พฤศจิกายน 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
All Blog
Kata Beach Resort And Spa โรงแรมกะตะบีชรีสอร์ทแอนด์สปา ทำเลดี ทะเลสวย แนบชิดติดหาดกะตะ

Kata Beach Resort and Spa เป็นหนึ่งในรีสอร์ทของ Kata Group Resort ซึ่งโรงแรมในเครือ กะตะกรุ๊ปนี้ยังมีอีกหลายโรงแรมที่น่าพัก 
ทำเลดีติดชายหาด ทั้งที่ ภูเก็ต กระบี่ เขาหลัก และสมุยค่ะ

และสำหรับโรงแรม Kata Beach Resort and Spa ที่เรามาพักในครั้งนี้ ก็เป็นอีกโรงแรมที่ทำเลดียอดเยี่ยม 
เพราะอยู่ติดกับหาดกะตะ และถนนหลัก ที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย มาเริ่มชมรีวิว


เริ่มจาก หน้าโรงแรม ที่มีสัญลักษณ์ เด่นชัด มาแต่ไกล เพราะจะมีรูปปั้น เป็นรูปช้างตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ด้านหน้าโรงแรมแบบนี้ค่ะเคาร์เตอร์ Check in ค่ะพนักงานต้อนรับสาวสวย สิ่งที่สังเกตุได้ คือ พนักงานทุกคน จะแต่งชุด บาบ๋า หรือย่าหยา ซึ่งเป็นวัฒนธรรมการแต่งกายที่สวยงามของภูเก็ต หรือจังหวัดทางภาคใต้ค่ะ เป็นสิ่งที่ดีงาม ที่ควรแก่การอนุรักษ์ไว้การตกแต่งภายใน Lobby ของโรงแรมที่ตกแต่งได้สวยงามดูคลาสสิค ภาพนี้คือช่องสำหรับโทรศัพท์ ค่ะนอกจากการตกแต่งที่สวยงามคลาสสิคแล้ว ภายใน ล๊อบบี้ ยังปลูกดอกกล้วยไม้ไว้เต็มไปหมด และสิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างคือ ลิฟท์แก้ว ที่หาดูไม่ค่อยจะได้แล้วโถงทางเดินภายในล๊อบบี้ ที่โปร่งโล่งสบายตาไม่อึดอัด มีการทำหลังคาที่ทำให้แสงสามารถส่องลงมาได้ ทำให้สามารถปลูกต้นไม้ดอกไม้ได้ด้วยค่ะ

มุมพักผ่อน โซฟาหวาย ที่ทำให้นั่งพักผ่อนคลาย ได้หลายมุม อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัว เพราะมีการจัดวางไว้อย่างลงตัว ให้เราพักผ่อนในล๊อบบี้ได้อย่างสบายหลังจากที่เช็คอินท์เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเป็นเวลาบ่ายกว่าแล้ว เรายังไม่ได้ทานข้าวกันเลยค่ะ เราเลยไปทานอาหารกันริมหาดกะตะ ที่ร้าน @Beach Bar & Restaurant ซึ่งเป็นร้านที่สวยงาม บรรยากาศดี และยังตั้งอยู่ภายในอาณาเขตของ โรงแรมกะตะบีช รีสอร์ทแอนด์สปา ซึ่งเราได้ทำรีวิวเอาไว้ให้ชมแล้ว คลิ๊กไปรับชมได้จากรูปภาพนี้เลยค่ะอิ่มอร่อยแล้วจึงใช้ลิฟท์แก้วเพื่อขึ้นไปที่ห้องพักค่ะ วิวจากภายในลิฟท์แก้วค่ะจากชั้นบน มองลงไปที่ล๊อบบี้ด้านล่าง ล๊อบบี้ กว้างขวาง และสวยงามมากค่ะเข้าห้องพัก เปิดประตูก็เจอบรรยากาศ มองเห็นทะเลสวยๆจากในห้อง ทันที

