space
space
space
<<
มิถุนายน 2563
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
space
space
8 มิถุนายน 2563
space
space
space

ไอเดียแต่งบ้านจากนาฬิกาติดผนัง นาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ

เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สิ่งของสำหรับนำมาตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้อง หรือนำไปตกแต่งร้าน แต่ยังไม่ค่อยมีไอเดียว่าจะหาของอะไรดี แบบไหน สไตล์ไหนดี วันนี้เราเลยรวบรวมแบบนาฬิกา ทั้งแบบตั้งโต๊ะ นาฬิกาติดผนัง มาให้เพื่อนๆ ได้ลองดูกันเป็นไอเดีย เผื่อเพื่อนๆ ถูกใจอันไหนจะได้ลองหาซื้อเอาไปตกแต่งบ้านกันค่ะ ข้อดีของการนำเอานาฬิกามาใช้ในการตกแต่งบ้านบ้าน ก็คือ นาฬิกายังคงมีความคลาสสิค นอกจากใช้บอกเวลาแล้ว ยังสร้างความสวยงามให้กับห้องต่างๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย

นาฬิกาแต่งบ้านสไตล์ต่างๆ
 

นาฬิกาติดผนังเลขโรมัน


นาฬิกาติดผนัง เลขโรมัน

ชุดนาฬิกาติดผนัง เลขโรมัน เป็นงานนาฬิกาแบบ DIY คือ เป็นนาฬิกาติดผนังต้องนำมาประกอบและติดตั้งเองเข้ากับผนัง ทำให้เราได้เพลินไปอีกแบบในการแสดงฝีมือประกอบนาฬิกาติดตั้งด้วยตัวเอง โดยในเซ็ตนาฬิกาจะประกอบด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ คือ

  • ชุดตัวเรือน

  • เข็มนาฬิกา

  • ชุดตัวเลขโรมัน

เราสามารถนำมาตกแต่งผนังบ้านที่โล่งๆ ให้ดูสวยหรูขึ้นได้จากชุดนาฬิกาติดผนัง เลขโรมัน สามารถนำมาใช้ในการตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือเอาไปตกแต่งร้านกาแฟก็ดูคลาสสิคสวยหรูดีค่ะ

นาฬิกาดิจิตอล
นาฬิกาดิจิตอล หลอด LED สีแดง

นาฬิกาแบบถัดมาเป็นนาฬิกาดิจิตอลแบบตั้งโต๊ะ เป็นตัวเลขไฟ LED สีแดงในระบบ ดิจิตอล แสดงผลเห็นได้ชัดเจนทั้งในเวลากลางคืน และในเวลากลางวัน นอกจากบอกเวลาแล้วยังสามารถวัดบอกอุณหภูมิได้อีกด้วย สามารถตั้งปลุกได้ 8 ครั้ง มีระบบลดแสงสว่าง เมื่อถึงเวลา 22.00 - 7.00 น. นาฬิกาจะปรับลดแสงสว่างลงเพื่อไม่ให้แสงรบกวนสายตา
 

 

นาฬิกาแขวน


นาฬิกาแขวนผนังเเนวคลาสสิค

นาฬิกาเรือนถัดมาเป็นนาฬิกาแขวนผนังสไตล์คลาสสิค ดีไซน์กรอบตัวเรือนสวยงาม เป็นนาฬิการะบบควอตซ์ เวลาเดินแม่นยำ ตัวเรือนมีขนาด 30x30 Cm. ใช้ถ่านแบตเตอรี่ขนาด AA เป็นนาฬิกาแบบคลาสสิคเรียบง่ายใช้งานได้ทนทาน สามารถใช้ตกแต่งเข้ากับห้องได้หลายสไตล์

 

นาฬิกาโปรเจคเตอร์


นาฬิกาปลุกดิจิตอลโปรเจคเตอร์

นาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะมีหน้าจอบอกเวลาขนาดใหญ่มองเห็นได้ชัดทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน มีดีไซน์เรียบหรูโมเดิร์น ที่ด้านบนของตัวเครื่องนาฬิกาจะมีปุ่มเปิด-ปิด สำหรับฉายแสงโปรเจคเตอร์สีแดงบอกเวลาเป็นตัวเลข ถ้าเรายิงแสงขึ้นที่เพดาน ตัวเลขบอกเวลาก็จะถูกฉายแสดงที่บนเพดาน สามารถปรับเอียงได้หรือจะฉายที่ผนังก็ได้ นอกจากบอกเวลาแล้ว ยังสามารถแสดงเวลา วันที่เดือน อุณหภูมิ จับเวลา สามารถตั้งปลุกได้ นาฬิกาเรือนนี้สามารถนำไปใช้ตกแต่งบ้าน หรือร้านกาแฟ ให้ดูโมเดิร์นทันสมัยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

รีวิวง่ายๆ กับการเลือกนาฬิกาติดผนังให้สวย

  • อันดับแรกเพื่อนๆ ลองดูผนังที่เราจะนำนาฬิกามาติดก่อนว่าเป็นผนังแบบไหน ปูน ไม้ ลักษณะพื้นผิวผนังเรียบ หรือไม่เรียบถ้าเป็นผนังพื้นปูนแบบเรียบการเลือกนาฬิกาเพื่อมาติดผนังก็สามารถเลือกได้ง่าย เพราะพื้นปูนเรียบสามารถเข้ากับนาฬิกาได้ทุกสไตล์เลยค่ะ
  • ถ้าเพื่อนๆ มีเครื่องพิมพ์ปริ้นเตอร์จะลองพิมพ์ภาพแบบนาฬิกาที่เราอยากจะซื้อออกมาก่อนก็ได้ค่ะ แล้วลองเอาภาพนาฬิกาที่จะซื้อไปลองติดที่ผนังดูว่าเข้ากับตัวผนังหรือไม่ ซึ่งวิธีนี้ก็ชัวร์ดีเหมือนกันนะคะ ถึงแม้ว่าขนาดสัดส่วนนาฬิกาจะไม่เท่ากับขนาดจริง แต่ก็พอทำให้เราไม่ต้องจินตนาการ เพราะเราสามารถเช็คสไตล์นาฬิกา สีนาฬิกา ได้เลยว่าเข้ากับผนังหรือไม่
  • ก่อนเลือกซื้อนาฬิกาที่อยากได้ลองเสิร์ซหาข้อมูลเพิ่มเติมของร้านก่อนนะคะ เพราะนาฬิกาแต่ละแบบน่าจะมีร้านค้าที่ขายมากกว่าหนึ่งร้านอยู่แล้วจะได้ลองเปรียบเทียบราคา ดูโปรโมชั่นต่างๆ ดูเรื่องการรับประกัน หลังการขาย ค่ะ
 

เพื่อนๆ ถูกใจชอบนาฬิกาสไตล์ไหน ลองหาเลือกซื้อกันได้ค่ะ https://portal.weloveshopping.com/นาฬิกา-152
Create Date : 08 มิถุนายน 2563
Last Update : 8 มิถุนายน 2563 17:21:06 น. 0 comments
Counter : 1748 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4427165's blog to your web]
space
space
space
space
space