พฤศจิกายน 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
เที่ยวภูเก็ต พัก Beyond Patong โรงแรมใหม่ ไฉไล ทะเลสวย ทำเลดี ที่ป่าตอง
Beyond Patong Hotel เป็นโรงแรมน้องใหม่ ในเครือ กะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท https://www.katagroup.com/ ที่เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นานค่ะ ห้องใหม่ สะอาด ที่นอนเตียงนุ่มหนา นอนสบาย เตียงกว้างมากกกก ที่สำคัญอยู่ในตำแหน่งที่ดี แค่ข้ามถนนก็ถึงหาดป่าตอง เดินไปนิดเดียวก็ถนนบางลา ถนนคนเดิน ร้านสะดวกซื้อก็อยู่ใกล้ๆ ที่จอดรถก็สะดวกสบาย เรียกได้ว่า เป็นโรงแรมที่พักแล้ว จะได้รับความสะดวกสบายเป็นอย่างมากก เลยทีเดียว

สำหรับโรงแรมในเครือ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท นั้น ก็จะประกอบไปด้วยโรงแรมในเครืออีกหลายโรงแรม คือ

โรงแรมในภูเก็ต

- Beyond Kata Resort หรือในชื่อเดิม คือ กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ ปาhttps://www.katagroup.com/kata-beach/ ซึ่งเพิ่งรีแบรนด์ พร้อมทั้งรีโนเวท ล๊อบบี้ และห้องพักไปไม่นาน สามารถเข้าไปชมรีวิวเดิมของเรา ได้ที่ รีวิวโรงแรม Beyond Resort kata เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราชอบมากๆ เพราะ ติดหาดกะตะ แบบไม่ต้องข้ามถนนเลย ออกมาหน้าโรงแรมก็พร้อมไปด้วยร้านขายของ ขายขนม ร้านอาหารหลายร้าน แนะนะเลยนะคะ (เดี๋ยวว่างๆจะมาอัพเดทรีวิว นะ)

- Beyond orchid Resort and spa https://www.katagroup.com/phuket-orchid/home/
โรงแรมบียอร์นออร์คิด แจ๋วมากๆ สำหรับครอบครัว เพราะเป็นโรงแรมที่มีสไลเดอร์ สวนน้ำสำหรับเด็กๆ ด้วยค่ะ

- ฺBeyond resort Karon https://www.katagroup.com/beyond-karon/home/
อีกโรงแรมที่โรแมนติก เหมาะกับคู่รัก ติดชายหาดกะรน ใครมาเป็นคู่แนะนำเลยค่ะ

และก็โรงแรม Beyond Patong เป็นโรงแรมน้องใหม่ ในจังภูเก็ต ซึ่งคือรีวิวนี้นี่เอง

นอกจากนั้น ก็ยังมี

- Beyond resort Khaolak https://www.katagroup.com/beyond-khaolak/home/ ซึ่งเป็นโรงแรมสไตล์วิลล่า ห้องกว้าง พื้นที่ของโรงแรมก็กว้างมาก มีสระว่ายน้ำริมหาด ชายหาดหน้าโรงแรมก็สงบเงียบเหมาะการพักผ่อน เพื่อนผ่อนคลายจิตใจ เคยไปพักมาแล้วครั้งนึงตอนเปิดใหม่ๆ เคยทำรีวิวไว้สมัย ใช้กล้องก๋องเก๋ง รีวิวน่าจะหายไปจากสารบบเรียบร้อยแล้วค่ะ

และสุดท้าย คือ

- Beyond Resort Krabi https://www.katagroup.com/beyond-krabi/home/
ถ้านึกถึง ละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ใครเป็นแฟนละคร เป็นแฟนคลับคุณหมอ เจมมาร์ ในละคร น่าจะจำตอนแรก ของละคร
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ หรือไปดูย้อนหลังก็ได้ค่ะ ตอนแรกเลยค่ะ

