รวมมิตรเรื่องท่องเที่ยว และ สายการบิน
Group Blog
 
All Blogs
 
ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ ^___^

สวัสดีครับ .... ขอต้อนรับสู่ Weblog ของผมครับ

ช่วงนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงเนื้อหาบางอย่าง เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงอาจจะยังไม่สมบูรณ์นัก ผมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ

การค้นหาข้อมูลจะทำได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากว่าท่านอยากจะไปเที่ยวไหน แล้วได้เข้ามาค้นหาข้อมูลใน Blog ของผม ก็สามารถเลือกจุดหมายปลายทางได้ตามด้านซ้ายเลยครับ กระทู้ท่องเที่ยวของผมจะอยู่ในกลุ่มนั้นทั้งหมดครับ

------------------------------------------------------------------

หลังจากที่ท่านสมาชิกหลายๆ ท่านเข้ามาที่บล๊อกของ "ยุ่งชะมัด..สัตวแพทย์" แล้วอาจจะรู้สึกผิดหวัง เพราะนึกว่าเข้ามาแล้วจะได้เจอกับเรื่องน้องหมาน้องแมว หรือสัตวแพทย์ขำๆ ทำนองนั้น .... กลายมาเป็นเรื่องท่องเที่ยวการเดินทางเสียนี่ ....ถ้าชอบเรื่องราวเกี่ยวกับน้องหมาน้องแมว คลิ๊กที่นี่เลยครับ
เรื่องขำๆ หมาๆ แมวๆ กับหมอสัตว์มือใหม่ไฟแรงสูง
เรื่องราวต่างๆ ที่แบ่งมาเป็นตอนๆ สำหรับผู้ที่สนใจรักใคร่น้องหมาน้องแมว หรือผู้ที่สนใจชีวิตของสัตวแพทย์คนหนึ่งครับ (แต่ต้องขออภัยด้วยอ่ะครับว่า บางทีก็ไม่ค่อยจะมีเวลาอัพเดตเท่าไหร่ เรื่องเล่าคันปากเยอะครับ แต่ยังไงถ้ามีโอกาสจะทยอยๆ มาเล่าบ้าง)
------------------------------------------------------------------
Blog ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ....

บินสู่เชียงใหม่สุดคุ้ม จองกับบางกอก บินกับการบินไทย ยังไงกันหว่า?

พอดีว่า ช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ม.เกษตรก็มีงานรับปริญญา ซึ่งตอนนี้ผมเองก็กลายเป็นบัณฑิตเก่าเข้ากรุไปเรียบร้อยแล้ว เลยต้องบินมา Congratulations! กะน้องๆ บัณฑิตสัตวแพทย์เกษตร รุ่นใหม่ซักกะหน่อย ตอนแรกผมก็บินหางแดง กลับกับบางกอกแอร์สูตรเดิมครับ แต่จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อบางกอกแอร์ฯ ยกเลิกเที่ยวบิน แล้วให้ผมไปบินกับคุณค๊ะ ซึงเดี๋ยวนี้เสิร์ฟกล่องเล็กทุกเที่ยวบิน ตามไปอ่านเรื่องราวดูกันเลยนะครับ
คลิ๊กที่นี่

บินบางกอกแอร์สุดคุ้มสู่เชียงใหม่ -->> เที่ยว "ปาย" หน้าโลว์ เขียวชะอุ่ม หน้าฝน คนน้อย แสนสบายใจ 2 วัน 1 คืน

ทริปนี้ก็เป็นครั้งที่สองของผม ที่ได้ไปเที่ยวปาย ทริปนี้ไม่ได้นั่งนกน้อย SGA ไปหรอกครับ นั่งรถตู้ใช้เวลาเกือบๆ 3 ชั่วโมงไปหน่ะครับ ก็มึนโค้งพอสมควรทีเดียว แต่ทริปนี้ ผมไม่ได้ไปคนเดียวแล้วนะ อิ อิ อิ (ทริปแรกแบบแพคคู่) ก็พาชมบรรยากาศปายช่วงหน้าโลว์ครับ ใครบอกว่าปายเหมือนข้าวสาร นี่ผมขอเถียงเลยครับ ใครอยากเห็นปาย ที่เป็นปายจริงๆ ให้มาช่วงหน้าโลว์ๆ หน้าฝนเขียวชะอุ่มแบบนี้นะครับ ตามไปอ่านรายละเอียดกันได้เลย
คลิ๊กที่นี่

ครั้งแรกประทับใจ บินสู่เชียงใหม่แบบบูติกในราคาโลว์คอสต์ กับ บางกอกแอร์เวย์ส โปรโมชั่น Advance Deals

ครั้งแรกของผม ที่ได้มีโอกาสบินกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่ขึ้นชื่อมานานเรื่องการบริการบนเที่ยวบิน และมีเล้าจน์ให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด ที่สำคัญออกโปรโมชั่นมาเพียง 1,420 บาท/เที่ยวบิน ถูกกว่านกแอร์เสียอีก ก็เลยเสร็จโจร ไปลองบินมาประทับใจสมใจอยากหล่ะครับ คลิ๊กไปอ่านเลย

บิน 10 บาทกับหางแดง A320 ลิ้มลองอาหารร้อนๆบนเครื่อง ในเส้นทางเชียงใหม่ ไฟล์ทเช้าตรู่ ... [ทริปบินหนีเข้าพระนคร]

ทริปนี้หนีเข้าพระนคร เนื่องด้วยเพื่อนในรุ่นเค้าจะแต่งงานกันเป็นคู่แรกของรุ่น ดังนั้นงานแต่งครั้งนี้ ก็เหมือนเป็นงานมีตติ้งรุ่นกลายๆ ดีๆ นี่เอง และไปร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เลือกเที่ยวบินของคุณหางแดง ที่เป็นเครื่องใหม่ป้ายแดง A320 ซักกะหน่อย และแล้วก็ไม่ผิดหวังกับอาหารร้อนๆ บนเครื่องบินครับ คลิ๊กไปอ่านเลย

สิงคโปร์อีกแว๊ว : หนีสงกรานต์เชียงใหม่ ไปทริปสิงคโปร์-กัวลาลัมเปอร์ 3 วัน 3 สายการบิน 3 สนามบินใหญ่

ทริปสิงคโปร์ครั้งที่ 7 ของผม ทริปนี้จริงๆ แล้วก็เป็นทริปที่ไม่ได้ตั้งใจหรอกครับ เกิดขึ้นจากการเอาไมล์ ROP ของน้องสาวที่กำลังจะหมดอายุ ไปแลกตั๋วก็เลยเลือกเส้นทาง กรุงเทพ-สิงคโปร์ ไปช่วงสงกรานต์พอดีครับ ก็เลยได้เดินทางสุดคุ้ม แถมขากลับได้บินกับเครื่องแอร์บัส A340-600 ด้วย แล้วก็ได้เที่ยวไปถึงมาเลย์ เกนติ้ง แล้วกลับมาเซนโตซ่า ตามไปอ่านกันเลยนะครับ ตามลิ๊งค์ด้านล่างนี้เลย
ตอนที่ 1 : บิน บิน บิน
ตอนที่ 2 : ร้อนนักก็พักให้หายร้อนที่ Genting
ตอนที่ 3 : นอนรถไฟข้ามประเทศ และ Sentosa Skyride & Luge
ตอนจบ : คุณค๊ะ.. เอ่อคือผมอยากบินกับ A340-600 ครับ !!!

[ทริปฝากกล้องไปถ่าย] Yokoso Japan : ทริปพ่อ-แม่-น้องสาว ผมเอง

เนื่องด้วยช่วงปลายเดือนมีนาคม 2551 ที่ผ่านมา ที่บ้านผมได้มีโอกาสไปประเทศญี่ปุ่นเกือบๆ 10 วัน ปล่อยให้ผมนอนเฝ้าบ้านอยู่คนเดียว ผมก็เลยได้ทีฝากกล้องแคนอนตัวน้อยของผม ไปให้น้องสาวถ่ายภาพมาฝากด้วยครับ ลองตามไปอ่านกันได้เลย (จริงๆ ยังทำไม่จบหรอกครับ แห่ะๆ) คลิ๊กไปอ่าน

บินไปกับหางแดง A320 ป้ายแดงลายไทย ... ไปขับยาริสตะลุย เกาะภูเก็ต - เขาหลัก... ขากลับป้ายแดงงอแง ดีเลย์ขำขำ กลับเชียงใหม่

ความบ้าในการเที่ยวของผมมีอยู่ได้เสมอ เมื่อความอยากเที่ยวบังเกิด มือก็คลิ๊กเข้าเว็บคุณหางแดงโดยพลัน แล้วก็สอยราคาโปรโมชั่น แม้ว่าจะไม่ถูกมากที่สุด แต่ก็โอเค สนองตัณหาความอยากเที่ยวได้ ทำงานอยู่เชียงใหม่ แต่หนีไปเที่ยวได้ถึงภูเก็ต-เขาหลัก ตั้ง 1 วัน บินกับเครื่องใหม่ป้ายแดง แต่ขากลับก็มีดีเลย์ขำๆ ได้ เกือบกลับมาทำงานไม่ทันแล้วสิครับ
คลิ๊กไปอ่านเลย

ขี่เสือน้อยบินตรงจากเชียงใหม่ ชมงาน Singapore Airshow รวดไปเดินเล่น Vivo city & Sentosa Express และคืนหนึ่งที่ Changi T3

ทริปสิงคโปร์ครั้งที่ 6 ของผม ทริปนี้รวบวันหยุด ศุกร์-เสาร์ ไปชมงานสิงคโปร์แอร์โชว์ ที่ประเทศสิงคโปร์ครับ ถือว่าเป็นทริปสั่งลาเสือน้อยเชียงใหม่ (ไทเกอร์แอร์เวย์ส ยกเลิกเที่ยวบินตรง สิงคโปร์-เชียงใหม่ แล้ว) ไปนอนค้าง Hostel ถูกๆ แถมพาเดินเล่นสิงคโปร์ด้วย ก่อนที่จะเจอเสือน้อยงอแง ดีเลย์ไปทำงานสายเสียอีกนี่ .... ตามไปอ่านเรื่องราวได้ที่นี่ครับ
ตอนที่ 1
ตอนที่ 2

