ตุลาคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
สุดยอด Pool Villa พัทยา @Z Through By The Zign ป่ะ ไปโดดน้ำเล่นให้ฉ่ำใจ


สวัสดีค่ะ รีวิวนี้ จะพาไปชม โรงแรม " Z Through By The Zign สุดยอดโรงแรมพูลวิลล่า แห่ง พัทยา" โรงแรมซึ่งวิลล่าทุกหลัง จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่หน้าห้อง เรียกว่า ถ้าพักที่โรงแรม Z Through By The Zign จะได้โดดน้ำ เล่นน้ำ กันอยู่หน้าห้องให้ชุ่มฉ่ำ ชื่นใจ กันไปเลย

พิกัด แผนที่ ไปโรงแรม Z throuth by the zign คลิ๊กที่ลิ้งนี้ได้เลย

โรงแรม Z through by the zign จะอยู่พัทยาเหนือ ซอยนาเกลือ 12 ซึ่งภายในซอยนาเกลือ 12 นี้จะมีโรงแรมในเครือ The zign อยู่ด้วยกัน 6 โรงแรม คือ

- T six 5 Hotel

- The zign Hotel

- The zign premium Villa

-Way hotel pattaya

- โรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท

- และรีวิวนี้ โรงแรม Z through by the zign

ซึ่งสำหรับลูกค้าที่มาพักโรงแรมในเครือ The zign ดังกล่าวนี้ สามารถไปใช้ Facilities ของโรงแรมในเครือได้ทุกโรงแรม เช่น เราพักที่โรงแรม Z through by the zign ก็สามารถไปใช้บริการ ฟิตเนส ออกกำลังกายไป ชมวิวทะเลไป ได้ที่ เวย์ พัทยา ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกันนิดเดียว หรือจะไปเดินเล่นริมชายหาด นั่งชมทะเลสวยๆ ที่ โรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท ก็ได้ เดินไปได้นิดเดียว แต่ทางโรงแรม Z through by the zign จะมีบริการรถรับส่งให้ สามารถแจ้งกับพนักงานได้เลย

ขับรถเลยจากโรงแรม The Zign hotel มานิดหน่อย ก็จะเจอกับ โรงแรม Z through by the zign พอมาถึงก่อนเข้าไปจอดรถ ก็จะเห็นร้าน Kubcakz ซึ่งเป็นร้านกาแฟ ขนมหวาน โดยเฉพาะ คัพเค้กแสนอร่อย

จอดรถ ที่ลานจอดรถ และก็ขึ้นไปเช็คอินน์ ที่ล๊อบบี้

บรรยากาศภายในล๊อบบี้สีสันสวยสดใส มีโซฟาและที่นั่งให้นั่งหลายที่ดี

พอแจ้ง Check in ก็มี น้ำส้มเวลคัมดริ้งพร้อมผ้าเย็นชื่นใจมาให้เช็ดหน้า นั่งพักสักนิดให้หายเหนื่อย จากนั้นไม่นานก็ ได้กุญแจ key card

รถรับส่งของโรงแรม ถ้าหากใครอยากจะไปใช้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมอื่นๆ ในเครือ ก็แจ้งพนักงานจะมีรถบริการรับส่งให้ค่ะ

ล๊อบบี้ และลานจอดรถ

ทางเดินเชื่อมไปโซนด้านในค่ะ บริเวณนี้จะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สองสระ โดยมีการออกแบบทางเดินให้เหมือนทางเดินแหวกกลางสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สองฝั่งนี้จะอยู่โซนด้านหน้าของโรงแรม ซึ่งวิลล่า ห้องพักแต่ละห้องจะมีสระว่ายน้ำอยู่หน้าห้องเลย ห้องพักบริเวณนี้ จะได้อารมณ์เหมือนวิลล่าริมทะเล ที่มีระเบียงท่าน้ำอยู่หน้าห้อง และก็มีเตียงนอนเล่นริมสระว่ายน้ำให้นอนพักผ่อนรับลม บรรยากาศดีมากๆ