เตียงนอน นุ่มหนา นอนหลับสบายมากค่ะ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม ตกแต่งไว้สวยงาม และได้รับการดูแลทำความสะอาดมาเป็นอย่างดี บริเวณหัวเตียงทั้งสองด้านยังมีปลั๊กให้เสียบไว้ชาร์ท โทรศัพท์ได้อีกด้วยค่ะ

ภายในห้องยังมีมุมโซฟา สำหรับชมวิวทะเล นอกห้อง นั่งเล่น พักผ่อน จากมุมนี้วิวสวยมากค่ะ เห็นเกาะตรงข้ามกับหาดกะตะอยู่ใกล้ๆ 


ออกมาชมวิวริมระเบียงกันค่ะ


มองลงมาจากระเบียงก็จะเห็น วิวสระว่ายน้ำ ด้านล่าง

บาร์ริมสระน้ำกับวิวจากห้องพักค่ะ

                                                                                                  อีกหนึ่งกิจกรรมทางน้ำ เห็นเล่นกันเยอะเหมือนกัน


                                                                                          มาชมภายในห้องกันต่อ ภายในตู้เสื้อผ้า จะมีร่มและรองเท้าให้สองอัน เสื้อคุลม ก็มีค่ะ 

                                                                                       และก็มีตู้เย็น ชากาแฟ กาต้มน้ำร้อน และแก้วน้ำ ทั้งสำหรับดื่มกาแฟ และดื่มน้ำอย่างอื่นค่ะ


บรรยากาศของห้องพักแบบ Seascape Double Queenภายในห้องน้ำค่ะ ห้องน้ำเป็นอ่างอาบน้ำ เคาร์เตอร์หินอ่อน มีสบู่เหลว แชมพูสระผม ครีมนวดผม และอุปกรณ์ ต่างๆ

ที่ใช้ในห้องน้ำให้พร้อม แชมพู และครีมนวดผม รวมทั้งโลชั่นทาตัว นั้นหอมมากๆ ค่ะ 

กลิ่นหอมแบบดอกไม้ไทยๆ ส่วนผ้าเช็ดตัวสระว่ายน้ำ ก็คือผืนสีส้มนี้ค่ะตอนเช็คอินท์ จะได้คีร์การ์ด พาสเวิด wifi รวมทั้ง คูปองเวลคัมดริ้ง เอาไว้สำหรับ ไปดื่ม เย็นๆ ริมสระน้ำค่ะ

 


แต่ก่อน ไปดื่มน้ำเย็นๆริมสระ มาชมห้อง คิดส์รูม และห้อง Fitness กันก่อน เพราะว่าอยุ่ชั้นเดียวกับห้องที่เราพัก 

เดินออกมาจากห้องนิดเดียว มีพนักงาน คอยบริการอยุ่ภายในห้องตลอดเวลา แอร์เย็นฉ่ำ พาเด็กๆ มาเล่นที่ห้องนี้ได้ค่ะ มีอุปกรณ์ ของเล่น และมีเกมส์ให้เด็กๆ ได้เล่นด้วยค่ะ เอาหล่ะมาชมบรรยากาศริมหาด กันดีกว่าค่ะ  บาร์ริมสระว่ายน้ำ แถมยังติดทะเลอีกด้วย บรรยากาศดีจริงๆค่ะ มาถึงบาร์ริมน้ำ ก็ยื่น คูปองให้พนักงาน สองใบ ก็จะได้เวลคัมดริ้ง มาดื่มเย็นๆ ริมหาดแบบนี้ บรรยากาศสวยๆ สบายๆ ริมหาด สามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ หรือจะสั่งอาหาร มานั่งทานกันบริเวณนี้ก็ได้ค่ะ บรรยากาศดีมากๆขอบอก ส่วนใครอยากสัมผัสผืนทราย และท้องทะเล ก็จะมีบันไดให้ลง พร้อมอ่างล้างเท้า อยู่ทางนี้เลยค่ะ