บินหนีหนาว ไปแช่น้ำพุร้อนที่หนองหญ้าปล้อง เพชรบุรี


เนื่องด้วยช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ที่ทำงานผมเค้าหยุด 3 วัน เป็นการปลดล๊อกให้กับลูกจ้างอย่างผม แน่นอนหล่ะ ผมก็ต้องหนีเที่ยว ก็เลยจัดการจองตั๋วการบินไทย ราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม บินไปเที่ยวพร้อมกันทั้งครอบครัว สนุกสนานเพลิดเพลินดี ตามไปอ่านกันเลยนะครับ คลิ๊กเลย

[ทริปฝากน้องถ่ายมา!!!] สะบายดี : หลวงพระบาง บินไปกับนกแอร์ และ สายการบินลาว


พอดีคุณแม่และน้องสาวผมได้มีโอกาสไปเยือนประเทศลาว ระหว่างวันที่ 5-10 ธันวาคม 2550 ที่ผ่านมา ผมเองก็เลยได้ถือโอกาสฝากกล้องให้น้องสาวถ่ายภาพมาฝากให้ชมกันด้วยครับ โดยการเดินทางก็บินกับนกแอร์จากเชียงใหม่สู่อุดรธานี ค้างคืนที่หนองคาย ก่อนข้ามไปเวียงจันทน์ ต่อสายการบินลาวไปหลวงพระบางครับ จะเป็นอย่างไรก็ตามไปอ่านกันได้เลยนะครับ คลิ๊กที่นี่

บินกับเครื่องใหม่ๆ บินไปกับแอร์บัส A320 ลำใหม่ป้ายแดง ไทยแอร์เอเชีย


หลังจากที่สายการบินไทยแอร์เอเชีย ได้รับมอบเครื่องบินแอร์บัส A320 ใหม่เอี่ยมมาให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2550 และทยอยรับมอบเพื่อให้บริการในหลายๆ เส้นทาง ผมก็เลยได้ทีอยากลองของใหม่บ้าง หลังจากที่บินกับเครื่องบินเก่าๆ มานานแล้ว เลยติดใจของใหม่ ไม่อยากกลับไปบินของเก่าอีกเลย หุ หุ ตามไปอ่านได้ คลิ๊กเลย ครับ

ชำแหล่ะนกแอร์ โบอิ้ง 737-800 : แค่ 3 บาททำอะไรได้? -->> ไปฮานอย!!!


ผมได้มีโอกาสหนีงานไปเที่ยวที่ฮานอยแบบกระชับฉับไว กับนกแอร์โปรโมชั่น 3 บาทที่ได้จองไว้แบบสุดคุ้ม ซึ่งในช่วงแรกที่นกแอร์ให้บริการเส้นทางฮานอย ระหว่างวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2550 ได้ใช้เครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ทำการบินด้วย ก็เลยได้ทีลองของใหม่เลยครับ แล้วของใหม่ๆ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปอ่านกันดีกว่านะครับ
คลิ๊กเลย

[ทริปฝากน้องถ่ายมา!!!] "คุณครับ!! สนใจรับเป็ดอบจากบิสิเนสคลาสไหมครับ?" [บริการอันน่าประทับใจจากการบินไทย TG628/629 สู่ฮ่องกง]


เนื่องด้วยคุณพ่อ-คุณแม่-น้องสาวผม ได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมญาติที่ฮ่องกงและข้ามไปเมืองจีนด้วย ระหว่างวันที่ 15-21 ตุลาคม 2550 ที่ผ่านมา เดินทางกับการบินไทยทั้งขาไปและกลับ ซึ่งได้รับการบริการอันแสนประทับใจมากๆ ครับ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปอ่านกันได้เลยนะครับ
คลิ๊กที่นี่

++ สะบายดี : ปากเซ-จำปาสัก ++ ทริปกระชับสองวันหนึ่งคืน ตะลุยไปในลาวใต้ ผ่านอุบลราชธานี


ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวลาวใต้ ระหว่างวันที่ 4-5 ตุลาคม 2550 ที่ผ่านมา เดินทางไปกับสายการบินนกแอร์ ซึ่งเปิดเส้นทางการบินใหม่ กรุงเทพ-อุบลราชธานี วันละ 2 เที่ยวบิน เช้า-ค่ำ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2550 ที่ผ่านมา ด้วยโปรโมชั่น 3 บาทเท่านั้นเองหล่ะครับ แล้วก็ต่อรถโดยสารระหว่างประเทศข้ามไปเมืองปากเซ ประเทศลาว เที่ยวน้ำตกชื่อดัง 3 แห่ง วันต่อมาก็ปั่นจักรยานเที่ยวรอบเมืองปากเซ มีโอกาสข้ามฝั่งโขงไปเที่ยวเมืองจำปาสัก และมรดกโลกแห่งที่สองของลาว คือ ปราสาทวัดพูนั่นเอง ก่อนที่จะกลับไทยแบบลุ้นๆ
ตามไปอ่านได้เลยครับ คลิ๊กที่นี่

ตามมาชมแอร์บัส A380 @ Chiang Mai กันแบบละเอียดยุบยิบสะใจ


เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2550 ผมมีโอกาสได้เข้าไปชมเครื่องบินแอร์บัส A380 ที่ได้ทำการบินสาธิตรอบโลก และรอบนี้ก็ได้ทำการบินเส้นทาง กรุงเทพ-เชียงใหม่ จอดที่เชียงใหม่ 3 ชั่วโมง ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนท้องถิ่นขึ้นไปเก็บภาพบรรยากาศบนเครื่องบินใหญ่ยักษ์ ซึ่งผมเองก็ได้รับโอกาสนั้นด้วยเช่นกัน
ตามไปอ่านกันเลยนะครับ คลิ๊กที่นี่

On the beach @ Krabi with NOKAIR 3 Baht
++ ไปทะเลกันดีกว่า : เที่ยวกระบี่หน้าฝน ++ บินนกแอร์ผี 3 บาท & พักแสนสบายที่ Alis Hotel อ่าวนาง


ช่วงระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2550 ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ผมเองกำลังว่างระหว่างรอการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร แม้มีเวลาแค่ 2 วันแต่ก็ถือว่าเป็นเวลาที่หาได้ยากมาก เพราะโอกาสที่จะได้ลางานนานแบบนี้มีไม่บ่อยนักสำหรับผม ผมก็เลยได้ถือโอกาสหนีเที่ยว ประจวบเหมาะกับนกแอร์ได้ออกโปรโมชั่นผี 3 บาทมา เลยเสร็จโจรได้ไปนอนเล่นที่กระบี่ 1 คืน พักที่โรงแรม Alis Hotel ที่อ่าวนางด้วย เผื่อว่าทริปนี้จะโดนใครหลายๆ คน แล้วเผื่อจะเจริญรอยตามก็ไม่ว่ากันนะครับ ไปอ่านกันเลยตามลิ๊งค์นี้นะครับ คลิ๊กที่นี่

++ สะบายดี : หลวงพระบาง ++ [ทริปวงกลม เชียงของ-ปากแบง-หลวงพระบาง-วังเวียง-เวียงจันทน์-อุดรธานี]


ช่วงวันที่ 24-31 มีนาคม 2550 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสเดินทางสู่เมืองมรดกโลก หลวงพระบาง ผมได้เดินทางอย่างยาวไกล นั่งเครื่องหางแดงจากสุวรรณภูมิสู่เชียงราย ต่อรถลงเชียงของค้างคืนแล้วข้ามฝั่งมาห้วยทราย นั่งเรือช้าอีก 2 วันกว่าจะมาถึงหลวงพระบาง และได้ปั่นจักรยานเที่ยวรอบๆ หลวงพระบาง วันต่อมาก็ไปเที่ยวนอกเมือง ล่องเรือไปชมวัดถ้ำติ่ง และนั่งรถไปน้ำตกกวางสีกันแล้ว

จากหลวงพระบางก็เดินทางแบบเหนื่อยๆ เจอโค้งมากมายกว่า 3,000 โค้งกับการเดินทาง 5 ชั่วโมงครึ่งบนรถตู้จนกระทั่งวังเวียง แล้วก็หยุดเที่ยววังเวียง 1 วัน แล้วก็กลับเข้าเวียงจันทน์ เที่ยวเวียงจันทน์แบบเหนื่อยๆ ก่อนข้ามน้ำโขงกลับมาหนองคาย เข้าอุดรธานีเพื่อขึ้นเครื่องนกแอร์บินตรงกลับเชียงใหม่ ก็เป็นอันจบทริปสุดท้ายที่ผมไปเที่ยวก่อนเริ่มงานในวันที่ 5 เมษายน 2550 ครับ มีทั้งหมด 5 ตอนครับ ตามไปอ่านได้ในลิ๊งค์นี้เลยครับ คลิ๊กเลย

++ ไปทะเลกันดีกว่า : เกาะบอร์เนียว ++ [Kota Kinabalu - Labuan Island - Brunei - Manukan Island]


ผมได้มีโอกาสเดินทางสู่เมือง Kota Kinabalu รัฐซาบาร์ เกาะบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย เป็นระยะเวลา 6 วัน 5 คืนระหว่างวันที่ 18-23 มีนาคม 2550 กับสายการบินไทยแอร์เอเชีย โปรโมชั่น 1 บาท ไป-กลับเพียง 2,452 บาทเท่านั้น กับการบินตรงกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ แล้วก็เลยได้ข้ามไปเที่ยวทางบรูไนด้วยครับ จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านลิ๊งค์นี้เลยครับ คลิ๊กเลย

++ มิงกาลาบา : ย่างกุ้ง-หงสาวดี-พระธาตุอินทร์แขวน-เมาะละแหม่ง 5 วัน 5 คืน คร้าบ ++


สัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวประเทศพม่าเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 10 – 15 มีนาคม 2550 ครั้งนี้เป็นทริปครอบครัว ที่ประกอบไปด้วย คุณพ่อ-คุณแม่ และน้องสาวผมอีกคน รวมกันเป็น 4 คน โดยมีเวลา 5 วัน 5 คืนเต็มๆ พอดี โดยเวลาขนาดนี้ ครั้นจะขึ้นไปทางตอนเหนือก็คงจะไม่ทัน อีกทั้งคุณแม่ผมอยากจะไปเยือนเมืองเมาะละแหม่ง ซักครั้งหนึ่ง

ก็เลยกลายเป็นทริป ย่างกุ้ง-หงสาวดี-พระธาตุอินทร์แขวน-เมาะละแหม่ง แบบ 5 วัน 5 คืน ตามไปอ่านได้ลิ๊งค์นี้เลยนะครับ คลิ๊กเลย

++ ไปทะเลกันดีกว่า : มาฆบูชาไปไหว้พระที่หัวหิน ++ [บินกับนกน้อยใจผึ้ง SGA - เขาตะเกียบ - ตลาดกลางคืนหัวหิน - สวนสนฯ]


พอดีว่า ผมได้มีโอกาสบินไปกับสายการบิน SGA เส้นทางกรุงเทพ-หัวหินครับ ก็เลยได้ไปพักผ่อน ไหว้พระ และเล่นน้ำทะเล ในช่วงวันหยุดมาฆบูชาที่ผ่านมา


แต่ทริปนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้างนั้น ก็ตามไปชมตามลิ๊งค์นี้เลยดีกว่านะครับ คลิ๊กเลย

++ ไปทะเลกันดีกว่า : เกาะหลีเป๊ะ - นราธิวาส ++
สวัสดีครับ .... พอดีช่วงสิ้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะที่กำลังฮิตกันอยู่ นั่นก็คือ เกาะหลีเป๊ะ อุทยานแห่งชาติเกาะตะรุเตา จังหวัดสตูล นั่นเองครับเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างไกลเหมือนกัน และครบทุกรูปแบบเลย ทั้งเครื่องบิน รถ และ เรือสปีดโบ๊ทครับ ก็เลยมีกระทู้มาให้อ่านกันอีก โดยแบ่งเป็นทั้งหมด 5 ตอนครับ ยังไงลองเข้าไปอ่านในกระทู้บล๊อกนี้ครับ คลิ๊กเลย

++ ไปเที่ยวปายกันดีกว่า ++

พอดีว่าผมได้มีโอกาสไปสัมผัสอากาศหนาวเย็น และบรรยากาศดีๆ ที่เมืองปายมาครับ ก็เลยได้มีกระทู้มาฝากทุกๆ ท่านได้อ่านกันอีกเช่นเคยทริปนี้พอดีว่าผมได้มีโอกาสเดินทางไปกับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ของสายการบิน SGA เส้นทาง เชียงใหม่-ปาย เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านครับ ซึ่งใช้เวลาบินตรงจากเชียงใหม่ สู่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอนไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น โดยตามไปอ่านได้จากกระทู้บล๊อกนี้เลยนะครับ
คลิ๊กเลย

ปุ๊บปั๊บไปเชียงใหม่ บินไปกับนก และ สยามเฟิสท์ทัวร์ครั้งนี้ไม่ใช่เป็นการกลับบ้านธรรมดาๆ อย่างที่ทำทุกครั้ง แต่เป็นการกลับที่ค่อนข้างฉุกละหุกทีเดียว เพราะเป็นการไปเซ็นต์สัญญาทำงานกับโรงพยาบาลสัตว์เอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ .... (ถ้าไปไปเค้าก็จะเอาคนอื่นแล้วอ่ะค้าบบบ) ขาไปก็เลยบินไปกับนกแอร์ ขากลับเนื่องด้วยตั๋วเครื่องบิน รถไฟเต็มหมด ก็เลยต้องกลับรถทัวร์โดยเดินทางกับบริษัทรถทัวร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 ในเส้นทาง เชียงใหม่-กรุงเทพ คือ สยามเฟิสท์ทัวร์ (บี้กับนครชัยแอร์อยู่) ตามไปชมกันเลยแล้วกันครับ
คลิ๊กเลย

ไทยแอร์เอเชีย เที่ยวบินปฐมฤกษ์ บินตรงสู่ "เกาะลังกาวี"เหินฟ้าสู่เกาะลังกาวี เกาะที่อยู่ห่างจากเกาะตะรุเตาของไทยไปเพียง 8 กิโลเมตร กับเที่ยวบิน บินตรงของไทยแอร์เอเชีย ที่ทำให้เราได้ไปถึงลังกาวี Duty Free Island ได้ง่ายดายกว่าเดิมครับ ..... ตามไปชมกันเลยนะครับ
คลิ๊กเลยพอบินไปถึงแล้ว ก็ไปตะลุยรอบเกาะแบบ 1 วัน 1 คืนก็ไปได้ครบเกือบทุกจุด กับรถตัวน้อย ไปดูกันครับ
คลิ๊กเลย

กลับบ้านปีใหม่..ประทับใจ..ไปกับการบินไทย TG102/TG117 (ในราคา น๊ก..นก..)ผมคิดว่าหลายๆ ท่านน่าจะคุ้นเคยกับผมบนเครื่องบินแพนหางสีแดงๆ เบาะหนังสีดำกันพอสมควร ... แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อตายุ่งชะมัดฯ ได้มีโอกาสบินกับการบินไทย สายการบินแห่งชาติ .... ครั้งแรกในรอบ 2 ปีครึ่งครับ .... ขยี้ตาหลายๆ รอบหน่อยนะครับ อิอิ .... เป็นการเดินทางที่ประทับใจมากๆ เพราะได้จองตั๋วราคาพิเศษผ่านนกแอร์เที่ยวบินร่วมการบินไทยด้วย(จะหมดเขตสิ้นเดือนนี้แล้ว) .... ยังไงลองเข้าไปอ่านดูกันได้เลยครับ
คลิ๊กเลย

เหินฟ้าสู่อุดรธานี กับเครื่องบินลายใหม่ของไทยแอร์เอเชีย "สมเด็จพระนเรศวรฯ" โปรโมชั่น 55 บาทเป็นการเดินทางไปเยี่ยมกับเด็กหญิงที่น่ารักมากๆ คนหนึ่ง .... เธอคือเด็กหญิงที่ทำท่าเปิดหมวก ตรงหน้าแรกของเว็บไซต์ HFlight.net นาม "หนูเตย" นั่นเอง .... เป็นการทำภารกิจนำของขวัญปีใหม่ไปส่งถึงมือเธอ กับโปรโมชั่นไทยแอร์เอเชีย 55 บาท ตามไปอ่านกันเลยนะครับ
คลิ๊กเลย

เหินฟ้าสู่ เสียมเรียบ แบบแหวกแนวกับแอร์เอเชีย : เชียงใหม่-กัวลาลัมเปอร์-เสียมเรียบการเหินฟ้าแบบแหวกแนว ดูเหมือนจะอ้อมๆ แต่ประหยัดกว่าบินตรงกับ "เอเชียบูติกแอร์ไลน์ส" เกือบครึ่งหนึ่งก็แล้วกัน หุหุ ยังไงน่าจะเป็นไอเดียที่น่าสนใจแบบหนึ่งนะครับ ตามไปกันเลย
คลิ๊กที่นี่ครับ

++ไปเยี่ยม ช่วงช่วง กะ หลินฮุ่ย แบบใกล้ชิดสุดๆ กัน++ [แหวกเทรนด์พืชสวนโลกเชียงใหม่ฟีเวอร์]ไปชมน้องแพนด้าทั้งสองกันแบบจุใจ อย่างที่นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่ได้เห็นกันง่ายๆ กันได้เลย คลิ๊กที่นี่ครับ

++ The Terminal : Sleeping in Suvarnabhumi ++หลายท่านอาจจะสงสัยว่า ... สุวรรณภูมินอนได้ไม๊? ....
ตามไปดูกับกระทู้นี้เลยครับ คลิ๊กเลย

------------------------------------------------------------------
ผมสังเกตว่าใน Blog ผมมีผู้เข้าชมอยู่เรื่อยๆ ครับ จึงอยากจะทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกันกับ blog ของผม เรียนเชิญเลยนะครับ

ขอบพระคุณสำหรับคำติชมล่วงหน้าครับ


Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 14 กันยายน 2551 0:34:38 น. 133 comments
Counter : 6692 Pageviews.

 
ไม่มีค่ะ มาเสพอย่างเดว


โดย: Jannyfer วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:47:23 น.  

 
จะมาบอกกล่าวครับว่า พรุ่งนี้ ปตท. ลดราคาน้ำมันทั้งเบนซิน และดีเซล ลิตรละ 40 สตางค์ครับ


โดย: T_Ang วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:52:34 น.  

 
ชอบอ่านเรื่องเกี่ยวกับชีวิตสัตวแพทย์ครับ


โดย: นายเบียร์ วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:03:58 น.  

 
APT
Independent tour opperator, offering a wide range of travel services and specialising in private and small group tours and adventure programs. Native English and hebrew speaking staff, professional service.


โดย: Asai Pacific travel IP: 58.187.123.243 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:9:11:44 น.  

 
คือแวะมาถามต่อนะครับ จาก blue planet

ตกลงผมตัดสินใจไปเครื่องบินครับ แต่โทรไปที่สำนักงานที่กรุงเทพบอกว่า ไปกลับ ฮานอย ดานัง ราคา 13000 บาทครับ ถ้าซื้อที่ฮานอยจะถูกกว่านี้ 30 - 40 เปอร์เซนต์ครับ อย่างนี้ ถ้าผมไปถึงนอยไบ แล้วซื้อตั๋วที่สนามบินเลยจะได้ราคาถูกกว่ามากมั้ยครับ แต่อยากไปตอนเที่ยงเลย ไม่อยากเข้าไปซื้อในเมือง เพราะมีแค่วันละสามเที่ยวเองครับ เที่ยวสุดท้าย ห้าโมงครับ ขอบคุณสำหรับ blog ที่มีประโยชน์มากครับ


โดย: rainponcho IP: 221.128.90.182 วันที่: 14 มีนาคม 2549 เวลา:9:47:12 น.  

