space
space
space
<<
พฤษภาคม 2562
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
14 พฤษภาคม 2562
space
space
space

แฟชั่นคุณแม่ยุคใหม่ ใส่ชุดคลุมท้องก็เซ็กซี่ได้

วิธีการเลือกชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่ยุคใหม่

คุณแม่ยุคใหม่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและรูปร่างมากขึ้น นอกจากการเลือกสรรอาหารที่ดีมีประโยชน์และหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นแล้ว การแต่งตัวก็ต้องสวยเป๊ะ แต่จะแต่งอย่างไรถึงจะเลือกชุดคลุมท้อง ที่ใส่แล้วไม่ดูป้า และยังเซ็กซี่ เรามีคำตอบให้คุณแม่ได้ ตามมาอ่านเลยค่ะ
 

ชุดคลุมท้องแบบเดรสเกาะอก

ชุดคลุมท้อง     
Cr. th.aliexpress.com/item 

ชุดคลุมท้องแบบเดรสเกาะอกหรือเดรสเปิดไหล่ผ้าชีฟองกระโปรงยาว บางชุดอาจจะผ่าหน้าขึ้นมาเพื่อความสะดวกคล่องแคล่วในการเดิน ชุดแบบนี้สวมใส่สบายด้วยช่วงตัวที่โปร่งโล่ง บางเบา ได้ลุคสาวหวานจากความพริ้วของเนื้อผ้า แต่เซ็กซี่ด้วย ลุคนี้ไม่โป๊ แถมยังใส่ออกงานได้ด้วยค่ะ
 

ชุดคลุมท้องแบบเปิดไหล่

ชุดคลุมท้อง
Cr. th.aliexpress.com 

ชุดคลุมท้องแบบเปิดไหล่ก็ให้ลุคเซ็กซี่เบาๆ โดยเลือกสีและลายที่สดใส มีทั้งแบบลูกไม้และผ้าหลากหลาย ทั้งคอตตอน ชีฟอง ก็ได้ค่ะ จะแบบซีทรูหรือเรียบๆ ก็ปังได้ เนื้อผ้าต้องนุ่ม เบา ไม่ระคายเคืองผิว ใส่สบาย 
 

ชุดคลุมท้องแมกซี่เดรส

ชุดคลุมท้อง - 03
    Cr.www.momdesigner.com

แมกซี่เดรสก็ยังปังได้ เพราะแมกซี่เดรสเป็นชุดที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นแบบสายไขว้ สายเดี่ยวได้หมด โดยเฉพาะเนื้อผ้าชีฟองบางเบา ไม่ว่าจะสีพื้น หรือมีลายเล็กๆ ก็ดูสวย และด้วยความโปร่งเบาสบายจะทำให้คุณแม่ลุกนั่งได้คล่องแคล่ว ดูสวย เซ็กซี่ รูปร่างดูสูงขึ้นอีกด้วยค่ะ
 

สไตล์เสื้อปาดไหล่กับกางเกงเลกกิ้ง     

ชุดคลุมท้อง
    Cr. //www.joom.com

เสื้อปาดไหล่ตัวหลวมๆ กับกางเกงเลกกิ้งก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ให้ลุคเซ็กซี่ได้ ลุคนี้คุณแม่จะดูเด็กและดูทะมัดทะแมงยิ่งขึ้น แถมยังหาซื้อเสื้อได้ง่ายมาก เพราะมีให้เลือกทั้งแบบเสื้อยืด เสื้อผ้าคอตตอน ชีฟอง โดยเน้นปาดไหล่ข้างเดียวหรือเปิดไหล่ทั้งสองข้าง เลือกเลกกิ้งให้เข้ากับเสื้อ แค่นี้ก็ดูสวยเซ็กซี่แล้วละค่ะ
 

ชุดลูกไม้สีขาว

ชุดคลุมท้อง     
    Cr.www.mommylanla.com 

ชุดลูกไม้สีขาวก็ให้ลุคสวยสง่าหรูหราราวกับเจ้าหญิง สีขาวดูแล้วสบายตา และลูกไม้ทำให้คุณแม่ดูสวยหวานเปล่งประกายความงามได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแบบเดรสสั้นคลุมเข่าหรือเดรสกระโปรงยาวก็ให้ลุคเซ็กซี่ได้เช่นกัน บวกกับการเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุด เพียงเท่านี้ก็พร้อมออกไปเผยโฉมได้ทั้งการท่องเที่ยวเบาๆ นอกบ้าน หรือออกงานกับคุณสามีก็ได้ค่ะ


ความสวยความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แม้จะมีเจ้าตัวน้อยในท้องแล้ว แต่คุณแม่ก็ยังสวยและเซ็กซี่ได้เหมือนตอนก่อนท้อง แค่เลือกชุดที่ตัดเย็บอย่างดี ปกปิดในส่วนที่ควรปิด และเลือกเปิดในจุดที่เป็นจุดเด่นในตัวเรา แค่นี้ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแม่ไม่ดูโทรม ไม่แก่ แต่ดูสวยสดใสและเซ็กซี่น่ามองยิ่งขึ้นค่ะ   
 


Create Date : 14 พฤษภาคม 2562
Last Update : 14 พฤษภาคม 2562 11:09:00 น. 0 comments
Counter : 1350 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 4427165
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4427165's blog to your web]
space
space
space
space
space