเดียวกัน สถานการณ์ 2องค์ชาย และหญิง 1 นางจะแกล้งปลอมตัวอีกนานมั้ย ความจริงจะเปิดเผยเมื่อไหร่ สปอยล์กันไปขนาดนี้ 555++ ใครชอบบันเทิงแนวนี้ ดูโลด ใครไม่ชอบผ่านไปนะจ้ะ แต่ที่จีนทุบสถิติยอดคนดู 1 พันล้านวิวไปแร้ว สาว Kabby เป็นจิ่นเหยียนที่แบ๊วและแสนซน นางเป็นตัวเดินเรื่อง คนอื่นแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตนางเท่านั้น 555+++

เหวินซู่จิน บุตรสาวแม่ทัพจิตใจดีงาม แสนซน แบ๊วน่ารำคาญเป็นบางครั้ง เชี่่ยวชาญการหมักสุราเลิศรส นางเอาไว้มอมรัชทายาท 55++เหวินซู่จิ่นแสนซนคนสวย พระชายาหลังคาประทาน กร้าก ๆๆ ชะตาฟ้าลิขิตให้ได้พบกับอ๋องอวี้ในคืนที่นางออกไปเที่ยวเล่นชมจันทร์อยู่บนหลังคา แล้วก็ร่วงลงมาตรงหน้าท่านอ๋องพอดี เป็นฉากโรแมนซ์ที่พบกันครั้งแรก

ผู้ที่เดินผ่านเข้ามาในชีวิตของเหวินซู่จิ่น ไม่ได้หล่อลาก หากแต่เป็นองค์รัชทายาท อ๋องอวี้ คาแรกเตอร์อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นไบโพล่าร์ในบางคราว 55++ หนุ่ม เฉินจิ้งเข่อ พกความสูงมา 186 ซม. ดีกรีนายแบบ อายุ 23 หล่อไม่ลาก แต่ซิคแพ็กมันว้ากใจ จะหลงรัชทายาทหัวปักน้ำก็อีคราวนี้ล่ะยัยซู่จิ่นจอมแก่น 555++ ทั้งเรื่องแย่งชิงนางอยู่คนเดียว ส่วนพระชายาพี่สาวที่ไปแต่งแทน ดูเหมือนไร้ตัวตน จะขยับอะไรก็ผิดหมดในสายตาอ๋องอวี้ท่านอ๋องอวี้สี่ฤดูกาล รักนางไม่แปรเปลี่ยนงี้เหรอ ช่วงนี้ท่านอ๋องพกร่ม หม่อมชั้นเห็นควรว่าถูกต้องแร้วเพรคระ
ผู้ที่ตีคู่มากับอ๋องอวี้ รัชทายาท ละอ่อนต่อนยอนมาเลยจ้า หนุ่มวัย 19 โจวอวี้หราน รับบท องครักษ์พิทักษ์อ๋องอวี้ บุคลิกอ่อนโยน จงรักภักดี น้องหรานมีแอบแย่งซีนไปไม่น้อย ฟ้าจะประทานเนื้อคู่ให้กับองครักษ์รึป่าว เพราะองครักษ์จะไปรักกับพระชายาคงไม่ได้ หัวจะไม่อยู่บนบ่าเหมือนเดิม อิอิ
ผลงานที่จีนของ Kabby ออกแนวสดใสแอ้บแบ๊ว อารมณ์คนละขั้วกับผลงานตอนนางเดบิวต์ที่ฮ่องกง ไม่ได้ใสแบ๊วเหมือนที่เห็นในซีรี่ส์จีนแม้แต่น้อย ก่อนนางจะรุ่งที่เมืองจีนอย่างทุกวันนี้ ย้อนเส้นทางบันเทิงของ Kabby เคยเป็นอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Sample ของฮ่องกง น่ารักสดใสวัยทีน


