Group Blog
เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
All Blog
*****ใครใช้ iPhone แล้วอยากเก่งภาษาอังกฤษ มี app ดีๆ ราคาถูก(มาก) มาแนะนำครับ*****
ใครที่ใช้งาน iPhone อยู่ วันนี้มี app ดีๆ ราคาถูกมากเพราะอยู่ในช่วง sale มาแนะนะกันครับ

หากคุณเป็นคนชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับการใช้หลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ผมเชื่อได้เลยว่าคุณต้องเคยเห็นหนังสือของ Cambridge เล่มนี้วันก่อนผมเข้าไปเช็คใน app store พบว่ามี app ของซีรี่ส์หนังสือของ Cambridge ลดราคามากมายเหลือเพียง 0.99$ เท่านั้น คุ้มสุดๆ ครับ เพราะเค้าลดลงมา 80-90% จากราคาเต็ม คิดดูแล้วกันว่าหากคุณซื้อหนังสือแต่ละเล่มราคาหลายร้อยบาท แต่คุณซื้อ app ที่รวบรวมแบบฝึกหัดไว้ได้ในราคาเพียง 30 บาทกว่าเท่านั้น การลดราคานี้มีถึงวันที่ 29 เม.ย.นี้เท่านั้น ใครสนใจแนะนำให้เข้าไปที่ app store แล้วลอง search คำว่า cambridge ก็ได้ครับ มี dictionary ของเค้าลดราคาเหลือ 0.99$ เช่นกันรวมถึง talking dictionary ของ Cambridge ด้วย เรียกได้ว่างานนี้คุ้มสุดๆ

ไม่ต้องถามผมนะครับว่า load มาแล้วหรือยัง? ทุก app ที่ลดราคาของ Cambridge มันอยู่ใน iPhone ของผมเรียบร้อยแล้ว ได้ลองใช้แล้วด้วย ชอบมากๆๆๆๆๆ ได้ทำแบบฝึกหัดทดสอบความรู้ทางไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเวลาไหนก็ทำได้เพียงแต่หยิบมือถือขึ้นมาทำแค่นั้น ไม่ต้องแบบหนังสือเล่มหนาๆ หนักๆ ไปทำให้ยุ่งยาก แถมทำปุ๊บรู้เฉลยทันที ไม่ต้องพลิกไปดูเฉลยหลังหนังสืออีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม app ดังกล่าวส่วนใหญ่จะมีแต่แบบฝึกหัดนะครับ ส่วนรายละเอียดของเนื้อหาเรื่องต่างๆ ยังอาจจะต้องไปพึ่งหนังสือดังกล่าวอยู่ดี อย่างไรก็ตาม ผมว่างานนี้คุ้มสุดๆ อยากให้ผู้ที่สนใจจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ(และใช้ iPhone)ไม่พลาดโอกาสนี้ เลยนำมาบอกต่อกันครับ

ผม search เจอหน้า web พูดถึงโปรโมชั่นนี้เช่นกัน เลยนำมา share ไว้ด้วยครับ

//www.getapp.in.th/2011/04/19/on-sale-cambridge/

สุดท้ายฝากประชาสัมพันธ์ หากใครอยากได้เกร็ดความรู้ภาษาอังกฤษดีๆ เข้าไปกด like ได้ที่ //www.facebook.com/krukate.school นะครับ ผมทำขึ้นมา ตอนนี้ก็มีสมาชิก 600 กว่าคนแล้ว ถือว่าประสบความสำเร็จมากเลยทีเดียว และอาทิตย์ที่ผ่านมาผมเพิ่งทำหน้า Fanpage ของ Krufiat ลองเข้าไป search ดูหรือกด like ใน Facebook ได้เช่นกันนะครับ แต่ส่วนใหญ่ผมจะ post เรื่องบันเทิงซะมากกว่า อยากให้ relax กันน่ะครับ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานผมมาตลอดนะครับCreate Date : 24 เมษายน 2554
Last Update : 24 เมษายน 2554 7:23:29 น.
Counter : 5580 Pageviews.

2 comments
  
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ
โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 24 เมษายน 2554 เวลา:7:51:06 น.
  
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดี ๆ ค่ะ แต่ไม่ได้ใช้ Iphone แง่วเลย
โดย: หลานชาวนา (Chaynedoodee ) วันที่: 24 เมษายน 2554 เวลา:17:22:44 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

KruFiat
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 304 คน [?]ครูเฟียต ธีรเจต บุญพยุง
"หากคุณพูดภาษาไทยได้ คุณก็ควรจะพูดภาษาอังกฤษได้ด้วยเช่นกัน เพราะเป็นการเรียนรู้ภาษาด้วยวิธีธรรมชาติเหมือนกัน"
ข่าวดีสุดๆ!หนังสือ pocket book เล่มแรกของครูเฟียต ชื่อ "เรียนภาษาอังกฤษในไทย ทำไงให้ใครๆ คิดว่าคุณจบนอก" มีวางจำหน่ายในรูปแบบ E-book แล้ว และขึ้นอันดับ 1 top seller เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดใน Ookbee อยู่ในขณะนี้ อย่าบอกนะ ว่าคุณยังไม่ได้ download ที่ https://bit.ly/KruFiatBook 4| | | ข่าวดีสุดๆ!หนังสือ pocket book เล่มแรกของครูเฟียต ชื่อ "เรียนภาษาอังกฤษในไทย ทำไงให้ใครๆ คิดว่าคุณจบนอก" มีวางจำหน่ายในรูปแบบ E-book แล้ว และขึ้นอันดับ 1 top seller เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดใน Ookbee อยู่ในขณะนี้ อย่าบอกนะ ว่าคุณยังไม่ได้ download ที่ https://bit.ly/KruFiatBook | | |3