 หรือจะจับจองเตียงริมชายหาดก็เต็มที่เลยค่ะ มีชาวต่างชาติมานอนอาบแดดกันเต็มเลยค่ะ บรรยากาศดีๆ ริมทะเลแบบนี้ ใครๆก็ชอบ 

มาชมสระว่ายน้ำกัน มุมนี้เป็นส่วนของสระเด็กค่ะ

เตียงนอนริมสระว่ายน้ำนอนริมหาดแบบนี้ มีต้นมะพร้าวร่มๆ ลมพัดเย็นสบาย หาโอกาส ไปพักผ่อนกันนะค่ะ เดินชมริมหาดกันแล้ว ไปทำสปากันต่อค่ะ ที่ Kanda Spa ทางเข้า Spa ค่ะ 


วนต้อนรับด้านหน้า บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการทำสปา พอมาถึงเจ้าหน้าที่ก็จะถามรายละเอียด และบอกกล่าวเกี่ยวกับสุขภาพ 

เพื่อ ที่เจ้าหน้าที่จะได้บริการได้ถูกกับสุขภาพของเราค่ะ

เรียบร้อยแล้ว ก็เสริฟน้ำอัญชัญเย็นๆ ให้ชื่นใจตามด้วยให้้เลือก กลิ่นน้ำมันหอมระเหย กลิ่นหอมๆ


จากนั้นมาชม บรรยากาศ หน้าห้องสปากัน สำหรับที่ Kanda Spa ห้อง Spa จะเป็น วิลล่า เป็นหลังๆ ทำให้เป็นส่วนตัวในการใช้บริการพอเปิดห้องเข้ามาก็จะพบกับ เตียงสปา และอ่างอาบน้ำ ทีภายใต้บรรยากาศสงบๆ อ่างอาบน้ำจะมีน้ำตกไหลลงมา พร้อมกับเสียงน้ำไหลเล็กๆ 
สำหรับวันนี้เรามากันสองคน เลยใช้ห้อง Spa แบบห้องคู่ ที่สามารถนอนทำสปา นวดอโรมา ได้สองคนพร้อมกัน 

โซฟา นั่งพักสักพัก เจ้าหน้าที่จะล้างเท้าและนวดเบาๆ ให้เราด้วยเกลือสปาหอมๆ ก่อนทำสปาค่ะ ในส่วนนี้คือห้องแต่งตัวค่ะ มีห้องน้ำอยู่ภายในด้วยค่ะ
เมื่อทำสปาเสร็จแล้ว ก็จะมีน้ำขิงอุ่นบริการให้ด้วยค่ะ

ที่นี้จะขออธิบายถึงการนวดสปาของ Kanda Spa กันนะค่ะ
โดยส่วนตัวแล้ว เนื่องจากเราเป็นคนชอบทำสปา ใช้บริการสปาค่อนข่างบ่อยไปมาแล้วก็หลายที่ ทั้งโรงแรมหรู ทั้งร้านสปาต่างๆ  หลายที่ก็พอใจ หลายที่ก็ไม่พอใจ บรรยากาศเป็นส่วนหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่า โรงแรมหรูๆ ในหลายๆที่นั้น บรรยากาศนั้นค่อนข้างดี
และอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญมาก ของสปาก็คือฝีมือ การกดจุด น้ำหนักการนวด ของเจ้าหน้าที่ ที่จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เพราะการนวดทั้งสปา อโรม่า หรือนวดไทยนั้น ไม่ใช่แค่คลึ่งผิวหนัง กดคลำไปมา เจ้าหน้าที่ต้องรู้ถึงจุดที่จะสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้บริการได้ น้ำหนักของการนวดก็เช่นกัน ถ้ามากไปก็จะปวดเอา ถ้าเบาไป ก็แหม่ แรงไม่มีหรือยังไง
สำหรับการใช้บริการที่ Kanda Spa ของเราในครั้งนี้  ต้องขอบอกว่า ที่ Kanda Spa นั้น การนวดคลายเส้นนั้นทำได้ดีเยี่ยมมากๆ ขอใช้คำว่ามากๆ เพราะน้ำหนักการนวด นั้นดีมาก ไม่เบาเกินไป และไม่หนักเกินไป นวดออกมาแล้วมาปวดตัว
ถ้าเทียบกับ Oasia Spa แล้วฝีมือ นั่นเรียกว่าดีเยี่ยมไม่แพ้กัน แต่ส่วนตัวชอบของ kanda Spa มากกว่า เป็นการทำสปา ที่รู้สึกดี ทำออกมาแล้วสบายตัว คลายเส้นได้ดีเยี่ยม ถือเป็น สปา ในดวงใจอีกแห่งหนึ่งที่อยากให้ลองไปใช้บริการกัน
หลังจากทำสปาเสร็จแล้ว ก็เป็นเวลา เอาเกือบเย็นๆ เป็นช่วงเวลา แดดร่ม ลมตก จึงเห็นแขกที่มาเข้าพัก ออกมาว่ายน้ำ เดินเล่นริมหาดกันมากมาย ต้องบอกว่า บรรยากาศยามเย็นที่ โรงแรม กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์สปา นั้นดีมากๆ บรรยากาศชายทะ ลมพัดเย็น ผู้คนออกมาทำกิจกรรมกันมากมาย ดูคึกคัก สนุกสนาน ไม่เงียบเหงาจริงๆ