Beyond Resort Krabi เป็นโลเกชั่น ที่ถ่ายทำ เพราะเป็นโรงแรมที่ติดชายหาด ซึ่งโรงแรมในโซนอ่าวนาง และหาดคลองม่วง หากไม่ขึ้นบนเกาะหรือไร่เลย์ มีโรงแรมไม่มากนักที่มีทำเลดีแบบนี้ ติดชายหาดแบบนี้ เป็นโรงแรมที่ถ้ามีโอกาส ก็อยากไปพักสักครั้งเหมือนกัน ค่ะ เคยซื้อเวาร์เชอร์มาจะไปพัก แต่ก็ต้องขายไป เพราะไม่มีวันว่าง จองตั๋วเครื่องบินไม่ทัน เสียดายจริงๆ

เอาหล่ะ ทำความรู้จัก กับ โรงแรมหรู ทำเลดี กับโรงแรมเครือ กะตะ กรุ๊ป กันไปแล้วมาชมรีวิวกันต่อเลยค่ะ

ตำแหน่งของโรงแรม แผนที่โรงแรมบียอนด์ ป่าตอง จากแผนที่จะเห็นได้ว่าตัวโรงแรมนั้นอยู่ในทำเลที่ดีจริงๆ ใกล้ชายหาด และใกล้กับถนนคนเดิน แต่ก็ไม่ถึงกับอยู่ในโซน ผับบาร์
ช่วงนี้มีราคาโปรโมชั่น ลด 20 เปอร์เซ็นต์ ด้วยนะค่ะ
เข้าดูรายละเอียดได้ที่ Fanpage เลยค่ะ https://www.facebook.com/beyondpatong/ บียอนด์ ป่่าตองได้เลยค่ะ

 

 

ด้านหน้าโรงแรม ค่ะ โรงแรมมีขนาดใหญ่ ตัวอาคารโรงแรม ยาวไปสุดริมถนน ที่สามารถข้ามถนนไปหาดป่าตองได้เลย แค่ข้ามถนน ก็เป็นชายหาดป่าตองแล้ว คนที่เช่ารถมาพัก ที่ Beyond Patong สามารถนำรถไปจอดใต้อาคารได้ค่ะ มีที่จอดรถกว้างขวางไว้รอบรับค่ะ

 

 

 

 

พอมาถึงแล้วก็มาเช็คอินนท์ บรรยากาศภายในล๊อบบี้ แบ่งโล่งโปร่งสบาย ระหว่างรอ Check inn ก็มี welcome drink มาต้อนรับ มีมุมอินเตอร์เนตคอมพิวเตอร์ให้ใช้บริการด้วยคะ

 

เช็คอินท์เสร็จเรียบร้อย ก็ขึ้นลิฟท์ขึ้นมาชั้นห้องพัก ระหว่างทางเดินจะโปร่งๆ สามารถมองเห็นชั้นล่างได้

 

 

และแล้วก็มาถึงห้องพักค่ะ ห้องพักที่เราพักครั้งนี้ เป็นห้อง

PREMIER DELUXE

ซึ่งเป็นห้อง Connecting rooms เหมาะมากๆ กับการมาพักแบบครอบครัว ซึ่งครอบครัวเราเป็นผู้ใหญ่สอง และเด็กโต อีกสองคน การที่จะเลือกโรงแรม ที่มีห้องคอนเนคนั้น ค่อนข้างหายาก พอสมควร เพราะบางโรงแรมจะไม่ค่อยแจ้งเอาไว้ว่ามีห้องคอนเนค แต่ที่ Beyond Patong จะแจ้งไว้ให้ทราบเลยว่า มีห้องคอนเนค เหมาะสำหรับครอบครัว เข้าไปชมรายละเอียดของโรงแรม และ ห้องพักได้ที่ https://www.beyondpatong.com/ ได้เลยค่ะ

 

 

ห้องพักแบบ premier delux room ซึ่งเป็นห้อง Connecting room ของเรานั้น ห้องนึง จะเป็นห้องเตียงเดี่ยว อีกหนึ่งห้อง จะเป็นห้องเตียงคู่
ซึ่งห้องเตียงเดียวนี้ จะเป็นเตียงแบบ Big size คือเตียงใหญ่มากๆ ใหญ่กว่าเตียงปกติที่บ้าน แถมตัวที่นอน ยังรองที่นอนให้แบบ 2 ชั้น คือ มีตัวที่นอนหนึ่งชั้น และรองที่นอนหนาๆ นุ่มๆ อีกหนึ่งชั้น ปูทับด้วยผ้าปูที่นอนอย่างดี กลิ่นหอม ใหม่มาก มีหมอนให้อีก 4 ใบ ทำให้ในแต่ละคืนที่นอน นั้นเป็นอะไรที่นอนสบายมากๆๆๆ