ออกมาหน้าห้องก็โดดลงสระได้เลย โซนนี้จะเป็นสระกว้างๆ ว่ายน้ำกันได้สนุก และยังมีบาร์เครื่องดื่มริมสระว่ายน้ำ มีน้ำพุ มีสระตื้นๆ สำหรับเด็กๆ ที่สามารถพาเด็กๆ มาลงเล่นน้ำตรงสระตื้นๆ สำหรับเด็กได้ หากพักโซนอื่นๆ ก็สามาถมาเล่นน้ำโซนนี้ได้เช่นกัน


เตียงริมสระว่ายน้ำ ทั้งสองฝั่งของสระว่ายน้ำ ในส่วนที่ไม่ได้อยู่หน้าห้องพัก

จะเห็นได้ว่าลักษณะห้องพักของโรงแรม Z through by the zign จะเป็นวิลล่า 2 ชั้น ห้องพักชั้นบน ก็จะมีบันไดทางขึ้นด้านข้างๆ โดยห้องพักชั้นบนแม้จะไม่ได้เดินลงสระได้เลย แต่ก็จะได้วิวมุมสูง หากจะเล่นน้ำ ก็แค่เดินลงบันไดมานิดเดียว ก็เล่นน้ำได้แล้ว

โซนวิลล่าด้านใน จะแบ่งเป็นสองโซน แต่ละโซนก็จะเป็นวิลล่า ที่หน้าห้องจะมีสระว่ายน้ำผ่านหน้าห้องแบบนี้เหมือนกันทุกห้อง สำหรับโซนห้องพักด้านในนี้ จะได้อารมณ์เหมือนวิลล่าริมคลอง มีระเบียงท่าน้ำ ให้โดดน้ำเล่นหน้าห้องได้เลย นั่งเล่นริมระเบียง เล่นน้ำริมสระบรรยากาศสบายมาก

เป็นการออกแบบโรงแรมที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาพัก แทบไม่ต้องไปไหนเลย นั่งเล่นท่าน้ำหน้าห้อง นอนเล่นในห้อง อยากเล่นน้ำ ก็ลงน้ำกันสนุกเลย

และนี่คือห้องหน้าห้องของเราในวันนี้ เตียงนอนหน้าห้องจะมี ผ้าเช็ดตัววางไว้ให้บนเตียงเรียบร้อย

อยากโดดน้ำตอนไหนก็ได้ เช้า กลางวัน เย็น ค่ำ มืด ดึก เพราะกลางวัน ก็แดดไม่ร้อน ร่มรื่น

กลางคืน ก็มีไฟสวยไม่มืด เลือกเล่นน้ำกันได้ตามสะดวกทุกช่วงเวลา

เปิดเข้ามาในห้อง ต้องบอกว่าห้องพักกว้างมากๆ พอเข้ามาก็จะพบกับห้องพักเล่นระดับ มีมุมโซฟาสำหรับนั่งสังสรรค์กันภายในห้อง บนพื้นก็แสนเก๋ เป็นพื้นกระจกใส มองเห็นผืนสระว่ายน้ำด้านล่าง แอบนึกในใจ นี่ถ้าเลี้ยงปลาเป็นตู้ปลาใต้สระคงนั่งดูปลากันเพลินเลย

ในส่วนของเตียงนอน ข้อดีมากกกๆๆ คือ นอนสบายแน่นอนถ้ามากันแบบครอบครัว เพราะจะเป็นเตียงใหญ่ หนึ่งเตียง และเตียงเล็กอีกหนึ่งเตียง เตียงนอนมีหมอนให้หลายใบ ผ้าห่มหนานุ่มนอนสบาย

แนะนำสำหรับคนที่จะจองห้องพักแล้วมีเด็กๆมาด้วย แนะนำให้จองผ่านเวป https://www.zthroughhotel.com/ โดยตรง เพราะบางช่วงจะได้ราคาดี พร้อมรวมอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว ยังไงก็ลองเช็ค ราคากันดูได้