 


และเราก้ได้ค้นพบว่า ที่หาดกะตะ แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งจุด ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงาม เรามาพักที่นี่สองวัน พระอาทิตย์ตกดิน ยามเย็นนั้นสวยทุกวัน และส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติที่มาชมกัน มีชาวต่างชาติมาตั้งกล้องถ่ายรูป กันหลายคน บางคน เอากล้องอย่างโปรมาถ่ายรูป บางคนก็เหมือนเอากล้องถ่ายทีวีมาถ่าย นี่เราคนไทยแท้ๆ เพิ่งจะทราบ แต่ชาวต่างชาติ เค้าทราบก่อนเรามานานแล้วบรรยากาศดีๆควรค่าแก่การถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก
ยิ่งเย็นยิ่งสวย มองตรงไหนก็สวยบรรยากาศห้องอาหาร Atrium Cafe ยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมดินเนอร์ ยามเย็น
สำหรับห้องอาหาร Atrium Cafe นั้นในมื้อเย็นจะเปิดบริการ Dinner ฺฺBuffet ในทุกๆวัน ซึ่งในแต่ละวัน จะมี ธีม บุฟเฟต์ ที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน สำหรับวันที่เราไปใช้บริการนั้น เป็นบุฟเฟต์วันเสาร์ ที่มาในธีม Steak Buffet และสำหรับใครที่สนใจ สามารถเข้าไปชมรายละเอียด บุฟเฟต์ บรรยากาศดีของห้องอาหาร Atrium Cafe ได้ที่ //rnee555.blogspot.com/2015/11/dinner-buffet-atrium-cafe-kata-beach.html หรือจะคลิ๊กจากภาพก็ได้ ขอบอกว่า บรรยากาศดี อาหารอร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพงเวอร์ ซึ่งถ้าเทียบกับการไปทาน สเต็กด้านหน้าโรงแรม ขอบอกว่าคุ้มค่ามากค่ะหลังจาก อิ่มอร่อยกันเรียบร้อยแล้ว ก็ออกมาสำรวจ หาขนมกรุบกริบ ทานกันต่อ ที่หน้าโรงแรม สิ่งหนึ่งที่เราชอบมากๆเลยคือ แค่เดินข้ามถนน ก็จะเจอ กับร้านสะดวกซื้อหลายร้าน ทั้งร้านขายผลไม้ ขายของทานเล่น ร้านอาหาร เสื้อผ้า รองเท้า และร้านขายทริปทัวร์ไปเกาะต่างๆ มากมาย พักที่ Kata Beach Resort & Spa นั้น สะดวกมากๆ จริงๆนะค่ะข้ามถนนมาหันหลังกลับไปที่โรงแรม
บรรยากาศหน้าโรงแรม ร้านค้าต่างๆ มากมาย บนถนนกะตะ เดินเล่นๆ ไปเจอ Lobster กำลังย่าง สอบถามราคา ตัวละ 1000 บาท ได้แต่นึกในใจ ทานในโรงแรมดีกว่า 