 

การออกแบบห้องพัก ของโรงแรม Beyond Patong จะแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆตรงที่ อ่างล่างหน้าจะอยู่นอกห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำ จะเป็นห้องน้ำ แบบซีทรู หน่อยๆ แต่เวลาอาบน้ำจริงๆ จะมองไม่เห็นนะคะ เพราะเป็นกระจกฝ้า โดยแยก ห้องน้ำ กับห้องสุขา ออกจากกัน
อ่างล่างหน้า อยู่ด้านนอกแบบนี้ดี ตรงที่ ยืนแปรงฟัน ไป ดูทีวีไป ไม่ต้องรีบแปรง จะได้แปรงฟันได้สะอาดๆ ยืนมุมไหนก็ล้างมือได้

 

บริเวณหน้าต่าง จะมีโซฟา แบบนั่งๆนอนได้ มีปลั๊กไฟ อยู่ข้างโซฟา นอนเล่นโทรศัพท์มุมนี้ สบายเลย

ภายในตู้เสื้อผ้า จะมีทั้งกระเป๋า ไว้ให้ใส่ของไปเดินเล่นริมหาดได้ แต่ต้องเอามาคืนนะคะ หมอนสำรองให้อีก 1 ใบ เสื้อคลุม และผ้าเช็ดตัว สำหรับไปสระว่ายน้ำ

 

ชา กาแฟ กระติ๊กน้ำ พร้อมน้ำดื่ม มีเตรียมไว้ให้เรียบร้อย

 

 

อีกสิ่งที่ทำให้ชอบมากก็คือ แผงวรจร ซึ่งสามารถเสียบสาย HDMI ต่อสาย HDMI ระหว่างคอมพิวเตอร์ กับ ทีวี เล่นอินเตอร์เนตต่างๆ ดูบนดีวีได้เลย ที่สำคัญ สัญญาณไวไฟ แรงชัด มาก

โต๊ะ และ โซฟา ภายในห้องซึ่ง จะมีแบบนี้ ทั้งสองห้องเลยค่ะ

 

ประตูคอนเนค ที่ Connect ระหว่างห้องสองห้อง เดินหากันภายในห้องทั้งสองห้องได้เลย ไม่ต้องออกไปเคาะประตูเรียกกันด้านนอก ตรงนี้คือสิ่งที่เราชอบมาก

 

 

ห้องพักที่ Connect กันอีกห้องนึง สำหรับเด็กๆ จะเป็นเตียงคู่ค่ะ ในส่วนของที่นอน จะเป็นแบบเตียงคู่ ที่นอนหนานุ่ม รองสองชั้นเช่นกัน หมอนให้เตียงละสองใบ ในตู้เสื้อผ้า ก็ยังมีสำรองให้อีกหนึ่งใบ


ไฟหัวเตียง ทั้งสองห้องจะมีไฟหัวเตียง แบบนี้เลยค่ะ เป็นไฟอ่านหนังสือ ทั้งสองด้าน และมีโคมไฟ ให้อีกหนึ่งอัน

 

อ่างล้างหน้า ก็อยู่อยู่ด้านนอก อีกเช่นกัน ค่ะ

 

 

 

 

และอีกหนึ่งห้องที่อยากนำเสนอ คือ ฺBeyond Deluxe ค่ะ ห้องนี้คาดว่าน่าจะเหมาะเอามากๆ สำหรับคนที่มากันแบบคู่รัก เพราะการตกแต่งของห้อง Beyond Deluxe จะมีอ่างอาบน้ำ อยู่ในห้องเลย นอนแช่อ่างอาบน้ำ ไป ดูทีวี คุยกันได้ด้วยค่ะ

 

