space
space
space
<<
กันยายน 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
14 กันยายน 2563
space
space
space

เลือกดัมเบลให้ถูกใจ ไม่เสียเงินฟรี!

ดัมเบล อุปกรณ์ฟิตเนส


การออกกำลังกายแบบฟิตเนสได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะคนให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพมากขึ้น และการออกกำลังกายแบบฟิตเนสนั้นทั้งสะดวกสบาย ไม่ร้อนและไม่ต้องใช้พื้นที่มาก จึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการออกกำลังกายแบบเอาท์ดอร์ และปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในอุปกรณ์ฟิตเนส ที่ได้รับความนิยมมากก็คือ ดัมเบล ด้วยความที่ดัมเบลมีหลายขนาด หลายน้ำหนักและหลายแบบให้เลือกจึงต้องพิจารณาให้ดีก่อนใช้ เพราะมันมีผลกับการสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงามและความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อยากหาซื้อดัมเบลมาไว้ติดบ้านเป็นของตัวเอง วันนี้เราจึงมีเทคนิคการเลือกซื้อดัมเบลมาฝากเพื่อให้ได้ดัมเบลที่ถูกใจและไม่เสียเงินฟรีจากการที่ซื้อผิดประเภท ซื้อไม่ถูกใจจนต้องเอามาวางทิ้งไว้เฉยๆ นั่นเอง
 

ดัมเบล อุปกรณ์ฟิตเนสสร้างกล้ามเนื้อเลือกซื้อย่างไร

 
  1. เลือกจากกำลังแขน

เบื้องต้นคุณควรเลือกดัมเบลที่คุณสามารถยกติดต่อกันได้ 12 ครั้งแล้วหมดแรงพอดี ซึ่งขึ้นอยู่กับกำลังแขนของแต่ละคน บางคนอาจใช้ดัมเบลน้ำหนักหนึ่งกิโลกรัม แต่บางคนอาจใช้ดัมเบลน้ำหนักห้ากิโลกกรัม เป็นต้น 

  1. ชนิดของดัมเบลล์

หลังจากรู้น้ำหนักของดัมเบลที่ตัวเองต้องการและเหมาะสมกับกำลังแขนแล้ว เรามาดูกันดีกว่าดัมเบลมีกี่แบบ และแบบไหนมีข้อดีและข้อเสียอย่างไร และแบบไหนที่น่าจะเหมาะกับคุณมากที่สุด

  • ดัมเบลแบบเหล็กหล่อ  

ดัมเบลแบบนี้ราคาถูกและสามารถหยิบใช้ได้ทันทีที่ต้องการ สำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลังกายดัมเบลแบบเหล็กหล่อนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะนอกจากประหยัดเงินแล้ว หากจะเลิกเล่นกลางคันก็ไม่ต้องเสียดายเงินมากนั่นเอง แต่ในข้อดีก็มีข้อเสีย คือหากคุณมีดัมเบลแบบนี้หลายคู่ตามระดับน้ำหนักจะต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บมากตามไปด้วย แถมการเคลื่อนย้ายก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่

  • ดัมเบลแบบคาน

ดัมเบลแบบนี้ราคาจะสูงกว่าแบบแรกมาก คนที่เหมาะสำหรับดัมเบลประเภทนี้คือคนที่ออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งเป็นประจำ และต้องใช้หลากหลายน้ำหนักในการฝึก ซึ่งดัมเบลล์แบบคานนี้ก็แบ่งย่อยได้อีกสองแบบคือ ดัมเบลแบบคานเกลียวกับดัมเบลแบบปรับระดับน้ำหนักได้ ซึ่งเราแนะนำให้เลือกดัมเบลแบบคานเกลียวที่ให้ความปลอดภัยสูงมากกว่า ถึงจะเสียเวลาในการเปลี่ยนไปบ้างแต่เพื่อความปลอดภัยก็ถือว่าคุ้มค่ากับการเสียเวลา

  • ดัมเบลแบบปรับน้ำหนักได้

ดัมเบลแบบปรับน้ำหนักได้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว แต่ควรเลือกแบบที่มีความปลอดภัยสูงเพื่อป้องกันแผ่นน้ำหนักหล่นใส่ตัวขณะเล่น แต่ข้อเสียของดัมเบลแบบนี้คือราคาสูงอยู่สักหน่อย แต่หากใครมีกำลังซื้อก็ช้อปมาเป็นของตัวเองก็ไม่ว่ากัน

ดัมเบล

หลังจากทราบเทคนิคการเลือกซื้อดัมเบลให้ถูกใจและไม่เสียเงินเปล่าแล้ว คุณสามารถหาซื้อดัมเบลทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายรับรองว่าจะเจอดัมเบลที่ถูกใจอย่างแน่นอน
 

Create Date : 14 กันยายน 2563
0 comments
Last Update : 14 กันยายน 2563 15:14:53 น.
Counter : 932 Pageviews.


สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4427165's blog to your web]
space
space
space
space
space