เตียงนอนและทีวี ซึ่งมีช่องเคเบิ้ล หลายช่อง มีช่องคลิปวีดีโอ ให้ดูด้วยสนุกดี

บนเตียงนอนก็จัดผ้าเช็ดตัว เป็นรูปหงษ์ สวยเชียว เราเคยไปพักที่โรงแรม Way Hotel ห้องที่ Way Hotel ก็จัดเป็นรูปหงษ์แบบนี้ให้เหมือนกัน

พื้นกระจก มองเห็นผืนน้ำด้านล่าง สีฟ้าสวย สระว่ายน้ำของที่โรงแรม สะอาดมากๆ ไม่มีตะไคร้น้ำเกาะเลย แสดงว่าทางโรงแรมใส่ใจกับการดูแลความสะอาดสระว่ายน้ำเป็นอย่างดี

มุมโซฟา เปิดม่านออกแล้วก็ชมวิวสระว่ายน้ำด้านนอกได้

 

ต่อไปมาชมห้องน้ำกันค่ะ เราชอบอ่างอาบน้ำมากๆ เลย อ่างอาบน้ำใหญ่แบบลงไปแช่สองคนสบายๆ เลย

 

 

แถมอ่างอาบน้ำยังมีทีวีให้นอนดูด้วย นอนแช่ไป ดูทีวีไป ขอบอกว่าเพลินเอามากๆ

 

 

ภายในห้องน้ำแยกโซนห้องชาวเวอร์ และ โซนอ่างอาบน้ำไว้ แต่ใช้งานจริงๆ เราลงอ่างอย่างเดียวเลย

 

อุปกรณ์ภายในห้องน้ำ สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน โลชั่น แชมพู

 

 

สำรวจห้องแล้ว ออกมานั่งเล่นหน้าห้อง สักพักพนักงานก็นำผลไม้ต้อนรับมาเสริฟให้ หน้าห้องบรรยากาศสบายร่มรื่น ไม่ร้อน เดี๋ยวว่าจะลงเล่นน้ำสักหน่อย แต่ตอนนี้อยากจะทานคัพเค้กก่อน เลยเดินไปด้านหน้าโรงแรม ไปทานเค้กยามบ่าย ที่ร้าน Kubcakz ซึ่งตั้งอยู่หน้าโรงแรม Z through by the zign

 

ร้าน Kubcakz เป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เป็นร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น นั่งสบายๆ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา เช้า 8:00 น และปิดเวลา 23:00 น มีบริการทั้งเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่มน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ต่างๆ นอกจากเค้ก ขนมหวาน แล้วยังบริการอาหารต่างๆ เช่นเบอเกอร์ เสต็ก ข้าวกระเพราะ ไข่ดาว อีกด้วยค่ะ

 

 

ภายในร้านตกแต่งสวยงาม เนื่องจากเป็นร้านขนาดเล็กจึงมีโต๊ะไม่มากนัก

แต่ก็สบายดีไม่อึดอัดร้านกำลังน่ารักเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

คัพเค้ก และเค้ก หลากหลายหน้าให้เลือกทานกันตามสะดวก หน้าตาทานทานทุกหน้าเลยค่ะ

 


 

เค้กที่เราสั่งมาทานในวันนี้ก็จะมี ชิ้นนี้ Tramisu Cake ค่ะ

 

ชิ้นนี้เป็น Soft Chocolate ชิ้นนี้เหมาะกับคนชอบช๊อคโกเลต เพราะรสชาติเป็นช๊อคโกเลต หวานหอมเข้มสุดๆเลย

 

ชิ้นนี้เป็นคัพเค้ก ค่ะ Oreo Cheese เค้ก เป็นคัพเค้กที่ไส้ในเป็นโอริโอกับช๊อคโแลต อร่อยมาก

 

ชิ้นนี้ เป็น Vanilla ค่ะ เห็นชิ้นนี้แล้วชอบมากๆเลย เป็นเค้กดอกกุหลาบสีส้ม ครีมเค้กแบบเยอะมากๆ เหมาะกับคนชอบทานเค้กมากๆ เลยนะ เพราะทานแล้วมันได้ฟิลครีมเค้กนุ่มๆ แบบเต็มปากเต็มคำ แล้วก็ทานคู่กับน้ำผลไม้ แก้วนี้ชื่อว่า King of juice เป็นน้ำผลไม้รวม เพื่อสุขภาพ ทานด้วยกันแล้วอร่อยฟินมาก