 
ตามมาจาก blue planet มีประโปยชน์มากคับ ขออนุญาต add Blog นะคับ


โดย: snygg (Matthew_Larsson ) วันที่: 17 มีนาคม 2549 เวลา:3:36:17 น.  

 
ทราบว่าประสบกับเหตุการณ์ตี่นเต้นมา ขอให้หายตกใจ,ขวัญเสีย ไวๆนะครับ ถือเสียว่าเป็นประสบการณ์นะ ทำให้เรา Safety first มากขึ้นกว่าเดิม ถือว่าฟาดเคราะห์ไปนะครับ ..ต่อไปก็ Happyๆๆๆ...

โดย: kicksan IP: 125.24.65.173 วันที่: 10 เมษายน 2549 เวลา:11:46:07 น.  

 
เคยอยากเป็นสัตวแพทย์อ่ะ

แต่ตอนนั้นกระแสอื่นแรงไปหน่อย

อดเลย

ฮือๆ

ปล เข้ามาอ่านนานแย้ววว


โดย: JayMel IP: 124.121.80.29 วันที่: 23 เมษายน 2549 เวลา:20:11:24 น.  

 
ชอบมากเลยรีวิวของคุณยุ่งฯ เป็นประโยชน์จริงๆ
จะไป vietnam วันที่ 10-16 Flight เดียวกัน แต่ยังไม่ได้จองโรงแรมและตั๋วรถไฟเลย ขอคำแนะนำหน่อยคะที่
sarinya1@yahoo.com รบกวนขอเบอร์คุณยุ่งฯหลังไมค์
ด้วยได้ไหมคะ


โดย: sarinya IP: 203.113.16.241 วันที่: 28 เมษายน 2549 เวลา:13:18:56 น.  

 
เข้ามาครั้งแรกค่ะ อ่านเพลินเลย สนุกดี เที่ยวเพลิน เหมือนไปเที่ยวเองเลย วันหลังจะขอเข้ามาอ่านใหม่นะคะ อยากไปเที่ยวคนเดียวบ้างเหมือนกัน แต่ว่าทำไม่ได้ เป็นผู้หญิง อันตรายเกินปาย อิ อิ ^o^


โดย: benadia ^o^ IP: 61.47.97.32 วันที่: 3 พฤษภาคม 2549 เวลา:23:03:43 น.  

 
สวัสดีครับ
เพิ่งเข้ามาอ่านblog ของน้องเป็นครั้งแรก ผมเองก็เป็นคนเชียงใหม่ครับ แล้วก็เป็นสมาชิกพันทิพบอร์ด แบบติดงอมแงมเลย ส่วนใหญ่อยู่ห้องไกลบ้านครับ ไม่ค่อยได้มาแวเวียนแถวๆ BP แต่ตอนนี้เริ่มติด BP แล้วเหมือนกัน เมื่อก่อนเข้ามาอ่านเฉยๆไม่ได้ post ถามหรือแสดงความคิดเห็นเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ก็เริ่มๆมีส่วนร่วมมากขึ้น ชื่นชมนะครับในความตั้งใจทำในสิ่งที่ชอบ flight review ที่ทำมามีคุณค่ามากนะครับ สู้ๆนะ ทำต่อไปครับผม แล้วคงมีโอกาสได้คุยกันครับ


โดย: สิงห์นครพิงค์ (สิงห์นครพิงค์ ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:1:14:36 น.  

 
อยากเรียนสัตวแพทย์บ้าง
เดี๋ยวได้เจอกันแน่
สู้ๆ


โดย: jin IP: 203.107.177.43 วันที่: 20 พฤษภาคม 2549 เวลา:15:35:20 น.  

 
คุณยุ่งฯ เข้ามาชมตามที่หลังไมค์กันไป


โชคดีที่คุณอยู่อีกสถาบันนึงค่ะ...หึหึ

แต่...มีความสงสัย ทำไมถึงสนใจเป็นพิเศษคะ

รึว่าแฟนเป็นแอร์ อิอิ


โดย: นางมาร"ตัวน้อยๆ" IP: 58.8.120.242 วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:14:52:51 น.  

 
ตามweb BP (ที่เพิ่งเป็นมาชิก ไม่กีสิบวันมานี้) มาค่ะ
ขอชมคุณยุงๆว่า ทำfight review ได้ดีมากๆ

ขอ add blog นะคะเพราะมัวเพลินแต่แถวที่มันไกลๆบ้านไกลๆเมืองเสียตั้งนาน
ชีวิตนี้ยังไม่เคยไปเหยียบ HK เลยค่ะ

คุณยุงๆ ขอให้กำลังใจกับเรื่องร้ายที่ผ่านมานะคะโดย: Sweety-around-the-world วันที่: 10 สิงหาคม 2549 เวลา:17:18:10 น.  

 
ติดตามผลงานมานานแล้วค่ะ

เป็นรีวิวที่ดีมากๆ

วันนี้มา Happy Birthday to You ค่ะ


โดย: Komi (komi_to ) วันที่: 12 สิงหาคม 2549 เวลา:20:25:41 น.  

 
อยู่โรงพยาบาลไหนครับ
เที่ยวบ่อยจังเลย พี่ชักอิจฉาแล้วนะครับ
มาตามอ่านรีวิวสนามบินใหม่ที่ KL นะ
ขอบคุณมาก หวังว่าคงได้คุยกัน


โดย: shisuku IP: 202.28.180.130 วันที่: 13 สิงหาคม 2549 เวลา:14:23:18 น.  

 
Happy Birthday krub


โดย: Freedom And Justice IP: 24.6.135.204 วันที่: 18 สิงหาคม 2549 เวลา:10:46:43 น.  

 
เข้ามาสำรวจด้วยความอยากรู้ อยากเห็นว่าเขามีอะไรกันบ้างเพราะเพิ่งเป็นสมาชิก BP เลยรู้ว่าคุณยุ่ง อยู่เชียงใหม่เหมือนกัน จำชื่อคุณได้เพราะตอนเข้ามาถามข้อมูลครั้งแรกคุณเป็นคนตอบเลย แอบดูเรื่อยๆ เพราะยังไม่เข้าใจอะไรๆอีกหลาย เช่นทำไมสมาชิกบางคนมีสัญลักษณ์คนยิ้ม แต่เราไม่มีแฮะ อย่างนี้เป็นต้นค่ะ


โดย: lovely..xxx IP: 58.147.11.200 วันที่: 26 สิงหาคม 2549 เวลา:20:04:58 น.  

 
เพิ่งมาดูครั้งแรกค่ะ ติดใจชื่ออ่า


โดย: Reaper's raspberry วันที่: 6 ตุลาคม 2549 เวลา:19:20:48 น.  

 
รูปสวย ๆ น่าจะเอามาลงเพิ่มอีกนะคะ อยากดู ๆ


โดย: กิน ๆ เที่ยว ๆ วันที่: 29 ตุลาคม 2549 เวลา:20:28:17 น.  

 
มาทักทายครับ คุณยุ่ง


โดย: jeakja วันที่: 6 พฤศจิกายน 2549 เวลา:4:46:20 น.  

 
อยากดูภาพเยอะ ๆ จังครับ เอามาลงหน่อยสิครับ


โดย: DAN_KRAB วันที่: 8 พฤศจิกายน 2549 เวลา:12:25:34 น.  

 
น้องยุ่ง ทำ visa ที่บริษัทไหน ค่ะ มี โทร มั้ยค่ะ


โดย: พิม IP: 124.120.169.140 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2549 เวลา:11:51:26 น.  

 
สวัสดีค่ะ ตามเข้ามาด้วยความบังเอิญ เพราะคำว่าสัตวแพทย์ เลยคิดว่าน่าจะมีเรื่องเกี่ยวกับน้องหมา หรือสัตว์เลี้ยงอื่น

แต่ ..แต่ พอได้อ่าน เอ๊ะ! ชั้นเข้าผิดบล็อกหรือเปล่านะ
ถ้าไม่มีคำว่า สัตวแพทย์นี่ คงคิดว่าเป็น สจ๊วต แล้วอ่ะคะ

เขียนได้ดีมากเลย จะบอกว่าติดแล้วอ่ะ
เลยขอ add บล็อกคุณยุ่งละกันนะคะ

อ่านแล้วรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจตัวเอง ที่ไม่เคยไปเที่ยวเกาะเต่า เลยทั้ง ๆ ที่บ้านเราก็อยู่สุราษฏร์ธานี

กำลังวางแผนไว้เหมือนกัน ว่าจะไปเที่ยวเกาะเต่า
ได้อ่านแล้ว เก็บข้อมูลไว้ก่อน

อยากเที่ยวคนเดียวเหมือนกันคะ เพราะทำงานแล้ว เลยหาเวลาตรงกันกับเพื่อนยากหน่อย แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิง เลยขอคำแนะนำหน่อยสิคะ ว่าต้องเตรียมตัวไงดี เมื่อเที่ยวคนเดียว เพื่อให้ตัวเองปลอดภัยและทางบ้านไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเคยบอกแล้ว เค้าบอกว่าอันตราย อย่าไปเลย

ขอบคุณคะ


โดย: เอ็มม่า ฉายา ป้าเต่า IP: 203.113.76.13 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2549 เวลา:9:45:09 น.  

 
อรุณสวัสดิ์จ้า
ขอให้สนุกกับงานนะจ๊ะ


โดย: nakwan6 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2549 เวลา:4:52:59 น.  