ดูห้องกันเรียบร้อยแล้ว เลยขอพามาดูสระว่ายน้ำ กันบ้าง สระว่ายน้ำ เวลากลางวัน เหมาะกับการอาบแดด จะเป็นสระแบบ ชมวิว ชมทะเลของชายหาดป่าตองได้จากสระว่ายน้ำด้วยคะ


 

 

บรรยากาศตอนกลางวัน ยังไม่ค่อยมีคนสักเท่าไหร่ เลยถ่ายรูปสบายเลยค่ะ วิวสวยเชียว

 

 

 

 

เดินจากสระว่ายน้ำ เพื่อเชื่อมต่อไปกับอาคารด้านหน้า ซึ่งชั้นบนสุด จะเป็น

Beyond sky bar

 

สำหรับคนที่จะมาใช้บริการที่ Beyond sky bar จากชั้นล่าง สามารถขึ้นลิฟท์ มาได้เลยค่ะ ก็จะขึ้นมาที่ ฺBeyond sky bar ซึ่งเป็นชั้นบนสุด ของอาคาร

 

 

 

 

บรรยากาศของ Beyond sky bar ในเวลากลางวัน วิวสวยประทับใจมากค่ะ

 

มาสำรวจอาคารกันสักนิดนึงค่ะ สำหรับ Beyond Patong Hotel นั้น ได้รับการออกแบบ ตัวอาคารโรงแรม ให้เหมือนกับ การอยู่ภายใต้ทะเล ผู้ที่มาใช้บริการ จะสัมผัสได้ถึง ส่วนโค้งเว้า ลวดลาย สีสัน ที่เนรมิต ให้เหมือนราวกับ อยู่ใต้ท้องทะเล มีฝูงปลาว่ายน้ำ มีปลาวาฬ ว่ายวนอยู่บนผืนทะเล

 

 

ส่วนตัวเรานั้น ก็เดินอยู่ใต้ทะเลลึก

ถ้าครอบครัวไหนมีเด็กๆ มาพักด้วย เด็กๆ น่าจะชอบ เหมาะกับการมาถ่ายรูป เช็คอินน์ มากๆเลยค่ะ

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ชั้นล่างของโรงแรม ยังเป็นพื้นที่ร้านอาหาร แม้ว่าตอนนี้ยังมีร้านอาหารไม่มาก แต่ด้วยตำแหน่งและทำเล ของ Beyond Patong เชื่อว่า อีกไม่นานคงมีร้านอาหารมาเปิดบริการกันเต็มพื้นที่ อนาคต หากมาพัก แล้ว ก็แทบไม่ต้องไปหาอาหารทานที่ไหน ซื้อของ ใช้ชีวิตกันอยู่บริเวณนี้ได้สบาย
แต่โดยปกติแล้ว บริเวณนี้ ก็มีร้านอาหาร เซเว่น อีเลฟเว่น และยังมี 999 Minimart เปิดให้บริการอยู่แล้ว ทำให้การมาพักผ่อนที่ Beyond Patong ไม่ต้องกังวล เรื่องซื้อ ขนม เครื่องดื่ม เลยค่ะ

 

999 Minimart ซึ่งเปิดบริการอยู่ด้านหน้าโรงแรมเลยค่ะ มีสินค้าหลายๆอย่าง ทั้งขนม เครื่องดื่ม อุปกรณ์ ของใช้ จำเป็นต่างๆ

 

หันหลังจากร้าน 999 Minimart ข้ามถนนมา ประมาณ สิบกว่าก้าว เท่านั้น ก็ถึงชายหาดป่าตอง จะเล่นน้ำทะเล พักผ่อน เดินเล่นชายหาดก็ตามสะดวกค่ะ

 

 

 

ชายหาดป่าตองก็ยังคงเป็นชายหาด ยอดนิยม เต็มไปด้วยสีสันและนักท่องเที่ยว วันที่เราไปนั้นอากาศดีมากๆ ลมพัดเย็นสบาย ข้อดีของชายหาดป่าตองคือ มีร่มไม้เยอะมากๆ

 

เดินเล่นชายหาดป่าตอง สักพัก ก็กลับเข้าห้องพักผ่อน ประมาณเย็นๆ ยามแดดร่ม ลมตก เราก็มานั่งเล่น ที่ Beyond sky bar ค่ะ