นางก้าวเข้าแวดวงบันเทิงประมาณปี 2013 ก่อนหน้านั้นเคยเป็นนางแบบบนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ และเป็นผู้ประกาศข่าว จากนั้นได้เซ็นสัญญากับผู้จัดการของดาราสาว โจวซิ่วนา ความน่ารักเข้าตาผู้กำกับหนัง ได้แสดงหนังครั้งแรกเรื่อง May We Chat ปี 2013 คาแรกเตอร์เป็นสาววัยรุ่นมีปัญหาติดยาเสพติดและพยายามฆ่าตัวตาย ในหนังมีฉากเซ็กซี่มากมาย เปิดซิงมาสายเซ็กซี่ไม่ใช่สายแบ๊ว ปี 2015 กับหนังเรื่อง S for sex S for secret มีฉากเปลืองตัวที่ต้องเล่นเลิฟซีนกึ่งจะเปลือย เป็นฉากที่โรงแรมที่นางบอกว่าน่าจดจำที่สุด มีความแร้งนะคร้าบสาว ปี 2016 มีหนังเรื่อง Mermaid เงือกสาวปังปัง ของเฮียโจวซิงฉือ แต่คนที่เฮียปั้นเป็นเงือกนางเอกคือ หลินหยุน ไม่ได้ปังเป็นเงือก แต่มามงลงได้แคสติ้งเป็น เสี่ยวเจียว ดาบมังกรหยกของกิมย้ง ทำให้ออร่าพุ่งอย่างมากมาย ถึงขนาดชาวออนไลน์ยกย่องให้เป็น เสี่ยวเจียว ที่สวยที่สุด นางมีฉายาที่ถูกตั้งด้วยว่า จางป๋อจือสอง
ผลงานที่กำลังจะตามติดมาอีก "เหยียนหยูฟู่" พระเอกเป็น Jeremy Jones สวีเจิ้งซี (เคยมีผลงาน จอมนางบัลลังฮั่น The legend of DuGu Legend of the Phoenix Novoland The castle in the sky II) จับคู่กับดาราสาว เฉียวซิน ส่วนคู่รองเป็น Kabby สวีหย่าถิง จับคู่กับ หลิวรุ่ยหลิน (ถ้าเข้าใจไม่ผิด)

ย้อนเวลาไม่ได้ไปหาจิ๋นซี แต่เราจะไปส่องกำลังภายในของท่านปรมาจารย์กิมย้งอีกหนึ่งเรื่องที่พี่จีนจัดมารีเมค เมื่อยุค 80 เจ้าพ่อแห่งหนังจีนกำลังภายในจะไม่มีใครเกินหน้าสำนักทีวีบีของเซอร์ รัน รัน ชอว์ ท่านเซอร์ได้กว้านซื้อบทประพันธ์ดัง ๆ ของกิมย้งมาสร้างละครจนโด่งดังคับเอเชีย แต่เมื่อถึงยุคเสื่อมถอย ท่านเซอร์ก็ล้มหายตายจากไป ทีวีบีก็เหมือนจะศักยภาพถดถอยไปด้วย บทประพันธ์ถูกซื้อกลับมาเป็นของฝั่งจีนทั้งหมดตอนไหนไม่ทราบได้ แต่หากพี่จีนนึกครึ้มกรึ่ม ๆ กิม ๆ ย้ง ๆ ขึ้นมาเมื่อใด เป็นต้องรีเมคมังกรหยกวนไปจ้า และมันดูเหมือนไม่ได้ประสบความสำเร็จถึงขั้นสุดเหมือนในอดีต กลายเป็นมังกรหยกหกคะเมนมั่งอะไรมั่ง 555+ ตัวละครพระนางที่แสดงนำ ถ้าเอาตัวเองไม่รอด ก็ต้องยอมให้กับผู้ที่จะมาแย่งซีนไปซะอย่างนั้น อันนี้ก็แล้วแต่ตัวละครใดจะมาโฉบไปจ้า และเรื่องที่รีเมคอีกหนึ่งคือ “8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2019” (Demi-Gods and Semi Devils) เปิดกล้องแถลงข่าวเมื่อปีที่แล้ว เป็นการเปิดกล้องที่เงียบงันยังไงกันคร้า ลืมจุดประทัด แต่เห็นดาราผู้แสดงโดยรวมทั้งหมดทั้งมวลแล้วน้าน เห็นท่าจะเป็น 8 เทพอสูรเวอร์ชั่นขึ้นทางด่วน อิอิ แบบว่ารีบง่ะ ไม่มีเวลาแคสติ้งนักแสดง เนื่องจากตัวละครเยอะจัด ใครเดินผ่านมาในรัศมีสิบลี้ ตรูจิ้มเลย 55+ ตัวละครหลัก ๆ ที่แคสมาเล่น เฉียวฟง หลวงจีนซีจุ๊ อาจู อาจื่อ มู่หยงฟู่ ต้วนอวี้ ฯลฯ ไม่รู้จักหน้านักแสดงเลยซักคน มายืนรวมตัวกันเหมือนรายการวาไรตี้โชว์มากกว่าจะเล่นละครจริง ๆมีอยู่หนึ่งน้องนางเดียวที่สะดุดตาชาวประชาออนไลน์ นั่นคือนักแสดงสาว Janice Man เหวินหย่งซาน จากฮ่องกง มารับบทแม่นาง หวังอวี่เยียน ขวัญใจคุณชายต้วนอวี้ นางโดดเด่นที่สุดในงานแถลงข่าวด้วยชุดคอสตูมสีขาวบริสุทธิ์ผุดผ่อง อิมเมจดูงามแต้งามว่า จนชาวออนไลน์ลงความเห็นว่านางสวยได้อะเมซซิ่งมาก เป็นแม่นาง หวังอวี่เยียนที่สวยที่สุด และถ้าจะดู 8 เทพอสูรฯ เวอร์ชั่นนี้ เหตุผลเดียวคือต้องการชมโฉมแม่นางหวังเพียงผู้เดียว แล้วมีหยอดเพิ่มด้วยว่า ถ้าหากเจนิซถ่ายทำ 8 เทพอสูรฯ จบแล้ว จะต่อด้วยเรื่องมังกรหยก ก็ไม่ได้รู้สึกผิดมหันต์แต่อย่างใด เพราะภาพลักษณ์อยู่ใกล้ประตูสุสานโบราณมาก 555+ คงไม่ต้องบอกว่าแม่นางผู้นั้นจะเป็นใคร ? เอาแบบไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องสนใจอัลไล ให้ดูแค่แม่นางหวัง จะไปหวังอย่างอื่นคงไม่ได้ 555+++
กองประกวด หวังอวี่เยียน แจกมงลงทุกหัว ตัดสินไม่ได้ เพราะสวยทุกยุค