 
แห่ะๆ เห็นหลายๆ ท่านเข้ามาถามกันตรงนี้ คือผมเกรงว่าผมจะไม่ค่อยได้เข้ามาตอบอ่ะครับ แนะนำว่า ท่านสามารถส่งเมล์ถามได้ตรงๆ ที่ yoongchamud@gmail.com น่าจะถึงตัวได้ไวกว่าอ่ะค้าบ แฮ่...

หรือส่งข้อความผ่านระบบหลังไมค์ของพันทิบก็ได้เช่นกันครับ ทั้งเมล์ทั้งหลังไมค์เช็คทุกวันครับ แต่บางทีบล๊อกไม่ค่อยมีเวลาเช็คเท่าไหร่ครับ


โดย: ยุ่งชะมัด..สัตวแพทย์ วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:4:37:27 น.  

 
กำลังจะไปพม่าเหมือนกันครับ อ่านเรื่องของคุณแล้วสนุกมากๆ


โดย: A_Mong วันที่: 28 พฤศจิกายน 2549 เวลา:17:40:39 น.  

 
ดีมากครับ...ทำต่อไปเป็นกำลังใจให้.....


โดย: Radiance IP: 61.19.199.143 วันที่: 7 ธันวาคม 2549 เวลา:14:03:12 น.  

 
มีใครซักคน บอกให้มาหาแผนที่สถานฑูตจีน ที่นี่น่ะค่ะ
อยู่ไหนหว่า

แต่เวบ ท่าทางจะน่าสนใจ ค่ะ


โดย: PageOne IP: 58.8.170.239 วันที่: 20 ธันวาคม 2549 เวลา:2:45:58 น.  

 
แผนที่สถานทูตจีน อยู่ในกระทู้ ในหมวดเซียะเหมินอ่ะค้าบ ....


โดย: ยุ่งชะมัดฯ IP: 210.4.139.129 วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:23:44:17 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ


โดย: คุณดอกไม้ กะ นายกาแฟ วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:10:24:28 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ

เห็นชื่อบลอค คุณแล้วเหมือนเคยอ่านการ์ตูนญี่ปุ่น ชื่อเรื่องเหมือนชื่อนี้เลย

บลอคไม่ค่อยเกี่ยวกับหมาแมว เท่าไหร่

แต่เรื่องไปเที่ยวนี่ก็ชอบค่ะ 555


โดย: pinky IP: 125.25.193.187 วันที่: 6 มกราคม 2550 เวลา:18:37:23 น.  

 
ชอบเที่ยวค่ะ แต่พักนนี้ไม่ค่อยมีเวลา เลมาดูคนอื่นเที่ยวไปพลางๆๆก่อนค่ะ บล๊อก สวย อ่านง่ายค่ะ ภาพก็เยอะ ชอบค่ะๆ


โดย: ชมพู่น้อย วันที่: 13 มกราคม 2550 เวลา:19:19:25 น.  

 
มีที่ไหนมะเคยไปม๊ะหืม??

แวะมาทักทาย + ขอนุยาดแอทบล๊อคนะค่าคุณพี่ยุ่ง


โดย: หนูคิสเซอร์วิส (KissAhoLicGal ) วันที่: 30 มกราคม 2550 เวลา:23:47:59 น.  

 


โดย: หม๋องแหม๋ง วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:53:45 น.  

 
มาบล็อกเดียวได้บินหลายไฟล์ทเลย

คุ้มจริงๆ ครับ


โดย: กะได วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:6:59:07 น.  

 
มาบล็อกนี้ครั้งแรกบอกเลยว่าคุ้มมากๆคับ เนื้อหาสาระความรู้มีเยอะมากคร้าบ ขอบคุณคับ


โดย: ชาย เด้กผีแดง (chairearmyfc ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:17:12:06 น.  

 
ว่างๆ มารีวิว นราธิวาสด้วยนะครับ...
ขออนุญาตแอดบล้อคด้วยคนนะคับ ติดตามอ่านกระทู้มาหลายครั้งแล้วคับ


โดย: บางนรา (บางนรา ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:32:45 น.  

 
เอิ้ก... กะจามาหาอ่านเรื่องน้องแมวซักกะหน่อย
ไหงเป็นงี้ไปได้

ว่าแต่ว่า... รุ่นเดียวกันเลย KU61 แต่คนละคณะ ฮิๆ
ไว้ว่างๆ จามาอ่านต่อ เยอะมากมาย...


โดย: ปลาทองตุบๆ วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:56:24 น.  

 
ข้อมูลดีมากๆ ค่ะ ไว้จะเข้ามาอีกนะคะ พอดีมีมารน้อยมาแย่งกดคีย์บอร์ดล่ะ


โดย: Second impact วันที่: 16 มีนาคม 2550 เวลา:7:10:56 น.  

 
ว้าว อิจฉาคนได้เที่ยวเยอะ ๆ จังครับ


โดย: DAN_KRAB วันที่: 16 มีนาคม 2550 เวลา:21:06:18 น.  

 
สาระเนื้อหาเยอะมากๆๆๆ ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบ


โดย: ชาย (chairearmyfc ) วันที่: 18 มีนาคม 2550 เวลา:12:52:04 น.  

 
ท่าทางจขบ. จะเป็นคนสุภาพ มีระเบียบ และใจดีนะครับ

เคยเห็นชื่อจขบ.จากในพันทิบ ชื่อก็แปลกน่าสัมผัส

พอเข้ามาอ่านแล้ว โอ น่าเคารพรัก

สรุป ชอบล๊อกของคุณครับ


โดย: yyswim วันที่: 21 มีนาคม 2550 เวลา:12:18:37 น.  

 

ยังไม่ได้ตามไปอ่านเลย

อยากรู้เรื่องที่เรียนสัตวแพทย์

แปะโป้งไว้ก่อนนะคะ

เดี๋ยวจะมาตามอ่านโดย: น้ำหวานพิษ วันที่: 26 มีนาคม 2550 เวลา:23:48:45 น.  

 
ขอสมัครเป็นสัตวแพทย์รุ่นน้องนะครับ

รอผล 15 พ.ค. ขอให้ติดเถอะครับ สาธุ


โดย: โอ๊ต IP: 58.64.55.82 วันที่: 15 เมษายน 2550 เวลา:22:21:37 น.  

 
งึมๆงำๆ

อ่านชื่อบล็อกแล้วก็นึกว่าจะเขียนแบบนั้นจริงๆแหละค่ะ

ขอเรียกว่าพี่นะคะ เพราะนู๋เป็นรุ่นน้อง แต่อยู่มหาลัยขอนแก่นค่า ตอนนี้กำลังคิดว่า "จารอดมั้ยน๊อ" อยู่ตลอดเลย

สัด-แพด มอขอ ถูกต้องแล้วค่ะที่เขียนในบล็อกต้นๆ อิอิ


ยังไงๆ ก็ชาวฟ้าหม่นเหมือนกัน คาระวะรุ่นพี่หนึ่งทีค่ะ


โดย: ตอง (Kazalong ) วันที่: 20 เมษายน 2550 เวลา:3:21:24 น.  

 
โอ้โห...ท่องเที่ยวเยอะมั่กๆ

ตาร้อนเลยค่ะ..ชีวิตได้ท่องเที่ยวนี่..เป็นอะไรที่ดีที่สุดเลย
ให้ความรู้ก็เยอะ ภาพสวยค่ะ แต่อยากให้มีสีสันมากกว่านี้หน่อย..

ขออนุญาติแอดชื่อไว้หน่อยนะคะ เข้ามาแล้วเหมือนได้เที่ยวไปในตัว...แวะไปเที่ยวที่บล็อก SR บ้างนะคะ


โดย: SR (September rain ) วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:07:57 น.  

 
ผมสังเกตว่าใน Blog ผมมีผู้เข้าชมอยู่เรื่อยๆ ครับ จึงอยากจะทราบว่าท่านมีความคิดเห็นอย่างไรกันกับ blog ของผม เรียนเชิญเลยนะครับ

********************************
^
^
^
รู้สึกว่า ถ้าคิดอะไรเกี่ยวกับเรื่องเที่ยว คิดที่จะไปไม่ออก หรือไม่รู้จะไปไหนดี บินสายการบินนี้ดีไม๊ คิดถึงคุณหมอยุ่งฯ ค่ะ เป็นคำตอบที่หน้าพอใจไม๊คะ

ปล. FC กระทู้ท่องเที่ยวของคุณหมอยุ่งค่ะ


โดย: ด.ญ คณิตกร วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:2:02:52 น.  

 
ผิดหวังจริงด้วยอ่า นึกว่าจะเจอเจ้าโจบิ น่ารักๆ
ที่ไหนได้ พาเที่ยวซะงั้น

แวะมาเยี่ยมค่ะ


โดย: มอมแมมจ๋า IP: 203.209.37.37 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:13:37:08 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะ อยากเที่ยวบ้างจัง


โดย: ผุ๋งผิ๋ง วันที่: 25 มิถุนายน 2550 เวลา:4:15:29 น.  

 
ผมพยายาม Reply PM ใน HFlight หาคุณหมอยุ่งอยู่หลายครั้ง แต่ไม่ยอมไปสักกะที
เลยเข้ามาดูใน Blog
เอาเป็นว่ายินดีให้นำภาพ firefly ไปประกอบในหนังสือได้ครับ
วางจำหน่ายเมื่อไหร่ จะรีบอุดหนุนทันทีครับ


โดย: Adisak IP: 222.123.9.89 วันที่: 25 มิถุนายน 2550 เวลา:14:24:01 น.  

 
โอ้โฮ ไปเที่ยวบ่อยจัง น่าอิจฉา น่าอิจฉา


โดย: หลิงผมทอง IP: 124.121.22.55 วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:21:20:41 น.  