 

 

 

บรรยากาศของ Beyond sky bar ยามเย็นนั้นดีมากๆ ลมพัดเย็นสบาย ซึ่งแตกแรกเราว่าจะทานอาหารกันบนนี้เลย แต่พอนั่งเล่น กันสักพัก ฝนเริ่มครึ้มๆ เราเลยต้องไปทานอาหารกันที่ Beyond Seafood ร้านอาหารชั้นล่าง ของอาคาร ค่ะ ซึ่งก็เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดี และเป็นที่นิยมของทักท่องเที่ยวเช่นกัน

 

 

 

 

 

ก่อนไปชมร้านอาหาร ระหว่างนั่งเล่น ก็เดินมาถ่ายรูป บรรยากาศสระว่ายน้ำยามเย็นสักหน่อย สระว่ายน้ำ พร้อม Roof Top Bar ซึ่งจะเป็นแบบ Ociean View มองเห็นวิวทะเลได้จากสระว่ายน้ำ ขนาดของสระว่ายน้ำ ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ตอนเย็นๆ ก็มีนักท่องเที่ยวขึ้นมา เล่นน้ำกันหลายคนค่ะ

 

พระอาทิตย์เริ่มตกดินแล้ว แต่ฝนตกปรอยๆ เลยไม่ได้ชมพระอาทิตย์ตกดิน เราเลยลงมาชั้น ล่างซึ่งเป็นร้านอาหาร Beyond Seafood Patong ร้านอาหาร ที่นั่งท่องเที่ยวหลายๆคนชื่นชอบ เพราะความสดของอาหาร อาหารสด และปรุงออกมาได้อร่อยมากๆ เลยค่ะ 

 

 

 

 

 

บรรยากาศ และ อาหาร ส่วนหนึ่งของรีวิว 

 

ทานอาหารอิ่มแล้ว เราก็พากันเดินกลับ โดยเดินผ่าน ชั้นล่างสุดของโรงแรม ซึ่งตอนกลางคืน ก็สวยงามไม่แพ้กลางวัน

 

ล๊อบบี้ยามค่ำคืน

 

 

แวะขึ้นไปชมวิว ยามค่ำคืน ของสระว่ายน้ำด้านบนสักนิด แต่เสียดาย วันนี้ฝนตก เลยได้ภาพมาแบบฝนตกๆ ถ้าฝนไม่ตกคงสวยกว่านี้ เพราะสระว่ายน้ำ ตอนกลางคืน จะเป็นสระว่ายน้ำเปลี่ยนสีได้ ด้วยค่ะ
ได้รูปได้นิดหน่อย ก็ต้องกลับห้องพักผ่อน เพราะฝนตก

 

เช้าวันต่อมา วันนี้ เราจะต้องมีทริป ไป ล่องอ่าวพังงา กับ Andaman Passion ซึ่งเป็นทริป ที่แสนสบายเพราะออกเดินทางกันตอนบ่ายๆ แล้วกลับมาตอนเย็นๆ ทำให้ตอนเช้าๆ เราสามารถมานั่งทานอาหาร ที่ห้องอาหารได้อย่างสบายใจ แบบไม่เร่งรีบ

 

 

บรรยากาศของห้องอาหารยามเช้าค่ะ ไลน์อาหารร้อน ผัดเส้นหมี่ ไส้กรอก ต่างๆ


 

 

 

 

มีทั้งขนมปัง เบเกอรี่ต่างๆ และน้ำผลไม้

 

 

 

มุมนี้เป็นมุมสลัดผัก และโยเกิร์ต น้ำสลัดอร่อยดีค่ะ

 

 

เราชอบโซนนี้ค่ะ เป็นเคาร์เตอร์สั่งเมนุไข่ต่างๆ ซึ่งจะให้ตักไส้เครื่องของออมเล็ท ได้ตามใจ ใครชอบชีท ใส่ในออมเลท ก็สามารถแจ้งกับเซฟได้ค่ะ ว่าใส่ชีทเพิ่ม อร่อยมากเลยค่ะ จะสั่งแพนเค้ก ก็สั่งได้จากตรงนี้ค่ะ ทำให้ใหม่สดๆ ร้อนๆ