ปิดท้ายคืนนี้ด้วย ร้านผลไม้ และเซเว่น อีเลฟเว่น หน้าโรงแรม พักที่นี่ ขาดเหลืออะไร ออกมาซื้อได้เช้าแล้ว รีบตื่นมาถ่ายรูปริมระเบียง ด้วยกล้อง Action Camera  เพราะวันนี้ เราจะไปดำน้ำกันที่ เกาะราชา-เกาะไม้ท่อนซึ่งเป็นโปรแกรม ของ Love Andaman ใครสนใจ ลองชมรีวิว สวยๆ ของ one day trip ราชา ไม้ท่อน ได้ที่ //movetrip.com/travel-racha-maiton-review/ขอบอกว่า ทริปนี้มีแต่ความสุข 
ถัดจาก เกาะราชา เกาะไม้ท่อน By Love Andaman   กลับมาโรงแรม ตอนบ่ายๆ หลังจาก อาบน้ำ พักผ่อนในห้องเสร็จเรียบร้อย ก็ลงมาชมวิว พระอาทิตย์ตกดิน ก่อนจะไปดินเนอร์ มื้อค่ำ กับที่ริมหาดกัน
บรรยากาศริมหาดยามเย็นนั้นสวยงาม ฟินเวอร์ ลมพัดเย็นสบาย นั่งชมพระอาทิตย์ กำลังเคลื่อนคล้อยตกดิน  โรแมนติก สุดๆ ยิ่งได้ทานอาหาร ในร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศแสนดี ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มีความสุข

และสำหรับดินเนอร์ ของเรามื้อนี้ เรามานั่งดื่มด่ำ บรรยากาศ ใต้แสงเทียน และ ชมพระอาทิตย์ กำลังเคลื่อนคล้อยตกดิน กันดี @Beach Bar & Restuarant อีกเหมือนเดิม แต่สำหรับมื้อนี้เป็น เซ็ทดินเนอร์ ที่มาพร้อมกับ กุ้งล๊อบเตอร์ ตัวโต ใครสนใจ อยากทานมื้อพิเศษ แบบนี้ ไปชมรีวิวกันได้ที่

หลังจากดินเนอร์ ยามเย็นผ่านไป มาทานอาหารเช้ากันต่อ เลย สำหรับอาหารเช้านี้ เราถ่ายสองวันมาให้ชมกัน เพราะวันแรกนั้นค่อนข้างรีบ และตื่นเช้าเพื่อรีบไป ดำน้ำกันค่ะ สำหรับมื้อเช้า นั้น เรามาทานกันที่ ห้องอาหาร Atrium Cafe ค่ะ สำหรับอาหารเช้านั้น ค่อนข้าง เยอะ และมีครบ ยิ่งนั่งทานอาหารเช้า บรรยากาศดีๆ ริมทะเลด้วยแล้ว นั่งกันยาวเลยค่ะ


ไลน์ อาหารต่างๆของโรงแรมนั้นมีครบค่ะ ทั้งสลัด ขนมปัง ไส้กรอก เบคอน ลองชมภาพกันดูนะค่ะ


แต่ตรงนี้คือ มุมที่เราชอบมากที่สุดคือ โยเกิร์ต กับผลไม้ ชอบตรงที่ โยเกิร์ต เป็นถ้วยๆ แบบนี้ค่ะ


ขนมปังก็มีหลายอย่าง


ซีเรียลค่ะ


อีกอย่างที่ชอบคือ เบคอน ทอดสด สั่งเอากับ เซฟ ได้เลยค่ะ


ชา กาแฟ มีสองฝั่งค่ะตักอาหารแล้ว ก็มานั่งทานอาหาร ฟินๆ ใต้ร่มไม้ บรรยากาศยามเช้า ริมทะเล อะไรจะ มีความสุขปานนี้