 
ตามอ่านรีวิวของหมอยุ่งตลอดคะ แล้วก็ขอสารภาพว่าแอบลอกโปรแกรมเที่ยวไปด้วยละ (เที่ยวตามรีวิวของหมอเป๊ะๆเลย)
ขอบคุณมากคะที่เขียนเรื่องดีๆให้อ่านกัน แล้วทริปหน้าจะไปไหนคะ จะได้เป็นน้องตามไปอีก ขอบคุณอีกครั้งคะ


โดย: น้องตาม IP: 58.10.90.229 วันที่: 17 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:16:41 น.  

 
ยินดีด้วยกับบัณฑิตใหม่นะคะ
แฮะๆ แอบอ่านบล๊อกคุณยุ่งมานานแล้ว
เห็นแล้วอยากไปเที่ยวมั่งจังคะ ^^


โดย: เมี้ยวน้อย IP: 124.121.57.242 วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:55:10 น.  

 
ขอแสดงความยินดีกับคุณหมอคนใหม่...ตอนนี้ครบเครื่องเรื่องคุณหมอซะที...เรียนจบแล้ว...ว่างก็เที่ยวอีกแล้ว

แล้วจะรออ่านรีวิว...ของคุณที่รีวิวให้ดูแบบฉบับแน่นกะชับทุกสาระ


โดย: ป้าพาฝัน IP: 125.25.212.160 วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:59:34 น.  

 
ยินดีด้วยนะครับ เพื่อนร่วมสถาบัน

เอ่อ Ku 61 ป่าวครับ


โดย: ราชันย์เมฆา วันที่: 27 กรกฎาคม 2550 เวลา:1:22:04 น.  

 
สุขสันต์วันเกิด เกิดวันนี้นี่เองเลยเป็นคนใจดีรักสัตว์

เห็นขึ้นกลุ่มบล๊อก จ.อุบลฯ ไว้ รอว่าเมื่อไรจะอัพง่ะ ไปมาหรือยังจ๊ะ อยากชมภาพงามๆ


โดย: หน้าม้าแถวบ้าน วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:0:32:24 น.  

 


โดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:1:18:01 น.  

 
มาเบิร์ทเดย์ด้วยคน ... มีความสุขมากๆ นะครับ


โดย: canx วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:6:00:00 น.  

 
สุขสันต์วันเกิด และ สุขสันต์วันแม่ครับ

มีความสุขมากๆ นะครับ


โดย: คนขับช้า วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:7:59:14 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดนะครับ เพิ่งรู้ว่าเกิดวันเดียวกันนะเนี๊ยะ

มีความสุขมาก ๆ นะครับ อย่าได้เจ็บได้ป่วยได้ไข้เลยนะคร้าบ


โดย: DAN_KRAB(ไม่ได้ล็อคอินครับ) IP: 125.26.54.165 วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:9:32:04 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดค่ะ

ไม่เจ็บ ไม่จน นะคะโดย: Big Spender วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:11:03:57 น.  

 


::::::: H A P P Y :: B I R T H D A Y :::::::


ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ


สวัสดีวันแม่ด้วยค่ะโดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:11:04:49 น.  

 
สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุขมากๆๆ


โดย: bucx วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:11:33:39 น.  

 


โดย: vintage วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:12:37:04 น.  

 
Happy Birthday ขอให้มีความสุขในวันเกิดครับสุขสันต์วันแม่ด้วยครับผมโดย: um (add_thai ) วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:13:26:03 น.  

 
ชอบท่องเที่ยวเหมือนกันเลยน่ะค่ะ
อ้อมาชวนไปเที่ยวกรีนแลนด์เกาะน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่ขั่วโลกเหนือน่ะค่ะ...


สุขสันต์วันเกิดค่ะ

ขอให้เจ้าของบล็อกมีความสุข สมหวัง คิดสิ่งไดขอให้สมดังความปราถณา สุขภาพแข็งแรง คุณพระคุ้มครองบุญรักษาค่ะ

และมีความสุขมาก ๆ กับวันแม่ด้วยน่ะค่ะโดย: สาวต้นอ้อ (sao-aor ) วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:13:41:28 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
แอบติดตาม(ลอกการบ้าน) วิชาท่องเที่ยวมานานเหมือนกัน มีความสุขมากๆนะค่ะ ขอให้ได้ไปเที่ยวทุกที่ที่ใจไปถึงค่ะ


แล้วก็สุขสันต์วันแม่นะค่ะ

ขอให้มีความสุขทั้งครอบครัวนะค่ะ


โดย: iamnuchy วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:13:46:05 น.  

 
HAPPY BIRTHDAY ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ตามมาเพราะชื่อ.....คงยุ่งจริงๆนะคะ


โดย: noklekkaa (papagearna ) วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:14:29:35 น.  

 
HappY BirthdaY ....ให้สุข ....สดชื่น....สมหวัง...นะคะ


โดย: ปักเป้าจุด วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:15:57:28 น.  

 ป้าพานางฟ้ามาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆนะคะ
หวังว่าคงจะไม่ช้าไปนะคะ
*********
*****
โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:16:18:33 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
มีความสุขมากๆ นะคะ
ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจค่ะ


มาแอบดูรีวิวบ่อยๆ ทั้งใน blog ทั้งในพันทิพ เป็นประโยชน์แก่การเดินทางมากทีเดียวค่ะ

โดย: เลขาตัวซน วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:16:50:48 น.  

 
เขาว่าวันเกิดมีคนมาอวยพรน่ะมีความสุขดีนะ
ก็เลยชอบเอาการ์ดมาอวยพรชาวบ้านเค้าในวันเกิด
สุขสันต์วันเกิดครับ
ขอให้มีความสุขมากๆ


 โดย: granun วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:19:34:56 น.  

 
ภาพเจดีย์ทอง งามมากลเยค่ะโดย: โสมรัศมี วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:21:44:15 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: Natthanicha วันที่: 2 ตุลาคม 2550 เวลา:9:29:33 น.  

 
ชอบคะ แอบลอกโปรแกรมทัวร์ไปใช้หลายครั้งแล้ว เป็นบล๊อกที่มีประโยชน์ แล้วก็เขียนได้เข้าใจง่าย ข้อมูลประกอบเพียบ ชอบ ชอบ ชอบ


โดย: แฟนคลับคนนึง (littlebitlittlemore ) วันที่: 2 ตุลาคม 2550 เวลา:21:44:39 น.  

 
ติดตามอ่านรีวิวของหมอยุ่งมาได้ซักพักแล้วค่ะ ชอบมากๆ อ่านสนุก เหมือนได้ไปเองเลย แล้วยิ่งมาได้รู้ว่าหมอยุ่งเป็นสัตวแพทย์ด้วย คือคุณพ่อก็เป็นสัตวแพทย์เหมือนกันค่ะ แอบมีความรู้สึกเหมือนได้เจอคนรู้จัก เลยติดตามมาตลอด ต้นเดือนหน้าจะขาดเรียนไปเที่ยวปายซะหน่อยค่ะ เลยว่าจะลอกหมอละกันนะค่ะ แบบว่ามือใหม่ไม่เคยไปเที่ยวปายเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ สำหรับคำแนะนำ
ขอสมัครเป็นแฟนคลับหมออีกคนละกันนะค่ะ


โดย: ลูกสาวสัตวแพทย์ IP: 58.136.50.132 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:16:30:37 น.  

 

แวะมาทักทายบ่ายวันเสาร์นะคะ


พรุ่งนี้อย่าลืมไปเลือกตั้งนะคะ

โดย: a_mulika วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:14:33:53 น.  

 โดย: หม๋องแหม๋ง วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:16:46:05 น.  

 
คือว่าทราบได้ไงคะว่า tiger air จะยกเลิกเที่ยวบิน เชียงใหม่ สิงคโปร์ เอาข้อมูลมาจากไหนคะ

ขอทราบที่มาด้วยค่ะ

สวัสดีปีใหม่


โดย: kim IP: 222.123.67.150 วันที่: 5 มกราคม 2551 เวลา:23:28:05 น.  

 สวัสดีหลังเทศกาลปีใหม่คะ...แวะมาทักทายหลังจากห่างหายไปเที่ยวมาหลายวัน อิอิ

รูป ท่องเที่ยววัดท่าซุง...คลิกที่นี่คะ


โดย: a_mulika วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:23:37:00 น.  

 
ขอบคุณค่ะน้องยุ่งกับเรื่องราวของการเดินทางที่อัดแน่นด้วยเนื้อหา สาระที่ค่อนข้างสมบูรณ์ตามแบบฉบับของ ยุ่
งชะมัด..สัตวแพทย์

แค่เห็นชื่อนี้ ตามเข้ามาไม่ผิดหวังแน่นอน

ขออนุญาต add blog ให้ตัวเองได้ตามอ่านเรื่องราวของการเดินทางนะคะ


โดย: ป้าพาฝัน วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:8:45:17 น.  

 ของฝากจาก เขาค้อ คะ...
แล้วแวะไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่เขาค้อด้วยกัน
คลิกที่นี่ นะคะ


โดย: a_mulika วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:15:34:39 น.  

 
ขออนุญาต add friendlink นะครับหมอ


โดย: CPR360J วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:10:04:30 น.  

 
ขอแอดไว้ก่อนด้วยคร๊าบ....

เด๋วมาเก็บรายละเอียดใหม่.....

เจ๋งมาก.......


โดย: ช่อชบา (HHG ) วันที่: 22 มกราคม 2551 เวลา:0:33:15 น.  

 
เฮ้ ..คุณหมอ

ช่วยโทรกลับด้วย พอดีมีเรื่องปรึกษา เพราะว่าต้องเข้าไป ดูแลสุขภาพช้างที่ ปากลาย ไชยบุรี ในงาน elephant festival ..เลยจะสอบถามวิธีที่สะดวกที่สุด....

083-7617022
หมอแป๊บ
โรงพยาบาลช้าง
ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย
ลำปาง


โดย: แป๊บ หมอช้าง IP: 203.146.147.13 วันที่: 30 มกราคม 2551 เวลา:9:49:52 น.  

 
ที่เที่ยวเยอะจริงๆ เลือกไปเที่ยวด้วยไม่ถูกเลยครับ


โดย: DAN_KRAB วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:9:14:52 น.  