 

 

อีกสิ่งที่ชอบ คือ มีเครื่องทำกาแฟไว้บริการแบบนี้ สั่งคาปูชิโน่ ร้อนๆ ยามเช้ามาทานได้ หรือจะสั่่งชาร้อนก็ได้ มีพนักงาน คอยทำให้ แล้วจะไปเสริฟที่โต๊ะให้ค่ะ
อีกอย่างที่ชอบคือ มีแก้ววางไว้ให้หลายไซด์ ไซด์สำหรับชาร้อน ไซด์สำหรับกาแฟแก้วเล็ก และกาแฟแก้วใหญ่ ส่วนมากแล้วจะเป็นแก้วกาแฟไซด์เดียว แต่ที่นี่ เลือกไซด์ได้ตามใจเลย

 

 

 

อาหารนิดหน่อยที่สั่งมาทาน และถ่ายรูปได้ทัน ส่วนมากถ่ายไม่ค่อยทันค่ะ 555

พอตอนประมาณ สิบเอ็ดโมงเช้า เราก็ขับรถ ออกจากโรงแรมมุ่งหน้าไปท่าเรืออ่าวปอ เพื่อจะไปล่องอ่าวพังงา กับ ทริป Luxury Boat ล่องอ่าวพังงา พายเรือแคนู และดินเนอร์มื้อเย็น พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน ยามเย็น

 

 

อันนี้เป็นภาพส่วนหนึ่งของทริปล่องอ่าวพังงาในครั้งนี้นะค่ะ

 

หลังจากล่องอ่าวพังงา กลับมาถึงโรงแรมเรียบร้อย ก็ประมาณทุ่มกว่าเกือบสองทุ่ม อาบน้ำพักผ่อนให้หายเหนื่อยนิดหน่อย เราก็ไปเดินเล่น ถนนคนเดินหาดป่าตองกันค่ะ จากโรงแรม Beyond Patong Hotel เดินไป Walking Street ถนนคนเดินบางลา แป๊บเดียวเท่านั้น เดินไม่ทันเหนื่อยก็ถึงแล้ว ใกล้มากๆ

 

ระหว่างทางเดินก็แวะชม นักท่องเที่ยวเล่น เสริฟบอร์ด ที่ Flow House สักพักคนยืนดูกันเต็ม เลยยืนดูกับเค้ามาก กลมกลืนกับนักท่องเที่ยว

 

รถแท็กซี่ ตุ๊กๆ ป่าตอง

 

 

 

 

ถึงถนนคนเดิน ก็เดินดู ร้านต่างๆ นักท่องเที่ยวเดินไปมา ปกติมาภูเก็ตไม่ค่อยได้มาเดินเล่นถนนบางลาสักเท่าไหร่ เปลี่ยนและพัฒนาไปเยอะเหมือนกัน 

 

เดินมาจนสุด ถนนคนเดิน ก็ปรึกษากันเอาไงดี จะเดินไปจังซีลอนซึ่งอยู่แค่ข้ามถนน หรือจะกลับดี ดูนาฬิกา นี่ก็ดึกแล้ว เดินกลับดีกว่า ก็เลยเดินกลับทางเดิม

 

เดินกลับห้อง ผ่านร้านอาหารซึ่งเป็นพื้นที่เช่า ของโรงแรม มีอาหารหลายอย่างให้เลือกทาน หลายๆร้านก็น่าทานดีเหมือนกัน แต่ตอนนี้ดึกแล้ว ขึ้นห้องดีกว่า ราตรีสวัสดิ์ พักผ่อนแล้วค๊าาาา

 

เช้าวันต่อมา ทานอาหารตอนเช้า ก็เหมือนกับรีวิวด้านบน สักพักก็เก็บของ เพราะวันนี้ จะไปหาเพื่อนในเมืองภูเก็ต วันนี้เป็นวันที่ไม่ได้ทำไรเลย หาร้านกินข้าวในเมือง เม้าท์มอยกับเพื่อนจนได้เวลา ต้องไปสนามบิน

ก่อนจะขึ้นเครื่องกลับ กรุงเทพฯ เราก็ขอแวะ หาดไนยางสักนิด เพราะยังพอมีเวลาเหลือ

 

