space
space
space
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
13 ธันวาคม 2562
space
space
space

รวมดีไซน์ห้องอาบน้ำในฝันที่ทำให้หลงรักห้องน้ำมากขึ้น
ห้องอาบน้ำ นอกจากเป็นพื้นที่สำหรับชำระล้างร่างกายให้สะอาดแล้ว ยังเป็นสถานที่ที่ช่วยให้เราผ่อนคลายและสดชื่นด้วยสายน้ำ ดังนั้นหากห้องน้ำใครตกแต่งได้สวยงามก็ช่วยเพิ่มความสุนทรีย์และความสุขในการอาบน้ำให้มากยิ่งขึ้น  วันนี้เราจึงได้รวบรวมดีไซน์ห้องน้ำ ทั้งแบบขนาดเล็กที่มีเพียงฝักบัว หรือขนาดกว้างที่มีอ่างอาบน้ำ ให้กลายเป็นพื้นที่โปรดแห่งใหม่มาฝากไว้ให้สาวๆ เก็บเป็นไอเดียแต่งห้องน้ำที่บ้านให้ไม่เหมือนใคร

ห่้องน้ำ

เปลี่ยนห้องน้ำให้เหมือนสปาขนาดย่อม ด้วยการติดแท่นสำหรับนอน ใต้ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แนวนอนสุดหรู ลองคิดภาพว่าในวันที่เมื่อยล้า คุณได้มาเอนกายอยู่ใต้สายน้ำที่สาดลงฝปะทะผิวของคุณอย่างอ่อนโยนที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดทั้งร่างกาย อื้อหือ…แค่คิดก็ฟินแล้ว!หรือใครไม่สะดวกจะติดฝักบัว ทรงเรนชาวเวอร์แนวนอนก็เปลี่ยนมาติดเป็นแนวตั้งแบบนี้ในตู้อาบน้ำ น้ำที่พวยพุ่งออกมา นอกจากจะเพิ่มความสวยงามแปลกตาแล้ว ยังช่วยนวดร่างกายเพื่อผ่อนคลายความเครียดของกล้ามเนื้อได้ เหมือนอยู่ในอ่างจากุซซี่เลยทีเดียว 


 
แต่หากใครชอบแบบเบสิกแต่เรียบหรู การติดฝักบัวทรงเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ไว้กลางห้องอาบน้ำที่กำแพงเป็นกระจกทั้งบานมองเห็นห้องนอนก็ให้ฟีลเหมือนอาบน้ำสวยๆ ท่ามกลางสายฝน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่ง และห้องน้ำดูกว้างขวางขึ้นสำหรับสายรักธรรมชาติ ช่างเหมาะกับห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยหินแล้วติดฝักบัวแบบที่ไม่ได้เป็นสายฝน แต่ปล่อยให้น้ำไหลเทลงมาเหมือนเป็นน้ำที่ไหลออกมาจากธรรมชาติจริงๆ เพิ่มฟีลลิ่งและความสุขได้เต็มเปี่ยม เห็นแล้วอยากมีห้องน้ำแบบนี้ที่บ้านบ้างเลย

โดนใจสายเซนกับการแต่งห้องน้ำแบบเรียบง่ายแต่หรูหรา รายล้อมด้วยสีเขียวจากต้นไม้ ให้ความรู้สึกถึงความสงบ ผ่อนคลาย ติดฝักบัวแบบสายฝนที่เมื่อเปิดแล้วเหมือนเป็นน้ำตกที่เทลงมาอย่างนุ่มนวล ดูแล้วสบายตา สบายใจ เหมือนมีสวนเซนมาตั้งอยู่ในห้องน้ำ แบบนี้ให้อยู่ทั้งวันก็อยู่ได้

สายมินิมอลถูกใจสิ่งนี้ ด้วยห้องอาบน้ำที่ไม่ต้องตกแต่งอะไรมาก แต่ใช้ไฟ LED สีเทอร์ควอยส์ติดประดับที่ฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ให้เป็นจุดเด่นที่สุดของห้อง ช่วยเสริมความหรูหราของห้องอาบน้ำที่แม้จะมีขนาดเล็ด แต่ด้วยผนังแบบกระจกใส ก็ช่วยให้ห้องดูกว้างและปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือตัวอย่างการตกแต่งห้องน้ำในฝัน จะเห็นว่าองค์ประกอบหลักๆ คือฝักบัว ที่หากมีการดีไซน์และจัดให้สวยงามอย่างลงตัว แต่เปลี่ยนห้องน้ำแบบเดิมๆ ให้ดูดีได้ไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนโฉมห้องอาบน้ำที่บ้านใหม่ อาจเริ่มต้นด้วยการมองหาฝักบัวดีไซน์สวยสักอัน สามารถเข้าไปเลือกได้ที่ 
 


Create Date : 13 ธันวาคม 2562
Last Update : 13 ธันวาคม 2562 14:05:12 น. 0 comments
Counter : 411 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4427165's blog to your web]
space
space
space
space
space