สิงหาคม 2564

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog
กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต (Miss Crow with Mr.Lizard)

 


กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต (Miss Crow with Mr.Lizard)

WeTV Only  2021 จำนวน 36 ตอน 

นักแสดง: เริ่นเจียหลุน: กู้ชวน 
               ซิง เฟย : เจียงเสี่ยวหนิง
               หลิวรุ่ยหลิน จ้าวอี้ฮวาน เก๋อซือหมิ่น จวิ้นเซิง

              ในคืนวันเกิดของเจียงเสี่ยวหนิงแต่มีคนลอยฆ่าพ่อ โดยทำให้เกิดอุบัติเหตุรถตกเหว เธอติดอยู่ในรถ แต่กู้ชวนจนที่กำลังจะเรียนจบมหาวิทยาลัยเป็นผู้ช่วยเหลือเธอไว้ ได้ร้องเพลงวันเกิดให้เธอ แต่ตัวเองโดนไม้แทงหัวใจ จึงทำให้หัวใจได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง โชคยังดีที่ทีมกู้ภัยช่วยไว้ทัน เขาจึงต้องรักษาโดยใส่หัวใจอิเล็กทรอนิกส์ ที่ต้องชาร์จแบต และไม่สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เหมือนคนทั่ว ๆ ไป ไม่สามารถออกกำลังกายหนัก ๆ หรือ มีอารมณ์ที่แปรปรวนได้ จึงทำให้เขาเปลี่ยนจากคนที่เคยสดใส ร่าเริง ค่อย ๆ หมดพลังและความมั่นใจในตนเอง เรื่องความลับนี้เขาบอกกับเพื่อนรักของเขาที่คอยดูแล ด้วยเหลือเขาทุกครั้งที่หัวใจทำงานผิดปกติ
           10 ปีผ่านไป เขาได้พบกับเจียงเสี่ยวหนิง ที่หน้าผับเพราะเธอรับจ้างขับรถกลับให้ลูกค้าที่เมา แล้วเธอก็ได้ขับรถไปส่งเขา แต่ต้องแปลกใจเมื่อเธอสัมผัสกับเขาแล้วไม่เกิดไฟซ็อต จึงเป็นเหตุที่น่าค้นหา เขาจึงจ้างเธอเป็นพนักงานขับรถให้เขา  ด้วยความน่ารัก  ร่าเริง มองโลกในแง่ดี เขาจึงประทับใจเธอจนเกิดเป็นความรัก เธอกลายเป็นเลขา เป็นคนรู้ใจ  และมารู้ความจริงอีกครั้งว่า ทั้งสองเคยร่วมเป็นตายมาด้วยกันแล้วครั้งหนึ่ง เขามีความฝันว่า เมื่อเขาได้รับรางวัล จิ้นอันแล้ว เขาจะปล่อยวาง ตามที่เคยคำนวณอายุของการทำงานหัวใจ เขาเศร้าใจมาก 
         แต่ตอนนี้เขามีคนรักแล้ว เขาส่งเสริมเธอให้เรียนต่อให้จบ และเขาพยายามปรับปรุงหัวใจเพื่อให้สามารถรักษาชีวิตอยู่ร่วมกับเธอให้นานๆ แต่ดร.ที่ทำวิจัยค้นคว้าพัฒนาโปรแกรมหัวใจให้เขาเสียชีวิตกระทันหัน ทำให้เขาหมดหวังในชีวิตและเจ็บปวดทุกครั้งที่หัวใจทำงานผิดปกติ และเขาพยายามตีตัวออกห่างจากเธอเพราะไม่อยากให้เธอเจ็บปวดและเสียใจ  แม้นกระทั่งแมวที่เธอฝากเขาเลี้ยงก็มีสภาพรอวันตาย เขาตัดสินใจให้หมอทารุณยฆาตร เสี่ยวหนิงได้แต่ร้องไห้เสียใจ แต่เขาย้อนกลับไปรับแมวคืนและอยู่กับแมวจนมันสิ้นลมหายใจ เขาเศร้าเสียใจมาก ส่วนเธอ ไม่ยอมแพ้  และเธอเองก็ช่วยสืบค้น คิดต่อรักษาหัวใจของเขาจนหายดี 
 "ทุกการพบเจอ คือ การได้เจอกันอีกครั้งหลังจากมานาน"
Create Date : 28 สิงหาคม 2564
Last Update : 28 สิงหาคม 2564 3:11:11 น.
Counter : 550 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#17krurung141
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]