 

 

หาดไนยางในวัน ฝนตกปรอย มาตกเอาตอนถึงหาด ก่อนหน้านั้นไม่ยอมตก แต่แม้ฟ้าจะไม่ใส แต่ ก็เป็นหาดที่เราชอบมาแวะพัก ก่อนเดินทางกลับ กรุงเทพฯ ทุกครั้ง เพราะในวันหยุด ริมหาดที่เป็นโซนอุทยานฯ จะมีรถเข็นขาย ไก่ย่าง ส้มตำ มีเสื่อ ให้นั่งเล่น ปิคนิค ริมหาดได้

เราเคยมา ช่วงปลายปีของเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนไม่ค่อยมี น้ำทะเลนิ่งมาก มีคนบอกว่า สามารถมาเช่า หน้ากาก ดำน้ำ ดำน้ำตื่นหน้าหาดได้ มีจุดที่มีปะการัง อยู่ อันนี้ก็ไม่รู้จริงป่าวนะ เค้าบอกมาอย่างนั้น
ก่อนกลับ ใครพอมีเวลาเหลือ ไม่รีบขึ้นเครื่อง ก็แวะมานั่งเล่นริมหาดไนยางได้ค่ะ ห่างจาก สนามบิน ประมาณ 2 -3 โล เท่านั้นเองค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยากจองมาพักโรงแรม Beyond Patong ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอีย และติดตามข่าวสาร โปรชั่น ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมอื่นๆ ในเครือ กะตะกรุ๊ป ได้ที่
https://www.katagroup.com

Fagebook Fanpage : https://www.facebook.com/beyondpatong/

ขอบคุณที่เข้ามารับชมกันนะคะ
Create Date : 22 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2561 16:41:50 น.
Counter : 5761 Pageviews.

25 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณเกศสุริยง, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณKavanich96, คุณSweet_pills, คุณThe Kop Civil, คุณRinsa Yoyolive, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณเนินน้ำ, คุณkae+aoe, คุณtuk-tuk@korat, คุณเริงฤดีนะ, คุณหอมกร, คุณสาวไกด์ใจซื่อ

  
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ข้ามขอบฟ้า Music Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
tuk-tuk@korat Travel Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
หมุยจุ๋ย Home & Garden Blog ดู Blog
Pear_Plean Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
ข้อมูลแน่นทุกเอนทรี่เลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ
โดย: เกศสุริยง วันที่: 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา:21:44:26 น.
  
ที่พักสวยงามน่าไปมากๆค่า
โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา:23:07:06 น.
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:3:51:27 น.
  
Pear_Plean Travel Blog

อาคารโรงแรมสีฟ้าสดใส ห้องพักตกแต่งน่ารักดีจังค่ะ
สระว่ายน้ำสวยๆ ได้ชมวิวทะเลอีกด้วย
เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
ภาพสวยมากค่ะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:6:15:20 น.
  
โรงแรมใหม่ สีสดใสจริง ๆ ครับ ติดทะเลด้วย โอวว อยากไปเลยครับ
โดย: The Kop Civil วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:9:56:35 น.
  
โอ้โห.................สวยน่าไป น่าพัก น่าเที่ยวมากๆ ค่ะ เห็นแล้วอยากเลย

ปล. ร.ร.มีเนื้อที่ประมาณ 400 ไร่ มีปลูกหลายอย่างเลยค่ะ
โดย: kae+aoe วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:16:05:23 น.
  
ไปตอนทะเลสวยด้วย ใสกิ๊กๆ แบบนี้ชอบมาก
ที่ชอบอีกคือห้องพักสวยมากกก
อ่างนี่ดีไซน์เริดจริงๆ
เตียงดูรู้เลยว่านุ่มแค่ไหน
เห็นแบบนี้อยากไปพักอ่ย่างเดียวไม่รีวิวก็ได้เลยนะ อิอิ
ชีวิตติดรีวิวอ่าาา


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
haiku Art Blog ดู Blog
ALDI Food Blog ดู Blog
lovereason Book Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Review Food Blog ดู Blog
Pear_Plean Travel Blog ดู Blog


โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:16:26:29 น.
  