 
จะว่าอะไรมั้ยคะ ถ้าจะบอกว่าตกหลุมรักเจ้าของ blog

อยากไปเที่ยวมั่งจัง
อยากเรียนสัดแพทย์ด้วยอ่า...


โดย: NuNuN IP: 202.149.25.241 วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:1:26:12 น.  

 


โดย: himamajung IP: 58.8.173.157 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:11:10:57 น.  

 
ดีครับคุณหมอ

ติดตามผลงานตั้งแต่ HFlight
ก็เป็นนักเที่ยวเหมือนคุณหมอแหละครับ
แต่ผมจะเน้นเที่ยวด้วยสองล้อมากกว่า

ผมคนเชียงใหม่เหมือนกัน
กลับเชียงใหม่ อาจจะไปปะหน้ากันนะครับ

ทริปหน้าไปไหนล่ะครับ
เดินทางปลอดภัยนนะครับ

อ้ายหมอครับ ขอ add blog ด้วยเน้อครับอ้ายเน้อ


โดย: f18hornet วันที่: 26 มิถุนายน 2551 เวลา:16:16:38 น.  

 
กร้ด เริ่ด


โดย: ตัวลัปปลิวลมนมแบน (Nada Sousou ) วันที่: 27 มิถุนายน 2551 เวลา:1:36:58 น.  

 


โดย: Takaw วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:12:22:33 น.  

 


โดย: joblovenuk วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:12:57:06 น.  

 
* ชอบท่องเที่ยวนะคะ : )

* สุขสันต์วันเกิดค่ะ ..มีความสุขมากๆ อย่าลืมพาคุณแม่เที่ยงด้วยนะคะ

* อย่าลืมรักแม่ทุกวันด้วยเน้อออ


โดย: tida19 วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:15:10:28 น.  

 
HBD สุขสันต์วันเกิดคะ


โดย: sawkitty วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:16:01:49 น.  

 


มีความสุขมากๆนะคะยินดีด้วยกับทุกคนที่เกิดวันนี้ค่ะ


โดย: yoja วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:16:13:25 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
มีความสุขมากๆนะค่ะ


โดย: iamnuchy วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:16:37:02 น.  

 
สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่ะ และไม่ลืมที่จะเอ่ยคำว่า สุขสันต์วันแม่ด้วยเช่นกันน่ะคะ ดีจัง เกิดตรงวันแม่พอดีเลยเนาะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง

ป.ล. ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าของบล็อคค่ะ ว่างๆก็แวะมาทักทายเจนนี่ได้เสมอน่ะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ

โดย: สาวอิตาลี วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:17:34:33 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...Happy BirthdaY ด้วยนะค่ะ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆ มีเงินมีทองไหลมาเทมา ประสบความสำเร็จมีความสุขในทุกๆๆเรื่องนะ


โดย: zalitalin วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:17:37:56 น.  

 


ชอบเที่ยวเหมือนกันเลยค่ะ (แต่ไม่มีตังค์ให้เที่ยวแล้ว ยังไงก็มีความสุขในวันเกิดนะคะ)


โดย: honeynut วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:17:50:16 น.  

 
Happy birth day ครับ


โดย: boyblackcat วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:17:56:27 น.  

 
เที่ยวจริงๆ

สุขสันต์วันเกิดน่ะค่ะ ขอให้ได้เที่ยวทุกที่สมใจนึกน่ะค่ะ


โดย: พี่ ฝ น (Childcraft ) วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:18:28:05 น.  

 


โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:18:36:24 น.  

 


มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: น้ำค้างกลางใจ วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:20:48:53 น.  

 

ผมเข้ามาแอบอ่านบล๊อกของคุณหมอเป็นบางครั้ง เขียนดีครับ ได้ข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ บังเอิญว่าผมไม่ค่อยได้เที่ยวน่ะครับ และยังไม่เคยคอมเมนต์สักที วันนี้ผมขอถือโอกาสนะครับ

สุขสันติ์วันเกิดครับ.... ขอให้คุณหมอมีการงานก้าวหน้า มีสุขภาพแข็งแรง มีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนดีๆที่พึ่งพากันได้ มีความสุขในวันเกิดปีนี้ เดินทางไปที่ไหนๆขอให้เจอแต่คนดีนะครับ
โดย: yyswim วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:21:02:31 น.  

 


สุขสดชื่นมากมายในวันเกิด
ความสำเร็จบรรเจิดพริ้งเพริศใส
เบ่งบานเบิกฉ่ำชื่นรื่นเริงใจ
ทั้งโชคดีและมีชัยในทุกวัน


สุขสันต์วันเกิดค่ะโดย: โสดในซอย วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:21:56:09 น.  

 
โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:0:23:41 น.  

 
คืออย่างนี้นะคะ..สุนัขของดิฉันมีอาการไม่กินอาหาร..ติดต่อกันประมาณ1อาทิตย์..มันไม่แตะต้องเลยนะคะ..จนผอมจนเห็นกระดูก...ดิฉันเลยฉีดยาบำรุงพร้อมกับยาคุมกำเนิดให้มัน...สักประมาณ3วัน...ท้องมันก็บวมค่ะ...บวมมาก..ตอนแรกคิดว่าบวมน้ำ..แต่ไม่ใช่เพราะเต้านมมันแน่นแล้วก็ตึงมาก....ตอนนี้แม้แต่ขาหลังของมันก็บวมจนเดินไม่ได้อ่ะค่ะ...อยากทราบว่ามันเป็นโรคอะไรแล้วจะมีวิธีรักษายังไงคะ..ขอบคุณค่ะ


โดย: เปเปอร์ IP: 125.26.233.159 วันที่: 1 ตุลาคม 2551 เวลา:19:51:29 น.  

 
^
^
ถ้าไปฉีดยาคุม สงสัยมดลูกอักเสบนะครับ
การวินิจฉัย
1. ตรวจเลือด ดูระดับค่าเม็ดเลือดขาว ถ้าสูงปรี๊ดหล่ะน่าจะใช่
2. เอ็กซ์เรย์ดูช่องท้อง ถ้ามดลูกเบ่อเริ่ม ก็ใช่เลย
การรักษา
1. ผ่าตัด เท่านั้นครับ
2. ให้น้ำเกลือปรับสภาพร่างกายก่อนและหลังผ่า ฉีดยาคุมการติดเชื้อเข้าเส้น ดูอาการอย่างน้อย 3-5 วันครับ


โดย: ยุ่งชะมัด IP: 124.157.162.120 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:23:17:32 น.  

 


Merry Christmas & Happy New Year

From LuPookHui & Mama
โดย: ...ที่สุดในโลก... วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:13:49:37 น.  

 
หาหมอรักษาเม่นแคระยากจังค่ะแถวบ้าน ต้องไปถึงมหิดลศาลายานู่นแน่ะค่ะ
หมอแถวบ้านเค้าบอกว่าต้องไปเรียนเพิ่ม เค้ารักษาเป็นแต่หมาแมวกระต่าย
แต่หมอที่มหิดลก็รักษาดีค่ะค่ารักษาไม่แพงด้วย


โดย: quilt วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:23:46:01 น.  

 
งือออ เที่ยวเก่งจังนะคะ อยู่เชียงใหม่เหมือนกันด้วยยย ชอบเที่ยวเหมือนกันค่ะ เป็นเกิดเป็นหญิงแท้จิงแสนลำบาก จะไปไหนก้อมีแต่คนเป็นห่วง ว่าจะไปลาวไว้จะมาขอรบกวนคำปรึกษานะคะ มีบล๊อกกะเค้าเหมือนกันแต่ไม่ค่อยได้อัพเท่าไหร่ นิยมอ่านของชาวบ้านเป็นหลักค่ะ อิอิ


โดย: eier IP: 58.147.46.95 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:17:21:22 น.  

 
มาฉกข้อมูลไปเที่ยวอีกแล้วค่า แวะมาเม๊นท์ซักหน่อย


โดย: ซซ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:8:42:01 น.  

 
สงสัยว่าคุณหมอจะเป็นคนชอบรับประทานนะค่ะเห็นต้องมีรูปอาหารมาให้เราได้ชมเป็นระยะระยะที่แซวมาไม่ใช่อะไรหรอกคะชอบเหมือนกัน


โดย: มดหมวยเล็ก IP: 112.142.123.20 วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:7:56:16 น.  

 
มาเที่ยวแม่กลองอัมพวา ถามพี่ได้นะครับ บ้านเกิดพี่เอง
น้องไปมาหลายที่เจ๋งจริง ๆ


โดย: ood63ku IP: 125.25.32.100 วันที่: 16 มิถุนายน 2552 เวลา:17:17:50 น.  

 
เรียนสัตวแพทย์เหมือนกันค่ะ
VetMUT

Vet#73ค่ะ


โดย: SnoOkiE IP: 124.121.150.231 วันที่: 11 ตุลาคม 2552 เวลา:23:42:59 น.  

 
สวัสดีค้า พอดีหลงเข้ามา มาอ่านแล้วแบบว่าอยากไปเที่ยววววววววววว


รอเรียนจบก่อนเถอะ จะไปเที่ยวมั้ง(ไม่คิดจะหางานหาการทำเลยยยย)

๕๕๕๕๕๕


ท่าทาง จขบ.จะชอบ โนบิตะ(หรือว่าเพื่อนๆว่าหน้าเหมือนโนบิเนี้ยเลยได้มา) ขำๆแซวเล่นค้าโดย: Imaginewing วันที่: 15 ตุลาคม 2552 เวลา:4:12:16 น.  

 
ติดตามผลงานด้วยคนน๊า ....


โดย: BENZAA IP: 125.25.80.147 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:27:25 น.  