 

ในส่วนของเครื่องดื่มนอกจาก King of Juice แล้ว ก็มี น้ำผลไม้ปั่น ที่น้องพนักงานแนะนำ ชื่อว่า Kupz Kupz แก้วนี้อร่อยนุ่มหวาน

อีกแก้วเป็น กาแฟร้อน ที่พลาดไม่ได้เลย Hot Mocha

เป็นกาแฟร้อนที่ตกแต่งสวยมาก กาแฟสลับนม ฟองนุ่มๆด้านบน เสริฟมาพร้อมกับแท่งน้ำตาล ที่ให้เอาแท่งน้ำตาลไม่กวนๆ ผสมกับกาแฟในแก้ว อร่อยๆ ชอบมากเลย กาแฟแก้วนี้

 

ใครจะไปพักที่ โรงแรม Z through by the zign พักโรงแรมในเครือ หรือผ่านไปแถวนั้น ก็ลองแวะทานได้นะคะ ร้านเค้ก กาแฟ บรรยากาศสบายๆ คัพเค้กอร่อย ที่ร้านKubcakz by Z through by the zign ค่ะ

 

หลังจากทานเครื่องดื่ม และ คัพเค้กอร่อยๆ ที่ร้าน Kubcakz กันแล้ว ก็เดินกลับห้องมาเพื่อนเปลี่ยนชุดว่ายน้ำ ลงเล่นน้ำให้ชื่นใจ ใครอยากเตียมห่วงยาง อุปกรณ์เล่นน้ำเพิ่มเติมมาด้วยก็ตามสะดวก เล่นน้ำหน้าห้องแบบไม่ต้องกลัวแดด กลัวดำ เพราะแดดไม่ร้อน หน้าห้องร่มรื่น โดดน้ำได้ทุกเวลา

 

 

ดำผุดดำว่าย มุดน้ำ เห็นวิลล่าหลายห้องอย่างนี้ แต่เอาเข้าจริงๆ แขกที่มาพักในแต่ละห้องก็เล่นน้ำไม่ค่อยจะพร้อมกันสักเท่าไหร่ ทำให้วันที่เราเข้าพัก ช่วงบ่ายๆ ไม่มีใครเล่นน้ำ มีเพียงบางห้องที่มานอนเล่นกันหน้าห้อง สระว่ายน้ำเลยกลายไปของเรา ว่ายไป ว่ายมา
เห็นแบบนี้ต้องยกให้เรื่องความสะอาดเลยค่ะ สระว่ายน้ำของโรงแรมสะอาดมาก เราดำน้ำเล่นกัน ใต้สระน้ำสะอาดไม่เห็นตะไคร้น้ำ หรือขยะ หรือเศษทราย ใต้น้ำให้กวนใจ

พอเล่นน้ำเสร็จ เราก็ออกไปหาอะไรทานกันที่เซ็นทรัล พัทยา เพราะพอดีช่วงเย็นๆ ฝนตก สรุปสุดท้ายเลย ต้องทานฮ๊อท พ๊อท แล้วซื้อของที่ เซ็นทรัล ฟู๊ด ฮอลล์ เป็นสะเบียงกลับมาทานกันที่ห้องตอนค่ำๆ

 

 

มาชมบรรยากาศของโรงแรมตอนค่ำๆ หลังจากกลับจากทานข้าวเรียบร้อย ตอนค่ำโรงแรมสวยเชียวค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศยามค่ำคืน สำหรับโซนวิลล่า สระว่ายน้ำใหญ่ด้านหน้า ตอนมืดค่ำก็บรรยากาศดี๊ดี แสงไฟ แสงจันทร์ ตกกระทบกับผืนน้ำ ส่องสะท้อนเป็นเงาสวยๆ โรแมนติกเอามากๆเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