เฉินอวี้เหลียน เป็น หวังอวี่เยียน 1982หลี่ยั่วถง เป็น หวังอวี่เยียน 1997หลิวอวี้เฟย เป็น หวังอวี่เยียน 2017


หลี่ยั่วถง โด่งดังเป็นที่รู้จักในฐานะ เซียวเหล่งนึ่งที่สวยที่สุด นอกเหนือจากบทเจ้าแม่สุสานโบราณอันแสนคลาสสิคแล้ว ยังมีอีกหนึ่งบทบาทในเรื่อง แปดเทพอสูรมังกรฟ้า เป็นคุณหนูหวังอวี่เยียน ผู้งามหยดย้อย ดังนั้น ตัวแม่ก็คือแม่แห่งยุค 90 ที่แท้ทรู ล่าสุดแม่แต่งคอสตูมอลังการชุดเจ้าสาวเข้าฉาก แม่โพสต์ว่าไม่เคยให้คนอื่นใส่รองเท้าให้ แต่ฉันต้องให้ความร่วมมือกับทีมคอสตูม คุณพอใจกับอิมเมจนี้รึป่าว ? สามผ่านค่ะแม่ แปะรัว 3 ช็อต 555+++หลี่ยั่วถง กับ เฉินเฮ่าหมิน ที่รับบท หวังอวี่เยียน และ ต้วนอวี้ ใน 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ปี 1997 TVB กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 21 ปี เฮียเฉินเฮ่าหมิน ยิงประตูมีลูกปาเข้าไป 4 คนแล้ว ส่วนเจ้ยั่วถง โสดดีมีสุข และสงบ เจ้าแม่กวนอิมกำลังประทับร่างเจ้อยู่นะคะยัยอาจื่อใจโหด น้องสาวอาจู สาวคนรักของเฉียวฟง แย่งแฟนพี่สาวทุกวิถีทาง แล้วก็ไปหลอกใช้ผู้ชายที่มาหลงรักตัวเอง ทรมานต่างๆ นานา ๆ ไอ้งั่งนั่นก็รักอาจื่อจะเป็นจะตาย จะเป็นวัวเป็นควายให้อาจื่อก็ยอม ชิพความจำบันทึกมาได้ประมาณนี้ สาวรับบทอาจื่อ ตอนปี 1982 สวยดี ถ้าจำไม่ผิดชื่อ เฉินฟู่เซิง


