รีวิวซีรีย์จีน Forever Love บอกว่ารักแล้วไม่คืนคำ พระเอกงานดีมากForever Love บอกว่ารักแล้วไม่คืนคำ


134hi hi hi วันนี้อีแม่จะมารีวิว ซีรีย์จีน แนวน่ารักไวใสไม่คิดว่าจะดูแนวนี้แล้วอีแม่จะหลงอ่ะ ตอนแรกคิดว่าห่างไกลวัยฉันเกินไปแล้วจะไม่อินที่ไหนได้ เจอพระ นาง น่ารัก หลงไปเลยจ้า

พระเอกเจี่ยงเจิ้งหาน (หวังอันอวี่)  พระเอกเป็นนักเรียนใหม่เพิ่งย้ายเข้ามานิสัยกวนๆ แต่เก่งมาก ฉลาด อัจฉริยะ ที่บ้านล้มละลายเพราะโรงงานไฟใหม้ทำให้ต้องทำอาชีพเสริมในร้านเกมส์ และรับเขียนโปรแกรมด้วย 
นางเอกเซี่ยหลินซี  ป็นหัวหน้าห้อง สวย เก่ง เรียนดี สอบได้ที่ 1

เรื่องย่อ :   
     นางเอกเป็นหัวหน้าห้องต้องรับผิดชอบชีวิตเพื่อนในห้องเรียนด้วยอาจารย์สั่งให้นางเอกไปเอาค่าชุดนักเรียนจากพระเอกให้ได้ ทำให้นางพบว่าพระเอกเป็นคนจิตใจดี ทำงานแล้วเอาเงินมาช่วยครอบครัวลูกจ้างที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุโรงงานไฟใหม้ และพระเอกยังปลอมตัวเป็นครูสอนพิเศษคณิตศาสตร์ด้วย ตอนแรกนางเอกไม่เชื่อคิดว่าพระเอกเป็นพวกมิจฉาชีพจึงทดสอบด้วยการตั้งโจทย์คณิตศาสตร์และให้พระเอกแก้โจทย์พระเอกดันแก้โจทย์ทั้ง 3 วิธีได้ นางเอกจึงยอมรับและให้สอนพิเศษมาเรื่อยๆทั้งสองคนก็เลยเหมือนเพื่อนช่วยกันเรียน แอบนัดเจอกันไปสอนพิเศษแต่เป็นความลับเพื่อนๆ ที่โรงเรียนไม่มีใครรู้  

 

  ทั้งสองสัญญากันว่าจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยจงหัว แต่มีเหตุการณ์ที่พ่อพระเอกต้องผ่าตัดด่วนทำให้พระเอกต้องกลับบ้านเกิดโดยไม่ได้อธิบายเหตุผลอะไรกับนางเอก เพราะพระเอกคิดว่าการเอาปัญหาไปให้นางเอก จะทำให้นางเสียสมาธิในการเอ็นทรานส์  ในวันฉลองเรียนจบพระเอกกลับมาหานางเอก ทำให้เกิดจูบแรกของกันและกันแต่นางเอกดันเมาจำอะไรไม่ได้ แม้ว่านางจะเมาแต่นางก็ดึงกระดุมเสื้อพระเอกไปด้วยจ้า 555  หลังจากนั้นนางเอกสอบเข้ามหาลัยได้และย้ายมาอยู่หอ

ในวันปฐมนิเทศน์นักศึกษาใหม่ทั้งสองก็ได้พบกันอีกครั้ง พระเอกเป็นนักศึกษาคณะคอมพิวเตอร์ได้สิทธิพิเศษในการเข้าเรียนเพราะเป็นทีมแข่งขันของมหาวิทยาลัย นางเอกอยู่คณะเศรษฐศาสตร์และการเงิน นางเอกงอนหนักมากทำเมินไม่รู้จักพระเอกใครถามก็บอกว่าไม่รู้จัก ไม่สนิท  แต่พระเอกลุกหนักมาก ง้อทุกวิถีทางแต่งานนี้มีดราม่าจ้า รุ่นพี่ที่สนิทกับพระเอก ก็เป็นพี่ชายข้างบ้านของนางเอกซึ่งชอบนางเอกเหมือนกัน งานนี้ไปลุ้นต่อกันนะจ๊ะ ตอนนี้อยู่ที่ EP 18 แล้ว
รับชมได้ทาง Wetv จ้า 


ระดับความฟิน : ยกให้พระเอกเต็มๆ เลยจ้า นางดูดี ดูเทห์ น่ารัก กวน ๆสไตน์ badboy แบบต่อ ฮอร์โมน ใช้คำว่าป้าหลังหนักมากจังหวะง้อนางเอกน่ารักมากทุ่มสุดตัวลงทุน hack จอร้านอาหารเพื่อประกาศคำขอโทษโอ้ย!!!  เออหลงจิงจัง 

นางเอกตอนแรกมองก็ธรรมดา แต่ดูไปนานๆ นางน่ารักนะมองเพลินดี 


เคมีพระนางดี้ดี น่ารัก ลงตัว หวานก็หวานสุด ซีนอารมก็ไปถึง  ฉากพระเอกหนีนางเอก แล้วนางเอกนั่งมอไซด์หัวหน้าแก็งค์ตาม ก็ดีมาก สะเทือนอารมสุด ๆ ไปเลยค่ะ 

จำนวนตอน :  28 ตอน (ออนแอร์ 18 ตอน)


 

มาฟินกับพระเอก หวังอันอวี่   เพิ่งเคยเห็นนางเป็นเรื่องแรกไปสืบๆ ดูนางก็เล่นมาหลายเรื่อง เป็นพระเอกเรื่อง ฝันคืนสู่ต้าชิง   ด้วย จะต้องไปตามอีกแล้วสิเรา

ฟินๆ กันพอประมาณ เดี๋ยวไปตามเรื่อง ก่อนหน้าของ หวังอันอวี่  แล้วจะมาฟินต่อ สำหรับวันนี้พอล่ะ บ้ายบาย 368Create Date : 24 ธันวาคม 2563
Last Update : 29 ธันวาคม 2563 16:36:54 น.
Counter : 1432 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Poohta
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]