กลับมาที่วิลล่า โซนตลิ่งท่าน้ำ ริมคลองของเรา ก็บรรยากาศดีไม่แพ้กัน สังเกตุว่าบางหลังมาเป็นครอบครัว ก็นั่งสังสรรค์กันบริเวณระเบียงท่าน้ำ กันสนุกเชียว บรรยากาศยามค่ำ มันเพลินๆ มองแสงไฟ มองท้องฟ้า แสงจันร์ แล้วเหมือนนั่งเล่นริมคลองจริงๆเลย เรานั่งคุยกัน กินหนมกัน ริมตลิ่ง จนเริ่มดึก ก็กลับเข้าห้องพักผ่อน ราตรีสวัสดิ กับคืนวันพักผ่อนวันหยุดแสนสุขอีกหนึ่งคืน

 

 

ถัดมาที่อาหารเช้ายามเช้ากันบ้าง อาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟต์ ที่ต้องบอกว่า

อาหารเช้าของโรงแรม Z through by the zign นั้น เยอะ หลากหลาย และอร่อยไม่แพ้ที่ไหนๆ

โซฟา ก็นั่งสบาย เราเลือกนั่งโซฟา ที่มีพนักยาวๆ นั่งแล้วนั่งสบายมากโซฟานุ่ม และมีที่กั้นหัว คือแบบเอียงหัวพิงพนักโซฟา หลับได้เลย

 

ไลน์อาหารร้อนมีหลายอย่างเลยค่ะ และก็ มีข้าวต้มร้อนๆ ให้ด้วย

 

ข้าวต้มร้อนๆ ทานกับกุนเชียง ยำไข่ดาว ไชโป๊ผัดไข่ แบบว่าอร่อยมากๆ

 

 

ไลน์อาหารเช้า ตักทานกันอร่อยเลย รสชาติดีมาก ส่วนตัวชอบผัดผักที่มีเห็ดหอม ผัดกับเนยหอมๆ และก็ปลาผัดเปรี้ยวหวาน อร่อยมาก

 

 

 

 

ขนมปัง แบบต่างๆ พร้อมแยม หรือจะเอาขนมปัง ทาน้ำสลัด แล้วใส่ไส้กรอก ชีส เบคอนก็อร่อยมื้อเช้า

 

 

เบเกอรี่หลากหลาย อร่อยๆตามสไตล์

 

เคาร์เตอร์ ไข่ จ้า

 

 

มุมสลัดยามเช้า น้ำสลัดอร่อย มีชีส ให้ทานกันสลัดด้วย

 

 

 

เราชอบไลน์สลัดของโรงแรม Z through by the zign มากเลยค่ะ เพราะมีกุ้ง กับปลาหมึกแบบนี้ให้ใส่ลงไปในสลัดด้วย อร่อยเลย

 

ซีเรียล โยเกิร์ต ผลไม้ ก็มีบริการ

 

ขนมจีบ ซาลาเปา ก็มีหลากหลาย

 

 

ก๋วยเตี๋ยวก็มี อร่อยด้วยค่ะ

 

ข้าวต้ม กับเครื่องข้าวต้ม อร่อยมาก

 

ขนมจีบซาลาเปา จริงๆ ตักมาทานอีกหลายอย่าง แต่ภาพอาจจะไม่สวย เลยลงให้ดูแค่นี้นะ

 

สองแก้วนี้ สีอาจจะคล้ายๆกัน แต่จริงๆ แล้ว เป็นกาแฟเย็น กับชานมเย็น ซึ่งทางโรงแรม ก็มีบริการให้ยามเช้าด้วย สั่งกับพนักงานได้เลย

ทานอาหารเช้าเสร็จ ยังมีเวลาเหลือ ก็เลยเดินไป เดินเล่นที่โรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท ซึ่งเดินไปนิดเดียว ก็ถึง เป็นการย่อย อาหารเช้า แต่จริงๆแล้ว สามารถแจ้งให้รถของทางโรงแรมไปส่งได้ แต่เราว่าเราเดินดีกว่า เพราะไม่ไกล