ส่งกำลังใจจองที่ก่อนนะคะ

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:20:22:21 น.
  
โรงแรมในเครือเยอะเลย
ที่นี่เน้นโทนสีฟ้า กลมกลืนไปกับท้องฟ้าและน้ำทะเลเลยนะคะ
โดย: เนินน้ำ วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:21:44:39 น.
  
ชอบทะเลตึกน่ารัก
โดย: kae+aoe วันที่: 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา:8:20:46 น.
  
ภาพสวยมากค่ะ
ทะเลสวย
ที่พักสวย
น่าเที่ยวค่ะ
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา:13:58:41 น.
  
ขอบคุณแทนน้องซีด้วยค่ะ
โดย: kae+aoe วันที่: 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา:16:03:47 น.
  
ขอบคุณที่แวะชมงานดอกไม้ด้วยกันนะคะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา:18:26:34 น.
  
รีสอร์ทสวยจังค่ะ
โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา:19:20:11 น.
  
ชอบอ่างอาบน้ำ กับ สระว่ายน้ำค่ะ
เก๋มาก ๆ
โดย: Close To Heaven วันที่: 25 พฤศจิกายน 2560 เวลา:10:02:13 น.
  
จดบันทึกเก็บข้อมูลไว้ร้อนหน้าเลยค่ะ
ภูเก็ตเป็นอะไรที่มีสีสันตลอดเวลา
ทั้งกลางวันกลางคืน

Vote ค่ะ
โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา:6:21:40 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ ทั้งสถานที่และภาพถ่าย
ชมได้อย่างจุใจเลยค่ะ

ขอบคุณที่แวะชมประเพณีรับบัว พร้อมส่งกำลังใจนะคะ
โดย: ดาวริมทะเล วันที่: 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา:8:59:15 น.
  
Pear_Plean Review Travel Blog ดู Blog
แวะมาเที่ยวด้วยคนนะคะ ถ้าจะหลายตังค์

โดย: หอมกร วันที่: 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา:9:10:00 น.
  
สุขสันต์เทศกาลแห่งความสุขนะคะ

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 26 ธันวาคม 2560 เวลา:21:29:36 น.
  
สวย น่าพักผ่อนมากค่ะ
โดย: sawkitty วันที่: 27 ธันวาคม 2560 เวลา:17:00:23 น.
  
เห็นเขาโหวตหมวดนี้ก็โหวตตามนะคะ ไม่แน่ใจว่าควรหมวดนี้หรือรีวิวแทรเวลบล็อก แหะๆ


อันนี้เป็นปาร์ตี้เฉพาะในกลุ่มค่ะ เวลาปาร์ตี้ขอบคุณสื่อหรืออื่นๆ เราก็ไม่ค่อยได้ไปเหมือนกัน เง่ออออ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Pear_Plean Travel Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 27 ธันวาคม 2560 เวลา:18:56:58 น.
  สวัสดีปีใหม่ 2018 ค่ะ

ขอให้มีความสุขมากๆ
มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการนะคะ
โดย: Sweet_pills วันที่: 31 ธันวาคม 2560 เวลา:23:40:07 น.
  
สวัสดีปีใหม่ค่า
โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 4 มกราคม 2561 เวลา:13:09:50 น.
  
เวลามาป่าตอง
ก็จะอยู฿่แถวๆนี้
แต่ไม่ได้มา 2-3 ปี แล้ว
ต้องบันทึกไว้ค่ะ เผื่อมาคราวหน้า
โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 27 มกราคม 2561 เวลา:10:37:17 น.
  
แวะมาเยี่ยมค่ะ ยังไม่อัพใหม่เลยนะคะ
หวังว่าสบายดี

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 30 มกราคม 2561 เวลา:8:50:13 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Pear_Plean
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบถ่ายรูป ใช้เวลาในช่วงวันหยุดกับการกินนอนเที่ยว ก็แค่เพียงอยากจะพักใจ พักสมอง พักกาย หาความสุขกับช่วงเวลาที่พอจะมีได้ ใครผ่านมา ฝากกดไลค์ แฟนเพจให้ด้วยน๊าาาา ของคุณมากค่ะ
  •  Bloggang.com