Fit Brain Learn Better

 
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
3 พฤศจิกายน 2559
 

แก้ไขปัญหาสายตาด้วยเลสิก
สำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตา ไม่ว่าจะสายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง นั้น !!! คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ประสิทธิภาพในการมองเห็นไม่อาจดีเทียบเท่ากับผู้ที่มีสายตาปกติได้ ดังนั้นแว่นสายตาและคอนแทคเลนส์ จึงเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากๆ ในการนำมาช่วยให้ประสิทธิภาพในการมองเห็นของผู้มีปัญหาสายตามีประสิทธิภาพดีเทียบเท่ากับผู้ที่มีสายตาปกติ  แต่นอกจากแว่นสายตาและคอนแท็คเลนส์ ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ปัญหา สายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง นั้นหมดไป โดยที่ไม่ต้องพกแว่นตาและคอนแท็คเลนส์อีกต่อไป นั่นคือการทำเลสิก ซึ่งในยุคปัจจุบัน ราคาของการแก้ไขปัญหาสายตาด้วยการทำเลสิก 

เลสิก หรือ LASIK ย่อมาจากคำว่า ( Laser In-Situ Keratomileusis) คือเทคโนโลยีการแก้ไขปัญหาสายตาโดยการใช้แสงเลเซอร์ในการรักษา สายตาสั้น ,สายตายาว,หรือสายตาเอียง ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่สร้างประวัติศาสตร์อันโดดเด่นของการรักษาสายตา เนื่องจากเป็นวิธีที่ง่าย สะดวก ปลอดภัยและรวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีต่อการรักษา 1 ข้างและให้ผลอย่างถาวร ทำให้ผู้ที่ได้รับการรักษาไม่ต้องใส่แว่นหรือคอนแทคเลนส์

ในปัจจุบันการแก้ไขปัญหาสายตาด้วยการใช้แสงเลเซอร์ด้วยเครื่องเอ็กไซเมอร์เลเซอร์ (Excimer Laser) แก้ไขความผิดปกติของสายตามีความแม่นยำสูงมาก สามารถแก้ไขปรับเปลี่ยนรูปร่างของกระจกตาให้เหมาะสมเพื่อให้แสงที่ผ่านเข้าตาสามารถโฟกัสได้พอดีที่จอประสาทตา คุณสมบัติพิเศษของเอ็กไซเมอร์เลเซอร์ คือ เป็นแสงที่ให้พลังงานสูงมาก มีความแม่นยำสูง สามารถขัดผิวกระจกตาได้เรียบ ไม่ทำให้เกิดรอยไหม้เกรียม และไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อใกล้เคียง ที่สำคัญที่สุดคือ ไม่สามารถผ่านทะลุเข้าไปในลูกตาได้ จึงไม่ทำอันตรายต่ออวัยวะภายในลูกตา

อย่างไรก็ตามแม้ว่าการทำเลสิค จะเป็นวิธีที่ ปลอดภัยและสะดวกเร็ว แต่ก็ถือว่าราคายังสูงกว่าแว่นตาและคอนแท็คเลนส์อยู่มาก ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเข้ารับการแก้ไขปัญหาสายตาด้วยวิธีนี้ ควรเข้าไปพบปรึกษาแพทย์ ในโรงพยาบาลหรือคลิกนิกที่มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงเตรียมร่างกายให้พร้อมตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อให้ผลการรักษาออกมาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ถ้าคุณมองหาศูนย์เลสิก ในการรักษาปัญหาสายตา เราขอแนะนำศูนย์เลสิค Laservision ซึ่งที่นี้ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเลสิก พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย เปิดให้บริการมามากกว่า 18 ปี หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ //www.laservisionthai.com/
 

Create Date : 03 พฤศจิกายน 2559
1 comments
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2559 13:29:46 น.
Counter : 874 Pageviews.

 
 
 
 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: nokyungnakaa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:21:03 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

thanyakan
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
[Add thanyakan's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com