แต่ถ้าใครไม่อยากเดินไปถึง โรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท เดินไปโรงแรม Way Hotel ก็ได้ อยู่เยื้องๆ กันนิดเดียว แต่พอดี Way Hotel เราเคยไปพักแล้ว อ่านรีวิวได้ในรีวิวเก่าเรา เลยอยากไปเห็นทะเลของโรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท มากกว่า เพราะเมื่อวานสอบถามพนักงานที่โรงแรม น้องบอกว่า หาดของโรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท จะกว้างกว่า

 

 

 

 

 

พอเดินมาถึงชายหาด ตรงนี้จะเป็นฝั่งวิลล่า ของโรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท โห... วิวสวยมาก เสียดายวันที่เราไปฝนครึ้มๆ ฟ้าไม่ใส แดดไม่มีเลยถ่ายภาพมาไม่สวย แต่นึกถึงบรรยากาศตอนเย็นๆ ถ้ามาเดินเล่น นั่งเล่นแถวนี้ตอนเย็นๆ บรรยากาศคงดีมากๆ เลยหล่ะ เพราะจะได้มองเห็นสะพานปลา เห็นน้ำใสๆ ดูปลาตัวเล็กๆ ตามโขดหินได้ด้วย

 

 

จากมุมตรงโน้น ก็เดินมาถึงมุมนี้ แล้วก็เดินกลับ ตรงนี้มองไปในน้ำ จะมีปลาตัวเล็กๆ อยู่ตามโขดหินเต็มเลย

 

 

 

เดินกลับไปอีกฝั่ง ที่เป็นฝั่งของตัวอาคารโรงแรม เดินผ่านล๊อบบี้ไปสระน้ำ และชายหาด ก็จะพบกับสระว่ายน้ำ ของโรงแรมการ์เด้นท์ ซีวิว รีสอร์ท สระสวยริมหาดตกแต่งสระว่ายน้ำได้สวยงามแต่ จะย้อนยุคนิดนึง ตอนที่เราเดินไปฝนตกพรำๆ นิดๆ คนในสระเลยไม่ค่อยมี แต่เท่าที่สังเกตุ ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติมาใช้บริการ ซึ่งสระว่ายน้ำที่นี่จะคนละอารมณ์กับ โรงแรม Z through by the zign

เพราะที่ Z trought by the zign จะค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว สวยหรู ทันสมัย สามารถโดดลงสระหน้าห้องตัวเองได้แดดไม่ร้อน

 

 

เดินผ่านสระว่ายน้ำ มาริมหาด โห หาดสวยเชียวมีแนวกันคลื้น ที่จะสามารถไปเดินเล่นได้ด้วย เสียดายว่าไปพักแค่คืนเดียวแถมฝนตกอีกต่างหาก ไม่งั้นคงได้เล่นน้ำทะเลตอนเย็นๆ แน่เลย แต่ไม่เป็นไร ไว้คราวหน้า จะมาใหม่ ประทับใจกับชายหาดของโรงแรม การ์เด้น ซีวิวมากๆ ค่ะ

 

ก่อนกลับ และจบรีวิว ขอปิดท้ายด้วยวิว จากชายหาด

คือพักที่ โรงแรม Z through by the zign เล่นน้ำที่โรงแรมตอนบ่ายๆ แล้วเย็นๆ มาเดินเล่นริมหาดแบบนี้ อ่ะเลิศมากๆ

สรุป จ้าาา โรงแรม Z through by the zign
- มีความเป็น Pool Villa แท้ๆ มีสระว่ายน้ำที่ได้บรรยากาศ เหมือนอยู่ริมคลอง หรืออยู่ริมทะเล สระใหญ่ กว้าง และยาว มีระเบียงท่าน้ำ ส่วนตัวที่สามารถโดดลงเล่นน้ำได้เลย สระว่ายน้ำสะอาดมาก ร่มรื่น เล่นน้ำได้ทุกเวลาไม่กลัวแดด

- ห้องพักกว้าง สะอาด มีเตียงนอนให้สองเตียง แบบเตียงใหญ่ และเตียงเล็ก มีโซนโซฟา สำหรับนั่งสังสรรค์ภายในห้องได้

- ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อม ทีวี ให้ลงไปนอนแช่น้ำไป ดูทีวีไป น้ำอุ่น และไหลแรงดี

- อาหารเช้าอร่อยมาก และของเยอะมาก โซฟาที่นั่ง นั่งสบายมาก ประทับใจสุดๆ กับอาหารเช้า

สนใจจองที่พัก แนะนำ เข้าไปดูรายละเอียด และจองที่

https://www.zthroughhotel.com/

555/74 Moo.5, 12 Naklua Rd., Banglamung, Chonburi 20150 Thailand

  • Tel: +66 0 3822 5862-3, 0 3822 5097-8
  • Fax: +66 0 3822 5633
  • E-mail : info@zthroughhotel.com

https://www.facebook.com/ZThroughByTheZign/


Create Date : 17 ตุลาคม 2560
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2561 11:48:19 น.
Counter : 5629 Pageviews.

29 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณโอพีย์, คุณเริงฤดีนะ, คุณเนินน้ำ, คุณTui Laksi, คุณKavanich96, คุณกะว่าก๋า, คุณtuk-tuk@korat, คุณสองแผ่นดิน, คุณme-o, คุณkae+aoe, คุณSweet_pills, คุณmoresaw, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณข้ามขอบฟ้า, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณmambymam, คุณClose To Heaven

  
ตามมาเที่ยวด้วยคนค่ะ สวยจังเลย น่าไปพัก
โดย: kae+aoe วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:16:36:23 น.
  
สวยร่มรื่นน่าเที่ยมากๆคะ
โดย: เมษาโชดดี วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:17:33:56 น.
  
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับ

ผมชอบที่นี่จังเลยครับ
ดูเหมือนสระว่ายน้ำจะเป็นจุดเด่นมากๆ
อาคารก็ตกแต่งสวยงามจริงๆ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:18:31:05 น.
  
บรรยากาศดีนะคะ
ยินดีที่รู้จัก
และทักทายกันค่ะ
โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:18:37:32 น.
  
เคยไปพักการ์เด้นซีวิวค่ะ แต่ที่นี่ยังไม่เคยไป
ชอบตรงวิลล่ามีสระว่ายน้ำหน้าห้องเลย
เด็ก ๆ ต้องถูกใจมากแน่ ๆ ออกจากห้องก็ลงสระได้เลย
แต่เสียดายฝั่งตรงข้ามตรงกันเป๊ะเลย น่าจะเหลื่อม ๆ นิดนึง
เลยรู้สึกเหมือนไม่ส่วนตัวเท่าไหร่
โดย: เนินน้ำ วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:19:28:50 น.
  
ยินดีที่ได้รู้จักกันผ่านบล๊อกนะคร้า
ภาพสวยมาก สถานที่น่าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยม
อาหารก็น่าทาน ดีไปหมดคร้า...ยังไม่เคยพักแถวนี้เลย
ชายหาดวิวสวยมากด้วยคร้า น่าสนใจอย่างยิ่ง
มีโอกาสจะตามรอยจร้า...ขอบคุณคะ
โดย: Tui Laksi วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:20:28:07 น.
  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:2:37:23 น.
  


สวัสดียามเช้าครับ

โหวตครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:6:13:42 น.
  
สุดยอดโรงแรมเลยค่ะ
สระว่ายน้ำน่าว่ายมาก
ขนมน่าทานโหม้ดเลย
วิวสวย
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:7:04:38 น.
  
ภาพไม่ขึ้นครับ ส่งกำลังใจไว้ก่อนครับ
โดย: สองแผ่นดิน วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:8:14:39 น.
  
รีวิวได้ละเอียดมาก

ชอบมากๆเลยค่ะ

แต่ราคาน่าจะสูง 555
โดย: me-o วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:9:03:12 น.
  
อุ๊ยยยย ที่นี่สวยงาม น่าพาลูกไปพักมาก ๆ ค่ะ
เด็กหนุ่มชอบแน่นอน ภาพสวยมากค่า
โดย: Close To Heaven วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:10:25:25 น.
  
