space
space
space
<<
กรกฏาคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
10 กรกฏาคม 2563
space
space
space

แฟชั่นชุดคลุมท้องน่ารักสไตล์เกาหลี

คุณแม่ที่กำลังจะมีลูกตัวน้อยๆ ในท้อง ต้องใส่ใจเรื่องการใช้ชีวิตมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ การเลี่ยงสารเคมีอันตรายในผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็ต้องตัดเย็บด้วยผ้าที่นุ่ม สบาย ไม่คับจนอึดอัดซึ่งอาจทำให้หายใจไม่สะดวกและเคลื่อนไหวไม่สบายจนเกิดหกล้มเป็นอันตรายได้

ชุดคลุมท้อง เป็นไอเท็มที่คุณแม่ทุกคนต้องมี ซึ่งมีหลายรูปแบบ มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่แต่ละท่าน และออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่ ทั้งชุดคลุมท้องที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในบ้าน ที่ทำงาน ไปเที่ยว หรือชุดที่ใส่ได้ทุกโอกาส และแฟชั่นชุดคลุมท้องที่คุณแม่นิยมเลือกซื้อเพราะสามารถใส่ได้ง่าย ใส่ได้ทุกโอกาสก็คือสไตล์เกาหลี เพราะมีความน่ารัก ผ้านุ่มใส่สบาย สีสันสวยงาม เหมาะกับรูปร่างของผู้หญิงส่วนใหญ่ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องตามมาดูกันเลยจ้า

ชุดคลุมท้องรูปแบบต่างๆ


1. ชุดเดรสคลุมท้องสีขาวแขนกระดิ่ง

ชุดเดรสคลุมท้องสีขาวแขนกระดิ่ง มีลูกเล่นช่วงอก ตัวชุดทรงหลวมใส่สบาย ให้ลุคคุณหนูบอบบางน่าทะนุถนอม แต่ก็สามารถเดินหรือนั่งได้อย่างสบาย สวมใส่ได้ทุกโอกาส ทั้งวันที่อยู่ที่บ้าน ไปทำงาน หรือไปช็อปปิ้ง บอกเลยว่าชุดนี้น่ารักมากๆ ค่ะ


2. ชุดเดรสคลุมท้องแขนกุดทรงเอสีดำ

ชุดเดรสคลุมท้องแขนกุดทรงเอสีดำ เพิ่มความน่ารักด้วยรูปหัวใจทำให้ดูสดใส ช่วงชายกว้างไม่รัดท้อง สวมใส่สบาย เหมาะกับวันพักผ่อนชิลๆ ที่สำคัญชุดเดรสทรงเอยังทำให้คุณแม่ดูมีรูปร่างเพรียว ช่วยให้แต่งตัวได้อย่างมั่นใจ เป็นคุณแม่ที่ดูมีความคล่องแคล่วด้วยค่ะ

3. ชุดคลุมท้องแบบเสื้อตัวยาวชุดคลุมท้องแบบเสื้อตัวยาว จับคู่กับกางเกงสำหรับคนท้องผ้ายืด เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชอบการแต่งตัวแบบสบายๆ หรือใส่ทำงานบ้านเบาๆ ในวันหยุด หรือจะใส่ออกไปเดินชิลๆ ในสวนสาธารณะตอนเช้า-เย็นก็ได้ค่ะ

4. ชุดคลุมท้องแบบเปิดให้นมได้

ชุดคลุมท้องแบบเปิดให้นมได้ ช่วงบนเป็นเสื้อยืดและช่วงล่างทรงหลวมใส่สบาย เมื่อคลอดลูกแล้วยังสามารถใช้ได้อีกเพราะมีช่องเปิดให้นมตรงกลางของชุด สีขาวเรียบๆ ดูสบายตา และดูดีมากๆ ใส่ในบ้านหรือออกไปข้างนอกบ้านก็ให้นมลูกน้อยได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเตรียมนมเสริมค่ะ
 

5. ชุดเดรสคลุมท้องผ้าชีฟองพลิ้ว

ชุดเดรสคลุมท้องผ้าชีฟองพลิ้ว พิมพ์ลายน่ารักๆ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่ชอบชุดคลุมสไตล์หวานมากไป เพราะชุดนี้ให้ลุคสาวมั่น เปรี้ยว แต่ก็ใส่สบายปลอดภัยต่อลูกน้อยในท้อง และชุดนี้ทำให้รูปร่างคุณแม่ดูผอมเพรียว ถูกใจคนรักสวยรักงามที่ไม่อยากดูอ้วนค่ะ
 

6. ชุดมินิเดรสแบบเปิดให้นมได้
ชุดมินิเดรสแบบเปิดให้นมได้ ตัวชุดเป็นผ้าทรงเอที่มีช่วงล่างค่อนข้างกว้าง ทำให้เดินได้คล่องแคล่ว เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชอบลุคเบาๆ ไม่หวาน ไม่เปรี้ยว สไตล์สาวลุยๆ แต่ก็ยังเป็นชุดคลุมท้องเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยค่ะ


7. ชุดมินิเดรสทรงเรียบๆ
ชุดมินิเดรสทรงเรียบๆ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชอบความคล่องตัวและแอบหวานหน่อยๆ ชุดนี้ช่วยพรางให้หุ่นดูเพรียว แต่ยังเห็นพุงยื่นออกมานิดๆ สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเช่นกันค่ะ
 

8. ชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่สายหวาน
ชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่สายหวาน น่ารัก เรียบร้อย ด้วยเสื้อตัวยาวทรงหลวม มีลูกเล่นเป็นโบที่คอเสื้อ จับคู่กับกางเกงสำหรับคนท้อง ชุดนี้ทำให้คุณแม่ดูเด็กลง และสดใส สามารถใส่ออกไปเที่ยวข้างนอกหรือไปทำงานได้ค่ะ


 


Create Date : 10 กรกฎาคม 2563
Last Update : 10 กรกฎาคม 2563 13:29:39 น. 0 comments
Counter : 1804 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4427165's blog to your web]
space
space
space
space
space