 
ขอเป็นแฟนคลับด้วยคนแล้วกันค่ะ

ลองคลิกเข้ามาใน blog โอ้โห เที่ยวเก่งจังอ่ะ น้องหมอ!!!! (ขอเรียกน้องนะคะ เพราะอ่อนกว่าเรานิดนึง) เจอทริปน้องหมอไปลาว แล้วเราสนใจจะไปอยู่พอดี ว่าจะbackpack ไปค่ะคงไปช่วงหลังปีใหม่ ไม่ทราบว่ามีอะไรแนะนำมั้ยคะ เพราะ ไม่เคยไปลาว ไม่เคย backpack ข้อมูลไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ อาศัยหนังสือไกด์บุ๊คกับ review ใน BP และใจล้วนๆ


โดย: BENZAA IP: 125.25.80.147 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:10:31:33 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอยุ่ง
อยากถามว่าตอนนี้พี่ยังใช้มือถือเบอร์ที่มีแต่เลข 7 กับเลข 9 อยู่หรือเปล่าคะ
พอดีจำได้เบอร์เดียวน่ะค่ะ

หนูรุ่นละมุนค่า


โดย: ลุงจอร์เจีย IP: 61.177.202.234 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2552 เวลา:1:15:39 น.  

 
แวะมาอ่านครับ สนุกดีโดย: jamjuree คนวาดหมาแมว (nuchock ) วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:11:26:06 น.  

 

สวัสดีคับ ผมชื่อมิกกี้ แวะไปเม้นที่บล็อกด้วย นะคับ
สร้างกริตเตอร์
| .postjung.com">ฟังเพลง | ดารา | เกมส์

สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายนะคะ


โดย: นู๋เบ๊บ วันที่: 19 เมษายน 2553 เวลา:11:03:12 น.  

 
หมอยุ่งแวะมาขอบคุณน่ะคะ
หมอยุ่งคงได้บุญมากมายเป้นกระบุง
เพราะคนอยากขอบคุณเป็นโขยง
ไปเที่ยวไหนก็ได้ข้อมูลจากเนี๊ยะหละคะ
มีความสุขมากๆเที่ยวให้สนุกสุขภาพแข็งแรง
ไปไหนมามาเล่าให้พวกเราฟังอีกนะคะ


โดย: อิอิ IP: 114.128.10.7 วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:44:28 น.  

 
สวัสดีครับ ผม เพิ่งเข้ามาหาข้อมูลเรื่องโปร 0 บาทนะครับ พอดีจองได้ แต่ติดปัญหาว่า ผมจองไว้สองที่นั่งคือผมกะแฟน แต่พอดีผมน่าจะติดงานในช่วงนั้นทำให้เดินทางไม่ได้( มี ค 54) แล้วแบบนี้ แฟนผมจะไปได้มั้ยครับเพราะคนจอง (ผม) ไปไม่ได้ แล้วถ้าไปได้ ต้องทำยังไงบ้างอะครับ

ขอบคุณครับ


โดย: foduck IP: 183.89.193.181 วันที่: 12 กรกฎาคม 2553 เวลา:22:53:55 น.  

 
ถามคุณหมอหน่อยสิคะ เรื่อง Credit Shell ของแอร์เอเชีย คือ ตาลมีไฟลท์ BKK-URT-BKK วันที่ 3-6 กย. ออกจาก กท. 14.05 น. เห็นตอนนี้มีไฟลท์เช้า เกือบ 7 โมง จะเปลี่ยนไฟลท์ก็เสียเงินเพิ่ม ถ้าคืนเป็น Credit Shell แล้ว
1.จองใหม่ยังไงคะ ถ้าจะไปช่วงต้นตุลา ค่าไฟลท์ที่จองไป 721 บาทค่ะ Credit Shell ที่คืนมาเวลาจองใหม่ต้องเพิ่มเงินไหมคะ อยากไปช่วง วันที่ 1-4 ตุลา ไฟลท์เช้า
ขอบคุณค่า


โดย: izecool IP: 58.64.96.25 วันที่: 29 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:48:39 น.  

 
หมอยุ่ง อัพบล๊อคด้วย ตอนนี้ลูกสาวพี่โตพอจะเที่ยวได้อีกแล้วค่ะ


โดย: mujarin วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:11:14:20 น.  

 
โอ้โห เดินทาง(เที่ยว) จริงๆค่ะ ดีจัง....แอบอิจฉา คริคริ


โดย: น้ำเคียงดิน วันที่: 16 ธันวาคม 2553 เวลา:23:30:35 น.  

 
หวัดดีค่ะ
เรารอ preview incredible india ตอนที่ 3 ของคุณอยู่นะค่ะ

สองตอนแรกมีประโยชน์มากค่ะ ได้ความรู้ดีค่ะ เรามีแผนจะไปอินเดียด้วยค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ


โดย: กิ่ง IP: 110.168.75.104 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:11:11:55 น.  

 
สวัสดีครับคุณหมอยุ่ง...
ไม่ทราบว่าผมจะรบกวนหรือเปล่าสินะครับ
ไม่แน่ใจว่าคุณหมอยุ่ง ไม่รับตอบคำถามหลังบ้านหรือเปล่า แหะๆ
ผมอยากทราบว่า เมื่อเราซื้อตั๋วแอร์เอเชียไป แล้วเราไม่ได้ซื้อ "ประกันการเดินทาง" ไว้ด้วย
นั้นเท่ากับว่า เวลาเที่ยวบินดีเลย์ ขึ้นมา
จะระยะเวลาแค่ไหนก็ตาม หรือว่าเครื่องเสีย ทำให้บินไม่ได้
เราจะไม่ได้รับการชดเชย ใช่ไหมครับ เป็นต้นว่า การเลื่อน/เปลี่ยนไฟล์ จนถึง E-Gift Voucher
คือเราจะไม่ได้ชดเชยในส่วนนี้ใช่ไหมครับ?
ถ้าเป็นอย่างนั้นแล้ว ถ้าเกิดเหตุการณ์ขัดข้องขึ้นมา
เราก็จะทำอะไรไม่ได้ นอกจาก รอรับข้อเสนอของสายการบิน เช่น รอเวลา อะไรอย่างนี้หรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ


โดย: วิคตอรี่ ซีเครท IP: 223.206.212.113 วันที่: 21 มีนาคม 2554 เวลา:3:40:05 น.  

 
อยากเดินทางท่องเที่ยว ในวัยใกล้เกษียณๆๆๆ แต่ไม่เคยท่องโลกกว้างเสียที มีเรื่องมากมายที่ต้องตระเตรียม แต่ที่แน่ๆ เห็นโพสต์โปรตั๋วเครื่องบินราคาถูกแบบแพ็คเกจทีไร ก้อหมดเขตหมดอายุไปแล้ว อยากได้คำแนะนำ สำหรับมือใหม่หัดบินด้วยนะคะ และเราจะรู้ได้อย่างไร ว่าตอนนี้ เขากำลังเปิดโปรโมชั่นให้จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดนั้น รบกวนท่านผู้เชี่ยวชาญด้วยค่ะ


โดย: น.ส.แว่นแก้ว IP: 171.4.49.146 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2554 เวลา:8:22:50 น.  

 
เพิ่งไม่มีโอกาสเปิดดูwebพี่ครั้งแล้วหลังจากเพิ่งไปผจญภัยกะเพื่อนที่พม่ามาเมื่อตอนสงกรานต์ อ่านแล้วเลยรู้สึุกเสียดายที่เพิ่งเปิดเจอ แต่กะจะกลับไปอีกค่ะ รายละเอียดที่พี่ลงชัดเจนสุดๆๆๆๆเลย ที่น้องไปกะเพื่อนโชคดีมากๆที่เจอคนพม่าดีแบบสุดๆๆๆ เงินที่แล้วไปไม่พอ พม่าพาไปเที่ยว เลี้ยงขาว แถมส่งที่สนามบิน พร้อมทั้งยังให้เงินติดกระเป๋าอีก สุดๆ ถ้าใครไปพม่า ก็ติดต่อเขาได้ที่เบอร์ 95 941999075 หรือ เบอร์บริษัท 95 1 532354 เขาชื่อ เจมส์ และก็ลุงเขา พวกเขาทำงานที่บริษัททั่วค่ะ แต่เราไ่ม่จำเป็นที่ต้องใช้บริการเขาก็ได้ ขอคำแนะนำจากเขาได้ คนชื่อเจมส์ สามารถ พูดภาษาไทย จีน อังกฤษได้ค่ะ สามารถบอกพวกเขาว่า มาจาก กิ๊กกะเจี๊ยบ ก็ได้นะค่ะ พวกเขาดีสุดๆๆๆๆ เลยค่ะ
ปล. แต่สิ่งหนึ่งต้องระวัง คือ กิ๊กได้มีโอกาสเจอน้องคนไทยที่ Backpacker ไปเหมือนกันเจอพม่าขโมยเงิน(ช่วงแลกเงิน)ไป 500 US เรียกว่าหมดตัวต้องไปสถานฑูตกันเลย ระวังนิดนึงก็ดีนะค่ะ


โดย: กิ๊ก IP: 110.168.147.45 วันที่: 5 พฤษภาคม 2555 เวลา:10:58:46 น.  

 


โดย: amulet108 วันที่: 14 พฤษภาคม 2555 เวลา:7:28:02 น.  

 
หมอยุ่งคะรบกวนขอชื่อทัวร์ไปเกาหลีที่ใช้ได้หน่อยค่ะ คือจะพาพ่อไปครั้วแรกเลยค่ะกลัวได้ทัวร์ไม่ดีแล้วพ่อจะไม่อยากไปอีกค่ะ เข้ามาหาชื่อทัวร์ในพันทิปแต่รู้สึก
ว่าบางทีเป็นบริษัททัวร์โพสต์เอง มีคนแนะนำให้มาถาม
หมอยุ่งค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ไหม IP: 58.10.107.100 วันที่: 25 ตุลาคม 2559 เวลา:20:03:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ยุ่งชะมัด..สัตวแพทย์
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 37 คน [?]
Friends' blogs
[Add ยุ่งชะมัด..สัตวแพทย์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.