บรรยากาศดีจังค่ะ
ออกมาหน้าห้องก็กระโดดลงสระได้เลย
น่าพักมากค่ะ

โดย: Sweet_pills วันที่: 19 ตุลาคม 2560 เวลา:6:04:05 น.
  
โรงแรมสวยน่าพักมากเลยค่ะ
รีวิวละเอียดซะจนอยากไปเดี๋ยวนี้เลยค่ะ
อาหารเช้าเตะตากับขนมปังมากค่ะ
เป็นโรงแรมที่ ครบจบ ในที่เดียวเลย ดีจังเลยค่ะ
โดย: ann_shinchang วันที่: 19 ตุลาคม 2560 เวลา:12:57:37 น.
  


ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับ


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 19 ตุลาคม 2560 เวลา:13:00:29 น.
  
ขอบคุณสำหรับโหวตค่ะ
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 19 ตุลาคม 2560 เวลา:14:12:05 น.
  
โรงแรมห้องพักสวยวิวงาม น่าสนใจไปพัก
ขอบคุณโหวตด้วยครับ

โดย: moresaw วันที่: 19 ตุลาคม 2560 เวลา:14:29:53 น.
  


สวัสดียามเช้าครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 20 ตุลาคม 2560 เวลา:6:32:27 น.
  
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตด้วยนะครับ
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 20 ตุลาคม 2560 เวลา:14:59:26 น.
  
เคยพักที่ Way ค่ะ นานมากแล้ว ตอนนั้นยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าเค้ามีโรงแรมในเครือหลายที่เลย

ห้องกว้างขวาง น่าพักมา ดีงามตรงที่ เค้ามีเตียงใหญ่ + เตียงเล็กให้ เหมือนที่ Way เลย ชอบมากค่ะ

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 20 ตุลาคม 2560 เวลา:17:33:10 น.
  
สวยงามโอ่โถง น่าไปพักมากๆค่ะ
ทะเลก็สวยจัง

ไว้แวะมาใหม่ค่ะ

โดย: mambymam วันที่: 20 ตุลาคม 2560 เวลา:19:28:49 น.
  
โรงแรมสวยงามน่าพักมากค่ะ บรรยากาศดีมากๆ
กระโดนลงว่ายน้ำจากห้องพักโดยตรง ชอบจังเลยค่ะ

Pear_Plean Travel Blog
โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 21 ตุลาคม 2560 เวลา:1:29:53 น.
  

สวัสดียามเช้าครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 ตุลาคม 2560 เวลา:6:57:30 น.
  
ขอบคุณที่นำมารีวิวให้อ่านค่ะ ชอบจังโรงแรมนี้ สวยดีค่ะ
โดย: Gorjai Writer วันที่: 21 ตุลาคม 2560 เวลา:9:51:35 น.
  
บรรยากาศดีน่าไปพักมากนะคะ
ขอบคุณโหวตด้วยค่ะ

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 21 ตุลาคม 2560 เวลา:10:11:56 น.
  
ชอบที่พักแบบพูลวิลล่ามาก ๆ เลยค่า
โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 21 ตุลาคม 2560 เวลา:13:11:09 น.
  
มาส่งกำลังใจคะ

โดย: mambymam วันที่: 22 ตุลาคม 2560 เวลา:7:26:28 น.
  
ทักทายสวัสดีค่ะ
โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 22 ตุลาคม 2560 เวลา:13:35:10 น.
  
Pear_Plean Travel Blog ดู Blog

มาส่งกำลังใจค่า
โดย: Close To Heaven วันที่: 22 ตุลาคม 2560 เวลา:22:57:08 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Pear_Plean
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบถ่ายรูป ใช้เวลาในช่วงวันหยุดกับการกินนอนเที่ยว ก็แค่เพียงอยากจะพักใจ พักสมอง พักกาย หาความสุขกับช่วงเวลาที่พอจะมีได้ ใครผ่านมา ฝากกดไลค์ แฟนเพจให้ด้วยน๊าาาา ของคุณมากค่ะ
  •  Bloggang.com