อาหารที่ตักมาค่ะ ทั้ง สลัด โยเกิร์ต ผลไม้ ข้าวต้ม แซนวิส อิ่มอร่อย บรรยากาศดี ริมทะเล 


ทานอิ่มแล้ว ไปเดินชมทะเล เดินสำรวจโรงแรม เดินเล่น ให้อาหารย่อยริมทะเลกันต่อ ตอนเช้าๆ จะเห็นมี นักท่องเที่ยวมาทำกิจกรรมริมทะเล กันเยอะเลยค่ะ อากาศดีมากๆ เห็นเค้าเล่น surf แบบนี้ แล้วน่าเล่นจัง ทะเลเรียบๆ นิ่งๆ บรรยากาศหาดกะตะ ยามสายๆ นักท่องเที่ยว มาเล่นน้ำ ทำกิจกรรม อาบแดด คึกคัก แต่ก็ไม่เยอะจนอึดอัดค่ะ จากนั้นก็เดินเล่นสำรวจโรงแรม ก่อนกลับ วันนี้อากาศดี โรงแรมก็สวย


ภาพวาดตกแต่งล๊อบบี้ขอปิดท้ายรีวิว ด้วยภาพดอกไม้สวยๆภายในล๊อบบี้ และ ห้องโชว์ชุดแต่งงาน สำหรับใครที่ต้องการจัดงานสมรสริมหาด ที่โรงแรม กะตะบีชรีสอร์ท แอนด์ สปา เค้าก็มีบริการนะค่ะ เราว่า จัดบรรยากาศริมหาด แบบนี้ น่าจะโรแมนแตก และสนุกสนานน่าดู
สำหรับใครที่อยากจะพักที่โรงแรม Kata Beach Resort & Spa หรือโรงแรมในเครือ ซึ่งก็มีด้วยกันอีกหลายโรงแรม สามารถเข้าไปชม และติดต่อ 

ได้ที่ //www.katagroup.com/
ขอบคุณ ที่เข้ามาชมรีวิวกันค่ะ


Create Date : 27 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 20 พฤศจิกายน 2559 1:59:06 น.
Counter : 3502 Pageviews.

5 comments
  
บรรยากาศดีจังเรย
โดย: ทนายอ้วน วันที่: 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา:18:33:51 น.
  
วิวสวยน่าพักมากครับ
โดย: แมวเซาผู้น่าสงสาร วันที่: 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา:22:12:09 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา:1:08:02 น.
  
ห้องพักสีโทนแบบนี้ ชาวต่างชาติชอบนะเนี่ย
รีแลกซ์กันเต็มที่

เห็นอาหารแล้วหิวขึ้นมาทันที อิอิ

โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา:10:10:45 น.
  
ป๊าดดดดดดดดดดด บรรยากาศรร.คือดีงามมากๆ น่าไปพักมากครับ

สีสีนฉูดฉาด ทำให้มีพลังขึ้นมาทันที วิวจากหวดก็ไม่เบา แต่มมากครับ
โดย: Ariawah Auddy วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา:14:51:46 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13Pear_Plean
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ชอบเที่ยว ชอบกิน ชอบถ่ายรูป ใช้เวลาในช่วงวันหยุดกับการกินนอนเที่ยว ก็แค่เพียงอยากจะพักใจ พักสมอง พักกาย หาความสุขกับช่วงเวลาที่พอจะมีได้ ใครผ่านมา ฝากกดไลค์ แฟนเพจให้ด้วยน๊าาาา ของคุณมากค่ะ
ติดต่อฉัน rnee555@hotmail.com
Miss you so much
ขอบคุณที่เข้ามาชม อย่าลืมกด like Fanpage ให้ด้วยนะ
Happy2trips By Pear_Plean
New Comments