รายการวาไรตี้จีนรายการหนึ่งส่งเทียบเชิญนักแสดงจาก 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ปี 1997 มารวมตัวกันอีกครั้ง มีใครกลับมารียูเนี่ยนกันบ้าง 3 พี่น้องร่วมสาบานมากันครบเซทเลย เฉียวฟง (หวงเย่อหัว) หลวงจีนซีจุ๊ (ฝานเส้าหวง) คุณชายพลังดรรชนีนิ้วทอง ต้วนอวี้ (เฉินเฮ่าหมิน) หนุ่มขึ้นกันทั้งน้าน ความหนุ่มที่หลงเหลืออยู่ดูเอา 555+++ ฟากหญิงมี คุณหนูหวัง (หลี่ยั่วถง) อาจื่อ (หลิวอวี้ชุ่ย) จงหลิง (เหอเหม่ยเถียน) รวมพลกันกลุ่มใหญ่ขนานนี้มีความหนุกหนานแน่ แต่คุณคิดว่าใครเปลี่ยนไปมากที่สุด แจ็คพ็อตแตรกที่เจ๊หลิวอวี้ชุ่ย ผู้รับบท อาจื่อ น้องสาวใจร้ายจอมอิจฉาริษยาของอาจู ตอนนี้เจ๊ชุ่ยหันมาทำมาหากินที่เมืองจีนเล่นละครเช่นกัน สมัยเป็นอาจื่อ เจ๊ชุ่ยเล่นถึงบทมากจนเรียกว่าภาพลักษณ์อาจื่อย่อยยับอัปปาง ไม่มีส่วนไหนที่จะน่าให้อภัย หัวจรดเท้า 555++อีกหนึ่งแม่นางที่ขโมยซีนคุณหนูหวังอวี่เยียน จะผ่านนางไปไม่ได้ ดาราสาว เหอเหม่ยเถียน ที่รับบท จงหลิง นางมีความน่ารัก สื่อถึงความเป็นเด็กผู้หญิงมากับดวงตาคู่งามและรอยยิ้ม เซอไพรส์ว่าเหอเหม่ยเถียนวัย 45 กะรัต ความสวยน่ารักไม่ได้ลดลงเลย ว้าว ๆๆ

บทความละครฮ่องกง
https://adaybulletin.com/talk-guest-9independentswords-hongkong-movie-drama/46322

เรื่องใหม่ของสาว จูจิงอวี้ The Blooms at Ruyi Pavilion ปล่อยโปสเตอร์ออกมาให้เชยชม สาวจูโดดเด่นสวยงามเป็นนางฟ้าอยู่ท่ามกลางทุกคน ก็ให้รู้ว่าเดี๊ยนเป็นเมนนะคร้า สาวผู้ได้รับคำชมเชยจากสื่อเจแปนว่าสวยที่สุดในรอบสามพันปีที่เคยเห็นนักแสดงมา แต่นางก็ยังโดนเรื่องทำจมูกด้วย อันนี้โนสนโนแคร์กันไปล่ะจ้า เพราะตอนนี้สาวจูก็ฮอตอุณหภูมิปรอทเพิ่มขึ้น บุคลิกคุณน้องจะเป็นสาวหวาน บอบบาง น่าทะนุถนอม ดูเป็นนางฟ้าใจดี ได้ติดตามน้องจูอยู่หนึ่งเรื่องคือ นางพญางูขาว ดู ๆ ไปไม่นึกว่านางเป็นงู นึกว่าเป็นนางฟ้าตลอด 55++ ในฐานะที่น้องจูเป็นนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป น้องก็ยังได้โชว์เสียงร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย แฟนคลับรอคอยออนแอร์คอสตูมสีชมพูทำให้สาวจูดูหวานฟรุ้งฟริ้งขึ้นไปอีก 2 เท่า น้ำตาลไม่ได้แทรกซึมเข้าสรรพางค์กายนาง แต่หวานเองโดยอัตโนมัติ ไม่เชื่อลองชิมดูคุณหนูตระกูลหรูดูแพง ผู้หลีกลี้การคลุมถุงชน และได้มาพบรักกับผู้.....ผู้ชายผู้สูงศุักดิ์เป็นท่านอ๋อง คุณหนูของบ่าวยิ่งเลอค่ากำลังสองสิคะ 555+++


 

Create Date : 26 กรกฎาคม 2563
3 comments
Last Update : 28 กรกฎาคม 2563 10:28:52 น.
Counter : 668 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku, คุณnewyorknurse

 

คอนเซ็บต์ร่มหน้าฝน ของอิฉานยึดมั่นคงมาจนถึงใน boxment 555+

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 26 กรกฎาคม 2563 11:37:04 น.  

 

แวะมายลคอนเซ็ปต์ผู้ชายไม่กลัวฝนค่า

 

โดย: มิโดริ (momoka ) 26 กรกฎาคม 2563 14:26:34 น.  

 

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 28 กรกฎาคม 2563 10:30:04 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.