space
space
space
<<
พฤษภาคม 2563
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
6 พฤษภาคม 2563
space
space
space

แนะนำหมอนสุขภาพ นอนหลับสบายตื่นมาไม่ปวดคอ

แนะนำหมอนสุขภาพนอนหลับสบาย

เมื่อพูดถึงสภาวการณ์ปัจจุบัน โรคระบาด COVID-19 คือสิ่งที่น่ากังวล แต่ถ้าดูแลตัวเองอย่างมีคุณภาพคือใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือตัวเองด้วยแอลกอฮอล์ และหลีกเลี่ยงที่คนแออัด ก็สามารถป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยจากโรคนี้ได้ เช่นเดียวกันถ้าพูดถึงเรื่องการนอน การจะนอนอย่างมีคุณภาพคือต้องนอนหลับลึกเพียงพอ และปัจจัยที่ทำให้เรานอนหลับได้อย่างมีคุณภาพก็คือหมอนที่ใช้หนุนนี่แหละ  วันนี้เราจึงมาแนะนำหมอนสุขภาพที่ทำให้เรานอนหลับได้สบายทั้งคืน ตื่นมาไม่เพลียปวดคอ

 

Tulip Natural Latex หมอนสุขภาพยางพารา ทิวลิป

มาเริ่มกันที่หมอนสุขภาพ Tulip ผลิตจากยางพาราแท้ โครงสร้างมีรูพรุนทำให้ระบายอากาศได้ดี และไม่อับชื้น คนที่แพ้ง่ายจึงไว้ใจได้เลยว่าหนุนหมอนรุ่นนี้จะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ เพราะมันไม่เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรีย ไรฝุ่นต่างๆ พื้นผิวของหมอนเป็นปุ่มนูนเล็กๆ เหมือนนวดศีรษะตอนนอนเพื่อผ่อนคลาย  นอกจากนี้ตัวหมอนยังถูกออกแบบมาเป็นรูปโค้งเว้ารับกับศีรษะและต้นคอโอบกระชับรับกับรูปศีรษะทำให้นอนหลับได้สบาย ลดอาการปวดคอได้อย่างแน่นอน ใครที่ชอบปวดคอตอนนอน ต้องลองรุ่นนี้เลย

หมอนสุขภาพ

 

Telecorsa หมอนสุขภาพ แบบโค้ง Pressure Free Memory Pillow

สำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคงข้าง หรือฟุบนอนบนโต๊ะ ขอแนะนำหมอนสุขภาพ Telecosa รุ่นนี้เลย เพราะมันถูกออกแบบเป็นช่องที่ด้านล่างของหมอน ป้องกันอาการแขนชาขณะที่หลับ รองรับศีรษะ ต้นคอและหัวไหล่ขณะนอนได้อย่างดี ช่วยลดอาการเมื่อยล้าขณะหลับ อีกทั้งหมอนยังใช้วัสดุคุณภาพดี มีความพิเศษตรงที่มีสัมผัสนุ่มหลับสบายจนไม่อยากตื่น และยังสามารถปรับให้เข้ากับความร้อนในร่างกาย โดยมันจะนุ่มขึ้นเมื่ออยู่ในอุณหภูมิที่อุ่นขึ้นและและกระชับขึ้นเมื่ออยู่ในอุณหภูมิเย็น เพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุด ดีอย่างนี้ พลาดไม่ได้แล้ว

หมอนสุขภาพ

 

หมอนสุขภาพ Chillow Cooling Pillow 

เข้าฤดูร้อนแล้ว อากาศร้อนๆ ของบ้านเราอาจทำให้หลายคนนอนไม่สบายและเกิดอาการปวดศีรษะ มีปัญหาเรื่องการนอน โดยเฉพาะคนขี้ร้อน แต่ปัญหาเหล่านั้นแก้ได้ง่ายๆ ด้วยการหนุนหมอนสุขภาพอย่าง Chillow Cooling Pillow ที่ทำจากวัสดุนุ่มสบาย และมอบความเย็นให้ขณะหลับ ทำให้นอนหลับได้ง่ายและสบายอย่างที่สุดจนไม่อยากตื่น นอกจากนี้ หมอนสุขภาพใบนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่เป็นไมเกรน เพราะช่วยบรรเทาอาการได้อย่างดี และยังใช้หนุนหลังหรือวางใต้ฝ่าเท้า เพื่อผ่อนคลายจากการเจ็บปวดได้อีกด้วย 


 

หมอนสุขภาพ CONTOUR KNOBBY PILLOW LATEX

หมอนสุขภาพ Knobby เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์โอบกระชับศีรษะและกระดูกต้นคอให้ผ่อนคลายขณะหลับ ปุ่มนวดและวัสดุที่ทำจากยางพาราช่วยกระจายแรงกดทับ และทำให้การไหลเวียนของโลหิตดี ช่วยผ่อนคลายทำให้นอนหลับได้สบายทั้งคืน  นอกจากนี้ หมอนแบรนด์นี้ยังได้รับมาตรฐานคุณภาพจาก Thailand Trusted Quality ปราศจากไรฝุ่น และสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ ตัวหมอนระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ที่สำคัญยังช่วยลดอาการนอนกรนได้อีกด้วย ใครที่ชอบนอนกรนต้องเลิฟเลย

 

หมอนสุขภาพ Cool Gel 

ปิดท้ายกันด้วยหมอนสุขภาพรูปตัว S ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ผลิตจากเมมโมรี่โฟมที่คืนรูปได้อย่างดีเยี่ยม ลดอาการเจ็บปวดและความล้าที่คอ ไหล่ จนไปถึงกระดูกสันหลัง เทคโนโลยีเจลเย็นบนหมอน ช่วยดูดซับความร้อนจากศีรษะและลำคอ ทำให้นอนหลับได้อย่างสบายและบรรเทาอาการไมเกรนได้อย่างดี
 

และนี่คือหมอนสุขภาพที่แนะนำให้รู้จักกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีรูปทรงและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป หากเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับสรีระและรูปแบบการนอนของตัวเอง รับรองว่านอนหลับสบายได้อย่างมีคุณภาพตลอดทั้งคืน 
Create Date : 06 พฤษภาคม 2563
Last Update : 28 มิถุนายน 2563 20:18:28 น. 0 comments
Counter : 1661 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4427165's blog to your web]
space
space
space
space
space